Em gái Lan Cave: 'Khán giả chửi rủa Đào trong phim chưa đã còn dọa đánh tôi ngoài đời'

Quỳnh Kool cảm thấy sốc vì nhiều người dọa đánh cô do quá ghét vai Đào trong “Quỳnh Búp Bê”.

Dù chỉ xuất hiện trong phần 2 của Quỳnh Búp Bê nhưng vai Đào của Quỳnh Kool đã soán ngôi "nhân vật bị ghét nhất phim" từ My "Sói" bởi tính cách ích kỉ, hỗn láo, coi thường chị gái. Cách cư xử của Đào với Lan đã khiến cộng đồng mạng dành không ít lời chỉ trích.


Quỳnh Kool chia sẻ về vai Đào trong "Quỳnh Búp Bê".

Trả lời phỏng vấn của 2Sao, Quỳnh Kool đã có những chia sẻ xung quanh quá trình vào vai Đào và những khó khăn mà cô gặp phải. Nữ diễn viên cũng không ngần ngại tiết lộ những tin nhắn hăm dọa mà mình nhận được trong thời gian qua.

Em gái Lan Cave: Khán giả chửi rủa Đào trong phim chưa đã còn dọa đánh tôi ngoài đời-1

- Cơ duyên nào đã đưa chị đến với "Quỳnh Búp Bê"?

Tôi đang quay phim trong Sài Gòn thì nhận được lời mời của đạo diễn Mai Hồng Phong casting cho phần 2 của Quỳnh Búp Bê. Lúc ấy tôi không thể bay ra nên có quay một đoạn clip diễn thử gửi cho đoàn phim. Sau đó vài ngày, đạo diễn đã chốt vai Đào cho tôi. 

Tuy nhiên sau đó, tôi lại nhận được cuộc gọi của bên sản xuất nói rằng, họ muốn tìm thêm vài gương mặt nên vai Đào vẫn casting tiếp. Lúc đó tôi rất hụt hẫng nhưng cũng chỉ nghĩ, nếu mình có duyên thì sẽ nhận được vai. Đến ngày tôi bay ra Hà Nội, vừa đáp xuống sân bay thì mọi người gọi điện thông báo vai diễn này đã thuộc vào tôi. 

- Tính cách của chị ngoài đời có điểm gì tương đồng với nhân vật Đào không?

Tính cách của tôi cũng giống Đào ở sự bướng bỉnh nhưng khác ở điểm, ngoài đời tôi là chị cả còn trong phim lại là em út, ngây thơ, chưa nếm trải mùi vị cuộc sống bên ngoài. Khi vào vai Đào, tôi phải quan sát và tìm hiểu những cô gái lớn lên ở vùng quê và lại còn là con út.

- Trong thời gian quay "Quỳnh Búp Bê", cảnh quay nào khiến chị gặp nhiều khó khăn nhất?

Khó khăn lớn nhất của tôi là phải luôn giữ cảm xúc của nhân vật. Ví dụ như cảnh bố Đào mất phải quay lại 10 lần thì cả 10 lần đấy tôi phải giữ chắc chắn cảm xúc của mình để thể hiện sự đau khổ, căm ghét chị gái. Vì khóc nhiều quá mà mắt tôi còn sưng húp lên, không mở nổi mắt. 

Em gái Lan Cave: Khán giả chửi rủa Đào trong phim chưa đã còn dọa đánh tôi ngoài đời-2

- Tham gia vào "Quỳnh Búp Bê", chị có phải thể hiện những cảnh quay nhạy cảm như các bạn diễn nữ khác không?

Đó là cảnh quay Đào bị cưỡng hiếp. Cảnh đó thật kinh khủng bởi nếu tôi và bạn diễn không ăn ý với nhau thì sẽ bị lộ những phần nhạy cảm trên cơ thể của mình. 

