Điểm yếu lớn nhất của 12 cung hoàng đạo và cách khắc phục

Bên cạnh những ưu điểm thì ai cũng có những thói quen xấu hoặc những điểm yếu cần phải khắc phục. Dưới đây là điểm yếu lớn nhất của 12 cung hoàng đạo và gợi ý cách khắc phục.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Điểm yếu lớn nhất của Bạch Dương chắc chắn là mua sắm vô tội vạ. Chỉ cần hứng lên là bạn có thể sẵn sàng chi tiền ngay lập tức mà không suy nghĩ gì nhiều. Vì thế nên hậu quả là bạn có quá nhiều đồ đạc và tiền bạc thì cứ không cánh mà bay.

Cách khắc phục: Phải thật bình tĩnh. Ngoài ra Bạch Dương cũng có thể “đóng băng” thẻ ngân hàng của mình bằng nhiều cách khác nhau bởi khi không tiện tay là quẹt thẻ nữa thì chắc chắn bạn cũng sẽ tiết kiệm được ít nhiều. Dĩ nhiên tuy thẻ không lăm le trong tay nhưng cũng không khó để tiêu tiền vì chắc chắn các thông tin đó đã được lưu trữ ở những nơi khác nhau, tuy nhiên nếu mỗi lần mua sắm đều không thấy thẻ thì cũng là một sự nhắc nhở rằng bạn cần kiểm soát thói quen chi tiêu, mua sắm của mình tốt hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bướng bỉnh là một trong những nét tính cách đặc trưng và cũng là nhược điểm lớn đối với Kim Ngưu. Dù tất cả mọi người đều có cùng một đáp án giống nhau thì chắc chắn Kim Ngưu vẫn nhất nhất tin tưởng vào sự lựa chọn của mình. Để thuyết phục được Kim Ngưu rằng đó là đáp án sai thật sự khó như lên trời hái sao, họ chỉ công nhận rằng mình sai khi tự mình nghiên cứu và tìm được thông tin chính xác hơn.

Điểm yếu lớn nhất của 12 cung hoàng đạo và cách khắc phục-1

Cách khắc phục: Hãy tỏ ra mình là người biết lắng nghe. Lắng nghe không có nghĩa là bạn đồng tình với quan điểm của người nói tuy nhiên Kim Ngưu cũng cần phải nhận thức được rằng không phải cuộc tranh luận nào cũng đi đến kết luận rằng một bên đúng, một bên sai. Vì thế để không gây mất đoàn kết nội bộ thì đôi lúc bạn nên bình tĩnh và dĩ hòa vi quý hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Điểm yếu của Song Tử có lẽ là ham vui. Một khi đã nhập cuộc thì dường như bạn sẽ quên hết cả không gian, thời gian và không biết điểm dừng là lúc nào. Tuy nhiên sau đó thì Song Tử cũng cảm thấy khá hối tiếc vì sau một đêm chơi bời mệt nghỉ bạn sẽ đến công sở với bộ dạng không thể mệt mỏi hơn.

Cách khắc phục: Không phải chỉ những người chịu chơi nhất mới là người tận hưởng trọn vẹn bữa tiệc nhất. Những lần tới bạn hãy thử dừng lại ở tăng một, tăng hai mà xem, bạn sẽ bất ngờ vì mình vẫn cảm thấy rất vui vẻ và hào hứng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải lúc nào cũng quá hi sinh vì người khác. Bạn luôn muốn làm hài lòng người xung quanh và sẵn sàng hi sinh bản thân để mọi người được vui vẻ, thoải mái. Có một người bạn Cự Giải giống như có một chiếc áo ấm mùa đông hay một cái gối để ta vùi mặt vào khóc khi buồn vậy. Tuy rằng điều đó khiến Cự Giải rất được mọi người xung quanh yêu quý nhưng đôi lúc nó cũng tạo nên một áp lực vô hình cho bạn.

