Sắp lấy chồng, tôi bàng hoàng phát hiện mình có thai với người yêu cũ

Tình cảm thúc giục tôi phải cho Đ biết rằng chúng tôi sắp có con nhưng lý trí thì không cho phép tôi làm thế.

4 tuổi, chưa từng biết yêu. Mỗi lần tôi khẳng định như vậy là mọi người đều cười và cho rằng tôi nói xạo. Nhưng đó sự thật. Quả thực trong suốt hai mươi mấy năm sống trên đời, trái tim tôi chưa hề biết rung động trước bất cứ chàng trai nào.

Thế rồi người đó đột nhiên xuất hiện trong cuộc đời tôi, nhẹ nhàng và ấm áp. Tôi quen Đ trong lớp học đàn buổi tối. Đ kém tôi 4 tuổi nhưng nhìn lại có vẻ chín chắn, trưởng thành hơn tôi rất nhiều. Nhiều lúc ngồi tâm sự, Đ kể là đã đi làm thêm từ năm học lớp 8. Không phải do gia cảnh nhà Đ nghèo mà là do Đ muốn có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống. Bố mẹ Đ cũng đồng ý và ủng hộ Đ rất nhiều. Tôi thực sự rất khâm phục Đ. Chả bù cho tôi, một đứa con gái đến 24 tuổi rồi vẫn còn ăn bám bố mẹ. Đ còn rất giỏi tiếng Anh – thứ luôn làm tôi phải lao tâm khổ tứ. Tôi bèn nhờ Đ phụ kèm tôi cái môn khó nuốt này.

Thế là ngoài những buổi tối đi học đàn, Đ còn dạy tôi học ngoại ngữ. Lúc bình thường và lúc chơi đàn nhìn Đ hiền lành, dịu dàng bao nhiêu thì lúc dạy tôi học, Đ lại khó tính bấy nhiêu. Tôi thường xuyên bị cốc đầu và bị mắng vì cái tội lười học. Người ngoài nhìn vào chả ai bảo tôi hơn Đ những 4 tuổi mà giống như anh trai khó tính đang dạy đứa em gái khó bảo học bài vậy (Khổ nỗi mặt tôi nhìn lại rất trẻ con).

Sau gần nửa năm miệt mài ôn luyện ngoại ngữ với Đ, trình độ tiếng Anh của tôi đã tiến bộ đáng kể. Nhờ đó mà tôi đã xin được một công việc khá tốt trong một công ty biên dịch.

Ngày qua ngày, tôi và Đ càng thân nhau hơn. Rồi cũng đến ngày chúng tôi chính thức trở thành một cặp. Đ là người đầu tiên đem đến cho tôi cảm giác biết thế nào là yêu. Tôi thực sự hạnh phúc và chìm đắm trong những cung bậc cảm xúc mà Đ mang lại, lúc yêu lúc giận, lúc nhớ lúc mong, lúc thương lúc ghét. Lúc đó tôi không hề nghĩ rằng việc tôi hơn Đ 4 tuổi lại là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình cảnh khốn khổ của tôi hiện nay.

Thời gian thấm thoát trôi nhanh, chẳng mấy chốc mà Đ đã tốt nghiệp ra trường và cũng không có gì ngạc nhiên khi Đ tìm ngay được một công việc đáng mơ ước với nhiều người tại một tập đoàn lớn. Lúc đó Đ 23 tuổi, còn tôi đã 27 tuổi – cái tuổi theo như quan niệm của mọi người là phải yên bề gia thất từ lâu rồi. Chúng tôi bắt đầu nghĩ đến chuyện cưới xin.

Nếu giữ lại thì tôi sẽ phải ăn nói ra sao với người chồng sắp cưới và gia đình bên đó (Ảnh minh họa)

Ngày Đ đưa tôi về ra mắt gia đình, bố mẹ Đ khá là bất ngờ bởi họ nghĩ Đ vẫn còn trẻ, chưa nên lấy vợ ngay. Đến khi họ biết tuổi thật của tôi thì lại càng phản đối kịch liệt. Họ cho rằng tôi không xứng với con trai họ. Họ viện ra đủ lý do để phản đối, nào là tôi quá già, nào là không hợp tuổi, nào là Đ còn phải chăm lo cho sự nghiệp… Bố mẹ tôi cũng phản đối vì Đ còn quá trẻ, không thể lo được một cuộc sống ổn định, hạnh phúc cho tôi.

