Song Ngư may mắn đủ đường vì có quý nhân phù trợ ngày 24/7/2018

Ngoài ra Bạch Dương cũng là cung hoàng đạo nhận được nhiều tin vui trong ngày mới 24/7/2018 này!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Công việc ngày hôm nay vô cùng rất thuận lợi với Bạch Dương. Công việc không có gì vất vả và bạn có khả năng chứng minh được năng lực với cấp trên. Làm việc chăm chỉ hơn để được cất nhắc nhé.

Chuyện tình duyên như ý, bạn thực sự đang có một mối tình đẹp đáng trân trọng. Đây có thể sẽ là lựa chọn tốt của bạn để đi đến tương lai xa hơn nữa đó.

Nhớ là tiền bạc không nên cho ai vay trong ngày hôm nay nhé, nhiều kẻ lợi dụng bạn mà không có ngày hẹn trả. 

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Công việc có quá nhiều áp lực khiến cho Kim Ngưu cảm thấy quá mệt mỏi. Bạn đang phải đối diện với một chuỗi ngày khó khăn nhưng đầy tích cực, bạn cũng đang cho cấp trên thấy mình đã nỗ lực hết mình ra sao.

Chuyện tình cảm cũng không thực sự như ý khi mà đối phương và bạn cứ liên tục cãi vã. Tình yêu như vậy chỉ khiến cả hai thêm mệt mỏi mà thôi. 

Vậy nên tối nay có thể ra ngoài hít thở chút khí trời và tự cho mình cảm giác được thảnh thơi, vui vẻ nhé.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Một ngày tràn đầy sinh lực đối với Song tử. Bạn làm việc hết mìnhd để chứng minh khả năng của mình cũng như đam mê của bạn. Cấp trên hết sức hài lòng về Song Tử. 

Chỉ là chuyện tiền bạc không được minh bạch cho lắm, có người vay không chịu trả trong khi bạn cần rất nhiều tiền. Cố gắng lên nhé Song Tử nếu không bạn sẽ mất hết tình cảm chỉ vì vài đồng bạc đó. Mặc kệ họ đi, không cần phải đòi quá nhiều. 

Sức khỏe tốt, bạn nên phát huy cao tinh thần tập thể dục thể thao của mình để duy trì sức khỏe hiện tại.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Công việc có nhiều khó khăn, Cự Giải phải đưa ra quá nhiều quyết định quan trọng mà một mình bạn không thể nào tự làm được. Nếu cần thiết bạn có thể tư vấn ý kiến của cấp trên thậm chí những người đồng nghiệp đi trước có kinh nghiệm. Đừng ngại học hỏi họ nhé, họ luôn sẵn lòng giúp bạn mà.

Thật may tối nay bạn có một cuộc hẹn quan trọng và đây có thể là cơ hội giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề. Ăn mặc chỉn chu một chút nhé. Đừng bỏ qua cơ hội này vì đó có thể là cơ hội bạn gặp được đối tác làm ăn tốt đó.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Công việc có nhiều thử thách theo dự đoán của tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhưng đó lại là cơ hội mở ra cánh cửa mới cho Sư Tử. chỉ cần bạn nỗ lực chịu khó hơn nữa thì mọi thứ sẽ ổn thỏa. Dù chưa đạt được kết quả như ý thì cấp trên cũng sẽ đánh giá thái độ tích cực của bạn. 

Chuyện tiền bạc không có dấu hiệu đi xuống nhưng chỉ đang trên đà phát triển chậm. Chịu khó quan tâm tới túi tiền và các công việc phụ một chút, bạn sẽ có nhiều hơn thế đó.

Tình hình tài chính là thế còn lại tình yêu cũng chưa có gì, bạn không cần phải quá sốt sắng đâu nhé. Cơ hội rồi sẽ đến chỉ cần tích cực gặp gỡ, giao lưu.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Tin vui từ 12 cung hoàng đạo dành cho Xử Nữ ngày hôm nay chính là chuyện tình cảm. Bạn đang được người bạn theo đuổi bấy lâu nay đáp lại tình cảm và thực sự đang có một quãng thời gian ngọt ngào. Cố gắng trân trọng tình yêu mình đã dày công vun đắp nhé. 

Công việc có nhiều biến chuyển, hiệu quả đáng mong đợi nên bạn cũng không cần phải quá áp lực hay nặng đầu đâu. 

Chuyện tiền bạc cần chú ý một chút vì có thể sẽ có thất thoát vay mượn. Cố gắng duy trì mối quan hệ bạn bè tốt, đừng vì tiền mà xảy ra xung đột nhé. 

