The Voice Kids: Quang Anh đăng quang thuyết phục trước Mỹ Chi và Ngọc Duy

- Cùng theo dõi diễn biến buổi tường thuật trực tiếp đêm chung kết The Voice Kids 2013.

Trong đêm thi quyết định này, mỗi giọng ca sẽ phải thể hiện 3 tiết mục biểu diễn theo hình thức solo, song ca với Huấn luyện viên và hát cùng các thí sinh trong đội của mình.Ở cuối chương trình thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất qua hình thức tin nhắn sẽ chính thức trở thành Quán quân The Voice Kids 2013.Quang Anh và Mỹ Chi được độc giả 2Sao nhận định có khả năng
đăng quang cao hơn Ngọc Duy.


Tham gia trong chương trình trực tuyến đêm Chung kết Giọng hát Việt nhí 2013, nam ca sỹ Nguyễn Trần Trung Quân, giải Triển vọng Sao Mai 2011 và Top 4 của Sao mai Điểm hẹn 2012 sẽ là khách mời bình luận các tiết mục của 3 thí sinh. Với kinh nghiệm và kiến thức, cùng sự quan tâm sâu sắc đến The Voice Kids 2013, Trung Quân sẽ chia sẻ những tình cảm, suy nghĩ và đánh giá về tiết mục của các thí sinh.

Sao mai Trung Quân từ chối The Voice - 2

Diễn biến đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2013:

21h14: Khách mời Bùi Anh Tuấn mở màn chung kết The voice Kids 2013 với phần thể hiện ca khúc Quê hương của nhạc sĩ Đỗ Trung Quân.

21h19: MC Trấn Thành và Thanh Thảo xuất hiện trên sân khấu để bắt đầu đêm chung kết.


HLV Hiền Thục


Vợ chồng HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang

21h21: Bốn Huấn luyện viên, giám đốc âm nhạc The Voice Kids 2013 lên sân khấu nhận kỉ niệm chương của chương trình21h32: Ngọc Duy cùng Huấn luyện viên Thanh Bùi thể hiện liên khúc "Tìm về dấu yêu - Baby - Đường về xa xôi".


Hơi run rẩy và chệch nhịp với thầy giáo ở đoạn mở đầu, song sau đó Ngọc Duy
đã lấy lại được sự bình tĩnh để hết mình với tiết mục biểu diễn của mình.Ngọc Duy và Thanh Bùi trong liên khúc

Khách mời Nguyễn Trần Trung Quân:

Ngọc Duy hoàn toàn tự tin khi hát cùng với HLV Thanh Bùi. Ngọc Duy và Thanh Bùi tung hứng nhau ở những đoạn cao trào, phần bè của Duy khá quyện với thầy giáo Thanh Bùi. Lối hát trong sáng được thể hiện rõ nét, giọng hát sáng và vẫn giữ được cái ngây thơ mà vẫn giữ được nét tinh nghịch trẻ con của mình.

Tiếc rằng hôm nay phần chuyển giọng của Ngọc Duy chưa thực sự tốt, đôi chốt vẫn bị hụt hơi nhưng phong cách trình diễn của Ngọc Duy đã mang lại một cảm giác thoải mái cho người xem. Mở đầu và chọn những ca khúc tương đối khó, nhưng Ngọc Duy hát không bị chi phối bởi tính thi thố, mà em đang hát bằng cách cảm nhận và tư duy trong sáng.

21h39: Ngay sau học trò Thanh Bùi, Huấn luyện viên Hiền Thục cùng Phương Mỹ Chi nối tiếp chương trình bằng việc thể hiện liên khúc "Giấc mơ ngày xưa - Ru lại câu hò - Trên bến sông buồn".


Khách mời Nguyễn Trần Trung Quân
:

Giọng hát của Mỹ Chi là một giọng hát thực sự tinh tế, tình cảm và lôi cuốn. Cách nhã chữ của Chi mềm mại, tròn đầy. Cách hát tròn đầy nhưng vẫn giữ được cái tình và quan trọng nhất là rất rõ lời. Có lẽ sự cảm nhận của Mỹ Chi qua âm nhạc là đời sống của em. Em sống tình cảm, chân thành như giọng hát của em. Bè của Mỹ Chi rất tốt, không phô chênh và luôn giữ được sự nhịp nhàng và chất tình. Mỹ Chi đã phát huy thật tốt trong phần song ca này.


