12 con giáp nên chú ý những gì để bình an vượt qua tháng cô hồn?

Biết trước những vận hạn mình dễ gặp phải sẽ giúp các con giáp phần nào chú ý hơn, tránh được xui xẻo ập đến.

Nhìn chung, trong tháng cô hồn chúng ta nên chú trọng đến việc tế lễ, chăm sóc phần mộ tổ tiên bởi theo quan niệm dân gian, đây là thời điểm quỷ môn rộng mở, nhân gian và âm giới thông nhau. 

Thứ nữa, tháng 7 âm lịch cũng là mùa Vu Lan báo hiếu, các con giáp nên thể hiện lòng tôn kính và biết ơn cha mẹ.

Về cụ thể vận hạn và các điều cần tránh cho riêng từng con giáp, các bạn có thể tham khảo những điều dưới đây:

12 con giáp nên chú ý những gì để bình an vượt qua tháng cô hồn?-1

Đầu tháng cô hồn, hung vận bao trùm khiến người tuổi Tý không tránh khỏi những bế tắc. Thời điểm này Bạch Hổ hung tinh rình rập, mang theo điềm báo tai họa, người tuổi Tý nên hết sức chú tâm.

Ngay từ đầu tháng, những người tuổi Tý có thể bị tiểu nhân hãm hại trong công việc. Bản chất người tuổi này vốn hiền lành và cũng dễ tin người, trong công việc thường hay tin tưởng giao phó cho người khác. Tuy nhiên thời gian tới bạn nên cẩn thận hơn trong mọi quyết định, đặc biệt nếu làm kinh doanh, người tuổi Tý cần hết sức chú trọng tới tính chính xác của các hợp đồng để tránh nhầm lẫn phải đền bù một cách không đáng có.

Chuyện tình cảm khó tránh khỏi những lúc không như ý. Khi nóng giận, chúng ta có thể buông ra nhiều lời nói làm tổn thương người khác. Tuổi Tý nên chú ý kiềm chế bản thân khi giao tiếp.

Màu sắc may mắn: Xanh lá.

12 con giáp nên chú ý những gì để bình an vượt qua tháng cô hồn?-2

Trong tháng 7 âm lịch, tử vi của những người tuổi Sửu bị Tiên Quan và Thương Quan án ngữ khiến công việc có thể gặp chút trục trặc. Từ ngày mồng 1 cho đến ngày 12, vận khí của tuổi Sửu không thực sự tốt khiến bạn dễ bị phân tâm và khó lựa chọn hướng đi trong công việc. Những người thuộc con giáp này có xu hướng bị người khác sai khiến, lợi dụng làm chuyện khuất tất mà không hay biết, nên cẩn thận kẻo bị gánh tội thay.

Qua ngày rằm, những khó khăn bắt đầu lùi xa, người tuổi Sửu có thêm cơ hội mới cả về tình cảm cũng như sự nghiệp. Có điều, thành bại ra sao tùy thuộc vào sự nhanh nhẹn và nắm bắt của người tuổi này.

Màu sắc may mắn: Đen, xanh lam.

12 con giáp nên chú ý những gì để bình an vượt qua tháng cô hồn?-3

Tuy là tháng cô hồn, nhưng những người tuổi Dần lại được quý nhân phù trợ. Trên lá số của bạn có cát tinh soi chiếu nên đường công danh không gặp nhiều trở ngại như những người khác trong tháng này.

Tuy nhiên, vấn đề tình cảm và tài chính lại nảy sinh mâu thuẫn, nguyên nhân đến từ chính người tuổi Dần. Ảnh hưởng của thời vận âm thịnh dương suy khiến tính cách những người này có phần hơi nóng nảy, đồng thời thiếu sự kiểm soát trong chi tiêu. Người tuổi Dần dễ rơi vào tình cảnh "cháy túi" trong một vài ngày vì mua sắm quá nhiều.

