Song Ngư may mắn đủ đường vì có quý nhân phù trợ ngày 24/7/2018

Ngoài ra Bạch Dương cũng là cung hoàng đạo nhận được nhiều tin vui trong ngày mới 24/7/2018 này!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Công việc ngày hôm nay vô cùng rất thuận lợi với Bạch Dương. Công việc không có gì vất vả và bạn có khả năng chứng minh được năng lực với cấp trên. Làm việc chăm chỉ hơn để được cất nhắc nhé.

Chuyện tình duyên như ý, bạn thực sự đang có một mối tình đẹp đáng trân trọng. Đây có thể sẽ là lựa chọn tốt của bạn để đi đến tương lai xa hơn nữa đó.

Nhớ là tiền bạc không nên cho ai vay trong ngày hôm nay nhé, nhiều kẻ lợi dụng bạn mà không có ngày hẹn trả. 

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Công việc có quá nhiều áp lực khiến cho Kim Ngưu cảm thấy quá mệt mỏi. Bạn đang phải đối diện với một chuỗi ngày khó khăn nhưng đầy tích cực, bạn cũng đang cho cấp trên thấy mình đã nỗ lực hết mình ra sao.

Chuyện tình cảm cũng không thực sự như ý khi mà đối phương và bạn cứ liên tục cãi vã. Tình yêu như vậy chỉ khiến cả hai thêm mệt mỏi mà thôi. 

Vậy nên tối nay có thể ra ngoài hít thở chút khí trời và tự cho mình cảm giác được thảnh thơi, vui vẻ nhé.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Một ngày tràn đầy sinh lực đối với Song tử. Bạn làm việc hết mìnhd để chứng minh khả năng của mình cũng như đam mê của bạn. Cấp trên hết sức hài lòng về Song Tử. 

Chỉ là chuyện tiền bạc không được minh bạch cho lắm, có người vay không chịu trả trong khi bạn cần rất nhiều tiền. Cố gắng lên nhé Song Tử nếu không bạn sẽ mất hết tình cảm chỉ vì vài đồng bạc đó. Mặc kệ họ đi, không cần phải đòi quá nhiều. 

Sức khỏe tốt, bạn nên phát huy cao tinh thần tập thể dục thể thao của mình để duy trì sức khỏe hiện tại.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Công việc có nhiều khó khăn, Cự Giải phải đưa ra quá nhiều quyết định quan trọng mà một mình bạn không thể nào tự làm được. Nếu cần thiết bạn có thể tư vấn ý kiến của cấp trên thậm chí những người đồng nghiệp đi trước có kinh nghiệm. Đừng ngại học hỏi họ nhé, họ luôn sẵn lòng giúp bạn mà.

Thật may tối nay bạn có một cuộc hẹn quan trọng và đây có thể là cơ hội giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề. Ăn mặc chỉn chu một chút nhé. Đừng bỏ qua cơ hội này vì đó có thể là cơ hội bạn gặp được đối tác làm ăn tốt đó.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Công việc có nhiều thử thách theo dự đoán của tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhưng đó lại là cơ hội mở ra cánh cửa mới cho Sư Tử. chỉ cần bạn nỗ lực chịu khó hơn nữa thì mọi thứ sẽ ổn thỏa. Dù chưa đạt được kết quả như ý thì cấp trên cũng sẽ đánh giá thái độ tích cực của bạn. 

Chuyện tiền bạc không có dấu hiệu đi xuống nhưng chỉ đang trên đà phát triển chậm. Chịu khó quan tâm tới túi tiền và các công việc phụ một chút, bạn sẽ có nhiều hơn thế đó.

Tình hình tài chính là thế còn lại tình yêu cũng chưa có gì, bạn không cần phải quá sốt sắng đâu nhé. Cơ hội rồi sẽ đến chỉ cần tích cực gặp gỡ, giao lưu.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Tin vui từ 12 cung hoàng đạo dành cho Xử Nữ ngày hôm nay chính là chuyện tình cảm. Bạn đang được người bạn theo đuổi bấy lâu nay đáp lại tình cảm và thực sự đang có một quãng thời gian ngọt ngào. Cố gắng trân trọng tình yêu mình đã dày công vun đắp nhé. 

Công việc có nhiều biến chuyển, hiệu quả đáng mong đợi nên bạn cũng không cần phải quá áp lực hay nặng đầu đâu. 

