Chuyện khó tin nhưng có thật: Tôi sợ lần nữa lại lạc mất bản thân (Kỳ 3)

Tôi run rẩy với vết thương tự cứa và dòng máu nóng… tự thấy cơn khoái cảm dâng ngập tâm hồn mình… Và những lúc như thế, tôi đau đớn nhận ra rằng tôi đã rất nhớ ông giáo già.

Bây giờ là lúc tôi rất tỉnh táo, trung thực để kể lại bằng hết những gì đã xảy ra trong cái đêm bất hạnh ấy. Một đêm đủ cho trái tim nhiều tổn thương và đau khổ của tôi đã run lên bần bật vì tủi hổ, vì giận dữ, vì điên loạn đến mức tôi đã ra đi khỏi căn phòng tập thể ấy, và rời xa khỏi ông giáo già mãi mãi không một lần nào quay trở lại.

Dù cái đêm hôm ấy đã qua đi đến hơn hai mươi năm rồi thì trong trí não của tôi vẫn chưa bao giờ mờ phai.

Thời điểm xảy ra chuyện là năm tôi 13 tuổi, đang học lớp 8. Mặc dù đã học lớp 8 và vào tuổi dậy thì nhưng tôi gầy gò cao lêu đêu, người bé tí như một cây lau sậy. Nhìn tôi vẫn hoàn toàn là một đứa trẻ chưa có biểu hiện của tuổi dậy thì.

Đêm ấy, tôi sau kỳ thi học kỳ, sắp được nghỉ Tết nên tôi đọc sách khuya. Hơn 12h tôi mới bắt đầu đi ngủ. Thường thì ông giáo già không bao giờ đi ngủ trước tôi. Ông luôn chờ tôi lên giường đi ngủ ông mới đi ngủ cùng. Ông hay luộc khoai cho tôi ăn lót dạ, hay rang lạc để tôi có cái ăn khi trời lạnh học khuya đói bụng. 

Trong lúc tôi học bài ông hoặc thì đọc sách, hoặc thường ngồi bày cờ tự chơi một mình đợi tôi. Có nhiều lúc ông cứ thế tựa vách tường say sưa ngắm tôi ngồi học. Ông luôn nói với tôi, con phải cố gắng học để thoát li khỏi cảnh bần hàn nghèo khổ, học để làm người tử tế.

Đêm ấy, khi tôi ngủ say, ông giáo già đã làm cái việc mà tôi không thể nào hiểu nổi nó là dạng gì. Khi bất chợt tỉnh dậy, tôi thấy mình trần truồng không có quần áo trên người, bên cạnh là ông giáo già đang cúi xuống hôn lên khắp cơ thể tôi.

Chuyện khó tin nhưng có thật: Tôi sợ lần nữa lại lạc mất bản thân (Kỳ 3)-1

Tôi chột dạ bất giác tỉnh dậy vì thấy nhồn nhột trên cơ thể. Nhìn xuống thấy mình đang trần truồng, tôi hoảng hốt chồm dậy. Lúc đó ông già đột nhiên quỳ trên giường hổn hển nói với tôi gọng líu cả lưỡi. 

"Không sao, con ngủ đi. Bác muốn ngắm con khi ngủ. Con thật đẹp, bác yêu con vô cùng". 

Tôi xô ông giáo từ trên chiếc giường nhỏ chỉ vừa 1,2m nơi hai bác cháu nằm cùng khiến ông rơi xuống đất. Tôi lồm cồm bò dậy giằng lấy chiếc quần đùi ông giáo đang ôm khư khư trên người và mặc vào. Tôi lặng lẽ thu dọn sách vở và bỏ ra khỏi phòng với một cảm giác ghê rợn hãi hùng.

Ông giáo thấy phản ứng lạ của tôi nên đã quỳ xuống dưới nền nhà và van xin tôi: "Con đừng hiểu lầm, đừng giận bác, chỉ vì bác không có vợ có con, bác nhìn ngắm con một chút. Bác yêu con lắm, như thể con là con của bác. Con đừng bỏ bác đi… Con đừng giận bác…".