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Công việc có nhiều vấn đề phát sinh nhưng không vì thế mà làm Thiên Bình nản lòng. Bạn đang làm việc với tinh thần trách nhiệm và đam mê nhiệt huyết không vì tiền mà vì bạn quá yêu công việc này. Cấp trên đang nhìn ra điều đó mà sẽ có những đánh giá tốt dành cho bạn đó. 

Tình yêu đẹp, nếu hai người xác định tính chuyện tương lai thì nên tính sớm đi nhé. Đi chơi, du lịch hay đi đâu đó là cách để bạn và người ấy yêu thương lãng mạn hơn. Cũng nên cho nhau những kỉ niệm đáng nhớ chứ không chỉ ở gần nhau là đủ. 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp luôn biết bản thân mình ở đâu nên đang nỗ lực từng ngày để có được sự thành công như các đồng nghiệp khác. Thái độ khiêm tốn của bạn được coi trọng và ca ngợi hết lời. Nếu bạn tiếp tục giữ tinh thần ấy thì chẳng mấy chốc bạn sẽ vươn lên được đâu.

Chuyện tình cảm được 12 cung hoàng đạo ca ngợi hết lời. Sự chân thành trong tình yêu giúp bạn có được sự tin tưởng của đối phương. Ăn uống ngủ nghỉ thoải mái để giữ tinh thần vững vàng chiến đấu với khối công việc đồ sộ trước mắt nhé.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Lời cảnh báo từ tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay chính là Nhân Mã có thể gặp một số thị phi từ miệng mà ra, ăn nói nên cẩn trọng đừng để kẻ khác khó chịu về mình nhé.

Tình hình tài chính khá ổn nhưng không vì thế mà tiêu hoang. Hãy cho mình được ăn diện nhưng cũng không phải thấy gì mua đó. Chưa bao giờ bạn cảm thấy tiếc nuối vì đã quá phung phí tiền bạc đúng không, sau này sẽ thấy.

Tình yêu như ý, tình cảm gia đình cũng thuận lợi. Bạn đang có một mối tình đẹp nên trân trọng và yêu thương.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Công việc không có gì biến động, tình hình ổn định, bạn đang làm việc với tinh thần cao, hiệu quả tốt. Cố gắng hơn nữa để sếp có thể cất nhắc bạn lên những vị trí tốt hơn nhé.

Vận tình cảm ổn định. Bạn và người ấy cần phải có những buổi đi ăn đi uống, tụ tập để tăng thêm tinh thần lãng mạn ngọt ngào. Đừng để bản thân trì trệ khi thiếu đi sự đổi mới về ngoại hình làm người ấy nhàm chán nhé.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Công việc nhiều, các đồng nghiệp mải mê đi chơi nên làm cho bạn vô cùng gánh nặng. Bạn hãy chăm chỉ chịu khó hơn nhé vì chỉ có như thế mới có thể làm được điều mà bạn mong muốn là được thay đổi vị trí làm việc của mình. 

Tài chính bất ổn, bạn chưa có nhiều cách để kiếm tiền trong khi những việc chi tiêu thì chồng chất. Không nên vì chuyện này mà đánh quá buồn rầu nhé. Cứ làm việc tích cực đi rồi tiền bạc sẽ tới, không lao động thì lấy đâu ra tiền. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo vận trình hanh thông, thuận lợi đối với Song Ngư. Có quý nhân phù trợ nên bạn làm việc gì cũng thành công. Công việc như ý, mọi sự tốt lành, nếu bạn cứ tiếp tục phát huy khả năng này của bản thân thì chẳng mấy chốc vị trí cao sẽ nằm trong tay bạn.

Vận tình duyên tốt, hai người yêu thương nhau đang ở giai đoạn quá đỗi ngọt ngào. Nên trân trọng mối quan hệ này nhé vì đây thực sự là người phù hợp với bạn.

Tài chính ổn định, Song Ngư đúng là người may mắn nhất trong số 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay. 

Thảo Trang
Theo Vietnamnet

Số trời đã định 3 con giáp này nếu kết hôn trước 25 tuổi sẽ khổ một đời

Dù tình yêu đã chín muồi thì cũng nên tính toán kĩ càng thời gian kết hôn, chịu khó làm ăn tích cóp tiền bạc rồi hãy về chung một nhà.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2019: có lộc trời cho nhưng đường tình duyên vô cùng bi đát

Con giáp tuổi Tỵ nữ mạng và nam mạng năm Kỷ Hợi cần lưu ý Tỵ gặp Hợi là lục xung nên không mấy tốt đẹp, có thể gặp nhiều biến cố. Nhưng nhờ vận niên tốt nên công việc gặp nhiều may mắn, hanh thông.

