Chuyện khó tin nhưng có thật: Tôi sợ lần nữa lại lạc mất bản thân (Kỳ 3)

Tôi run rẩy với vết thương tự cứa và dòng máu nóng… tự thấy cơn khoái cảm dâng ngập tâm hồn mình… Và những lúc như thế, tôi đau đớn nhận ra rằng tôi đã rất nhớ ông giáo già.

Bây giờ là lúc tôi rất tỉnh táo, trung thực để kể lại bằng hết những gì đã xảy ra trong cái đêm bất hạnh ấy. Một đêm đủ cho trái tim nhiều tổn thương và đau khổ của tôi đã run lên bần bật vì tủi hổ, vì giận dữ, vì điên loạn đến mức tôi đã ra đi khỏi căn phòng tập thể ấy, và rời xa khỏi ông giáo già mãi mãi không một lần nào quay trở lại.

Dù cái đêm hôm ấy đã qua đi đến hơn hai mươi năm rồi thì trong trí não của tôi vẫn chưa bao giờ mờ phai.

Thời điểm xảy ra chuyện là năm tôi 13 tuổi, đang học lớp 8. Mặc dù đã học lớp 8 và vào tuổi dậy thì nhưng tôi gầy gò cao lêu đêu, người bé tí như một cây lau sậy. Nhìn tôi vẫn hoàn toàn là một đứa trẻ chưa có biểu hiện của tuổi dậy thì.

Đêm ấy, tôi sau kỳ thi học kỳ, sắp được nghỉ Tết nên tôi đọc sách khuya. Hơn 12h tôi mới bắt đầu đi ngủ. Thường thì ông giáo già không bao giờ đi ngủ trước tôi. Ông luôn chờ tôi lên giường đi ngủ ông mới đi ngủ cùng. Ông hay luộc khoai cho tôi ăn lót dạ, hay rang lạc để tôi có cái ăn khi trời lạnh học khuya đói bụng. 

Trong lúc tôi học bài ông hoặc thì đọc sách, hoặc thường ngồi bày cờ tự chơi một mình đợi tôi. Có nhiều lúc ông cứ thế tựa vách tường say sưa ngắm tôi ngồi học. Ông luôn nói với tôi, con phải cố gắng học để thoát li khỏi cảnh bần hàn nghèo khổ, học để làm người tử tế.

Đêm ấy, khi tôi ngủ say, ông giáo già đã làm cái việc mà tôi không thể nào hiểu nổi nó là dạng gì. Khi bất chợt tỉnh dậy, tôi thấy mình trần truồng không có quần áo trên người, bên cạnh là ông giáo già đang cúi xuống hôn lên khắp cơ thể tôi.

Chuyện khó tin nhưng có thật: Tôi sợ lần nữa lại lạc mất bản thân (Kỳ 3)-1

Tôi chột dạ bất giác tỉnh dậy vì thấy nhồn nhột trên cơ thể. Nhìn xuống thấy mình đang trần truồng, tôi hoảng hốt chồm dậy. Lúc đó ông già đột nhiên quỳ trên giường hổn hển nói với tôi gọng líu cả lưỡi. 

"Không sao, con ngủ đi. Bác muốn ngắm con khi ngủ. Con thật đẹp, bác yêu con vô cùng". 

Tôi xô ông giáo từ trên chiếc giường nhỏ chỉ vừa 1,2m nơi hai bác cháu nằm cùng khiến ông rơi xuống đất. Tôi lồm cồm bò dậy giằng lấy chiếc quần đùi ông giáo đang ôm khư khư trên người và mặc vào. Tôi lặng lẽ thu dọn sách vở và bỏ ra khỏi phòng với một cảm giác ghê rợn hãi hùng.

Ông giáo thấy phản ứng lạ của tôi nên đã quỳ xuống dưới nền nhà và van xin tôi: "Con đừng hiểu lầm, đừng giận bác, chỉ vì bác không có vợ có con, bác nhìn ngắm con một chút. Bác yêu con lắm, như thể con là con của bác. Con đừng bỏ bác đi… Con đừng giận bác…".