Quá ám ảnh và khiếp sợ với hành động hôn lên mặt tôi. Quá tổn thương tinh thần về việc ông giáo đã cởi hết quần áo tôi đang mặc ra để nhìn ngắm trộm, tôi phẫn uất lao ra khỏi căn phòng nhỏ ấy với gương mặt đầy nước mắt… Một lần nữa tôi lại khóc cay đắng, và thất thểu bỏ nhà ra đi làm đứa trẻ hoang không có chỗ dung thân.

Tôi đã cuốc bộ ra thành phố khác và đi bụi, lang thang khắp gầm cầu xó chợ suốt một cái Tết vì không chịu đựng nổi những ám ảnh ấy… Tôi đã bỏ học và đi lang thang như thế suốt 1 tháng… 

Không ai khác chính là ông giáo đã lùng sục khắp nơi đêm hôm để tìm tôi. Nhưng làm sao một ông già đã ngoài 60 tuổi có thể tìm thấy một cậu nhóc 14 tuổi lanh lợi lẩn tránh ông, và lẩn tránh tất cả mọi người bằng cách trốn đi tới một thành phố khác… Mẹ tôi cũng có đi tìm tôi. 

Có lẽ là do ông đến báo. Nhưng mẹ tôi cũng không thể tìm ra tôi nơi thành phố bà đang sống. Chỉ đến khi tôi kịp nhận ra bỏ học thật sai lầm, và cuộc sống lang thang vật vờ của một kẻ đầu đường xó chợ là gì để mà quay trở lại khi chưa quá muộn.

Khoảng thời gian ấy, tôi đã nếm trải đủ cuộc sống của một kẻ bụi đời là thế nào khi bị cái đói, cái rét hành hạ khổ sở. Tôi còn bị những bọn ma cô đường phố bắt nạt chăn dắt. 

Sau này tôi còn bị bọn ma cô đường phố giao cho một hộp đồ dùng để đánh giày và bắt tôi đi đánh giày tối về phải nộp tất cả số tiền kiếm được cho bọn chúng, đổi lại chúng nó cho tôi ăn cơm hoặc bánh mì lay lắt qua ngày. 

Nếm trải đủ những tủi nhục cay đắng của những ngày lang thang đầu đường xó chợ, bị bọn ma cô chăn dắt, đánh đập, tôi quyết định quay trở về nhà mình. Mà thực ra không quay về nhà tôi còn biết đi đâu. dù sao đó vẫn là nhà của mình và tôi nghiễm nhiên có một chốn dung thân ở đó một cách hợp pháp nhất.

Tôi đã trở về nhà và bắt đầu đi học tiếp để nghiêm túc nghĩ về cuộc đời phía trước của mình. Mẹ tôi kể lại với tôi chuyện không ngày nào ông giáo không đạp xe qua đây tìm tôi. 

Mẹ kể, ông nói với mẹ con hiểu lầm ông, giận ông chuyện gì đó thế nên con đã bỏ ông ra đi. Mẹ bảo thương ông già vì đêm nào cũng đạp xe đi tìm con khắp thành phố, đến đâu cũng dò hỏi tung tích của con một cách kỳ công. 

Ông ấy đã khóc với mẹ và xin lỗi mẹ vì không chăm sóc được con chu đáo. Mẹ thấy cũng thật lạ, ông già này có một không hai trên đời. Con chả phải máu mủ ruột rà gì của ông mà sao ông lại quan tâm con, yêu thương con nhiều thế. 

Nghe mẹ nói, tôi đã nhếch mép cười. Tôi nghĩ thầm trong bụng mẹ hãy sống cho tử tế, đừng để đứa con thứ hai của mẹ, đứa em của tôi lại phải trôi dạt như tôi vào dòng đời xô đẩy.

Từ đó, tôi trở thành một thằng bé vốn dĩ đã câm lặng lại càng câm lặng hơn. Mấy tháng lang thang không nhà, không người thân, không có ai chăm sóc, tôi đã thấm thía một điều nếu không chịu khó học, không vươn lên, không chiến thắng thì tôi sẽ gục ngã nơi đầu đường xó chợ và không bao giờ cất mặt lên được. 