Lúc đầu quay, bạn diễn sợ tôi bị đau nên chỉ đánh vào gối thôi nhưng đạo diễn yêu cầu phải đánh thật vì nhìn bị giả. Tôi còn chưa kịp định thần thì đạo diễn hô "Bắt đầu" và bạn diễn đã đấm vào đầu tôi. Đau đến nỗi 2 tuần liền tôi không thể nằm nghiêng được vì đầu sưng lên 1 cục to tướng. 

- Trong phần 1, My "Sói" là nhân vật bị ghét nhất "Quỳnh Búp Bê". Thế nhưng khi Đào xuất hiện, cô ấy đã chiếm spotlight và khiến cho cư dân mạng chửi bới thậm tệ. Vậy chị có nhận được những lời đe dọa hay chửi bởi thậm tệ từ cư dân mạng không? 

Đây là vai diễn đầu tiên mà tôi bị cộng đồng mạng chửi rủa một cách kinh khủng. Tôi đã chuẩn bị tinh thần từ trước khi phim lên sóng. Dù vậy tôi vẫn sốc mỗi khi đọc được những bình luận chửi bới, không chỉ dành cho nhân vật mà còn ghét lây sang tôi. 

Có người còn nói rằng: "Nếu ai mà gặp được con Đào này ở ngoài đường thì hãy đánh cho nó một trận". 

-Chị cảm thấy thế nào nếu khán giả không hề thấy thương cho Đào khi xem cô ấy bị cưỡng hiếp mà trái lại còn hả hê vì cho rằng, cô ấy phải trả giá vì dám khinh thường chị gái mình?

Đào là một cô gái sống ở quê từ bé và rất thần tượng chị gái của mình. Cô ấy được bố mẹ chiều chuộng, chưa từng tiếp xúc với thế giới bên ngoài và chỉ gói gọn ở vùng quê mà lề thói gia phong đã áp đặt lên bản thân. 

Thế nên khi biết chị mình làm gái, Đào cảm thấy điều ấy quá kinh khủng, thất vọng và quay lưng với Lan. Khán giả vì quá thương cảm cho chị Lan nên đã không nhìn thấy những suy nghĩ của Đào.

Nếu mọi người ở vào trường hợp của Đào thì sẽ hiểu cảm giác đó nó kinh khủng thế nào. Đối với một cô gái luôn nhìn mọi thứ với con mắt rất là đơn giản thì khi rơi vào hoàn cảnh như vậy quả thực rất đáng thương.

Em gái Lan Cave: Khán giả chửi rủa Đào trong phim chưa đã còn dọa đánh tôi ngoài đời-3

- Trong một bộ phim có nhiều nữ diễn viên như "Quỳnh Búp Bê" và đó đều là những nhân vật nổi bật, chị có e ngại mình sẽ lép vế so với các bạn diễn khác? 

Thật ra các chị ấy đều rất vất vả nên thành quả mà các chị nhận được đều rất xứng đáng. Hơn nữa, mỗi nhân vật có một tính cách, màu sắc khác nhau, thế nên ở đây không có ai là lép vế cả. Tất cả mọi người đều đã thực hiện rất tốt vai diễn của mình.

- Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Phương Oanh có chia sẻ về việc khán giả chê bai diễn xuất của mình. Theo Phương Oanh, cô ấy hi sinh đất diễn để thể hiện đúng tâm lý nhân vật đồng thời giúp bạn diễn thăng hoa. Có nhiều cảnh quay cùng với Phương Oanh, chị nghĩ sao về điều này? 

Thật sự vai diễn của Phương Oanh khá là khó và chị ấy đã thể hiện rất tốt nhân vật này. Rất nhiều lần chị ấy cũng đã tranh cãi với đạo diễn với mong muốn nhân vật của mình sẽ mạnh mẽ hơn, biết đứng lên chống trả lại. Thế nhưng đạo diễn của phim có giải thích rằng, nhân vật và kịch bản phim đã là như thế nên không thể thay đổi. 

- Đóng cùng với Mạnh Quân, chị cảm nhận thế nào về bạn diễn của mình?

