Tử vi thứ 7 ngày 15/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình chán việc, Song Ngư tình yêu khởi sắc

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày thứ Bảy, 15/9/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch dương hôm nay vô cùng quyết tâm trong công việc. Bạn thực sự muốn hoàn thành tốt nhiệm vụ để cấp trên có thể đánh giá bạn cao nhất. Kế hoạch lớn đang được dự tính, bạn thực sự đang nỗ lực hết mình đó. 

Nhờ sự kiên trì này mà công việc hôm nay khá thuận lợi, cấp trên chưa nhìn thấy hiệu quả nhưng đã đánh giá bạn rất cao rồi. Bạn cần phải có gắng hết mình, đừng để người khác nhìn ra sơ hở nhé.

Tử vi thứ 7 ngày 15/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình chán việc, Song Ngư tình yêu khởi sắc-1

Chuyện tình cảm bị ảnh hưởng cũng vì bạn đang quá vất vả lo cho công việc. Hãy cân nhắc kĩ càng hơn việc phân bổ thời gian yêu thương và công việc nha.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay đi làm vui như tết. Bạn thực sự mang đến cho những người đồng nghiệp trong văn phòng của mình tiếng cười, sự vui vẻ. Bạn đã chiếm được cảm tình của cấp trên và đồng nghiệp rồi thì công việc cũng thuận lợi hơn nhiều đó.

Chuyện tình cảm cá nhân cũng hết sức như ý. Bạn nhận được tình yêu chân thành và những món quà giá trị của người ấy thì sao mà không vui được. Hãy tranh thủ thời gian ngọt ngào này bên nhau nhé.

Chuyện tiền bạc có thể hơi khó khăn một chút nhưng không cần phải quá bận tâm. Hãy cố gắng chăm chút cho túi tiền của mình bằng việc tiết kiệm và chăm kiếm tiền hơn nữa.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Song Tử là người vui vẻ, có nhiều mối quan hệ xã giao và bạn không dễ dàng gì từ chối các cuộc hẹn này. Cũng vì thế mà mối quan hệ cá nhân của bạn vô cùng tẻ nhạt, người ấy nảy sinh nỗi ghen tuông khó chịu. 

Tiền bạc hanh thông, bạn có khả năng kiếm tiền và cũng rất quyết tâm cho ví tiền của mình. Điều này đáng được tuyên dương nhưng cũng vì vậy mà sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cố gắng chăm sóc bản thân mình thật tốt, đừng cứ cố quá rồi lại ảnh hưởng bản thân.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo vài rắc rối trong công việc sắp ập tưới với Cự Giải, bạn phải bình tĩnh để đối phó. Cấp trên có thể buông ra những lời lẽ khiến bạn thực sự ức chế nhưng người làm sếp có quyền như vậy. Nếu chỉ vì ức mà bạn bỏ việc thì thật là không nên chút nào.

Tử vi thứ 7 ngày 15/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình chán việc, Song Ngư tình yêu khởi sắc-2

Chuyện tình yêu không như ý vì bạn quá kiểm soát người ấy, khiến họ cảm thấy ngột ngạt khi ở bên cạnh bạn. Tiếp tục tình trạng này, chẳng mấy chốc bạn sẽ mất hết tình cảm của người ấy.

Hãy biết yêu thương người bên cạnh mình, đừng để bản thân hối hận khi đã bỏ quên người chân tình với mình nhất. Các mối quan hệ bên ngoài cũng chỉ là công việc thôi nhé.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang có một ngày vô cùng hứng khởi làm việc. Bạn thực sự muốn dồn hết tâm sức để hoàn thành kế hoạch ngày hôm nay. Bạn muốn có được sự tín nhiệm của cấp trên nên dù có vất vả thế nào cũng vẫn chấp nhận. Và thực sự thành quả ngày hôm nay đã chứng minh điều đó.

