Tử vi thứ 7 ngày 15/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình chán việc, Song Ngư tình yêu khởi sắc

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày thứ Bảy, 15/9/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch dương hôm nay vô cùng quyết tâm trong công việc. Bạn thực sự muốn hoàn thành tốt nhiệm vụ để cấp trên có thể đánh giá bạn cao nhất. Kế hoạch lớn đang được dự tính, bạn thực sự đang nỗ lực hết mình đó. 

Nhờ sự kiên trì này mà công việc hôm nay khá thuận lợi, cấp trên chưa nhìn thấy hiệu quả nhưng đã đánh giá bạn rất cao rồi. Bạn cần phải có gắng hết mình, đừng để người khác nhìn ra sơ hở nhé.

Tử vi thứ 7 ngày 15/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình chán việc, Song Ngư tình yêu khởi sắc-1

Chuyện tình cảm bị ảnh hưởng cũng vì bạn đang quá vất vả lo cho công việc. Hãy cân nhắc kĩ càng hơn việc phân bổ thời gian yêu thương và công việc nha.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay đi làm vui như tết. Bạn thực sự mang đến cho những người đồng nghiệp trong văn phòng của mình tiếng cười, sự vui vẻ. Bạn đã chiếm được cảm tình của cấp trên và đồng nghiệp rồi thì công việc cũng thuận lợi hơn nhiều đó.

Chuyện tình cảm cá nhân cũng hết sức như ý. Bạn nhận được tình yêu chân thành và những món quà giá trị của người ấy thì sao mà không vui được. Hãy tranh thủ thời gian ngọt ngào này bên nhau nhé.

Chuyện tiền bạc có thể hơi khó khăn một chút nhưng không cần phải quá bận tâm. Hãy cố gắng chăm chút cho túi tiền của mình bằng việc tiết kiệm và chăm kiếm tiền hơn nữa.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Song Tử là người vui vẻ, có nhiều mối quan hệ xã giao và bạn không dễ dàng gì từ chối các cuộc hẹn này. Cũng vì thế mà mối quan hệ cá nhân của bạn vô cùng tẻ nhạt, người ấy nảy sinh nỗi ghen tuông khó chịu. 

Tiền bạc hanh thông, bạn có khả năng kiếm tiền và cũng rất quyết tâm cho ví tiền của mình. Điều này đáng được tuyên dương nhưng cũng vì vậy mà sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cố gắng chăm sóc bản thân mình thật tốt, đừng cứ cố quá rồi lại ảnh hưởng bản thân.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo vài rắc rối trong công việc sắp ập tưới với Cự Giải, bạn phải bình tĩnh để đối phó. Cấp trên có thể buông ra những lời lẽ khiến bạn thực sự ức chế nhưng người làm sếp có quyền như vậy. Nếu chỉ vì ức mà bạn bỏ việc thì thật là không nên chút nào.

Tử vi thứ 7 ngày 15/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình chán việc, Song Ngư tình yêu khởi sắc-2

Chuyện tình yêu không như ý vì bạn quá kiểm soát người ấy, khiến họ cảm thấy ngột ngạt khi ở bên cạnh bạn. Tiếp tục tình trạng này, chẳng mấy chốc bạn sẽ mất hết tình cảm của người ấy.

Hãy biết yêu thương người bên cạnh mình, đừng để bản thân hối hận khi đã bỏ quên người chân tình với mình nhất. Các mối quan hệ bên ngoài cũng chỉ là công việc thôi nhé.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang có một ngày vô cùng hứng khởi làm việc. Bạn thực sự muốn dồn hết tâm sức để hoàn thành kế hoạch ngày hôm nay. Bạn muốn có được sự tín nhiệm của cấp trên nên dù có vất vả thế nào cũng vẫn chấp nhận. Và thực sự thành quả ngày hôm nay đã chứng minh điều đó.