21h46: Quang Anh thể hiện ca khúc "Đá trông chồng" của nhạc sĩ
Lê Minh Sơn trong phần hát solo của mình.Sở hữu một giọng hát chắc và khỏe, phong cách biểu diễn tự tin cùng với sự hỗ trợ
của các nghệ sĩ chơi nhạc cụ chương trình đã giúp cho Quang Anh hoàn
thành xuất sắc tiết mục dự thi này.Khách mời Nguyễn Trần Trung Quân
:

Thật cảm động khi xem clip giới thiệu về Quang Anh. Có lẽ hôm nay người hạnh phúc nhất đó chính là mẹ của Quang Anh. Em hát thực sự rất rất cảm xúc và nghệ sĩ. Bản phối của ca khúc mở đầu với tiếng kèn mà người ta vẫn thường gọi là kèn "Đám ma" với phần hoà âm rất hiện đại với phần ghitar lead làm phần nền kết hợp cùng với nhạc cụ dân tộc đã cho thấy tác phẩm Đá trông chồng của Lê Minh Sơn một hơi thở mới.

Cách hát của Quang Anh nhấm nhẳng mà lại rất khoẻ khoắn. Các nốt cao của Quang Anh rất tốt, không chênh phô và rất nội lực. Cách xử lý đôi chỗ ma mị, nhấn nhá rất logic và tạo cho bài hát những chi tiết và điểm nhấn rất tinh tế. Và Trung  Quân hoàn toàn thích hai câu xử lý "hoá đá " của Quang Anh, rất đầy đặn và đầy lửa.

21h58: Phương Mỹ Chi và các thành viên trong đội thể hiện ca khúc "Hát" của nhạc sĩ Huy Trực.


Trong tiết mục này Phương Mỹ Chi và các bạn của mình đã không làm chủ
được giọng hát khiến cho tiết mục bị phô và lệch tông liên tục ở đoạn đầu.
Sau những khuyết điểm trên, Huấn luyện viên đã xuất hiện trên sân khấu
để hỗ trợ thêm cho các học trò của mình.


Khách mời: Nguyễn Trần Trung Quân:

Ca khúc Hát của nhạc sỹ Huy Trực của các em nhỏ thật cháy khát đam mê. Các em thật tự tin, đầy đam mê. Phần bè của các em không dược tốt, bị sai bè nhiều nên nghe nhiều chỗ lạc tone.

22h04: Top ca của đội Huấn luyện viên Thanh Bùi xuất hiện khá ấn tượng trên sân khấu để thể hiện ca khúc "Stand by me".


Đây cũng là lần đầu tiên Ngọc Duy trình bày một ca khúc nhạc nước
ngoài cùng các bạn của mình trên sân khấu The Voice Kids


Khách mời Nguyễn Trần Trung Quân:

Thanh Bùi thật đáng khen ngợi cho chọn bài và dựng phần hát thực sự rất văn minh. Phần bè của đội Thanh Bùi cá nhân Quân thấy rất hay, không hề bị sai bè. Các em rất chủ động tung hứng lẫn nhau chứ không hát to khoẻ để lẫn át nhau. Mỗi em phát huy được một cách hát riêng mang dấu ấn riêng.

22h12: Quang Anh cùng Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh thể hiện ca khúc "Quê nhà" của nhạc sĩ Trần Tiến


Trong tiết mục này, Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh đã tận dụng khả năng chơi
đàn bầu và hát vọng cổ để tăng thêm màu sắc cho tiết mục của học trò mình.Sự xuất hiện và góp giọng giữa phần biểu diễn của ca sĩ Lưu Hương Giang
cũng là điểm ấn tượng trong tiết mục thứ 6 của chung kết The Voice Kids 2013Khách mời Nguyễn Trần Trung Quân
:

Quê nhà là một tác phẩm gần như là hay nhất của nhạc sĩ Trần Tiến với lời lẽ dung dị, đậm chất Việt Nam. Ca khúc đã là một tác phẩm được hát rất thành công bởi nhiều nghệ sĩ, ca sĩ. Nhưng phần dựng bài theo cốt chuyện của HLV Hồ Hoài Anh thực sự rất xúc động và ấn tượng. Giọng hát của Quang Anh chưa thực sự đủ trải nghiệm trong ca khúc Quê nhà nhưng em hát theo một lối tư duy văn minh, cùng sự kết hợp của ca sĩ Lưu Hương Giang và NS Hồ Hoài Anh. Phần điệp khúc sử dụng 3 bè với 3 quãng khác nhau rất ấn tượng tạo cảm giác ấp áp, một khung cảnh quê nhà một khung cảnh quê nhà tuyệt đẹp, yên bình.

Giọng hát Quang Anh sáng và rất bắt mic đó là thế mạnh của Quang Anh mà không phải thí sinh nào cũng có. Quang Anh còn cho thấy thế mạnh diễn xuất của mình trên sân khấu, tự nhiên và đúng tuổi.

