Tình thâm Thân Thúy Hà - Ngọc Thúy trở thành tình thù khi công khai mạt sát nhau trên mạng xã hội

Dù không nói rõ lý do "tình thân trở thành tình thù" nhưng qua các tình tiết, Thân Thúy Hà - Ngọc Thúy đều có liên quan tới người bạn chung là Danh Huỳnh.

Cách đây ít giờ, Thân Thúy Hà gây xôn xao làng giải trí khi bất ngờ lên tiếng nhắn nhủ dạy bảo người bạn "một thời đã xa". Cho rằng mình không liên quan tới chuyện đàn em "kiện tụng, bất hiếu, phản bạn và tráo trở", chân dài họ Thân bày tỏ sự bức xúc khi phát hiện "mình nằm trong danh sách những người em hận thù".

Tình thâm Thân Thúy Hà - Ngọc Thúy trở thành tình thù khi công khai mạt sát nhau trên mạng xã hội-1
Bức hình cũ, Thân Thúy Hà bị che mặt còn Ngọc Thúy xinh đẹp sang chảnh


"Em à, chuyện em kiện tụng, bất hiếu, phản bạn, tráo trở thế nào xưa giờ chị không liên quan và xích mích gì đúng không? Rồi một ngày chị mới biết mình nằm trong danh sách những người em hận thù? Không sao! Dù em thương hay ghét không ảnh hưởng tới cuộc đời chị. Em ghét chị thì chị vẫn ung dung tự tại. Em thương chị chắc gì em đủ điều kiện cho chị chén cơm, nên chuyện em, thích làm thì cứ việc", Thân Thúy Hà viết.

Khẳng định dù đàn em này có ghét hay yêu cũng không ảnh hưởng gì tới cuộc đời cô, ngôi sao phim Tèo em cũng tiết lộ lý do khiến tình chị em xưa kia thân thiết nay bỗng dưng đoạn tuyệt: "Em ghét chị vì chị chơi thân với người ơn giúp đỡ em những lúc khốn cùng, đưa phao cứu em rồi xong em phản phúc, vì em sợ chị biết hết tẩy của em nên em ghét phủ đầu".

Tình thâm Thân Thúy Hà - Ngọc Thúy trở thành tình thù khi công khai mạt sát nhau trên mạng xã hội-2
"Ở một đất nước văn minh mà không học văn hoá cư xử văn minh lại toàn hành động theo kiểu chợ búa, xấu xa thủ đoạn, tiểu nhân" - Thân Thúy Hà nói.


Sau khi khẳng định đàn em "phản phúc", Thân Thúy Hà tiếp tục nhắn nhủ với lời lẽ mỉa mai: "Trò trẻ con, ở một đất nước văn minh mà không học văn hoá cư xử văn minh lại toàn hành động theo kiểu chợ búa, xấu xa thủ đoạn, tiểu nhân.

Hôm nay có người gửi tấm ảnh này lấy từ Facebook của em, sao vậy? Che mặt chị thì hào quang em sẽ chói lóa à? Hào quang đó qua lâu rồi cưng ơi, nhớ nghề quá hay muốn được báo chí quan tâm lấy hình của em đăng báo thì chụp hình mới mới, vừa thực tế vừa không có dính cái mặt của chị trong hình? Đăng hình cũ chi vậy? Học nghề lâu nay thầy cô em dạy mỗi môn che mặt người khác thế này thôi đó hả?

Em già rồi cư xử cho người lớn và văn minh hơn đi, đừng tiểu nhân quá người ta khinh. Nhớ nha, chị vẫn nhan nhản trên tivi, trên báo chí thường xuyên em ơi, thèm khát gì cái hình trên Facebook của em. Xuất hiện chung mà còn trên Facebook của em chỉ tội lấy quần đội chứ hãnh diện gì. Chị khinh".

Tình thâm Thân Thúy Hà - Ngọc Thúy trở thành tình thù khi công khai mạt sát nhau trên mạng xã hội-3
Thân Thúy Hà nhắn nhủ đàn em: "Em già rồi cư xử cho người lớn và văn minh hơn đi, đừng tiểu nhân quá người ta khinh"
 

Dù không chỉ đích danh người định hướng tới nhưng qua lời khẳng định "chuyện em kiện tụng, bất hiếu, phản bạn, tráo trở" cộng với hình ảnh đính kèm, nhiều người cho rằng họ Thân đang nói tới Ngọc Thúy - cựu mẫu suốt bao năm qua kiện tụng tranh chấp với chồng cũ và xung đột với ngay cả bố mẹ đẻ.