Có lẽ cuộc sống đơn độc của tôi trải qua nhiều biến cố tinh thần quá lớn nên khiến tôi càng khôn và già dặn hơn trước tuổi.

Tôi đã tự cứu mình khỏi bị trượt dài trong vũng lầy của số phận bằng cách lao đầu vào học. Tôi đỗ đại học khiến cho mẹ tôi như thể bừng tỉnh khỏi cơn mê hoang tàng của bà. 

Chuyện khó tin nhưng có thật: Tôi sợ lần nữa lại lạc mất bản thân (Kỳ 3)-2

Bởi mẹ tôi chưa từng chăm sóc tôi, chưa từng lo cho việc học hành của tôi một ngày nào. Việc tôi tự mình lầm lũi học để đỗ được vào trường đại học quốc gia khiến mẹ tôi thay đổi suy nghĩ. 

Mà nói chính xác hơn là lúc này mẹ tôi cũng đã sang phía bên kia dốc cuộc đời. Em tôi cũng đã bắt đầu ở tuổi 13 như tôi ngày xưa cần được chăm sóc dạy bảo. Về phía mẹ, dường như đã nếm đủ trái đắng lẫn trái ngọt của ái tình giường chiếu, nên mẹ cũng đã chán ngán hết nỗi. 

Sự kiện tôi đỗ một trường đại học danh tiếng đã khiến mẹ quyết tâm tu chí, quan tâm hai anh em tôi nhiều hơn. Và cũng chỉ đến lúc này, tôi mới thực sự có một chốn gọi là tổ ấm để mà neo mình vào đó nương tựa phấn đấu học hành. Cũng may mẹ tôi biết quay đầu về bờ khi chưa quá muộn.

Hồi đó, khi biết tin tôi trở về nhà, ông giáo cũng đã lao đến tìm gặp tôi. Nhưng tôi đã không cho ông già có thêm một cơ hội thứ hai để chạm mặt tôi nữa. Cánh cửa lòng tôi đã vĩnh viễn khép kín với ông ấy. 

Tôi đã xua đuổi và ghê tởm ông ấy biết bao nhiêu. Sau đó thì vì lòng tự trọng (chắc thế) hoặc vì già cả ốm yếu nên ông ấy không đến nhà tôi để mong cầu một sự ăn năn hối lỗi trước tôi nữa.

Tôi học hành rồi từng bước thành đạt như hôm nay khi trở thành giảng viên chính ở ngay ngôi trường đại học nơi tôi từng học. Trong thâm tâm, phải thú thật rằng, tôi học là vì tôi luôn nhớ đến lời dạy của ông già và tự nhủ tôi đã hoàn thành tâm nguyện của ông, cũng như lời hứa trước ông để đền đáp công ơn nhiều năm tuổi thơ ông đã che chở cưu mang tôi. Nhưng trong tôi là vô số những mâu thuẫn, giằng xé nham nhở.

Càng học giỏi, thành đạt, tôi càng sống lập dị cô đơn. Tôi không chơi với bạn trai thân, càng không gần gũi các bạn gái. Tôi sợ bất kỳ một mối quan hệ nào dù đó là đồng giới hay khác giới. 

Tôi cứ lầm lũi một mình và luôn cảnh giác với tất cả bạn bè, hay mọi mối quan hệ. Tôi xa lánh tất cả mọi người và mọi người cũng xa lánh tôi. Tôi dạy học như cái máy, truyền đạt kiến thức cho sinh viên như một cái máy mà giấu phía sau đó là một con người trống rỗng đến vô cảm. 

Có lẽ vết xước của bố mẹ tôi để lại trong tâm hồn tôi quá lớn, nhưng chưa đủ sâu và đau bằng những vết xước bội phản mà ông giáo già đã ký thác lên tâm hồn non nớt của tôi. Cái đổ vỡ niềm tin, đổ vỡ về những giá trị tinh thần của tình mẫu tử mà bố mẹ tôi gây ra cho tôi, xét cho cùng nó không lập dị và quái đản như sự đổ vỡ của ông giáo già đã gieo vào lòng tôi. 

