Chuyện khó tin nhưng có thật: Tôi sợ lần nữa lại lạc mất bản thân (Kỳ 3)

Tôi run rẩy với vết thương tự cứa và dòng máu nóng… tự thấy cơn khoái cảm dâng ngập tâm hồn mình… Và những lúc như thế, tôi đau đớn nhận ra rằng tôi đã rất nhớ ông giáo già.

Bây giờ là lúc tôi rất tỉnh táo, trung thực để kể lại bằng hết những gì đã xảy ra trong cái đêm bất hạnh ấy. Một đêm đủ cho trái tim nhiều tổn thương và đau khổ của tôi đã run lên bần bật vì tủi hổ, vì giận dữ, vì điên loạn đến mức tôi đã ra đi khỏi căn phòng tập thể ấy, và rời xa khỏi ông giáo già mãi mãi không một lần nào quay trở lại.

Dù cái đêm hôm ấy đã qua đi đến hơn hai mươi năm rồi thì trong trí não của tôi vẫn chưa bao giờ mờ phai.

Thời điểm xảy ra chuyện là năm tôi 13 tuổi, đang học lớp 8. Mặc dù đã học lớp 8 và vào tuổi dậy thì nhưng tôi gầy gò cao lêu đêu, người bé tí như một cây lau sậy. Nhìn tôi vẫn hoàn toàn là một đứa trẻ chưa có biểu hiện của tuổi dậy thì.

Đêm ấy, tôi sau kỳ thi học kỳ, sắp được nghỉ Tết nên tôi đọc sách khuya. Hơn 12h tôi mới bắt đầu đi ngủ. Thường thì ông giáo già không bao giờ đi ngủ trước tôi. Ông luôn chờ tôi lên giường đi ngủ ông mới đi ngủ cùng. Ông hay luộc khoai cho tôi ăn lót dạ, hay rang lạc để tôi có cái ăn khi trời lạnh học khuya đói bụng. 

Trong lúc tôi học bài ông hoặc thì đọc sách, hoặc thường ngồi bày cờ tự chơi một mình đợi tôi. Có nhiều lúc ông cứ thế tựa vách tường say sưa ngắm tôi ngồi học. Ông luôn nói với tôi, con phải cố gắng học để thoát li khỏi cảnh bần hàn nghèo khổ, học để làm người tử tế.

Đêm ấy, khi tôi ngủ say, ông giáo già đã làm cái việc mà tôi không thể nào hiểu nổi nó là dạng gì. Khi bất chợt tỉnh dậy, tôi thấy mình trần truồng không có quần áo trên người, bên cạnh là ông giáo già đang cúi xuống hôn lên khắp cơ thể tôi.

Chuyện khó tin nhưng có thật: Tôi sợ lần nữa lại lạc mất bản thân (Kỳ 3)-1

Tôi chột dạ bất giác tỉnh dậy vì thấy nhồn nhột trên cơ thể. Nhìn xuống thấy mình đang trần truồng, tôi hoảng hốt chồm dậy. Lúc đó ông già đột nhiên quỳ trên giường hổn hển nói với tôi gọng líu cả lưỡi. 

"Không sao, con ngủ đi. Bác muốn ngắm con khi ngủ. Con thật đẹp, bác yêu con vô cùng". 

Tôi xô ông giáo từ trên chiếc giường nhỏ chỉ vừa 1,2m nơi hai bác cháu nằm cùng khiến ông rơi xuống đất. Tôi lồm cồm bò dậy giằng lấy chiếc quần đùi ông giáo đang ôm khư khư trên người và mặc vào. Tôi lặng lẽ thu dọn sách vở và bỏ ra khỏi phòng với một cảm giác ghê rợn hãi hùng.

Ông giáo thấy phản ứng lạ của tôi nên đã quỳ xuống dưới nền nhà và van xin tôi: "Con đừng hiểu lầm, đừng giận bác, chỉ vì bác không có vợ có con, bác nhìn ngắm con một chút. Bác yêu con lắm, như thể con là con của bác. Con đừng bỏ bác đi… Con đừng giận bác…".

