Điểm yếu lớn nhất của 12 cung hoàng đạo và cách khắc phục

Bên cạnh những ưu điểm thì ai cũng có những thói quen xấu hoặc những điểm yếu cần phải khắc phục. Dưới đây là điểm yếu lớn nhất của 12 cung hoàng đạo và gợi ý cách khắc phục.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Điểm yếu lớn nhất của Bạch Dương chắc chắn là mua sắm vô tội vạ. Chỉ cần hứng lên là bạn có thể sẵn sàng chi tiền ngay lập tức mà không suy nghĩ gì nhiều. Vì thế nên hậu quả là bạn có quá nhiều đồ đạc và tiền bạc thì cứ không cánh mà bay.

Cách khắc phục: Phải thật bình tĩnh. Ngoài ra Bạch Dương cũng có thể “đóng băng” thẻ ngân hàng của mình bằng nhiều cách khác nhau bởi khi không tiện tay là quẹt thẻ nữa thì chắc chắn bạn cũng sẽ tiết kiệm được ít nhiều. Dĩ nhiên tuy thẻ không lăm le trong tay nhưng cũng không khó để tiêu tiền vì chắc chắn các thông tin đó đã được lưu trữ ở những nơi khác nhau, tuy nhiên nếu mỗi lần mua sắm đều không thấy thẻ thì cũng là một sự nhắc nhở rằng bạn cần kiểm soát thói quen chi tiêu, mua sắm của mình tốt hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bướng bỉnh là một trong những nét tính cách đặc trưng và cũng là nhược điểm lớn đối với Kim Ngưu. Dù tất cả mọi người đều có cùng một đáp án giống nhau thì chắc chắn Kim Ngưu vẫn nhất nhất tin tưởng vào sự lựa chọn của mình. Để thuyết phục được Kim Ngưu rằng đó là đáp án sai thật sự khó như lên trời hái sao, họ chỉ công nhận rằng mình sai khi tự mình nghiên cứu và tìm được thông tin chính xác hơn.

Điểm yếu lớn nhất của 12 cung hoàng đạo và cách khắc phục-1

Cách khắc phục: Hãy tỏ ra mình là người biết lắng nghe. Lắng nghe không có nghĩa là bạn đồng tình với quan điểm của người nói tuy nhiên Kim Ngưu cũng cần phải nhận thức được rằng không phải cuộc tranh luận nào cũng đi đến kết luận rằng một bên đúng, một bên sai. Vì thế để không gây mất đoàn kết nội bộ thì đôi lúc bạn nên bình tĩnh và dĩ hòa vi quý hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Điểm yếu của Song Tử có lẽ là ham vui. Một khi đã nhập cuộc thì dường như bạn sẽ quên hết cả không gian, thời gian và không biết điểm dừng là lúc nào. Tuy nhiên sau đó thì Song Tử cũng cảm thấy khá hối tiếc vì sau một đêm chơi bời mệt nghỉ bạn sẽ đến công sở với bộ dạng không thể mệt mỏi hơn.

Cách khắc phục: Không phải chỉ những người chịu chơi nhất mới là người tận hưởng trọn vẹn bữa tiệc nhất. Những lần tới bạn hãy thử dừng lại ở tăng một, tăng hai mà xem, bạn sẽ bất ngờ vì mình vẫn cảm thấy rất vui vẻ và hào hứng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải lúc nào cũng quá hi sinh vì người khác. Bạn luôn muốn làm hài lòng người xung quanh và sẵn sàng hi sinh bản thân để mọi người được vui vẻ, thoải mái. Có một người bạn Cự Giải giống như có một chiếc áo ấm mùa đông hay một cái gối để ta vùi mặt vào khóc khi buồn vậy. Tuy rằng điều đó khiến Cự Giải rất được mọi người xung quanh yêu quý nhưng đôi lúc nó cũng tạo nên một áp lực vô hình cho bạn.