Lúc đó tôi thực sự rất buồn và hoang mang. Nhưng Đ thì vẫn rất bản lĩnh, vừa an ủi, chấn an tinh thần cho tôi, vừa kiên trì thuyết phục cả 2 gia đình. Chúng tôi muốn được sự chúc phúc của cả 2 bên gia đình, họ hàng, muốn được đường hoàng mà đến với nhau, chứ không hề có ý định bỏ trốn. Chỉ cần nhìn thấy Đ, ở bên Đ là tôi lại có sức mạnh để tiếp tục đấu tranh cho hạnh phúc của mình, của tôi và Đ.

Đúng lúc đó thì tai họa ập xuống gia đình tôi. Mẹ tôi bị phát hiện mắc ung thư dạ dày, bác sĩ bảo không còn hy vọng cứu chữa. Nằm trên giường bệnh, mẹ tha thiết cầu xin tôi hãy chia tay với Đ và chấp nhận lấy M (M là người theo đuổi tôi 2 năm nay, 30 tuổi, hiện là cán bộ phường nơi tôi sống. Mặc dù tôi đã có người yêu nhưng M vẫn kiên trì đến lấy lòng bố mẹ tôi nên 2 người rất thích anh ta). Trong lúc đó, Đ lại được tập đoàn cho đi tu nghiệp ở nước ngoài 3 năm. Ba năm, lúc đó tôi đã 30 tuổi rồi, liệu tôi còn có thể đợi được Đ. Vì nghĩ cho tôi nên Đ bảo sẽ không đi. Biết chuyện 2 bên bố mẹ lại càng kiên quyết phản đối, bắt chúng tôi phải chia tay ngay.

Phần vì thương mẹ bệnh tật, phần vì không muốn cản trở con đường sự nghiệp công danh của Đ, tôi đành nuốt nước mắt vào trong và chấp nhận lời cầu hôn của M. Ngày tôi nói lời chia tay với Đ, Đ cố gắng thuyết phục, khuyên tôi nên bình tĩnh, đợi thêm một thời gian nữa để chúng tôi cũng nghĩ cách khác. Nhưng căn bệnh của mẹ tôi không đợi được, chuyến đi tu nghiệp của Đ cũng không được đợi. Biết không thể thay đổi được quyết định của tôi, Đ chỉ nhìn tôi im lặng, ánh mắt như vô hồn. Nhìn vào ánh mắt đó, tôi có thể cảm nhận được nỗi đau, sự bất lực của Đ. Tôi cũng đau lắm, nhưng tôi không làm khác được.

Đám cưới của tôi và M được chuẩn bị một cách nhanh chóng. Khoảng thời gian đó, tôi bị stress nặng, vừa phải chăm sóc mẹ, vừa phải chuẩn bị cho một đám cưới mà tôi không hề mong muốn, vừa nhớ Đ da diết. Tôi luôn phải tự nhủ rằng mình đã làm đúng.

Thế nhưng ông trời dường như không muốn tha cho tôi. Một tuần trước ngày cưới, tôi phát hiện ra mình đã có thai. Đó là kết quả tình yêu giữa tôi và Đ. Mẹ tôi biết chuyện, bà bắt tôi phải đi phá thai ngay. Tôi thực sự muốn giữ đứa con này, muốn giữ một chút kỷ niệm gì đó về Đ. Nhưng nếu giữ lại thì tôi sẽ phải ăn nói ra sao với người chồng sắp cưới và gia đình bên đó.

Hai ngày nữa là Đ sẽ lên đường đi tu nghiệp. Tình cảm thúc giục tôi phải cho Đ biết rằng chúng tôi sắp có con nhưng lý trí thì không cho phép tôi làm thế. Nếu biết Đ sẽ vứt bỏ tất cả để ở bên tôi. Tôi không thể ích kỷ như vậy được.

Bây giờ tôi thực sự hoang mang. Tôi không biết phải làm sao? Ai có thể cho tôi lời khuyên?