Quá ám ảnh và khiếp sợ với hành động hôn lên mặt tôi. Quá tổn thương tinh thần về việc ông giáo đã cởi hết quần áo tôi đang mặc ra để nhìn ngắm trộm, tôi phẫn uất lao ra khỏi căn phòng nhỏ ấy với gương mặt đầy nước mắt… Một lần nữa tôi lại khóc cay đắng, và thất thểu bỏ nhà ra đi làm đứa trẻ hoang không có chỗ dung thân.

Tôi đã cuốc bộ ra thành phố khác và đi bụi, lang thang khắp gầm cầu xó chợ suốt một cái Tết vì không chịu đựng nổi những ám ảnh ấy… Tôi đã bỏ học và đi lang thang như thế suốt 1 tháng… 

Không ai khác chính là ông giáo đã lùng sục khắp nơi đêm hôm để tìm tôi. Nhưng làm sao một ông già đã ngoài 60 tuổi có thể tìm thấy một cậu nhóc 14 tuổi lanh lợi lẩn tránh ông, và lẩn tránh tất cả mọi người bằng cách trốn đi tới một thành phố khác… Mẹ tôi cũng có đi tìm tôi. 

Có lẽ là do ông đến báo. Nhưng mẹ tôi cũng không thể tìm ra tôi nơi thành phố bà đang sống. Chỉ đến khi tôi kịp nhận ra bỏ học thật sai lầm, và cuộc sống lang thang vật vờ của một kẻ đầu đường xó chợ là gì để mà quay trở lại khi chưa quá muộn.

Khoảng thời gian ấy, tôi đã nếm trải đủ cuộc sống của một kẻ bụi đời là thế nào khi bị cái đói, cái rét hành hạ khổ sở. Tôi còn bị những bọn ma cô đường phố bắt nạt chăn dắt. 

Sau này tôi còn bị bọn ma cô đường phố giao cho một hộp đồ dùng để đánh giày và bắt tôi đi đánh giày tối về phải nộp tất cả số tiền kiếm được cho bọn chúng, đổi lại chúng nó cho tôi ăn cơm hoặc bánh mì lay lắt qua ngày. 

Nếm trải đủ những tủi nhục cay đắng của những ngày lang thang đầu đường xó chợ, bị bọn ma cô chăn dắt, đánh đập, tôi quyết định quay trở về nhà mình. Mà thực ra không quay về nhà tôi còn biết đi đâu. dù sao đó vẫn là nhà của mình và tôi nghiễm nhiên có một chốn dung thân ở đó một cách hợp pháp nhất.

Tôi đã trở về nhà và bắt đầu đi học tiếp để nghiêm túc nghĩ về cuộc đời phía trước của mình. Mẹ tôi kể lại với tôi chuyện không ngày nào ông giáo không đạp xe qua đây tìm tôi. 

Mẹ kể, ông nói với mẹ con hiểu lầm ông, giận ông chuyện gì đó thế nên con đã bỏ ông ra đi. Mẹ bảo thương ông già vì đêm nào cũng đạp xe đi tìm con khắp thành phố, đến đâu cũng dò hỏi tung tích của con một cách kỳ công. 

Ông ấy đã khóc với mẹ và xin lỗi mẹ vì không chăm sóc được con chu đáo. Mẹ thấy cũng thật lạ, ông già này có một không hai trên đời. Con chả phải máu mủ ruột rà gì của ông mà sao ông lại quan tâm con, yêu thương con nhiều thế. 

Nghe mẹ nói, tôi đã nhếch mép cười. Tôi nghĩ thầm trong bụng mẹ hãy sống cho tử tế, đừng để đứa con thứ hai của mẹ, đứa em của tôi lại phải trôi dạt như tôi vào dòng đời xô đẩy.