Tiền bạc cũng theo đó mà đầy túi. Bạn có tài chính rủng rỉnh nên hãy cứ yên tâm vui vẻ mà tiêu pha nhé. Nhớ là các khoản cần tiêu thì nên tiêu nhưng nếu chưa thực sự cần thiết nên giữ lại để lúc cần đầu tư làm ăn thì dùng nhé.

Sức khỏe ổn định, nhất định nên duy trì chế độ tập thể dục này nhé, đừng để bản thân trì trệ vì chỉ ăn mà không biết tập tành.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cảm thấy hạnh phúc vô cùng vì đang có được tình yêu thương ngọt ngào. Bạn đang sống trong tình yêu của người ấy, sự chân thành mà khó người có được. Bạn phải biết trân trọng những khoảnh khắc hạnh phúc này nhé. Nếu muốn tiến xa hơn thì nên cố gắng hết mình để tích cóp vốn lo cho chuyện tương lai nhé.

Tử vi thứ 7 ngày 15/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình chán việc, Song Ngư tình yêu khởi sắc-3

Công việc vô cùng ổn định, bạn đã tìm được việc phù hợp với mình và đang nỗ lực kiếm tiền lo cho bản thân. 

Hôm nay nhất định không nên cho ai vay tiền nhé. Có kẻ sẽ lợi dụng bạn, vay mà không trả. Đừng nhẹ dạ cả tin cũng không nên đầu tư tiền vào bất cứ chuyện làm ăn gì ngày hôm nay. 

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Thiên Bình vô cùng ngột ngạt trong chuyện tình yêu này. Bạn cảm thấy người ấy đã quá kiểm soát bạn, không cho bạn làm bất cứ việc gì cả, đi đâu cũng phải thông báo làm bạn thấy cuộc sống quá khó sống.

Tối nay bạn nên ra ngoài vui vẻ cùng với mấy người bạn để xả stress nhé. Tình yêu không như ý thì nên tìm tới bạn bè cho vui. Nếu hai người muốn hiểu nhau hơn thì nên có cuộc nói chuyện rõ ràng với nhau, nếu muốn thì nên dừng lại một thời gian.

Cuối tuần này có thể đi chơi một chuyến, gần xa đều được, sẽ thấy cuộc sống này tươi mới hơn và sẽ luôn sống tích cực, nghĩ lạc quan hơn nhé.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Chuyện tình cảm có lúc thăng lúc trầm, lúc thì hạnh phúc lúc lại chán nhau. Hôm nay là một ngày bạn không thấy hài lòng với người mình yêu vì họ hay hỏi bạn những câu khó chịu. Đừng nổi nóng với họ nhé vì đây đâu phải lỗi cho người đó.

Tử vi thứ 7 ngày 15/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình chán việc, Song Ngư tình yêu khởi sắc-4

Tình cảm không như ý vận công việc cũng không theo ý bạn. Mọi sự cứ rối rắm làm bạn mệt mỏi vô cùng. Hãy chăm chỉ chịu khó hơn nữa nhé. Cố gắng cho cấp trên thấy được bản lĩnh của bạn. 

Sức khỏe ổn định rồi thì lấy lại tinh thần làm việc đi, đừng chỉ lúc nào cũng nghĩ đi đâu chơi, ăn gì vậy. 

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Dù là thứ 7 nhiều người đã được nghỉ ngơi nhưng Nhân Mã thì không, bạn đang muốn làm việc và còn làm một cách hết sức hăng say. Công việc thuận lợi như thế lại gặt hái được nhiều thành công tại sao lại không cố gắng chứ?

Tối nay bạn nên có cuộc hẹn với người ấy ở không gian lãng mạn một chút nhé. Cuối tuần rồi hãy dành thời gian yêu đương đi. 
Tiền bạc rủng rỉnh cũng là có người ấy luôn ở bên động viên bạn. Hãy đáp lại tấm chân tình bằng món quà ý nghĩa nhé. 

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Tử vi12 cung hoàng đạo hôm nay cảm thấy vô cùng bất bình vì người ấy liên tục tra khảo, kiểm soát bạn. Bạn không thích điều này nên cố tình muốn chấm dứt chuyện yêu đương nhưng người ấy không buông tha cho bạn.

