Tự tin làm món nào ngon món đó, Ngọc Trinh vào bếp khiến dân mạng chảy nước miếng
Nghe Ngọc Trinh giới thiệu quá hấp dẫn, fan đòi chạy ngay ra chợ mua nguyên liệu để làm thử món ăn này.
Không chỉ liên tục "gây sốt" cộng đồng mạng với những hình ảnh nóng bỏng, quyến rũ, ở tuổi 30, Ngọc Trinh càng ngày càng hoàn thiện bản thân và trở nên đa tài hơn. "Nữ hoàng nội y" lại vừa khoe clip nấu ăn khiến người hâm mộ "chao đảo".
Cô vào bếp hướng dẫn làm món mì trộn kiểu Thái ngon ngất ngây. Nữ diễn viên Vòng eo 56 cho biết, cách đây không lâu cô có đăng món ăn ưa thích này của mình lên Facebook và rất nhiều fan đã xin công thức nên người đẹp quyết định làm video hướng dẫn mọi người cách làm chi tiết.
Nguyên liệu món mì trộn kiểu Thái theo Ngọc Trinh hướng dẫn gồm:
- Mì: Theo Ngọc Trinh mì nào cũng làm được món này nhưng cô thấy ngon nhất là mì giấy (bọc trong giấy chứ không phải nilon, giấy kính).
- Thịt: Có thể dùng thịt bò/heo hoặc hải sản. Nữ người mẫu thích ăn hải sản nên ở đây bên cạnh thịt bắp bò, cô cho thêm mực, tôm.
- Thịt lợn băm: Cần xào sơ với một chút hạt nêm.
- Gia vị: Ớt đỏ, chanh, bột nêm của mì, đường, tương ớt, nước mắm.
- Các loại rau củ quả như củ hành, cà chua, dưa leo, cà rốt, cần tây, hành lá. Xắt mỏng ra để trộn sống.
Cách làm:
- Đầu tiên chuẩn bị nước sốt, theo Ngọc Trinh món này ngon hay không là quyết định ở nước sốt. Cô bỏ ớt vào tô, vắt 2 miếng chanh vào, thêm chút nước mắm, cho nhiều tương ớt để hỗn hợp đặc sệt hơn, cho 2 muỗng cà phê đường, bỏ bột nêm và sa tế của mì vào. Tùy khẩu vị từng người để nêm nhiều hay ít các loại gia vị. Sau đó trộn tất cả lên đến khi các nguyên liệu hòa với nhau tạo thành một chất sền sệt.
- Tiếp theo, chần mì trong nước sôi, tùy theo sở thích ăn mềm hay ăn dai sần sật mà các bạn chần lâu hay nhanh. Khi mì mềm thì lấy mì ra, để lại nước mì để trần hải sản. Cho mực vào trước, sau đó cho tôm, gần chín mới cho thịt bò.
- Bỏ hải sản và thịt, các loại rau, thịt băm vào tô nước sốt và trộn lên.
Vậy là có ngay món mì trộn kiểu Thái vừa nhanh, màu sắc hấp dẫn, hương vị hòa quện của nhiều loại gia vị, lại không bị ngán vì có nhiều loại rau. Theo Ngọc Trinh, món này rất dễ làm, phù hợp với những bạn không có thời gian nhưng vẫn đầy đủ chất.
"Nữ hoàng nội y" cũng cho biết: "Thực ra Trinh không giỏi nấu ăn lắm đâu nhưng Trinh tự tin là mình làm món nào thì món đó sẽ cực kỳ ngon. Mọi người có thể làm giống Trinh và ăn thử xem có ngon không nha".
Sau khi xem Ngọc Trinh vào bếp làm món mì trộn kiểu Thái, nhiều fan xuýt xoa. Bên cạnh việc khen ngợi nhan sắc "trắng hơn cả sơn tường phía sau" hay cách nói, điệu cười dễ thương, các fan cũng ghim ngay vào đầu công thức và cách làm cực dễ mà cô hướng dẫn.
"Vừa xinh vừa đảm đang. Yêu chị Trinh quá".
"Nhìn hấp dẫn quá chị Trinh ơi. Nhìn chị vào bếp cũng giỏi quá".
"Dễ thương quá à! Chắc mai tui làm thử luôn quá".
"Sau khi xem video, em đã chạy ngay đi mua vài nguyên liệu còn thiếu trong tủ lạnh để làm luôn đó chị. Món mì kiểu Thái này ngon lắm luôn chị. Làm vừa nhanh, lại còn dễ làm nữa. Chị làm nhiều video như thế này cho bọn em xem nha!"
