Người tuổi Tý sinh ngày nào thì hôn nhân hạnh phúc, lúc nào thì lận đận tình duyên

Dù rằng cùng tuổi Tý nhưng ở mỗi cung hoàng đạo khác nhau, đường tình duyên của mỗi người lại có sự khác biệt.Người tuổi Tý sinh ở cung Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Người tuổi Tý thuộc cung Bạch Dương thường rất thẳng tính, cố chấp, thích giúp đỡ người khác, luôn hăng hái theo đuổi sự nghiệp và tình yêu. Trong tình yêu, nếu gặp được người mà họ thích thì họ cũng không dễ dàng biểu lộ tình cảm đó ra ngoài mà sẽ chờ đến khi đối phương thể hiện là có thiện cảm với mình.

Khi còn trẻ, họ đều là những người có sức lực dồi dào, có sức hấp dẫn, lôi cuốn người khác, túc trí đa mưu, có khả năng chinh phục được rất nhiều người. Càng trẻ họ lại càng tỏ ra hiền lành, dịu dàng, biết thích ứng với hoàn cảnh. Khi đến tuổi trung niên, do công việc, trách nhiệm, con cái, địa vị xã hội và nhu cầu kiếm tiền để lo cho cuộc sống, họ sẽ bắt đầu trưởng thành hơn nên sẽ có cái nhìn nghiêm túc hơn về tình yêu.

nguoi tuoi ty sinh ngay nao thi hon nhan hanh phuc, luc nao thi lan dan tinh duyen - 1
Trong tình yêu, nếu gặp được người mà họ thích thì họ cũng không dễ dàng biểu lộ tình cảm đó ra ngoài. (Ảnh minh họa)

Nam giới thường có chí tiến thủ, hăng say trong công việc và luôn tiến lên theo hướng mục tiêu đã định. Tuy nhiên, tính tính nóng nảy khiến họ hay gây gổ, tranh cãi với bạn gái của mình.

Nữ giới thường hay xúc động, dễ nổi cáu nên thường dẫn đến những tranh cãi không đáng có, phá hỏng mối quan hệ tình cảm tốt đẹp đôi bên.

Người tuổi Tý thuộc cung Bạch Dương nên chọn người yêu tuổi Thìn hoặc tuổi Sửu và thuộc cung Song Tử.

Cung Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Họ đều hi vọng có một tình yêu đẹp và kéo dài mãi mãi. Họ không thể chịu đựng được bất cứ một sự phản bội hoặc không chung thủy nào. Bất cứ người nào có ý định hoặc đã hành động phản bội lại họ đều sẽ bị họ trả đũa một cách thích đáng.

Nam giới tuổi Tý thuộc cung Kim Ngưu có tình cảm nội tâm tương đối phong phú. Đôi khi họ là người ko có lý trí trong tình yêu, khiến họ dễ bị những người khác làm cho tổn thương.

Nữ giới lại thường lạc lối và không thể tự chủ được trong tình yêu chỉ vì những kỳ vọng quá lớn của mình. Nếu không may gặp phải một kẻ lừa đảo, phản bội trong tình yêu thì họ sẽ bị dày vò và ân hận đến suốt đời.

Người tuổi Tý thuộc cung Kim Ngưu nên chọn người yêu tuổi Sửu hoặc tuổi Dần thuộc cung Song Ngư, sẽ là những người vừa mạnh mẽ nhưng lại rất dịu dàng.

Cung Song Tử (22/5 - 21/6)

Những người nhóm này thích dùng mưu mẹo, muốn nhanh chóng có được công danh, được nhiều người tán thưởng, khen ngợi. Họ không phải là những người sinh ra để giành được thành công nhưng vẫn có thể thành công được bằng con đường học tập. Nếu người yêu của họ có thể giúp họ có quyền lực, danh vọng và tiền bạc thì mối quan hệ của hai người chắc chắn sẽ rất bền lâu.

Nam giới tuổi Tý cung Song Tử không đủ chung thủy nên tình yêu của họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn, trắc trở.

