Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 18/9/2018: Kim Ngưu hứng chịu một ngày không suôn sẻ

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo hôm nay nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 18/9/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Công việc ngày hôm nay không được như ý với Bạch dương vì có tiểu nhân hãm hại. Đến chỗ làm toàn là ánh mắt khó chịu nhìn bạn vì họ đang không thích khi bạn ăn mặc đẹp lại được cấp trên quý mến. 

Mặc kệ những lời thị phi nhé. Bạn hãy cứ làm việc tập trung, hết sức mình thì mọi sự sẽ suôn sẻ. Người ngoài đâu phải là người đánh giá khả năng làm việc cũng như trách nhiệm của bạn.

Tình hình tài chính ổn định, chưa có gì phải lo lắng. Hãy cứ chuyên tâm làm và kiếm tiền nhé.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cảnh báo một ngày thứ Ba không mấy suôn sẻ với Kim Ngưu. Công việc có hiệu quả theo ý bạn nhưng lại không theo ý sếp. Cấp trên thực sự không hài lòng về cách làm việc của bạn. Không hiểu ý sếp là sao mà bạn dù có cố gắng thế nào cũng không được ghi nhận.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 18/9/2018: Kim Ngưu hứng chịu một ngày không suôn sẻ-1

Chuyện tiền bạc lại còn bị lừa gạt. Người vay tiền bạn lâu không trả, đến khi hỏi thì lại chối bay chối biến làm bạn mất đi một khoản lớn. Không còn bạn thì không tiếc nhưng mất số tiền đó quả là đáng tiếc. Người bạn như thế không nên giữ làm gì.

Chuyện tình cảm cũng không ổn thỏa cho lắm khi hai người có quá nhiều mối quan hệ riêng. Tình yêu chính là điều phải nghiêm túc nhất nhé, đừng vơ quàng vơ xiên.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Song Tử cần xem lại cách làm việc thiếu kiên nhẫn của mình ngay ngày hôm nay nhé. Ăn nói không kiểm soát lại còn hay hành động nông nổi, thích làm theo ý mình khiến bạn khó thành công trong công việc ngày hôm nay.

Thời gian này sức khỏe của bạn thực sự không ổn định. Cần phải có kế hoạch chăm sóc bản thân mình một cách nghiêm túc hơn nhé. Thật may là tình hình tài chính còn ổn định. Nếu bạn có kế hoạch làm ăn thì ngay từ bây giờ hãy bỏ lợn đi là vừa nhé.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay nhắc nhở bạn nhất định phải cố gắng trong công việc. Bớt tính ăn nói thiếu suy nghĩ đi, bạn sẽ không khiến người khác phải buồn lòng đâu nhé. Nếu mất lòng đồng nghiệp và cấp trên, công việc của bạn sẽ rơi vào khó khăn đó.

Chuyện tình cảm không như ý, bạn thực sự khiến cho người ấy thêm mệt mỏi vì thói đa nghi của mình. Yêu mà không tin, yêu mà không trân trọng nhau thì sớm muộn tình yêu cũng sẽ tan vỡ.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 18/9/2018: Kim Ngưu hứng chịu một ngày không suôn sẻ-2

Chuyện tiền bạc có chút trục trặc, cần phải có kế hoạch dự tính rõ ràng cho tương lai nhé.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Một ngày vất vả với đống công việc đồ sộ nhưng Sư Tử luôn kiên định, cố gắng hết mình. Bạn đang hoàn thành rất tốt mà không cần tới sự hậu thuẫn của ai cả. Người khác có thể lời ra tiếng vào nhưng bạn nhất định phải vững tâm nhé. Ăn nói khéo léo, tránh để mất lòng mọi người càng làm khó bản thân mình.

Tình yêu không như ý cũng đừng buồn. Không phải ai cố gắng tìm kiếm cũng sẽ được người như ý. Tình yêu đến dễ dàng quá cũng sẽ nhanh tan vỡ, phải kiên trì cơ đợi.

Sức khỏe không được tốt lắm, bạn phải cố gắng chăm lo cho mình hơn nhé. Không ai có thể lo cho bạn lúc này bằng chính mình đâu.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Tử vi hàng ngày hôm nay cho rằng Xử Nữ làm việc hơi bảo thủ, trì trệ, chỉ thích làm theo ý mình. Bạn nên cân bằng lại cách làm việc của mình, cái gì cũng cần phải có tính tập thể, làm việc nhóm nhé.

Chuyện tình yêu cũng có chút cứng nhắc nên người ấy không mấy khi hài lòng về bạn. Bạn cần phải biết yêu nhau là phải khiến cho đối phương cảm thấy ở bên bạn là thoải mái nhất, nhẹ nhõm nhất. Gây thêm áp lực cho nhau thì chẳng ai muốn tiếp tục yêu đương làm gì.