Quá ám ảnh và khiếp sợ với hành động hôn lên mặt tôi. Quá tổn thương tinh thần về việc ông giáo đã cởi hết quần áo tôi đang mặc ra để nhìn ngắm trộm, tôi phẫn uất lao ra khỏi căn phòng nhỏ ấy với gương mặt đầy nước mắt… Một lần nữa tôi lại khóc cay đắng, và thất thểu bỏ nhà ra đi làm đứa trẻ hoang không có chỗ dung thân.

Tôi đã cuốc bộ ra thành phố khác và đi bụi, lang thang khắp gầm cầu xó chợ suốt một cái Tết vì không chịu đựng nổi những ám ảnh ấy… Tôi đã bỏ học và đi lang thang như thế suốt 1 tháng… 

Không ai khác chính là ông giáo đã lùng sục khắp nơi đêm hôm để tìm tôi. Nhưng làm sao một ông già đã ngoài 60 tuổi có thể tìm thấy một cậu nhóc 14 tuổi lanh lợi lẩn tránh ông, và lẩn tránh tất cả mọi người bằng cách trốn đi tới một thành phố khác… Mẹ tôi cũng có đi tìm tôi. 

Có lẽ là do ông đến báo. Nhưng mẹ tôi cũng không thể tìm ra tôi nơi thành phố bà đang sống. Chỉ đến khi tôi kịp nhận ra bỏ học thật sai lầm, và cuộc sống lang thang vật vờ của một kẻ đầu đường xó chợ là gì để mà quay trở lại khi chưa quá muộn.

Khoảng thời gian ấy, tôi đã nếm trải đủ cuộc sống của một kẻ bụi đời là thế nào khi bị cái đói, cái rét hành hạ khổ sở. Tôi còn bị những bọn ma cô đường phố bắt nạt chăn dắt. 

Sau này tôi còn bị bọn ma cô đường phố giao cho một hộp đồ dùng để đánh giày và bắt tôi đi đánh giày tối về phải nộp tất cả số tiền kiếm được cho bọn chúng, đổi lại chúng nó cho tôi ăn cơm hoặc bánh mì lay lắt qua ngày. 

Nếm trải đủ những tủi nhục cay đắng của những ngày lang thang đầu đường xó chợ, bị bọn ma cô chăn dắt, đánh đập, tôi quyết định quay trở về nhà mình. Mà thực ra không quay về nhà tôi còn biết đi đâu. dù sao đó vẫn là nhà của mình và tôi nghiễm nhiên có một chốn dung thân ở đó một cách hợp pháp nhất.

Tôi đã trở về nhà và bắt đầu đi học tiếp để nghiêm túc nghĩ về cuộc đời phía trước của mình. Mẹ tôi kể lại với tôi chuyện không ngày nào ông giáo không đạp xe qua đây tìm tôi. 

Mẹ kể, ông nói với mẹ con hiểu lầm ông, giận ông chuyện gì đó thế nên con đã bỏ ông ra đi. Mẹ bảo thương ông già vì đêm nào cũng đạp xe đi tìm con khắp thành phố, đến đâu cũng dò hỏi tung tích của con một cách kỳ công. 

Ông ấy đã khóc với mẹ và xin lỗi mẹ vì không chăm sóc được con chu đáo. Mẹ thấy cũng thật lạ, ông già này có một không hai trên đời. Con chả phải máu mủ ruột rà gì của ông mà sao ông lại quan tâm con, yêu thương con nhiều thế. 

Nghe mẹ nói, tôi đã nhếch mép cười. Tôi nghĩ thầm trong bụng mẹ hãy sống cho tử tế, đừng để đứa con thứ hai của mẹ, đứa em của tôi lại phải trôi dạt như tôi vào dòng đời xô đẩy.

Từ đó, tôi trở thành một thằng bé vốn dĩ đã câm lặng lại càng câm lặng hơn. Mấy tháng lang thang không nhà, không người thân, không có ai chăm sóc, tôi đã thấm thía một điều nếu không chịu khó học, không vươn lên, không chiến thắng thì tôi sẽ gục ngã nơi đầu đường xó chợ và không bao giờ cất mặt lên được. 