22h31: NSƯT Ngọc Giàu thể hiện ca khúc "Dạ cổ hoàilang" trong phần khánh mời chương trình
NSƯT Ngọc Giàu biểu diễn và hôn yêu quý Mỹ Chi trước tiết mục của cô bé.

22h34: Phương Mỹ Chi thể hiện ca khúc "Đêm gành hào nghe điệu Hoài lang"


Lấy lại được phong độ hơn tiết mục trước, Phương Mỹ Chi tự tin thể hiện sở
trường trong tiết mục cuối cùng của mình tại chung kết The Voice Kids 2013Khách mời Nguyễn Trần Trung Quân:

Mỹ Chi chủ động với âm nhạc, không rụt rè và xử lý những đoạn khó rất đơn giản. Em làm cho âm nhạc bớt phức tạp, đơn giản nhưng lại hiệu quả, lại vẫn giữ được cái chất Nam Bộ - chất nhạc đã nuôi dưỡng và đi theo tuổi thơ của Mỹ Chi. Những câu phiêu cần tới kĩ thuật hơi thở, Mỹ Chi làm rất tốt, không bị chênh phô và hụt hơi. Chi biến hoá giọng hát của mình lúc bay bổng, lúc tròn đầy. Nhưng cá nhân Trung Quân vẫn muốn một sự bứt phá hơn nữa từ Mỹ Chi. Có thể là một sự kết hợp giữa dòng nhạc dân gian trên nền một bản phối mang hơi hớm thử nghiệm hơn. Mỹ Chi hát hơi an toàn và nếu như sự an toàn như thế có cảm giác sẽ "nhàm" hơn so với Ngọc Duy và Quang Anh.

22h42: Ngọc Duy hóa thân thành nhà thám hiểm vũ trụ để thê hiện ca khúc "Dòng máu lạc hồng"

Khách mời Nguyễn Trần Trung Quân:

Ngọc Duy đã chọn một ca khúc đậm chất hào hùng của dân tộc. Trên nền nhạc phối hiện đại, nhưng dường như em chưa thực sự làm chủ về hơi thở của mình. Các nốt cao bị tụt nhiều và bị đuối. So với ba bạn thì Ngọc Duy bị mệt hơn và đang hát hơi bị quá sức. Ở các âm khu trầm, Ngọc Duy xử lý rất tốt nhưng ở các phần lên cao bị sai vì sức khoẻ hôm nay không tốt nên nhưng nốt cao bị thé, nghe bị oét và không giữ được chân hơi tốt. Sự chông chênh làm cho Ngọc Duy diễn bị căng thẳng…Về phần biểu diễn thì Ngọc Duy vẫn cho thầy sự tự tin của mình.

22h49: Tiết mục top ca của đội Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang
Từng thu âm và quay MV cùng nhau ca khúc "Giữ vững niềm tin" của nhạc sĩ
Hồ Hoài Anh, vì thế các thí sinh nhí này khá tự tin và thể hiện rất
thành công tiếp mục dự thi cuối cùng này


Khách mời Nguyễn Trần Trung Quân:

Quang Anh đang thể hiện thật tốt, chất nhạc trong các tiết mục được thể hiện rõ ràng. Sự biến hoá này là một lời khen ngợi và ngưỡng mộ. Quang Anh dường như bất nhịp với các thể loại từ pop, rock, dân gian đương đại đều rất tốt. Cách hát ngắt, gằn tiếng của Rock cùng kết hợp với các bạn trong đội đã cho thấy một hình ảnh vô cùng biến hoá của Quang Anh.22h54: Huấn luyện viên Hiền Thục có lời khen đến cả ba thí sinh. Hiền Thục chia sẻ rằng phần hát với huấn luyện viên và tốp ca chỉ là để tăng theo màu sắc cho chương trình sau khi các giọng ca nhí đã hoạt động, cố gắng rất hết mình. Qua đây cô cũng gửi lời chúc mừng đến top 3 The Voice Kids 2013.

22h56: Không nhận xét về chuyên môn của các thí sinh, Lưu Hương Giang nhận thấy rõ độ bền của Top 3 The Voice Kids 2013. Chị coi Phương Mỹ Chi là quán quân trong lòng mình, bất ngờ về sự tiến bộ giọng hát của Ngọc Duy khi sức khỏe không ổn định và tiết lộ câu chuyện hậu trường của Quang Anh. Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh ước rằng không có giải nhất để các thí sinh không gặp quá nhiều áp lực của dư luận.

