Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 2/10/2018: Nhân Mã chán việc, Sư Tử vận trình hanh thông

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 2/10/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Công việc hôm nay không thực sự may mắn nhưng bằng trí thông minh và sự sáng tạo của mình, bạn thực sự đã chinh phục được niềm tin của cấp trên. Bạn đã xoay sở công việc một cách thông minh mà không để lại bất cứ trở ngại nào.

Hôm nay có vài lời thị phi khiến bạn thực sự mệt mỏi. Những người khác chỉ thích đâm sau lưng bạn nên bạn không cần phải lo lắng quá nhé Bạch Dương

Tiền bạc khá là ổn nên bạn không cần phải lo lắng gì đâu nhé. Tối nay có thể đi ra ngoài ăn uống, cà phê cùng bạn bè để cảm thấy cuộc sống thư thái thoải mái hơn nhé.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nên cẩn trọng hơn nữa trong công việc, đừng làm việc một cách nông nổi và thiếu tập trung như thế nhé. Nếu bạn thực sự muốn gắn bó với công việc này thì chỉ còn cách chuyên tâm hết mình, cố gắng để được sếp ghi nhận.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 2/10/2018: Nhân Mã chán việc, Sư Tử vận trình hanh thông-1

Chuyện tình cảm có chút buồn vì bạn là người thích quan tâm nhưng lại thấy đối phương hơi thờ ơ với mình. Bạn mệt mỏi vì phải sống trong nghi ngờ. Nghi ngờ trong tình yêu là thuốc độc giết chết tình yêu đấy nhé.

Tiền bạc ổn định, hanh thông, bạn nên tiết kiệm một ít vì thời gian tới còn phải tiêu nhiều nhé.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo một ngày không may mắn với Song Tử khi bạn liên tục bị người khác phê bình vì thói kiêu căng ngạo mạn. Bạn được cấp trên nâng đỡ, công việc tốt nên bạn đã khiến cho nhiều người ghen tức. 

Chuyện tình cảm hết sức mệt mỏi. Là người sống nội tâm, yêu thương chung tình nhưng lại bị người khác lạnh lùng khiến bạn cảm thấy buồn vô hạn. Bạn đang cố gắng kiếm tìm một tình yêu mới để quên đi mối tình đơn phương hiện tại mà lại không thể nào mở lòng ra được.

Sức khỏe không được tốt, bạn đang bị stress nặng, phải giải tỏa bằng việc ngủ nghỉ đầy đủ và nhớ đừng uống chất kích thích nhiều nhé.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Một ngày thứ Ba vô cùng bình yên với Cự giải, bạn thực sự không muốn quan tâm tới bất cứ chuyện gì hết mà chỉ thích chuyên tâm làm việc. Dù ai có ý lôi kéo bạn làm việc này việc kia thì bạn cũng chẳng ưng ý. Chỉ cần hoàn thành kế hoạch của mình là được nhé. 

Tình hình tiền bạc khá là ổn. Là người biết chắt chiu, biết quản lý tiền, bạn thực sự đã khiến cho người bên cạnh hài lòng. Thời gian tới có người hỏi vay tiền thì không nên cho vay nhé, đây không phải dịp tốt đâu.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 2/10/2018: Nhân Mã chán việc, Sư Tử vận trình hanh thông-2

Sức khỏe ổn định, cứ yên tâm công tác. Tối về có thể ra ngoài cà phê cùng bạn bè một chút cũng vui.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Sư Tử có một ngày vô cùng yêu đời, vui vẻ. Bạn đang làm việc rất tốt, hiệu quả nên không có gì phải suy nghĩ cả. Cứ đà này thì chẳng mấy được tăng lương đâu nhé. 
 
Chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc, tối nay có thể sẽ được mời đi ăn hay tặng quà đó. Phải thân thiện, ăn mặc đẹp thì mới hoàn toàn chiếm được tình cảm của đối phương nhé.

