5 cung Hoàng đạo có tuần mới biến động và lời khuyên từ chiêm tinh

Cùng dự đoán xem chiêm tinh tuần cuối tháng này, các cung Hoàng đạo sẽ có sự kiện gì nổi bật nhé!

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hậu quả của việc dành quá nhiều thời gian vào tiệc tùng là nguồn năng lượng cuối tháng đầy uể oải của Bạch Dương. Hãy ổn định lại cảm xúc, đây sẽ là một tuần đầy hứa hẹn cho những cơ hội việc làm thế nên bạn phải tỉnh táo lên. Bên cạnh đó, với những Bạch Dương đang thử sức với công việc mới, hãy cố gắng hòa nhập với mọi người nhé!

5 cung Hoàng đạo có tuần mới biến động và lời khuyên từ chiêm tinh-1

Lời khuyên từ chiêm tinh: tiết kiệm tiền bạc

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ kết thúc tháng 9 đầu uể oải này bằng việc mọi giác quan, khả năng phục vụ công việc đều ở trạng thái nạp đầy năng lượng. Bạn nhiệt tình với mọi việc, bạn khiến cho những người xung quanh cảm thấy tràn đầy tinh thần nhiệt huyết. Điều này thật đáng mừng, tuy nhiên, nếu làm việc quá sức ở thời tiết đầu năm này, sức khỏe của bạn có thể giảm sút, nên cẩn thận.

Lời khuyên từ chiêm tinh: ăn uống đủ chất

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tình bạn sẽ là từ khó duy nhất Sư Tử quan tâm vào tuần này. Mặt khác, bạn cũng đang mệt mỏi với những rắc rối xoay quanh chuyện tình cảm, bạn dường như kiệt sức khi nghĩ đến những khúc mắc, những vấn đề trong mối quan hệ hiện thời. Nguồn năng lượng của bạn đang bị rút cạn từ từ, hãy nạp lại năng lượng và đứng dậy nào, mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết

Lời khuyên từ chiêm tinh: lắng nghe lời khuyên từ mọi người

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Có rất nhiều cơ hội đang chờ bạn trong tháng 10 và tuần này chính là khoảng thời gian bắt đầu hoàn hảo cho những kế hoạch. Hãy dùng bảy ngày sắp tới để làm bàn đạp cho những dự định trong tháng mới. Bên cạnh đó, Xử Nữ cũng sẽ có ý định thay đổi môi trường làm việc, hãy suy nghĩ thật kĩ càng nhé!

Lời khuyên từ chiêm tinh: tỉnh táo đối mặt với mọi khó khăn

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình đang bắt đầu lại những kế hoạch đã dự định trong những ngày trước. Bạn cần nhiều năng lượng và nhiệt tình để thực hiện điều đó, nhớ ăn uống đủ chất, tập thể dục và tránh làm việc quá sức. Bên cạnh đó, một vài cãi vã nho nhỏ có thể xảy ra nếu Thiên Bình không biết cách chia sẻ và thông cảm với những sai lầm của đối phương. Cố lên Thiên Bình nhé!

Lời khuyên từ chiêm tinh: lắng nghe mọi người.

Theo Trí Thức Trẻ

6 tướng nốt ruồi ở mặt sinh ra là để ngồi mát ăn bát vàng, sung sướng như bà hoàng

0 0 0

Nếu trên mặt có những nốt ruồi này thì bạn chớ dại mà xóa đi nhé vì đó là những nốt ruồi tài lộc, ngồi mát ăn bát vàng, cả đời sung túc.

Tử vi thứ 4 ngày 18/10 của 12 cung hoàng đạo

1 0 1

Tính tình thẳng thắn, cương trực đôi khi là tốt nhưng trong hoàn cảnh này, nó lại khiến bạn mất điểm trong mắt người thân đó Nhân Mã.

Đi tìm 5 cung Hoàng đạo thẳng thắn thật thà nhất

0 0 0

Không phải tự nhiên mà có câu “Thuốc đắng giã tật, sự thật mất lòng” đâu bạn ạ. Ai trong 12 cung Hoàng đạo là người thẳng thắn thật thà nhất?

3 con giáp nữ 'ruột để ngoài da', hay tức giận lớn tiếng nhưng lại tốt bụng 'hết phần' thiên hạ

22 0 22

Không ít phụ nữ có cái nhìn không thiện cảm cho người đối diện, nhưng mấy ai biết được những người như thế đều có trái tim rất nhân hậu. Và 3 con giáp này thuộc trong số đó.

Top 5 cung Hoàng đạo may mắn nhất tuần mới

0 0 0

Tuần mới sẽ đem lại cho các cung Hoàng đạo sau những ngọt ngào “như mơ” trong mọi vấn đề.

Tử vi thứ 3 ngày 17/10 của 12 cung hoàng đạo

95 0 95

Hôm nay là một ngày khá không may với Bạch Dương. Bạn không những trục trặc về sức khỏe mà còn bị mệt mỏi vì các mối quan hệ xung quanh.

Những điều bất ngờ đang chờ đợi 12 con giáp trong tuần mới

1 0 1

Tuần này, 12 con giáp sẽ có cuộc sống như thế nào? Hãy cùng khám phá nhé!

3 con giáp sau dễ dàng trở nên giàu có và thành công

137 0 137

Giàu có luôn là ước muốn của con người, nhưng đâu phải ai cũng có được tiền tài dễ dàng đâu.

Thứ Hai của bạn (16/10): Cự Giải hóa "nghệ sĩ" mộng mơ

242 0 242

Horoscope ngày mới cho rằng những tác phẩm nghệ thuật của Cự Giải không chỉ đẹp và gây ấn tượng về hình thức mà còn toát lên chiều sâu tâm hồn.

Tiết lộ 3 cung Hoàng đạo chấp nhận chuyện yêu xa

3 0 3

Khoảng cách địa lý đôi khi trở thành thứ cản trở tình yêu. Nhưng với những cung Hoàng đạo sau, họ sẵn sàng chấp nhận và cho rằng việc yêu xa chỉ là thử thách lòng người mà thôi.

Những tháng cuối năm, kiếm vật này để tiền vào như nước - gia đình hạnh phúc thành đạt

1 0 1

Những tháng cuối năm, hãy bổ sung vật này để trong nhà tiền vào như nước gia đình hạnh phúc và thành đạt.

Xem thêm tin khác