Apple thừa nhận loại bỏ nút Home khỏi iPhone X là một canh bạc

Trong một cuộc phỏng vấn với T3 gần đây, Phó chủ tịch Apple phụ trách tiếp thị toàn cầu Phil Schiller nói rằng iPhone X có lẽ là sản phẩm táo bạo nhất mà công ty đã làm.

Một trong những thay đổi gây tranh cãi nhất cho iPhone X trước khi điện thoại được tung ra thị trường chính là việc loại bỏ nút Home. Apple chắc chắn không phải là nhà sản xuất đầu tiên loại bỏ nút Home nhưng công ty biết rằng nếu quyết định chọn thiết kế toàn màn hình thì cần phải có sự hy sinh.

Apple thừa nhận loại bỏ nút Home khỏi iPhone X là một canh bạc-1

“Vào thời điểm đó, ngay từ đầu, dường như là không thể. Không chỉ gần như. Nó dường như không thể. Và biến những điều cảm thấy không thể thành có thể - điều mà chúng tôi luôn ưa thích - thực sự là thành tựu to lớn”, ông Schiller cho biết.

Cũng theo ông Schiller, có những thời điểm công ty phải chấp nhận thực tế là, đặt màn hình tràn viền đầy đủ ở mặt trước mà không có nút Home có nghĩa người dùng sẽ phải dựa vào Face ID hoạt động. Đó là một khoảnh khắc thú vị khi bạn phải chấp nhận: “Giương buồm, đặt quá khứ đằng sau và tiếp tục cam kết của mình. Nhóm thiết kế đã sẵn sàng đánh bạc, và đó là điểm chính yếu trong quá trình”, Schiller nói.

Apple thừa nhận loại bỏ nút Home khỏi iPhone X là một canh bạc-2

Apple đã luôn thực hiện những bước đi an toàn trong vài phiên bản iPhone gần đây, vì vậy rõ ràng khoảng thời gian này rất phù hợp để công ty thử một cái gì đó mới mẻ. Và theo quan điểm của Apple, đánh bạc là bỏ hết tất cả. Nhưng Schiller cho rằng, mặc dù mọi thứ mới mẻ nhưng người dùng đã không phải mất quá nhiều thời gian để làm quen với iPhone X.

“Hầu hết mọi người đều cảm thấy thoải mái với nó trong vòng vài phút - 30 phút hoặc bất cứ điều gì. Đó không phải là điều bạn phải mất cả tuần hoặc hai tuần để làm quen. Chúng tôi hiểu điều này sẽ phải thay đổi cách bạn sử dụng điện thoại. Bạn muốn vuốt lên với iPhone 8, 7 hoặc trên iPad, nhưng nó không hoạt động theo cách đó. Với tôi, những mới mẻ trên iPhone X là dấu hiệu cho một số đổi mới công nghệ. Chúng thực sự trực quan để sử dụng một cách nhanh chóng và thay đổi suy nghĩ của bạn về mọi thứ mà mình sử dụng”, ông Schiller nói thêm.

Theo Dân Việt

Bộ ba iPhone 2017 sẽ nhanh hết 'hot' vào năm nay

0 0 0

Các báo cáo cho hay, Apple đã giảm khoảng 30% sản lượng đơn đặt hàng tới các nhà cung cấp.

AI từ Microsoft có thể vẽ bất cứ thứ gì bạn mô tả

0 0 0

Drawing bot có thể tưởng tượng và vẽ ra hình ảnh khi đọc các dòng mô tả bằng chữ của bạn.

5 điểm Apple nên cải tiến trên iPhone X

1 0 1

Một trong những mong muốn cải tiến của tín đồ táo khuyết với iPhone X ra mắt năm nay là giảm bớt kích cỡ của “tai thỏ”.

Giá xe BMW giảm nhiều nhất gần 600 triệu khi Thaco phân phối

0 0 0

Hầu hết dòng xe BMW do Thaco phân phối đều có giá rẻ hơn so với Euro Auto phân phối trước đây. Mức giảm từ 99 triệu đến 589 triệu, duy nhất hai mẫu xe tăng giá 1 triệu đồng.

Ngắm concept Galaxy Note 9 đẹp mê hoặc

0 0 0

Mặc dù thời gian phát hành Galaxy Note 9 vẫn còn khá lâu nhưng người hâm mộ vẫn không thể ngừng quan tâm tới những concept lung linh nhất của sản phẩm này.

Tim Cook xác nhận sớm cho phép vô hiệu tính năng điều chỉnh hiệu suất iPhone

0 0 0

Vào cuối tháng 12 năm ngoái, Apple xác nhận đã hạn chế hiệu suất tối đa của iPhone sau khi pin bị suy thoái với mục tiêu ngăn chặn thiết bị tắt ngẫu nhiên theo thời gian.

Phát hiện 'bom tin nhắn' có thể làm đơ mọi thiết bị Apple

0 0 0

Các nhà nghiên cứu bảo mật vừa phát hiện một thủ thuật tạo "bom tin nhắn" mới cực nguy hiểm, được gọi là ChaiOS có thể làm đơ mọi thiết bị Apple.

Bitconnect dừng không cho 'lending', giá coin giảm sốc

0 0 0

Nhiều nhà đầu tư Việt Nam bị thiệt hại tài sản khi tham gia Bitconnect.

Phải đến 2019, tai thỏ trên iPhone X mới được nâng cấp

0 0 0

Nhiều khả năng iPhone 2018 sẽ không thay đổi thiết kế so với iPhone X hiện tại.

10 năm trước Steve Jobs và Macbook Air đã làm thay đổi tương lai laptop

0 0 0

Quay ngược thời gian về đúng 10 năm trước, khi mà cả thế giới công nghệ, đặc biệt là thị trường laptop phải "há hốc mồm" khi mà Steve Jobs đứng trên khán đài tại San Francisco và giới thiệu về "chiếc notebook mỏng nhất thế giới".

NÓNG: Phát hiện nguyên nhân pin iPhone phát nổ

0 0 0

Apple vẫn luôn tự tin về chất lượng pin của mình nhưng sản phẩm của hãng vẫn xảy ra những vụ nổ bất ngờ.

Xem thêm tin khác