Điểm yếu lớn nhất của 12 cung hoàng đạo và cách khắc phục-2

Cách khắc phục: Bên cạnh việc làm vừa lòng thế giới xung quanh thì Cự Giải cũng nên quan tâm nhiều hơn đến những mong muốn của bản thân. Khi cảm thấy quá mệt mỏi thì đừng ép bản thân mình quá mà hãy nghỉ ngơi, chỉ khi bình tâm suy nghĩ bạn mới lại tìm được sự kết nối với thế giới.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hám danh có vẻ là một từ khá nặng nề nhưng Sư Tử là người ưa hình thức và luôn bị mê hoặc bởi tiền tài, danh vọng. Trong bất kì hoàn cảnh nào Sư Tử cũng không thể cưỡng lại những thứ hào nhoáng, xa xỉ, mới nhất, độc nhất vì chỉ những thứ đó mới thỏa mãn được tính trọng hình thức của cung hoàng đạo này.

Cách khắc phục: Thử trước khi mua. Việc thích sắm cho mình những thứ đồ mới nhất, đắt giá nhất không có gì là sai cả tuy nhiên thay vì trưng nó lên như một cách thể hiện đẳng cấp thì bạn hãy mua những thứ mình thật sự thích và thật sự phù hợp với bản thân. Bên cạnh đó, Sư Tử hoàn toàn có thể tìm mua những thứ bạn thích từ nhiều nguồn để có sự so sánh về giá và có được món đồ đó với giá hợp lý nhất.

Xử Nử (23/8 – 22/9)

Điểm yếu lớn nhất của Xử Nữ là sự đơn điệu. Điều đó thể hiện ngay từ tủ quần áo của bạn: toàn áo phông trắng và quần jeans. Không phải Xử Nữ lười thay đổi mà chỉ đơn giản là mỗi khi thích thứ gì đó bạn sẽ mua rất nhiều và đủ để mặc cả năm, chính vì thế nên tủ đồ của Xử Nữ khá đơn điệu vì chỉ theo một phong cách nhất định.

Cách khắc phục: Thử nghiệm những điều mới mẻ! Tại sao không? Hãy thử khoác lên mình một bộ đồ bạn chưa từng nghĩ đến việc mua nó chứ đừng nói đến mặc, đi một đôi giày khác với phong cách bình thường hoặc đơn giản chỉ là thay đổi màu sắc cho tủ đồ thêm sinh động. Đó cũng là một phương pháp hiệu quả giúp cho mỗi ngày của bạn đều tràn đầy màu sắc.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn và Thiên Bình dường như bị ám ảnh về sự hoàn hảo của đôi mắt. Lúc nào bạn cũng phải trang điểm mắt thật kĩ và gần như chẳng có loại mascara nào mà Thiên Bình chưa từng thử qua cả.

Cách khắc phục: Hãy trân trọng vẻ đẹp tự nhiên của bản thân! Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của mỗi người nhưng đừng để mình bị phụ thuộc vào nó. Bạn hoàn toàn có thể thử những cách trang điểm tự nhiên hơn để không che mất vẻ đẹp vốn có của đôi mắt mình đồng thời vẫn cảm thấy tự tin khi ra ngoài.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Màu mè là từ rất phù hợp để chỉ Bọ Cạp. Dường như bạn là con người rất sôi động, yêu thích màu sắc và sự thay đổi, vậy nên chẳng có màu sắc nào là không hợp mắt Bọ Cạp và cũng chính vì thế nên đôi lúc nhìn bạn hơi giống “đèn giao thông” một chút.

Điểm yếu lớn nhất của 12 cung hoàng đạo và cách khắc phục-3

Cách khắc phục: Thay vì trang hoàng nhà cửa bằng tất cả những gam màu không mấy liên quan đó thì Bọ Cạp có thể thử một cách khác để đổi mới không gian sống ví dụ như nến thơm hay treo tranh, ảnh xem sao. Một cây nến với mùi thơm dễ chịu sẽ khiến bạn cảm thấy bình yên, thanh thản hơn rất nhiều.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mạo hiểm là nét tính cách rất nổi bật của Nhân Mã. Bạn là người tự do, phóng khoáng, ưu phiêu lưu và luôn sẵn sàng xách balo lên và đi bất kì lúc nào. Nhân Mã cũng chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho từng chuyến đi của bản thân, bạn mang lỉnh kỉnh không biết bao nhiêu là đồ đạc nhưng vấn đề duy nhất phát sinh đó là bạn chẳng bao giờ biết mình đã để mọi thứ vào đâu. Vốn không phải người ngăn nắp, đây là điểm yếu rất lớn của Nhân Mã.