Điểm yếu lớn nhất của 12 cung hoàng đạo và cách khắc phục-2

Cách khắc phục: Bên cạnh việc làm vừa lòng thế giới xung quanh thì Cự Giải cũng nên quan tâm nhiều hơn đến những mong muốn của bản thân. Khi cảm thấy quá mệt mỏi thì đừng ép bản thân mình quá mà hãy nghỉ ngơi, chỉ khi bình tâm suy nghĩ bạn mới lại tìm được sự kết nối với thế giới.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hám danh có vẻ là một từ khá nặng nề nhưng Sư Tử là người ưa hình thức và luôn bị mê hoặc bởi tiền tài, danh vọng. Trong bất kì hoàn cảnh nào Sư Tử cũng không thể cưỡng lại những thứ hào nhoáng, xa xỉ, mới nhất, độc nhất vì chỉ những thứ đó mới thỏa mãn được tính trọng hình thức của cung hoàng đạo này.

Cách khắc phục: Thử trước khi mua. Việc thích sắm cho mình những thứ đồ mới nhất, đắt giá nhất không có gì là sai cả tuy nhiên thay vì trưng nó lên như một cách thể hiện đẳng cấp thì bạn hãy mua những thứ mình thật sự thích và thật sự phù hợp với bản thân. Bên cạnh đó, Sư Tử hoàn toàn có thể tìm mua những thứ bạn thích từ nhiều nguồn để có sự so sánh về giá và có được món đồ đó với giá hợp lý nhất.

Xử Nử (23/8 – 22/9)

Điểm yếu lớn nhất của Xử Nữ là sự đơn điệu. Điều đó thể hiện ngay từ tủ quần áo của bạn: toàn áo phông trắng và quần jeans. Không phải Xử Nữ lười thay đổi mà chỉ đơn giản là mỗi khi thích thứ gì đó bạn sẽ mua rất nhiều và đủ để mặc cả năm, chính vì thế nên tủ đồ của Xử Nữ khá đơn điệu vì chỉ theo một phong cách nhất định.

Cách khắc phục: Thử nghiệm những điều mới mẻ! Tại sao không? Hãy thử khoác lên mình một bộ đồ bạn chưa từng nghĩ đến việc mua nó chứ đừng nói đến mặc, đi một đôi giày khác với phong cách bình thường hoặc đơn giản chỉ là thay đổi màu sắc cho tủ đồ thêm sinh động. Đó cũng là một phương pháp hiệu quả giúp cho mỗi ngày của bạn đều tràn đầy màu sắc.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn và Thiên Bình dường như bị ám ảnh về sự hoàn hảo của đôi mắt. Lúc nào bạn cũng phải trang điểm mắt thật kĩ và gần như chẳng có loại mascara nào mà Thiên Bình chưa từng thử qua cả.

Cách khắc phục: Hãy trân trọng vẻ đẹp tự nhiên của bản thân! Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của mỗi người nhưng đừng để mình bị phụ thuộc vào nó. Bạn hoàn toàn có thể thử những cách trang điểm tự nhiên hơn để không che mất vẻ đẹp vốn có của đôi mắt mình đồng thời vẫn cảm thấy tự tin khi ra ngoài.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Màu mè là từ rất phù hợp để chỉ Bọ Cạp. Dường như bạn là con người rất sôi động, yêu thích màu sắc và sự thay đổi, vậy nên chẳng có màu sắc nào là không hợp mắt Bọ Cạp và cũng chính vì thế nên đôi lúc nhìn bạn hơi giống “đèn giao thông” một chút.

Điểm yếu lớn nhất của 12 cung hoàng đạo và cách khắc phục-3

Cách khắc phục: Thay vì trang hoàng nhà cửa bằng tất cả những gam màu không mấy liên quan đó thì Bọ Cạp có thể thử một cách khác để đổi mới không gian sống ví dụ như nến thơm hay treo tranh, ảnh xem sao. Một cây nến với mùi thơm dễ chịu sẽ khiến bạn cảm thấy bình yên, thanh thản hơn rất nhiều.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mạo hiểm là nét tính cách rất nổi bật của Nhân Mã. Bạn là người tự do, phóng khoáng, ưu phiêu lưu và luôn sẵn sàng xách balo lên và đi bất kì lúc nào. Nhân Mã cũng chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho từng chuyến đi của bản thân, bạn mang lỉnh kỉnh không biết bao nhiêu là đồ đạc nhưng vấn đề duy nhất phát sinh đó là bạn chẳng bao giờ biết mình đã để mọi thứ vào đâu. Vốn không phải người ngăn nắp, đây là điểm yếu rất lớn của Nhân Mã.