Áp lực tiền bạc khiến khuôn mặt họ luôn cau có, dễ nảy sinh tranh cãi với những người thân vì "giận cá chém thớt". Vậy nhưng vì bạn có cát tinh dẫn đường nên nếu biết tu tâm, giai đoạn khó khăn sẽ không kéo dài lâu.

Màu may mắn: Xanh lá.

12 con giáp nên chú ý những gì để bình an vượt qua tháng cô hồn?-4

Vận trình tài lộc của người tuổi Mão trong tháng cô hồn có phần không được ổn định. Trong khi Thực Thần bảo trợ mang tiền vô như nước, khi thì Kiếp Tài lại khiến tiền của đội nón ra đi. Những người này dễ kiếm được nhiều lợi nhuận, nhưng chi tiêu cũng phát sinh không ít.

Giống như dự báo tháng cô hồn tiểu nhân thường xuất hiện, người tuổi Mão cần hết sức chú ý đề phòng, không nên vội vàng tin tưởng người ngoài kẻo bị hãm hại trong công việc.

12 con giáp nên chú ý những gì để bình an vượt qua tháng cô hồn?-5

Vấn đề lớn nhất trong tháng của người tuổi Mão chính là bản mệnh không vững, bạn dễ bị mắc bệnh, hơn nữa nếu có ốm đau, bệnh cũng có nguy cơ trở nặng hơn thường ngày. Tuổi Mão nên chú ý xây dựng chế độ ăn uống khoa học hơn.

Màu may mắn: Hồng, đỏ.

12 con giáp nên chú ý những gì để bình an vượt qua tháng cô hồn?-6

Trong tháng cô hồn, Thương Quan và Kiếp Tài rình rập khiến tài lộc ngày càng sa sút, tiền thu về không đủ cho các khoản phát sinh khiến người tuổi Thìn bị áp lực tài chính rất nhiều.

Cho dù có nhiều khó khăn, nhưng lời khuyên là trong thời gian này tuổi Thìn nên tự mình gánh vác mọi việc, không nên chủ quan nhờ vả vào người khác. Hạn Tiểu nhân khiến bạn dễ gặp khó khăn trong công việc. Người thành tâm giúp thì ít mà kẻ trực chờ đạp ngã mình sẽ nhiều hơn.

Với sự kiên trì và chăm chỉ vốn có của tuổi Thìn, thời gian khó khăn này sẽ qua nhanh thôi. Bạn nên nhớ sau cơn mưa trời lại sáng.

Màu may mắn: Bạc.

12 con giáp nên chú ý những gì để bình an vượt qua tháng cô hồn?-7

Vận trình của những người tuổi Tỵ trong tháng 7 âm lịch có phần giảm sút, mọi thứ đều đang lắng xuống không được vượt bậc như những tuần trước. Chỉ số hung vận lấn át cát vận gây ảnh hưởng không nhỏ tới công việc cũng như sức khỏe của bản thân.

Bạn cần phải chú ý nhiều hơn tới những người xung quanh mình bởi có điềm báo tiểu nhân xuất hiện, quấy phá bạn. Tài lộc đang duy trì ở mức ổn định. Tuy có nhiều việc xảy ra nằm ngoài dự kiến của bạn, nhưng những khó khăn về tài chính chỉ là tạm thời mà thôi, bạn sẽ nhanh chóng khắc phục được tình trạng này.

Màu may mắn: Vàng, nâu.

12 con giáp nên chú ý những gì để bình an vượt qua tháng cô hồn?-8

Công việc trong thời gian này của những người tuổi Ngọ vô cùng bận rộn, bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi vì không biết phải bắt đầu xử lý từ đâu. Bù lại, bản chất người tuổi Ngọ thường có nghị lực phi thường cùng quyết tâm cao độ cho nên bạn có thể nhanh chóng tìm ra được cách khắc phục vấn đề.

