Em gái Lan Cave: 'Khán giả chửi rủa Đào trong phim chưa đã còn dọa đánh tôi ngoài đời'

Quỳnh Kool cảm thấy sốc vì nhiều người dọa đánh cô do quá ghét vai Đào trong “Quỳnh Búp Bê”.

Dù chỉ xuất hiện trong phần 2 của Quỳnh Búp Bê nhưng vai Đào của Quỳnh Kool đã soán ngôi "nhân vật bị ghét nhất phim" từ My "Sói" bởi tính cách ích kỉ, hỗn láo, coi thường chị gái. Cách cư xử của Đào với Lan đã khiến cộng đồng mạng dành không ít lời chỉ trích.


Quỳnh Kool chia sẻ về vai Đào trong "Quỳnh Búp Bê".

Trả lời phỏng vấn của 2Sao, Quỳnh Kool đã có những chia sẻ xung quanh quá trình vào vai Đào và những khó khăn mà cô gặp phải. Nữ diễn viên cũng không ngần ngại tiết lộ những tin nhắn hăm dọa mà mình nhận được trong thời gian qua.

Em gái Lan Cave: Khán giả chửi rủa Đào trong phim chưa đã còn dọa đánh tôi ngoài đời-1

- Cơ duyên nào đã đưa chị đến với "Quỳnh Búp Bê"?

Tôi đang quay phim trong Sài Gòn thì nhận được lời mời của đạo diễn Mai Hồng Phong casting cho phần 2 của Quỳnh Búp Bê. Lúc ấy tôi không thể bay ra nên có quay một đoạn clip diễn thử gửi cho đoàn phim. Sau đó vài ngày, đạo diễn đã chốt vai Đào cho tôi. 

Tuy nhiên sau đó, tôi lại nhận được cuộc gọi của bên sản xuất nói rằng, họ muốn tìm thêm vài gương mặt nên vai Đào vẫn casting tiếp. Lúc đó tôi rất hụt hẫng nhưng cũng chỉ nghĩ, nếu mình có duyên thì sẽ nhận được vai. Đến ngày tôi bay ra Hà Nội, vừa đáp xuống sân bay thì mọi người gọi điện thông báo vai diễn này đã thuộc vào tôi. 

- Tính cách của chị ngoài đời có điểm gì tương đồng với nhân vật Đào không?

Tính cách của tôi cũng giống Đào ở sự bướng bỉnh nhưng khác ở điểm, ngoài đời tôi là chị cả còn trong phim lại là em út, ngây thơ, chưa nếm trải mùi vị cuộc sống bên ngoài. Khi vào vai Đào, tôi phải quan sát và tìm hiểu những cô gái lớn lên ở vùng quê và lại còn là con út.

- Trong thời gian quay "Quỳnh Búp Bê", cảnh quay nào khiến chị gặp nhiều khó khăn nhất?

Khó khăn lớn nhất của tôi là phải luôn giữ cảm xúc của nhân vật. Ví dụ như cảnh bố Đào mất phải quay lại 10 lần thì cả 10 lần đấy tôi phải giữ chắc chắn cảm xúc của mình để thể hiện sự đau khổ, căm ghét chị gái. Vì khóc nhiều quá mà mắt tôi còn sưng húp lên, không mở nổi mắt. 

Em gái Lan Cave: Khán giả chửi rủa Đào trong phim chưa đã còn dọa đánh tôi ngoài đời-2

- Tham gia vào "Quỳnh Búp Bê", chị có phải thể hiện những cảnh quay nhạy cảm như các bạn diễn nữ khác không?

Đó là cảnh quay Đào bị cưỡng hiếp. Cảnh đó thật kinh khủng bởi nếu tôi và bạn diễn không ăn ý với nhau thì sẽ bị lộ những phần nhạy cảm trên cơ thể của mình. 