Nữ giới lại là những người rất cô độc, lặng lẽ trong tình yêu. Họ thường lựa chọn, cân nhắc một cách quá kỹ lưỡng giữa người này, người kia và không thể đưa ra quyết định dứt khoát. Tuy nhiên, khi tìm được một nửa thực sự thì họ lại sẽ yêu thương hết mình.

Người tuổi Tý thuộc cung Song Tử nên chọn người tuổi Thìn hoặc tuổi Thân và thuộc cung Sư Tử, Thiên Bình, Bảo Bình.

Cung Cự Giải (22/6 - 23/7)

nguoi tuoi ty sinh ngay nao thi hon nhan hanh phuc, luc nao thi lan dan tinh duyen - 2
Nữ giới đa phần là những người chung thủy trong tình yêu, họ không dễ dàng thay lòng đổi dạ. (Ảnh minh họa)

Họ là những chuyên gia trong lĩnh vực tình yêu và luôn biết tạo ra bầu không khí yêu đương lãng mạn. Họ là những người có thể làm mọi việc để người yêu của mình được hài lòng, mãn nguyện.

Nam giới tuổi Tý thuộc cung Cự Giải thường đa cảm và hay sầu muộn. Họ không phải là những người tuyệt đối trung thành trong tình yêu và rất có thể sẽ sống độc thân trong suốt cuộc đời.

Nữ giới đa phần là những người chung thủy trong tình yêu, họ không dễ dàng thay lòng đổi dạ.

Người tuổi Tý thuộc cung Cự Giải nên chọn người yêu tuổi Sửu hoặc tuổi Thân và thuộc cung Kim Ngưu, cung Xử Nữ, Bọ Cạp hoặc Song Ngư.

Cung Sư Tử (24/7 - 23/8)

Họ là những người thích cho và có khả năng cho nhiều hơn là nhận. Vì vậy, họ luôn hy vọng đối tượng nhận được tình yêu của mình phải là người thực sự hoàn mỹ cả về vẻ đẹp hình thức lẫn vẻ đẹp nội tâm.

Nam giới thường có thái độ yêu ghét rõ ràng. Họ không bao giờ che giấu tình cảm của mình. Họ cũng là những người rất biết kiên nhẫn, vì vậy, thường gặp được nhiều thuận lợi trong tình yêu.

Nữ giới là những người thành thực, ghét sự giả tạo. Lọt được vào mắt xanh của họ chỉ có thể là những người đàn ông có khí phách, nam tính, hào phóng và không chấp nhặt.

Người tuổi Tý thuộc cung Sư Tử nên chọn người tuổi Sửu thuộc cung Bạch Dương, cung Song Tử, cung Thiên Bình.

Cung Xử Nữ (24/8 - 23/9)

Họ thường khó giữ được sự tỉnh táo trong tình yêu. Tuy làm việc rất cẩn thận nhưng khi bước chân vào tình yêu, họ dường như đã trở thành người mất hết lý trí.

Nam giới thường đặt ra những yêu cầu rất cao đối với người yêu của mình: vừa đảm việc nhà, vừa giỏi việc xã hội.

Nữ giới thường muốn yêu nhưng lại không dám yêu. Họ cũng rất hay xấu hổ và tự ti, thường che giấu tình cảm của mình, sợ người khác biết sẽ chế giễu. Họ là những người khó hiểu, vì thế, họ không gặp được nhiều thuận lợi trong tình yêu.

Người tuổi Tý thuộc cung Xử Nữ nên chọn người tuổi Thân thuộc cung Kim Ngưu, Thiên Bình hoặc Cự Giải.

Cung Thiên Bình (24/9 - 23/10)

nguoi tuoi ty sinh ngay nao thi hon nhan hanh phuc, luc nao thi lan dan tinh duyen - 3
Nếu biết bị phản bội, họ sẽ tìm cách trả đũa một cách thích đáng. (Ảnh minh họa)

Họ thường phải chịu một áp lực tâm lý khá lớn khi tiếp xúc với người khác giới. Họ luôn lo lắng đối phương sẽ không hài lòng về một vấn đề gì đó nên thường muốn làm mà không dám làm.

Nam giới  luôn biết cách làm cho phụ nữ phải chú ý đến mình. Họ rất giỏi trong việc dùng những lời ngọt ngào để lấy lòng đối phương và sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những lời nói đó.