Có lẽ cuộc sống đơn độc của tôi trải qua nhiều biến cố tinh thần quá lớn nên khiến tôi càng khôn và già dặn hơn trước tuổi.

Tôi đã tự cứu mình khỏi bị trượt dài trong vũng lầy của số phận bằng cách lao đầu vào học. Tôi đỗ đại học khiến cho mẹ tôi như thể bừng tỉnh khỏi cơn mê hoang tàng của bà. 

Chuyện khó tin nhưng có thật: Tôi sợ lần nữa lại lạc mất bản thân (Kỳ 3)-2

Bởi mẹ tôi chưa từng chăm sóc tôi, chưa từng lo cho việc học hành của tôi một ngày nào. Việc tôi tự mình lầm lũi học để đỗ được vào trường đại học quốc gia khiến mẹ tôi thay đổi suy nghĩ. 

Mà nói chính xác hơn là lúc này mẹ tôi cũng đã sang phía bên kia dốc cuộc đời. Em tôi cũng đã bắt đầu ở tuổi 13 như tôi ngày xưa cần được chăm sóc dạy bảo. Về phía mẹ, dường như đã nếm đủ trái đắng lẫn trái ngọt của ái tình giường chiếu, nên mẹ cũng đã chán ngán hết nỗi. 

Sự kiện tôi đỗ một trường đại học danh tiếng đã khiến mẹ quyết tâm tu chí, quan tâm hai anh em tôi nhiều hơn. Và cũng chỉ đến lúc này, tôi mới thực sự có một chốn gọi là tổ ấm để mà neo mình vào đó nương tựa phấn đấu học hành. Cũng may mẹ tôi biết quay đầu về bờ khi chưa quá muộn.

Hồi đó, khi biết tin tôi trở về nhà, ông giáo cũng đã lao đến tìm gặp tôi. Nhưng tôi đã không cho ông già có thêm một cơ hội thứ hai để chạm mặt tôi nữa. Cánh cửa lòng tôi đã vĩnh viễn khép kín với ông ấy. 

Tôi đã xua đuổi và ghê tởm ông ấy biết bao nhiêu. Sau đó thì vì lòng tự trọng (chắc thế) hoặc vì già cả ốm yếu nên ông ấy không đến nhà tôi để mong cầu một sự ăn năn hối lỗi trước tôi nữa.

Tôi học hành rồi từng bước thành đạt như hôm nay khi trở thành giảng viên chính ở ngay ngôi trường đại học nơi tôi từng học. Trong thâm tâm, phải thú thật rằng, tôi học là vì tôi luôn nhớ đến lời dạy của ông già và tự nhủ tôi đã hoàn thành tâm nguyện của ông, cũng như lời hứa trước ông để đền đáp công ơn nhiều năm tuổi thơ ông đã che chở cưu mang tôi. Nhưng trong tôi là vô số những mâu thuẫn, giằng xé nham nhở.

Càng học giỏi, thành đạt, tôi càng sống lập dị cô đơn. Tôi không chơi với bạn trai thân, càng không gần gũi các bạn gái. Tôi sợ bất kỳ một mối quan hệ nào dù đó là đồng giới hay khác giới. 

Tôi cứ lầm lũi một mình và luôn cảnh giác với tất cả bạn bè, hay mọi mối quan hệ. Tôi xa lánh tất cả mọi người và mọi người cũng xa lánh tôi. Tôi dạy học như cái máy, truyền đạt kiến thức cho sinh viên như một cái máy mà giấu phía sau đó là một con người trống rỗng đến vô cảm. 

Có lẽ vết xước của bố mẹ tôi để lại trong tâm hồn tôi quá lớn, nhưng chưa đủ sâu và đau bằng những vết xước bội phản mà ông giáo già đã ký thác lên tâm hồn non nớt của tôi. Cái đổ vỡ niềm tin, đổ vỡ về những giá trị tinh thần của tình mẫu tử mà bố mẹ tôi gây ra cho tôi, xét cho cùng nó không lập dị và quái đản như sự đổ vỡ của ông giáo già đã gieo vào lòng tôi. 