Cách khắc phục: Lên kế hoạch kĩ và chỉ mang những thứ cần thiết. Khi bạn giới hạn được những thứ mình cần thì thứ nhất là sẽ giảm số lượng đồ cần mang, bạn không cần phải mệt mỏi mang vác đủ thứ nữa và thứ hai là ít đồ đồng nghĩa với việc không cần mang quá nhiều vali, balo, túi xách để đựng và bạn cũng sẽ không rơi vào tình trạng phải lục tung tất cả mọi thứ chỉ để tìm một thứ nữa.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Vốn là người cẩn thận và lo xa nên Ma Kết lúc nào cũng chuẩn bị đầy đủ, thậm chí là thừa mứa những nhu yếu phẩm của cuộc sống. Vậy nên đừng cố chèo kéo Ma Kết mua đồ vì bạn luôn có sẵn rất nhiều kem đánh răng, ngũ cốc, giấy, đồ ăn khô,… cho bất kì trường hợp nào. Chỉ có điều liệu bạn có nhớ lần cuối mình mua một thứ gì đó thú vị hoặc tự thưởng cho bản thân là khi nào không? Chắc hẳn Ma Kết đã quá tiết kiệm mà quên mất những món quà tinh thần đó rồi.

Cách khắc phục: Đơn giản thôi, hãy đi ra một cửa hàng bạn yêu thích và mua cho mình một món đồ bạn cảm thấy không thể về nhà mà thiếu nó. Đừng lo rằng điều đó sẽ khiến bạn chi tiêu vô độ, đây chỉ là một minh chứng cho thấy Ma Kết nên biết tự yêu thương bản thân mình vào những lúc phù hợp mà thôi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đôi lúc Bảo Bình tỏ ra quá thiển cận. Bạn sẽ làm tất cả những gì mình cho là cần thiết trong thời điểm hiện tại mà không cần biết tương lai sẽ như thế nào. Lên kế hoạch dù chỉ cho ngày mai thôi cũng là một việc tương đối khó khăn với Bảo Bình.

Điểm yếu lớn nhất của 12 cung hoàng đạo và cách khắc phục-4

Cách khắc phục: Lên kế hoạch và tuân thủ chặt chẽ kế hoạch đó. Bảo Bình nên tập lên kế hoạch cho các hoạt động của bản thân và nhắc nhở mình những việc cần làm mỗi khi bắt đầu một ngày mới. Một bí quyết quan trọng để sống có kế hoạch đó là quyết đoán khi gặp phải những tình huống phát sinh.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Quá nhạy cảm là điểm yếu lớn nhất của Song Ngư vì đôi lúc bạn bị cuốn vào những câu chuyện rắc rối trong cuộc sống của người khác và dễ cảm thấy bi quan. Điều này cũng khiến Song Ngư dễ xen vào việc của người khác chỉ vì bạn quá cảm thông với họ và cho rằng mình phải làm gì đó.

Cách khắc phục: Tập xem nhiều phim tâm lý xã hội. Những bộ phim với các tình huống dở khóc dở cười, hài kịch có bi kịch có sẽ khiến bạn dần quen với việc không để bản thân lún sâu vào việc không phải của mình, từ đó bạn cũng sẽ kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Vietnammoi

3 con giáp này cứ đầu tháng 11 là lộc lá bủa vây, đếm tiền mỏi tay, vận may kéo đến ồ ạt

3 con giáp này nhờ được Thần Tài thương yêu, sẽ có tháng 11/2018 rực rỡ, ngập trong tiền tài lộc lá, nhất là vào thời điểm đầu tháng.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất thành công mỹ mãn

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu, 19/10/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 19/10/2018: Bảo Bình chán việc, Song Tử ngập tràn niềm vui

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 19/10/2018 nhé!

Dấu hiệu nhận biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào

Trong tình yêu, hẳn cô gái nào cũng tò mò không biết anh ấy yêu mình nhiều hay ít và câu trả lời từ chàng trai gần như chẳng bao giờ làm họ thỏa mãn. Vậy thì hãy tham khảo các dấu hiệu sau đây để biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào.

