Chùm ảnh nhật ký cầu vồng rực rỡ giúp tâm trạng phởn phơ
Với ý tưởng thú vị, bộ ảnh "100 ngày cầu vồng" đem tới cho người xem cảm giác thích thú và háo hức khi chiêm ngưỡng ảnh của tác giả theo từng ngày.
Nếu coi nghệ thuật sắp đặt là một bản giao hưởng màu sắc thì người nghệ sĩ chính là một nhạc trưởng tài ba. Và lời khen này quả cũng không quá đối với Julie Seabrook Ream.
Với Julie, sở thích tạo hình đồ vật đã trở thành niềm đam mê của cô.
Cô sử dụng các đồ vật quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày để làm thành chất liệu cho những bức ảnh của mình.
Bất kể là đồ vật...
... hay đồ ăn thì chỉ cần cảm hứng, Julie đã biến những món đồ vô tri, vô giác thành một bức tranh nghệ thuật sống động.
Các tác phẩm được sắp đặt không chỉ ăn khớp với nhau từ chất liệu, kích cỡ mà còn ở cả màu sắc.
Lấy ý tưởng từ sắc cầu vồng, Julie đã "vẽ" nên những dải cầu vồng nhân tạo không kém phần cuốn hút.
Bộ sưu tập của Julie đã tái hiện lại "bảng màu rực rỡ" của thiên nhiên được vạn người mê.
Được biết, bộ sưu tập ảnh cầu vồng thú vị này là một dự án khéo tay của Julie.
Toàn bộ tác phẩm đều được cô đăng tải trên trang Instagram cá nhân của mình.
Dự án này có tên gọi là 100daysofrainbows (tạm dịch: 100 ngày cầu vồng).
Tức là trong 100 ngày liên tiếp, Julie sẽ "vẽ" nên những dải cầu vồng rực rỡ.
Các tác phẩm đều được gắn hashtag hashtag #100daysofrainbows để đánh dấu.
Tưởng chừng như rất cầu kỳ nhưng hóa ra cách thức thực hiện của Ream lại tạo ra cho người xem cảm giác háo hức và phần khích chờ đợi "sắc cầu vồng" đầy bất ngờ của cô trong ngày tiếp theo.
Theo Tri Thức Trẻ
-
6 giờ trướcNước đậu đen rang được các chị em sử dụng nhiều trong chế độ giảm cân nhưng nên uống vào lúc nào sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất.
-
10 giờ trướcKhoai lang là thực phẩm được nhiều người yêu thích và ăn vào bữa sáng, vậy nhưng bữa sáng ăn khoai lang có tốt không?
-
15 giờ trướcMáy giặt là một thiết bị cần thiết trong mỗi gia đình nhưng không phải vật dụng nào chúng ta có thể bỏ vào để làm sạch nó.
-
15 giờ trướcChất béo bão hòa, đường bổ sung và thịt đã qua chế biến... là những thực phẩm bạn nên cân nhắc sử dụng bởi chúng gây hại cho cả gan lẫn đường ruột. Giá rẻ đến mấy cũng đừng ăn.
-
19 giờ trướcDưa hấu là loại trái cây yêu thích của nhiều người mỗi dịp hè oi ả, nóng bức nhưng bạn không nên ăn dưa hấu với một số loại thực phẩm dưới đây kẻo ngộ độc.
-
1 ngày trướcĐể săn được loại đặc sản này, người dân Tây Ninh phải leo núi, dùng mồi để câu trong những hốc đá cheo leo.
-
1 ngày trướcCà muối, dưa muối là món ăn quen thuộc trong mâm cơm của gia đình Việt. Tuy nhiên, những món ăn lên men này có thể gây ra ung thư nếu bạn không biết cách chế biến.
-
1 ngày trướcQuả mướp tốt cho những người bị thiếu máu, đái tháo đường, tim mạch. Tuy nhiên, một số người cần lưu ý khi sử dụng mướp trong thực đơn hằng ngày.
-
1 ngày trướcNgay cả các loại rau củ quả cũng có nguy cơ chứa hạt vi nhựa, đặc biệt là táo và cà rốt.
-
1 ngày trướcNgày Lập hạ không cố định, chỉ được quy ước là ngày đầu tiên của tiết Lập hạ, vậy ngày Lập hạ năm 2024 là thứ mấy, ngày nào?
-
1 ngày trướcTại sao gọi là "phòng Tổng thống"?, đó là một căn phòng sang trọng và đắt tiền. Giá phòng Tổng thống thường rất cao, dao động từ vài triệu - vài chục triệu một đêm.
-
1 ngày trướcChả cá là món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Món ăn này không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.
-
2 ngày trướcMột tiếp viên hàng không đã đưa ra 4 lời khuyên để đảm bảo kỳ nghỉ của bạn bắt đầu suôn sẻ khi đi máy bay.
-
2 ngày trướcThịt bò xào măng tây là món ăn quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt. Món ăn này không chỉ ngon miệng, bổ dưỡng mà còn chế biến vô cùng đơn giản.
-
2 ngày trướcNhiều người ngại chiên cá vì sợ cá "ăn dầu", ảnh hưởng đến sức khỏe. Bài viết này sẽ chia sẻ một số mẹo giúp bạn chiên cá không bị ngấm nhiều dầu mỡ.
-
2 ngày trướcNhiều người để lại bình luận cho biết, đám cưới này là của một Tiktoker nổi tiếng.
-
2 ngày trướcNếu đến miền Tây, bạn đừng nên bỏ lỡ các món gỏi ở vùng đất sông nước này, đặc biệt nhất phải kể đến món gỏi sầu đâu khô cá sặc ngon quên lối về.
-
2 ngày trướcMì xào trứng là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt bởi sự đơn giản, nhanh gọn và đầy đủ dinh dưỡng.
-
2 ngày trướcCó ý kiến cho rằng khi luộc rau, nước luộc có màu xanh sẫm chứng tỏ rau bị tồn dư chất kích thích, phân bón hóa học. Liệu đây có phải sự thật?
Tin tức mới nhất
Hay nhất 2sao
-
11 ngày trước