Chấm điểm mức độ bạn tốt của 12 cung Hoàng đạo nữ

Có được một người bạn gái thân thiết sẽ là điều vô cùng đáng trân trọng. Ai sẽ là người bạn lý tưởng trong 12 cung Hoàng đạo?Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Ấm áp ♥♥♥

Vô tư ♥♥♥♥

Là kiểu bạn gái nhiệt tình, Bạch Dương sẽ là người chia sẻ cho bạn mọi điều tốt đẹp mà họ có, cũng sẽ cùng bạn sẻ chia mọi cảm xúc tốt đẹp họ đang trải qua. Khi bạn bị ức hiếp, nhất định "nữ hiệp" Bạch Dương sẽ không ngại ra tay bảo vệ giúp đỡ. Nhưng cũng hãy chuẩn bị tinh thần mà khéo léo lựa lời với Bạch Dương nhé, cơn giận của cô gái cung hoàng đạo này không mấy khi nhỏ đâu.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Ấm áp ♥♥♥

Vô tư ♥♥♥

Là mẫu bạn thân sẵn sàng lắng nghe mọi lúc mọi nơi, Kim Ngưu là người bạn để tâm sự vô cùng hoàn hảo. Sẽ xuất hiện ngay bên mọi lúc bạn cần, làm nơi để bạn trút hết mọi buồn vui phiền não. Có điều là bản thân Kim Ngưu cũng chẳng giải quyết được bao nỗi lòng chất chứa của mình, nên cũng đừng bao giờ hỏi ý kiến họ bạn nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ấm áp ♥♥♥♥

Vô tư ♥♥♥♥♥

Là cô bạn gái thân thiết, những phiền não của bạn Song Tử đều có muôn ngàn vạn cách giúp bạn giải quyết được gọn gàng. Từ chuyện gia đình học hành công việc hay đối tượng yêu thầm, tất cả chỉ là chuyện đơn giản mà thôi. Song Tử sẽ là cô bạn gái cùng bạn lo toan muộn phiền, cùng bạn vui chơi quên ngày tháng. Thế nhưng vốn là người giao tiếp rộng nhiều mối quan hệ, hãy thông cảm nếu họ chẳng may có đôi lúc bỏ quên bạn nhé.
 

Chấm điểm mức độ bạn tốt của 12 cung Hoàng đạo nữ - Ảnh 1.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ấm áp ♥♥♥♥♥

Vô tư ♥♥♥

Là cô bạn gái cực kỳ tâm đầu ý hợp, nhỏ nhẹ dịu dàng như chiếc áo bông nhỏ, không có chuyện gì bạn giấu được cô nàng. Và chẳng phải vì cô ấy gặng hỏi, chỉ là không khí thoải mái gần gũi thân thiết giữa hai người làm bạn muốn giấu cũng chẳng xong. Quan tâm và ấm áp, nhưng có đôi lúc hơi quá khiến cô ấy giống một người mẹ hơn một người bạn phải không?

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ấm áp ♥♥♥♥

Vô tư ♥♥

Là người bạn gái nhưng lại rất trượng nghĩa và song phẳng, Sư Tử quyết sẽ không để ban loay hoay một mình trong gian khó, hoặc đã có ơn là nhất định phải trả. Điều Sư Tử không chấp nhận được là bị người khác coi nhẹ, nên hãy cẩn thận trong cách cư xử với họ bạn nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ấm áp ♥♥♥♥

Vô tư ♥♥♥

Cô bạn gái tỉ mỉ này sẽ giúp bạn nhận xét về trang phục của mình một cách chi tiết và cụ thể. Áo này không hợp, túi này và giày kia không nên đi cùng nhau. Mà cũng không chỉ chuyện trang phục, những vấn đề li ti khác của đời sống Xử Nữ cũng đều góp ý thẳng thắn thật lòng cho bạn. Thế nhưng bạn có phiền không khi có người cứ ở bên cạnh phê phán mình?

Chấm điểm mức độ bạn tốt của 12 cung Hoàng đạo nữ - Ảnh 2.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Ấm áp ♥♥

Vô tư ♥♥♥

Là mẫu bạn thân có nhiều mối quan hệ xã hội, được nhiều người ngưỡng mộ. Thế nhưng cho dù cả hai có thân thiết đến thế nào, Thiên Bình với bạn vẫn khá là xa cách. Không ai có thể ảnh hưởng đến khí chất cao quý và làm lu mờ vẻ đẹp của Thiên Bình đi được. Thế nhưng bạn cũng sẽ tự hào khi có một người bạn xinh đẹp như thế ở bên chứ nhỉ?

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Ấm áp ♥♥

Vô tư ♥♥♥

Bọ Cạp là cô gái sắc bén, là người sẵn sàng có thể làm cho bạn tỉnh mộng bất cứ lúc nào. Đừng hy vọng lừa dối được Bọ Cạp, và họ cũng sẽ không cho phép bạn sống cuộc sống trong ảo tưởng. Bọ Cạp sẽ ép bạn phải đối mặt với mọi vấn đề, và sẽ là chỗ dựa vững chắc nhất cho bạn. Nên yên tâm đi, dù cho có là người đôi khi quá cay nghiệt nhưng có ngày bạn sẽ phải cảm ơn Bọ Cạp đó.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Ấm áp ♥♥♥♥

Vô tư ♥♥♥♥

Cô bạn gái ham vui này sẽ khiến bạn chẳng có một phút giây buồn bã chán nản nào, cho dù hoàn cảnh đang ngặt nghèo khó khăn nhất. Nơi vui chơi nào cô ấy cũng biết, chỗ ăn uống nào cô ấy cũng rành, và chẳng e ngại gì sẽ cùng bạn thưởng ngoạn hết thảy. Cảm giác như cô ấy hơi hời hợt và chẳng biết âu lo, nhưng đừng nghi ngờ lòng tốt của nàng bạn nhé.