Cách khắc phục: Lên kế hoạch kĩ và chỉ mang những thứ cần thiết. Khi bạn giới hạn được những thứ mình cần thì thứ nhất là sẽ giảm số lượng đồ cần mang, bạn không cần phải mệt mỏi mang vác đủ thứ nữa và thứ hai là ít đồ đồng nghĩa với việc không cần mang quá nhiều vali, balo, túi xách để đựng và bạn cũng sẽ không rơi vào tình trạng phải lục tung tất cả mọi thứ chỉ để tìm một thứ nữa.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Vốn là người cẩn thận và lo xa nên Ma Kết lúc nào cũng chuẩn bị đầy đủ, thậm chí là thừa mứa những nhu yếu phẩm của cuộc sống. Vậy nên đừng cố chèo kéo Ma Kết mua đồ vì bạn luôn có sẵn rất nhiều kem đánh răng, ngũ cốc, giấy, đồ ăn khô,… cho bất kì trường hợp nào. Chỉ có điều liệu bạn có nhớ lần cuối mình mua một thứ gì đó thú vị hoặc tự thưởng cho bản thân là khi nào không? Chắc hẳn Ma Kết đã quá tiết kiệm mà quên mất những món quà tinh thần đó rồi.

Cách khắc phục: Đơn giản thôi, hãy đi ra một cửa hàng bạn yêu thích và mua cho mình một món đồ bạn cảm thấy không thể về nhà mà thiếu nó. Đừng lo rằng điều đó sẽ khiến bạn chi tiêu vô độ, đây chỉ là một minh chứng cho thấy Ma Kết nên biết tự yêu thương bản thân mình vào những lúc phù hợp mà thôi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đôi lúc Bảo Bình tỏ ra quá thiển cận. Bạn sẽ làm tất cả những gì mình cho là cần thiết trong thời điểm hiện tại mà không cần biết tương lai sẽ như thế nào. Lên kế hoạch dù chỉ cho ngày mai thôi cũng là một việc tương đối khó khăn với Bảo Bình.

Điểm yếu lớn nhất của 12 cung hoàng đạo và cách khắc phục-4

Cách khắc phục: Lên kế hoạch và tuân thủ chặt chẽ kế hoạch đó. Bảo Bình nên tập lên kế hoạch cho các hoạt động của bản thân và nhắc nhở mình những việc cần làm mỗi khi bắt đầu một ngày mới. Một bí quyết quan trọng để sống có kế hoạch đó là quyết đoán khi gặp phải những tình huống phát sinh.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Quá nhạy cảm là điểm yếu lớn nhất của Song Ngư vì đôi lúc bạn bị cuốn vào những câu chuyện rắc rối trong cuộc sống của người khác và dễ cảm thấy bi quan. Điều này cũng khiến Song Ngư dễ xen vào việc của người khác chỉ vì bạn quá cảm thông với họ và cho rằng mình phải làm gì đó.

Cách khắc phục: Tập xem nhiều phim tâm lý xã hội. Những bộ phim với các tình huống dở khóc dở cười, hài kịch có bi kịch có sẽ khiến bạn dần quen với việc không để bản thân lún sâu vào việc không phải của mình, từ đó bạn cũng sẽ kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Vietnammoi

Tử vi Thứ bảy 15/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bị lợi dụng tiền bạc, Song Tử cơ may tài lộc bất ngờ

Tuy là cuối tuần nhưng một vài cung hoàng đạo cũng có sự thay đổi đáng kể trong vấn đề tiền nong như Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Nhân Mã.

Bật mí chiêu xem nốt ruồi chọn chồng GIÀU SANG PHÚ QUÝ

Nếu đàn ông mà có 5 nốt ruồi sau đây thì vận mệnh có xoay kiểu gì cũng khó tránh khỏi vinh hoa phú quý.

Không ai thương nhân viên bằng các vị sếp hoàng đạo sau

Bạn quả thật may mắn nếu như được làm việc dưới trướng của những vị sếp dưới đây.