Lúc đầu quay, bạn diễn sợ tôi bị đau nên chỉ đánh vào gối thôi nhưng đạo diễn yêu cầu phải đánh thật vì nhìn bị giả. Tôi còn chưa kịp định thần thì đạo diễn hô "Bắt đầu" và bạn diễn đã đấm vào đầu tôi. Đau đến nỗi 2 tuần liền tôi không thể nằm nghiêng được vì đầu sưng lên 1 cục to tướng. 

- Trong phần 1, My "Sói" là nhân vật bị ghét nhất "Quỳnh Búp Bê". Thế nhưng khi Đào xuất hiện, cô ấy đã chiếm spotlight và khiến cho cư dân mạng chửi bới thậm tệ. Vậy chị có nhận được những lời đe dọa hay chửi bởi thậm tệ từ cư dân mạng không? 

Đây là vai diễn đầu tiên mà tôi bị cộng đồng mạng chửi rủa một cách kinh khủng. Tôi đã chuẩn bị tinh thần từ trước khi phim lên sóng. Dù vậy tôi vẫn sốc mỗi khi đọc được những bình luận chửi bới, không chỉ dành cho nhân vật mà còn ghét lây sang tôi. 

Có người còn nói rằng: "Nếu ai mà gặp được con Đào này ở ngoài đường thì hãy đánh cho nó một trận". 

-Chị cảm thấy thế nào nếu khán giả không hề thấy thương cho Đào khi xem cô ấy bị cưỡng hiếp mà trái lại còn hả hê vì cho rằng, cô ấy phải trả giá vì dám khinh thường chị gái mình?

Đào là một cô gái sống ở quê từ bé và rất thần tượng chị gái của mình. Cô ấy được bố mẹ chiều chuộng, chưa từng tiếp xúc với thế giới bên ngoài và chỉ gói gọn ở vùng quê mà lề thói gia phong đã áp đặt lên bản thân. 

Thế nên khi biết chị mình làm gái, Đào cảm thấy điều ấy quá kinh khủng, thất vọng và quay lưng với Lan. Khán giả vì quá thương cảm cho chị Lan nên đã không nhìn thấy những suy nghĩ của Đào.

Nếu mọi người ở vào trường hợp của Đào thì sẽ hiểu cảm giác đó nó kinh khủng thế nào. Đối với một cô gái luôn nhìn mọi thứ với con mắt rất là đơn giản thì khi rơi vào hoàn cảnh như vậy quả thực rất đáng thương.

Em gái Lan Cave: Khán giả chửi rủa Đào trong phim chưa đã còn dọa đánh tôi ngoài đời-3

- Trong một bộ phim có nhiều nữ diễn viên như "Quỳnh Búp Bê" và đó đều là những nhân vật nổi bật, chị có e ngại mình sẽ lép vế so với các bạn diễn khác? 

Thật ra các chị ấy đều rất vất vả nên thành quả mà các chị nhận được đều rất xứng đáng. Hơn nữa, mỗi nhân vật có một tính cách, màu sắc khác nhau, thế nên ở đây không có ai là lép vế cả. Tất cả mọi người đều đã thực hiện rất tốt vai diễn của mình.

- Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Phương Oanh có chia sẻ về việc khán giả chê bai diễn xuất của mình. Theo Phương Oanh, cô ấy hi sinh đất diễn để thể hiện đúng tâm lý nhân vật đồng thời giúp bạn diễn thăng hoa. Có nhiều cảnh quay cùng với Phương Oanh, chị nghĩ sao về điều này? 

Thật sự vai diễn của Phương Oanh khá là khó và chị ấy đã thể hiện rất tốt nhân vật này. Rất nhiều lần chị ấy cũng đã tranh cãi với đạo diễn với mong muốn nhân vật của mình sẽ mạnh mẽ hơn, biết đứng lên chống trả lại. Thế nhưng đạo diễn của phim có giải thích rằng, nhân vật và kịch bản phim đã là như thế nên không thể thay đổi. 