Chuyện tiền bạc cần chú ý một chút vì có thể sẽ có thất thoát vay mượn. Cố gắng duy trì mối quan hệ bạn bè tốt, đừng vì tiền mà xảy ra xung đột nhé. 

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Công việc có nhiều vấn đề phát sinh nhưng không vì thế mà làm Thiên Bình nản lòng. Bạn đang làm việc với tinh thần trách nhiệm và đam mê nhiệt huyết không vì tiền mà vì bạn quá yêu công việc này. Cấp trên đang nhìn ra điều đó mà sẽ có những đánh giá tốt dành cho bạn đó. 

Tình yêu đẹp, nếu hai người xác định tính chuyện tương lai thì nên tính sớm đi nhé. Đi chơi, du lịch hay đi đâu đó là cách để bạn và người ấy yêu thương lãng mạn hơn. Cũng nên cho nhau những kỉ niệm đáng nhớ chứ không chỉ ở gần nhau là đủ. 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp luôn biết bản thân mình ở đâu nên đang nỗ lực từng ngày để có được sự thành công như các đồng nghiệp khác. Thái độ khiêm tốn của bạn được coi trọng và ca ngợi hết lời. Nếu bạn tiếp tục giữ tinh thần ấy thì chẳng mấy chốc bạn sẽ vươn lên được đâu.

Chuyện tình cảm được 12 cung hoàng đạo ca ngợi hết lời. Sự chân thành trong tình yêu giúp bạn có được sự tin tưởng của đối phương. Ăn uống ngủ nghỉ thoải mái để giữ tinh thần vững vàng chiến đấu với khối công việc đồ sộ trước mắt nhé.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Lời cảnh báo từ tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay chính là Nhân Mã có thể gặp một số thị phi từ miệng mà ra, ăn nói nên cẩn trọng đừng để kẻ khác khó chịu về mình nhé.

Tình hình tài chính khá ổn nhưng không vì thế mà tiêu hoang. Hãy cho mình được ăn diện nhưng cũng không phải thấy gì mua đó. Chưa bao giờ bạn cảm thấy tiếc nuối vì đã quá phung phí tiền bạc đúng không, sau này sẽ thấy.

Tình yêu như ý, tình cảm gia đình cũng thuận lợi. Bạn đang có một mối tình đẹp nên trân trọng và yêu thương.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Công việc không có gì biến động, tình hình ổn định, bạn đang làm việc với tinh thần cao, hiệu quả tốt. Cố gắng hơn nữa để sếp có thể cất nhắc bạn lên những vị trí tốt hơn nhé.

Vận tình cảm ổn định. Bạn và người ấy cần phải có những buổi đi ăn đi uống, tụ tập để tăng thêm tinh thần lãng mạn ngọt ngào. Đừng để bản thân trì trệ khi thiếu đi sự đổi mới về ngoại hình làm người ấy nhàm chán nhé.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Công việc nhiều, các đồng nghiệp mải mê đi chơi nên làm cho bạn vô cùng gánh nặng. Bạn hãy chăm chỉ chịu khó hơn nhé vì chỉ có như thế mới có thể làm được điều mà bạn mong muốn là được thay đổi vị trí làm việc của mình. 

Tài chính bất ổn, bạn chưa có nhiều cách để kiếm tiền trong khi những việc chi tiêu thì chồng chất. Không nên vì chuyện này mà đánh quá buồn rầu nhé. Cứ làm việc tích cực đi rồi tiền bạc sẽ tới, không lao động thì lấy đâu ra tiền. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo vận trình hanh thông, thuận lợi đối với Song Ngư. Có quý nhân phù trợ nên bạn làm việc gì cũng thành công. Công việc như ý, mọi sự tốt lành, nếu bạn cứ tiếp tục phát huy khả năng này của bản thân thì chẳng mấy chốc vị trí cao sẽ nằm trong tay bạn.

Vận tình duyên tốt, hai người yêu thương nhau đang ở giai đoạn quá đỗi ngọt ngào. Nên trân trọng mối quan hệ này nhé vì đây thực sự là người phù hợp với bạn.

Tài chính ổn định, Song Ngư đúng là người may mắn nhất trong số 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay. 

Thảo Trang
Theo Vietnamnet

4 con giáp nữ vượng phu, sang năm 2019 tiền tài rủng rỉnh, công danh thăng tiến

Dưới đây là 4 con giáp nữ vượng phu, giúp chồng phát triển sự nghiệp và đạt được nhiều thành công trong năm 2019.