Theo Dân Việt

người yêu

người yêu cũ

Tình yêu

Bình luận (1)

  • dtq

    theo mình bạn nên nói rõ mọi chuyện cho người mình yêu biết và cả người sắp cưới nữa. vì con bạn ạ. tội bé lắm. bạn hãy suy nghĩ cho bạn và đứa bé nữa. mình nghe bạn nói mẹ bạn bị bệnh nặng khó có thể qua khỏi. mình nói thật mình hơi giận cô 1 chút vì cô cũng là 1 người mẹ và lại sắp rời xa thế giới này lại có thể khuyên bạn bỏ đứa bé đó. thương lắm bạn ơi. hãy suy nghĩ kỹ rồi qđ đừng để sau này phải hối hận 😊 cố lên

Bí kíp thả thính của Ngụy Anh Lạc khiến cả Phó Hằng và Hoàng thượng phải đổ gục

Ngụy Anh Lạc không xinh đẹp nhất cũng không tài hoa nhất chốn kinh thành nhưng vẫn khiến hai người đàn ông giỏi giang phải đổ gục. Vậy nàng đã dùng đến thứ "bùa yêu" gì?

Thách thức bạn trai quá đà, cô gái nhận cái kết đắng

Cô gái trẻ vì muốn bạn trai chứng minh tình cảm sâu đậm với mình đã yêu cầu có chút quá đáng.

Sau gần 30 năm, thương vợ, chú xe ôm dốc hết tiền đưa vợ qua Hàn Quốc chụp ảnh cưới

“Cưới nhau ấy thế mà cũng được gần 30 năm rồi, nào có biết bộ vest với cái váy cưới nó như thế nào. Thương bà ấy lắm, cả đời lam lũ… thế nên tôi dốc hết két tiền đưa bà ấy đi Hàn Quốc chơi và chụp hình cưới”.

Ế thì buồn thật đấy, nhưng có người theo đuổi đến 'phát cuồng' thế này thì chẳng vui chút nào

Chưa chính thức yêu đương nhưng hành động "quá khích" của anh chàng cũng khiến cô gái phải "chạy mất dép".

Cách xử lý 'nóng máu' của hội chị em trước câu chuyện chồng 'đắp chung chăn' với gái lạ vẫn về trách ngược vợ

Sự thật phơi bày rành rành nhưng anh chồng vẫn ngoan cố chối đây đẩy chuyện ngoại tình sau lưng vợ.

Cô dâu tái mặt khi nhận phong bì nghìn đô từ vị khách trong đám cưới

Nhận chiếc phong bì chứa một nghìn đô và xấp ảnh trong đám cưới từ vị khách, tôi tái mặt, xây xẩm mặt mày, suýt ngã quỵ xuống đất.

Dựng tóc gáy vì các cơn cuồng ghen của vợ

Có những điều nhỏ nhặt nhưng trở thành ngòi nổ ghê gớm cho những trận cãi vã giữa chúng tôi chỉ vì vợ quá ghen.

Chỉ cần những điều này cũng đủ biết chàng đang yêu bạn thật lòng hay chỉ thích đơn thuần

Hãy xem các dấu hiệu dưới đây để biết chàng đang yêu thật lòng hay chỉ thích bạn thôi nhé!

Từng bỏ rơi bạn gái để rồi nhận ra không thể sống thiếu nhau, chàng trai quay về viết tiếp chuyện tình 7 năm đẹp như mơ

Câu chuyện tình yêu của 2 nhân vật này chắc chắn sẽ khiến nhiều người ngưỡng mộ, xúc động.

Từng mua SH, điện thoại xịn tặng, chàng trai cay đắng bắt gặp trai lạ 'cài hộ' áo ngực bạn gái lúc nửa đêm

Cứ cách vài ngày trên mạng xã hội lại xuất hiện những dòng tâm sự, bóc phốt chuyện cắm sừng của người yêu.

Học chung trường, thầm để ý nhau 2 năm, cặp đôi sinh năm 2000 đánh liều tỏ tình và cái kết

Chung trường, cùng khối và âm thầm để ý nhau suốt 2 năm trời, đến một ngày ngại ngùng thổ lộ, không ngờ rằng đối phương cũng chung điều muốn nói.

Cả nể yêu 2 cô cùng lúc, giờ một cô có bầu, một cô thì gia đình ép cưới

Nếu không có chuyện Q có bầu, có lẽ tôi đã an phận về quê, cưới cô gái mà bố mẹ mình ưng thuận. Nhưng giờ mọi thứ hỗn độn, ngổn ngang khiến tôi rối bời.