Vận Quý Nhân khá vượng lại thêm cát tinh cao chiếu, tình duyên của tuổi Ngọ có thể sẽ tốt đẹp. Bạn có sức hút với những người khác giới, đi đâu cũng được mọi người chú ý, chào đón nồng nhiệt. 

Từ ngày mồng 7 - 15 âm lịch, tình hình sức khỏe của người tuổi Ngọ có phần suy giảm, cần chú ý bồi bổ. Những người tuổi này dễ mắc các bệnh liên quan đến tai, mũi, họng.

Màu may mắn: Cam, đỏ, xanh lá.

12 con giáp nên chú ý những gì để bình an vượt qua tháng cô hồn?-9

Bản mệnh của người tuổi Mùi trong tháng này tuy có vững, nhưng vận thế cô hồn âm khí mạnh, tiểu nhân hoành hành khiến những người tuổi này không dễ gì tránh khỏi thị phi.

Sự nhiệt tình, xông xáo quá mức của người sinh năm Mùi có thể khiến họ bị một vài người xung quanh ghen ghét, bịa đặt nói xấu. Tính cách tuổi Mùi vốn thẳng thắn, ghét bị hàm oan nên rất dễ "nổi xung" để tìm cách bảo vệ mình. Vậy nhưng, nhược điểm của con giáp này là nóng giận quá mất khôn, cách diễn đạt lại hơi kém, trong khi đối phương thì quá hoạt ngôn khiến tuổi Mùi không những không minh oan được cho mình mà còn làm tình hình thêm tệ hại.

Lời khuyên cho bạn trong tháng này là nên bình tĩnh, trong mọi trường hợp, chỉ khi nào đã có đủ bằng chứng có lợi nhất cho mình hãy lên tiếng, tránh bị thua thiệt và hàm oan.

Màu may mắn: Bạc, trắng.

12 con giáp nên chú ý những gì để bình an vượt qua tháng cô hồn?-10

Hình minh họa

12 con giáp nên chú ý những gì để bình an vượt qua tháng cô hồn?-11

Hồng Loan và Đào Hoa ngự trị khiến chuyện tình cảm của những người sinh năm Thân trong tháng cô hồn vẫn suôn sẻ, thậm chí còn có nhiều khởi sắc. Tuy nhiên, may mắn này cũng là rủi ro nếu bạn không biết cách tận dụng. Sự thu hút với người khác giới dễ đem lại cho bạn sự ghen ghét, nếu không khéo, những người tuổi Thân sẽ bị nhận xét là lăng nhăng, không nghiêm túc.

Khoảng thời gian cuối tháng bạn nên chú ý trong chuyện đi lại, đề phòng va chạm nhẹ.

Màu may mắn: Tím, đỏ, đen.

12 con giáp nên chú ý những gì để bình an vượt qua tháng cô hồn?-12

Lời khuyên cho những người tuổi Dậu trong tháng cô hồn là không nên đương đầu trực diện với khó khăn. Bạn dễ có xu hướng nhận một mớ công việc sau đó lại không thể nào hoàn thành được đúng hạn. Tuổi Dậu hãy tạm gác những rắc rối lại, chờ thời điểm khác giải quyết hoặc nhờ những người xung quanh giúp đỡ.

Hung vận nhiều hơn cát vận nên trong khoảng thời gian này bạn cần hết sức cẩn thận trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Sự nghiệp của người tuổi Dậu gặp nhiều biến cố, bạn sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ nhiều phía khác nhau. Trong thời điểm nhạy cảm này thì bạn đừng nên tin tưởng tuyệt đối vào bất cứ ai nhé, hãy hành động theo những gì mà bản thân bạn cho là đúng và bám sát mục tiêu đặt ra ban đầu.

Màu may mắn: Cam, vàng, tím.

