Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 2/10/2018: Nhân Mã chán việc, Sư Tử vận trình hanh thông

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 2/10/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Công việc hôm nay không thực sự may mắn nhưng bằng trí thông minh và sự sáng tạo của mình, bạn thực sự đã chinh phục được niềm tin của cấp trên. Bạn đã xoay sở công việc một cách thông minh mà không để lại bất cứ trở ngại nào.

Hôm nay có vài lời thị phi khiến bạn thực sự mệt mỏi. Những người khác chỉ thích đâm sau lưng bạn nên bạn không cần phải lo lắng quá nhé Bạch Dương

Tiền bạc khá là ổn nên bạn không cần phải lo lắng gì đâu nhé. Tối nay có thể đi ra ngoài ăn uống, cà phê cùng bạn bè để cảm thấy cuộc sống thư thái thoải mái hơn nhé.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nên cẩn trọng hơn nữa trong công việc, đừng làm việc một cách nông nổi và thiếu tập trung như thế nhé. Nếu bạn thực sự muốn gắn bó với công việc này thì chỉ còn cách chuyên tâm hết mình, cố gắng để được sếp ghi nhận.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 2/10/2018: Nhân Mã chán việc, Sư Tử vận trình hanh thông-1

Chuyện tình cảm có chút buồn vì bạn là người thích quan tâm nhưng lại thấy đối phương hơi thờ ơ với mình. Bạn mệt mỏi vì phải sống trong nghi ngờ. Nghi ngờ trong tình yêu là thuốc độc giết chết tình yêu đấy nhé.

Tiền bạc ổn định, hanh thông, bạn nên tiết kiệm một ít vì thời gian tới còn phải tiêu nhiều nhé.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo một ngày không may mắn với Song Tử khi bạn liên tục bị người khác phê bình vì thói kiêu căng ngạo mạn. Bạn được cấp trên nâng đỡ, công việc tốt nên bạn đã khiến cho nhiều người ghen tức. 

Chuyện tình cảm hết sức mệt mỏi. Là người sống nội tâm, yêu thương chung tình nhưng lại bị người khác lạnh lùng khiến bạn cảm thấy buồn vô hạn. Bạn đang cố gắng kiếm tìm một tình yêu mới để quên đi mối tình đơn phương hiện tại mà lại không thể nào mở lòng ra được.

Sức khỏe không được tốt, bạn đang bị stress nặng, phải giải tỏa bằng việc ngủ nghỉ đầy đủ và nhớ đừng uống chất kích thích nhiều nhé.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Một ngày thứ Ba vô cùng bình yên với Cự giải, bạn thực sự không muốn quan tâm tới bất cứ chuyện gì hết mà chỉ thích chuyên tâm làm việc. Dù ai có ý lôi kéo bạn làm việc này việc kia thì bạn cũng chẳng ưng ý. Chỉ cần hoàn thành kế hoạch của mình là được nhé. 

Tình hình tiền bạc khá là ổn. Là người biết chắt chiu, biết quản lý tiền, bạn thực sự đã khiến cho người bên cạnh hài lòng. Thời gian tới có người hỏi vay tiền thì không nên cho vay nhé, đây không phải dịp tốt đâu.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 2/10/2018: Nhân Mã chán việc, Sư Tử vận trình hanh thông-2

Sức khỏe ổn định, cứ yên tâm công tác. Tối về có thể ra ngoài cà phê cùng bạn bè một chút cũng vui.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Sư Tử có một ngày vô cùng yêu đời, vui vẻ. Bạn đang làm việc rất tốt, hiệu quả nên không có gì phải suy nghĩ cả. Cứ đà này thì chẳng mấy được tăng lương đâu nhé. 
 
Chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc, tối nay có thể sẽ được mời đi ăn hay tặng quà đó. Phải thân thiện, ăn mặc đẹp thì mới hoàn toàn chiếm được tình cảm của đối phương nhé.