3 năm ngày chồng cũ tái hôn, vợ cùng con trai chuẩn bị đại tiệc ăn mừng

Người vợ cũ và hai con đã cùng tổ chức sinh nhật cho vợ mới của chồng khiến nhiều người bất ngờ. Câu chuyện về gia đình họ được cư dân mạng thích thú cho rằng, đó là chuyện “có một không hai”.

Thà ế vui, ế khỏe còn hơn yêu phải người không tử tế để khóc cả đời

Yêu phải người không tử tế thì thà ế cho khỏe, cho tự do, vui vẻ và để cho những kẻ khác thèm. Chẳng gì bằng cuộc sống an nhiên, tự do làm điều mình thích, không ai có quyền làm mình đau.

Tuyệt chiêu chiếm giữ trái tim khiến chàng không mê ai ngoài bạn

Ngay cả khi đã có người yêu rồi bạn cũng cần phải biết cách vun vén cho tình cảm của cả hai luôn vững bền. Dưới đây là một số tuyệt chiêu mách bạn.

Vợ bế con chạy trốn trong đêm sau hành động lạ của chồng

Sau hành động của chồng, tôi vội ôm đứa con mới lọt lòng chạy trốn, kết thúc chuỗi ngày chìm trong nước mắt.

Đến khoa sản, thám tử phát hiện sự thật về nữ trưởng phòng

5h sáng, ông Hưng nhắn tin cho các thám tử thông báo dừng việc điều tra về vợ mình. 8h sáng, ông lại tìm gặp thám tử. Tại đây, ông bật khóc như một đứa trẻ…

Sốc với khám phá mới nhất về lý do con người ham thích quan hệ tình dục

Nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Stirling cho biết, trong nhiều lý do thích sex, bạn nhớ kỹ rằng: chúng ta quan hệ tình dục để chống lại bệnh tật, nhất là bệnh nhiễm khuẩn.

Cách để khiến bất cứ chàng trai nào cũng say mê bạn

Vài lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn về việc làm thế nào để thu hút một chàng trai và chiếm giữ trái tim anh ấy trong khi vẫn là chính mình.

Sơn nữ lên truyền hình khóc nghẹn kể về quá khứ bán dâm

Trải qua quá khứ vào tù ra tội vì bán dâm, nghiện ngập, cô gái quê ở Tương Dương, Nghệ An bày tỏ mơ ước về một gia đình nhỏ như bao người phụ nữ khác.

Bạn trai của năm: Ngồi chờ người yêu làm móng suốt 2 tiếng, ra về còn cúi người xỏ dép cho nàng

Thật hiếm có chàng trai nào đủ độ kiên nhẫn và ân cần chiều bạn gái đến mức như anh chàng này.

8 lý do khiến bạn trở thành gái ế lâu năm

Dù là người thông minh, hấp dẫn và có học vấn cao, các cô gái vẫn khó tìm thấy tình yêu đích thực nếu không chú ý đến bản thân.

Đã yêu 'phi công' thì phải chọn người như Kiều Minh Tuấn: vừa đảm đang vừa biết cưng chiều 'máy bay'

Cát Phượng thật quá may mắn khi có chàng "phi công" đáng mơ ước như Kiều Minh Tuấn ở bên.

Khoe 'chiến tích' ném nhẫn cưới, xé giấy đăng ký kết hôn và đập điện thoại như cơm bữa, cô vợ trẻ khiến hội chị em nóng mặt

Cách giải quyết mâu thuẫn với chồng của người vợ trẻ khiến hội chị em "chào thua". Đa phần mọi người cho rằng, giấy đăng ký kết hôn đâu phải giấy nháp thích xé là xé.

Tâm sự lấy chồng cách nhà 1.400km, cô gái bị mắng không tiếc lời vì tuyên bố 'chấp nhận lấy chồng tệ bạc để được ở gần nhà'

Đúng là lấy chồng xa thường được hội chị em cảm thông nhưng trường hợp của người vợ trẻ trong câu chuyện dưới đây "không ai có thể yêu thương được" bởi những phát ngôn thiếu suy nghĩ.