- Đóng cùng với Mạnh Quân, chị cảm nhận thế nào về bạn diễn của mình?

Tôi và Mạnh Quân diễn với nhau khá ăn ý. Anh ấy là một người rất manly, biết cách chăm sóc bạn diễn và khiến cả 2 không gặp bất cứ khó khăn nào khi quay.

Em gái Lan Cave: Khán giả chửi rủa Đào trong phim chưa đã còn dọa đánh tôi ngoài đời-4

- Tốt nghiệp khoa diễn viên của trường Đại học sân khấu điện ảnh nhưng khi nhắc đến tên chị mọi người vẫn hay nghĩ đến một cô nàng hot girl hơn là diễn viên. Chị cảm thấy thế nào về điều này?

Danh xưng hot girl là do cộng đồng mạng đã tặng cho tôi từ hồi tôi còn hay đóng các phim ngắn trên mạng. Thật ra chuyên ngành của tôi là diễn viên kịch điện ảnh truyền hình, thế nên diễn xuất vẫn là con đường tôi muốn gắn bó. Tôi sẽ dành thời gian và chính năng lực của mình để chứng minh cho mọi người thấy mình là một diễn viên chứ không chỉ là hot girl.

- Cát-xê từ phim truyền hình có giúp chị trang trải cuộc sống?

Cát-xê đóng phim truyền hình thực sự không nhiều nhưng nó là thành quả của tôi trong suốt quãng thời gian làm phim. Quan trọng với tôi không phải là cát-xê mà là được học hỏi kinh nghiệm và được thỏa sức với đam mê của mình. 

- Thu nhập từ việc đóng phim không cao, nên yêu đại gia giàu là xu thế của nhiều ngôi sao showbiz bây giờ. Chị nghĩ sao về điều này?

Đối với tôi cát-xê từ việc đóng phim vẫn đủ để sống. Chỉ cần có tình cảm thì tôi cứ yêu thôi chứ không quan trọng người đó phải là đại gia. Bạn trai hiện tại của tôi có thể được coi là đại gia về tình cảm. Tôi và anh ấy cũng rất sòng phẳng với nhau về vấn đề tiền bạc.

-Trước đây, chị từng công khai việc có người nhắn tin gạ gẫm chị với giá 1000 đô. Thế nhưng có nhiều người hoài nghi tính xác thực của chia sẻ này và cho rằng, chị đang cố đánh bóng tên tuổi và nâng cao giá trị của mình? Chị nghĩ sao về điều này?

Tôi chẳng thể nào làm hài lòng tất cả mọi người và bắt họ phải nghĩ đúng về mình. Còn về tin nhắn gạ gẫm, có người nói tế nhị thì tôi cũng trả lời lại họ và thôi luôn. Còn những người đặt thẳng vấn đề thì họ quá vô duyên rồi nên tôi sẽ chọn cách chặn tin nhắn. 

- Cám ơn chị về cuộc trò chuyện này.

Trúc An
Clip: Đinh Bạt Tuấn
Designer: Lê Trung Hiếu
Theo Vietnamnet

 

Những ám ảnh của diễn viên Việt khi đóng cảnh nóng

Làm cảnh nóng mà phản cảm sẽ khiến người xem dị ứng, đôi lúc dẫn đến tiêu tan sự nghiệp cho diễn viên. Hậu trường những cảnh nóng trên phim khi được người trong cuộc chia sẻ quả là "cười ra nước mắt".

Gặp lại gã bố dượng bệnh hoạn, Quỳnh Búp Bê ước mình được hóa điên như Lan 'Cave'

Đến thăm Lan "Cave", Quỳnh khóc nức nở và ước thà mình hóa điên còn hơn cứ phải nhớ những chuyện trong quá khứ.