Tử vi thứ 7 ngày 15/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình chán việc, Song Ngư tình yêu khởi sắc-5

Tình hình tài chính có chút sa sút, bạn không muốn đi đâu vì sợ tốn kém. Nhưng nếu quá stress thì hôm nay nên tính chuyện đi đâu nghỉ ngơi đi nhé.

Nhớ là cẩn trọng khi đi ra ngoài đường, ăn uống cẩn thận, đừng để sức khỏe bị ảnh hưởng nhé.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Công việc cuối tuần không được như ý, Bảo Bình thực sự mệt mỏi với chuyện phải đối đầu với những áp lực từ sếp gây ra. Có lúc bạn muốn dừng lại chuyện này để sống thoải mái hơn, không muốn tiếp tục làm việc nữa. 

Chuyện tình cảm cũng có nhiều vấn đề không như ý. Nguyên nhân là vì bạn và người ấy chưa thực sự có chung quan điểm. Hãy nhớ trong tình yêu điều quan trọng nhất là thông cảm cho nhau.

Tiền bạc rủng rỉnh, cuối tuần hãy mặc sức vui chơi đi nhé, tiết kiệm để ngày khác làm đi.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Tin vui 12 cung hoàng đạo cung cấp cho bạn ngày hôm nay chính là không để ý tới những lời bên ngoài, họ có thể đang nói xấu sau lưng bạn. Hãy mặc kệ những kẻ tiêu nhân đó, bạn chỉ cần làm việc của mình thôi nhé.

Tử vi thứ 7 ngày 15/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình chán việc, Song Ngư tình yêu khởi sắc-6

Tình yêu đang có dấu hiệu khởi sắc. Bạn nhận được tình cảm của ngời mà bạn thích bấy lâu nay. Cơ hội đã đến, hãy thể hiện tấm chân tình của mình ngay từ bây giờ, đừng để người ấy thấy bạn thờ ơ, lãnh đạo, họ sẽ buồn đó.

Thảo Thảo
Theo Vietnamnet

Cơ hội thăng tiến đang đến với tuổi Tuất trong ngày thứ Năm (15/11/2018), còn 11 con giáp khác thì sao?

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 15/11/2018 nhé.

4 con giáp được tăng lương tăng thưởng ầm ầm trước tết 2019, chỉ đứng dưới 1 người mà trên cả vạn người

Theo sách tử vi, đây là 4 con giáp có vận trình tài lộc tốt nhất trong số 12 con giáp trước khi bước sang năm 2019, thăng chức tăng lương ầm ầm khiến người đời ngưỡng mộ.

Xử Nữ có ngày thứ Năm (15/11/2018) vô cùng tốt đẹp, tiền bạc rủng rỉnh, các cung hoàng đạo khác thì sao?

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 15/11/2018 nhé!

Tháng 12, Thần Tài sẽ đứng trước cửa nhà 3 con giáp này, tiền bạc muốn bao nhiêu cũng có

Theo tử vi học, từ tháng 12 trở đi tài vận của 3 con giáp này cực kì thịnh vượng, bạc tiền vào nhà ào ào.

Các anh chàng hoàng đạo luôn có xu hướng sống hộ cuộc sống của bạn

Nếu yêu các chàng trai sau đây, bạn sẽ buộc phải chấp nhận việc họ can thiệp vào mọi quyết định từ cuộc sống đến học hành, công việc…

3 con giáp nữ trời sinh đã có số làm lãnh đạo, tiền đầy túi, quyền đầy mình, không ai dám trái lời

Chỉ cần thuộc 1 trong 3 con giáp này thì tương lai bạn có khả năng làm lãnh đạo rất cao, tiền bạc khỏi lo nhé.

Tử vi thứ Tư ngày 14/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu gặp vận may tiền bạc trong khi tuổi Hợi vướng lắm thị phi

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 14/11/2018 nhé.