12 con giáp nên chú ý những gì để bình an vượt qua tháng cô hồn?-13

Trong công việc, những người tuổi Tuất sẽ phải đương đầu với những thách thức không hề nhỏ. Sự cạnh tranh gay gắt ở nơi làm việc khiến cho bạn cảm thấy vô cùng áp lực. Tuy bạn có đủ năng lực nhưng lại không biết cách kiềm chế tính tình của mình nên nhiều khi dễ bị người khác lợi dụng.

Hạn Huỳnh Tuyền khiến những người tuổi Tuất nên cẩn trọng trong giao tiếp. Bản chất của người tuổi này là chính trực, thật thà, nhược điểm là đôi khi quá thẳng tính, nói không suy nghĩ nên dễ mất lòng người khác.

Giữa tháng, tuần từ 14 - 23 âm lịch những người sinh năm Tuất nên chú ý trong vấn đề đi lại, không nên ra đường tối muộn bởi tử vi dự báo bản mệnh bạn có vấn đề. Nhìn chung, cẩn tắc vô áy náy.

Màu may mắn: Đen, trắng.

12 con giáp nên chú ý những gì để bình an vượt qua tháng cô hồn?-14

Tháng cô hồn, người tuổi Hợi hung cát đan xen, sự vui có nhiều mà sự buồn cũng đến. Những người tuổi này sẽ phát huy được tài ăn nói khéo léo của mình để thu phục được nhiều mối quan hệ phức tạp.

Tử vi dự báo bạn dễ gặp được quý nhân phù trợ, giúp ích rất nhiều cho công việc. Vận khí của con giáp này càng về cuối tháng càng vững, nếu đầu tư, kinh doanh, bạn nên dồn về những ngày cuối tháng 7 âm.

Tuy nhiên, vấn đề đáng lưu ý của người sinh năm Hợi là chuyện tình duyên trong tháng cô hồn có biến động. Bản tính hấp tấp, hời hợt của bạn dễ khiến các mối quan hệ có sự chán nản, nếu không nhận ra và sửa đổi sớm, tình yêu dễ bị tan vỡ, người thương sẽ rời bỏ tuổi Hợi mà đi.

Màu may mắn: Xanh dương

* Thông tin mang tính chất tham khảo.

Thanh Nhàn
Theo Vietnamnet

 

4 cung hoàng đạo nam có khả năng phản bội cao nhất bạn cần để phòng

Bạn cần biết cung hoàng đạo nào có khả năng phản bội cao nhất và tìm ra giải pháp tốt nhất cho mối quan hệ của mình khi việc này xảy ra?

Tuổi Sửu thuận lợi đủ đường, tuổi Hợi lại có nguy cơ mất việc vì sai sót trong tuần mới từ 20/8 đến 26/8/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới từ 20/8 đến 26/8/2018 nhé!

3 ngày nữa, 3 con giáp này phải thức dậy thật sớm để mở cửa cho tiền ập ngay vào nhà

Theo sách từ vi, đây là những con giáp bạc tiền rủng rỉnh, tình duyên phơi phới trong 3 ngày tới. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Tử vi tuần mới (20/8-26/8/2018) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nhớ tình cũ, Bọ Cạp cẩn thận mắc bẫy

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 20/8-26/8/2018 nhé!

Xem ngấn cổ, đoán được tướng người giàu sang phú quý hay bần tiện khó khăn

Có thể bạn không biết rằng nhìn vào ngấn cổ sẽ đoán được phần nào vận mệnh, số phận của một con người.

3 cung hoàng đạo bất chấp khó khăn, tình duyên vẫn nở rộ tháng cô hồn

Dù là tháng cô hồn nhưng những cung hoàng đạo này vẫn gặp vận may đáng kể đặc biệt là chuyện tình yêu.

3 con giáp cẩn trọng kẻo vận hạn đeo bám, tài lộc tiêu tán cuối năm 2018

Trong sách tử vi chỉ rõ, vào cuối năm 2018, 3 con giáp sẽ gặp đại hạn về cả vận trình công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe. Vậy bạn hãy cùng xem đó là những con giáp nào và cách hóa giải vận hạn ra sao nhé!