Tôi và Mạnh Quân diễn với nhau khá ăn ý. Anh ấy là một người rất manly, biết cách chăm sóc bạn diễn và khiến cả 2 không gặp bất cứ khó khăn nào khi quay.

Em gái Lan Cave: Khán giả chửi rủa Đào trong phim chưa đã còn dọa đánh tôi ngoài đời-4

- Tốt nghiệp khoa diễn viên của trường Đại học sân khấu điện ảnh nhưng khi nhắc đến tên chị mọi người vẫn hay nghĩ đến một cô nàng hot girl hơn là diễn viên. Chị cảm thấy thế nào về điều này?

Danh xưng hot girl là do cộng đồng mạng đã tặng cho tôi từ hồi tôi còn hay đóng các phim ngắn trên mạng. Thật ra chuyên ngành của tôi là diễn viên kịch điện ảnh truyền hình, thế nên diễn xuất vẫn là con đường tôi muốn gắn bó. Tôi sẽ dành thời gian và chính năng lực của mình để chứng minh cho mọi người thấy mình là một diễn viên chứ không chỉ là hot girl.

- Cát-xê từ phim truyền hình có giúp chị trang trải cuộc sống?

Cát-xê đóng phim truyền hình thực sự không nhiều nhưng nó là thành quả của tôi trong suốt quãng thời gian làm phim. Quan trọng với tôi không phải là cát-xê mà là được học hỏi kinh nghiệm và được thỏa sức với đam mê của mình. 

- Thu nhập từ việc đóng phim không cao, nên yêu đại gia giàu là xu thế của nhiều ngôi sao showbiz bây giờ. Chị nghĩ sao về điều này?

Đối với tôi cát-xê từ việc đóng phim vẫn đủ để sống. Chỉ cần có tình cảm thì tôi cứ yêu thôi chứ không quan trọng người đó phải là đại gia. Bạn trai hiện tại của tôi có thể được coi là đại gia về tình cảm. Tôi và anh ấy cũng rất sòng phẳng với nhau về vấn đề tiền bạc.

-Trước đây, chị từng công khai việc có người nhắn tin gạ gẫm chị với giá 1000 đô. Thế nhưng có nhiều người hoài nghi tính xác thực của chia sẻ này và cho rằng, chị đang cố đánh bóng tên tuổi và nâng cao giá trị của mình? Chị nghĩ sao về điều này?

Tôi chẳng thể nào làm hài lòng tất cả mọi người và bắt họ phải nghĩ đúng về mình. Còn về tin nhắn gạ gẫm, có người nói tế nhị thì tôi cũng trả lời lại họ và thôi luôn. Còn những người đặt thẳng vấn đề thì họ quá vô duyên rồi nên tôi sẽ chọn cách chặn tin nhắn. 

- Cám ơn chị về cuộc trò chuyện này.

Trúc An
Clip: Đinh Bạt Tuấn
Designer: Lê Trung Hiếu
Theo Vietnamnet

 

Chết cười với clip cosplay Hoa Mộc Lan phiên bản 'con nhà nghèo'

Dù trông khá thô sơ và nghèo nàn nhưng chính sự thiếu hoàn hảo đó lại khiến những thước phim của Alex Ramirès trở nên hài hước và giải trí hơn bao giờ hết.

Hoa hậu Tiểu Vy hóa tiên nữ quyến rũ Ngọc hoàng trong Táo Quân 2019

Sự kiện: Táo quân 2019

Hình ảnh xinh đẹp trong tạo hình cổ trang của Tiểu Vy nhận được nhiều khen ngợi.

James McAvoy bị chú hề Pennywise hù chết khiếp trong khi quay 'IT 2'

James McAvoy chia sẻ rằng anh vô cùng hoảng sợ khi thấy Bill Skarsgard hóa trang thành chú hề Pennywise trong "IT: Chapter Two". Đây là phần phim tiếp theo của IT từng rất thành công của Warner Bros.

