Chấm điểm mức độ bạn tốt của 12 cung Hoàng đạo nữ

Có được một người bạn gái thân thiết sẽ là điều vô cùng đáng trân trọng. Ai sẽ là người bạn lý tưởng trong 12 cung Hoàng đạo?Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Ấm áp ♥♥♥

Vô tư ♥♥♥♥

Là kiểu bạn gái nhiệt tình, Bạch Dương sẽ là người chia sẻ cho bạn mọi điều tốt đẹp mà họ có, cũng sẽ cùng bạn sẻ chia mọi cảm xúc tốt đẹp họ đang trải qua. Khi bạn bị ức hiếp, nhất định "nữ hiệp" Bạch Dương sẽ không ngại ra tay bảo vệ giúp đỡ. Nhưng cũng hãy chuẩn bị tinh thần mà khéo léo lựa lời với Bạch Dương nhé, cơn giận của cô gái cung hoàng đạo này không mấy khi nhỏ đâu.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Ấm áp ♥♥♥

Vô tư ♥♥♥

Là mẫu bạn thân sẵn sàng lắng nghe mọi lúc mọi nơi, Kim Ngưu là người bạn để tâm sự vô cùng hoàn hảo. Sẽ xuất hiện ngay bên mọi lúc bạn cần, làm nơi để bạn trút hết mọi buồn vui phiền não. Có điều là bản thân Kim Ngưu cũng chẳng giải quyết được bao nỗi lòng chất chứa của mình, nên cũng đừng bao giờ hỏi ý kiến họ bạn nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ấm áp ♥♥♥♥

Vô tư ♥♥♥♥♥

Là cô bạn gái thân thiết, những phiền não của bạn Song Tử đều có muôn ngàn vạn cách giúp bạn giải quyết được gọn gàng. Từ chuyện gia đình học hành công việc hay đối tượng yêu thầm, tất cả chỉ là chuyện đơn giản mà thôi. Song Tử sẽ là cô bạn gái cùng bạn lo toan muộn phiền, cùng bạn vui chơi quên ngày tháng. Thế nhưng vốn là người giao tiếp rộng nhiều mối quan hệ, hãy thông cảm nếu họ chẳng may có đôi lúc bỏ quên bạn nhé.
 

Chấm điểm mức độ bạn tốt của 12 cung Hoàng đạo nữ - Ảnh 1.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ấm áp ♥♥♥♥♥

Vô tư ♥♥♥

Là cô bạn gái cực kỳ tâm đầu ý hợp, nhỏ nhẹ dịu dàng như chiếc áo bông nhỏ, không có chuyện gì bạn giấu được cô nàng. Và chẳng phải vì cô ấy gặng hỏi, chỉ là không khí thoải mái gần gũi thân thiết giữa hai người làm bạn muốn giấu cũng chẳng xong. Quan tâm và ấm áp, nhưng có đôi lúc hơi quá khiến cô ấy giống một người mẹ hơn một người bạn phải không?

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ấm áp ♥♥♥♥

Vô tư ♥♥

Là người bạn gái nhưng lại rất trượng nghĩa và song phẳng, Sư Tử quyết sẽ không để ban loay hoay một mình trong gian khó, hoặc đã có ơn là nhất định phải trả. Điều Sư Tử không chấp nhận được là bị người khác coi nhẹ, nên hãy cẩn thận trong cách cư xử với họ bạn nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ấm áp ♥♥♥♥

Vô tư ♥♥♥

Cô bạn gái tỉ mỉ này sẽ giúp bạn nhận xét về trang phục của mình một cách chi tiết và cụ thể. Áo này không hợp, túi này và giày kia không nên đi cùng nhau. Mà cũng không chỉ chuyện trang phục, những vấn đề li ti khác của đời sống Xử Nữ cũng đều góp ý thẳng thắn thật lòng cho bạn. Thế nhưng bạn có phiền không khi có người cứ ở bên cạnh phê phán mình?

Chấm điểm mức độ bạn tốt của 12 cung Hoàng đạo nữ - Ảnh 2.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Ấm áp ♥♥

Vô tư ♥♥♥

Là mẫu bạn thân có nhiều mối quan hệ xã hội, được nhiều người ngưỡng mộ. Thế nhưng cho dù cả hai có thân thiết đến thế nào, Thiên Bình với bạn vẫn khá là xa cách. Không ai có thể ảnh hưởng đến khí chất cao quý và làm lu mờ vẻ đẹp của Thiên Bình đi được. Thế nhưng bạn cũng sẽ tự hào khi có một người bạn xinh đẹp như thế ở bên chứ nhỉ?

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Ấm áp ♥♥

Vô tư ♥♥♥

Bọ Cạp là cô gái sắc bén, là người sẵn sàng có thể làm cho bạn tỉnh mộng bất cứ lúc nào. Đừng hy vọng lừa dối được Bọ Cạp, và họ cũng sẽ không cho phép bạn sống cuộc sống trong ảo tưởng. Bọ Cạp sẽ ép bạn phải đối mặt với mọi vấn đề, và sẽ là chỗ dựa vững chắc nhất cho bạn. Nên yên tâm đi, dù cho có là người đôi khi quá cay nghiệt nhưng có ngày bạn sẽ phải cảm ơn Bọ Cạp đó.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Ấm áp ♥♥♥♥

Vô tư ♥♥♥♥

Cô bạn gái ham vui này sẽ khiến bạn chẳng có một phút giây buồn bã chán nản nào, cho dù hoàn cảnh đang ngặt nghèo khó khăn nhất. Nơi vui chơi nào cô ấy cũng biết, chỗ ăn uống nào cô ấy cũng rành, và chẳng e ngại gì sẽ cùng bạn thưởng ngoạn hết thảy. Cảm giác như cô ấy hơi hời hợt và chẳng biết âu lo, nhưng đừng nghi ngờ lòng tốt của nàng bạn nhé.