Tuổi Dậu ngạc nhiên với chính mình, tuổi Sửu vận đào hoa đến bất ngờ trong ngày 19/8/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 19/8/2018 nhé!

Song Ngư Nhĩ Tình - mỹ nhân bị trù ẻo nhiều nhất tháng cô hồn

Càng ngày càng quá quắt, Nhĩ Tình gần như tái hiện lại trọn vẹn của một Song Ngư bơi ngược chiều.

Song Ngư thuận lợi đủ đường trong khi Xữ Nữ sắp phải chấm dứt tình yêu ngày 19/8/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo ngày 19/8/2018 nhé!

3 con giáp may mắn tột đỉnh, sung sướng như tiên, giàu sang ngút trời bất chấp tháng CÔ HỒN

Mặc cho âm khí xông thiên trong tháng cô hồn cũng không thể làm ảnh hưởng đến vận số tốt đẹp của 3 con giáp này.

Bàn tay có những đặc điểm này, phụ nữ không số vượng phu thì cuộc đời cũng sẽ gặp nhiều may mắn

Nhìn vào một vài đặc điểm bàn tay, có thể xác định ngay đâu là người may mắn, nhiều phúc phần và có số vượng phu hơn người khác.

2 tháng tới, 4 con giáp này cứ ra đường là gặp ngay 'tai nạn' tiền rơi vỡ đầu

Theo sách tử vi, trong 2 tháng tới do được cát tinh “Thiên Cơ” soi chiếu nên vận đen của các con giáp này liên tiếp gặp may, chỉ cần nắm bắt được cơ hội thì nhất định sự nghiệp ổn định, tiền bạc rủng rỉnh.

4 con giáp luôn tỏ vẻ ngây ngô nhưng cực mưu mẹo, tính toán tâm địa khó đoán

Cổ nhân có câu "lòng người khó đoán" quả chẳng sai chút nào, trên đời này không thể vì nhìn mặt mà đoán tính cách.

4 chòm sao luôn tâm niệm 'gia đình là số một'

Những cung hoàng đạo dưới đây không bao giờ đặt tình bạn hay sự nghiệp lên trên gia đình của mình.

Tuổi Thìn tỉnh táo để tránh xa rắc rối, tuổi Tỵ cả tin rước họa vào thân trong ngày thứ Bảy 18/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 18/8/2018 nhé!

Song Ngư thành công rực rỡ, Bảo Bình buồn tình mãi không thôi ngày 18/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo ngày 18/8/2018 nhé!

Phụ nữ sinh vào 4 ngày này xác định càng già càng giàu, sống trường thọ trong giàu sang phú quý

Có thể nói, phụ nữ sinh 4 ngày này vận mệnh tốt đẹp, càng về già càng nhiều phú quý. Hãy cùng xem đó là những ngày nào nhé!

Phụ nữ đừng buồn khi có bắp chân to, phải vui lên vì đây là dấu hiệu trời ban cho vô số phúc phần

Hiện nay, những người phụ nữ có bắp chân to thường cảm thấy tự ti và luôn tìm cách tập luyện để cải thiện điều này. Tuy nhiên, bạn biết không đây chính là dấu hiệu của tướng phú quý, giàu sang đấy!

Tuổi Tý trái tim loạn nhịp vì yêu, tuổi Dần do dự đánh mất cơ hội trong ngày thứ Sáu 17/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 17/8/2018 nhé!

3 đặc điểm dùng để nhận dạng người phụ nữ giàu có quyền lực

Trong nhân tướng học, có 3 đặc điểm để nhận dạng những người mang mệnh quý phu nhân.

Bảo Bình đủng đỉnh, Song Ngư sắc bén ngày 17/8/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo ngày 17/8/2018 nhé!