Nữ giới là những người dám yêu dám hận và cũng hết lòng chăm lo cho tình yêu của mình. Tuy nhiên nếu biết bị phản bội, họ sẽ tìm cách trả đũa một cách thích đáng.

Người tuổi Tý thuộc cung Thiên Bình nên chọn người tuổi Thân thuộc cung Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã và Bảo Bình.

Cung Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Họ luôn biết hoạch định kế hoạch cho tình yêu của mình. Họ không dễ bị thu hút bởi vẻ ngoài và sự tươi trẻ của những người khác. Họ trưởng thành và yêu khá sớm. Vì tính hoạt bát, vui vẻ lại giỏi ăn nói nên họ thường thu hút được sự chú ý của rất nhiều người khác giới.

Nam giới thường có ý chí vô cùng kiên định. Khi xác định theo đuổi một người nào đó, họ sẽ cố gắng đến cùng và không dao động vì bất cứ lý do gì.

Nữ giới là những người thẳng thắn. Nếu không thích ai, họ sẽ thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình chứ không che giấu cảm xúc của mình.

Người tuổi Tý thuộc cung Bọ Cạp sẽ có cuộc hôn nhân viên mãn với người tuổi Sửu thuộc cung Cự Giải, Xử Nữ và Song Ngư.

Cung Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Họ thường rất lý tính trong chuyện tình cảm. Đời sống tình cảm của họ có nhiều điều thất vọng, thậm chí, họ có thể sống độc thân trong suốt cuộc đời.

Nam giới  tuổi Tý thuộc cung Nhân Mã thường khá đa nghi. Họ không thích cho bạn gái của mình giao du, nói chuyện thân mật với bất kỳ một người đàn ông nào khác.

Nữ giới thường có thái độ yêu ghét rõ ràng. Khi yêu, họ nồng nhiệt và mạnh mẽ nhưng khi đã chia tay, họ lại trở nên vô cùng lạnh lùng, lãnh đạm.

Người yêu lý tưởng dành cho người tuổi Tý thuộc cung Nhân Mã là người tuổi Thìn, thuộc các cung Bạch Dương, Sư Tử, Thiên Bình hoặc Bảo Bình.

nguoi tuoi ty sinh ngay nao thi hon nhan hanh phuc, luc nao thi lan dan tinh duyen - 4
Nam giới thường có hiểu biết rộng, độ lượng khiến cho những người phụ nữ xung quanh vô cùng ngưỡng mộ. (Ảnh minh họa)

Cung Ma Kết (23/12 - 19/1)

Đây thường là những người thích theo đuổi một tình yêu lãng mạn và lâu dài. Họ là những người luôn tỉnh táo và luôn cố gắng giải quyết mọi vấn đề theo lý tính. Họ cũng không thích phải chung sống với người nhạt nhẽo, vô vị và nhàm chán.

Nam giới là những người rất giỏi che giấu tình cảm của mình. Rất có thể, họ sẽ nhờ một người trung gian thổ lộ tấm lòng của mình cho đối tượng được biết.

Nữ giới là người rất tinh tế trong chuyện tình cảm. Họ rất thích được chìm đắm trong tình yêu và tận hưởng dư vị ngọt ngào của tình yêu.

Người tuổi Tý thuộc cung Ma Kết nên chọn đối tượng tuổi Sửu, tuổi Thận thuộc cung Kim Ngưu, Sư Tử, Xử Nữ hoặc Bọ Cạp.

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đây là những người rất nhạy cảm. Họ cũng là người mạnh mẽ và giàu sức sống, luôn biết vượt qua mọi khó khăn để hướng đến mục tiêu đã định. Với tình yêu, họ thích sự thẳng thắn, chân thành và ghét sự dối trá, phản bội.

Nam giới thường có hiểu biết rộng, độ lượng khiến cho những người phụ nữ xung quanh vô cùng ngưỡng mộ. Họ khá kỹ lưỡng trong việc lựa chọn bạn gái.

Nữ giới là những người rất coi trọng sự thành thật, thẳng thắn. Trong tình yêu, lúc họ nồng nhiệt và mạnh mẽ, lúc lại lạnh lùng và kiêu ngạo khiến đối phương khó xác định được phương hướng cụ thể.