Nghi vấn thêm phần củng cố khi sau "bài chửi" của Thân Thúy Hà, vợ cũ doanh nhân Nguyễn Đức An lập tức lên tiếng. "Cuối cùng bạn Thân Thúy Hà đã dành cả status dài để chửi chính bạn thân của mình - Danh Huỳnh - vì hành động che mặt người không ưa trên Facebook. Đẹp mặt ghê... Tôi nói rồi, cái đặc điểm nhận dạng của mấy kẻ thích nói xấu người khác là hay đông đổng khi bị dính lại đúng trò chúng hay làm với người khác lắm", Ngọc Thúy viết.

Tình thâm Thân Thúy Hà - Ngọc Thúy trở thành tình thù khi công khai mạt sát nhau trên mạng xã hội-4Tình thâm Thân Thúy Hà - Ngọc Thúy trở thành tình thù khi công khai mạt sát nhau trên mạng xã hội-5
Ngọc Thúy tung bằng chứng khẳng định mình vô can và rằng Thân Thúy Hà hiểu lầm

Theo lời Ngọc Thúy, người tung ra các bức ảnh che mặt này không phải cô mà là Danh Huỳnh - bạn "con chấy cắn đôi" của Thân Thúy Hà. Không nói về lý do vì sao những bức hình bị che mặt, song Ngọc Thúy khẳng định cô không liên quan vào những việc khiến mình mất thời gian như vậy.

"40 tuổi rồi làm gì nói gì cũng bình tĩnh suy nghĩ chín chắn, đừng cứ mãi sồn sồn như con nít vậy chị ơi... Ai nắm tẩy ai? Ai giúp đỡ ai? Chị biết thì nói không biết thì dựa cột nghe nha chị. Tin bạn thân không sao, nhưng tin đến mức không có bằng chứng mà dám công khai nhục mạ người khác là ngu nha chị.

Tôi chả ghét gì chị, ngược lại, tôi từng gây với chồng cũ đến bỏ ăn 2 ngày sau khi anh ta xúi cô bồ cũ gọi chửi chị nhiều chuyện. Tôi buộc anh ta phải xin lỗi chị. Chính từ chuyện đó mà chị để trong lòng mà đối với tôi không còn là bạn. Chị đạp chân bạn tôi ở quán để ngăn nói hớ chuyện chồng cũ tôi đi Hà Nội với bồ nhí cho tôi nghe. Chị mới là kẻ thù dai bạn bè nha chị. Chị không nghĩ chị đơn độc đến giờ không có nổi người đàn ông bên cạnh là do có người bạn thân này hả chị? Tội chị...

Chơi bạn vậy mới xứng ha... chứ người chơi bạn thật lòng như tôi, không xứng với mấy người đâu. Nhìn rõ mấy người tôi mừng hét lớn đó ạ. Tôi giờ là người có cuộc sống ung dung nhàn hạ ở Mỹ. Tôi không xứng với mấy anh chị sống trong danh vọng ảo bấp bênh đâu nha. À sẵn nói nghe, cái căn hộ chị mới khoe á, ta nói nhìn xong tôi cười mím chi vì 10 năm rồi mà bạn thân chị vẫn ăn cắp kiểu căn hộ do tôi lên ý tưởng để dùng đại trà cho khách. Đủ hiểu tài năng cỡ nào rồi đó nha....".

Tình thâm Thân Thúy Hà - Ngọc Thúy trở thành tình thù khi công khai mạt sát nhau trên mạng xã hội-6
Ngọc Thúy: "Chị không nghĩ chị đơn độc đến giờ không có nổi người đàn ông bên cạnh là do chính người bạn thân này hả chị? Tội chị.."

Tình thâm Thân Thúy Hà - Ngọc Thúy trở thành tình thù khi công khai mạt sát nhau trên mạng xã hội-7
Danh Huỳnh - người đàn ông khiến Thân Thúy Hà và Ngọc Thúy "đấu khẩu" với nhau trên mạng xã hội

Dù không nói rõ lý do "từ tình thân trở thành tình thù" nhưng qua các tình tiết, nhiều người cho rằng khúc mắc của hai cựu mẫu đều có liên quan tới người bạn chung - bộ ba đình đám một thời Thân Thúy Hà - Danh Huỳnh - Ngọc Thúy. 

Trước đó trong những chia sẻ của mình, Ngọc Thúy - Thúy Hà đều nhắc tới tên người đàn ông có tên Danh Huỳnh. Trong khi chân dài họ Thân khẳng định mối thâm tình với Danh Huỳnh qua cách xưng hô "huynh - muội" thì Ngọc Thúy cũng từng kể về mối quan hệ làm ăn với người đàn ông này thuở xưa.