Từ đó, tôi trở thành một thằng bé vốn dĩ đã câm lặng lại càng câm lặng hơn. Mấy tháng lang thang không nhà, không người thân, không có ai chăm sóc, tôi đã thấm thía một điều nếu không chịu khó học, không vươn lên, không chiến thắng thì tôi sẽ gục ngã nơi đầu đường xó chợ và không bao giờ cất mặt lên được. 

Có lẽ cuộc sống đơn độc của tôi trải qua nhiều biến cố tinh thần quá lớn nên khiến tôi càng khôn và già dặn hơn trước tuổi.

Tôi đã tự cứu mình khỏi bị trượt dài trong vũng lầy của số phận bằng cách lao đầu vào học. Tôi đỗ đại học khiến cho mẹ tôi như thể bừng tỉnh khỏi cơn mê hoang tàng của bà. 

Chuyện khó tin nhưng có thật: Tôi sợ lần nữa lại lạc mất bản thân (Kỳ 3)-2

Bởi mẹ tôi chưa từng chăm sóc tôi, chưa từng lo cho việc học hành của tôi một ngày nào. Việc tôi tự mình lầm lũi học để đỗ được vào trường đại học quốc gia khiến mẹ tôi thay đổi suy nghĩ. 

Mà nói chính xác hơn là lúc này mẹ tôi cũng đã sang phía bên kia dốc cuộc đời. Em tôi cũng đã bắt đầu ở tuổi 13 như tôi ngày xưa cần được chăm sóc dạy bảo. Về phía mẹ, dường như đã nếm đủ trái đắng lẫn trái ngọt của ái tình giường chiếu, nên mẹ cũng đã chán ngán hết nỗi. 

Sự kiện tôi đỗ một trường đại học danh tiếng đã khiến mẹ quyết tâm tu chí, quan tâm hai anh em tôi nhiều hơn. Và cũng chỉ đến lúc này, tôi mới thực sự có một chốn gọi là tổ ấm để mà neo mình vào đó nương tựa phấn đấu học hành. Cũng may mẹ tôi biết quay đầu về bờ khi chưa quá muộn.

Hồi đó, khi biết tin tôi trở về nhà, ông giáo cũng đã lao đến tìm gặp tôi. Nhưng tôi đã không cho ông già có thêm một cơ hội thứ hai để chạm mặt tôi nữa. Cánh cửa lòng tôi đã vĩnh viễn khép kín với ông ấy. 

Tôi đã xua đuổi và ghê tởm ông ấy biết bao nhiêu. Sau đó thì vì lòng tự trọng (chắc thế) hoặc vì già cả ốm yếu nên ông ấy không đến nhà tôi để mong cầu một sự ăn năn hối lỗi trước tôi nữa.

Tôi học hành rồi từng bước thành đạt như hôm nay khi trở thành giảng viên chính ở ngay ngôi trường đại học nơi tôi từng học. Trong thâm tâm, phải thú thật rằng, tôi học là vì tôi luôn nhớ đến lời dạy của ông già và tự nhủ tôi đã hoàn thành tâm nguyện của ông, cũng như lời hứa trước ông để đền đáp công ơn nhiều năm tuổi thơ ông đã che chở cưu mang tôi. Nhưng trong tôi là vô số những mâu thuẫn, giằng xé nham nhở.

Càng học giỏi, thành đạt, tôi càng sống lập dị cô đơn. Tôi không chơi với bạn trai thân, càng không gần gũi các bạn gái. Tôi sợ bất kỳ một mối quan hệ nào dù đó là đồng giới hay khác giới. 

Tôi cứ lầm lũi một mình và luôn cảnh giác với tất cả bạn bè, hay mọi mối quan hệ. Tôi xa lánh tất cả mọi người và mọi người cũng xa lánh tôi. Tôi dạy học như cái máy, truyền đạt kiến thức cho sinh viên như một cái máy mà giấu phía sau đó là một con người trống rỗng đến vô cảm. 

