Chấm điểm mức độ bạn tốt của 12 cung Hoàng đạo nữ

Có được một người bạn gái thân thiết sẽ là điều vô cùng đáng trân trọng. Ai sẽ là người bạn lý tưởng trong 12 cung Hoàng đạo?Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Ấm áp ♥♥♥

Vô tư ♥♥♥♥

Là kiểu bạn gái nhiệt tình, Bạch Dương sẽ là người chia sẻ cho bạn mọi điều tốt đẹp mà họ có, cũng sẽ cùng bạn sẻ chia mọi cảm xúc tốt đẹp họ đang trải qua. Khi bạn bị ức hiếp, nhất định "nữ hiệp" Bạch Dương sẽ không ngại ra tay bảo vệ giúp đỡ. Nhưng cũng hãy chuẩn bị tinh thần mà khéo léo lựa lời với Bạch Dương nhé, cơn giận của cô gái cung hoàng đạo này không mấy khi nhỏ đâu.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Ấm áp ♥♥♥

Vô tư ♥♥♥

Là mẫu bạn thân sẵn sàng lắng nghe mọi lúc mọi nơi, Kim Ngưu là người bạn để tâm sự vô cùng hoàn hảo. Sẽ xuất hiện ngay bên mọi lúc bạn cần, làm nơi để bạn trút hết mọi buồn vui phiền não. Có điều là bản thân Kim Ngưu cũng chẳng giải quyết được bao nỗi lòng chất chứa của mình, nên cũng đừng bao giờ hỏi ý kiến họ bạn nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ấm áp ♥♥♥♥

Vô tư ♥♥♥♥♥

Là cô bạn gái thân thiết, những phiền não của bạn Song Tử đều có muôn ngàn vạn cách giúp bạn giải quyết được gọn gàng. Từ chuyện gia đình học hành công việc hay đối tượng yêu thầm, tất cả chỉ là chuyện đơn giản mà thôi. Song Tử sẽ là cô bạn gái cùng bạn lo toan muộn phiền, cùng bạn vui chơi quên ngày tháng. Thế nhưng vốn là người giao tiếp rộng nhiều mối quan hệ, hãy thông cảm nếu họ chẳng may có đôi lúc bỏ quên bạn nhé.
 

Chấm điểm mức độ bạn tốt của 12 cung Hoàng đạo nữ - Ảnh 1.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ấm áp ♥♥♥♥♥

Vô tư ♥♥♥

Là cô bạn gái cực kỳ tâm đầu ý hợp, nhỏ nhẹ dịu dàng như chiếc áo bông nhỏ, không có chuyện gì bạn giấu được cô nàng. Và chẳng phải vì cô ấy gặng hỏi, chỉ là không khí thoải mái gần gũi thân thiết giữa hai người làm bạn muốn giấu cũng chẳng xong. Quan tâm và ấm áp, nhưng có đôi lúc hơi quá khiến cô ấy giống một người mẹ hơn một người bạn phải không?

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ấm áp ♥♥♥♥

Vô tư ♥♥

Là người bạn gái nhưng lại rất trượng nghĩa và song phẳng, Sư Tử quyết sẽ không để ban loay hoay một mình trong gian khó, hoặc đã có ơn là nhất định phải trả. Điều Sư Tử không chấp nhận được là bị người khác coi nhẹ, nên hãy cẩn thận trong cách cư xử với họ bạn nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ấm áp ♥♥♥♥

Vô tư ♥♥♥

Cô bạn gái tỉ mỉ này sẽ giúp bạn nhận xét về trang phục của mình một cách chi tiết và cụ thể. Áo này không hợp, túi này và giày kia không nên đi cùng nhau. Mà cũng không chỉ chuyện trang phục, những vấn đề li ti khác của đời sống Xử Nữ cũng đều góp ý thẳng thắn thật lòng cho bạn. Thế nhưng bạn có phiền không khi có người cứ ở bên cạnh phê phán mình?

Chấm điểm mức độ bạn tốt của 12 cung Hoàng đạo nữ - Ảnh 2.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Ấm áp ♥♥

Vô tư ♥♥♥

Là mẫu bạn thân có nhiều mối quan hệ xã hội, được nhiều người ngưỡng mộ. Thế nhưng cho dù cả hai có thân thiết đến thế nào, Thiên Bình với bạn vẫn khá là xa cách. Không ai có thể ảnh hưởng đến khí chất cao quý và làm lu mờ vẻ đẹp của Thiên Bình đi được. Thế nhưng bạn cũng sẽ tự hào khi có một người bạn xinh đẹp như thế ở bên chứ nhỉ?

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Ấm áp ♥♥

Vô tư ♥♥♥

Bọ Cạp là cô gái sắc bén, là người sẵn sàng có thể làm cho bạn tỉnh mộng bất cứ lúc nào. Đừng hy vọng lừa dối được Bọ Cạp, và họ cũng sẽ không cho phép bạn sống cuộc sống trong ảo tưởng. Bọ Cạp sẽ ép bạn phải đối mặt với mọi vấn đề, và sẽ là chỗ dựa vững chắc nhất cho bạn. Nên yên tâm đi, dù cho có là người đôi khi quá cay nghiệt nhưng có ngày bạn sẽ phải cảm ơn Bọ Cạp đó.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Ấm áp ♥♥♥♥

Vô tư ♥♥♥♥

Cô bạn gái ham vui này sẽ khiến bạn chẳng có một phút giây buồn bã chán nản nào, cho dù hoàn cảnh đang ngặt nghèo khó khăn nhất. Nơi vui chơi nào cô ấy cũng biết, chỗ ăn uống nào cô ấy cũng rành, và chẳng e ngại gì sẽ cùng bạn thưởng ngoạn hết thảy. Cảm giác như cô ấy hơi hời hợt và chẳng biết âu lo, nhưng đừng nghi ngờ lòng tốt của nàng bạn nhé.