Tiền bạc cũng theo đó mà đầy túi. Bạn có tài chính rủng rỉnh nên hãy cứ yên tâm vui vẻ mà tiêu pha nhé. Nhớ là các khoản cần tiêu thì nên tiêu nhưng nếu chưa thực sự cần thiết nên giữ lại để lúc cần đầu tư làm ăn thì dùng nhé.

Sức khỏe ổn định, nhất định nên duy trì chế độ tập thể dục này nhé, đừng để bản thân trì trệ vì chỉ ăn mà không biết tập tành.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cảm thấy hạnh phúc vô cùng vì đang có được tình yêu thương ngọt ngào. Bạn đang sống trong tình yêu của người ấy, sự chân thành mà khó người có được. Bạn phải biết trân trọng những khoảnh khắc hạnh phúc này nhé. Nếu muốn tiến xa hơn thì nên cố gắng hết mình để tích cóp vốn lo cho chuyện tương lai nhé.

Tử vi thứ 7 ngày 15/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình chán việc, Song Ngư tình yêu khởi sắc-3

Công việc vô cùng ổn định, bạn đã tìm được việc phù hợp với mình và đang nỗ lực kiếm tiền lo cho bản thân. 

Hôm nay nhất định không nên cho ai vay tiền nhé. Có kẻ sẽ lợi dụng bạn, vay mà không trả. Đừng nhẹ dạ cả tin cũng không nên đầu tư tiền vào bất cứ chuyện làm ăn gì ngày hôm nay. 

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Thiên Bình vô cùng ngột ngạt trong chuyện tình yêu này. Bạn cảm thấy người ấy đã quá kiểm soát bạn, không cho bạn làm bất cứ việc gì cả, đi đâu cũng phải thông báo làm bạn thấy cuộc sống quá khó sống.

Tối nay bạn nên ra ngoài vui vẻ cùng với mấy người bạn để xả stress nhé. Tình yêu không như ý thì nên tìm tới bạn bè cho vui. Nếu hai người muốn hiểu nhau hơn thì nên có cuộc nói chuyện rõ ràng với nhau, nếu muốn thì nên dừng lại một thời gian.

Cuối tuần này có thể đi chơi một chuyến, gần xa đều được, sẽ thấy cuộc sống này tươi mới hơn và sẽ luôn sống tích cực, nghĩ lạc quan hơn nhé.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Chuyện tình cảm có lúc thăng lúc trầm, lúc thì hạnh phúc lúc lại chán nhau. Hôm nay là một ngày bạn không thấy hài lòng với người mình yêu vì họ hay hỏi bạn những câu khó chịu. Đừng nổi nóng với họ nhé vì đây đâu phải lỗi cho người đó.

Tử vi thứ 7 ngày 15/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình chán việc, Song Ngư tình yêu khởi sắc-4

Tình cảm không như ý vận công việc cũng không theo ý bạn. Mọi sự cứ rối rắm làm bạn mệt mỏi vô cùng. Hãy chăm chỉ chịu khó hơn nữa nhé. Cố gắng cho cấp trên thấy được bản lĩnh của bạn. 

Sức khỏe ổn định rồi thì lấy lại tinh thần làm việc đi, đừng chỉ lúc nào cũng nghĩ đi đâu chơi, ăn gì vậy. 

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Dù là thứ 7 nhiều người đã được nghỉ ngơi nhưng Nhân Mã thì không, bạn đang muốn làm việc và còn làm một cách hết sức hăng say. Công việc thuận lợi như thế lại gặt hái được nhiều thành công tại sao lại không cố gắng chứ?

Tối nay bạn nên có cuộc hẹn với người ấy ở không gian lãng mạn một chút nhé. Cuối tuần rồi hãy dành thời gian yêu đương đi. 
Tiền bạc rủng rỉnh cũng là có người ấy luôn ở bên động viên bạn. Hãy đáp lại tấm chân tình bằng món quà ý nghĩa nhé. 