Có lẽ vết xước của bố mẹ tôi để lại trong tâm hồn tôi quá lớn, nhưng chưa đủ sâu và đau bằng những vết xước bội phản mà ông giáo già đã ký thác lên tâm hồn non nớt của tôi. Cái đổ vỡ niềm tin, đổ vỡ về những giá trị tinh thần của tình mẫu tử mà bố mẹ tôi gây ra cho tôi, xét cho cùng nó không lập dị và quái đản như sự đổ vỡ của ông giáo già đã gieo vào lòng tôi. 

Một sự vỡ nát niềm tin, vỡ nát tình thương, hay sự bội phản của lòng trắc ẩn mà tôi đã tưởng nó là thứ đẹp đẽ nhất giúp tôi nương tựa vào đó để sống tốt. Sau tất cả, tôi còn lại như một con thú hoang trên mình chi chít những vết thương sâu há miệng.

Không thể phủ nhận tôi đã rất tin và yêu ông giáo già như tin và yêu một người cha đặc biệt vô điều kiện. Mỗi lần nhớ đến ông giáo già, ký ức về bố mẹ tôi, về những năm tháng bị bố nghiện ma tuý và mẹ nghiện tình dục bỏ rơi tôi như những thước phim quay chậm hành hạ. Và càng nhớ về ký ức khi đã đủ từng trải, đã đủ lớn, ký ức như những vết xước đớn đau khiến tim tôi rỏ máu. 

Chuyện khó tin nhưng có thật: Tôi sợ lần nữa lại lạc mất bản thân (Kỳ 3)-3

Trong những cơn dằn vặt, tôi đã rạch vào cổ tay, cứa vào cổ chân để cho những dòng máu nóng hổi phun ra chảy thành dòng xuống cơ thể mình. Tôi đã cúi xuống liếm những giọt máu đỏ ấy chảy ra từ cơ thể tôi trong tận cùng một niềm hoan lạc run rẩy. 

Tôi không có nhu cầu tình dục, tôi không nhớ ra là con người thì phải có những nhu cầu tình dục. Tôi run rẩy với vết thương tự cứa và dòng máu nóng… tự thấy cơn khoái cảm dâng ngập tâm hồn mình…

Và những lúc như thế, tôi đau đớn nhận ra rằng tôi đã rất nhớ ông giáo già, tôi nhận ra nỗi đau tôi đã để lạc mất niềm hạnh phúc đầu tiên và cuối cùng. Hoặc tôi đã đánh rơi nó trong hỗn mang tôi, trong hỗn mang của lệch lạc niềm tin và đời sống…

Vì thế mà tôi chưa từng yêu phụ nữ. Những ám ảnh tình dục của mẹ tôi ngày nhỏ tôi chứng kiến đã làm cho tôi sợ phụ nữ, ngăn tôi đến với họ, giết chết mọi cảm xúc đối với họ. 

Và cũng vì những gì ông giáo già để lại trong tâm hồn tôi mà tôi không bao giờ đến gần hay gần gũi với đàn ông… Tôi sợ tôi lại hoang mang đi lạc trên sa mạc không bóng người…

Mọi việc chỉ dừng lại cho đến khi tôi gặp cô ấy, một học trò tôi hướng dẫn bảo vệ thạc sĩ. Khi gặp cô ấy, tiếp xúc với cô ấy ngay từ lần đầu tiên tôi đã có một ý nghĩ mình phải lấy cô ấy làm vợ. 

Và giờ đây, khi tôi quyết định đi đến kết hôn, đứng trước ngưỡng cửa quan trọng nhất của đời mình thì tôi lại hoang mang lo sợ. Và đó chính là lí do tôi kể lại hết cuộc đời của chính mình để chia sẻ cùng các anh các chị. 

Trở lại với nỗi trăn trở lớn nhất khi tôi bắt đầu kể câu chuyện của đời mình đó là tôi có nên kết hôn không? Tôi có nên lấy vợ không khi mà trái tim tôi đầy những vết xước sâu, và trong tâm hồn tôi đầy những vết sẹo bệnh hoạn đã được kí thác.