Một sự vỡ nát niềm tin, vỡ nát tình thương, hay sự bội phản của lòng trắc ẩn mà tôi đã tưởng nó là thứ đẹp đẽ nhất giúp tôi nương tựa vào đó để sống tốt. Sau tất cả, tôi còn lại như một con thú hoang trên mình chi chít những vết thương sâu há miệng.

Không thể phủ nhận tôi đã rất tin và yêu ông giáo già như tin và yêu một người cha đặc biệt vô điều kiện. Mỗi lần nhớ đến ông giáo già, ký ức về bố mẹ tôi, về những năm tháng bị bố nghiện ma tuý và mẹ nghiện tình dục bỏ rơi tôi như những thước phim quay chậm hành hạ. Và càng nhớ về ký ức khi đã đủ từng trải, đã đủ lớn, ký ức như những vết xước đớn đau khiến tim tôi rỏ máu. 

Chuyện khó tin nhưng có thật: Tôi sợ lần nữa lại lạc mất bản thân (Kỳ 3)-3

Trong những cơn dằn vặt, tôi đã rạch vào cổ tay, cứa vào cổ chân để cho những dòng máu nóng hổi phun ra chảy thành dòng xuống cơ thể mình. Tôi đã cúi xuống liếm những giọt máu đỏ ấy chảy ra từ cơ thể tôi trong tận cùng một niềm hoan lạc run rẩy. 

Tôi không có nhu cầu tình dục, tôi không nhớ ra là con người thì phải có những nhu cầu tình dục. Tôi run rẩy với vết thương tự cứa và dòng máu nóng… tự thấy cơn khoái cảm dâng ngập tâm hồn mình…

Và những lúc như thế, tôi đau đớn nhận ra rằng tôi đã rất nhớ ông giáo già, tôi nhận ra nỗi đau tôi đã để lạc mất niềm hạnh phúc đầu tiên và cuối cùng. Hoặc tôi đã đánh rơi nó trong hỗn mang tôi, trong hỗn mang của lệch lạc niềm tin và đời sống…

Vì thế mà tôi chưa từng yêu phụ nữ. Những ám ảnh tình dục của mẹ tôi ngày nhỏ tôi chứng kiến đã làm cho tôi sợ phụ nữ, ngăn tôi đến với họ, giết chết mọi cảm xúc đối với họ. 

Và cũng vì những gì ông giáo già để lại trong tâm hồn tôi mà tôi không bao giờ đến gần hay gần gũi với đàn ông… Tôi sợ tôi lại hoang mang đi lạc trên sa mạc không bóng người…

Mọi việc chỉ dừng lại cho đến khi tôi gặp cô ấy, một học trò tôi hướng dẫn bảo vệ thạc sĩ. Khi gặp cô ấy, tiếp xúc với cô ấy ngay từ lần đầu tiên tôi đã có một ý nghĩ mình phải lấy cô ấy làm vợ. 

Và giờ đây, khi tôi quyết định đi đến kết hôn, đứng trước ngưỡng cửa quan trọng nhất của đời mình thì tôi lại hoang mang lo sợ. Và đó chính là lí do tôi kể lại hết cuộc đời của chính mình để chia sẻ cùng các anh các chị. 

Trở lại với nỗi trăn trở lớn nhất khi tôi bắt đầu kể câu chuyện của đời mình đó là tôi có nên kết hôn không? Tôi có nên lấy vợ không khi mà trái tim tôi đầy những vết xước sâu, và trong tâm hồn tôi đầy những vết sẹo bệnh hoạn đã được kí thác.

Kính thư: H.T

Theo Công an nhân dân

tuổi dậy thì

bệnh hoạn

khoái cảm

Bình luận (2)
  • Nhung

    Bạn nên kể chuyện này với vợ sắp cưới của bạn, đó là điều cần thiết nếu không bạn sẽ ko bao giờ vượt qua trở ngại tâm lý này và sau này dù bạn cưới vợ sinh con thì bạn vẫn tự cô lập bản thân mình mà thôi. Còn ông giáo già nếu còn sống thì bạn hãy về gặp ông ấy một lần và tha thứ cho ông giáo. Còn nếu ông ấy đã mất thì hãy đến mộ ông ấy nói hết những suy nghĩ của mình. Tôi nghĩ bạn sẽ thanh thản và vượt qua nỗi đau tâm lý.

