Duy Khánh tự nhận là 'thành viên ưu tú' của hội Ghét bếp, rán phồng tôm cháy đen như bánh xe
Duy Khánh còn thắc mắc không rõ bản thân đã làm gì khiến món bánh phồng tôm "đen như bánh xe".
Bánh phồng tôm là một món ăn vặt đơn giản, được nhiều người yêu thích bởi dễ ăn, dễ làm. Nếu muốn thưởng thức món quà vặt này, bạn chỉ cần đợi chảo dầu nóng già, thả số lượng bánh vào chiên cho phồng, vàng đều rồi vớt ra là có thể thưởng thức.
Nghe cách làm có vẻ dễ như trở bàn tay, ấy vậy mà vẫn làm khó không ít người, trong đó có nam diễn viên Duy Khánh. Mới đây, "cô giáo Khánh" chia sẻ thảm họa nấu nướng của chính mình khi vào bếp trổ tài chiên bánh phồng tôm.
Theo đó, món bánh phồng tôm sau khi chiên trên chảo dầu sẽ có màu trắng hoặc ánh vàng bắt mắt, hương thơm nức mũi. Nhưng qua "bàn tay vàng" của nam diễn viên, món ăn lại chuyển màu đen sì sì trông chẳng khác nào... bóng đêm.
Duy Khánh chiên bánh phồng tôm đen như bánh xe.
Nam diễn viên Đại Náo Học Đường còn thắc mắc không rõ bản thân đã làm gì khiến món bánh phồng tôm "đen như bánh xe", thậm chí thiếu điều "đen ngang đáy chảo" thế này.
Trước sự cố bếp núc nhớ đời, Duy Khánh tự nhận mình chính là một thành viên ưu tú của hội Ghét bếp. Anh còn mong muốn tìm kiếm sự đồng cảm ở những người cũng từng rơi vào hoàn cảnh nấu nướng khét lẹt. Và tất nhiên "mận hỏi thì đào xin thưa", nhiều khán giả không ngại khoe "chiến tích" nấu nướng...cười ra nước mắt.
Bạn Loan Anh "tự tin" khoe thành phẩm xúc xích bóng đêm, còn hài hước đùa rằng, chỉ cần cắt bỏ phần cháy đen là có thể ăn được.
Còn đây là trứng gà hết nước cạn xoong của cô nàng Thảo Nguyên.
Giữa mâm cơm ngũ sắc, có vẻ còn thiếu màu đen nên cô nàng Anh Suong đã điểm xuyết vào đó món bánh tráng bóng đêm.
"Anh không cô đơn đâu anh Khánh à", bạn Bỉ Ngạn khoe thành quả bánh phồng tôm thất bại.
Bạn Hai Nguyen cũng kể: "Em đây, em đây. Mỗi khi có khách, em chỉ thủ thỉ nướng cái này cái kia nhé thì bố mẹ em bảo: 'Thôi đi mua con ạ. Nấu nướng vất vả lắm'. Nghĩ nó chán".
Qua thảm họa "phồng tôm bóng đêm", nhiều khán giả chỉ muốn dặn Duy Khánh thôi cứ gọi đồ ăn mang đến nhà cho lành, chứ hội Ghét bếp đã đông thành viên gia nhập lắm rồi. Số khác còn hiểu lầm "cô giáo Khánh" đang chiên bánh rán Doremon.
Bạn Phương Trầm: "Tui chiên miếng bánh phồng tôm nó còn thảm hơn vậy nữa cơ".
Bạn Lộc Vũ: "Người ta chiên bánh phồng tôm ra màu trắng, còn Khánh chiên thành bánh rán Dorayaki luôn á trời".
Bạn Ngọc Dung: "Vậy mà em xem, em tưởng chiên đôi dép tổ ông màu đen không luôn đó".
Bạn Thúy Hằng: "Bánh phồng tôm hay bánh rán Doraemon vậy, haha. Thôi anh đừng vào hội ghét bếp, trong đó đủ đông rồi ạ".