23h: Huấn luyện viên Thanh Bùi cám ơn Top 3 The Voice Kids 2013 vì đã chứng minh được sự triển vọng của mình trên con đường ca hát

Khách mời Nguyễn Trần Trung Quân dự đoán kết quả:

Trung Quân nghĩ rằng cả 3 bé đều đã làm rất tốt những tiết mục tham dự ngày hôm nay. Để đưa ra đánh giá và dự đoán ngôi vị quán quân, Trung Quân chọn Quang Anh bởi vì em có một sức hút đặc biệt. Quang Anh có thể biến hoá hình ảnh, có thể nhập cuộc với nhiều dòng nhạc khác nhau. Giọng hát chắc chắn và xử lý thông minh.

23h12: Đinh Hương thể hiện ca khúc "Bang Bang Boom Boom" trước khi kết quả chung kết The Voice Kids 2013 được công bố

23h15: 6 thí sinh đạt giải khuyến khính The Voice Kids 2013 là các thí sinh lọt vào Top 1523h18: Giải đồng The Voice Kids 2013 được trao tặng cho các thí sinh bị loại đã dự thi đêm bán kết (Top 9).23h22: Nguyễn Quang Anh chính thức trở thành Quán quân The Voice Kids 2013 với 215,905 phiếu bình chọn từ phía khán giả. Phương Mỹ Chi và Ngọc Duy trở thành Á quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên

Cùng với chiến thắng của Nguyễn Quang Anh (đội HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang), 2Sao cảm ơn các độc giả đã quan tâm và theo dõi các thông tin về chương trình The Voice Kids mùa giải đầu tiên. Xin cảm ơn ca sỹ Nguyễn Trần Trung Quân đã tham gia bình luận chương trình đêm chung kết.

Tối mai, 2Sao sẽ thực hiện trực tuyến tập cuối cùng vòng Đo ván cuộc thi Giọng hát Việt 2013 lúc 20h30. Độc giả quan tâm chú ý theo dõi.

Thạch Tú

Katy sở hữu nhiều MV tỷ view nhưng có sánh ngang kỉ lục MV triệu like của Taylor?

0 0 0

Cả 2 đều có cho riêng mình một danh sách kỉ lục dài ngoằng, vậy ai hơn ai trong cuộc so găng này?

Liên tục bị nghi đạo nhạc, sự thật là 'Em gái mưa' được phiên âm thành 4 thứ tiếng

1 0 1

"Em gái mưa" của Hương Tràm được dịch ra tiếng Nhật, Hàn, Trung, Anh khiến nhiều người lầm tưởng ca khúc này là sản phẩm đạo nhạc.

Đức Phúc chia sẻ về tuổi thơ hát hay nên bị bạn bè trêu 'giống con gái'

28 0 28

"Niềm đam mê ca hát của Phúc được cô giáo phát hiện ra lúc Phúc học cấp 1. Khi ấy môn âm nhạc lúc nào cũng cao nhất lớp nên cứ hay bị trêu giống con gái".

Sự thật về mối quan hệ 'cơm không lành, canh chẳng ngọt' giữa Slim V và Hoàng Touliver

217 0 217

Slim V và Hoàng Touliver đã có câu trả lời cho tin đồn về mối quan hệ cạnh tranh giữa hai người, thông qua một tác phẩm hiện đại bắt kịp xu hướng.

Infographic: Chỉ với ‘Look What You Made Me Do’, nữ hoàng kỉ lục gọi tên Taylor Swift

0 0 0

Vượt trội hẳn so với các đối thủ, Taylor Swift có bước khởi đầu không thể ngoạn mục hơn dành cho màn trở lại đáng mong chờ này.

'Nữ hoàng Jpop' Namie Amuro khiến triệu trái tim đau nhói vì tuyên bố giải nghệ

0 0 0

"Nữ hoàng Jpop" Namie Amuro khiến người hâm mộ âm nhạc thế giới vô cùng bất ngờ và tiếc nuối với tin giải nghệ.

Hóa ra đây là cách Taylor Swift lơ lửng trên không trong MV 'hóa rắn'!

1 0 1

Taylor Swift vừa nhá hàng thêm 1 clip hậu trường của MV "Look What You Made Me Do".

Dân mạng 'đào mộ' màn trình diễn liên khúc kinh điển của Boney M

2 0 2

Bản medley của Boney M được cư dân mạng Việt chia sẻ chỉ dài có 3 phút nhưng là sự hòa trộn nhuần nhuyễn của 4 ca khúc bất hủ.

Clip: Không hát được theo yêu cầu, Mỹ Tâm đền bù bằng màn múa minh họa 'cực chất'

6466 0 6466

Vì không thuộc bài hát theo yêu cầu của một cụ bà, Mỹ Tâm đã tình nguyện múa minh họa trong khi cụ thể hiện ca khúc yêu thích.

Xem thêm tin khác