4 con giáp bề ngoài là 'sư tử Hà Đông' nhưng trong tim luôn coi chồng là số 1

Trong số 12 con giáp có 4 nàng giáp nữ tính cách "thẳng như ruột ngựa", có gì nói nấy nên thường bị chồng xem là Sư Tử Hà Đông. Tuy nhiên, đó chỉ là những gì bề ngoài chứ trong thâm tâm các nàng ấy luôn thương yêu chồng hết mực.

12 chòm sao chọn đúng thời điểm kết hôn để cuộc sống vợ chồng không biến thành gánh nặng

Để có cuộc sống hôn nhân viên mãn, các chòm sao tuyệt đối không kết hôn trước các độ tuổi sau.

Giàu có, quyền thế là vậy nhưng 3 con giáp nữ này lại suốt đời bi lụy, khổ vì tình

Là người phụ nữ thành đạt ngoài xã hội, giỏi giang lắm tiền nhưng trong chuyện tình yêu, họ lại nhút nhát, vất vả và khổ tâm vô cùng. Đó là những con giáp nữ nào vậy?

Tử vi thứ Năm ngày 18/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần tràn đầy năng lượng, tuổi Mão giỏi ngoại giao

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày thứ Năm 18/10/2018!

Trúng quả đậm, 3 con giáp dễ trở thành PHÚ ÔNG GIÀU CÓ, tài lộc ào ào như thác đổ trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp được Thần Tài gọi tên trong năm 2019 tới đây, bạn có may mắn nằm trong danh sách này?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 18/10/2018: Xử Nữ công việc không thuận lợi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 18/10/2018 nhé!

7 nốt ruồi khắc chồng khiến phụ nữ lận đận đường tình duyên

Tình duyên lận đận là một trong những mối lo của nữ giới. Với người sở hữu một trong 7 nốt ruồi dưới đây, để thoát khỏi cảnh muộn chồng, gia đình bất hòa, nhiều mâu thuẫn hãy làm theo gợi ý như sau.

3 con giáp nhất định được ăn tết to vì có cơ hội kiếm được khoản tiền lớn vào cuối năm 2018

Trong những tháng cuối năm, 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, có cơ hội kiếm được số tiền lớn nên khả năng sẽ được ăn tết cực to. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

Sau năm 30 tuổi, tài sản của 3 con giáp này chẳng hề thua bạn, kém bè

Chạm đến tuổi 30, bạn sẽ có sự nghiệp tương đối ổn định, vững chắc và sở hữu một khối tài sản là mơ ước của nhiều người.

Sớm biết sung túc, tiền bạc đầy nhà thế này thì 3 cung hoàng đạo này đã lấy chồng sớm cho rồi

Bởi chỉ có lấy chồng sớm, họ mới có thể tận hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc được nhiều người quý trọng, tiền bạc đầy nhà.

Tử vi thứ Tư ngày 17/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Hợi có chút thị phi, tuổi Dậu gặp quý nhân phù trợ

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 17/10/2018 nhé.

Thay tủ quần áo cho 12 cô nàng hoàng đạo mùa lạnh năm nay

Mùa đông cận kề mà tủ quần áo thì lại bắt đầu rơi vào tình trạng "không có gì để mặc", các cô nàng hoàng đạo phải làm sao?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17/10/2018: Song Ngư cẩn thận đen đủi đủ đường

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 17/10/2018 nhé!

Những ám ảnh tiềm thức khiến 12 chòm sao không dám yêu sâu đậm thêm lần nữa

Yêu lại từ đầu khi đã từng tổn thương là một thử thách vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, chỉ cần dũng cảm đối mặt với những nỗi sợ tiềm ẩn, 12 chòm sao sẽ học được cách mở lòng thêm lần nữa.

Đích thị 'con cưng' của thần tài, 3 con giáp giàu điên đảo, phát tài bất ngờ vào đầu tháng 11

Thời gian cuối tháng 10, đầu tháng 11 chính là lúc mà 3 con giáp này có dịp gặt hái tài lộc. Tử vi có nói đây là 3 con giáp có vận trình tài mệnh đẹp nhất trong số 12 con giáp trong thời gian sắp tới.

Cuối tháng 10, 4 con giáp này tiền bạc không đầy kho cũng đón nhận tin vui bất ngờ

Không những có sự nghiệp thăng hoa, những con giáp này còn đón nhận nhiều tin vui từ gia đình, người thân.