HOT: Lộ clip hậu trường tập luyện cười ra nước mắt của Táo Quân 2019

Sự kiện: Táo quân 2019

Có lẽ năm nay Tự Long sẽ vào vai Táo thể thao khi trong clip có hình ảnh nam nghệ sĩ đang tập tâng bóng. Đáng chú ý là cảnh các nghệ sĩ cùng hô vang "Việt Nam vô địch" khiến nhiều người dự đoán chương trình năm nay sẽ dành thời gian nói về đội tuyển quốc gia.

Dàn mỹ nhân 'Diên Hi công lược' chiếm lĩnh phim mới của Vu Chính

Gần đến ngày phát sóng, đoàn phim "Hạo Lan truyện" tung poster hé lộ dàn diễn viên, trong đó có nhiều gương mặt nữ xinh đẹp, quen thuộc với khán giả qua "Diên Hi công lược".

Khán giả chỉ trích cảnh Quang Tèo sàm sỡ hot girl ăn mặc hở hang trong hài Tết

Vừa mới lên sóng nhưng "Bản nhiều vợ" đã nhận vô số "gạch đá" vì có nhiều cảnh hở hang, lời thoại dung tục. dùng sex để câu view.

Chẳng những diễn dở, Chi Pu còn bị chê có chất giọng ngang phè phè thiếu cảm xúc

"Mối tình đầu của tôi" là dự án đánh dấu sự trở lại của Chi Pu với phim ảnh sau thời gian chinh chiến ở Vpop. Tuy nhiên có vẻ như khả năng diễn xuất của cô cũng chẳng khá khẩm hơn ca hát là bao.

'Vua hài kịch 2' - ván bài lớn ở tuổi hết thời của Châu Tinh Trì

Châu Tinh Trì tự nhận ở tuổi U60, mỗi bộ phim mới ra mắt lại là một thử thách đo lường "độ hết thời" của bản thân ông.

Mỹ Tâm - Lan Ngọc - Ngân Khánh: 'Chị đẹp' nào có gu ăn mặc sành điệu nhất màn ảnh Việt?

"Chị trợ lý của anh", "Gái già lắm chiêu 2" và "Quý cô thừa kế" là 3 tác phẩm điện ảnh cho thấy sự ảnh hưởng rõ rệt và tầm quan trọng của phong cách thời trang lên việc xây dựng nhân vật.

9 câu hỏi xoay quanh trailer mới ra mắt của 'Spider-Man: Far From Home'

Trailer đầu tiên của "Spider-Man: Far From Home" vừa được tung ra bởi Marvel Studios và có thể nói, cộng đồng fan đã hết sức hào hứng trước những thước phim mới nhất của Giai Đoạn 4.

GÓC ĐÀO MỘ: Tát nhau lật mặt rồi lại yêu nhau thắm thiết chỉ trong vòng 1 nốt nhạc

Trong đoạn clip, đôi tình nhân cho thấy khả năng "lật mặt nhanh như lật bánh tráng" khi vừa phút trước còn tát nhau, phút sau đã hớn hở đèo nhau đi chơi.

Cặp đôi vàng Philippines tái ngộ khán giả trong bom tấn truyền hình 'Người chồng thủy chung'

Sự trở lại của cặp đôi vàng màn ảnh Philippines trong bộ phim "Người chồng thủy chung" chắc chắn sẽ mang đến những phút giây giải trí đầy hấp dẫn dành cho khán giả.

Mai Tài Phến hát hay thế này bảo sao Mỹ Tâm lại chẳng mê mẩn

Ngoài vẻ soái ca với má lúm đồng tiền chết người, Mai Tài Phến còn sở hữu giọng hát cực chất, không hề kém cạnh một ca sĩ chuyên nghiệp nào.

Từng từ chối giờ lại đóng Táo quân, Chí Trung khẳng định: Không tiền hậu bất nhất

Sự kiện: Táo quân 2019

NSƯT Chí Trung chia sẻ, tối 14/1 anh chính thức nhận lời đóng Táo quân 2019 và đã cầm kịch bản cho vai diễn của mình.