Trong tháng 12 âm lịch, 3 con giáp này được TRỜI BAN TRÚNG QUẢ, cứ đi đến đâu là tiền rải theo đến đó

Theo các chuyên gia tử vi, đây là những con giáp trúng quả trời ban, giàu sang không ai sánh kịp trong tháng 12 âm lịch này.

So sánh mức độ mềm lòng của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp miễn nhờ vả, Cự Giải thừa lòng trắc ẩn

Nếu cần nhờ tới sự giúp đỡ, cung hoàng đạo nào sẽ vui vẻ hỗ trợ bạn? Xem ngay nhé!

Tử vi thứ Sáu ngày 14/12/2018 của 12 con giáp: Dậu đào hoa ngập lối, Tuất lại dễ chia tay

Ngược lại với tuổi Dậu, tuổi Tuất đang có nhiều khúc mắc, cãi vã khiến chuyện tình cảm lâm vào bế tắc.

3 con giáp không làm gì vẫn có đầy tiền, được đi du lịch tiêu xài thả ga trong năm 2019

Theo các chuyên gia tử vi, bước vào năm 2019 những con giáp này sẽ hên vô cùng, chẳng cần làm nhiều vẫn có tiền tiêu khiến thiên hạ ghen tị.

Tử vi Thứ sáu 14/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bị lừa, Song Ngư gặp tiếng sét ái tình

Thứ sáu là một ngày khá may mắn đối với nhiều cung hoàng đạo nhưng Ma Kết, Cự Giải và Xử Nữ nên lưu ý một chút.

Nốt ruồi nằm vị trí nào trên bàn chân thì TIỀN BẠC RỦNG RỈNH - CẢ ĐỜI SUNG SƯỚNG?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi nằm ở những vị trí này trên bàn chân được coi là điềm tốt.

Những cung hoàng đạo nam sở hữu nhiều cơ hội thăng tiến sau tuổi 30

30 tuổi là một dấu mốc quan trọng của cuộc đời người đàn ông, đặc biệt là trong sự nghiệp đối với 3 cung hoàng đạo sau.

Tiết lộ bí mật ít biết về Quang Hải, trời định là 'người hùng' của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

Sau khi phá tung lưới đội Qatar 2 lần, cái tên Nguyễn Quang Hải không còn xa lạ với người hâm mộ bóng đá nước nhà, đặc biệt là giới trẻ. Không chỉ một hai trận, Quang Hải tiếp tục xuất hiện tại AFF Cup 2018 thực sự khẳng định đẳng cấp chân sút qua rất nhiều lần ghi bàn!

3 con giáp ra đường tiền đập thẳng mặt, được Thần Tài xem như con cưng trong tháng đầu tiên của năm 2019

Có thể nói, đây là 3 con giáp may mắn vô cùng trong tháng đầu tiên của năm 2019, giàu không ai sánh kịp.

Phản bội ư, bạn sẽ khó yên thân thậm chí chết chắc với 3 chòm sao 'sư tử Hà Đông' này!

Nổi tiếng là 3 cung hoàng đạo yêu chung thủy nên họ không bao giờ chấp nhận sự phản bội. Nếu bạn có ý định chơi khăm họ, hãy chuẩn bị lĩnh hậu quả đi là vừa.

5 bức tranh phong thủy hút tài hút lộc, cuối năm nhà nào cũng nên treo trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, muốn tài lộc không ngừng đổ về nhà mình vào dịp cuối năm, gia chủ hãy treo ngay những bức tranh này.

Tử vi thứ Năm ngày 13/12/2018 của 12 con giáp: Mão mệt mỏi buồn phiền, Ngọ tiền vào như nước

Hôm nay là ngày thuận lợi trong các giao dịch tài chính với tuổi Ngọ, mang về cho bạn khoản thu nhập khá tốt.

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản - ai cũng nên lưu ý đừng để tới lúc hối thì quá muộn.

Tử vi Thứ năm 13/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp chuyện buồn, Thiên Bình nên bớt 'ảo tưởng sức mạnh'

Sư Tử không nên để chuyện buồn làm ảnh hưởng đến những thứ khác trong cuộc sống còn Thiên Bình đừng tự cho mình là quan trọng.