3 con giáp dù sinh ra trong nghèo khó nhưng lớn lên lại giàu có hơn người, có tiền có quyền

Nhờ sự thông minh, khôn khéo và bản lĩnh của mình 3 con giáp này dễ dàng chiến thắng số phận, vươn lên đổi đời, công thành danh toại.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 14/11/2018: Cự Giải có cơ hội thăng tiến, Xử Nữ gặp khó khăn

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 14/11/2018 nhé!

Đây là tướng mặt của người nghèo khó, hãy xem ngay để biết cách đổi vận làm giàu

Nếu bạn chẳng may có nét tướng của người nghèo khó dưới đây thì không cần quá lo lắng bởi vẫn có những cách giúp mang lại giàu sang, hóa giải vận mệnh.

Con giáp sinh năm này có mệnh đại phú đại quí trong năm 2019

Ai mà chẳng ước mơ cuộc sống sang giàu nhung lụa nhưng đâu phải ai sinh ra cũng có số được hưởng phúc phần như vậy? Dưới đây là những con giáp cá chép hóa rồng trong năm 2019, chuẩn bị túi ba gang chờ mùa bội thu thôi!

Những sự thật 12 chòm sao không bao giờ thừa nhận

Có những sự thật mà 12 chòm sao sẽ không bao giờ thừa nhận, hoặc sẽ chỉ thủ thỉ rất khẽ khi bạn là người thân thật thân. Vậy nên, hãy cứ ngầm hiểu thôi, đừng hy vọng các bạn ấy nói ra.

Đừng đùa với 3 con giáp này, họ sắp giàu lên trông thấy, tiền tiêu không hết cuối tháng 11/2018 rồi đấy

Nếu bạn may mắn có những người bạn thuộc 1 trong 3 con giáp này thì đúng là phúc đức của bạn đó.

Tử vi thứ Ba ngày 13/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão khó khăn, tuổi Tý gặp nhiều thị phi

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 13/11/2018 nhé.

Tìm ra 3 con giáp đầu tuần Thần Tài ghé thăm, cuối tuần QUÝ NHÂN THỔI LỘC TỚI, tha hồ ăn tiêu thả ga

Chúc mừng nếu bạn may mắn là 1 trong 3 con giáp này thì chắc chắn bạn sẽ kiếm được khoản kha khá, tha hồ tiền tiêu tết đó.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 13/11/2018: Bảo Bình may mắn, Sư Tử gặp đầy thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 13/11/2018 nhé!

Giải mã giấc mơ: Mơ thấy đám cưới là điềm báo cát tường hay xui xẻo?

Không ít người trong đời đã từng một lần mơ thấy mình làm đám cưới. Có thể là kết hôn với người lạ, với người yêu cũ hoặc với chính người bạn đời hiện tại. Hãy cùng giải mã giấc mơ phân tích ý nghĩa và điềm báo của giấc chiêm bao này.

Tuần mới ai xui xẻo không biết nhưng 3 cung hoàng đạo này thì may mắn ngập tràn, tiền vào như nước

Cùng xem bạn có phải là một trong số những cung hoàng đạo may mắn ấy không nhé!

Khổ thế đủ rồi, tháng 12 Thần Tài sẽ đứng trước cửa nhà 3 con giáp này, tiền bạc muốn bao nhiêu cũng có

Theo tử vi học, từ tháng 12 trở đi tài vận của 3 con giáp này cực kì thịnh vượng, bạc tiền vào nhà ào ào.

Top 4 cung hoàng đạo cực kỳ sợ yêu xa

Nếu phải yêu xa có lẽ họ sẽ chọn lựa cách chia tay là hơn cả. Thế nên đừng nuôi hi vọng với những mối tình kiểu như vậy với 4 cung hoàng đạo này nhé.

Tử vi thứ Hai ngày 12/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân cẩn thận thị phi bủa vây

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày thứ Hai 12/11/2018 nhé!