Chàng trai sợ vợ nóng tính lại được 'Bạn muốn hẹn hò' mai mối cho quý cô tuổi Dần

Theo quan niệm dân gian, phụ nữ tuổi Dần thường “cao số, nóng tính”. Có lẽ vì thế, Phương Duyên - quý cô tuổi Dần xuất hiện trong “Bạn muốn hẹn hò” tập 410 đã nhờ chương trình mai mối cho một chàng trai "không mê tín".

Trên đời chẳng ai hợp ai cả, họ vượt qua tất cả cũng chỉ vì nhau

Làm gì có ai sinh ra đã hợp nhau, chỉ có thương nhau khiến chúng ta thay đổi mỗi ngày. Yêu nhau hơn sau những lần mâu thuẫn, yêu nhau hơn sau những lần cãi cọ, yêu nhau hơn sau những lần lỡ nói lời chia tay.

'Thánh' mê tín cũng phải 'chào thua' vì trò kiêng kị tháng cô hồn 'có 1 không 2' của anh chàng này dành cho bạn gái

Chia sẻ của cô gái có bạn trai kiêng kị tháng cô hồn "kinh điển" khiến ai cũng phải cười nghiêng ngả.

Chàng trai 25 tuổi chưa dám cưới vợ vì cả nhà ba thế hệ đều ngủ chung một phòng

Tâm sự của chàng trai này lại khiến cộng đồng mạng có thêm những thắc mắc hài hước, đặc biệt là về vấn đề "nối dõi".

Câu nói trước cửa khách sạn của cô vợ đại gia khiến chồng và bồ thất kinh

Nhìn thấy chồng, chị Minh đứng phắt dậy và lao về phía chiếc taxi đang chờ sẵn trước cửa khách sạn. Ai cũng nghĩ chị sẽ đánh ghen hoặc làm ầm ĩ cho "ra ngô ra khoai". Tuy nhiên phán đoán của mọi người đều đã sai...

Tình yêu thời hiện đại: Nhạt nhẽo, rườm rà và quá dễ để chia tay

Ngày xưa chỉ một cái nắm tay cũng khiến mấy đêm liền thao thức, ngày nay dù có lên giường cũng mơ hồ mối quan hệ với người trước mặt là gì...

Đừng đánh ghen ầm ĩ, đây mới là những gì một cô gái khôn ngoan nên làm khi biết bạn trai phản bội

Không một ai muốn rơi vào hoàn cảnh bị phản bội, nhưng nếu bạn phải đối diện với nỗi đau này, hãy cư xử văn minh và làm những điều này để cứu vãn tình yêu.

Sự thật về người chồng ôm tiền tỷ bỏ trốn trong đêm tân hôn

Ngay trong đêm tân hôn, người chồng tôi yêu thương bỏ trốn cùng số tiền mừng, vàng cưới giá trị. 5 năm trôi qua, tôi vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi đau ấy.

Bóc phốt bạn gái ki bo kém sang đòi lại 1k khi mua hàng, 'soái ca' lương cao cưỡi SH nhận ngay rổ gạch đá

Những tưởng khi kể ra chi tiết những tình huống cư xử kém sang của bạn gái, chàng trai sẽ được dân mạng ủng hộ. Nào ngờ sau khi bài viết được đăng lên, anh chàng đã lĩnh đủ ngay gạch đá để xây hẳn biệt thự.

Đám cưới cổ điển với sắc đỏ burgundy của cặp Hồng Kông

Claudia và Marvin chọn màu đỏ burgundy mang vẻ đẹp lãng mạn, huyền bí cho hôn lễ diễn ra ở nhà thờ và tiệc cưới sân vườn.

Gửi những cô gái tuổi 25: Đừng đau khổ vì yêu, đừng nghĩ cưới chồng là thước đo hạnh phúc

25 tuổi vẫn còn rất trẻ, thế mà nhiều người tự cho mình là già lắm, là phải lấy chồng ngay nếu không thì dòng đời sẽ đẩy mình chông chênh mất.

Hăm hở báo có thai, tưởng bạn trai vui mừng, nào ngờ ăn ngay… cái tát

Vừa nghe tôi nói có bầu, gương mặt anh thất sắc. Anh vung tay tát tôi một cái trời giáng: “Đồ xảo quyệt, cô lại định mưu mô úp sọt tôi đúng không?”.

