Chấm điểm mức độ bạn tốt của 12 cung Hoàng đạo nữ

Có được một người bạn gái thân thiết sẽ là điều vô cùng đáng trân trọng. Ai sẽ là người bạn lý tưởng trong 12 cung Hoàng đạo?Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Ấm áp ♥♥♥

Vô tư ♥♥♥♥

Là kiểu bạn gái nhiệt tình, Bạch Dương sẽ là người chia sẻ cho bạn mọi điều tốt đẹp mà họ có, cũng sẽ cùng bạn sẻ chia mọi cảm xúc tốt đẹp họ đang trải qua. Khi bạn bị ức hiếp, nhất định "nữ hiệp" Bạch Dương sẽ không ngại ra tay bảo vệ giúp đỡ. Nhưng cũng hãy chuẩn bị tinh thần mà khéo léo lựa lời với Bạch Dương nhé, cơn giận của cô gái cung hoàng đạo này không mấy khi nhỏ đâu.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Ấm áp ♥♥♥

Vô tư ♥♥♥

Là mẫu bạn thân sẵn sàng lắng nghe mọi lúc mọi nơi, Kim Ngưu là người bạn để tâm sự vô cùng hoàn hảo. Sẽ xuất hiện ngay bên mọi lúc bạn cần, làm nơi để bạn trút hết mọi buồn vui phiền não. Có điều là bản thân Kim Ngưu cũng chẳng giải quyết được bao nỗi lòng chất chứa của mình, nên cũng đừng bao giờ hỏi ý kiến họ bạn nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ấm áp ♥♥♥♥

Vô tư ♥♥♥♥♥

Là cô bạn gái thân thiết, những phiền não của bạn Song Tử đều có muôn ngàn vạn cách giúp bạn giải quyết được gọn gàng. Từ chuyện gia đình học hành công việc hay đối tượng yêu thầm, tất cả chỉ là chuyện đơn giản mà thôi. Song Tử sẽ là cô bạn gái cùng bạn lo toan muộn phiền, cùng bạn vui chơi quên ngày tháng. Thế nhưng vốn là người giao tiếp rộng nhiều mối quan hệ, hãy thông cảm nếu họ chẳng may có đôi lúc bỏ quên bạn nhé.
 

Chấm điểm mức độ bạn tốt của 12 cung Hoàng đạo nữ - Ảnh 1.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ấm áp ♥♥♥♥♥

Vô tư ♥♥♥

Là cô bạn gái cực kỳ tâm đầu ý hợp, nhỏ nhẹ dịu dàng như chiếc áo bông nhỏ, không có chuyện gì bạn giấu được cô nàng. Và chẳng phải vì cô ấy gặng hỏi, chỉ là không khí thoải mái gần gũi thân thiết giữa hai người làm bạn muốn giấu cũng chẳng xong. Quan tâm và ấm áp, nhưng có đôi lúc hơi quá khiến cô ấy giống một người mẹ hơn một người bạn phải không?

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ấm áp ♥♥♥♥

Vô tư ♥♥

Là người bạn gái nhưng lại rất trượng nghĩa và song phẳng, Sư Tử quyết sẽ không để ban loay hoay một mình trong gian khó, hoặc đã có ơn là nhất định phải trả. Điều Sư Tử không chấp nhận được là bị người khác coi nhẹ, nên hãy cẩn thận trong cách cư xử với họ bạn nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ấm áp ♥♥♥♥

Vô tư ♥♥♥

Cô bạn gái tỉ mỉ này sẽ giúp bạn nhận xét về trang phục của mình một cách chi tiết và cụ thể. Áo này không hợp, túi này và giày kia không nên đi cùng nhau. Mà cũng không chỉ chuyện trang phục, những vấn đề li ti khác của đời sống Xử Nữ cũng đều góp ý thẳng thắn thật lòng cho bạn. Thế nhưng bạn có phiền không khi có người cứ ở bên cạnh phê phán mình?

Chấm điểm mức độ bạn tốt của 12 cung Hoàng đạo nữ - Ảnh 2.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Ấm áp ♥♥

Vô tư ♥♥♥

Là mẫu bạn thân có nhiều mối quan hệ xã hội, được nhiều người ngưỡng mộ. Thế nhưng cho dù cả hai có thân thiết đến thế nào, Thiên Bình với bạn vẫn khá là xa cách. Không ai có thể ảnh hưởng đến khí chất cao quý và làm lu mờ vẻ đẹp của Thiên Bình đi được. Thế nhưng bạn cũng sẽ tự hào khi có một người bạn xinh đẹp như thế ở bên chứ nhỉ?

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Ấm áp ♥♥

Vô tư ♥♥♥

Bọ Cạp là cô gái sắc bén, là người sẵn sàng có thể làm cho bạn tỉnh mộng bất cứ lúc nào. Đừng hy vọng lừa dối được Bọ Cạp, và họ cũng sẽ không cho phép bạn sống cuộc sống trong ảo tưởng. Bọ Cạp sẽ ép bạn phải đối mặt với mọi vấn đề, và sẽ là chỗ dựa vững chắc nhất cho bạn. Nên yên tâm đi, dù cho có là người đôi khi quá cay nghiệt nhưng có ngày bạn sẽ phải cảm ơn Bọ Cạp đó.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Ấm áp ♥♥♥♥

Vô tư ♥♥♥♥

Cô bạn gái ham vui này sẽ khiến bạn chẳng có một phút giây buồn bã chán nản nào, cho dù hoàn cảnh đang ngặt nghèo khó khăn nhất. Nơi vui chơi nào cô ấy cũng biết, chỗ ăn uống nào cô ấy cũng rành, và chẳng e ngại gì sẽ cùng bạn thưởng ngoạn hết thảy. Cảm giác như cô ấy hơi hời hợt và chẳng biết âu lo, nhưng đừng nghi ngờ lòng tốt của nàng bạn nhé.