Chỉ là sức khỏe cần phải chỉn chu hơn, không nên ăn uống thất thường kẻo bệnh dạ dày lại tái phát. 

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử nữ được tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay khuyên nên hạ bớt tính nóng nảy của bạn xuống. Vì quá nóng tính, hay nói năng lung tung mà bạn có thể làm hỏng mọi việc đó. Cấp trên không thích một người quá nóng lên làm lãnh đạo đâu.

Việc này không những ảnh hưởng tới hiệu quả công việc còn khiến những người xung quanh, cả đồng nghiệp và người yêu của bạn cảm thấy khó chịu vì lúc nào bạn cũng cau có, than vãn. 

Nên nghỉ ngơi một vài ngày để lấy lại tinh thần, cũng không nên quá ham tiền bạc. Vật chất có thể kiếm được chỉ khi sức khỏe ổn định mà thôi.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Thiên Bình luôn nỗ lực hết mình vì công việc vì lúc nào bạn cũng cảm thấy vị trí của mình bị lung lay. Ngày hôm nay bạn tận tâm chứng minh cho cấp trên thấy bạn thực sự là người như thế nào. Chắc chắn sếp sẽ nhìn ra được sự cố gắng của bạn đó.

Chỉ là vì quá áp lực tiền bạc, việc thăng tiến mà bạn bị mất khá nhiều tâm sự cho việc này, sức khỏe cũng vì vậy mà bị ảnh hưởng. Thời gian này tiền bạc không hanh thông đâu nhé, nhất định nên chịu khó tập luyện để rèn luyện cơ thể và tích cực kiếm tiền. Nhớ là tiêu bớt đi một chút, khoản gì chưa cần thì nên cố gắng hạn chế mua bán.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ cạp nên xem lại mình, bạn sống bi lụy nên hay bị tình cảm chi phối. Vì vậy mà vì người yêu hờ hững với bạn, bạn cũng không còn thiết tha công việc nữa. Đây là sai lầm của bạn đó. Người yêu dù quan trọng nhưng nhất định phải cố gắng khẳng định bản thân mình trong công việc. Khi công việc tốt, thu nhập ổn thì bạn chắc chắn sẽ có được nhiều điều kiện tốt hơn.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 2/10/2018: Nhân Mã chán việc, Sư Tử vận trình hanh thông-3

Tiền bạc đang ở mức ổn định cần phải cố gắng chắt chiu nhé. Nếu muốn mua xe thì phải tích cực với công việc làm thêm của mình, đó cũng là một nghề tay trái ăn tiền đó. 

Tình hình sức khỏe không được tốt, nên chú ý chăm sóc cho bản thân nhiều hơn. Nghỉ ngơi đầy đủ nhé.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Hôm nay có quá nhiều việc được cấp trên giao phó nên bạn cảm thấy mệt mỏi chán nản với việc này. Bạn phải cố gắng lên nhé, cơ hội cho bạn chính là ở lần này. Nếu vượt qua được thử thách thì bạn sẽ nhận được không ít lời khen ngợi và cơ hội trong công việc đâu.

Tình yêu như ý, cả hai đang có được những ngày tháng hạnh phúc với nhau. Tình yêu phải trân trọng, người bạn yêu không nên vì những chuyện nhỏ nhặt mà gây thị phi nhé.

Tối nay Nhân Mã có thể ở nhà ăn cơm cùng bố mẹ, không nên tụ tập bạn bè nữa. Bạn đã dành quá nhiều thời gian cho người yêu bè bạn mà quên mất gia đình rồi.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết được tử vi hôm nay khuyên bạn nên bao dung độ lượng hơn trong chuyện tình cảm. Kiểm soát người khác một cách quá chặt lại thêm việc bảo thủ chỉ làm cho tình yêu của bạn bị rạn nứt dần. Nên nhớ ai mới là người quan trọng và yêu thương bạn chứ không phải những mối quan hệ viển vông ngoài kia.