Chỉ là sức khỏe cần phải chỉn chu hơn, không nên ăn uống thất thường kẻo bệnh dạ dày lại tái phát. 

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử nữ được tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay khuyên nên hạ bớt tính nóng nảy của bạn xuống. Vì quá nóng tính, hay nói năng lung tung mà bạn có thể làm hỏng mọi việc đó. Cấp trên không thích một người quá nóng lên làm lãnh đạo đâu.

Việc này không những ảnh hưởng tới hiệu quả công việc còn khiến những người xung quanh, cả đồng nghiệp và người yêu của bạn cảm thấy khó chịu vì lúc nào bạn cũng cau có, than vãn. 

Nên nghỉ ngơi một vài ngày để lấy lại tinh thần, cũng không nên quá ham tiền bạc. Vật chất có thể kiếm được chỉ khi sức khỏe ổn định mà thôi.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Thiên Bình luôn nỗ lực hết mình vì công việc vì lúc nào bạn cũng cảm thấy vị trí của mình bị lung lay. Ngày hôm nay bạn tận tâm chứng minh cho cấp trên thấy bạn thực sự là người như thế nào. Chắc chắn sếp sẽ nhìn ra được sự cố gắng của bạn đó.

Chỉ là vì quá áp lực tiền bạc, việc thăng tiến mà bạn bị mất khá nhiều tâm sự cho việc này, sức khỏe cũng vì vậy mà bị ảnh hưởng. Thời gian này tiền bạc không hanh thông đâu nhé, nhất định nên chịu khó tập luyện để rèn luyện cơ thể và tích cực kiếm tiền. Nhớ là tiêu bớt đi một chút, khoản gì chưa cần thì nên cố gắng hạn chế mua bán.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ cạp nên xem lại mình, bạn sống bi lụy nên hay bị tình cảm chi phối. Vì vậy mà vì người yêu hờ hững với bạn, bạn cũng không còn thiết tha công việc nữa. Đây là sai lầm của bạn đó. Người yêu dù quan trọng nhưng nhất định phải cố gắng khẳng định bản thân mình trong công việc. Khi công việc tốt, thu nhập ổn thì bạn chắc chắn sẽ có được nhiều điều kiện tốt hơn.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 2/10/2018: Nhân Mã chán việc, Sư Tử vận trình hanh thông-3

Tiền bạc đang ở mức ổn định cần phải cố gắng chắt chiu nhé. Nếu muốn mua xe thì phải tích cực với công việc làm thêm của mình, đó cũng là một nghề tay trái ăn tiền đó. 

Tình hình sức khỏe không được tốt, nên chú ý chăm sóc cho bản thân nhiều hơn. Nghỉ ngơi đầy đủ nhé.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Hôm nay có quá nhiều việc được cấp trên giao phó nên bạn cảm thấy mệt mỏi chán nản với việc này. Bạn phải cố gắng lên nhé, cơ hội cho bạn chính là ở lần này. Nếu vượt qua được thử thách thì bạn sẽ nhận được không ít lời khen ngợi và cơ hội trong công việc đâu.

Tình yêu như ý, cả hai đang có được những ngày tháng hạnh phúc với nhau. Tình yêu phải trân trọng, người bạn yêu không nên vì những chuyện nhỏ nhặt mà gây thị phi nhé.

Tối nay Nhân Mã có thể ở nhà ăn cơm cùng bố mẹ, không nên tụ tập bạn bè nữa. Bạn đã dành quá nhiều thời gian cho người yêu bè bạn mà quên mất gia đình rồi.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết được tử vi hôm nay khuyên bạn nên bao dung độ lượng hơn trong chuyện tình cảm. Kiểm soát người khác một cách quá chặt lại thêm việc bảo thủ chỉ làm cho tình yêu của bạn bị rạn nứt dần. Nên nhớ ai mới là người quan trọng và yêu thương bạn chứ không phải những mối quan hệ viển vông ngoài kia.