Kính thư: H.T

Theo Công an nhân dân

tuổi dậy thì

bệnh hoạn

khoái cảm

Bình luận (2)
  • Nhung

    Bạn nên kể chuyện này với vợ sắp cưới của bạn, đó là điều cần thiết nếu không bạn sẽ ko bao giờ vượt qua trở ngại tâm lý này và sau này dù bạn cưới vợ sinh con thì bạn vẫn tự cô lập bản thân mình mà thôi. Còn ông giáo già nếu còn sống thì bạn hãy về gặp ông ấy một lần và tha thứ cho ông giáo. Còn nếu ông ấy đã mất thì hãy đến mộ ông ấy nói hết những suy nghĩ của mình. Tôi nghĩ bạn sẽ thanh thản và vượt qua nỗi đau tâm lý.

  • HLam

    Hãy yêu thật lòng. Rồi mọi thứ sẽ qua em à! Bình yên nhé!

Bắt quả tang cơ sở sản xuất giấm ăn bằng... axit công nghiệp

Tại hiện trường, lực lượng Công an phát hiện hơn 1.500 lít giấm pha chế từ nước lã và axit axetic.

Xử phạt người nhà bệnh nhân chửi bới, hành hung điều dưỡng bệnh viện

Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối với Trương Thanh Vẹn (SN 1986, trú quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) về hành vi "xâm hại sức khỏe người khác" và "Gây mất trật tự ở bệnh viện".

Xử phạt hơn 82 triệu đồng tiệm bánh mì nổi tiếng khiến 215 người ngộ độc

Ngày 24/1, thông tin từ UBND tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với cơ sở bán bánh mì nổi tiếng Cô Dung.

Bật mí về hình xăm của các tuyển thủ Việt Nam đá Asian Cup 2019

Ý nghĩa hình xăm của Quang Hải, Công Phượng... khiến fan bất ngờ.

Cú lừa thế kỷ: Mua táo bonsai chưng Tết éo le lại nở ra hoa dâm bụt

Mất 300.000 – 500.000 đồng mua cây táo lùn, nhưng được vài tuần thì cây bỗng trổ ra hoa… dâm bụt đỏ rực. Đó là câu chuyện bi hài của không ít người đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

Tông vào lề đường, ô tô lật ngược kinh hoàng như phim hành động ở Hải Phòng

Clip ghi lại cảnh một chiếc taxi ở Hải Phòng đang đi với tốc độ cao bất ngờ đâm vào vỉa hè, chiếc xe lập tức lật ngược và xoay vài vòng trước khi dừng hẳn.

Bị ép cưới, nam thanh niên bóp cổ rồi treo xác người yêu lên cây

Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai vừa mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Yịu (SN 1999, trú tại làng Ăng Leh, xã Đak Krong, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) về tội "Giết người".

Mỹ bắt nghi phạm vụ bệnh nhân sống thực vật 14 năm bỗng mang bầu

Nữ bệnh nhân sống thực vật sinh con vào ngày 29/12/2018 trong khi không ai biết cô mang bầu.

Lái xe ẩu đả: Cả giận mất khôn, sa vào lao lý

Ngày Tết ra đường, những va chạm giao thông nhỏ đôi khi để lại hậu quả lớn chỉ vì một phút không kiềm chế, cả giận mất khôn của các tài xế.

Vàng mã bằng bikini: Sự lệch lạc, biến tướng về nhận thức?

Những sản phẩm bằng vàng mã như bikini, nội y, giày cao gót, túi xách hàng hiệu... xuất hiện ngày càng nhiều những ngày giáp Tết, được bày bán công khai trên một số tuyến phố Hà Nội đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

5 án tử hình cho đường dây ma túy xuyên quốc gia

Cháng cùng đồng phạm đã mua bán, vận chuyển 18kg ma túy từ Campuchia về Việt Nam để tiêu thụ. Tòa tuyên phạt 5 án tử hình đối với các bị cáo cầm đầu đường dây mua bán “hàng trắng” này.