Cùng Kim Sun Ah trải qua những cung bậc cảm xúc li kì, nghẹt thở với 'Children of Nobody'

Bộ phim mới nhất của Kim Sun Ah là "Children of Nobody" (còn được gọi là "Red Moon, Blue Sun") hứa hẹn sẽ là tác phẩm giật gân, kì bí ăn khách trong thời gian sắp tới của màn ảnh nhỏ xứ Hàn.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 83: Bức xúc với cô em dâu lười nhác, Hồng Vân nghĩ cách trừng trị cực 'thâm'

Bà Mai “chướng tai gai mắt” với cô em dâu biếng nhác nên đã dùng đến cách "mách" mẹ chồng.

7 drama Hàn Quốc hay nhất năm 2018

Các nhà sản xuất phim truyền hình và báo giới Hàn Quốc tham gia bình chọn top 5 phim hay nhất nhưng cuối cùng có 7 tác phẩm lọt vào danh sách.

Lộ clip Cảnh gặp lại Quỳnh Búp Bê trong bộ dạng vừa què vừa hâm dở

Không còn là "soái ca" đẹp trai, lạnh lùng của ngày nào, Cảnh giờ đây chỉ còn là một người đàn ông bị tật ở chân và có biểu hiện thần kinh không bình thường.

20 lần xuất hiện ấn tượng của cha đẻ các siêu anh hùng Marvel

Việc Stan Lee đóng vai khách mời trong phim của Marvel là món ăn tinh thần không thể thiếu của người hâm mộ. Tới nay, ông đã tham gia tổng số 57 phim, trong đó, 20 phim thuộc MCU.

Hé lộ quá khứ tủi nhục của Quỳnh Búp Bê khi bị bố dượng cưỡng hiếp

Cũng vì bị bố dượng lạm dụng mà Quỳnh đã phải bỏ nhà ra đi và từ đó sa chân vào con đường làm gái mại dâm.

Cha đẻ của Marvel, ông vua truyện tranh Stan Lee qua đời

Cha đẻ của các nhân vật siêu anh hùng trong vũ trụ truyện tranh Marvel, người mang về hàng tỷ USD cho Hollywood, đã qua đời vào ngày 12/11 tại Los Angeles, hưởng thọ 95 tuổi.

Dự đoán thú vị về các bom tấn điện ảnh 2019

“Avengers 4”, “Frozen 2”, “Joker”… là những dự án điện ảnh rất được chờ đợi trong năm sau. Trang WhatCulture tổng hợp các tin đồn đáng chú ý xoay quanh nội dung nhóm tác phẩm.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 82: Ghê gớm như Hồng Vân cũng có ngày phải chịu thua em dâu lười chảy thây

Vốn không thích Trinh từ trước, nay bà Mai càng thêm ghét cô em dâu ham ăn lười làm.

‘My Neighbor Totoro’ chính thức ra mắt khán giả Trung Quốc sau 30 năm

Đúng ba thập kỷ sau khi ra đời, bộ phim hoạt hình nổi tiếng “My Neighbor Totoro” mới lần đầu được trình chiếu ngoài rạp tại Trung Quốc.

'Du cờ lâu tu mất bờ lút' - diễn viên 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt nói tiếng Anh khiến khán giả xem mà cười đứt hơi

Đố bạn biết câu thoại tiếng Anh này có nghĩa là gì: "Wây! wây! Du cờ lâu tu mất bờ lút! Pút do cờ nai đao, qui wiu heo du".

Phim hoạt hình ‘The Grinch’ dẫn đầu phòng vé Bắc Mỹ

“The Grinch” giành thắng lợi lớn trong tuần ra mắt tại quê hương Bắc Mỹ. Cùng lúc đó, “Venom” có khởi đầu mỹ mãn ở Trung Quốc.

Điên đến mức mất nhận thức, Lan 'Cave' đòi giết Quỳnh Búp Bê

Bệnh tình của Lan ngày càng trở nặng đến nỗi không nhận ra cả người em thân thiết.