Tình hình tài chính hao hụt, bạn đang vô cùng mệt mỏi kiếm tiền vì người thân nhờ cậy sự giúp đỡ. Nếu cứ thế này bạn sẽ không có khoản tiết kiệm nào lo chuyện tương lai đâu, phải tìm công việc làm thêm nữa nhé.

Tối nay nên ra ngoài đi cà phê, đi dạo cùng bạn bè để tinh thần phơi phới, vui vẻ, có thêm sức mạnh làm việc hơn. 

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thiếu tập trung trong công việc, vừa làm vừa chơi, vừa xem phim nên hậu quả là bạn đã gặp phải sai sót khiến cấp trên không thể này chấp nhận được. Có khi bạn còn phải bồi thường tiền bạc vì điều này. Cố gắng lấy công chuộc tội, xin lỗi sếp và chỉn chu hơn nhé nếu không bạn sẽ mất hết cả tình cảm, làm việc cũng không lấy lại được phong độ đâu.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 2/10/2018: Nhân Mã chán việc, Sư Tử vận trình hanh thông-4

Tối đi ra ngoài không nên mang nhiều tiền cũng đừng đi chơi xa đề phòng mất cắp. Tiền bạc khá ổn đó nên phải có cách cất giữ và tiết kiệm kịp thời.

Nhân duyên có tiến triển, hai người đang tìm hiểu nghiêm túc và có thể tiến tới hôn nhân nếu như thời gian tới cứ ổn định và vui vẻ thế này. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Một ngày thứ ba khá thoải mái với Song ngư khi sáng đi làm tràn đầy hứng khởi, quyết tâm quyết tiền và niềm vui. Bạn mang đến cho đồng nghiệp nhiều tiếng cười và họ rất thích thú được gần gũi, nói chuyện với bạn. Công sở là nhà…

Tiền bạc cũng khá là ổn không cần phải bận tâm gì cả. Cứ đi làm như bình thường, thu nhập cũng xông xênh để bạn tha hồ lo chuyện khác, chỉ là giàu có chưa ập tới mà thôi.

Sức khỏe ổn định, tình duyên có chút biến chuyển vì hai người đang trong giai đoạn tìm hiểu. Cứ tranh thủ thời gian rảnh rỗi để được ở bên nhau nhiều, hiểu nhau hơn nhé. 

Bảo Bảo 
Theo Vietnamnet

3 con giáp ra đường tiền đập thẳng mặt, được Thần Tài xem như con cưng trong tháng đầu tiên của năm 2019

Có thể nói, đây là 3 con giáp may mắn vô cùng trong tháng đầu tiên của năm 2019, giàu không ai sánh kịp.

Phản bội ư, bạn sẽ khó yên thân thậm chí chết chắc với 3 chòm sao 'sư tử Hà Đông' này!

Nổi tiếng là 3 cung hoàng đạo yêu chung thủy nên họ không bao giờ chấp nhận sự phản bội. Nếu bạn có ý định chơi khăm họ, hãy chuẩn bị lĩnh hậu quả đi là vừa.

5 bức tranh phong thủy hút tài hút lộc, cuối năm nhà nào cũng nên treo trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, muốn tài lộc không ngừng đổ về nhà mình vào dịp cuối năm, gia chủ hãy treo ngay những bức tranh này.

Tử vi thứ Năm ngày 13/12/2018 của 12 con giáp: Mão mệt mỏi buồn phiền, Ngọ tiền vào như nước

Hôm nay là ngày thuận lợi trong các giao dịch tài chính với tuổi Ngọ, mang về cho bạn khoản thu nhập khá tốt.

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản - ai cũng nên lưu ý đừng để tới lúc hối thì quá muộn.

Tử vi Thứ năm 13/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp chuyện buồn, Thiên Bình nên bớt 'ảo tưởng sức mạnh'

Sư Tử không nên để chuyện buồn làm ảnh hưởng đến những thứ khác trong cuộc sống còn Thiên Bình đừng tự cho mình là quan trọng.