Chỉ đích danh 3 con giáp nữ nhan sắc lên đời, sự nghiệp lên hương trong năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp nữ này sự nghiệp thăng hoa, may mắn bội phần khó ai mà sánh kịp.

Muốn an nhàn hạnh phúc, hãy tránh xa những người có tướng môi thâm

Khi xem tướng đàn bà và đàn ông môi thâm, hầu hết các nhà tướng số vẫn thường dựa theo ý tứ của câu ca dao: "Những người mắt trắng môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa".

4 con giáp phạm Thái Tuế phải làm gì để tránh xui xẻo trong năm 2019?

Trong năm Kỷ Hợi, những con giáp này sẽ gặp đen đủi về mọi mặt, từ sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe cho đến đi lại.

Tử vi Thứ Tư ngày 12/12/2018 của 12 con giáp: Tý yêu đương ngọt ngào, Dần đau lòng tình cũ

Tuổi Dần ơi, chuyện cũ đã qua đừng đau lòng nữa, bạn nên suy nghĩ tích cực và tự tin hơn nhé.

Thầy tử vi chỉ đích danh 3 con giáp GIÀU NHANH NHƯ CHỚP, đổi vận chóng mặt trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp may mắn bậc nhất trong năm 2019 tới đây.

Những cô nàng thuộc 3 chòm sao sau chỉ muốn yêu không muốn kết hôn

Có được tình yêu đích thực là niềm vui lớn nhất trong cuộc sống, nhưng với những cô nàng này thì họ đơn giản chỉ muốn dừng lại ở đó, không muốn tiến xa hơn.

Nhận diện tướng người NỢ NẦN CHỒNG CHẤT và cách hóa giải để THOÁT NGHÈO

Người khóe miệng trễ xuống là tướng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, khiến cho họ luôn trong cảnh tiền bạc thiếu thốn.

Người có TƯỚNG CẰM CHẺ sở hữu một kì tài vô cùng đặc biệt, vận mệnh tươi sáng bất ngờ

Trong nhân tướng học, cằm chẻ hay được gọi là cằm bổ đôi là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay cằm có vết lõm ở giữa, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm 2 phần và điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt

3 cung hoàng đạo kiểu gì cũng lấy được chồng giàu nứt NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH trong năm 2019

Đừng vội buồn phiền khi chưa có người yêu nhé. Chỉ còn gần 1 tháng nữa là sang năm 2019, người ấy sẽ tìm đến và bạn chắc chắn sẽ có chồng giàu kếch xù.

Càng gần Tết 3 con giáp này càng HÚT TÀI HÚT LỘC, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tỵ

Tử vi học có nói: Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Tử vi thứ Ba ngày 11/12/2018 của 12 con giáp: Tỵ xung đột gia đình, Dậu rủng rỉnh tiền bạc

Tuổi Tỵ hôm nay vận tình duyên không tốt, gia đình dễ xảy ra xung đột khiến bạn mệt mỏi.

Tử vi Thứ Ba 11/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị quy kết là giả tạo, Bạch Dương dù kén chọn vẫn sai lầm

Có lẽ trong 12 cung hoàng đạo, có 3 chòm sao đáng lo nhất là Bạch Dương thì ưu phiền vì lựa chọn sai, Bảo Bình làm mà vẫn chối nên bị nói là giả tạo, Thiên Bình có mất mát nhỏ về tài vận.

Chỉ cần nhìn 9 gò trong lòng bàn tay sẽ biết ngay tương lai ai GIÀU SANG, ai NGHÈO HÈN

Toàn bộ lòng bàn tay chia thành 9 gò. Mỗi gò đại diện cho một phương diện nhất định trong tính cách và cuộc đời con người.

Chuyên gia tử vi chỉ rõ: Năm 2019, có 3 con giáp VƯỢNG VẬN TÀI LỘC kiếm bạc tỷ dễ như chơi

Bạn có thuộc con giáp may mắn kiếm được bạc tỷ trong năm 2019? Đọc để ngẫm xem cuộc sống của mình ra sao nhé.

3 cung hoàng đạo kiềm chế nóng giận giỏi nhất quả đất

Kiềm chế giỏi không có nghĩa là họ không bao giờ cáu nên cũng đừng được thể lấn tới nhé!