  • HLam

    Hãy yêu thật lòng. Rồi mọi thứ sẽ qua em à! Bình yên nhé!

Bão số 8, gió giật cấp 10 sắp đi vào đất liền Việt Nam

Áp thấp nhiệt đới đã mạnh lên thành bão - cơn bão số 8 (tên quốc tế Toraji), hiện cách bờ biển nước ta khoảng 240km về phía Đông.

Phát hiện thi thể người đàn ông trước sảnh chung cư Phú Sơn nghi rơi từ tầng 5 xuống đất

Đang ngồi trong nhà, nhiều người dân nghe tiếng động lớn. Khi chạy ra thì tá hỏa phát hiện thi thể một người đàn ông đã tử vong dưới sảnh của khu chung cư.

Hà Tĩnh: Xe container tông chết người rồi bỏ chạy

Gây ra vụ tai nạn khiến người đi xe máy tử vong, tài xế xe container đánh xe bỏ chạy thì bị công an bắt giữ, cách hiện trường vài km.

Vụ 2 học sinh tử vong do bị điện giật: công bố kết luận giám định

Vụ đường điện trung thế bị đứt rơi xuống đất khiến 2 học sinh tử vong Viện Khoa học hình sự Bộ Công an có kết luận giám định.

Một cán bộ ở Tây Ninh trúng thưởng 80 tờ vé số trị giá hơn 19 tỷ đồng

Sáng 14/11, vị cán bộ ở Tây Ninh mua lốc 80 tờ vé số và nghĩ sẽ không mua nhiều như vậy nữa nhưng không ngờ trúng cả 80 tờ.

Khiển trách cô giáo bị tố xúc phạm danh dự, tát học sinh gãy răng khiến phụ huynh bức xúc

Phụ huynh có con theo học tại Trường THCS thị trấn Vân Đình (huyện Ứng Hòa, Hà Nội) gần đây đã lên tiếng bày tỏ bức xúc về giáo viên N.T.T xúc phạm danh dự con mình, tát một học sinh khác đến chảy máu miệng.

'Bóng hồng' trong ổ bạc nghìn tỷ khai gì ở tòa?

"Đến khi cơ quan điều tra bắt, bị cáo mới biết game bài là bất hợp pháp", Giám đốc Công ty CNC Lưu Thị Hồng nói trước tòa.

Va chạm giao thông, ba cô cháu té xuống đường, tài xế tiếp tục lùi xe cán tử vong bé gái 15 tuổi

Chị Tiên chở 2 người cháu đi xe máy từ Miền Tây lên TPHCM thì va chạm với xe tải khiến té ngã xuống đường bị thương. Sau tai nạn, tài xế tiếp tục lùi xe cán tử vong bé gái 15 tuổi.

Vụ đạo diễn Đặng Quốc Việt: Thông tin bất ngờ từ trường Sân khấu Điện ảnh

Là viên chức của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM, nhưng ông Đặng Quốc Việt không được phân công đứng lớp.

Bàng hoàng thông tin mới về vụ mẹ đẻ sát hại 2 con ở Kiên Giang

Chiều 16/11, thông tin từ Viện KSND tỉnh Kiên Giang cho biết, đã có kết luận chính thức về bệnh lý đối với bị can Nguyễn Thanh Thảo (22 tuổi, trú huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang).

HLV Park Hang-seo: Công Phượng ghi bàn là chuyện đương nhiên

Ông Park Hang-seo tỏ ra rất hài lòng sau thắng lợi 2-0 của đội tuyển Việt Nam trước đối thủ mạnh Malaysia tại lượt trận 3 bảng A - AFF Cup 2018 diễn ra tối 16/11.

Dự báo thời tiết 17/11: Miền Bắc đón ngày đầu tiên trong đợt không khí lạnh rét nhất từ đầu mùa

Dự báo thời tiết 17/11, bộ phận không khí lạnh sẽ ảnh hưởng chủ yếu đến các tỉnh phía Đông Bắc Bộ. Khoảng đêm 18/11 không khí lạnh sẽ được tăng cường mạnh hơn.