Một sự vỡ nát niềm tin, vỡ nát tình thương, hay sự bội phản của lòng trắc ẩn mà tôi đã tưởng nó là thứ đẹp đẽ nhất giúp tôi nương tựa vào đó để sống tốt. Sau tất cả, tôi còn lại như một con thú hoang trên mình chi chít những vết thương sâu há miệng.

Không thể phủ nhận tôi đã rất tin và yêu ông giáo già như tin và yêu một người cha đặc biệt vô điều kiện. Mỗi lần nhớ đến ông giáo già, ký ức về bố mẹ tôi, về những năm tháng bị bố nghiện ma tuý và mẹ nghiện tình dục bỏ rơi tôi như những thước phim quay chậm hành hạ. Và càng nhớ về ký ức khi đã đủ từng trải, đã đủ lớn, ký ức như những vết xước đớn đau khiến tim tôi rỏ máu. 

Chuyện khó tin nhưng có thật: Tôi sợ lần nữa lại lạc mất bản thân (Kỳ 3)-3

Trong những cơn dằn vặt, tôi đã rạch vào cổ tay, cứa vào cổ chân để cho những dòng máu nóng hổi phun ra chảy thành dòng xuống cơ thể mình. Tôi đã cúi xuống liếm những giọt máu đỏ ấy chảy ra từ cơ thể tôi trong tận cùng một niềm hoan lạc run rẩy. 

Tôi không có nhu cầu tình dục, tôi không nhớ ra là con người thì phải có những nhu cầu tình dục. Tôi run rẩy với vết thương tự cứa và dòng máu nóng… tự thấy cơn khoái cảm dâng ngập tâm hồn mình…

Và những lúc như thế, tôi đau đớn nhận ra rằng tôi đã rất nhớ ông giáo già, tôi nhận ra nỗi đau tôi đã để lạc mất niềm hạnh phúc đầu tiên và cuối cùng. Hoặc tôi đã đánh rơi nó trong hỗn mang tôi, trong hỗn mang của lệch lạc niềm tin và đời sống…

Vì thế mà tôi chưa từng yêu phụ nữ. Những ám ảnh tình dục của mẹ tôi ngày nhỏ tôi chứng kiến đã làm cho tôi sợ phụ nữ, ngăn tôi đến với họ, giết chết mọi cảm xúc đối với họ. 

Và cũng vì những gì ông giáo già để lại trong tâm hồn tôi mà tôi không bao giờ đến gần hay gần gũi với đàn ông… Tôi sợ tôi lại hoang mang đi lạc trên sa mạc không bóng người…

Mọi việc chỉ dừng lại cho đến khi tôi gặp cô ấy, một học trò tôi hướng dẫn bảo vệ thạc sĩ. Khi gặp cô ấy, tiếp xúc với cô ấy ngay từ lần đầu tiên tôi đã có một ý nghĩ mình phải lấy cô ấy làm vợ. 

Và giờ đây, khi tôi quyết định đi đến kết hôn, đứng trước ngưỡng cửa quan trọng nhất của đời mình thì tôi lại hoang mang lo sợ. Và đó chính là lí do tôi kể lại hết cuộc đời của chính mình để chia sẻ cùng các anh các chị. 

Trở lại với nỗi trăn trở lớn nhất khi tôi bắt đầu kể câu chuyện của đời mình đó là tôi có nên kết hôn không? Tôi có nên lấy vợ không khi mà trái tim tôi đầy những vết xước sâu, và trong tâm hồn tôi đầy những vết sẹo bệnh hoạn đã được kí thác.

Kính thư: H.T

Theo Công an nhân dân

tuổi dậy thì

bệnh hoạn

khoái cảm

Bình luận (2)
  • Nhung

    Bạn nên kể chuyện này với vợ sắp cưới của bạn, đó là điều cần thiết nếu không bạn sẽ ko bao giờ vượt qua trở ngại tâm lý này và sau này dù bạn cưới vợ sinh con thì bạn vẫn tự cô lập bản thân mình mà thôi. Còn ông giáo già nếu còn sống thì bạn hãy về gặp ông ấy một lần và tha thứ cho ông giáo. Còn nếu ông ấy đã mất thì hãy đến mộ ông ấy nói hết những suy nghĩ của mình. Tôi nghĩ bạn sẽ thanh thản và vượt qua nỗi đau tâm lý.