Cuối tháng 8/2018 là thời kỳ đỉnh cao tài lộc của 4 con giáp này, không trúng số thì cũng thăng chức ầm ầm

Theo sách tử vi, vào cuối tháng 8/2018, 4 con giáp này sẽ được quý nhân phù trợ nên gặp rất nhiều may mắn.

Tuổi Dần tài lộc cầu được ước thấy, tuổi Dậu cần quân sư gỡ rối trong ngày thứ Năm 16/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 16/8/2018 nhé!

7 ngày tới, 3 con giáp này được thần tài ân sủng giàu nứt đố đổ vách, sau 1 đêm đã thành đại gia

Theo lá số tử vi, 7 ngày tới vận tài lộc của 3 con giáp này cực thịnh, làm gì cũng sinh lời, phát tài phát lộc nhanh chóng.

20 điều đừng làm nếu không muốn bị gặp điềm xui xẻo trong tháng 7 âm lịch - tháng 'cô hồn'

Không nên bơi lội, vì ma quỷ sẽ cùng đùa với bạn, nếu không cẩn thận, bạn sẽ bị chúng làm trẹo chân; Không hù doạ người khác khiến họ giật mình "hồn bay phách lạc" dễ bị ma quỷ xâm nhập.

Top 5 CUNG HOÀNG ĐẠO ngoài mặt lạnh lùng nhưng rất trọng tình cảm

Có những người bề ngoài rất khó gần bởi vẻ kiêu ngạo của họ nhưng thực tâm họ lại là người “ngoài lạnh trong nóng”. Nếu đối phương là một trong 5 cung hoàng đạo sau đây thì chắc hẳn họ tuy trông lạnh lùng nhưng rất trọng tình cảm.

Top 5 con giáp là 'con cưng' của thần tài, chỉ đói kém 1 chút thôi là tiền bạc lại dồn dập tìm đến

5 con con giáp dưới đây được ví như “con cưng” của Thần Tài vì ít khi hoặc không bao giờ phải chịu khổ. Không những họ được thừa hưởng sự may mắn, bên cạnh đó còn có thái độ sống tích cực, nên từ tinh thần tới vật chất, họ đều được đủ đầy vẹn toàn.

Top 3 con giáp cẩn thận vận xui đeo bám, mất tiền mất của trong tháng cô hồn

Có kiêng có lành, khi biết được mình kém may mắn, bạn nên cẩn trọng thì tốt hơn.

Tuổi Sửu khởi đầu không như mong đợi, tuổi Tỵ sống chậm để ‘nếm’ vị ngọt yêu thương ngày 14/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 14/8/2018 nhé!

Bọ Cạp thành công rực rỡ, mọi chuyện như ý ngày 14/8/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày thứ ba, 14/8/2018 nhé!

Dấu hiệu giàu sang của bạn nằm ngay ở cách để móng tay mà bạn chưa biết

Nhìn hình dáng móng tay để biết được tương lai, vận mệnh của bạn như thế nào nhé!

Chỉ mặt điểm tên 3 con giáp đầu tháng đỏ tình, cuối tháng đỏ bạc trong tháng 8/2018

Theo dự báo, 3 con giáp này cả tháng đều gặp may mắn. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé.

Nếu có nốt ruồi son ở những vị trí này, bạn là người luôn gặp may, có số hưởng sung sướng cả đời

Nhân tướng học cho rằng nốt ruồi son mọc ở các vị trí sau trên cơ thể báo hiệu một cuộc sống gặp nhiều may mắn, giàu sang cả một đời.

Những vật nên bỏ vào ví trong tháng cô hồn để tránh được vận xui

Đây có thể là những vật giúp bạn an ủi phần nào về tháng 7 âm lịch đầy lo lắng và có thể có được may mắn của bản thân.

Tuổi Tỵ thảnh thơi đón tài lộc, tuổi Thân cảm thấy hồi hộp, lo lắng trong tuần mới 13/8-19/8/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới 13/8-19/8/2018 nhé!