Hà Nội: Xôn xao kỳ án mẹ vợ kiện con rể hiếp dâm... vợ mình

Theo bà Mai, gia đình nhà bà quen biết thường xuyên qua lại chơi với gia đình của M. Sự việc vỡ lở khi bà Mai biết M. có quan hệ tình dục với con gái mình, lúc đó H. mới 14 tuổi.

Ảnh hưởng không khí lạnh, ngày mai miền Bắc mưa giông

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên trong đêm nay và ngày mai (17/11), ở vùng núi Bắc Bộ có mưa rào rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to và giông mạnh; trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Chị của Phan Sào Nam khóc trước tòa, nói lời hối hận vì quá tin em

“Bị cáo tin tưởng tuyệt đối vì Nam là em, sống với nhau từ nhỏ. Khi Nam đưa hợp đồng, bị cáo tước bỏ quyền hỏi và quyền được biết của mình, cứ thế ký”, Thủy rớm nước mắt.

Thông tin mới về bé trai 5 tuổi rơi từ tầng 7 chung cư: Thoát chết cực kỳ hi hữu

Bé trai 5 tuổi rơi từ chung cư tầng 7, may mắn tán cây phía dưới sân chung cư đã đỡ cho bé khỏi bị chấn thương nặng.

Tiểu thư danh giá chết vì sốc thuốc ở tuổi 18, hé lộ cuộc sống trác táng không ngờ

Xinh đẹp, tài năng, tương lai rộng mở, tuy nhiên cô con gái của một gia tộc danh giá lại vướng vào ma tuý và rượu từ sớm để rồi tự mình kết thúc cuộc đời khi chỉ mới vừa tròn 18 tuổi.

Cô gái xinh đẹp mất tích trước đám cưới bỗng trở về

Chị họ của cô gái xinh đẹp bỗng nhiên mất tích trước đám cưới cho biết hiện Phúc đã trở về nhà.

Bắt con trai chịu hình phạt đánh 100 lần dây curoa hoặc bị nhổ nước bọt vào miệng, ông bố Hà Nội khiến dư luận phẫn nộ

Không hiểu vì lí do gì mà ông bố liền nổi cơn giận bắt cậu bé nằm xuống sàn nhà, chửi bới và bắt lựa chọn 2 hình phạt: một là bị em trai đánh 100 dây curoa vào người, hai là để em trai nhổ nước bọt vào miệng.

Bảo mẫu hành hạ trẻ: Hối hận, đau đớn!

Bị đánh đau, bé D. tiếp tục khóc, Phúc dùng cây kéo chĩa vào mặt hù dọa. Bé D. thấy vậy nên im lặng. Toàn bộ diễn biến sự việc bị camera an ninh ghi lại và các bảo mẫu khác chứng kiến.

Vụ mẹ vợ kiện con rể ra tòa vì giao cấu với con gái 14 tuổi: 'Sự việc vỡ lở cả xã mới biết cô dâu chưa đủ tuổi'

Nguyễn Văn Thông và bé H. cưới xin cả hai không đăng ký kết hôn, tới khi cô gái này có quan hệ tình cảm với chính bạn thân của chồng mới vỡ lở H. mới 14 tuổi.

Ca sĩ Châu Việt Cường bị khởi tố tội 'Giết người'

Sau hơn một tháng xem xét lại hồ sơ, nhà chức trách đã xác định hành vi của Cường là giết người nên thay đổi tội danh.

Black Friday: Đăng Quang giảm giá đồng hồ - kính mắt đến 40%

Từ 16/11 - 23/11/2018 Đăng Quang Watch và Kính Mắt Đăng Quang khởi động mùa lễ hội cuối năm 2018 với sự kiện Black Friday sale đến 40% cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn.

Bà mẹ 1 tay lái xe máy, 1 tay ôm con bú trên đường

Hình ảnh một người phụ nữ vừa lái xe máy vừa cho con bú trên đường phố Hà Nội khiến nhiều người ngỡ ngàng và bức xúc trước độ liều lĩnh của bà mẹ trẻ.