Chỉ đích danh 3 con giáp nữ nhan sắc lên đời, sự nghiệp lên hương trong năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp nữ này sự nghiệp thăng hoa, may mắn bội phần khó ai mà sánh kịp.

Muốn an nhàn hạnh phúc, hãy tránh xa những người có tướng môi thâm

Khi xem tướng đàn bà và đàn ông môi thâm, hầu hết các nhà tướng số vẫn thường dựa theo ý tứ của câu ca dao: "Những người mắt trắng môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa".

4 con giáp phạm Thái Tuế phải làm gì để tránh xui xẻo trong năm 2019?

Trong năm Kỷ Hợi, những con giáp này sẽ gặp đen đủi về mọi mặt, từ sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe cho đến đi lại.

Tử vi Thứ Tư ngày 12/12/2018 của 12 con giáp: Tý yêu đương ngọt ngào, Dần đau lòng tình cũ

Tuổi Dần ơi, chuyện cũ đã qua đừng đau lòng nữa, bạn nên suy nghĩ tích cực và tự tin hơn nhé.

Thầy tử vi chỉ đích danh 3 con giáp GIÀU NHANH NHƯ CHỚP, đổi vận chóng mặt trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp may mắn bậc nhất trong năm 2019 tới đây.

Những cô nàng thuộc 3 chòm sao sau chỉ muốn yêu không muốn kết hôn

Có được tình yêu đích thực là niềm vui lớn nhất trong cuộc sống, nhưng với những cô nàng này thì họ đơn giản chỉ muốn dừng lại ở đó, không muốn tiến xa hơn.

Nhận diện tướng người NỢ NẦN CHỒNG CHẤT và cách hóa giải để THOÁT NGHÈO

Người khóe miệng trễ xuống là tướng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, khiến cho họ luôn trong cảnh tiền bạc thiếu thốn.

Người có TƯỚNG CẰM CHẺ sở hữu một kì tài vô cùng đặc biệt, vận mệnh tươi sáng bất ngờ

Trong nhân tướng học, cằm chẻ hay được gọi là cằm bổ đôi là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay cằm có vết lõm ở giữa, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm 2 phần và điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt

3 cung hoàng đạo kiểu gì cũng lấy được chồng giàu nứt NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH trong năm 2019

Đừng vội buồn phiền khi chưa có người yêu nhé. Chỉ còn gần 1 tháng nữa là sang năm 2019, người ấy sẽ tìm đến và bạn chắc chắn sẽ có chồng giàu kếch xù.

Càng gần Tết 3 con giáp này càng HÚT TÀI HÚT LỘC, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tỵ

Tử vi học có nói: Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Tử vi thứ Ba ngày 11/12/2018 của 12 con giáp: Tỵ xung đột gia đình, Dậu rủng rỉnh tiền bạc

Tuổi Tỵ hôm nay vận tình duyên không tốt, gia đình dễ xảy ra xung đột khiến bạn mệt mỏi.

Tử vi Thứ Ba 11/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị quy kết là giả tạo, Bạch Dương dù kén chọn vẫn sai lầm

Có lẽ trong 12 cung hoàng đạo, có 3 chòm sao đáng lo nhất là Bạch Dương thì ưu phiền vì lựa chọn sai, Bảo Bình làm mà vẫn chối nên bị nói là giả tạo, Thiên Bình có mất mát nhỏ về tài vận.

Chỉ cần nhìn 9 gò trong lòng bàn tay sẽ biết ngay tương lai ai GIÀU SANG, ai NGHÈO HÈN

Toàn bộ lòng bàn tay chia thành 9 gò. Mỗi gò đại diện cho một phương diện nhất định trong tính cách và cuộc đời con người.