Chọn bạn mà chơi, 3 cung hoàng đạo này dù có giàu cũng chia tiền cho bạn

Kết thân được với 3 cung hoàng đạo này thì đúng là cả đời bạn có thể yên tâm vì đã có người tri kỉ.

3 con giáp tính sòng phẳng, ai tốt với họ thì họ tốt lại, ai chơi xấu xác định trả thù gấp 10

Dưới đây là những con giáp nhớ lâu thù dai, bản tính sòng phẳng với mọi người xung quanh. Những ai tốt với họ thì sẽ được họ đối xử lại vô cùng chu đáo, còn với những người chơi xấu thì xác định họ sẽ trả thù bạn gấp 10 lần đấy nhé!

Tử vi thứ ba ngày 16/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất không nên chủ quan, tuổi Hợi chung thủy

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày hôm nay 16/10/2018 nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 16/10/2018: Xử Nữ cẩn thận kẻ xấu lừa gạt

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ Ba 16/10/2018 nhé!

5 cặp giáp ĐẠI XUNG ĐẠI KHẮC, nếu lấy nhau định CẢ ĐỜI NGHÈO KHỔ, hôn nhân bất hạnh

Theo sách tử vi, những cặp giáp dưới đây nếu về chung nhà thì xác định sẽ khổ một đời, khó có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn như bao người.

Cách nắm tay tiết lộ điều gì về mối quan hệ của bạn?

Nắm tay người yêu là một điều vô cùng tự nhiên. Các nhà tâm lý học cũng rất quan tâm đến điều này và đã có nhiều nghiên cứu về cách bày tỏ cảm xúc này.

Vị trí và số lượng hoa tay tiết lộ con đường tình duyên viên mãn hay khổ cực, kết hôn sớm hay muộn

Hoa tay là vân tay có hình vòng xoáy, không chỉ thể hiện tính cách con người mà còn nhìn thấy con đường tình duyên của người đó.

Chấm điểm tình hình tài chính của 12 con giáp tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm lịch, người tuổi Dần, tuổi Sửu và tuổi Hợi được dự đoán sẽ may mắn hết phần người khác. Trái lại tình hình tài chính của con giáp tuổi Mùi, Thân và Dậu được nhận định là không mấy khả quan.

Chỉ đích danh 3 con giáp sở hữu nhà cao cửa rộng, đất đai trùng điệp trong mùa đông năm nay

Theo sách tử vi, đây là những con giáp giàu có vô cùng vào mùa đông năm 2018 khiến thiên hạ ghen tị. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

3 nốt ruồi đào hoa khiến nam nữ khi về già vẫn được ‘vạn người mê’

Xem tướng mặt bật mí hai trong ba nốt ruồi đào hoa giúp nam nữ khi về già vẫn được vạn người mê là nốt ruồi ở ấn đường, trong lông mày. Bạn có tò mò muốn biết, nốt ruồi còn lại ở vị trí nào không?

Nửa cuối tháng 10, có ngồi không tiền cũng chảy vào túi 3 cung hoàng đạo cực may mắn này

Nếu bạn là 1 trong 3 cung hoàng đạo may mắn đó thì nhất định phải ăn mừng đi nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 14/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ tham vọng, tuổi Mùi mù quáng trong tình yêu

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tương lai, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày Chủ nhật 14/10/2018 nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 14/10/2018 : Thiên Bình mạnh mẽ, Xử Nữ thành công

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của bạn trong ngày 14/10/2018 nhé!

Được ông Lộc ân sủng, 3 con giáp này hái ra tiền, ngồi rung đùi tiền cũng rụng về túi trong 20 ngày tới

Sách tử vi có nói, trong 20 ngày tới 3 con giáp này sẽ may mắn vô cùng nhờ được quý nhân phù trợ, thậm chí ngồi rung đùi thôi tiền cũng sẽ rụng về túi.

4 con giáp đón nhiều tài lộc, may mắn nhất trong năm 2019

Được thần phật phù hộ, người tuổi Sửu, tuổi Tỵ, tuổi Dậu, tuổi Tuất là bốn con giáp may mắn nhất trong số 12 con giáp năm 2019.