Địa điểm tán gái ưa thích của các anh chàng hoàng đạo

Nếu bắt gặp chàng ở các địa điểm sau, bạn sẽ thấy chàng đột nhiên trở nên hấp dẫn hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 12/11/2018: Ai sẽ là người may mắn?

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ Hai 12/11/2018 nhé!

5 nét tướng bị chê XẤU nhưng người phụ nữ nào có được sẽ được hưởng HỒNG PHÚC TỀ THIÊN, cả đời giàu có

Người phụ nữ nào may mắn có được 1 trong những nét tướng này thì nhất định cuộc sống của họ sẽ cực kì vượng vận tài lộc, thường xuyên được thần may mắn gõ cửa, ghé thăm,

Chỉ trong vòng đúng 3 ngày nữa, 4 con giáp này có cơ may VẤP PHẢI CỤC TIỀN, giàu lên trong NHÁY MẮT

Sách tử vi có nói, đây là những con giáp bạc tiền rủng rỉnh, tình duyên phơi phới chỉ trong 3 ngày nữa. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

3 con giáp nữ giàu sang bất ngờ năm 2019, kiếm tiền như nước, là người vợ số 1 của các ông chồng

Chỉ cần trong nhà có 1 trong 3 con giáp nữ này thì đảm bảo cuộc sống hanh thông, tiền bạc vào như nước, gia đình yên ấm nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 11/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý thuận lợi, tuổi Mão có quý nhân phù trợ

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày Chủ nhật 11/11/2018 nhé!

Soi cung hoàng đạo của các tỷ phú trên thế giới, bạn có nằm trong số đó

Những cung hoàng đạo dưới đây sở hữu rất nhiều tỷ phú trên thế giới. Hãy thử xem bạn có nằm trong số đó không nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 11/11/2018: Xử Nữ khởi sắc, Bọ Cạp khó khăn

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 11/11/2018 nhé!

Chỉ đích danh 4 con giáp chuẩn bị hứng BÃO TÀI LỘC, của cải ẬP ĐẾN BẤT NGỜ vào cuối tháng 11 này

Vào cuối tháng 11/2018, có 4 con giáp sẽ được Thần Tài chiếu cố, tiền bạc đổ về đầy túi tới mức không kiểm soát, sự nghiệp cũng suôn sẻ hanh thông.

3 con giáp nữ sự nghiệp thăng tiến, tình duyên rực rỡ năm 2019

Bước sang năm 2019, những con giáp nữ này không chỉ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp mà đường tình duyên cũng thăng hoa.

5 ngày sinh vượng vận tài lộc trong tháng 10 âm lịch

Tử vi tháng 10 âm lịch dự đoán, những ai may mắn chào đời vào một trong 5 ngày sinh âm lịch sau, 30 ngày tới sẽ vượng vận tài lộc, may mắn an nhàn.

Chẳng cần chọn đâu xa, cứ yêu 3 cung hoàng đạo này thì đảm bảo lúc nào cũng được chiều chuộng, 'nâng như nâng trứng'

Vì họ nổi tiếng là những cung hoàng đạo hết lòng yêu chiều bạn gái, chỉ cần cô ấy gọi là các chàng có liền. Một mẫu người yêu lý tưởng đó nhé các cô nàng.

5 nét tướng của phụ nữ xấu từ trong trứng mà các cụ xưa luôn ngăn cản không cho con cháu lấy làm vợ

Lấy phải người vợ có nét tướng này, nam giới không khổ vì tiền bạc thì cũng khổ vì chuyện tình cảm. Cũng chính vì thế mà đi hỏi vợ cho con các cụ đã để ý tới tướng mặt là điều đầu tiên.

Tử vi thứ 7 ngày 10/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu nhiều tiền, tuổi Hợi gặp họa thị phi

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 10/11/2018 nhé.

Các chòm sao thường khiến người khác hiểu nhầm vì tật xấu 'bắn thính' lung tung

Nếu bạn không tỉnh táo thì sẽ rất dễ hiểu nhầm những người thuộc cung hoàng đạo dưới đây vì thực sự các bạn ấy không hề cố tình 'thả thính'.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 10/11/2018: Thiên Bình có một ngày viên mãn

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 10/11/2018 nhé!