Dĩnh Anh
Theo Vietnamnet
-
6 giờ trướcKhông ít người đã tỏ ra "ngán ngẩm" sau khi đoạn video quay cảnh một người bán hàng rong xào sầu riêng với dâu tây đang lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc.
-
12 giờ trướcNgười dân các nước châu Á trong đó có Việt Nam rất ưa chuộng nước mía do hương vị thơm ngon, có tác dụng làm mát. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên không nên uống loại nước này đều đặn mỗi ngày.
-
15 giờ trướcThông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn khi tới ở một nơi không phải là ngôi nhà quen thuộc của mình.
-
20 giờ trướcNgải cứu tốt cho sức khỏe nhưng những người này không nên ăn ngải cứu vì có thể gây hại cho sức khỏe.
-
1 ngày trướcKỳ thi chuyển cấp PTTH và thi Đại học đang gần kề, trong khi các thí sinh đang phải đối mặt với áp lực thi cử và những tỷ số “chọi” gay gắt thì các phụ huynh lại “sống trong sợ hãi” vì nỗi lo con em bị trầm cảm. Mỗi năm, đến giai đoạn này, nhiều câu chuyện thương tâm lại xảy ra vì căn bệnh mang tên trầm cảm.
-
1 ngày trướcTừ năm 2024 người làm hộ chiếu (passport) sẽ chính thức được hưởng quyền lợi đặc biệt này, người dân cần nắm rõ thông tin để không bị thiệt.
-
1 ngày trướcBún tuy mềm và dễ ăn nhưng một số đặc điểm trong quá trình sản xuất khiến nó có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, nhất là trong mùa nắng nóng.
-
1 ngày trướcKhi nấu nước hàng, việc cho đường hay nước vào trước sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến màu sắc, hương vị và chất lượng của nước hàng.
-
1 ngày trướcBạn chỉ bị ngộ độc khi ăn một lượng lớn hạt táo nhưng tốt nhất, bạn vẫn nên tránh nguy cơ này.
-
1 ngày trướcNước gạo lứt rang là thức uống được nhiều người ưa chuộng nhưng uống nước gạo lứt rang mỗi ngày có tốt không?
-
1 ngày trướcUống quá nhiều nước khiến thận không xử lý kịp sẽ gây ra ngộ độc với các triệu chứng đau đầu, lú lẫn, mất phương hướng, thậm chí hôn mê.
-
1 ngày trướcBữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất vì nó cung cấp nguồn năng lượng cần thiết của một ngày.
-
1 ngày trướcĐây là loại quả rất quen thuộc nhưng ít người nghĩ nó liên quan đến món vịt. Thực tế món vịt luộc sẽ thơm ngọt đặc biệt nếu bạn dùng nó trong quá trình chế biến.
-
2 ngày trướcThịt heo chiên nước mắm là món ăn quen thuộc trong mâm cơm gia đình Việt. Với hương vị thơm ngon, đậm đà, món ăn này luôn khiến mọi người thích mê.
-
2 ngày trướcY học cổ truyền sử dụng quả táo gai như một loại thảo dược, vậy cụ thể lợi ích của táo gai với sức khoẻ là gì?
-
2 ngày trướcCuộc thi “Ngồi thẫn thờ” không làm gì (Space-Out) tại Hàn Quốc là sự kiện thường niên thu hút nhiều người tham gia kể cả những người nổi tiếng.
-
2 ngày trướcLạc mốc chứa độc tố aflatoxin không thể khử sạch bằng cách rửa với nước hoặc rang ở nhiệt độ cao. Độc tố này là một trong các nguyên nhân có thể gây ra bệnh ung thư gan.
-
2 ngày trướcCác chuyên gia dinh dưỡng cho rằng uống cà phê trước khi tập thể dục sẽ nhận những lợi ích bất ngờ nhưng bạn không biết.
-
2 ngày trướcSuốt 10 năm qua, Taylor ăn khoai lang và khoai tây đều đặn mỗi ngày. Anh liên tiếp giành nhiều giải thưởng trong các cuộc thi thể hình.