"Chị Trinh xinh quá. Em đã thử làm và rất thành công".
"Bả nói câu "món này ngon lắm" y chang như lúc bả đập hộp quần áo "váy này xinh lắm".
"Chị nấu mà e toàn ngắm chị thôi".
"Ghen tỵ với bả dễ sợ, ăn nhiều mà vẫn đẹp, vẫn gầy, trẻ như thường".
... Là những bình luận tích cực dành cho Ngọc Trinh. Các fan cũng ngạc nhiên vì Ngọc Trinh ăn "quá trời ớt" và mong cô chia sẻ cách ăn cay nhiều mà không nổi mụn. Rất nhiều người hâm mộ hi vọng "nữ hoàng nội y" sẽ vào bếp nhiều hơn vì thích hình ảnh đảm đang này của cô hơn cả.
Theo Thời Đại Plus
-
7 giờ trướcHình ảnh chàng trai nước ngoài thoăn thoắt nướng nem lụi, nhiệt tình phục vụ bánh xèo tại một quán ăn vỉa hè trên phố Phan Đình Phùng (Ba Đình, Hà Nội) đang thu hút sự chú ý.
-
11 giờ trướcCanh chua cá, món canh chua ngọt rất bản địa của Việt Nam, đã được tạp chí ẩm thực quốc tế TasteAtlas vinh danh trong top 10 món cá được đánh giá ngon nhất thế giới.
-
13 giờ trướcKhi mua đậu xanh, bạn nên chú ý đến những điểm dưới đây để đảm bảo chọn được sản phẩm chất lượng và tươi ngon nhất.
-
15 giờ trướcVo gạo là bước trước khi nấu cơm để loại tạp chất. Tuy nhiên, nhiều người không biết rằng, thêm một ít muối vào nước vo gạo có thể mang lại nhiều lợi ích bất ngờ.
-
15 giờ trướcĐoạn video ghi lại hình ảnh một nhóm khách Tây lội bùn, lúi húi cấy lúa tại Sa Pa (Lào Cai) đang thu hút gần một triệu lượt xem chỉ sau 24 giờ đăng tải.
-
17 giờ trướcCác nghiên cứu cho thấy rằng một bữa sáng lành mạnh đem lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe nhưng nhiều người lại đang bỏ qua bữa ăn quan trọng này.
-
21 giờ trướcCá hấp xì dầu là món ăn quen thuộc trong mâm cơm Việt bởi hương vị thơm ngon, thanh đạm và cách chế biến đơn giản.
-
1 ngày trướcĐặt giấy cuộn trong tủ lạnh không chỉ giúp tiết kiệm điện năng mà còn khử mùi hiệu quả.
-
1 ngày trướcNhiều người thắc mắc, khi ăn tôm có nhất thiết phải loại bỏ đường chỉ đen trên lưng tôm hay không, đường chỉ tôm đó thực chất là gì...
-
1 ngày trướcCho đến nay, thứ 'xà lách héo khô' quý hiếm này vẫn chưa thể trồng nhân tạo.
-
1 ngày trướcTrong ẩm thực Việt Nam, vịt là một món ăn gần gũi với đời sống văn minh lúa nước. Vào dịp tết Đoan Ngọ thì thịt vịt lại trở thành món ăn truyền thống và có những địa phương không thể thiếu thịt vịt trong ngày này.
-
1 ngày trướcPhở trộn, nộm và gỏi gà xé được trang web ẩm thực quốc tế TasteAtlas xếp vào danh sách 100 món salad hàng đầu thế giới.
-
1 ngày trướcNếu không có nhiều thời gian nấu nướng, chị em chỉ cần nấu 2 món đơn giản này cũng đủ đảm bảo có một bữa ăn đủ chất cho gia đình.
-
2 ngày trướcKhông ít người đã tỏ ra "ngán ngẩm" sau khi đoạn video quay cảnh một người bán hàng rong xào sầu riêng với dâu tây đang lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc.
-
2 ngày trướcNgười dân các nước châu Á trong đó có Việt Nam rất ưa chuộng nước mía do hương vị thơm ngon, có tác dụng làm mát. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên không nên uống loại nước này đều đặn mỗi ngày.
-
2 ngày trướcThông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn khi tới ở một nơi không phải là ngôi nhà quen thuộc của mình.
-
2 ngày trướcNgải cứu tốt cho sức khỏe nhưng những người này không nên ăn ngải cứu vì có thể gây hại cho sức khỏe.
Tin tức mới nhất
-
6 giờ trước
-
7 giờ trước
-
8 giờ trước