Chuyên gia tử vi chỉ rõ: Năm 2019, có 3 con giáp VƯỢNG VẬN TÀI LỘC kiếm bạc tỷ dễ như chơi

Bạn có thuộc con giáp may mắn kiếm được bạc tỷ trong năm 2019? Đọc để ngẫm xem cuộc sống của mình ra sao nhé.

3 cung hoàng đạo kiềm chế nóng giận giỏi nhất quả đất

Kiềm chế giỏi không có nghĩa là họ không bao giờ cáu nên cũng đừng được thể lấn tới nhé!

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay - nhớ tránh ngay kẻo hối không kịp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 10/12 đến 16/12/2018: Ngọ chú ý sức khỏe, Mùi gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần mới nhắc nhở tuổi Ngọ nên đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. tránh để bệnh nặng.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đối phó với cạnh tranh, Bảo Bình nên thắt chặt chi tiêu

Tuần này cực kỳ thuận lợi với Bọ Cạp, Nhân Mã nhưng với Kim Ngưu, Bảo Bình thì ngược lại.

3 con giáp có DUYÊN TRÚNG SỐ, thăng quan phát tài ầm ầm, tiêu tiền thả ga trong dịp TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Chỉ cần có 5 nét tướng trên mặt, phụ nữ trước sau kiểu gì cũng làm QUAN TO SẾP LỚN

Những người phụ nữ sở hữu các đặc điểm sau đây thường rất thành công và có địa vị cao trong xã hội.

Điểm mặt 3 con giáp dù cố gắng mấy vẫn 'ế bền vững' trong tháng 12

Lười yêu, ngại giao tiếp hay tình tính khó chiều là lý do khiến những con giáp này vẫn tiếp tục sự nghiệp FA.

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/12/2018 của 12 con giáp: Tuất được quý nhân phù trợ, Dậu lại đen đủ đường

Tuổi Dậu cần quan tâm đến vấn đề sức khoẻ nhiều hơn, đồng thời tránh đi xa trong ngày hôm nay.

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương, cần tránh ngay kẻo hối chẳng kịp.

Tử vi Chủ nhật 9/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cẩn thận sức khoẻ, Cự Giải thắng trên mọi mặt trận

Ngày cuối tuần có vẻ không tốt với nhiều cung hoàng đạo như Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Bình...

Chỉ cần nghe ĐIỆU CƯỜI biết ngay tính cách TỐT XẤU, vận mệnh GIÀU SANG hay NGHÈO HÈN

Tiếng cười có thể giúp ta hiểu rõ con người và đoán được tính cách, vận mệnh của họ.

Top 4 chòm sao cố chấp không chịu thừa nhận người cũ đã hết yêu mình từ rất lâu

Khi một mối quan hệ kết thúc thì bạn nên dũng cảm tiến lên phía trước thay vì ôm ấp mãi ảo tưởng rằng người cũ vẫn còn tình cảm với mình.

Sau Tết nguyên đán, 3 con giáp chuẩn bị tinh thần đón CƠN MƯA TÀI VẬN, kiểu gì cũng vươn mình thành đại gia

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp sẽ được thần tài chiếu cố nhiều nhất khi vừa bước qua Tết.

Tưởng vận hạn đã qua, ai ngờ 3 con giáp này vẫn 'đen cả rổ' vào tháng cuối cùng của năm 2018

Còn một tháng nữa là hết năm dương lịch 2018 nhưng 3 con giáp này vẫn liên tiếp gặp khó khăn, không cẩn thận tiền mất tật mang, sức khỏe sa sút.

Số trời đã định, 3 con giáp này phải XUẤT NGOẠI đi làm ăn xa thì may ra mới GIÀU CÓ

Đây là những con giáp phải đi làm ăn xa quê hương thì mới có thể trở nên giàu có không ai sánh bằng.

Tử vi thứ Bảy ngày 8/12/2018 của 12 con giáp: Tuất công việc suôn sẻ, Hợi bị 'đâm' sau lưng

Tuổi Hợi nên cẩn thận bị đồng nghiệp chơi xấu sau lưng trong hôm nay bạn nhé.