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Tử vi12 cung hoàng đạo hôm nay cảm thấy vô cùng bất bình vì người ấy liên tục tra khảo, kiểm soát bạn. Bạn không thích điều này nên cố tình muốn chấm dứt chuyện yêu đương nhưng người ấy không buông tha cho bạn.

Tử vi thứ 7 ngày 15/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình chán việc, Song Ngư tình yêu khởi sắc-5

Tình hình tài chính có chút sa sút, bạn không muốn đi đâu vì sợ tốn kém. Nhưng nếu quá stress thì hôm nay nên tính chuyện đi đâu nghỉ ngơi đi nhé.

Nhớ là cẩn trọng khi đi ra ngoài đường, ăn uống cẩn thận, đừng để sức khỏe bị ảnh hưởng nhé.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Công việc cuối tuần không được như ý, Bảo Bình thực sự mệt mỏi với chuyện phải đối đầu với những áp lực từ sếp gây ra. Có lúc bạn muốn dừng lại chuyện này để sống thoải mái hơn, không muốn tiếp tục làm việc nữa. 

Chuyện tình cảm cũng có nhiều vấn đề không như ý. Nguyên nhân là vì bạn và người ấy chưa thực sự có chung quan điểm. Hãy nhớ trong tình yêu điều quan trọng nhất là thông cảm cho nhau.

Tiền bạc rủng rỉnh, cuối tuần hãy mặc sức vui chơi đi nhé, tiết kiệm để ngày khác làm đi.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Tin vui 12 cung hoàng đạo cung cấp cho bạn ngày hôm nay chính là không để ý tới những lời bên ngoài, họ có thể đang nói xấu sau lưng bạn. Hãy mặc kệ những kẻ tiêu nhân đó, bạn chỉ cần làm việc của mình thôi nhé.

Tử vi thứ 7 ngày 15/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình chán việc, Song Ngư tình yêu khởi sắc-6

Tình yêu đang có dấu hiệu khởi sắc. Bạn nhận được tình cảm của ngời mà bạn thích bấy lâu nay. Cơ hội đã đến, hãy thể hiện tấm chân tình của mình ngay từ bây giờ, đừng để người ấy thấy bạn thờ ơ, lãnh đạo, họ sẽ buồn đó.

Thảo Thảo
Theo Vietnamnet

4 con giáp 'gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn', càng bị vùi dập càng vươn vai đứng dậy thành công ngút trời

Theo sách tử vi, đây là 3 con giáp mặc gió mưa bão táp vẫn vững vàng kiên trì, dù có nhiều cạm bẫy họ nhất định không bị sa vào. Những con giáp này càng cố gắng thì thành công về sau càng vang dội, ai ai cũng ngưỡng mộ.

Tử vi thứ 7 ngày 22/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão được quý nhân phù trợ, tiền bạc đầy túi

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 22/9/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 22/9/2018: Bọ Cạp nhận 'cơn mưa lời khen' từ cấp trên

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 22/9/2018 nhé!

Nốt ruồi trên bàn chân nói lên điều gì?

Nốt ruồi mọc ở bàn chân thường được nhận định là 'chân đi', tức người mê xê dịch, đi đây đó. Tuy nhiên, nốt ruồi ở vị trí đặc biệt này thường có nhiều ý nghĩa hơn thế.

3 con giáp làm mưa làm gió trong bảng xếp hạng may mắn nhất năm 2018

Theo chuyên gia phong thủy nổi tiếng của Philippines, năm Mậu Tuất này có bốn con giáp may mắn nhất, gặp cả thuận lợi về tình lẫn tiền.

Top 4 cung hoàng đạo 'thà chết' cũng nhất định không lấy chồng, lấy vợ sớm

Họ sợ kết hôn vì một lý do nào đó hoặc vì quá ham chơi, yêu thích tuổi trẻ nên dù có bị mang tiếng ế cũng nhất định không chịu lấy chồng, lấy vợ sớm.

Tử vi thứ Sáu ngày 21/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất gặp trở ngại, tuổi Hợi lạc quan

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 21/9/2018 nhé!