Phú Yên: Công an xác nhận cô gái trúng đạn từ súng cao su của CSGT

Công an TP Tuy Hòa (Phú Yên) cho biết, cô gái bị trúng đạn từ súng cao su của CSGT là do súng bị cướp cò.

Vụ người phụ nữ bị bắn chết tại chợ: Hé lộ nguyên nhân và nội dung tin nhắn của hung thủ

Hung thủ giết người nhắn cho vợ trước khi hành động: "Vợ yêu ơi, tất cả những gì em sẽ nghe thấy, nhìn thấy có lẽ đều không phải là sự thật. Anh chỉ yêu em thôi".

Nghi phạm giết người phụ nữ bán đậu đang nguy kịch

Sau khi bắn súng và dùng dao đâm tử vong người phụ nữ bán đậu, Chu Đăng Khoa tự đâm nhiều nhát dao vào bụng mình để tự sát.

Vụ rút súng bắn người phụ nữ 26 tuổi ở Hải Dương: Nghi phạm và nạn nhân từng nhắn tin qua lại

Qua điều tra ban đầu, cách đây 1 năm, giữa Khoa và chị A. từng nhắn tin qua lại nhưng sau đó người phụ nữ này không muốn tiếp tục.

Xế hộp lao vực sâu, chồng cầm lái tử nạn, vợ con bị thương

Xe ô tô 4 chỗ chở 3 người trong một nhà đến đoạn bản Tà Pung, xã Nà Nhạn, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên thì lao xuống suối sâu khiến người chồng cầm lái tử vong.

Chồng mất cả vợ lẫn con trong vụ xe container lật ở Ba Vì: Gia đình không ai biết tin cho đến khi đọc báo

"Gia cảnh khó khăn, thường ngày bố mẹ đi làm thuê dưới thành phố, chỉ có anh em Loan ở nhà chăm sóc nhau. Hôm đó con bé đau chân, thím Thắm cũng đau lưng nên về để hai mẹ con đưa nhau đi khám, không ngờ lại gặp nạn như vậy", chị dâu nạn nhân sụt sùi nói.

Hà Nội: Hốt hoảng phát hiện bé trai rơi từ tầng 7 xuống đất

Nhiều người dân nghe thấy tiếng động lớn khi quay lại thì hốt hoảng phát hiện một bé trai khoảng 5 tuổi rơi xuống dưới chân tòa chung cư N03 (Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội).

Bảo mẫu tát bé gái lệch má ngất xỉu khi toà tuyên án

Bực tức vì bé D. ói sữa ra nền nhà, bảo mẫu Phúc dùng tay, dép đánh liên tiếp vào mặt khiến bé D. lệch má. Khi nghe tòa tuyên án, bảo mẫu lăn ra ngất xỉu.

Xét xử đường dây đánh bạc nghìn tỉ: Nickname 'bán nhà chơi rik' chỉ bán ôtô 2 tỉ để chơi bạc

Thắc mắc tên đăng nhập "bannhachoirik122" khó hiểu, chủ tọa hỏi Thành đã bán nhà chơi bạc hay sao mà đặt tên như vậy? Thành nói "bị cáo mới chỉ bán ôtô có trị giá gần hai tỉ đồng đổ vào game bài, chưa bán hay cầm cố nhà".

Thợ cắt tóc bị bắt cùng 4 khẩu súng tự chế và hàng trăm viên đạn

Ngày 15/11, Thiếu tá Nguyễn Duy Lộc, Phó trưởng Công an huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa tiến hành bắt giữ một đối tượng có hành vi chế tạo, tàng trữ vũ khí quân dụng và vật liệu nổ.

iPhone X phát nổ vì 'lỡ dại' cắm sạc lúc nâng cấp iOS

Việc kết hợp vừa sạc thiết bị và vừa nâng cấp iOS có thể đã khiến nó trở nên quá nóng, dẫn tới cục pin phát nổ. May mắn không có ai bị thương.

Một gia đình có tới 9 người bị ung thư

Trường hợp hy hữu "thế giới cũng rất hiếm" này đã xảy ra với gia đình ông P.D.V., xã Văn Hội, huyện Ninh Giang, Hải Dương.