Tử vi Chủ Nhật ngày 20/1/2019 của 12 con giáp: Hợi cuối tuần may mắn, Sửu dễ gặp thị phi

Tuổi Sửu nên cẩn thận ngày hôm nay không xen vào những chuyện thị phi hoặc đám đông tranh cãi.

3 con giáp NẰM TRÊN ĐỐNG VÀNG, tiền ngập lối đi, phải sắm thêm két sắt để đựng tiền

Sau tất cả, đây là 3 con giáp luôn được Thần tài chiếu cố nên có cuộc sống giàu sang phú quý, hậu vận an nhàn.

Tử vi Chủ nhật ngày 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đã đến lúc tỏ tình, Song Ngư vùng vẫy khỏi sự trói buộc

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 20/1/2019 cho biết Song Ngư rất ghét bị quản lý, trói buộc, làm như vậy chẳng khác nào túm con cá ra khỏi mặt nước vậy, nó sẽ cố vẫy vùng và tuột ra khỏi sự trói buộc đó.

Nhà đã nghèo còn cất tiền kiểu này thì còn RÁCH MÙNG TƠI, của cải cứ 'đội nón ra đi' mãi mãi

Theo các chuyên gia phong thủy, tiền bạc ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của một gia đình. Dưới đây là một số nơi bạn tuyệt đối không nên để tiền.

Những cung hoàng đạo nổi tiếng lăng nhăng, yêu chơi bời rồi bỏ trong nháy mắt

Nếu đã trót trao trái tim cho những cung hoàng đạo này thì bạn nhất định phải cẩn thận kẻo đau khổ một đời vì thói lăng nhăng của họ nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 19/1/2019 của 12 con giáp: Dậu chểnh mảng công việc, Tuất tình yêu nở rộ

Chúc mừng tuổi Tuất khi bạn có một ngày hạnh phúc ngập tràn trong tình yêu.

Tử vi Thứ bảy ngày 19/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư sẵn sàng hưởng phúc, Song Tử gặp được quý nhân phù trợ

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 19/1/2019 cho biết một vài chòm sao nên sẵn sàng nắm lấy cơ hội.

Nhờ Thần Tài soi đường, 3 con giáp này ĐÓN ĐẦU TÀI LỘC, vận may mỉm cười trong 10 ngày tới

Trong sách tử vi có nói, trong khoảng 10 ngày tới đây, sao may mắn sẽ chiếu cố 3 con giáp sau, bất kể trước đó họ giàu nghèo ra sao.

Cách tính sao chiếu mệnh của 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019

Sang năm Kỷ Hợi 2019, mỗi người lại có một ngôi sao chiếu mệnh. Bạn có biết đó là sao tốt hay sao xấu?

Dự báo tài vận 2019 qua BẢN MỆNH ngũ hành: Thủy đút túi bạc tỷ, Kim đối mặt tai ương

Ngoài xem tướng, 12 con giáp, xem chỉ tay… thì chỉ cần nhìn bản mệnh ngũ hành cũng phần nào đoán được vận hạn, tiền tài, tình duyên và sức khỏe của người đó.

Top 3 con giáp sẽ được Thần tài chiếu cố, tiền đổ đầy nhà, giàu sang nức tiếng trong tuần tới

Đây là 3 con giáp được quý nhân phù trợ nên vận thế ngày một thịnh phát, tự làm đại gia trong tuần tới.

Tử vi thứ Sáu ngày 18/1/2019 của 12 con giáp: Ngọ dễ mâu thuẫn đồng nghiệp, Thân công việc thăng hoa

Tử vi 12 con giáp xin chúc mừng tuổi Thân vì sự nghiệp của bạn đang khá ổn định, nhận được nhiều lời khen ngợi.

Trời quá lạnh để ra khỏi chăn đi làm đi học, các chòm sao sẽ xin nghỉ như thế nào?

Bạn đã từng lấy lý do gì để trốn học, trốn làm những ngày cơ thể không chịu nghe lời, cứ nhất quyết ở lỳ trong chăn ấm?

Tử vi Thứ sáu ngày 18/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thực sự cần giúp đỡ, Sư Tử phân vân giữa chọn con tim hay nghe lý trí

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 18/1/2019 cho biết có rất nhiều chòm sao cần tỉnh táo trong quyết định như Kim Ngưu, Xử Nữ, Bảo Bình...

Số trời đã định, 3 con giáp này CÀNG GIÀ CÀNG GIÀU, tiền vơi lại đầy, vàng trữ đầy két

Đây là 3 con giáp được trời thương nên có hậu vận giàu sang, tiền chất đầy nhà sau khi bước vào tuổi trung niên.