Tình hình tài chính hao hụt, bạn đang vô cùng mệt mỏi kiếm tiền vì người thân nhờ cậy sự giúp đỡ. Nếu cứ thế này bạn sẽ không có khoản tiết kiệm nào lo chuyện tương lai đâu, phải tìm công việc làm thêm nữa nhé.

Tối nay nên ra ngoài đi cà phê, đi dạo cùng bạn bè để tinh thần phơi phới, vui vẻ, có thêm sức mạnh làm việc hơn. 

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thiếu tập trung trong công việc, vừa làm vừa chơi, vừa xem phim nên hậu quả là bạn đã gặp phải sai sót khiến cấp trên không thể này chấp nhận được. Có khi bạn còn phải bồi thường tiền bạc vì điều này. Cố gắng lấy công chuộc tội, xin lỗi sếp và chỉn chu hơn nhé nếu không bạn sẽ mất hết cả tình cảm, làm việc cũng không lấy lại được phong độ đâu.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 2/10/2018: Nhân Mã chán việc, Sư Tử vận trình hanh thông-4

Tối đi ra ngoài không nên mang nhiều tiền cũng đừng đi chơi xa đề phòng mất cắp. Tiền bạc khá ổn đó nên phải có cách cất giữ và tiết kiệm kịp thời.

Nhân duyên có tiến triển, hai người đang tìm hiểu nghiêm túc và có thể tiến tới hôn nhân nếu như thời gian tới cứ ổn định và vui vẻ thế này. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Một ngày thứ ba khá thoải mái với Song ngư khi sáng đi làm tràn đầy hứng khởi, quyết tâm quyết tiền và niềm vui. Bạn mang đến cho đồng nghiệp nhiều tiếng cười và họ rất thích thú được gần gũi, nói chuyện với bạn. Công sở là nhà…

Tiền bạc cũng khá là ổn không cần phải bận tâm gì cả. Cứ đi làm như bình thường, thu nhập cũng xông xênh để bạn tha hồ lo chuyện khác, chỉ là giàu có chưa ập tới mà thôi.

Sức khỏe ổn định, tình duyên có chút biến chuyển vì hai người đang trong giai đoạn tìm hiểu. Cứ tranh thủ thời gian rảnh rỗi để được ở bên nhau nhiều, hiểu nhau hơn nhé. 

Bảo Bảo 
Theo Vietnamnet

Tử vi Chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân nên giữ bí mật, tuổi Dậu phân vân

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp Chủ nhật ngày 21/10/2018 nhé!

Tử vi chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình biến động, Nhân Mã bỏ quên lí trí

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 21/10/2018 nhé!

Tặng quà gì cho 12 con giáp dịp 20/10?

Nếu còn băn khoăn chưa biết tặng quà gì cho những người phụ nữ thân yêu dịp 20/10 thì hãy thử tham khảo những gợi ý phù hợp theo các con giáp dưới đây.

Sau 20/10, 3 con giáp này sẽ có khối tài sản kếch xù khiến thiên hạ ghen tị

Sau ngày 20/10, tài vận của những con giáp này sẽ phất lên bất ngờ. Theo đó, họ có khả năng được sở hữu khối tài sản kếch xù mà ai cũng mơ ước.

Chúc mừng 3 con giáp tài lộc phơi phới, vận may ngút trời vào tháng 11 sắp tới

Có thể nói, tháng 11 là thời kỳ vô cùng may mắn của những con giáp này. Theo đó, họ làm gì cũng dễ thành công, tài lộc phơi phới, vận may ngút trời khiến thiên hạ vô cùng ghen tị. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Tử vi thứ 7 ngày 20/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân cẩn thận đen đủ đường

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 20/10/2018 nhé.

Điểm mặt 4 con giáp được thần tài chiều chuộng, vừa giàu sang vừa nổi tiếng khắp thiên hạ trong 2 năm tới

Trong 2 năm tới, vận may sẽ liên tục mỉm cười với 4 con giáp này, mọi sự của họ vô cùng hanh thông, tốt đẹp.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 20/10/2018: Sư Tử cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 20/10/2018 nhé!