Không cần nỗ lực quá nhiều, các cung hoàng đạo sau vẫn có cuộc sống dư giả từ giờ đến cuối năm

Cuối năm, vận đổi sao rời, các chòm sao sau đột nhiên lại có dòng tiền dư giả mà không cần phải nỗ lực quá nhiều.

Đẹp lung linh mà vẫn ế, đó là số phận 'hẩm hiu' của 3 cung hoàng đạo này

Tại sao bạn xinh đẹp, vẻ ngoài cuốn hút, cũng có nhiều người để ý nhưng yêu thì không nên ế vẫn hoàn ế. Đó là cung hoàng đạo nào?

Tử vi thứ Sáu ngày 16/11/2018 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu 16/11/2018 nhé!

Các chòm sao 9X sẽ như thế nào trong buổi họp lớp cấp 3 sau 10 năm

Sau bao năm mới gặp lại, bạn có đoán được những người bạn của mình sẽ thế nào không?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 16/11/2018: Xử Nữ khó khăn trong khi Ma Kết lại đầy ắp tin vui

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 16/11/2018 nhé!

Chờ đúng 3 năm nữa thôi những con giáp này sẽ được gặt cả 'cánh đồng tiền bạc', khổ mấy rồi cũng qua hết

Hiện tại những con giáp này có thể đang rất khổ cực vất vả nhưng chỉ 3 năm nữa thôi là mọi chuyện sẽ khác, giàu lên chóng mặt không ai ngờ được.

Bí mật đằng sau những giấc mơ

Giấc mơ của bạn có ý nghĩa gì? Nghiên cứu về những giấc mơ đã tìm ra những bí mật ẩn chứa đằng sau những cảnh tượng thường thấy nhất trong giấc mơ của con người.

Giải mã giấc mơ: Mơ thấy cái chết có phải điềm xui xẻo?

Dân gian có câu “Sinh dữ, tử lành” có nghĩa là mơ thấy cái chết nghe thì tưởng rùng rợn, xui xẻo nhưng lại là điềm lành, ngược lại chuyện sinh nở là niềm vui với mỗi gia đình thì lại là điềm báo cho những điều không mấy tích cực.

Những chòm sao nghiện dịch chuyển đến mức dù phá sản vẫn tiếp tục đi

“Xách ba lô lên và đi” chính là câu châm ngôn sống của 5 chòm sao sau đây. Họ có thể không ăn, không mua quần áo nhưng không thể không đi du lịch.

Tướng trán báo hiệu tương lai bạn chắc chắn là người giàu sang phú quý, không lo thiếu tiền

Chỉ cần sở hữu 1 trong những tướng trán này thì tương lai của bạn sẽ được 'trải thảm đỏ'. Căn bản bạn có bản lĩnh đến đâu mà thôi.

Cơ hội thăng tiến đang đến với tuổi Tuất trong ngày thứ Năm (15/11/2018), còn 11 con giáp khác thì sao?

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 15/11/2018 nhé.

4 con giáp được tăng lương tăng thưởng ầm ầm trước tết 2019, chỉ đứng dưới 1 người mà trên cả vạn người

Theo sách tử vi, đây là 4 con giáp có vận trình tài lộc tốt nhất trong số 12 con giáp trước khi bước sang năm 2019, thăng chức tăng lương ầm ầm khiến người đời ngưỡng mộ.

Xử Nữ có ngày thứ Năm (15/11/2018) vô cùng tốt đẹp, tiền bạc rủng rỉnh, các cung hoàng đạo khác thì sao?

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 15/11/2018 nhé!

Tháng 12, Thần Tài sẽ đứng trước cửa nhà 3 con giáp này, tiền bạc muốn bao nhiêu cũng có

Theo tử vi học, từ tháng 12 trở đi tài vận của 3 con giáp này cực kì thịnh vượng, bạc tiền vào nhà ào ào.

Các anh chàng hoàng đạo luôn có xu hướng sống hộ cuộc sống của bạn

Nếu yêu các chàng trai sau đây, bạn sẽ buộc phải chấp nhận việc họ can thiệp vào mọi quyết định từ cuộc sống đến học hành, công việc…

3 con giáp nữ trời sinh đã có số làm lãnh đạo, tiền đầy túi, quyền đầy mình, không ai dám trái lời

Chỉ cần thuộc 1 trong 3 con giáp này thì tương lai bạn có khả năng làm lãnh đạo rất cao, tiền bạc khỏi lo nhé.