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay - nhớ tránh ngay kẻo hối không kịp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 10/12 đến 16/12/2018: Ngọ chú ý sức khỏe, Mùi gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần mới nhắc nhở tuổi Ngọ nên đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. tránh để bệnh nặng.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đối phó với cạnh tranh, Bảo Bình nên thắt chặt chi tiêu

Tuần này cực kỳ thuận lợi với Bọ Cạp, Nhân Mã nhưng với Kim Ngưu, Bảo Bình thì ngược lại.

3 con giáp có DUYÊN TRÚNG SỐ, thăng quan phát tài ầm ầm, tiêu tiền thả ga trong dịp TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Chỉ cần có 5 nét tướng trên mặt, phụ nữ trước sau kiểu gì cũng làm QUAN TO SẾP LỚN

Những người phụ nữ sở hữu các đặc điểm sau đây thường rất thành công và có địa vị cao trong xã hội.

Điểm mặt 3 con giáp dù cố gắng mấy vẫn 'ế bền vững' trong tháng 12

Lười yêu, ngại giao tiếp hay tình tính khó chiều là lý do khiến những con giáp này vẫn tiếp tục sự nghiệp FA.

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/12/2018 của 12 con giáp: Tuất được quý nhân phù trợ, Dậu lại đen đủ đường

Tuổi Dậu cần quan tâm đến vấn đề sức khoẻ nhiều hơn, đồng thời tránh đi xa trong ngày hôm nay.

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương, cần tránh ngay kẻo hối chẳng kịp.

Tử vi Chủ nhật 9/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cẩn thận sức khoẻ, Cự Giải thắng trên mọi mặt trận

Ngày cuối tuần có vẻ không tốt với nhiều cung hoàng đạo như Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Bình...

Chỉ cần nghe ĐIỆU CƯỜI biết ngay tính cách TỐT XẤU, vận mệnh GIÀU SANG hay NGHÈO HÈN

Tiếng cười có thể giúp ta hiểu rõ con người và đoán được tính cách, vận mệnh của họ.

Top 4 chòm sao cố chấp không chịu thừa nhận người cũ đã hết yêu mình từ rất lâu

Khi một mối quan hệ kết thúc thì bạn nên dũng cảm tiến lên phía trước thay vì ôm ấp mãi ảo tưởng rằng người cũ vẫn còn tình cảm với mình.

Sau Tết nguyên đán, 3 con giáp chuẩn bị tinh thần đón CƠN MƯA TÀI VẬN, kiểu gì cũng vươn mình thành đại gia

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp sẽ được thần tài chiếu cố nhiều nhất khi vừa bước qua Tết.

Tưởng vận hạn đã qua, ai ngờ 3 con giáp này vẫn 'đen cả rổ' vào tháng cuối cùng của năm 2018

Còn một tháng nữa là hết năm dương lịch 2018 nhưng 3 con giáp này vẫn liên tiếp gặp khó khăn, không cẩn thận tiền mất tật mang, sức khỏe sa sút.

Số trời đã định, 3 con giáp này phải XUẤT NGOẠI đi làm ăn xa thì may ra mới GIÀU CÓ

Đây là những con giáp phải đi làm ăn xa quê hương thì mới có thể trở nên giàu có không ai sánh bằng.

Tử vi thứ Bảy ngày 8/12/2018 của 12 con giáp: Tuất công việc suôn sẻ, Hợi bị 'đâm' sau lưng

Tuổi Hợi nên cẩn thận bị đồng nghiệp chơi xấu sau lưng trong hôm nay bạn nhé.

Tử vi Thứ bảy 8/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã đen đủ đường, Song Ngư đứng trước quyết định chia ly

Một ngày thứ bảy êm đềm với các cung hoàng đạo nhưng Nhân Mã, Song Ngư phải thật lưu ý.

Nghe giọng nói có thể đoán được tính cách, luận vận mệnh đời người cực chuẩn

Người xưa có câu: "Nhất thanh, nhị sắc, tam hình" - tiếng nói quan trọng bậc nhất, thứ đến sắc diện rồi sau cùng là hình thể.