Chấm điểm mức độ bạn tốt của 12 cung Hoàng đạo nữ - Ảnh 3.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ấm áp ♥♥

Vô tư ♥♥♥♥

Người bạn cung Ma Kết rất thực tế. Mọi thứ cô ấy có được đều là dùng thực lực, thời gian và công sức để đánh đổi nên sẽ là người cổ vũ tốt nhất cho bạn. Đồng cảm và thấu hiểu, bạn còn cần gì hơn một người bạn như thế nữa, đường đến thành công cần lắm một người như vậy mà, cho dù đôi khi cô gái này cũng mải miết phấn đấu mà quên bạn quên bè.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ấm áp ♥♥♥

Vô tư ♥♥♥♥

Cô nàng Bảo Bình này được mệnh danh là "người ngoài hành tinh". Rất nhiều điều ngạc nhiên bất ngờ khi hai người ở bên nhau, bạn chẳng bao giờ lý giải được cô ấy nghĩ gì, vì sao lại làm thế. Nhưng chẳng thể phủ nhận sự vui vẻ, nhiệt tình của cô gái tràn đầy năng lượng này đâu.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ấm áp ♥♥♥♥

Vô tư ♥♥♥♥

Một cô bạn gái Song Ngư có khác nào người tình không bao giờ cưới đâu chứ? Hai người sẽ đi ăn đi chơi, cùng làm việc và học hành, đến nhà nhau ngủ và cảm giác như ở bên nhau 24/7 vậy. Mức độ thân thiết "dính người" của Song Ngư khiến người khác phải nể phục, đáng yêu thì đáng yêu nhưng cũng cần có giới hạn bạn nhé.

Theo Trí thức trẻ

Tướng người một đời hưởng phú quý, giàu sang, gặp trắc trở cũng luôn có người nâng đỡ

0 0 0

Nhìn tướng mặt là có thể đoán được phần nào tương lai của một người và cũng biết được họ có phải là người giàu sang về sau hay không nhé.

Chỉ cần chờ đợi, top 3 con giáp này đến trung niên sẽ phát tài, hậu vận phú quý không ai sánh bằng

0 0 0

Giàu sang là niềm mong ước của tất cả mọi người, nhưng không phải ai muốn cũng được ngay. Có những người ngay từ trẻ đã phát tài phát lộc nhưng phải có những người đến tuổi trung niên mới được hưởng cuộc sống sung sướng. Sau đây là top 3 con giáp sẽ phát tài ở giai đoạn trung niên.

4 con giáp này cuối năm Mậu Tuất sẽ được lộc trời cho, tiền tiêu không hết

0 0 0

4 con giáp sau đây sẽ phát tài phát lộc trong cuối năm 2018, nếu biết tận dụng thời cơ để làm ăn thì sớm muộn gì sự nghiệp cũng lên như diều gặp gió, tiền chảy vào nhà như nước, làm ăn thắng lớn.

7 đặc điểm trên gương mặt hé lộ người phụ nữ có số hưởng, may mắn cả đời

0 0 0

Theo nhân tướng học, gương mặt và những đặc điểm trên gương mặt nói lên nhiều điều về vận mệnh và cuộc sống của bạn sau này.

Tử vi thứ Sáu ngày 20/4/2018 của 12 con giáp

0 0 0

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu, 20/4/2018 nhé.

Tử vi thứ Sáu ngày 20/4/2018 của 12 cung hoàng đạo

0 0 0

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/4/2018 nhé!

Đặc điểm trên khuôn mặt tố cáo chàng là người lăng nhăng

0 0 0

Để nhìn thấu được bản chất của chàng liệu có phải là một người lăng nhăng không, chị em hãy chú ý đến những đặc điểm này trên khuôn mặt.

Nửa cuối tháng 4, những con giáp này bỗng nhiên được quý nhân phù trợ, tài lộc dồi dào

0 0 0

Cùng xem bạn có phải là con giáp may mắn đó không nhé.

Lời khen khiến các cung hoàng đạo phổng mũi nhất là gì?

0 0 0

Ai mà chả thích được khen có đúng không? Tuy nhiên lời khen khiến 12 chòm sao nhà mình nở mày nở mặt nhất là gì?

Phụ nữ thuộc 3 con giáp này: Càng lớn tuổi càng giàu có, an nhàn sung sướng chẳng cần ‘ăn bám’ chồng

0 0 0

Mạnh mẽ, tự tin và độc lập, phụ nữ thuộc 3 con giáp sau đây sẽ nhanh chóng thành công, cuộc sống giàu sang, sung túc mà không cần dựa dẫm vào đàn ông.

Tử vi thứ Năm ngày 19/4/2018 của 12 con giáp

0 0 0

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 19/4/2018 nhé.

Xem thêm tin khác