Chi Pu bị Ninh Dương Lan Ngọc mắng té tát vì hôn trai lạ ngoài đường trong tập 2 'Mối tình đầu của tôi'

Trong tập 2 của bộ phim "Mối tình đầu của tôi", những tình tiết hài hước bất ngờ đã xảy ra. Cô nàng Hạ Linh còn bị An Chi mắng té tát vì hôn trai lạ ở ngoài đường.

'Cave già' trong phim Việt dày đặc cảnh nóng tiết lộ bí mật hậu trường

"Người tình của thiếu gia Phan Hải" đã có một cú biến đổi xuất sắc trong vai diễn mới làm "cave" già.

Quay phim là một nghệ thuật, còn người quay phim là một nghệ sĩ

Chỉ cần tìm được một quay phim có tâm, ekip làm phim sẽ có được những cảnh quay ảo diệu.

Nghệ sĩ nào nhận nhiều cát sê nhất mùa hài tết 2019?

NSƯT Tiến Quang (tức Quang "tèo") là gương mặt phủ sóng trong hầu hết các phim hài tết 2019 khi tham gia tới 8 phim. Trong khi đó, nghệ sĩ Trà My cũng đóng tới 5 phim và danh hài Chiến Thắng đóng 6 phim.

Phim mới của Vũ Ngọc Đãng 'góp muối' đậm đà mùa Tết

Tiếp nối mạch truyện Tết xưa - Tết nay, với "Đầu năm trao Muối", "đạo diễn bạc tỷ" Vũ Ngọc Đãng đã chứng minh khả năng mang cảm xúc mạnh mẽ vào các phim ngắn của mình.

Các nghệ sĩ Hãng phim truyện Việt Nam căng băng rôn phản đối cắt lương, bảo hiểm

Sáng 17-1, các nghệ sĩ của Hãng phim truyện Việt Nam đồng loạt căng băng rôn quanh khu đất số 4 Thụy Khuê để bày tỏ bức xúc và phản đối việc Vivaso cắt lương, bảo hiểm của 30 người trong nhiều tháng nay.

Tết này nhất định phải xem 'Tân vua hài kịch' của Châu Tinh Trì

Tác phẩm điện ảnh mới nhất của Châu Tinh Trì mang tên "Tân vua hài kịch" sẽ ra mắt vào đúng mùng 1 Tết nguyên đán.

Đạo diễn nổi tiếng của Ấn Độ bị cáo buộc tấn công tình dục

Rajkumar Hirani - đạo diễn các bộ phim bom tấn của Ấn Độ như Sanju , 3 Idiots , PK , và Munna Bhai Series... bị tố cáo quấy rối tình dục một phụ nữ khi cô cùng làm việc với ông tại văn phòng.

Ninh Dương Lan Ngọc giật giải 'thánh nhọ' của năm vì quá xấu trong tập 1 'Mối tình đầu của tôi'

Màn hóa thân thành cô nàng "thánh nhọ" An Chi của nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc khiến khán giả cười không ngớt trong tập 1 phim "Mối tình đầu của tôi".

Xem 'Những cô gái trong thành phố', bạn có nhận ra đây là bạn gái của cầu thủ tuyển Việt Nam Huy Hùng không?

Chỉ xuất hiện chớp nhoáng nhưng vai diễn của bạn gái Huy Hùng lại có vai trò xoay chuyển cả mạch phim.

'Minh Lan truyện' của Triệu Lệ Dĩnh hot đến mấy vẫn bị soi lỗi sai ngớ ngẩn

Dù là dự án cổ trang nhận được sự đầu tư lớn nhưng "Minh Lan truyện" vẫn bị khán giả chỉ ra những "hạt sạn" không đáng có.

Fans của Soobin Hoàng Sơn tức giận vì phim 'YOLO' bị giới hạn suất chiếu thê thảm

Dù chỉ mới ra mắt chưa đầy một tuần lễ, thế nhưng số lượng suất chiếu của "YOLO" - tác phẩm điện ảnh đầu tiên về giới underground tại Việt Nam lại bị nhiều hệ thống rạp giới hạn không thương tiếc. Tất nhiên, các fan Soobin Hoàng Sơn nói riêng lẫn cộng đồng mạng nói chung đều tỏ ra không vui vì điều này.