Chúc mừng 4 con giáp GIÀU BẤT THÌNH LÌNH, nhất định sẽ có NHÀ LẦU XE HƠI vào năm 2019

Khi bước sang năm 2019, 4 con giáp sau đây sẽ có cơ hội giàu có bất thình lình, kiểu gì cũng sắm được nhà lầu xe hơi khiến người người ghen tị. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

3 con giáp làm gì thì làm cũng luôn được quý nhân phù trợ, cả đời gặp may, tiền bạc dồi dào

May mắn là bạn có quý nhân phù trợ nên 3 con giáp này dù có khó khăn cũng gặp dữ hóa lành. Nhưng cũng đừng vì thế mà ỷ lại nhé, phải cố gắng mới có được thành quả xứng đáng.

Tử vi thứ 7 ngày 13/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn trắc trở, tuổi Tị bội thu

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 13/10/2018 nhé!

4 con giáp gặp vận đen đeo bám, liên tục bị tiểu nhân ngáng đường vào những tháng cuối năm 2018

Theo sách tử vi, những con giáp được gọi tên dưới đây vô cùng đen đủi vào những tháng cuối năm 2018. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 13/10/2018: Bọ Cạp tình yêu như ý nguyện

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 13/10/2018 nhé!

Người nào sinh vào những ngày này thì khổ trước sướng sau, tuổi thơ vất vả nhưng càng già càng sướng

Nếu bạn sinh vào những ngày âm lịch này thì xác định cuộc sống những năm đầu đời thường vất vả, hi sinh nhiều. Tuy nhiên, chỉ cần cố gắng vững tin thì càng về sau càng được hưởng vinh hoa phú quý, cuộc đời bình an, nhàn hạ, sướng không ai bằng.

Tương lai giàu sang hay nghèo túng chỉ cần nhìn xuống kẽ hở bàn tay là biết ngay tất cả

Mỗi kiểu bàn tay hay kẽ hở giữa các ngón tay đều khác nhau. Mỗi kiểu lại đại diện cho một tính cách, vận mệnh riêng của một người. Cùng xem ngay bàn tay bạn dự báo vận mệnh giàu sang hay nghèo hèn nhé!

Bật mí chuyện hôn nhân qua số lượng hoa tay của mỗi người

Không ai có dấu vân tay giống ai cả. Và dấu vân tay, đặc biệt là hoa tay cũng hé lộ nhiều bí ẩn liên quan đến cuộc đời, số phận của mỗi người.

Top 3 con giáp được hái trái ngọt, cuộc sống ngập trong nhung lụa, tiền chất đầy nhà khi bước sang tháng tới

Nhờ có quý nhân phù hộ những con giáp này sẽ được hái trái ngọt, cuộc sống sướng vô cùng trong tháng tới khiến thiên hạ ghen tị.

Tử vi thứ Sáu ngày 12/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần nỗ lực, tuổi Mão theo đuổi đam mê

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày hôm nay 12/10/2018 nhé!

Nhận diện khuôn mặt phụ nữ khiến đàn ông mê mệt, gặp lần đầu đã quyết tâm theo đuổi đến cùng

"Đàn ông yêu bằng mắt" – đó chính là lý do chỉ cần nhìn thấy những cô gái có khuôn mặt xinh đẹp là họ sẵn sàng "trồng cây si" ngay lập tức.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 12/10/2018: Song Ngư thị phi bủa vây cần phải đề phòng

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 12/10/2018 nhé!

3 con giáp được trải sẵn chiếu vàng, chỉ cần ngồi không tài lộc cũng tự đến, may mắn suốt năm 2019

Đây chính là 13 con giáp được Thần Tài ưu ái nhất trong năm 2019. Họ chỉ cần ngồi không thì may mắn và tài lộc vẫn tự tìm đến.

Chúc mừng 3 con giáp có đường tình đỏ như son, người theo đuổi xếp hàng dài trăm cây số trong năm 2019

Những con giáp dưới đây vô cùng đào hoa khi bước sang năm 2019. Ai đã tìm được 1 nửa của mình thì tình cảm thêm bền chặt, ai vẫn còn độc thân thì chắc chắn sẽ có người yêu. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

3 cung hoàng đạo có khả năng nhặt được tiền trong tháng 10 dương này

May mắn sắp ập đến rồi, khả năng 3 cung hoàng đạo này nhặt được tiền trong tháng 10 dương là vô cùng cao đó, mà không phải khoản tiền nhỏ đâu.