Nam công nhân cướp 200 triệu tại ngân hàng ở Thái Bình sa lưới

Thấy trong phòng giao dịch có ít người, Cẩn dùng bình xịt hơi cay xịt vào mặt các nhân viên ngân hàng, khách hàng để cướp 200 triệu.

Hà Nội: Tài xế say rượu tông sập cổng chùa ở Hà Đông

Cơ quan công an xác định danh tính tài xế say rượu tông sập cổng chùa Ngòi, quận Hà Đông.

Hải Phòng: Taxi lật ngửa vẽ vòng giữa phố, dân cạy cửa cứu nữ nhà thơ

Nữ nhà thơ Thy Nguyên (38 tuổi, trú tại lô 22 Lê Hồng Phong) may mắn thoát chết trong vụ tai nạn xảy ra lúc 17h30 chiều qua.

Người đàn ông bị thủng lá lách vì ngậm tăm đi ngủ

Cây tăm xuyên thủng lá lách người đàn ông gây xuất huyết ổ bụng nguy cơ gây nên ổ áp-xe dẫn đến nhiễm trùng máu đe dọa đến tính mạng.

Cướp ngân hàng ở Thái Bình: Xịt hơi cay nhân viên, chém trưởng thôn

Kẻ cướp đã dùng bình hơi cay để xịt trực tiếp vào mặt 2 nhân viên ngân hàng, 1 khách hàng và dùng dao chém vào trưởng thôn.

Hải Dương: Vợ tài xế gây tai nạn 8 người chết ôm bụng bầu cầu xin tha thứ

Người vợ trẻ đang mang thai 2 tháng khi biết chồng mình gây tai nạn thảm khốc đã cùng bố đến từng nhà nạn nhân xin tha thứ.

Thi thể 2 thanh niên bị cháy sau khi xe máy đối đầu ô tô khách

Xe máy kẹt dưới ôtô khách, bốc cháy sau va chạm. Hai thanh niên đi trên xe máy tử vong tại chỗ, thi thể bị cháy xém.

27 tuổi vẫn 'còn trinh', thanh niên Mỹ nổi khùng đòi đi bắn giết phụ nữ

"Tất cả những gì tôi muốn là được yêu", người thanh niên khai báo với cảnh sát.

Cô gái Mỹ livestream cảnh mình bị cưỡng bức trong hộp đêm

Một phụ nữ đã livestream (phát trực tiếp trên mạng) cảnh mình khóc lóc và hét lên cầu cứu khi bị cưỡng hiếp trên một sàn nhảy đông người.

Kinh hãi cảnh nam thanh niên dùng bật lửa kiểm tra xăng vừa đổ vào xe máy tại cây xăng

Sau khi nhân viên cây xăng bơm xăng vào xe máy của mình, nam thanh niên ở Hà Nội bất ngờ dùng bật lửa kiểm tra thì lửa bắt vào, thiêu rụi chiếc xe máy.

Lộ nguyên nhân ác phụ xuống tay sát hại chồng, phi tang xác rồi báo mất tích

Dư luận thành phố Cảng vô cùng bàng hoàng trước việc người phụ nữ xuống tay hạ sát chồng sau hàng chục năm đầu ấp tay gối, đâu là nguồn cơn dẫn đến việc này?

Nhà sư đâm trọng thương người bán bùa giả cho du khách

Một nhà sư Thái Lan đã đâm trọng thương người bán hàng rong chuyên bán bùa cho du khách để chứng minh những chiếc bùa được giới thiệu là may mắn không thể bảo vệ anh ta.

Bé gái 6 tuổi bị chó nhà tấn công nát mặt

Ngày 23/1, Bệnh viện Việt Đức thông tin vừa tiếp nhận trường hợp bé gái 6 tuổi bị chó nhà nặng tới 30kg tấn công hung hãn, gây đa chấn thương hàm mặt phức tạp.