  • HLam

    Hãy yêu thật lòng. Rồi mọi thứ sẽ qua em à! Bình yên nhé!

Chạy vào đường băng, người đàn ông bị máy bay đâm chết

Một người đàn ông đã thiệt mạng ở một sân bay tại Nga sau khi chạy vào đường băng và bị máy bay đang cất cánh đâm phải.

Nhà sư có chức sắc tại Đài Loan vướng bê bối ma túy, 'tiệc sex'

Người đứng đầu Hội thanh niên Phật giáo Trung Quốc tại Đài Loan đã bị trục xuất khỏi chùa sau khi vướng vào bê bối tình dục và ma túy.

Vụ 6 người chết ở Bình Phước: Sau tiếng nổ như bom, lửa cháy ngùn ngụt

"Chúng tôi nghe một tiếng nổ rất lớn rung chuyển căn nhà, đang không hiểu có chuyện gì thì nghe tiếng người dân la hét rồi ngọn lửa bùng lên, đỏ rực cả góc trời...", một nhân chứng kể lại.

Vụ cô gái bán đậu bị bắn 3 phát, đâm chết giữa chợ: Nghi phạm đã tử vong

Sau một thời gian được điều trị tại bệnh viện, Chu Văn Khoa, nghi phạm dùng súng bắn 3 phát rồi đâm chết cô gái bán đậu giữa chợ ở Hải Dương đã tử vong.

TPHCM: Khẩn trương điều tra vụ nổ nhiều phát súng, bắn người giữa khu dân cư

Vụ việc hàng chục đối tượng mang theo nhiều hung khí và 2 khẩu súng xông vào nhà người dân đập phá, bắn bị thương một người ngay giữa khu dân cư đông đúc khiến dư luận hết sức hoang mang, lo sợ.

Vụ nổ xe bồn ở Bình Phước, 6 người chết: Tài xế đang nguy kịch

Tài xế xe bồn trong vụ cháy lớn ở Bình Phước làm 6 người tử vong, đang được cấp cứu ở bệnh viện Chợ Rẫy với tình trạng bỏng nặng.

Xác định nguyên nhân thiếu nữ tự vẫn tại nhà chủ tịch thị trấn

Theo lãnh đạo địa phương thông tin, nguyên nhân dẫn đến việc thiếu nữ tự sát là do trước đó có mâu thuẫn với cha mẹ rồi nghĩ quẩn, dẫn tới sự việc đau lòng.

Hiện trường vụ cháy xe bồn chở xăng 6 người chết: Mọi thứ đều biến dạng

Hiện trường tan hoang sau vụ cháy xe bồn làm 6 người chết, 19 căn nhà bị thiêu trụi bên quốc lộ 13 (Bình Phước).

Thực khách bị đầu bếp tạt nước sôi vào người vì... chê đồ ăn không ngon

Sau khi phàn nàn về món ăn không được tươi, một người đàn ông đã bị đầu bếp của nhà hàng đánh vào mặt, thậm chí người này còn tạt nước sôi lên thực khách.

Xách con trai hơn 1 tuổi lên nóc nhà rồi ném xuống đất, người bố khai gì?

Tại cơ quan công an, bước đầu đối tượng Hà khai nhận lý do dẫn đến hành động mất kiểm soát.

Bố mẹ đau đớn kể lại phút bé trai 4 tháng ở Hà Nội tử vong do ngủ bị đè

Hơn 6h sáng, chị H. tỉnh giấc đánh thức con gái lớn dậy đi học, sau đó ngủ thiếp trên giường. Sau hơn 30 phút, chị bừng tỉnh giấc khi con gái gọi giật giọng nói mẹ đè tay lên mặt em, mũi em xuất hiện bọt màu hồng nhạt.

Vụ đánh bạc nghìn tỷ: Lời ngậm ngùi của Nguyễn Văn Dương

Phiên tòa xét xử vụ đánh bạc ngàn tỷ chiều qua tiếp tục với phần bào chữa của các luật sư bảo vệ cho bị cáo Nguyễn Văn Dương.