2 năm tới, 3 con giáp này hãy chuẩn bị NGHÊNH ĐÓN THẦN TÀI, cuộc sống một bước lên tiên, sung sướng đủ đường

2 năm tới, 3 con giáp này sẽ được thần Tài chiếu cố, may mắn về cả về tiền bạc và tình duyên, cuộc sống sẽ bước sang một trang mới với sự giàu sang và hạnh phúc.

Sinh vào 6 ngày âm lịch này, bạn có duyên ngầm, cả đời hấp dẫn người khác phái

Không phải ai cũng sở hữu nét duyên ngầm, dễ khiến người khác giới yêu thương, ngưỡng mộ.

Các chòm sao tuyệt đối không nên tiêu tiền lớn trong 4 tuần sắp tới

Nếu không phải là một kế hoạch không thể ngừng lại, không phải là một món đồ cực kỳ cần thiết thì thời gian tới các cung hoàng đạo sau đây đừng đưa ra bất cứ quyết định to lớn nào làm hao hụt túi tiền của mình.

3 cung hoàng đạo nữ này nếu lấy chồng cuối năm nay thì tiền bạc đầy nhà, chồng lên chức nhanh chóng

Năm nay là năm vô cùng hợp với 3 cung hoàng đạo này nếu họ kết hôn. Một khi đã cưới thì chỉ có cuộc đời sung túc, tiền bạc đầy nhà thôi nhé.

3 con giáp này cứ đầu tháng 11 là lộc lá bủa vây, đếm tiền mỏi tay, vận may kéo đến ồ ạt

3 con giáp này nhờ được Thần Tài thương yêu, sẽ có tháng 11/2018 rực rỡ, ngập trong tiền tài lộc lá, nhất là vào thời điểm đầu tháng.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất thành công mỹ mãn

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu, 19/10/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 19/10/2018: Bảo Bình chán việc, Song Tử ngập tràn niềm vui

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 19/10/2018 nhé!

Dấu hiệu nhận biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào

Trong tình yêu, hẳn cô gái nào cũng tò mò không biết anh ấy yêu mình nhiều hay ít và câu trả lời từ chàng trai gần như chẳng bao giờ làm họ thỏa mãn. Vậy thì hãy tham khảo các dấu hiệu sau đây để biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào.

4 con giáp bề ngoài là 'sư tử Hà Đông' nhưng trong tim luôn coi chồng là số 1

Trong số 12 con giáp có 4 nàng giáp nữ tính cách "thẳng như ruột ngựa", có gì nói nấy nên thường bị chồng xem là Sư Tử Hà Đông. Tuy nhiên, đó chỉ là những gì bề ngoài chứ trong thâm tâm các nàng ấy luôn thương yêu chồng hết mực.

12 chòm sao chọn đúng thời điểm kết hôn để cuộc sống vợ chồng không biến thành gánh nặng

Để có cuộc sống hôn nhân viên mãn, các chòm sao tuyệt đối không kết hôn trước các độ tuổi sau.

Giàu có, quyền thế là vậy nhưng 3 con giáp nữ này lại suốt đời bi lụy, khổ vì tình

Là người phụ nữ thành đạt ngoài xã hội, giỏi giang lắm tiền nhưng trong chuyện tình yêu, họ lại nhút nhát, vất vả và khổ tâm vô cùng. Đó là những con giáp nữ nào vậy?

Tử vi thứ Năm ngày 18/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần tràn đầy năng lượng, tuổi Mão giỏi ngoại giao

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày thứ Năm 18/10/2018!

Trúng quả đậm, 3 con giáp dễ trở thành PHÚ ÔNG GIÀU CÓ, tài lộc ào ào như thác đổ trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp được Thần Tài gọi tên trong năm 2019 tới đây, bạn có may mắn nằm trong danh sách này?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 18/10/2018: Xử Nữ công việc không thuận lợi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 18/10/2018 nhé!