Tung trailer cùng ngày, 'đả nữ' Ngô Thanh Vân đối đầu 'quỷ lửa' Vân Trang

Mỗi phim là một thể loại khác nhau. Nếu "Hai Phượng" của Ngô Thanh Vân là phim hành động thì "Táo quậy" có Vân Trang lại là phim hài pha lẫn yếu tố fantasy.

Cuộc sống giàu có, xa hoa ít biết của dàn sao 'Tây Du Ký'

Trải qua hơn 30 năm, cuộc sống của các diễn viên gạo cội trong “Tây Du Ký” phiên bản 1986 giờ đây đã có những thay đổi rất lớn.

Hài Tết câu khách bằng cảnh hot girl ăn mặc hở hang có động tác dung tục với em trai Xuân Hinh

Sau phân cảnh nữ diễn viên bị tuột áo lộ ngực trần, nhà sản xuất phim "Đại gia chân đất 9" lại khiến người xem đỏ mặt với một trích đoạn có nhiều động tác dung tục.

Phim hài cổ trang Thái Lan 'Thong Ek Mor Yah Tah Chaloang' gây sốt ngay từ teaser đầu tiên

Nhà đài đã tung teaser đầu tiên của bộ phim truyền hình Thong Ek Mor Yah Tah Chaloang.

Thùy Chi 'đốn tim' fans với ca khúc kể về tình yêu của Lan Ngọc và Bình An

Thùy Chi thú nhận rằng chính cô cũng đã đồng cảm và rơi nước mắt sau khi hoàn thành bản thu âm ca khúc này.

Chết cười với tạo hình giả gái xấu đau xấu đớn của Trấn Thành

Phân cảnh giả gái này nằm trong bộ phim điện ảnh "Trạng Quỳnh" sẽ ra mắt đúng mùng 1 Tết Nguyên Đán.

Xuân Bắc bóc phốt dàn diễn viên Táo Quân qua loạt nickname 'khó tả'

Sự kiện: Táo quân 2019

Nam danh hài bật mí những biệt danh của các đồng nghiệp mà không phải ai cũng biết.

Lan Ngọc thông báo 'có thai', Trấn Thành và Anh Tú tranh nhau đòi làm bố

Trailer chính thức của phim Tết "Cua Lại Vợ Bầu" hé lộ câu chuyện chồng chéo và nhiều kịch tính của bộ đôi Trấn Thành và Lan Ngọc khi có sự xuất hiện bất ngờ của Anh Tú.

Phim 'Gạo nếp gạo tẻ' kết thúc ở tập 109 gây nhiều tranh cãi

Cách giải quyết các mâu thuẫn chưa thấu đáo trong tập 109 "Gạo nếp gạo tẻ" làm khán giả phản ứng.

10 năm đóng phim và 6 vai đả nữ để đời của Ngô Thanh Vân

Khi nhắc tới Ngô Thanh Vân, khán giả nghĩ ngay tới nữ diễn viên chuyên trị những cảnh hành động khó nhằn. Cô dần trở thành tượng đài "đả nữ" trên màn ảnh mà các diễn viên trẻ tại Việt Nam khó vượt qua.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ' chia tay khán giả với kết thúc viên mãn dành cho Hương và Tường

Tường thổ lộ với Hương: “Em không chỉ là ký ức, mà còn là hiện tại và cả tương lai của anh nữa”. Lời tỏ tình đầy mùi mẫn của anh khiến người xem không khỏi xao xuyến.

Vu Chính cuối cùng đã chịu công bố ngày lên sóng chính thức của 'Hạo Lan Truyện'

Dù nghe lời công bố này của nhà sản xuất Trung Quốc, người hâm mộ vẫn bảo nhau cần phải "giữ đầu óc tỉnh táo" để không bị Vu Chính cho ăn thêm... một quả lừa.