Phụ nữ sở hữu những tướng mũi này sớm muộn cũng phú quý phát tài, cầu gì được nấy

Theo nhân tướng học, mũi tượng trưng cho Thổ tinh. "Núi không ngại cao, đất không ngại dày" mới có thể sinh sôi vạn vật. Nếu thổ tinh xấu, vạn vật sẽ không có nơi phát triển, vì thế mà khô héo, úa tàn.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 21/9/2018: Bảo Bình tâm trạng bất an, chán việc

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 21/9/2018 nhé!

Cách chọn vòng hoa đội đầu sẽ tiết lộ ai là một nửa định mệnh của đời bạn

Một nửa định mệnh đời bạn sẽ là một người môn đăng hộ đối, một đại gia hay là một anh trí thức bình thường?

Bí quyết giúp 12 cung hoàng đạo phỏng vấn xin việc thành công

Những lời khuyên sau đây sẽ giúp 12 cung hoàng đạo tăng cơ hội được chọn trong buổi phỏng vấn xin việc.

Bộ 3 con giáp có sức mạnh và quyền lực bậc nhất, hô mưa gọi gió đi đâu cũng có người cung phụng

Đây là những con giáp có quyền lực trong tay vận may tới tấp, kiếm tiền cực dễ nhất là kinh doanh sẽ cực vượng đường công danh vô cùng thênh thang rộng mở...

3 con giáp mang lại MAY MẮN TỘT ĐỈNH cho cả nhà, từ giờ đến 2019 chỉ việc sung sướng ngồi trên NÚI VÀNG

Với 3 con giáp này, bất kể làm việc gì thì từ tháng 9 trở về sau, mọi thứ sẽ dần thuận lợi và suôn sẻ hơn, không chỉ khiến cuộc sống mình sung túc mà gia đình cũng được hưởng lây.

Tử vi thứ Năm ngày 20/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất tiền đầy túi, tha hồ tiêu

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 20/9/2018 nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 20/9/2018: Bọ Cạp cẩn thận thất thoát tiền bạc

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 20/9/2018 nhé!

Nhìn tướng miệng đoán số mệnh sướng khổ, giàu nghèo, nên kết giao hay không

Hình dạng lớn nhỏ của miệng, sự dày mỏng, màu sắc của môi… đều nói lên được vận mệnh và sức khỏe của mỗi người.

3 cặp con giáp nếu cứ cố chấp lấy nhau thì đừng hỏi vì sao tiền của đi hết, sống không hạnh phúc

Có những cặp con giáp không thể kết đôi, nếu cố chấp lấy nhau thì công việc sẽ không suôn sẻ, cuộc sống chẳng mấy khi vui vẻ, hạnh phúc.

3 cung hoàng đạo đầu năm độc thân buồn bã, cuối năm tình ái thăng hoa

Cùng điểm tên 3 cung hoàng đạo may mắn từ giã đời độc thân trong những tháng cuối năm 2018, bạn sẽ thấy bất ngờ và ngạc nhiên. Biết đâu, bạn cũng chính là một trong số đó!

Gọi tên 4 con giáp có sự nghiệp bứt phá ngoạn mục, tình duyên đẹp như cổ tích trong 3 tháng tới

3 tháng tới đây sẽ là thời kì nở hoa trong lá số tử vi của 4 con giáp này. Xét về mọi mặt: tiền- tình- tài- công danh của bộ tứ này đều sáng chói khiến cho nhiều người phải ganh tỵ...

Tử vi thứ Tư ngày 19/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ cân bằng, tuổi Mùi nói ít làm nhiều

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư 19/9/2018 nhé!

Điểm danh các cô nàng hoàng đạo chỉ thích có nhiều vệ tinh chứ không thích có chỉ một người tình

Dù bên cạnh đã có hay chưa một nửa của mình thì các cô nàng sau đây vẫn không thể nào từ chối cảm giác thích thú khi được nhiều người vây quanh.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 19/9/2018: Bọ Cạp buồn vì quá khứ đã qua

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 19/9/2018 nhé!