7 nốt ruồi khắc chồng khiến phụ nữ lận đận đường tình duyên

Tình duyên lận đận là một trong những mối lo của nữ giới. Với người sở hữu một trong 7 nốt ruồi dưới đây, để thoát khỏi cảnh muộn chồng, gia đình bất hòa, nhiều mâu thuẫn hãy làm theo gợi ý như sau.

3 con giáp nhất định được ăn tết to vì có cơ hội kiếm được khoản tiền lớn vào cuối năm 2018

Trong những tháng cuối năm, 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, có cơ hội kiếm được số tiền lớn nên khả năng sẽ được ăn tết cực to. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

Sau năm 30 tuổi, tài sản của 3 con giáp này chẳng hề thua bạn, kém bè

Chạm đến tuổi 30, bạn sẽ có sự nghiệp tương đối ổn định, vững chắc và sở hữu một khối tài sản là mơ ước của nhiều người.

Sớm biết sung túc, tiền bạc đầy nhà thế này thì 3 cung hoàng đạo này đã lấy chồng sớm cho rồi

Bởi chỉ có lấy chồng sớm, họ mới có thể tận hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc được nhiều người quý trọng, tiền bạc đầy nhà.

Tử vi thứ Tư ngày 17/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Hợi có chút thị phi, tuổi Dậu gặp quý nhân phù trợ

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 17/10/2018 nhé.

Thay tủ quần áo cho 12 cô nàng hoàng đạo mùa lạnh năm nay

Mùa đông cận kề mà tủ quần áo thì lại bắt đầu rơi vào tình trạng "không có gì để mặc", các cô nàng hoàng đạo phải làm sao?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17/10/2018: Song Ngư cẩn thận đen đủi đủ đường

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 17/10/2018 nhé!

Những ám ảnh tiềm thức khiến 12 chòm sao không dám yêu sâu đậm thêm lần nữa

Yêu lại từ đầu khi đã từng tổn thương là một thử thách vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, chỉ cần dũng cảm đối mặt với những nỗi sợ tiềm ẩn, 12 chòm sao sẽ học được cách mở lòng thêm lần nữa.

Đích thị 'con cưng' của thần tài, 3 con giáp giàu điên đảo, phát tài bất ngờ vào đầu tháng 11

Thời gian cuối tháng 10, đầu tháng 11 chính là lúc mà 3 con giáp này có dịp gặt hái tài lộc. Tử vi có nói đây là 3 con giáp có vận trình tài mệnh đẹp nhất trong số 12 con giáp trong thời gian sắp tới.

Cuối tháng 10, 4 con giáp này tiền bạc không đầy kho cũng đón nhận tin vui bất ngờ

Không những có sự nghiệp thăng hoa, những con giáp này còn đón nhận nhiều tin vui từ gia đình, người thân.

Chọn bạn mà chơi, 3 cung hoàng đạo này dù có giàu cũng chia tiền cho bạn

Kết thân được với 3 cung hoàng đạo này thì đúng là cả đời bạn có thể yên tâm vì đã có người tri kỉ.

3 con giáp tính sòng phẳng, ai tốt với họ thì họ tốt lại, ai chơi xấu xác định trả thù gấp 10

Dưới đây là những con giáp nhớ lâu thù dai, bản tính sòng phẳng với mọi người xung quanh. Những ai tốt với họ thì sẽ được họ đối xử lại vô cùng chu đáo, còn với những người chơi xấu thì xác định họ sẽ trả thù bạn gấp 10 lần đấy nhé!

Tử vi thứ ba ngày 16/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất không nên chủ quan, tuổi Hợi chung thủy

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày hôm nay 16/10/2018 nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 16/10/2018: Xử Nữ cẩn thận kẻ xấu lừa gạt

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ Ba 16/10/2018 nhé!