3 cung hoàng đạo cẩn thận tiền mất tật mang cuối tháng 1/2019

Đã qua nửa tháng 1 và các cung hoàng đạo này luôn vẫn yên tâm về túi tiền của mình nhưng không ngờ sự xui xẻo tự nhiên ập đến cuối tháng khiến bạn trở tay không kịp.

Qua nửa đầu tháng 1/2019, vận đào hoa nở rộ, những con giáp này thoát cảnh ế

Tuổi Ngọ, tuổi Tỵ, tuổi Thân và tuổi Dần sẽ có cơ hội thoát kiếp F.A khi bước qua ngày 16/1.

Trước năm 2020, 3 con giáp này GIÀU CÓ SUNG TÚC, tự làm đại gia bạc tỷ khiến thiên hạ ghen đỏ mắt

Trước khi bước sang năm 2020, 3 con giáp này sẽ đổi vận bất ngờ, tiền xài thả ga, chức cao vọng trọng.

Ai thích lãng mạn nhất định phải chọn 3 cung hoàng đạo này mà yêu

Nếu bạn thuộc tuýp người ưa lãng mạn thì hãy chọn ngay 3 cung hoàng đạo nam này yêu nhé, đảm bảo ngày nào cũng là Valentine.

Xòe bàn tay xem có 6 dấu hiệu này thì chúc mừng bạn đã được Thần Tài để mắt, ngồi mát ăn bát vàng

Nếu bàn tay bạn mà có 4 dấu hiệu này, bạn sẽ phú quý giàu sang cả đời, đặc biệt số 1 rất hiếm gặp.

Tử vi thứ Năm ngày 17/1/2019 của 12 con giáp: Thìn tình duyên nở rộ, Tỵ buồn đau quá khứ

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 17/1/2019 nhé.

Tử vi Thứ năm ngày 17/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ rắc rối tiền nong, áp lực đè nặng lên Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 17/1/2019 cho biết Bạch Dương thì không có gì ngăn cản nhưng Song Ngư cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định quan trọng dịp cận Tết.

3 con giáp TÌNH DUYÊN ĐỎ RỰC, sự nghiệp thăng hoa, TIỀN TRẢI ĐẦY NHÀ năm 2019

Sang năm 2019, 3 con giáp này sẽ liên tiếp gặp may, sự nghiệp thăng tiến, tình duyên phơi phới khiến thiên hạ ghen tỵ.

Gọi tên 3 con giáp chuẩn bị MAY TÚI ĐỰNG VÀNG, may bao đựng tiền trong 55 ngày tới

Tử vi học có nói 2 tháng tới chính là thời gian 3 con giáp này gặp vận may chất chồng, tiền bạc tha hồ dư dả. Những con giáp dưới đây chuẩn bị may túi đựng tiền và vàng đổ về.

Điềm báo 'kinh hoàng' ẩn sau những giấc mơ, nhất định phải cẩn trọng để tránh xui xẻo

Có những giấc mơ báo điềm lành nhưng cũng có những giấc mơ báo hiệu xui xẻo. Nếu mơ thấy những điều này thì nhất định phải cẩn trọng nhé.

3 con giáp sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực vào cuối tháng 1/2019

Cùng xem con giáp nào sẽ được thần tình yêu gõ cửa trong tháng đầu tiên của năm 2019 nhé.

Những giấc mộng báo trước bệnh tật mà bạn cần đặc biệt chú ý

Trong cuộc sống, nằm mơ không phải là việc gì đó hiếm lạ, nhưng cảnh trong mơ có tốt có xấu và cũng có thể báo hiệu vận may hoặc điềm gở.

Tử vi thứ Tư ngày 16/1/2019 của 12 con giáp: Dần tình yêu cận kề, Mão quý nhân phù trợ

Tuổi Mão thật may vì có quý nhân phù trợ, gặp nhiều cơ hội được cấp trên trọng dụng, thăng tiến trong công việc.

Tử vi Thứ tư ngày 16/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cần gặp bác sĩ, Thiên Bình kiệt quệ tài chính dịp cận Tết

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 16/1/2019 cho thấy rất nhiều cung hoàng đạo gặp vấn đề trong ngày này như Bọ Cạp, Sư Tử, Song Tử...

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững - gia đình nào cũng cần biết tránh phạm phải điều đại kỵ.

Chịu khó đi làm xa, 3 con giáp này không thành sếp lớn cũng tiền đầy túi, cả đời ấm no

3 con giáp sau đây nhất định phải cân nhắc việc đi làm xa vì chỉ có vậy bạn mới dễ dàng thăng quan tiến chức, giỏi kiếm tiền.