Chấm điểm mức độ bạn tốt của 12 cung Hoàng đạo nữ - Ảnh 3.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ấm áp ♥♥

Vô tư ♥♥♥♥

Người bạn cung Ma Kết rất thực tế. Mọi thứ cô ấy có được đều là dùng thực lực, thời gian và công sức để đánh đổi nên sẽ là người cổ vũ tốt nhất cho bạn. Đồng cảm và thấu hiểu, bạn còn cần gì hơn một người bạn như thế nữa, đường đến thành công cần lắm một người như vậy mà, cho dù đôi khi cô gái này cũng mải miết phấn đấu mà quên bạn quên bè.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ấm áp ♥♥♥

Vô tư ♥♥♥♥

Cô nàng Bảo Bình này được mệnh danh là "người ngoài hành tinh". Rất nhiều điều ngạc nhiên bất ngờ khi hai người ở bên nhau, bạn chẳng bao giờ lý giải được cô ấy nghĩ gì, vì sao lại làm thế. Nhưng chẳng thể phủ nhận sự vui vẻ, nhiệt tình của cô gái tràn đầy năng lượng này đâu.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ấm áp ♥♥♥♥

Vô tư ♥♥♥♥

Một cô bạn gái Song Ngư có khác nào người tình không bao giờ cưới đâu chứ? Hai người sẽ đi ăn đi chơi, cùng làm việc và học hành, đến nhà nhau ngủ và cảm giác như ở bên nhau 24/7 vậy. Mức độ thân thiết "dính người" của Song Ngư khiến người khác phải nể phục, đáng yêu thì đáng yêu nhưng cũng cần có giới hạn bạn nhé.

Theo Trí thức trẻ

Tử vi thứ 4 ngày 22/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

104 0 104

Cùng xem tử vi dự đoán như thế nào về vận may rủi của 12 cung hoàng đạo ngày 22/11/2017 nhé!

4 lỗi phong thủy tưởng đơn giản mà khiến gia đình sa sút, cần tránh ngay lập tức

2 0 2

Nếu bạn đang mắc những lỗi phong thủy này thì phải dừng lại ngay nhé, nếu không, tài lộc sẽ không cánh mà bay.

'Mổ xẻ' thói quen xấu của 12 cung Hoàng đạo

28 0 28

Có những thói quen xấu ảnh hưởng không hề tốt lên cuộc sống của chính mình. 12 cung Hoàng đạo có những thói quen xấu nào cần phải bỏ đi?

Xếp hạng 3 con giáp nữ được xem là 'cực phẩm', đàn ông không cưới sẽ hối hận cả đời

65 0 65

Chưa nói đến việc thăng hoa, giàu có, nhưng chỉ cần người đàn ông đó cưới được vợ công dung ngôn hạnh thì cuộc đời được xem là may mắn và phước phần vô cùng. Và 3 con giáp này chính là những người phụ nữ như thế.

Tuần mới với những dự báo về công việc và chuyện tình yêu cho 12 con giáp

1 0 1

Cũng trong tuần này, tuổi Tý có khá nhiều cảm hứng để lao động và sáng tạo, hãy tận dụng nó để hoàn thành công việc nhé, có vẻ như bạn vẫn còn kha khá việc phải làm đấy.

Tử vi thứ 3 ngày 21/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

77 0 77

Bạch Dương hôm nay không hiểu vì chuyện gì mà bạn cảm thấy rất buồn. Nếu có chuyện không vui, hãy chia sẻ với người thân, bạn bè nhé.

3 tướng nốt ruồi ở phụ nữ dù mang vận đào hoa nhưng không đem lại may mắn cho 'thân chủ'

40 0 40

Có những nốt ruồi khiến bạn có vận đào hoa nhưng lại không mang đến may mắn cho bạn, thậm chí  khiến bạn vất vả hơn về đường tình duyên.

3 con giáp nữ phải sinh vào đúng năm này thì hậu vận sau 45 tuổi mới rực rỡ

73 0 73

Tử vi học đã chỉ ra 3 con giáp nữ phải sinh vào đúng năm này thì hậu vận sau 45 tuổi sẽ dồi dào và rực rỡ, công danh sự nghiệp vẹn toàn.

3 con giáp nam có số mệnh giàu sang phú quý, nàng nào lấy được là sung sướng cả đời

26 0 26

Vốn là những chàng trai tài giỏi, lại biết nắm bắt thời cơ nên chuyện giàu có của những con giáp chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

Tử vi thứ 2 ngày 20/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

93 0 93

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/11/2017 dự đoán gì về vận mệnh của các cung nhé!

Chấm điểm sự so đo trong tình cảm của 12 con giáp

0 0 0

Tình cảm vốn là chuyện tự nhiên, tình nguyện giữa hai người, vốn không nên tính toán nhưng làm người tránh sao được ích kỷ, muốn phần hơn về mình?

Xem thêm tin khác