Thái Bình: Dùng dao quắm xông vào ngân hàng cướp 200 triệu

Một vụ cướp ngân hàng táo tợn vừa xảy ra tại một chi nhánh xã Vũ Tiến, huyện Vũ Thư, Thái Bình.

Tâm sự tài xế đường dài: 'Dùng ma túy, anh chạy xe 12 tiếng không biết mệt'

Bên cạnh tệ nạn cờ bạc, lô đề thì ma túy là thứ khiến tài xế xe tải đường dài dễ bị sa ngã.

Truy đuổi 2 tên trộm gà, công an xã bị bắn mù mắt

Được đồng nghiệp báo trên địa bàn có trộm, anh Tú chạy đến hỗ trợ đuổi bắt. Khi anh Tú áp sát xe máy của 2 tên trộm thì bị tên ngồi sau dùng ná thun bắn thẳng vào mặt, trúng mắt.

7 người bị đâm trọng thương trong bữa tiệc tất niên kinh hoàng

Nhóm thanh niên cùng làm phục vụ tại một sân golf trên địa bàn quận 9, TPHCM, trong lúc hát karaoke tại tiệc tất niên thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Hậu quả có 7 người bị đâm trọng thương.

Kho hàng kích dục khổng lồ giữa Hà Nội

Lô sản phẩm kích dục khủng không có hóa đơn chứng từ đã bị lực lượng chức năng kiểm tra và thu giữ. Giá trị hàng hóa ước tính lên tới hơn 1 tỉ đồng.

Năm mới trọn vẹn với điểm nhấn không thể thiếu từ Heineken

Heineken Magnum 1,5 lít thiết kế nút bấc chắc chắn, dấu ấn khó quên về mặt thẩm mỹ, giúp tín đồ yêu bia thưởng thức hương vị thượng hạng của Heineken một cách trọn vẹn nhất.

Nữ tiếp viên hàng không tố cáo bị hành khách nam bắt cởi giúp đồ lót

Nam hành khách yêu cầu nữ tiếp viên lau dọn "phần dưới" giúp mình sau khi đi vệ sinh xong. Rơi vào tình huống bất khả kháng, nữ tiếp viên buộc phải làm nốt nhiệm vụ mà cô khẳng định hoàn toàn không phải trách nhiệm của mình.

Tài xế dùng ma túy đá 1 tuần trước khi gây tai nạn thảm khốc 8 người chết

Công an huyện Kim Thành (Hải Dương) đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự "Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ" đối với vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng.

Xe tải tông chết 8 người: Chủ xe rối bời nghe tin tài xế nghiện

Chủ xe tải trong vụ tai nạn khiến 8 người chết đang nhờ công an đưa đến từng gia đình xin khắc phục hậu quả.

Tai nạn 8 người chết: 'Ông nói đi họp rồi đi mãi'

Bà Gái mếu máo "ông ấy nhanh nhẹn, hoạt bát lắm. Ngày hôm xảy ra tai nạn, ông ấy vừa rời nhà đi, nói với tôi rằng đi họp và đi mãi thế này đây…".

Giết vợ, truy sát anh vợ rồi ra nghĩa trang tự vẫn

Sau khi giết vợ, truy sát anh vợ, gã đàn ông phi xe máy ra nghĩa trang, cắt cổ tay tự vẫn.

Vườn đào bị phá, ông chủ uống thuốc sâu tự tử

Ngày 22/1, Đại tá Nguyễn Văn Huệ, Trưởng Công an thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh cho biết, trong quá trình Cơ quan điều tra xác minh nghi phạm liên quan đến vụ phá hoại hàng trăm gốc đào tại khu phố Tỉnh Cầu, phường Đình Bảng (thị xã Từ Sơn), chủ một vườn đào tại đây đã uống thuốc sâu tự tử và đã tử vong.

