Tình duyên của người tuổi Thân trong năm Mậu Tuất 2018

Đường tình duyên của người tuổi Thân năm Mậu Tuất 2018 rất tốt đẹp và mãnh liệt. Nếu bạn còn sống độc thân thì năm nay sẽ là thời điểm tuyệt vời để cho tình yêu của bạn đơm hoa kết trái.

Tổng quan tử vi tình cảm người tuổi Thân năm 2018

Đường tình duyên của người tuổi Thân rất tốt đẹp và mãnh liệt. Bạn sẽ được ngôi sao may mắn hộ mệnh bởi vậy nên luôn được sống hạnh phúc. Nếu bạn còn sống độc thân thì năm nay sẽ là thời điểm tuyệt vời để cho tình yêu của bạn đơm hoa kết trái.

Nam mệnh sẽ có số khá đào hoa, được gặp người phù hợp tuy nhiên sự nhút nhát phần nào sẽ cản trở bạn. Nữ mệnh sẽ có đào hoa vận nhờ vào những người thân bạn bè. Nếu bạn dũng cảm hơn thì tình yêu chắc chắn sẽ đến. Những người đã kết hôn thì có đời sống vợ chồng hạnh phúc. Đôi bên hiểu nhau và sẽ chung sống hài hòa. Tuổi hợp với bạn là tuổi Tỵ.
 

Vận trình tình cảm từng tuổi năm 2018

Tình duyên người sinh năm 1944

Tử vi tuổi Thân 2018 năm Mậu Tuất có Thiên Tài khắc chế Thiên Ấn nên nam giới sinh năm 1944 rất có lợi trong chuyện tình duyên, quan hệ với bạn đời hoặc tình nhân vô cùng tốt đẹp. Thực ra, bản mệnh cũng đã lớn tuổi, có tình nhân thì cũng không tránh khỏi gièm pha nhưng nếu đang độc thân thì cũng là chuyện bình thường, không sai trái gì. Ngoài ra nếu vợ là người trẻ tuổi, khoảng cách tuổi tác xa thì cũng có thể xem như tình nhân.

Tình duyên người sinh năm 1956

Tử vi tình duyên tuổi Thân 2018 của những người sinh năm 1956 không gặp sao đào hoa nên vận trình tình duyên tuổi Thân 2018 không có điểm khởi sắc. Nhưng nhờ Thái Tuế và Sát Ấn tương sinh nên đào hoa được thêm chút lợi, tuy không hiển hiện rõ nhưng cũng gọi là có ưu đãi. Năm tới bản mệnh và bạn đời ít xung đột, tình cảm tương đối hài hoà, không mấy sóng gió.

Tình duyên người sinh năm 1968

Những ai sinh năm 1968 trong năm không có đào hoa tinh chiếu mệnh nên đương nhiên vận trình tình cảm không dạt dào hanh thông. Song đừng vội lo lắng, Tuế can ẩn giấu sao chủ về nhân duyên với người khác giới nên bản mệnh cũng có cơ hội của riêng mình. Chỉ cần chủ động, tự tin hơn thì khó khăn sẽ không phải không thể vượt qua, tự tìm thấy hạnh phúc cho chính mình.

Tình duyên người sinh năm 1980

Năm 2018 với người tuổi Thân sinh năm 1980 thì vận trình tình cảm không quá đẹp do không gặp được sao đào hoa, ít có cơ hội phát triển mối quan hệ mới. Người này cũng đã trưởng thành, chín chắn nên nếu có thể tận dụng được chút điểm sáng là Tuế can ẩn giấu sao vượng nhân duyên với người khác phái, chủ động trong lời nói và hành vi thì vẫn có hi vọng, đừng nên nản chí. Nhân duyên nữ giới tốt hơn nam giới, nam mệnh khá mơ hồ, dù được người khác giúp đỡ thì vẫn không có quá nhiều cơ hội thành công.

Tình duyên người sinh năm 1992

Tử vi tình duyên tuổi Thân 2018 là năm đối với riêng người sinh năm 1992 khá tốt về chuyện tình cảm. Bản mệnh đến tuổi lập gia đình, cần xúc tiến chuyện tình cảm. Nhưng năm 2018 bạn không có sao đào hoa chiếu mệnh, chỉ có Tuế can ẩn giấu sao chủ về nhân duyên với người khác phái nên cơ hội cũng có nhưng không nhiều, cần phải tích cực chủ động hơn.

Bản mệnh biết đấu tranh và tự tin thì sẽ vượt qua khó khăn, tìm thấy hạnh phúc. Đặc biệt là nam mệnh, nếu gặp người mình thích thì hãy nắm vững cơ hội, tránh cố chấp mới có thể thành công.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Khỏe và Đẹp

3 con giáp vượng vận quý nhân, gặp dữ hoá lành, người yêu kẻ mến

0 0 0

Trong năm Mậu Tuất 2018, đây là 3 con giáp vượng vận quý nhân nhất, mọi sự hanh thông, gặp dữ hoá lành, được người yêu kẻ mến.

Giải Mã truyền thuyết và đặc trưng của cung Song Ngư

0 0 0

Cung Song Ngư là cung Hoàng đạo cuối cùng. Vậy cung hoàng đạo này có gì đặc biệt, truyền thuyết về Song Ngư như thế nào?

Điểm danh 5 cung hoàng đạo dễ khóc trong ngày bế giảng

0 0 0

Mỗi mùa hè đến là một mùa chia tay trường lớp. Những ngày hè rực rỡ nhưng cũng thật buồn khi phải tạm biệt bạn bè, thầy cô.

Tử vi Chủ nhật ngày 27/5/2018 của 12 con giáp

0 0 0

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp Chủ nhật ngày 27/5/2018 nhé!

Tử vi chủ nhật ngày 27/5/2018 của 12 cung hoàng đạo

0 0 0

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo ngày 27/5/2018 nhé.

Tính cách tuổi Tuất cung Ma Kết: Nhẫn nại, luôn có ý thức vươn lên

0 0 0

Người tuổi Tuất thuộc cung Ma Kết thích có cuộc sống tự do và sẽ đấu tranh đến cùng để có được sự tự do trong cuộc sống. Trong sự nghiệp và tình cảm họ luôn kiên trì, nhẫn nại, luôn có ý thức phấn đấu vươn lên.

Tính cách tuổi Mùi cung Ma Kết: Chỉ quan tâm đến sự thành công và nổi tiếng

0 0 0

Chỉ cần lựa chọn được một ngành nghề phù hợp với tài trí của mình thì không một ai có thể cản bước được họ thành công.

Tử vi thứ 7 ngày 26/5/2018 của 12 con giáp

0 0 0

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 26/5/2018 nhé.

Tính cách tuổi Thân cung Ma Kết

0 0 0

Người tuổi Thân cung Ma Kết thường rất coi trọng sự nghiệp. Xét về tính cách của họ, họ có được sự nghiệp và tình yêu nhiều người mơ ước.

Tử vi thứ 7 ngày 26/5/2018 của 12 cung hoàng đạo

0 0 0

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 26/5/2018 nhé!

Những con giáp nữ có số mệnh kết hôn muộn

0 0 0

Những cô nàng tuổi Thìn rất khó nắm bắt tâm lý, tình cảm, họ không dễ thổ lộ cảm xúc của mình ra bên ngoài cho mọi người biết.

Xem thêm tin khác