5 cặp giáp ĐẠI XUNG ĐẠI KHẮC, nếu lấy nhau định CẢ ĐỜI NGHÈO KHỔ, hôn nhân bất hạnh

Theo sách tử vi, những cặp giáp dưới đây nếu về chung nhà thì xác định sẽ khổ một đời, khó có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn như bao người.

Cách nắm tay tiết lộ điều gì về mối quan hệ của bạn?

Nắm tay người yêu là một điều vô cùng tự nhiên. Các nhà tâm lý học cũng rất quan tâm đến điều này và đã có nhiều nghiên cứu về cách bày tỏ cảm xúc này.

Vị trí và số lượng hoa tay tiết lộ con đường tình duyên viên mãn hay khổ cực, kết hôn sớm hay muộn

Hoa tay là vân tay có hình vòng xoáy, không chỉ thể hiện tính cách con người mà còn nhìn thấy con đường tình duyên của người đó.

Chấm điểm tình hình tài chính của 12 con giáp tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm lịch, người tuổi Dần, tuổi Sửu và tuổi Hợi được dự đoán sẽ may mắn hết phần người khác. Trái lại tình hình tài chính của con giáp tuổi Mùi, Thân và Dậu được nhận định là không mấy khả quan.

Chỉ đích danh 3 con giáp sở hữu nhà cao cửa rộng, đất đai trùng điệp trong mùa đông năm nay

Theo sách tử vi, đây là những con giáp giàu có vô cùng vào mùa đông năm 2018 khiến thiên hạ ghen tị. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

3 nốt ruồi đào hoa khiến nam nữ khi về già vẫn được ‘vạn người mê’

Xem tướng mặt bật mí hai trong ba nốt ruồi đào hoa giúp nam nữ khi về già vẫn được vạn người mê là nốt ruồi ở ấn đường, trong lông mày. Bạn có tò mò muốn biết, nốt ruồi còn lại ở vị trí nào không?

Nửa cuối tháng 10, có ngồi không tiền cũng chảy vào túi 3 cung hoàng đạo cực may mắn này

Nếu bạn là 1 trong 3 cung hoàng đạo may mắn đó thì nhất định phải ăn mừng đi nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 14/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ tham vọng, tuổi Mùi mù quáng trong tình yêu

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tương lai, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày Chủ nhật 14/10/2018 nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 14/10/2018 : Thiên Bình mạnh mẽ, Xử Nữ thành công

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của bạn trong ngày 14/10/2018 nhé!

Được ông Lộc ân sủng, 3 con giáp này hái ra tiền, ngồi rung đùi tiền cũng rụng về túi trong 20 ngày tới

Sách tử vi có nói, trong 20 ngày tới 3 con giáp này sẽ may mắn vô cùng nhờ được quý nhân phù trợ, thậm chí ngồi rung đùi thôi tiền cũng sẽ rụng về túi.

4 con giáp đón nhiều tài lộc, may mắn nhất trong năm 2019

Được thần phật phù hộ, người tuổi Sửu, tuổi Tỵ, tuổi Dậu, tuổi Tuất là bốn con giáp may mắn nhất trong số 12 con giáp năm 2019.

Chúc mừng 4 con giáp GIÀU BẤT THÌNH LÌNH, nhất định sẽ có NHÀ LẦU XE HƠI vào năm 2019

Khi bước sang năm 2019, 4 con giáp sau đây sẽ có cơ hội giàu có bất thình lình, kiểu gì cũng sắm được nhà lầu xe hơi khiến người người ghen tị. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

3 con giáp làm gì thì làm cũng luôn được quý nhân phù trợ, cả đời gặp may, tiền bạc dồi dào

May mắn là bạn có quý nhân phù trợ nên 3 con giáp này dù có khó khăn cũng gặp dữ hóa lành. Nhưng cũng đừng vì thế mà ỷ lại nhé, phải cố gắng mới có được thành quả xứng đáng.

Tử vi thứ 7 ngày 13/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn trắc trở, tuổi Tị bội thu

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 13/10/2018 nhé!