Sách trời đã chấm: Đầu năm 2019, những con giáp này rất dễ có nhà lầu xe hơi, con cái đề huề

Đây chính là bộ tứ con giáp may mắn, giàu sang bậc nhất trong năm Kỷ Hợi 2019!

Tử vi tuổi Mão năm 2019: Thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào nhưng lận đận tình duyên

Năm 2019 của người tuổi Mão thành công trên nhiều phương diện nhưng cần lưu ý chuyện tình cảm.

Tử vi thứ Ba ngày 15/1/2019 của 12 con giáp: Quý nhân soi đường cho Tuất, cãi vã không chịu buông tha Tý

Tuổi Tý hôm nay không gặp nhiều may mắn trong cả tình duyên lẫn công việc.

Tử vi Thứ ba ngày 15/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu 'liều ăn nhiều', Song Ngư tránh hiểu lầm không đáng tiếc

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 15/1/2019 cho thấy đôi khi mạo hiểm một chút sẽ mang lại những kết quả bất ngờ cho chòm sao như Kim Ngưu, Bảo Bình.

3 con giáp đột phá trước rằm tháng Chạp, sự nghiệp, tiền tài thăng hoa

Theo các chuyên gia về tử vi học,3 con giáp này chỉ cần đợi đến những ngày gần rằm tháng Chạp chắc chắn họ sẽ có quý nhân phù trợ giúp thoát cảnh nghèo khổ, muốn tiền có tiền, muốn tài lộc cũng được ngay.

Trên bàn làm việc có 1 trong 5 cây này đảm bảo tương lai tươi sáng, mọi việc như ý, tiền bạc dồi dào

Theo phong thủy, 1 trong 5 cây này chính là quý nhân, mang lại điều may mắn cho bạn nếu đặt chúng trên bàn làm việc của mình.

Nhờ quý nhân tương trợ, 3 con giáp ngồi không TIỀN VẪN CHẠY VÀO TÚI, lộc lá đầy nhà trong 10 ngày tới

Đây sẽ là top những con giáp khiến cho thiên hạ được phen ghen nổ đom đóm vì độ may mắn chưa từng thấy của họ.

Gọi tên 3 con giáp nhanh tay VƠ HẾT TIỀN, HỐT HẾT LỘC của thiên hạ trong nửa đầu năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp này sẽ chính thức phát tài rực rỡ, giàu nhanh khủng khiếp khiến thiên hạ phát hờn.

3 con giáp lắm tài nhiều tật, có của rồi lại mất trắng chỉ vì quá chủ quan

Là người có tài nhưng cũng rất nhiều tật, đôi khi có tiền còn không giữ được vì tính chủ quan của mình, các con giáp sau đây cần chấn chỉnh ngay nhé.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 14/1 đến 20/1/2019: Dậu cực kì may mắn, Thân dễ vướng thị phi

Chúc mừng tuổi Dậu khi vòng quay mặt trời đang giúp bạn sở hữu một tuần mới may mắn nhất trong số 12 con giáp.

Tử vi tuần từ ngày 14/1/2019 - 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chuyện bé xé ra to, Ma Kết dễ sai lầm vì quyết định cảm tính

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ ngày 14/1/2019 - 20/1/2019 cho thấy Nhân Mã và Ma Kết cần kiềm chế cảm xúc của mình để tránh những sai lầm đáng tiếc.

Bàn tay có những dấu hiệu này, bạn chỉ việc ngồi mát ăn bát vàng, số hưởng cả đời

Cuộc đời bạn chắc chắn sẽ "nở hoa" nếu bàn tay sở hữu 1 trong 6 dấu hiệu sau đây.

Qua tết âm lịch 2019, kiểu gì 3 cung hoàng đạo này sớm muộn cũng thăng quan tiến chức

Nếu lọt vào 1 trong 3 cung hoàng đạo này thì bạn có thể yên tâm hưởng thụ một cái tết yên ấm và sung túc rồi đó.

Tử vi Chủ Nhật ngày 13/1/2019 của 12 con giáp: Thìn tiền bạc dồi dào, Ngọ tránh bị đàm tiếu

Tuổi Ngọ đã có gia đình nên đặc biệt chú ý tới các mối quan hệ của bản thân, tránh tin đồn không hay.

Sang năm mới đếm tiền mỏi tay chỉ cần làm những điều đơn giản này

Nếu muốn thật nhiều may mắn trong năm mới, bạn có thể tham khảo những điều dưới đây.