Toàn cảnh vụ tai nạn khiến 8 người chết ở Hải Dương

Chiều 21/1, 8 người chết khi bị xe tải tông vào đoàn người đi viếng nghĩa trang ở Hải Dương. Tài xế xe tải khai nhận sử dụng ma túy đá trước khi gây ra vụ tai nạn thương tâm.

Máy bay chở tân binh đắt nhất lịch sử Cardiff City mất tích

Chiếc máy bay hạng nhẹ chở Emiliano Sala - tân binh trị giá 15 triệu bảng của CLB Cardiff - mất tích ngoài khơi nước Pháp khi trên đường sang Anh.

Người điên chứ xe không điên!

Lâu nay, cụm từ "xe điên" được nhiều người nhắc đến mỗi khi có vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra. Nhưng thực chất, phải gọi những tài xế gây tai nạn là "người điên" mới đúng.

Điểm tên 5 biện pháp tránh thai phổ biến hiện nay

Vòng tránh thai, bao cao su, viên tránh thai kết hợp… là những biện pháp tránh thai được nhiều người sử dụng.

Người chồng chết với vết cắt ở cổ khi ở nhà với vợ

Người vợ cho rằng một thanh niên mặc áo đen gọi cửa lúc rạng sáng để sửa điện, khi vào được nhà thì tấn công khiến chồng tử vong.

Nhóm thanh niên phê thuốc lắc thuê taxi đi 'cổ vũ bóng đá'

Công an TP Đà Nẵng đã phát hiện nhóm đối tượng sử dụng ma túy rồi thuê xe đi cổ vũ bóng đá.

Tang thương như thời chiến ở thôn có 6 người bị xe tải đâm chết

Trong buổi sáng không mong đợi, thanh niên thôn Lương Xá Nam (Hải Dương) từ tứ xứ tức tốc về nhà. 6 người già bị xe đâm tử vong trên quốc lộ, không ai kịp nhìn con cháu lần cuối.

Bác sĩ bệnh viện Việt Đức chỉ cách cứu nạn nhân tai nạn giao thông ngay tại hiện trường

Bằng các động tác sơ cứu đúng đắn, bạn có thể cứu sống được nhiều người khi gặp tình huống khẩn cấp như tai nạn ô tô hay các tai nạn gây thương vong hàng loạt khác.

Tai nạn 8 người chết: Tài xế nhận chơi ma túy đá, vừa lái vừa ngủ gật

Tài xế Lương Văn Tâm thừa nhận mình chơi ma túy đá. Thời điểm gây tai nạn Tâm đã ngủ gật, mất lái.

Nhân chứng bàng hoàng kể lại giây phút xe tải tông 8 cán bộ tử vong: Nếu không kịp nhảy qua lan can thì số người chết còn nhiều hơn

Nhiều giờ sau khi chứng kiến vụ tai nạn thảm khốc làm 8 cán bộ xã tử vong, nhiều người dân địa phương vẫn chưa hết bàng hoàng.

Sự thật về người mẹ 'điên' dưới chân núi Sóc Sơn

Có 5 người con đã trưởng thành nhưng mỗi khi các con tìm đến, người đàn bà này lại quát tháo, xua đuổi.

Công an Thanh Hóa nói gì về thông tin 'CSGT quăng lưới làm 2 học sinh bị thương'?

Sau khi làm việc với lực lượng CSGT, Công an an tỉnh Thanh Hóa đã kết luận vụ việc quăng lưới khiến hai học sinh bị thương.

Nữ du khách chết thảm vì bị cửa sổ khách sạn từ tầng 16... rơi trúng đầu

Nữ du khách trẻ người Trung Quốc tử vong sau khi bị cửa sổ khách sạn từ tầng 16 rơi trúng đầu.

CSGT trắng đêm kiểm tra xe container, 1 tài xế dương tính với ma túy

Lái xe container được phát hiện dương tính với ma túy khi tổ công tác kiểm tra trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ đêm qua.