Xe bồn chở xăng gây cháy cả khu phố, 6 người chết

Xe bồn chở xăng tại Bình Phước tông vào xe ba gác, lao lên vỉa hè tông đổ trụ điện, gây cháy dữ dội làm 6 người thiệt mạng.

Bão trùng triều cường dâng cao, Sài Gòn có nguy cơ ngập nặng

Áp thấp nhiệt đới vào Biển Đông có thể mạnh lên thành bão. "Hứng" mưa lớn kết hợp triều cường, nhiều khu vực ở Nam Bộ dễ bị ngập nặng.

Khởi tố thêm một giám đốc liên quan vụ chạy thận 9 người tử vong

Công an tỉnh Hòa Bình đã khởi tố bị can Đỗ Anh Tuấn (Giám đốc Công ty Thiên Sơn) về tội Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng, bị cấm rời khỏi nơi cư trú.

Kháng nghị hủy án vụ xe đầu kéo container đâm Innova lùi trên cao tốc

TAND Cấp cao đã ra quyết định kháng nghị hủy bản án sơ và phúc thẩm vụ án xe đầu kéo container đâm Innova lùi trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên.

CHUYỆN KHÓ TIN NHƯNG CÓ THẬT: Tôi nợ chồng tôi một kiếp (Kỳ cuối)

Mải chạy theo những ảo vọng tình đầu mà suýt nữa tôi phạm tội ác với chồng... Anh đã để cho tôi một con đường sống sót, đã cảm hoá tôi, chinh phục trái tim tôi bằng chính con người nhân hậu và độ lượng của anh.

Gã trùm là 'đối tác' của chị gái Dung Hà buôn 40kg ma túy ở Sài Gòn

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP.HCM vừa triệt phá một đường dây buôn ma túy cực lớn, cung cấp "hàng" cho dân chơi ở Sài Gòn, thu giữ gần 40 kg ma túy các loại cùng nhiều tang vật.

Tưởng mụn ở ngực, cô gái Sơn La nặn ra con sán ngoe nguẩy

Cô gái trẻ phát hiện vùng ngực phải có nốt đỏ, đau nhẹ và ngứa nhưng khi nặn ra thấy sinh vật ngoe nguẩy.

Mất hết chức vụ: Cường Đô La còn vui hotgirl, chơi siêu xe

Ông Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô La) từ bỏ tất cả các chức vụ quan trọng tại doanh nghiệp ngàn tỷ, chỉ còn số cổ phiếu trị giá vỏn vẹn vài tỷ đồng nhưng vẫn chưa hết nóng với hotgirl và siêu xe.

Vụ á hậu, MC bán dâm: Làm rõ thông tin về 'kiều nữ' 25.000 USD

Công an đang tiếp tục làm rõ về nhiều tình tiết vụ đường dây mại dâm cao cấp quy tụ nhiều á hậu, người mẫu, diễn viên, MC....

Vento Hybrid khai trương showroom đầu tiên ở TP. HCM

Cửa hàng Giày dép Vento Hibrid đầu tiên tại TP. HCM vừa được khai trương cuối tuần qua.

Cặp đôi song sinh 102 tuổi chia sẻ bí quyết sống trường thọ

Theo dailymail ngày 20/11 đưa tin, cặp chị em gái song sinh là Phyllis Jones và Irene Crump, sống tại Worcestershire (Anh) đã đánh dấu sinh nhật thứ 102 của họ cùng với nhau. Kỷ lục của cặp đôi song sinh sống lâu nhất thế giới là 104 tuổi.

Nghệ An: Hãi hùng bé trai 1 tuổi khóc thét khi bị bố đẻ khống chế trên sân thượng

Nam thanh niên cởi trần, tay cầm dao và liên tục la hét, khống chế một đứa trẻ đưa lên nóc nhà. Sự việc diễn ra ở TP Vinh, Nghệ An.