Tử vi thứ Tư ngày 14/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu gặp vận may tiền bạc trong khi tuổi Hợi vướng lắm thị phi

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 14/11/2018 nhé.

3 con giáp dù sinh ra trong nghèo khó nhưng lớn lên lại giàu có hơn người, có tiền có quyền

Nhờ sự thông minh, khôn khéo và bản lĩnh của mình 3 con giáp này dễ dàng chiến thắng số phận, vươn lên đổi đời, công thành danh toại.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 14/11/2018: Cự Giải có cơ hội thăng tiến, Xử Nữ gặp khó khăn

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 14/11/2018 nhé!

Đây là tướng mặt của người nghèo khó, hãy xem ngay để biết cách đổi vận làm giàu

Nếu bạn chẳng may có nét tướng của người nghèo khó dưới đây thì không cần quá lo lắng bởi vẫn có những cách giúp mang lại giàu sang, hóa giải vận mệnh.

Con giáp sinh năm này có mệnh đại phú đại quí trong năm 2019

Ai mà chẳng ước mơ cuộc sống sang giàu nhung lụa nhưng đâu phải ai sinh ra cũng có số được hưởng phúc phần như vậy? Dưới đây là những con giáp cá chép hóa rồng trong năm 2019, chuẩn bị túi ba gang chờ mùa bội thu thôi!

Những sự thật 12 chòm sao không bao giờ thừa nhận

Có những sự thật mà 12 chòm sao sẽ không bao giờ thừa nhận, hoặc sẽ chỉ thủ thỉ rất khẽ khi bạn là người thân thật thân. Vậy nên, hãy cứ ngầm hiểu thôi, đừng hy vọng các bạn ấy nói ra.

Đừng đùa với 3 con giáp này, họ sắp giàu lên trông thấy, tiền tiêu không hết cuối tháng 11/2018 rồi đấy

Nếu bạn may mắn có những người bạn thuộc 1 trong 3 con giáp này thì đúng là phúc đức của bạn đó.

Tử vi thứ Ba ngày 13/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão khó khăn, tuổi Tý gặp nhiều thị phi

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 13/11/2018 nhé.

Tìm ra 3 con giáp đầu tuần Thần Tài ghé thăm, cuối tuần QUÝ NHÂN THỔI LỘC TỚI, tha hồ ăn tiêu thả ga

Chúc mừng nếu bạn may mắn là 1 trong 3 con giáp này thì chắc chắn bạn sẽ kiếm được khoản kha khá, tha hồ tiền tiêu tết đó.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 13/11/2018: Bảo Bình may mắn, Sư Tử gặp đầy thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 13/11/2018 nhé!

Giải mã giấc mơ: Mơ thấy đám cưới là điềm báo cát tường hay xui xẻo?

Không ít người trong đời đã từng một lần mơ thấy mình làm đám cưới. Có thể là kết hôn với người lạ, với người yêu cũ hoặc với chính người bạn đời hiện tại. Hãy cùng giải mã giấc mơ phân tích ý nghĩa và điềm báo của giấc chiêm bao này.

Tuần mới ai xui xẻo không biết nhưng 3 cung hoàng đạo này thì may mắn ngập tràn, tiền vào như nước

Cùng xem bạn có phải là một trong số những cung hoàng đạo may mắn ấy không nhé!

Khổ thế đủ rồi, tháng 12 Thần Tài sẽ đứng trước cửa nhà 3 con giáp này, tiền bạc muốn bao nhiêu cũng có

Theo tử vi học, từ tháng 12 trở đi tài vận của 3 con giáp này cực kì thịnh vượng, bạc tiền vào nhà ào ào.

Top 4 cung hoàng đạo cực kỳ sợ yêu xa

Nếu phải yêu xa có lẽ họ sẽ chọn lựa cách chia tay là hơn cả. Thế nên đừng nuôi hi vọng với những mối tình kiểu như vậy với 4 cung hoàng đạo này nhé.

Tử vi thứ Hai ngày 12/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân cẩn thận thị phi bủa vây

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày thứ Hai 12/11/2018 nhé!

Địa điểm tán gái ưa thích của các anh chàng hoàng đạo

Nếu bắt gặp chàng ở các địa điểm sau, bạn sẽ thấy chàng đột nhiên trở nên hấp dẫn hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 12/11/2018: Ai sẽ là người may mắn?

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ Hai 12/11/2018 nhé!