Theo lời Ngọc Thúy, dù bạn "sống chết có nhau" của Thân Thúy Hà ở hiện tại nhưng Danh Huỳnh từng lại có mối thân tình với Ngọc Thúy khi xưa. Tuy nhiên những vì khúc mắc trong kinh doanh, Thúy - Huỳnh đã "cạch mặt" trong cay đắng. "Ai phản phúc vì nhát gan khi bị kẻ thù của bạn nắm tẩy nên bán đứng bạn để thoát thân, sợ bị lôi ra tòa vì bán căn hộ cho bạn có khuất tất?", Ngọc Thúy ẩn ý về Danh Huỳnh.

Cho rằng Thân Thúy Hà "đơn độc đến giờ không có nổi người đàn ông bên cạnh và phải sống trong danh vọng ảo bấp bênh" là do chính Danh Huỳnh tạo ra, Ngọc Thúy tự tin về mình: "Em giờ là bà mẹ 3 con đi học đi làm ở xứ cờ hoa. Mấy diễn viên hay ngôi sao xứ Việt làm ơn đừng lôi tên em ra. Làm nghệ sĩ có người thương, kẻ ghét cũng là lẽ thường.

Đừng có mang lòng thù vặt chuyện xưa rồi đổ vạ lên đầu em là em ứ có để yên nha. Già đến nơi rồi, từng là bạn bè đồng nghiệp của nhau, không hợp thì chia tay trong văn minh để khán giả còn nể cái nghề của mình.

Chuyện riêng đứa nào cũng có mảng tối mảng sáng, nhắm mình có sáng trưng từ xưa giờ không mà đụng chạm chuyện riêng của người khác một cách công khai như vậy. Phàm muốn mở miệng khinh ai thì phải lắng lòng xem mình có cái gì hơn kẻ đó không thì hãy mở miệng ra. Đằng này... tội".
 

HT
Theo Vietnamnet

Kết luận của cơ quan điều tra: Trường Giang say xỉn nhưng không phải là người lái xe gây tai nạn

0 0 0

Đã có phản hồi của cơ quan chức năng liên quan đến sự việc diễn viên hài Trường Giang đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Ít người biết trước khi kết hôn cùng Phạm Băng Băng, Lý Thần đã có con nuôi

1 0 1

Con nuôi của Lý Thần được người hâm mộ chờ mong sẽ trở thành phù rể trong hôn lễ của anh và Phạm Băng Băng.

Tin sao Việt 19/9: Angela Phương Trinh lên tiếng khi bị so sánh với Kim Kardashian

65 0 65

"Từ việc tập luyện để đạt được số đo 3 vòng lý tưởng cho đến từng style thời trang tôi theo đuổi luôn là những lựa chọn cá nhân của tôi".

Sao Hàn 19/9: 'Tiểu Kim Tae Hee' bị nghi ngờ nâng ngực khi khoe ảnh sexy

92 0 92

Cô nàng "Tiểu Kim Tae Hee" T-ara Jiyeon khiến cư dân mạng nghi ngờ với vòng một bỗng dưng thay đổi số đo.

Bị tố sống giả tạo và gian xảo, Hoàng Thùy đanh thép đáp trả: 'Tất cả đều có pháp luật'

63 0 63

Sau khi bị êkip cũ tại The Face 2017 tố hai mặt, chân dài xứ Thanh lên tiếng sẽ nhờ đến pháp luật để giải quyết vấn đề.

Clip: Lý Thần thú nhận 'hồi hộp muốn chết' khi run rẩy cầu hôn Phạm Băng Băng

67 0 67

"Tôi có chút nói không thành lời, trái tim tôi thay đổi 180 độ, các bạn ngồi đó có thể thấy bình thường nhưng thực sự tôi đang hồi hộp muốn chết".

Clip: CSGT kiểm tra nồng độ cồn của Trường Giang, kết quả vượt ngưỡng cho phép

2435 0 2435

Theo kết quả đo, nồng độ cồn của Trường Giang là 946, trong khi kết quả của tài xế va chạm với xe của nam danh hài là 0.

Bị chê tăng cân trước khi trao vương miện kế nhiệm, Phạm Hương đáp trả bằng hình ảnh nuột nà

191 0 191

Bức ảnh Phạm Hương mập mạp khiến nhiều người cho rằng nguyên nhân tăng cân của hoa hậu đất Cảng là do... uống trà sữa quá nhiều.

Mẹ Tuấn Hưng khóc ngất trong tang lễ bố

0 0 0

Bạn bè, đồng nghiệp tới chia buồn với gia đình Tuấn Hưng khi ông ngoại anh qua đời.

Xem thêm tin khác