Những tuổi gặp nhiều biến cố tháng 7 cô hồn, làm gì cũng phải cẩn thận

Theo sách cổ viết lại, những tuổi sau sẽ gặp rất nhiều biến cố trong tháng cô hồn. Vì vậy, ai nằm trong số này làm việc gì cũng phải cẩn thận để tránh gặp phải những rủi ro đáng tiếc.

Tử vi tuần mới (13/8-19/8/2018) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cần chú ý sức khỏe, Ma Kết trở thành quân sư tình yêu

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 13/8-19/8/2018 nhé!

3 con giáp xui xẻo đeo bám, hao tài tốn của, bị tiểu nhân quấy phá nửa cuối năm 2018

Cuối năm 2018, 3 con giáp này có điềm báo họa tiểu nhân ngáng đường, cẩn trọng kẻo vừa mất tiền lại vừa mang tiếng vào thân.

Chọn loại cây trồng phù hợp với từng căn phòng trong gia đình bạn mang lại phúc khí dồi dào

Cây không chỉ mang lại sắc xanh tươi mát, làm mềm không gian và giúp bạn phấn chấn tinh thần mà nếu biết cách chọn loại cây trồng phù hợp với từng căn phòng trong gia đình bạn sẽ mang lại phúc khí dồi dào.

5 chòm sao có xác suất tỏ tình thành công mỹ mãn trong 2 tháng tới

Thời gian tới, sao Kim dịch chuyển sang cung Thiên Bình mang tới cảm giác nhẹ nhàng, lãng mạn. 5 chòm sao dưới đây còn chần chừ gì mà không tỏ tình đi chứ, dễ thành công lắm đấy.

3 cung hoàng đạo này cẩn thận vận xui đeo bám trong tháng cô hồn

Tháng cô hồn là tháng cần có nhiều kiêng kị nhất, nếu không cẩn thận có thể rước họa vào thân. Đây là 3 cung hoàng đạo cần phải dè chừng nhất tháng 7 âm lịch này.

Ơn trời, 3 con giáp này có đường TÌNH TIỀN đỏ chót vót vào cuối tháng 8/2018

Theo sách tử vi, đây là 3 con giáp may mắn và viên mãn nhất thời gian cuối tháng tháng 8/2018. Không những được lộc về tài chính, những con giáp này còn có đời sống tình cảm viên mãn hạnh phúc ngập tràn.

Tuổi Hợi khép lại quá khứ đón nhận tình yêu mới, tuổi Tuất ngập đầu trong công việc ngày 12/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 12/8/2018 nhé!

Bọ Cạp buồn tình, Bảo Bình công việc thành công mỹ mãn ngày 12/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 12/8/2018 nhé!

Bất chấp tháng 7 'cô hồn', 3 con giáp này chỉ cần cười tươi đón lộc trời, tiền tiêu phủ phê không lo hết

Những con giáp dưới đây bản lĩnh hơn người, bất chấp cả tháng cô hồn vẫn cười tươi đón lộc trời ban, sự nghiệp hanh thông, tình duyên viên mãn.

Lễ vật và bài văn khấn cúng tháng 'cô hồn' để gặp may mắn

Dưới đây là các lễ vật cần có để cúng trong ngày mùng 1 tháng 7, tháng "cô hồn" để tránh xui xẻo, gặp may mắn, ăn nên làm gia.

Cứ lấy vợ 4 tuổi này mà chồng chịu nghe lời thì giàu khỏi nói, tiền trải ngập nhà ai cũng ước mơ

Theo sách tử vi nêu rõ, 4 con giáp nữ có chồng biết nghe lời thì gia đình giàu cực nhanh, số trời đã quyết, muốn giàu thì phải tuân theo thôi!

Top 3 chòm sao thẳng thắn nhất hệ mặt trời

Nếu kết thân với 3 chòm sao này thì nhất định bạn phải hiểu được tính cách của họ, đừng tự ái nhé.