Tưởng không hay mà hay không tưởng, 'Intimate Strangers' cán mốc 3 triệu khán giả và tiếp tục tạo kỷ lục phòng vé Hàn Quốc

Vượt qua bộ phim đang gây "bão" tại phòng vé Bắc Mỹ "Bohemian Rhapsody" (Huyền thoại ngôi sao nhạc Rock), "Intimate Strangers" tiếp tục là bộ phim ăn khách nhất tại phòng vé Hàn Quốc tuần qua.

Diễn lại cảnh vạn người rơi nước mắt đẹp nhất 'Hậu Duệ Mặt Trời', Khả Ngân khóc nhưng biểu cảm kỳ lạ khiến ai cũng tưởng cô ấy đang cười

Dù đã cố gắng gào thét vật vã trong cảnh quay "Hậu Duệ Mặt Trời" nhưng những gì Khả Ngân thể hiện lại giống như "Tôi đang muốn cười sao lại bắt tôi khóc".

6 vị vương gia có fan hùng hậu nhất màn ảnh Trung Quốc

Điển trai, tài giỏi hay mưu mô, xảo quyệt, những nhân vật này khiến các fan nữ đứng ngồi không yên.

Tái ngộ sau 20 năm, Tiểu Yến Tử và Liễu Hồng của 'Hoàn Châu Cách Cách' vẫn trẻ đẹp như xưa

Không chỉ trong phim mà ngoài đời, Triệu Vy và Trần Oánh cũng rất thân thiết.

3 mỹ nam hứa hẹn 'gây sốt' trong web drama của Hari Won là ai?

3 diễn viên nam sẽ góp mặt trong dự án web drama "Gia đình Mén" của Hari Won là Tuấn Trần, Duy Anh (The Voice) và một nhân tố hoàn toàn mới là hot boy Hữu Khương.

Chuyện không ngờ sau những cảnh cưỡng bức gây sốc trên phim Việt

Nhiều diễn viên bị đau thật khi giằng co lúc đóng cảnh bị hiếp dâm, thậm chí nhiều người còn kiệt sức sau khi hoàn thành cảnh nóng.

Thu Quỳnh nhắn khán giả 'Quỳnh Búp Bê' khiến ai nấy hết vía: 'My Sói sẽ ác trường tồn đến cuối phim'

Chia sẻ về nhân vật của mình trong "Quỳnh Búp Bê", Thu Quỳnh tiết lộ, My "Sói" đã ác là phải ác xuất sắc.

Diễn viên bỏ tiền sang Thái nâng ngực để tự tin đóng cảnh nóng

Trong các bộ phim, cảnh nóng luôn được xem là những pha hấp dẫn, nhiều sự ly kỳ. Vì vậy từ nhiều năm nay, có dịp là đạo diễn tranh thủ gây chú ý với những cảnh nóng nhằm tạo sự hấp dẫn cho người xem.

Lộ clip bố dượng Quỳnh Búp Bê cưỡng hiếp em gái Lan 'Cave'

Trong clip giới thiệu tập 26 của “Quỳnh Búp Bê”, Đào – em gái Lan đã bị My "Sói" đưa đến phục vụ bố dượng của Quỳnh.

'Quỳnh búp bê' lộ kết phim không có hậu

Trong chương trình VTV kết nối, trích đoạn các tập còn lại của "Quỳnh búp bê" cho thấy kết thúc không mấy tốt đẹp.

Làm kiều nữ của 'ông trùm' Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương bị đánh bầm dập

Trong những hình ảnh mới hé lộ của tập 2 "Ông trùm - dẹp loạn giang hồ", Ưng Hoàng Phúc phải đối mặt với những cuộc thanh trừng đẫm máu trong thế giới ngầm và xả thân cứu người phụ nữ mình yêu thương từ trong "hang cọp" của Vinh "Sói".