Đặc điểm bàn tay của người khó giữ được tiền của, phải hết sức thận trọng

Dưới đây là đặc điểm bàn tay của những người có số thất thoát tiền bạc, phải ý thức sớm và nỗ lực không ngừng thì cuộc sống mới có thể ổn định, yên ấm được.

Nhân sinh có lúc chìm nổi, 4 con giáp này nghèo đủ rồi nên từ tháng 9 trở đi sẽ đổi đời ngoạn mục

Sách tử vi chỉ rõ, đây là 4 con giáp do được cát tinh soi chiếu nên có cơ hội đổi đời trong tháng 9/2018. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Trung Thu này nên rủ crush làm gì, hãy tham khảo 12 cung hoàng đạo nhé

Cùng xem bạn nên rủ crush làm gì trong dịp trung thu này để tình cảm thêm ngọt ngào nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 18/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn đón nhận tin vui rực rỡ

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 18/9/2018 nhé.

Bằng mọi giá trước năm 2020, 3 con giáp này sẽ có nhà có xe, hơn nữa hôn nhân viên mãn vẹn toàn

Thời điểm may mắn, tài lộc của 3 con giáp này sắp tới rồi, hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé!

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 18/9/2018: Kim Ngưu hứng chịu một ngày không suôn sẻ

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo hôm nay nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 18/9/2018 nhé!

Xem tướng người hay khoe khoang, sĩ diện, thích thể hiện mình trước người khác

Những tính cách này ai cũng có nhưng việc thể hiện nhiều hay ít lại ảnh hưởng rất lớn đến cách nhìn của người khác đối với bản thân. Hãy nhận diện đâu là tướng người có những tính cách này nhé!

Được trời chấm cho số đỏ, 4 con giáp này vô cùng vượng phát, tiền tiêu xả láng trong 3 ngày tới

Không những công việc suôn sẻ, tình cảm hạnh phúc mà 4 con giáp này có tài vận vô cùng vượng phát trong 3 ngày tới. Con giáp này có thể kiếm được những khoản tiền lớn mà trước đến nay chưa từng kiếm được khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Nếu làm việc dưới trướng các sếp hoàng đạo sau, bạn chắc chắn chỉ có thể làm thật, hưởng thật, không thể lươn lẹo

Đừng bao giờ nghĩ làm việc cho xong hoặc mang việc đời tư tới văn phòng nếu như sếp của bạn là những cung hoàng đạo dưới đây.

Bất kể nam hay nữ, chỉ cần sở hữu đặc điểm này trên tay nghèo mấy cũng sẽ phát tài, phú quý tự đến

Trong nhân tướng học có đề cập đến 3 loại bàn tay mà bất kể là nam hay nữ, chỉ cần sở hữu những đặc điểm này thì xác định cả đời không lo thiếu thốn.

'Chia buồn' với 3 cung hoàng đạo đen đủi đủ đường tuần mới từ 17/9 đến 23/9/2018

Nếu bạn không may lọt vào top 3 cung hoàng đạo đen đủi tuần mới từ 17/9 đến 23/9/2018 thì cũng đừng quá buồn nhé. Ai cũng có lúc khó khăn, thử thách mà thôi.

Tử vi tuần mới (17/9-23/9/2018) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ gặp rắc rối, tuổi Mão có tin vui

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới từ 17/9-23/9/2018 nhé!

Đây chính là 4 con giáp có vận mệnh sáng chói như trăng rằm, may mắn tới tấp trong Trung Thu này!

Mùa Trung Thu, những con giáp này vận mệnh sáng chói như trăng rằm, lộc lá bay về rợp trời, tình duyên cũng vô cùng đào hoa.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 17/9 đến 23/9/2018: Song Ngư liên tục gặp rắc rối

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 17/9 đến 23/9/2018 nhé!

