Đòi bằng được 500 nghìn tiền mừng cưới: 'Chị không đến được thì chuyển khoản cho em'

Câu chuyện được chia sẻ trên diễn đàn NEU Confessions về chuyện đòi tiền mừng cưới qua tài khoản khiến cư dân mạng cười ngất...

Một câu chuyện nghe tưởng chừng vô lý nhưng không phải là không xảy ra trong cuộc sống. Có những người không ngại mà đòi tiền cưới thẳng thừng luôn. 

Đòi bằng được 500 nghìn tiền mừng cưới: Chị không đến được thì chuyển khoản cho em-1

Diễn đàn sinh viên NEU confessions vừa chia sẻ câu chuyện một người "em" đòi tiền cưới của người chị. Nguyên nhân là vì, mời cưới nhưng cô em nói là xa, chưa chắc tới dự. Ngay lập tức người chị đã gửi số tài khoản, kèm theo chi nhánh ngân hàng để mong nhận được tiền mừng.

Đòi bằng được 500 nghìn tiền mừng cưới: Chị không đến được thì chuyển khoản cho em-2

Khi chị nói rằng, chồng mới đi nước ngoài còn chị mới sinh cháu 2 tháng, không tới dự được thì cô em càng thể hiện "bản chất", nói luôn rằng "Thế chị không định trả em 500k tiền mừng cưới à?" khiến người chị vô cùng choáng váng. 

Đòi bằng được 500 nghìn tiền mừng cưới: Chị không đến được thì chuyển khoản cho em-3

Cả 2 bên đôi co một hồi, người chị tỏ ra vô cùng bức xúc nhưng cuối cùng vẫn chấp nhận chuyển khoản "trả nợ" cô em. Có lẽ, nếu chuyện này là thật thì tình bạn của 2 người sẽ không còn như xưa được nữa và người trong cuộc, đặc biệt là người chị sẽ vô cùng thất vọng.

Đòi bằng được 500 nghìn tiền mừng cưới: Chị không đến được thì chuyển khoản cho em-4

Xung quanh chuyện cưới xin, có quá nhiều câu chuyện hài hước. Có những người đi ăn cưới nợ tiền, ghi tờ giấy báo nợ. Có người thì hẹn sẽ trả vào dịp mình cưới. Còn có cả chuyện, phong bì không...

Đòi bằng được 500 nghìn tiền mừng cưới: Chị không đến được thì chuyển khoản cho em-5

Mọi chuyện đều có thể xảy ra nhưng chuyện đòi tiền mừng cưới giữa 2 người chị em thân thiết và gửi luôn số tài khoản, lo không được hoàn trả tiền thì quả đúng là chuyện... hiếm thấy...

TG (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Tương kế tựu kế, cô vợ trẻ lập mưu lật tẩy người chồng 'hai mặt'

0 0 0

Tôi rất hạnh phúc khi trời ban cho tôi người chồng tâm lý. Tuy nhiên, cuộc sống luôn ẩn chứa những điều bất ngờ khiến người trong cuộc nhiều khi không chống đỡ nổi.

Chia tay nhé, anh nhớ đấy, cả đời này cũng đừng gặp lại… (Phần 10)

0 0 0

Đi dọc theo con đường ấy, Tiểu Mai nhắm mắt lại, hít hà hương mùa thu, hít hà dư vị của cuộc sống, muốn kết thúc tất cả để ngày mai sẽ là một ngày khác.

Những nỗi khổ muôn đời của đàn bà chỉ mong đàn ông một lần thấu hiểu

0 0 0

Đàn ông trên đời sinh ra được chọn lựa số phận, được tự do, được làm điều họ muốn nhưng phần ít đàn bà mới được như vậy. Vì với họ, hạnh phúc là tổ ấm, là gia đình và khi họ có được tất cả những điều ấy thì đàn ông thử nhìn lại một lần xem, đàn bà đã phải trải qua những gì?

Chồng lương ba cọc ba đồng, cả nhà ngoại xúi vợ ly hôn cho đỡ khổ

0 0 0

Đứng bên ngoài căn phòng, tôi nghe rõ mồn một tiếng chị vợ tôi nói: “Mày ở được thì ở, không thì bỏ quách đi cho đỡ khổ. Ai đời, đàn ông thời đại này kiếm được vài triệu một tháng thì trông chờ gì”.

Bạn gái 'độp' thẳng mặt mẹ chồng tương lai rồi bỏ về chỉ vì bị hỏi một câu khó chịu

0 0 0

Tôi không ngờ cô ấy phản ứng dữ dội thế. Cả nhà tôi ai cũng sốc. Sau khi nói lại những lời không kiêng nể, cô ấy lao vào cầm túi, áo rồi bỏ về.

Anh chàng 19 tuổi bất chấp dư luận cưới người đáng tuổi bà nội mình

0 0 0

Một anh chàng 19 tuổi người Mỹ đã vượt qua mọi lời đàm tiếu xung quanh để cưới người yêu hơn mình tới 53 tuổi.

Chia tay nhé, anh nhớ đấy, cả đời này cũng đừng gặp lại… (Phần 9)

0 0 0

Hôm nay tình cờ lên mạng đọc được câu chuyện bạn thân cướp người yêu, Tiểu Mai lại rơm rớm nước mắt. Đã quá lâu rồi, 4 năm rồi, vậy mà mỗi lần nghe ai đó gọi tên Nghĩa, Tiểu Mai lại cồn cào trong lòng.

Bật mí những lý do khiến đàn ông 'hư' luôn khiến chị em không thể rời mắt

0 0 0

Sự bí ẩn và khó đoán khiến các cô gái cảm thấy tò mò, thú vị và muốn thử khám phá. Vì thế, đàn ông “hư” thường chinh phục phụ nữ một cách dễ dàng hơn.

Chết lặng khi phát hiện mỗi tháng vợ đều mang con thơ 1 tuổi đi ngoại tình cùng

0 0 0

Tôi choáng váng, vậy thì vợ đi đâu. Tôi bắt đầu điên loạn gọi điện cho vợ thì cô ấy bảo đang ở nhà bạn chơi.

2 lần sắp được làm bố, bạn gái lại tàn nhẫn bỏ thai, tôi chán yêu nhưng không nỡ bỏ

0 0 0

Tôi thừa nhận, cô ấy đã chịu nhiều thiệt thòi khi yêu tôi. Tuy nhiên, cô ấy quá ích kỉ và chỉ nghĩ đến sĩ diện của bản thân. Giờ đây, trong lòng tôi không còn chút tình cảm yêu đương nào nữa cả. Nhưng, tôi không có lòng dạ nào để bỏ rơi cô ấy.

Chuyện tình đẹp của cặp 'đũa lệch' chồng cao, vợ chưa đến 1m

0 0 0

Mới đây, đám cưới của đôi uyên ương đến từ Philippines khiến nhiều người có thêm niềm tin vào tình yêu đích thực.

Xem thêm tin khác