Mới mùng 1 tháng cô hồn, cô gái tâm sự bạn trai lương 5.000 USD/tháng đi uống nước vẫn tiền ai nấy trả khiến chị em 'sôi máu'

Dù chưa biết thực hư thế nào nhưng câu chuyện khiến hội chị em, sớm mùng 1 tháng cô hồn đã thấy "chướng tai gai mắt". Ai cũng khuyên cô nàng nên "giải tán cho khỏe".

Cô nàng hạ quyết tâm phải 'cưa' đổ người thương 10 năm trước vì tội lạnh lùng, kiêu chảnh

Bộ ảnh cưới bằng những thước phim đẹp say đắm của cặp đôi ở Đồng Nai khiến nhiều người phải trầm trồ, xuýt xoa. Ít ai biết, cả hai đã phải trải qua thời kỳ khó khăn bị gia đình phản đối, đến đám cưới cũng không có sự chúc phúc của bố mẹ.

Giới trẻ Việt thích hôn nhau ở đâu?

Khi yêu nhau, việc ôm, hôn hay thể hiện tình cảm ở đâu, chỗ nào đều khiến các cặp đôi phải đau đầu suy nghĩ.

Lần đầu về ra mắt, mẹ chồng tương lai phán một câu làm nàng dâu 'chết đứng'

Sau lần về nhà người yêu ra mắt, tôi nhận ra bản chất con người thật của anh và quyết định chia tay dù trong lòng rất buồn và tiếc nuối.

Hạnh phúc xa xôi hay vì lòng người không trân trọng?

Người ta hay đổ lỗi cho phận duyên, cho người còn lại mà ít khi tự vấn lòng mình.

Tưởng nhận được bộ hình cưới đẹp lung linh, cặp đôi ngỡ ngàng khi nhận về toàn ảnh 'xôi thịt'

Bộ ảnh tập trung vào phần mông, ngực của phù dâu, còn cô dâu chú rể chẳng có tấm nào được chỉnh sửa tử tế.

Định đi đánh ghen nhưng bị kẻ thứ ba 'ghen ngược', cô gái nói một câu thế này khiến cục diện thay đổi hoàn toàn

Hẹn bồ và hẹn người yêu ra gặp mặt, Thùy có ý định đánh ghen nhưng kẻ thứ ba tìm cách “ghen ngược”. Cô bèn đáp một câu sắc bén làm thay đổi hoàn toàn cục diện, chiếm thế thượng phong khiến ả ta không dám mở miệng.

Bị phát hiện hú hí cùng nhân tình, chồng đòi ly hôn còn cầu xin điều đáng khinh bỉ

Tôi và chồng cũ cưới nhau đã được 9 năm. Suốt 9 năm đó, tưởng chừng như tôi đã tìm được người đàn ông thực sự của cuộc đời mình.

Nếu có một ngày em im lặng, anh sẽ lo lắng mà chạy đi tìm em ngay chứ?

Nếu cả hai chúng ta đều im lặng, tình yêu này sẽ tự động biến mất. Thế nên anh có thể lo lắng mà chạy đi tìm em được không?

5 dấu hiệu cho thấy bạn đang dần MẤT CHỒNG mà không hay biết

Chỉ cần để ý 5 điểm này, chắc chắn bạn sẽ tìm ra lý do vì sao chồng bỗng quan tâm thái quá, thay đổi đột ngột và dần dần sẽ dứt tình, ra đi.

Vì sao những cặp vợ chồng hạnh phúc lại chỉ quan hệ tình dục 1 lần/ tuần?

Theo nghiên cứu gần đây, các cặp vợ chồng hạnh phúc lại chỉ quan hệ tình dục 1 lần mỗi tuần, họ dành nhiều thời gian ở bên cạnh nhau thay vì "làm chuyện đó".

Chàng trai hậu chia tay ngay lập tức nhắn người yêu đòi tiền áo đôi 300 nghìn: 'Cho anh xin lại'

Sau khi chia tay bạn gái nửa tháng, anh chàng này chẳng biết xấu hổ, muối mặt nhắn tin "cho anh xin lại" 300 nghìn tiền từng order áo đôi vì "bần quá" khiến cô gái vô cùng bất ngờ và bức xúc.

Tuyệt chiêu 'thả thính' khiến chàng mê bạn như điếu đổ

Với một vài chiêu nho nhỏ, bạn sẽ khiến anh chàng phải lòng mình và say bạn như điếu đổ, hết lòng vì bạn đó.