7 ngày tới, 3 con giáp này được trời ban cho tiền đầy két nên sướng tới mức trong mơ cũng cười

Sách tử vi chỉ rõ, 7 ngày tới 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, làm gì cũng dễ thành công kiếm được khối tiền khiến ai cũng ghen tị. Hay cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Top những con giáp quan niệm 'mất lòng trước, được lòng sau', hay nói lời ngay thẳng

Người xưa có câu “ăn ngay nói thật, mọi tật mọi lành”. Chân thật và thẳng thắn là đức tính tốt, tuy nhiên trong nhiều trường hợp, nếu quá thẳng thắn sẽ dễ khiến bản thân gặp họa vì vạ miệng.

Tử vi chủ nhật, 16/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý chuyển mình, tuổi Hợi thăng tiến

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 16/9/2018 nhé!

Các anh chàng hoàng đạo giữ người yêu như giữ vàng, hở ra là ghen hơn cả Hoạn Thư

Nếu yêu các chàng hoàng đạo sau, bạn chớ dại dột khiến các chàng ghen nha!

Tử vi chủ nhật ngày 16/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư cẩn thận mất tiền, Song Tử cần bớt nghĩ tiêu cực hơn

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 16/9/2018 nhé!

Được quý nhân phù hộ nhiệt tình, 3 con giáp này tiền đầy túi, tình đầy tim trong tháng 9/2018

Theo sách tử vi, đây là 3 con giáp được dự báo gặt hái nhiều thành công vào nửa cuối tháng 9 này và tiền thì tiêu khỏi phải nghĩ. Cùng xem ai may mắn vậy nhé.

3 con giáp nữ là 'thần tài tái thế', lúc độc thân làm giàu cho bố mẹ, khi kết hôn mang phú quý cho chồng con

Trong tử vi học có nói, có 3 con giáp nữ vốn là thần tài tái thế, cuộc sống từ nhỏ đến lớn là một màu hồng không hơn không kém.

3 con giáp này nhất định sẽ tiền đầy túi cuối tháng 9, khỏi phải lo nghĩ chuyện tình duyên

Đây là 3 con giáp được dự báo gặt hái nhiều thành công vào nửa cuối tháng 9 này và tiền thì tiêu khỏi phải nghĩ. Cùng xem ai may mắn vậy nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp vận xui khó hóa giải

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Bảy, 15/9/2018 nhé.

Điểm danh 4 con giáp trung niên vượng vận, chuyển mình rực rỡ khi ngoài 40

4 con giáp dưới đây khi vừa qua mốc 40 tuổi sẽ bước vào giai đoạn trung niên vượng vận, tài lộc rộn ràng, thăng hoa hết mức.

Điểm danh các chòm sao thà có lỗi với sếp còn hơn có lỗi với thời tiết

Những ngày đầu thu thi vị như thế này, nếu đột nhiên các chòm sao sau xin nghỉ phép, xin đến muộn, chắc chắn chỉ có thể là đang mải đi đón gió ở một góc trời nào đó.

Nốt ruồi ở tai, vận đen hay may mắn, bạn cùng xem nó ở vị trí nào nhé

Có những người mang nốt ruồi ở tai lại là vận may, có người lại gặp đen đủi, quan trọng vị trí đó ở đâu, bạn cùng xem nhé.

Các chòm sao thèm có gấu quay quắt khi gió về nhưng thu này chắc chắn vẫn FA

Ế kinh niên và thèm có gấu đến quay quắt, ấy thế nhưng, các chòm sao sau có lẽ vẫn sẽ phải chịu cảnh FA thêm một thời gian nữa, ít nhất là qua mùa thu này.

Được trời 'nhắm trúng' bảng vàng, 4 con giáp này tiền tiêu xả láng không phải lo nghĩ trong 5 ngày tới

Ba ngày tới, người tuổi Thìn, tuổi Tý, tuổi Mão, tuổi Dậu là những con giáp có tài vận vượng phát nhất trong số 12 con giáp.