Người phụ nữ bị bắn chết ở chợ Hải Dương: Cái chết đã được báo trước?

Có tình cảm với người phụ nữ đã có chồng và 2 con nhưng bị từ chối, đối tượng đã mang súng - dao vào chợ bắn, chém nạn nhân tử vong.

Kẻ cầm đầu nhóm côn đồ truy sát khiến nam thanh niên phải cưa chân khai gì?

Sau một thời gian dài đấu tranh, khai thác tại cơ quan công an, Lê Mạnh Thắng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Nam 9X mất tích sau tai nạn ở Sài Gòn

Sau tai nạn giao thông, anh Cang được người dân đưa khỏi hiện trường rồi mất tích suốt một tuần nay.

Hành trình truy tìm nhóm đối tượng chặt chân đối thủ

Ba mươi tám tuổi đời thì có tới 17 năm ở trong tù, Dũng vừa ra trại vào tháng 8/2018 nhưng tiếp tục "ngựa quen đường cũ".

Lộ nguyên nhân người phụ nữ bán đậu phụ bị sát hại giữa chợ?

Theo Chủ tịch UBND phường Bến Tắm, Khoa có tình cảm với nạn nhân nhưng không được đáp trả vì cả hai đều đã có gia đình. Có lẽ đó là nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng thương tâm trên.

Lời khai tài xế lái ô tô 'điên' tông liên hoàn 4 xe máy khiến 5 người thương vong ở Sài Gòn

Tại cơ quan công an, tài xế Hoàng khai nhận do đạp chân thắng nhầm chân ga nên gây ra vụ tai nạn khiến 1 người chết, 4 người bị thương.

Thi thể phụ nữ cháy hết phần đầu dưới cây trứng cá

Ngày 14/11, Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết đang điều tra vụ thi thể người phụ nữ cháy hết phần đầu dưới cây trứng cá ở phường An Bình.

Tử hình kẻ ngáo đá nhìn vợ thành quỷ dữ

Gặp ảo giác, thấy mặt vợ biến dạng thành một đầu lâu người nhe răng nanh ra cắn nên Nguyễn Thanh Tuấn cầm nhiều vật kim loại đâm vợ dẫn đến tử vong.

Lâm Đồng: Bóp cổ vợ đến chết rồi đổ rượu độc vào miệng tạo hiện trường giả

Hai vợ chồng mâu thuẫn về chuyện tiền bạc, sẵn có men rượu trong người, Quyền xuống tay bóp cổ vợ đến chết, sau đó tạo hiện trường giả thành một vụ tự tử để qua mắt cơ quan công an.

Trưởng Công an quận Ninh Kiều - Cần Thơ: Đề nghị xử lý đạo diễn 'vu khống' công an

Trưởng Công an quận Ninh Kiều khẳng định sẽ đề nghị xử lý hành vi vu khống của ông đạo diễn, giảng viên trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TP HCM.

Vị Hoàng đế 'lái máy bay', yêu luôn vú nuôi gây chấn động chốn thâm cung

Dù là nhũ mẫu của Hoàng đế nhưng ông vua này lại đối đãi với bà như tình nhân. Mối tình giữa hai người được coi là sự "điên loạn" trong lịch sử Trung Quốc.

Nhóm thanh niên vác cả... bồn tắm tiền xu đi mua iPhone XS

Một nhóm thanh niên khiến nhiều người phải bất ngờ khi cùng nhau vác cả bồn tắm chứa đầy tiền xu đến một cửa hàng của Apple để mua iPhone XS.

Huynh đệ tương tàn ở Vân Đồn, luật sư: 'Kết luận điều tra có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm'

Luật sư cho rằng, kết luận của cơ quan CSĐT Công an huyện Vân Đồn (Quảng Ninh) trong vụ hai cha con nguyên đại tá công an đánh đập anh trai ruột liên quan đến tranh chấp đất đai, có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm.

Một phụ nữ bị bắn nhiều phát đạn ngay giữa chợ

Đang ngồi bán đậu ở chợ, chị Ngọc Anh bị một người đàn ông tiến đến rút súng bắn nhiều phát vào người.