10 năm sau thành công 'Bước nhảy xì tin', dàn sao năm ấy giờ ra sao?

Trong kí ức của giới trẻ 9x, chắc hẳn nhiều bạn vẫn còn lưu giữ những tình cảm dành cho bộ phim truyền hình "Bước nhảy xì tin" đã từng gây sốt vào năm 2009. Được coi là bộ phim dành cho tuổi teen thành công nhất vào thời điểm đó.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập cuối: Phúc chấp nhận rút lui nhường Kiệt lại cho Hân?

Phải chăng "Gạo nếp gạo tẻ" sẽ có cái kết trái ngược với bản Hàn khi để Kiệt quay về bên Hân, còn Phúc ra nước ngoài với người mới?

KHÔNG THỂ TIN NỔI: Nam Em vào vai Hằng Nga điên hết cỡ trong Táo Quân 2019

Nam Em hài hước cho biết mình sẽ "đơ" và "điên" hết cỡ đúng với tính cách của cô khi diễn vai Hằng Nga.

Lộ diện 'ả cave' thích gây sự đánh người khiến dàn gái ngành 'Quỳnh Búp Bê' cũng phải chào thua

Trong phim "Những cô gái trong thành phố", nhân vật Ly có tính cách ngông nghênh, lấc cấc, đi đến đâu cũng sồn sồn lên gây sự.

Chỉ với tấm lưng trần khi lên phim, Đồng Ánh Quỳnh cũng đủ làm fan 'phát sốt'

Mặc dù chỉ đóng một vài phân đoạn trong bộ phim điện ảnh "Yolo - Bạn chỉ sống một lần" nhưng á quân The Face 2017 - Đồng Ánh Quỳnh đã để lại ấn tượng với khán giả.

Sao 'Đất Phương Nam' sau 20 năm: Người ung thư, người chạy xe ôm kiếm sống

"Đất Phương Nam" từng là bộ phim đưa tên tuổi của nhiều diễn viên nổi tiếng. Trải qua hơn 20 năm, mỗi người trong số đó có những ngả rẽ cuộc sống khác nhau.

Xinh đẹp và bản lĩnh, 4 'chị đại' này đã và đang gây bão màn ảnh Việt

Mỹ Tâm, Ninh Dương Lan Ngọc, Phương Anh Đào, Diễm Mỹ 9x là những "chị đại" của màn ảnh Việt trong thời gian gần đầy và giữa họ có nhiều nét tương đồng.

'Tôi ở Hong Kong gặp anh ấy' công bố dàn diễn viên chính trai xinh gái đẹp do Tằng Thuấn Hy dẫn đầu

Mới đây, bộ phim thanh xuân "Tôi ở Hong Kong gặp anh ấy" đã công bố dàn diễn viên chính, có thể trở thành một tác phẩm đáng mong đợi không?

Mỹ Tâm bật khóc khi được fans bí mật tổ chức sinh nhật ngay trong rạp phim

Người thân, đồng nghiệp, các diễn viên và người hâm mộ đã cùng hẹn nhau từ trước để tổ chức một buổi tiệc sinh nhật sớm hoành tráng cho giọng ca gốc Đà Nẵng.

Kaity Nguyễn : 'Đôi khi tôi khó chịu vì ba kiểm soát cát-xê'

Kaity Nguyễn im ắng suốt một năm rưỡi kể từ thành công kỉ lục của "Em chưa 18". Trở lại với điện ảnh, cô gái 19 tuổi chia sẻ bản thân mình đã sẵn sàng đối diện với thất bại.

Kẻ thứ 3 xinh đẹp thế này, liệu Hương 'Gạo nếp gạo tẻ' có thể giành lại người yêu?

Sự xuất hiện của nữ luật sư xinh đẹp Minh Anh đang gây nên nhiều sóng gió cho chuyện tình cặp đôi được khán giả yêu mến nhất phim "Gạo nếp gạo tẻ".