Người tuổi Tý thuộc cung Bảo Bình luôn thích ở cạnh người tuổi Sửu thuộc cung Song Tử, Thiên Bình hoặc Nhân Mã.

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Họ là người rất thông tuệ, cẩn trọng và cũng rất có tài ăn nói. Họ sùng bái tình yêu về mặt tinh thần. Đối với họ, tình yêu là sự hòa hợp giữa hai tâm hồn chứ không nhất thiết phải là mối quan hệ thực sự tồn tại.

Nam giới thường thích coi mình là trung tâm của mọi sự chú ý. Họ có yêu cầu rất cao, thậm chí là hà khắc đối với bạn đời của mình.

Nữ giới thường có tính cách trong sáng, ngây thơ và rất nhút nhát. Họ luôn cần được người khác bảo vệ, che chở để có cảm giác an toàn.

Người tuổi Tý thuộc cung Song Ngư thường có tình cảm mãnh liệt với người tuổi Sửu hoặc tuổi Thìn và thuộc cung Kim Ngưu, Cự Giải, Thiên Bình hoặc Ma Kết.

Theo Khám Phá

Tử vi Chủ nhật ngày 18/3/2018 của 12 con giáp

0 0 0

Cùng xem tử vi dự báo gì về tình duyên, công việc, tiền bạc, vận may của 12 con giáp trong ngày chủ nhật 18/3/2018 nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 18/3/2018 của 12 cung hoàng đạo

0 0 0

Dự đoán tử vi ngày 18/3/2018 của 12 cung hoàng đạo – Xem tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 18/3/2018 – Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/3/2018.

Nốt ruồi vượng phu ích tử phụ nữ nhất định không được xóa đi

0 0 0

Nếu có nốt ruồi ở một trong những vị trí này thì tương lai bạn chắc chắn sẽ là người phụ nữ sung sướng, giàu sang, được chồng yêu chiều hết mực.

Bày cách bày trí cóc phong thủy hợp lý đón tài lộc vào nhà

0 0 0

Thú chơi cóc phong thủy đang ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên đặt cóc phong thủy như thế nào cho hợp lý nhất để hút tài lộc vào nhà thì không phải ai cũng biết.

12 cung hoàng đạo sợ điều gì nhất khi yêu?

0 0 0

Tình yêu không chỉ có ngọt ngào mà còn có cả những khổ đau. Hãy cùng tìm hiểu xem điều gì khiến 12 cung hoàng đạo sợ nhất khi yêu.

Trẻ em cung Xử Nữ: bạn đã biết gì về tính cách của chúng?

0 0 0

Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao bạn lại có một cô con gái khó tính kinh khủng trong khi bạn thì hoàn toàn ngược lại chưa? Bé gái này khả năng rất cao là các "superkid" thuộc cung Xử Nữ đó!

Năm nay ai thiếu thốn chứ 3 con giáp này có tất cả, nửa năm đầu phát tài, nửa năm cuối viên mãn trọn vẹn tình tiền

0 0 0

Trong tử vi học có nói, năm Mậu Tuất này được xem là thời kì hoàng kim của 3 con giáp dưới đây.

Tử vi thứ 7 ngày 17/3/2018 của 12 con giáp

0 0 0

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 17/3/2018 nhé.

Nếu bạn sở hữu 1 trong 5 kiểu miệng này, thì chắc chắn số giàu sang, phú quý sẽ theo bạn trọn đời

0 0 0

Theo nhân tướng học, người sở hữu đôi môi hồng hào, cười không hở lợi là tướng rất có phúc lộc. Những người này thích hợp đi theo con đường làm quan, dễ nhận được sự ưu ái và trọng dụng của cấp trên so với người khác.

Tử vi thứ 7 ngày 17/3/2018 của 12 cung hoàng đạo

0 0 0

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 17/3/2018 nhé!

Đoán chuẩn chuyện hôn nhân qua đường tình duyên

0 0 0

Nếu bạn đang tò mò không biết hôn nhân của mình trong tương lai sẽ như thế nào thì hãy xòe bàn tay ra và làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Xem thêm tin khác