Tử vi Thứ bảy 8/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã đen đủ đường, Song Ngư đứng trước quyết định chia ly

Một ngày thứ bảy êm đềm với các cung hoàng đạo nhưng Nhân Mã, Song Ngư phải thật lưu ý.

Nghe giọng nói có thể đoán được tính cách, luận vận mệnh đời người cực chuẩn

Người xưa có câu: "Nhất thanh, nhị sắc, tam hình" - tiếng nói quan trọng bậc nhất, thứ đến sắc diện rồi sau cùng là hình thể.

Lời tiên tri chuẩn xác nhất về 4 con giáp có vận số đổi đời ngoại mục vào đúng dịp Rằm tháng Giêng

Có thể bạn không biết nhưng vận khí của 12 con giáp cũng có thể nảy sinh nhiều thay đổi, biến động sau ngày rằm tháng Giêng này.

Những con giáp không nghiêm trị thì sẽ khó nên người

Mặc dù phần lớn thời gian trong đời là dựa vào sự tự giác, nhưng có những con giáp, kỷ luật cần thiết chính là điều quan trọng.

5 cung hoàng đạo sẽ 'đốt nhà' bạn nếu bạn dám lãng quên họ

Bị lãng quên là điều ai cũng sợ nhưng đặc biệt với Bọ Cạp, Sư Tử, Kim Ngưu, Cự Giải, Bạch Dương thì bạn tốt nhất đừng quên mất họ kẻo có ngày hối không kịp.

Tử vi thứ Sáu ngày 7/12/2018 của 12 con giáp: Mão chết điếng vì sét ái tình, Tỵ tránh đi xa kẻo mang họa

Những ai tuổi Mão còn đang FA chú ý nhé, thần cupid có thể bắn trúng bạn trong hôm nay đó.

6 điều kiêng kỵ trong ngày mùng 1 đầu tháng cần nhớ thật kĩ, tránh 'tai bay vạ gió', làm gì cũng ‘trúng mánh’

Ông cha ta vẫn có câu có câu “Có kiêng có lành”. Bởi thế, ngày mùng 1 cần kiêng kỵ những điều này để cả tháng được an yên, làm ăn suôn sẻ.

Tử vi Thứ sáu 7/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thắng lợi toàn phần, Xử Nữ có vết nứt tình cảm

Một ngày không quá xui xẻo với 12 cung hoàng đạo, thậm chí một số chòm sao còn có vận số đại cát như Cự Giải, Thiên Bình...

Các cô nàng hoàng đạo nếu không kết hôn sớm sẽ càng ngày càng cực kỳ khó tính

Với các cô nàng hoàng đạo sau đây nếu kết hôn muộn thì sẽ càng lúc càng giống bà cô già khó tính, nhìn ai cũng chướng mắt.

Mũi hếch - răng hô - mồm vẩu: Những nét TƯỚNG XẤU mang đến vận số KHÓ KHĂN

Theo nhân tướng học, người sở hữu những nét tướng này thường xuyên gặp khó khăn, vận mệnh lên xuống không được như ý muốn.

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này ĐẾM TIỀN SÁI TAY, mất ăn mất ngủ vì lo tìm chỗ cất vàng

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này tha hồ hốt vàng hốt bạc của thiên hạ về túi nha!

4 con giáp TÌNH DUYÊN LẬN ĐẬN, HÔN NHÂN TAN VỠ vào cuối năm 2018

Tình yêu tan vỡ là điều không ai mong muốn, nhưng tử vi đã cho thấy những con giáp này khó tránh khỏi số mệnh buồn thảm.

Tử vi thứ Năm ngày 6/12/2018 của 12 con giáp: Dần bấp bênh tình cảm, Thìn cần khiêm tốn hơn

Tuổi Dần nên cẩn thận với những tranh cãi trong ngày hôm nay, đặc biệt trong chuyện tình yêu và gia đình.