Chấm điểm mức độ bạn tốt của 12 cung Hoàng đạo nữ - Ảnh 3.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ấm áp ♥♥

Vô tư ♥♥♥♥

Người bạn cung Ma Kết rất thực tế. Mọi thứ cô ấy có được đều là dùng thực lực, thời gian và công sức để đánh đổi nên sẽ là người cổ vũ tốt nhất cho bạn. Đồng cảm và thấu hiểu, bạn còn cần gì hơn một người bạn như thế nữa, đường đến thành công cần lắm một người như vậy mà, cho dù đôi khi cô gái này cũng mải miết phấn đấu mà quên bạn quên bè.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ấm áp ♥♥♥

Vô tư ♥♥♥♥

Cô nàng Bảo Bình này được mệnh danh là "người ngoài hành tinh". Rất nhiều điều ngạc nhiên bất ngờ khi hai người ở bên nhau, bạn chẳng bao giờ lý giải được cô ấy nghĩ gì, vì sao lại làm thế. Nhưng chẳng thể phủ nhận sự vui vẻ, nhiệt tình của cô gái tràn đầy năng lượng này đâu.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ấm áp ♥♥♥♥

Vô tư ♥♥♥♥

Một cô bạn gái Song Ngư có khác nào người tình không bao giờ cưới đâu chứ? Hai người sẽ đi ăn đi chơi, cùng làm việc và học hành, đến nhà nhau ngủ và cảm giác như ở bên nhau 24/7 vậy. Mức độ thân thiết "dính người" của Song Ngư khiến người khác phải nể phục, đáng yêu thì đáng yêu nhưng cũng cần có giới hạn bạn nhé.

Theo Trí thức trẻ

Thần tài rất thích 3 kiểu người này, bất kể làm việc gì cũng đều thu hút tài vận và gặp nhiều may mắn

0 0 0

Đây là 3 kiểu người dễ dàng gặp được nhiều may mắn bởi tính cách tuyệt vời của mình, hơn thế nữa họ luôn được thần tài chiếu cố và luôn gặp được nhiều cơ hội làm giàu.

Tử vi thứ Tư ngày 21/2/2018 của 12 cung hoàng đạo

0 0 0

Cùng xem tử vi dự báo gì về sức khỏe, tình yêu, tiền tài ngày đầu xuân đi làm của 12 cung hoàng đạo nhé.

Những ngày tốt khai trương cuối tháng 2/2018 năm Mậu Tuất

0 0 0

Theo các chuyên gia phong thủy, việc chọn ngày tốt khai trương, mở hàng năm Mậu Tuất trong tháng 2/2018 sẽ giúp ích cho việc kinh doanh, buôn bán của gia chủ.

5 cung hoàng đạo này sẽ có nhiều thay đổi nhất về tiền bạc, tình cảm, vận mệnh trong năm 2018

0 0 0

Cùng xem bạn có phải thuộc 5 cung này không để biết cách mà phòng tránh nhé!

Những người may mắn sinh vào 5 ngày này, sau 50 tuổi tiền bạc chất đầy nhà

0 0 0

Nếu bạn may mắn sinh vào 5 ngày Âm lịch sau, sau 50 tuổi bạn sẽ có cuộc sống giàu sang, ấm êm, hạnh phúc.

Từ ngón tay sẽ nhìn được phụ nữ nào có mệnh thiếu phu nhân, mệnh hưởng phúc trọn đời, mệnh phú quý không ai sánh bằng

0 0 0

Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ thì nhân tướng học cũng có thể nhìn thấy được vận mệnh của đời người, đặc biệt là nhìn vào các ngón tay.

Bước sang năm 2018, 5 cung Hoàng đạo sau sẽ luôn gặp may mắn, thuận lợi, vạn sự như ý

0 0 0

Năm mới 2018 sẽ mang đến may mắn trên rất nhiều lĩnh vực cho các cung Hoàng đạo vẫn thường được xem là gặp nhiều chướng ngại vật nhất trong cuộc sống.

Tử vi thứ Ba ngày 20/2/2018 của 12 cung hoàng đạo

0 0 0

Horoscope ngày mới dự rằng vẻ rạng rỡ và ấm áp, nhiệt tình và hào sảng của Nhân Mã khiến những người xung quanh cảm thấy ngưỡng mộ...

Người tuổi Ngọ biết đặt đúng vị trí ắt hẳn TÀI VẬN CỰC SÁNG, TIỀN VÀNG Ú Ụ CẢ NHÀ

0 0 0

Thực hiện đúng phong thủy chỗ ngồi làm việc theo tuổi Ngọ sẽ giúp những người tuổi này gặp nhiều may mắn trong công việc, được quý nhân giúp đỡ

Tuổi Hợi biết đặt đúng vị trí này, CÔNG DANH THUẬN LỢI, TAY TRẮNG CŨNG HÓA THÀNH ĐẠI GIA

0 0 0

Người tuổi Hợi cần phải lưu ý đến những nguyên tắc phong thủy cơ bản dưới đây để có thể nhận được nhiều vượng khí, tài lộc tốt nhất.

Tết Mậu Tuất: Lễ hóa vàng vào ngày nào là 'chuẩn' nhất?

0 0 0

Để tỏ lòng thành kính với tổ tiên, các gia đình thường làm lễ hóa vàng để tiễn ông bà, tổ tiên về cõi vĩnh hằng. Vậy lễ hóa vàng được làm vào ngày nào là đúng nhất?

Xem thêm tin khác