Chê nồi chè vợ nấu như cám heo, anh chồng bị hội chị em phản đòn 'anh sai quá sai'
Món chè được chị vợ nấu chính là món đậu đen rong biển nhưng anh chồng lại chê bẻ chê bai.
Nấu ăn để chiều lòng được các ông chồng đối với phụ nữ là vô cùng khó khăn. Đàn ông dù không trực tiếp vào bếp nhưng lại rất hay chê vợ mình. Mới đây là một câu chuyện như thế. Theo đó, người vợ nấu món chè đậu xanh rong biển, nhìn hình thức thì không được bắt mắt cho lắm. Nếu ai chưa từng ăn món này sẽ khó tưởng tượng được đây là món gì. Giống như anh chồng ví món chè vợ nấu "như cám lợn".
Anh liền đăng ảnh lên mạng xã hội kèm lời bình luận: "Đây là nồi chè đậu xanh với rong biển vợ em nấu. Trông khác gì nấu cám lợn không".
Nồi chè vợ nấu được anh chồng đăng tải lên mạng xã hội
Ngay lập tức, post của người chồng này đã bị hội chị em vào bình luận. Đa số mắng anh chồng không biết cảm nhận món ăn, được vợ nấu cho là sướng nhất rồi còn bày đặt chê bai.
Nhìn màu xanh của rong và của đậu xanh trộn vào nhau lại còn nguyên vỏ đậu khiến cho món ăn này trông không được bắt mắt. Thế nên mới có chuyện anh đăng lên mạng xã hội và chê vợ nấu chè "như cám lợn".
Chỉ là sau khi đăng tải, rất nhiều chị em đã chỉ ra lỗi sai của người chồng. Vì thực chất món chè này nấu như thế là quá chuẩn rồi. Rong biển trộn với đậu xanh nguyên vỏ thì đương nhiên phải quyện vào nhau như vậy chứ không thể có màu khác được. Hơn nữa, rong biển là món rau nên nhìn nó cũng sẽ giống như rau trộn cháo không được hấp dẫn như các món chè khác.
Nhiều người chê bai món chè này không được đẹp mắt cho lắm giống như ý của anh chồng.
Nhiều người có ý kiến giống như anh chồng
Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều cư dân mạng chỉ ra anh chồng này sai quá sai khi chê vợ nấu không ngon vì "chè rong biển là phải thế".
- Chè ngon thế này còn chê gì hả anh chồng?
- Cám lợn được như này thì phúc quá
- Chè đậu xanh nấu với rong biển thì phải xanh chứ sao anh, rong biển nó dài thế chứ sợ gì mà cám lợn?
- Anh này đúng là số sướng mà không biết hưởng
Còn nhiều bình luận rôm rả cho bài đăng này của anh chồng nhưng nhìn chung, nấu ăn cho các đức lang quân, chiều được ý họ không phải là chuyện dễ dàng gì.
H. Trang (tổng hợp)
Theo Vietnamnet
-
1 giờ trướcVo gạo là bước trước khi nấu cơm để loại tạp chất. Tuy nhiên, nhiều người không biết rằng, thêm một ít muối vào nước vo gạo có thể mang lại nhiều lợi ích bất ngờ.
-
1 giờ trướcĐoạn video ghi lại hình ảnh một nhóm khách Tây lội bùn, lúi húi cấy lúa tại Sa Pa (Lào Cai) đang thu hút gần một triệu lượt xem chỉ sau 24 giờ đăng tải.
-
4 giờ trướcCác nghiên cứu cho thấy rằng một bữa sáng lành mạnh đem lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe nhưng nhiều người lại đang bỏ qua bữa ăn quan trọng này.
-
7 giờ trướcCá hấp xì dầu là món ăn quen thuộc trong mâm cơm Việt bởi hương vị thơm ngon, thanh đạm và cách chế biến đơn giản.
-
17 giờ trướcĐặt giấy cuộn trong tủ lạnh không chỉ giúp tiết kiệm điện năng mà còn khử mùi hiệu quả.
-
18 giờ trướcNhiều người thắc mắc, khi ăn tôm có nhất thiết phải loại bỏ đường chỉ đen trên lưng tôm hay không, đường chỉ tôm đó thực chất là gì...
-
21 giờ trướcCho đến nay, thứ 'xà lách héo khô' quý hiếm này vẫn chưa thể trồng nhân tạo.
-
1 ngày trướcTrong ẩm thực Việt Nam, vịt là một món ăn gần gũi với đời sống văn minh lúa nước. Vào dịp tết Đoan Ngọ thì thịt vịt lại trở thành món ăn truyền thống và có những địa phương không thể thiếu thịt vịt trong ngày này.
-
1 ngày trướcPhở trộn, nộm và gỏi gà xé được trang web ẩm thực quốc tế TasteAtlas xếp vào danh sách 100 món salad hàng đầu thế giới.
-
1 ngày trướcNếu không có nhiều thời gian nấu nướng, chị em chỉ cần nấu 2 món đơn giản này cũng đủ đảm bảo có một bữa ăn đủ chất cho gia đình.
-
1 ngày trướcKhông ít người đã tỏ ra "ngán ngẩm" sau khi đoạn video quay cảnh một người bán hàng rong xào sầu riêng với dâu tây đang lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc.
-
1 ngày trướcNgười dân các nước châu Á trong đó có Việt Nam rất ưa chuộng nước mía do hương vị thơm ngon, có tác dụng làm mát. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên không nên uống loại nước này đều đặn mỗi ngày.
-
2 ngày trướcThông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn khi tới ở một nơi không phải là ngôi nhà quen thuộc của mình.
-
2 ngày trướcNgải cứu tốt cho sức khỏe nhưng những người này không nên ăn ngải cứu vì có thể gây hại cho sức khỏe.
-
2 ngày trướcKỳ thi chuyển cấp PTTH và thi Đại học đang gần kề, trong khi các thí sinh đang phải đối mặt với áp lực thi cử và những tỷ số “chọi” gay gắt thì các phụ huynh lại “sống trong sợ hãi” vì nỗi lo con em bị trầm cảm. Mỗi năm, đến giai đoạn này, nhiều câu chuyện thương tâm lại xảy ra vì căn bệnh mang tên trầm cảm.
-
2 ngày trướcTừ năm 2024 người làm hộ chiếu (passport) sẽ chính thức được hưởng quyền lợi đặc biệt này, người dân cần nắm rõ thông tin để không bị thiệt.
-
2 ngày trướcBún tuy mềm và dễ ăn nhưng một số đặc điểm trong quá trình sản xuất khiến nó có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, nhất là trong mùa nắng nóng.
-
2 ngày trướcKhi nấu nước hàng, việc cho đường hay nước vào trước sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến màu sắc, hương vị và chất lượng của nước hàng.
-
2 ngày trướcBạn chỉ bị ngộ độc khi ăn một lượng lớn hạt táo nhưng tốt nhất, bạn vẫn nên tránh nguy cơ này.
Tin tức mới nhất
-
54 phút trước