Câu chuyện rùng rợn xung quanh chiếc gương 'ma ám' của thuyền trưởng tàu Titanic

Trong một bức thư do người chị dâu của bà Ethelwynne kể lại với một người khác có tên Ida, viết rằng: "Cô ấy – Ethelwynne luôn khiến chị sợ đứng người khi kể lại chuyện vẫn nhìn thấy gương mặt của thuyền trưởng vào ngày con tàu Titanic chìm".

Nghi vấn cha dùng búa đánh chết con gái giữa đêm

Phát hiện chị L đang đập phá nhiều đồ đạc trong nhà, ông C khuyên can nhưng chị L không dừng lại mà tiếp tục la hét, đập phá. Bực tức, người cha lấy búa đập vào đầu chị L khiến chị gục tại chỗ.

Ông trùm ma túy ‘dắt tay’ hot girl Ngọc Miu ra tòa

Dự kiến hôm nay, ông trùm phân phối "cái chết trắng", Văn Kính Dương và người tình hot girl Ngọc Miu sẽ phải hầu tòa để trả giá cho tội lỗi của mình.

Người đàn ông đầu tiên mang thai trên thế giới và câu chuyện bí ẩn phía sau

Sanju Bhagat 36 tuổi được đưa vào bệnh viện vì nghi có khối u ác tính trong bụng, nhưng sau đó bác sĩ đã phát hiện ra ông đang mang thai.

Theo dõi con ngủ qua video, mẹ phát hiện 'chấm đen lớn' đang di chuyển trên người bé

Bản năng của người mẹ đã mách bảo cô rằng đúng là có chuyện gì đó không ổn đang diễn ra trong phòng ngủ của con và sự thật là có mối nguy hiểm đúng như cô linh cảm.

Nữ tài xế lái CX5 lao thẳng xuống mương nước thải tại Hà Nội

Nữ tài xế điều khiển chiếc ô tô Mazda CX5 do mất lái đã lao xe thẳng xuống mương nước thải khiến chiếc xe hư hỏng nặng, rất may nữ tài xế không gặp chấn thương nào nghiêm trọng.

Dự báo thời tiết 21/11: Bắc Bộ trời chuyển rét về đêm, có nơi 13 độ

Dự báo thời tiết, đêm 21/11, ở các tỉnh Bắc Bộ trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 16-19 độ, vùng núi có nơi 13-15 độ.

5 xe tông liên hoàn trên cầu vượt Hàng Xanh, giao thông tê liệt

Vụ tông xe liên hoàn giữa cầu vượt Hàng Xanh khiến các phương tiện hư hỏng nặng, giao thông tê liệt.

Cận cảnh giao dịch sôi động ở 'chợ' bán... cái nghìn vàng giá rẻ

Được quảng cáo là sản phẩm có thể "khôi phục trinh tiết" trong vài phút, màng trinh giả được rao bán tràn lan ngay tại thủ đô Hà Nội với giá rẻ bất ngờ!

Cô gái ở TP.HCM mù mắt sau khi bạn trai tự tay tiêm filler nâng mũi

Chàng trai tự học nghề và mua chất làm đầy đã tiêm nâng mũi cho bạn gái. Hậu quả người yêu bị mù mắt phải nhập viện.

25 học sinh ở Sài Gòn bị thương khi giàn giáo đổ sập ở sân trường

25 học sinh Tiểu học Huỳnh Văn Bánh (Bình Chánh, TP.HCM) bị thương khi khung giàn giáo đổ sập, đè trúng.

Em bé 1 tuổi mang cặp sừng quỷ dữ sau ca phẫu thuật bất thành

Dù còn nhỏ tuổi nhưng em bé đã phải chiến đấu với một tình trạng não hiếm gặp và phải mang "sừng ác quỷ" sau một cuộc phẫu thuật thất bại.

Nữ quái cùng 'phi công trẻ' dàn cảnh cướp tiền vàng của khách

Nữ quái ở miền Tây cùng gã phi công trẻ lên kế hoạch cướp tiền của khách đến quán cà phê để kích dục.

Thanh Hóa: Kinh hoàng bé trai 6 tuổi bị chó nhà cắn rách mặt

Một bé trai 6 tuổi ở xã Mai Lâm, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) phải nhập viện điều trị với nhiều vết thương ở vùng mặt do bị chó nhà cắn.