Hành động biến thái của gã bố dượng Quỳnh Búp Bê khiến ai nấy đều ghê tởm

Đoạn clip giới thiệu tập 25 của "Quỳnh Búp Bê" khiến khán giả ớn lạnh trước hành động bệnh hoạn của bố dượng Quỳnh.

Diễn viên Diệu Hương kể chuyện bi hài khi làm dâu phố cổ

Ngày gật đầu đồng ý lấy chồng, Diệu Hương cũng không ngờ mình trở thành dâu trưởng, lại là dâu phố cổ. Biết bao chuyện bi hài sau 7 năm làm dâu phố cổ đến với cô gái quê khi đó.

'Thần tiên tỷ tỷ' Trương Mông: Nhan sắc biến dạng vì dao kéo của 'hồ ly tinh' đội lốt ngọc nữ

Người hâm mộ dần quay lưng với Trương Mông vì đời tư tai tiếng của cô và cả nét đẹp vốn có cũng không giữ được do lạm dụng "dao kéo".

Dàn diễn viên 'Quỳnh Búp Bê' từng kinh qua nhiều cuộc thi nhan sắc

Thanh Hương đoạt á khôi cuộc thi Hoa khôi Hải Dương 2006; Thu Quỳnh lọt top 10 Hoa hậu Việt Nam 2018; trong khi Hải Anh giành giải cao ở Siêu mẫu Việt Nam.

'Con giáp thứ 13' nóng bỏng thế này bảo sao gia đình em út 'Gạo nếp gạo tẻ' lại chẳng tan vỡ

Vũ Ngọc Ánh là gương mặt mới xuất hiện trong "Gạo nếp gạo tẻ" với vai kẻ thứ 13 xen vào gia đình Minh - Nhân.

Phim về góc tối của nghề người mẫu diễn sex qua webcam

“Cam” là tác phẩm giật gân mang màu sắc kinh dị về một cô gái chuyên diễn cảnh nóng qua webcam theo yêu cầu của khách hàng trả tiền.

Sao nhí 14 tuổi nhận hơn 3 triệu USD nhờ ‘Stranger Things 3’

Tài năng trẻ Millie Bobby Brown được Netflix trả cho khoản thù lao hậu hĩnh khi tham gia mùa ba của loạt phim truyền hình ăn khách “Stranger Things”.

Quỳnh Búp Bê ngoài đời thật xác nhận cuộc đời mình còn trải qua nghìn nỗi đau khủng khiếp hơn trong phim

Sau quãng thời gian ở trong trại phục hồi nhân phẩm, Quỳnh đã về quê và có cho riêng mình một gia đình yên ấm. Cô cũng là một khán giả trung thành của "Quỳnh Búp Bê" - bộ phim về chính cuộc đời mình.

Diễn viên Thanh Hương: 'Tính toán rất kỹ cách diễn vai Lan cave'

Thanh Hương nói cô luôn có những linh cảm trước vai diễn của mình. Với vai Lan cave, từ khi đọc kịch bản, cô đã thấy đây là một vai diễn quá hay.

My 'Sói' thuê côn đồ cưỡng hiếp em gái Lan 'Cave'

Không rõ bằng cách nào, My "Sói" đã khiến Đào rơi vào cái bẫy giăng ra. Cô ta thuê bọn côn đồ cưỡng hiếp Đào rồi quay phim lại.

Sự thật kinh khủng đằng sau những cảnh nóng trên phim

Nhiều diễn viên thừa nhận họ đã sex thật khi đóng các cảnh ân ái, dù phía trước là ống kính máy quay và ê kíp đông đảo.

Mỹ nhân tai tiếng nhất 'Bao Thanh Thiên': Hành hung Lam Khiết Anh, đẻ ra con trai là kẻ khủng bố

Xinh đẹp và tài năng nhưng Địch Oanh lại bị công chúng ghét bỏ vì cách hành xử thiếu văn hóa. Trong quá khứ cô từng thẳng tay đánh đập Lam Khiết Anh.