5 nét tướng bị chê XẤU nhưng người phụ nữ nào có được sẽ được hưởng HỒNG PHÚC TỀ THIÊN, cả đời giàu có

Người phụ nữ nào may mắn có được 1 trong những nét tướng này thì nhất định cuộc sống của họ sẽ cực kì vượng vận tài lộc, thường xuyên được thần may mắn gõ cửa, ghé thăm,

Chỉ trong vòng đúng 3 ngày nữa, 4 con giáp này có cơ may VẤP PHẢI CỤC TIỀN, giàu lên trong NHÁY MẮT

Sách tử vi có nói, đây là những con giáp bạc tiền rủng rỉnh, tình duyên phơi phới chỉ trong 3 ngày nữa. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

3 con giáp nữ giàu sang bất ngờ năm 2019, kiếm tiền như nước, là người vợ số 1 của các ông chồng

Chỉ cần trong nhà có 1 trong 3 con giáp nữ này thì đảm bảo cuộc sống hanh thông, tiền bạc vào như nước, gia đình yên ấm nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 11/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý thuận lợi, tuổi Mão có quý nhân phù trợ

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày Chủ nhật 11/11/2018 nhé!

Soi cung hoàng đạo của các tỷ phú trên thế giới, bạn có nằm trong số đó

Những cung hoàng đạo dưới đây sở hữu rất nhiều tỷ phú trên thế giới. Hãy thử xem bạn có nằm trong số đó không nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 11/11/2018: Xử Nữ khởi sắc, Bọ Cạp khó khăn

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 11/11/2018 nhé!

Chỉ đích danh 4 con giáp chuẩn bị hứng BÃO TÀI LỘC, của cải ẬP ĐẾN BẤT NGỜ vào cuối tháng 11 này

Vào cuối tháng 11/2018, có 4 con giáp sẽ được Thần Tài chiếu cố, tiền bạc đổ về đầy túi tới mức không kiểm soát, sự nghiệp cũng suôn sẻ hanh thông.

3 con giáp nữ sự nghiệp thăng tiến, tình duyên rực rỡ năm 2019

Bước sang năm 2019, những con giáp nữ này không chỉ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp mà đường tình duyên cũng thăng hoa.

5 ngày sinh vượng vận tài lộc trong tháng 10 âm lịch

Tử vi tháng 10 âm lịch dự đoán, những ai may mắn chào đời vào một trong 5 ngày sinh âm lịch sau, 30 ngày tới sẽ vượng vận tài lộc, may mắn an nhàn.

Chẳng cần chọn đâu xa, cứ yêu 3 cung hoàng đạo này thì đảm bảo lúc nào cũng được chiều chuộng, 'nâng như nâng trứng'

Vì họ nổi tiếng là những cung hoàng đạo hết lòng yêu chiều bạn gái, chỉ cần cô ấy gọi là các chàng có liền. Một mẫu người yêu lý tưởng đó nhé các cô nàng.

5 nét tướng của phụ nữ xấu từ trong trứng mà các cụ xưa luôn ngăn cản không cho con cháu lấy làm vợ

Lấy phải người vợ có nét tướng này, nam giới không khổ vì tiền bạc thì cũng khổ vì chuyện tình cảm. Cũng chính vì thế mà đi hỏi vợ cho con các cụ đã để ý tới tướng mặt là điều đầu tiên.

Tử vi thứ 7 ngày 10/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu nhiều tiền, tuổi Hợi gặp họa thị phi

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 10/11/2018 nhé.

Các chòm sao thường khiến người khác hiểu nhầm vì tật xấu 'bắn thính' lung tung

Nếu bạn không tỉnh táo thì sẽ rất dễ hiểu nhầm những người thuộc cung hoàng đạo dưới đây vì thực sự các bạn ấy không hề cố tình 'thả thính'.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 10/11/2018: Thiên Bình có một ngày viên mãn

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 10/11/2018 nhé!

Dấu hiệu chàng trai hoàng đạo của bạn vẫn còn tương tư bồ cũ

Hãy cùng nhìn vào những biểu hiện của anh chàng để biết anh ấy đã toàn tâm toàn ý yêu bạn hay vẫn còn lưu luyến tình cũ nhé.

Ngày lễ Độc thân 11/11 và 3 cung hoàng đạo chỉ thích cảnh 'đỏ bạc đen tình'

Ngày lễ Độc thân 11/11 năm nay, 3 cung hoàng đạo dưới đây sẽ nằm trong danh sách "đỏ bạc đen tình", càng giàu có thì càng khó có người yêu.