Cái kết bất ngờ cho cặp đôi say sưa diễn 'cảnh nóng' ở Bờ Hồ

"Để đánh động, tôi ho lên vài tiếng. Sau đó, tôi cầm viên đá nhỏ ném vào chân chàng trai. Tuy nhiên cặp đôi vẫn quấn lấy nhau. Lúc sau quay ra chàng trai mới phát hiện mất máy tính", ông T nhớ lại.

Nghẹn ngào đại tang cả nhà cô giáo mầm non trước ngày 20/11

Tiếng khóc xé lòng vang lên: "Con ơi, hôm nay người ta nhận hoa chúc mừng ngày 20/11, còn các con chỉ nhận toàn hoa cúc trắng”.

Hiếp dâm xong nằm chờ bố nạn nhân về để rủ đi nhậu

Sau khi giở trò đồi bại với bé gái 9 tuổi, Sơn tiếp tục nằm chờ bố của em về để rủ đi nhậu. Nam thanh niên bị tòa tuyên phạt 16 năm tù.

Bão số 9 đổ bộ, Nha Trang tiếp tục đối mặt nguy cơ ngập lụt

Thứ 7 tuần này, dự báo cơn bão số 9 sẽ hình thành và khả năng đổ bộ vào Nam Trung Bộ, trong đó có Nha Trang (Khánh Hòa).

Nha Trang sạt lở: Quặn lòng nhận thi thể người thân biến dạng

Nạn nhân tử vong trong vụ sạt lở ở xóm Núi, TP Nha Trang bị biến dạng khuôn mặt và người thân chỉ biết nhận dạng qua vết sẹo ở chân.

CHUYỆN KHÓ TIN NHƯNG CÓ THẬT: Tôi nợ chồng tôi một kiếp (kỳ 2)

Tôi bỏ ra cả tháng trời để nghiên cứu thứ thuốc độc gì có thể hạ độc được chồng một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng. Tôi nhắm đến cây cà độc dược. Tôi sẽ nấu canh cà độc dược cho chồng tôi ăn.

Trên đường đi viện, ngáo đá nhảy lên nóc kho bạc chơi

Hiện lực lượng chức năng tỉnh Bình Thuận đang tìm cách giải cứu một nam thanh niên có biểu hiện nghi ngáo đá leo lên nóc trụ sở Kho bạc nhà nước Thị xã La Gi (Bình Thuận) chơi.

Kinh hoàng: Phát hiện xác chết trong hầm đi bộ Kim Liên

Đang đi tập thể dục dưới hầm đi bộ ngã tư Giải Phóng- Xã Đàn (Hà Nội), người dân hốt hoảng phát hiện một xác chết đã cứng.

Một người đàn ông tử vong nghi ôm mìn tự sát

Sau khi vào một quán nước ven đường ngồi nghỉ, ông Đồng cởi quần áo rồi lao ra đường thì một tiếng nổ lớn phát ra. Vụ nổ khiến ông Đồng tử vong tại chỗ.

Nha Trang sạt lở: Ông bà bị vùi lấp, cháu kêu khóc không muốn về nhà

Xóm Núi, thôn Thành Phát (Nha Trang) tan hoang. Người dân cạn nước mắt tổ chức tang lễ cho người thân bị vùi lấp, vẫn còn người đang mất tích.

Hành khách tự đốt hành lý của mình ngay giữa sân bay để phản đối chuyến bay bị chậm giờ

Các chuyến bay bị chậm giờ do ảnh hưởng thời tiết xấu, nhưng khiến nhiều hành khách khó chịu và biểu tình. Trong số đó, có người tự đốt hành lý để phản đối.

Ông 'trùm' Phan Sào Nam rơi nước mắt khi được nhắc đến 2 con

Khi luật sư Hoàng Văn Hướng hỏi bị cáo Phan Sào Nam phải bán cả căn nhà (mua trước khi phạm tội), là nơi gia đình, vợ con ở để khắc phục hậu quả thì vợ con đang ở đâu, Nam rơi nước mắt và nói "Hai cháu đang được ông bà nội ngoại chăm sóc, còn vợ ở nhà thuê".