Dấu hiệu chàng trai hoàng đạo của bạn vẫn còn tương tư bồ cũ

Hãy cùng nhìn vào những biểu hiện của anh chàng để biết anh ấy đã toàn tâm toàn ý yêu bạn hay vẫn còn lưu luyến tình cũ nhé.

Ngày lễ Độc thân 11/11 và 3 cung hoàng đạo chỉ thích cảnh 'đỏ bạc đen tình'

Ngày lễ Độc thân 11/11 năm nay, 3 cung hoàng đạo dưới đây sẽ nằm trong danh sách "đỏ bạc đen tình", càng giàu có thì càng khó có người yêu.

4 vị trí nốt ruồi được ví như ‘bùa yêu’, ai sở hữu dù không xinh đẹp vẫn trăm người theo đuổi, cực giàu

Sở hữu một trong những nốt ruồi "duyên' chính là vũ khí lợi hại khiến người ta nhớ mãi không quên. Đó cũng là khí chất đặc biệt và những nét duyên ngầm của bạn.

Bước sang năm 2019, 3 cung hoàng đạo này đời sống an yên, tiền bạc rủng rỉnh, tình yêu rực rỡ

Chỉ cần chờ thêm một ít thời gian nữa thôi là vận may của 3 cung hoàng đạo này đã tới rồi. Hãy cố gắng chỉn chu và chuẩn bị tinh thần đón tin vui đi nhé.

Chờ 10 đúng ngày nữa, 3 con giáp này sẽ đón CƠN MƯA TÀI LỘC, của cải ÙN ÙN kéo tới chật nhà

Trong vòng 10 ngày tới, 3 con giáp này sẽ được các vị thần may mắn chiếu cố ban cho cơ hội làm giàu ngày trước mắt.

Tử vi thứ Sáu ngày 9/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão rối bời, tuổi Tỵ bất an

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu 9/11/2018 nhé!

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 9/11/2018: Thiên Bình đón một ngày nhiều thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 9/11/2018 nhé!

Giải mã giấc mơ bị gãy, rụng răng là tốt lành hay xui xẻo?

Nằm mơ thấy rụng hoặc gãy răng là một trong những giấc mơ phổ biến nhất mà nhiều người hay gặp phải. Hãy cùng giải mã giấc mơ tìm hiểu xem, ẩn giấu đằng sau giấc mộng này là điềm báo tốt lành hay đen đủi.

TOP 3 con giáp tài lộc phơi phới, vận may ngập trời, cứ thế mà giàu bất chấp hoàn cảnh trong 10 ngày tới

Trong vòng đúng 10 ngày tới, 3 con giáp này sẽ gặp may mắn dồn dập, tin vui tới tấp, tài vận tự tìm đến gõ cửa.

Những con giáp chẳng hề có chủ kiến, luôn nghe theo sự sắp xếp của cha mẹ

Bên cạnh những bậc cha mẹ luôn đau đầu vì tính cách độc lập và có phần ngang ngạnh của con cái thì cũng có những ông bố bà mẹ chả bao giờ băn khoăn vì việc không nghe lời của con mình.

3 con giáp dù khó khăn đến mấy cũng chỉ hết tuổi 30, sau tuổi này rực rỡ tiền bạc, sẽ mua được nhà lầu xe hơi

Cùng xem bạn có phải là người may mắn không nhé, nếu đúng thì từ bây giờ cứ yên tâm mà lao động, kiếm tiền thôi.

Tử vi thứ Năm ngày 8/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn có tiểu nhân ngáng đường cần đề phòng

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 8/11/2018 nhé.

Đàn ông sở hữu tướng mặt này vừa có tài lãnh đạo, vừa giỏi kiếm tiền

Tướng mặt thể hiện rõ nhất tính cách, tài năng cũng như sự giàu sang, phú quý của người đàn ông.