Chấm điểm mức độ bạn tốt của 12 cung Hoàng đạo nữ - Ảnh 3.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ấm áp ♥♥

Vô tư ♥♥♥♥

Người bạn cung Ma Kết rất thực tế. Mọi thứ cô ấy có được đều là dùng thực lực, thời gian và công sức để đánh đổi nên sẽ là người cổ vũ tốt nhất cho bạn. Đồng cảm và thấu hiểu, bạn còn cần gì hơn một người bạn như thế nữa, đường đến thành công cần lắm một người như vậy mà, cho dù đôi khi cô gái này cũng mải miết phấn đấu mà quên bạn quên bè.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ấm áp ♥♥♥

Vô tư ♥♥♥♥

Cô nàng Bảo Bình này được mệnh danh là "người ngoài hành tinh". Rất nhiều điều ngạc nhiên bất ngờ khi hai người ở bên nhau, bạn chẳng bao giờ lý giải được cô ấy nghĩ gì, vì sao lại làm thế. Nhưng chẳng thể phủ nhận sự vui vẻ, nhiệt tình của cô gái tràn đầy năng lượng này đâu.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ấm áp ♥♥♥♥

Vô tư ♥♥♥♥

Một cô bạn gái Song Ngư có khác nào người tình không bao giờ cưới đâu chứ? Hai người sẽ đi ăn đi chơi, cùng làm việc và học hành, đến nhà nhau ngủ và cảm giác như ở bên nhau 24/7 vậy. Mức độ thân thiết "dính người" của Song Ngư khiến người khác phải nể phục, đáng yêu thì đáng yêu nhưng cũng cần có giới hạn bạn nhé.

Theo Trí thức trẻ

9 loại hình tướng cực xấu ở nữ giới, không sát phu thì cũng bạc tình

0 0 0

Sở hữu những tướng mạo sau, chắc chắn đó là những người phụ nữ có tính cách không đàng hoàng hoặc số phận long đong, lắm chuyện thị phi.

Khám phá tính cách của 12 con giáp khi lên chức mẹ chồng

0 0 0

Mẹ chồng liệu có phải là nỗi sợ hãi chung của tất cả các nàng dâu? Vậy bà mẹ chồng 12 con giáp sẽ là những người như thế nào đây?

Thời gian em bé ra đời có thể nói lên tính cách của chúng, đối chiếu xem có đúng không nhé?

0 0 0

Tính cách của một người được thể hiện qua nhiều mặt. Tuy nhiên bên cạnh con giáp, sao mệnh, thì thời gian trẻ con sinh ra cũng ít nhiều phản ánh được tính cách của chúng.

Mẹo phong thủy: Tiền để thế này trong nhà bảo sao gia đình ngày càng nghèo hèn

0 0 0

Tiền để thế này trong nhà bảo sao gia đình ngày càng nghèo hèn tránh ngay đi nhé.

5 con giáp có nguy cơ ế dài cổ mà vẫn chảnh chọe không chịu mai mối

0 0 0

Những nàng giáp này luôn ra trận với tâm thế ngẩng cao đầu và nhất định phải tìm đúng chàng hoàng tử đời mình mới chịu.

Xem đường tình duyên đặc biệt của người tuổi Thìn trong các cung hoàng đạo

0 0 0

Nhiều người tuổi tuy giống nhau nhưng thuộc về những chòm sao khác nhau, nên tính cách của họ không có điểm chung. Điều này ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhận của họ rất nhiều.

Đi tìm 4 cô nàng bướng bỉnh và khó chiều nhất khi yêu

0 0 0

Con gái vốn đã là sinh vật khó hiểu nhất hành tinh, đặc biệt khi yêu, tính khí thất thường và những đòi hỏi đôi khi quá sức chịu đựng của các nàng luôn khiến cánh mày râu đau đầu, khổ sở. Trong 12 cung Hoàng đạo, ai sẽ là những cô nàng bướng bỉnh và khó chiều nhất khi yêu?

Xem đặc điểm này trên cơ thể phụ nữ tiết lộ may rủi về tài lộc suốt cả cuộc đời

0 0 0

Mỗi một vị trí nốt ruồi trên cơ thể chúng ta đều ẩn chứa những bí mật riêng. Cùng điểm lại vị trí các nốt ruồi là điềm báo may rủi trong tương lai nhé.

4 con giáp trở mình ngoạn mục, kiểu gì cũng thành đại gia cuối năm 2017

0 0 0

Dịp nửa cuối năm này, 4 con giáp dưới đây sẽ có những bước tiến mới, vận may ùa đến khiến tiền của luôn rủng rỉnh.

Xem thêm tin khác