Ngô Cẩn Ngôn bị chê không xứng đóng nữ chính bằng Chung Hân Đồng

Một số khán giả còn cho rằng vai diễn Đát Kỷ trong "Triều Ca" nên để cho Chung Hân Đồng đóng thì hợp lý hơn.

Xa Thi Mạn: 'Mẹ không thích xem tôi đóng vai hiền vì sợ con gái bị người khác bắt nạt'

Khi được hỏi muốn đóng vai gì trong phần 2 "Diên Hi Công Lược", Xa Thi Mạn cho biết nếu được thì cô muốn đóng vai có tính cách phức tạp hơn, bởi vai chính diện mẹ cô không thích xem.

Khán giả 'Quỳnh Búp Bê' đã bị lừa: Lan 'Cave' không hề điên

Nhiều khán giả đã tinh ý nhận ra việc Lan "Cave" không hề bị điên trong tập 24 của "Quỳnh Búp Bê".

Những sinh vật xuất hiện trong 'Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald'

"Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald" sẽ có thêm những sinh vật huyền bí nào?

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 81: Chồng cũ chấp nhận ra đi, gửi lại lời chúc phúc cho Lê Phương và tình mới

Công chúc phúc cho Hương - Tường và dặn dò người mới phải đối xử với vợ cũ của anh thật tốt.

Hé lộ loạt diễn viên quen thuộc của 'Diên Hi Công Lược' trong phim mới

Ngoài "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn và "Càn Long" Nhiếp Viễn, bộ phim truyền hình mới của Vu Chính mang tên "Hạo Lan truyện" sở hữu dàn diễn viên quen thuộc của "Diên Hi Công Lược".

Quá ấn tượng với diễn xuất của Thanh Hương, khán giả đòi đổi tên phim 'Quỳnh Búp Bê' thành 'Lan Cave'

"Tôi nghĩ nên đổi tên phim thành 'Lan Cave' bởi cuộc đời của nhân vật này cùng diễn xuất của Thanh Hương quá ấn tượng. Còn nhân vật Quỳnh vẫn chưa trọn vẹn bởi diễn xuất chưa tới của Phương Oanh", một ý kiến cho hay.

'Lan cave' Thanh Hương: 'Con òa khóc, chồng sốc khi xem Quỳnh búp bê'

Thanh Hương cho biết cô mệt mỏi cả về thể xác và tinh thần trong những ngày nhập vai Lan "cave" của phim "Quỳnh búp bê" vì phải quay những cảnh đau thương quá nhiều.

Ngọc Trinh: 'Tôi xuất thân miền Tây sống bình dân, bỗ bã, cười trước tính sau'

Lần đầu đóng phim hài, Ngọc Trinh không ngại làm xấu để nhập vai trong dự án "Vu Quy Đại Náo" sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Diễn viên chết thảm trên phim trường: Người bị trực thăng cứa đứt cổ, kẻ tự sát bằng súng đạn thật

Điện ảnh thế giới đã chứng kiến nhiều cái chết thương tâm của diễn viên trên phim trường. Có nhiều cái chết cho đến bây giờ vẫn là bí ẩn không có lời giải đáp.

'Cương thi biến' tập 2: Cuộc chiến với thế giới kỳ bí chính thức bắt đầu

Duy Khánh vừa tung ra tập 2 của web drama "Cương thi biến" với nhiều tình tiết hồi hộp, gay cấn.

Lý Hùng khâu 9 mũi, bị cha đánh te tua khi đóng vai tướng cướp

Lý Hùng được nhắc đến những vai diễn tráng sĩ, bạch mã hoàng tử, đại gia sành điệu… Ít ai nhớ anh từng có vai diễn đầu tiên trong đời: tướng cướp lừng danh.