Hôm nay nên rủ người ấy ra ngoài để xả stress, bản thân cũng sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều đó.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Thiên bình mệt mỏi khi tình yêu đang ngọt ngào tự nhiên lại có có người thứ ba xen vào. Bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi vì phải giải quyết tình huống này. Người ấy lại không cho bạn câu trả lời thích đáng, cứ nước đôi như vậy thực sự khiến bạn không an tâm chút nào.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 18/9/2018: Kim Ngưu hứng chịu một ngày không suôn sẻ-3

Tiền bạc có chút hanh thông cũng là điều may mắn cho bạn. Ăn tiêu như bạn thì bao nhiêu tiền cũng không cánh mà bay nên nhất định phải tiết chế lại nhé. Hạn chế nhậu nhẹt tụ tập bạn bè thôi, tối nào cũng hết vài trăm như vậy thì tiền nào cho đủ.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ cạp đừng cậy mình có chức có quyền hoặc được sếp ưu ái mà làm những việc khiến người khác khó chịu. Quát tháo, ra lệnh quá đà là điều bạn không nên đâu nhé. Hãy cố gắng tiết chế cảm xúc, ăn nói một cách hài hòa để được lòng đôi bên.

Chuyện tình yêu không như ý có thể sẽ ảnh hưởng tới tâm lý của bạn khiến bạn luôn có cảm giác muốn trút giận lên người khác. Vậy nên nghỉ vài ngày để lấy lại tinh thần nhé, đi làm căng thẳng quá cũng không nên cố làm gì.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần xem ngay lại thái độ làm việc của mình nếu không muốn bị người khác đánh giá này nọ. Bạn có thể giỏi việc, có năng lực nhưng nếu thái độ của bạn không tốt thì cũng chẳng ai ủng hộ bạn trên con đường sự nghiệp đâu.

Tiền bạc cũng đang tiêu pha quá đà. Bạn cần phải nghiêm túc hơn với túi tiền của mình và hạn chế nhậu nhẹt đi nhé. Bạn bè giúp đỡ nhau, cho vay tiền là chuyện tốt nhưng không phải đối tượng nào hỏi cũng cho vay rồi đến lúc đòi lại cũng khó. 

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay có một ngày thứ Ba khá bình yên vì công việc thuận lợi. Vốn là người không thích xô bồ nên bạn chỉ đi làm và hoàn thành công việc của mình rồi về. Bạn chán ghét phải nói xấu ai đó nên chỉ cần có người khơi chuyện là bạn lập tức bỏ đi. Điều này khiến người khác nghĩ bạn lạnh lùng, khó ưa.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 18/9/2018: Kim Ngưu hứng chịu một ngày không suôn sẻ-4

Chuyện tình cảm cũng bị ảnh hưởng bởi khuôn mặt có vẻ lạnh lùng đó. Bạn cần phải cố gắng thay đổi thái độ đối với người bạn thích một chút nhé, đừng tỏ ra không cần thì người ấy cũng chẳng dám đến gần bạn đâu.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có một ngày khá thành công trong công việc với những dự đoán mới trong tương lại cũng như kế hoạch làm việc tốt. Bạn cần phải hiểu thành quả ngày hôm nay là nỗ lực không ngừng của bạn nên nhất định phải trân trọng, giữ gìn.

Thời gian này bạn hãy mạnh dạn tự đề cử bản thân mình vào vị trí lãnh đạo, có thể cấp trên sẽ ưng ý đó.

Tình yêu ngọt ngào như ý. Là người biết tiết chế cảm xúc lại luôn yêu thương người khác hết mình nên bạn nhận được sự tin yêu của đối phương. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Chuyện tình cảm hôm nay của Song Ngư được tử vi hôm nay cảnh báo có chuyển biến xấu. Bạn nên học cách yêu thương người khác từ người xung quanh nhé. Ích kỉ chỉ biết người ấy phục vụ, chiều chuộng mình thì quả là điều không hay ho gì.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 18/9/2018: Kim Ngưu hứng chịu một ngày không suôn sẻ-5

Công việc có nhiều khó khăn đòi hỏi bạn phải hết sức tập trung. Sự cố chấp sẽ làm cho mọi thứ đi vào bế tắc. Nếu bạn có ý định gắn bó với công việc thì hãy làm việc với đam mê và sự tập trung cao độ, đừng vừa làm vừa chơi, thích thì làm không thích thì thôi nhé.

Tiền bạc rủng rỉnh, hãy trân trọng và yêu thương bản thân nhé. Mua sắm cho mình vài món đồ giá trị để bản thân rực rỡ hơn trong mắt người khác. 

Thanh Thanh
Theo Vietnamnet

3 chòm sao ngồi chơi xơi nước cũng kiếm bộn tiền trong 6 ngày còn lại của tuần mới

Chỉ cần an nhàn bạn cũng sẽ gặp được quý nhân, tự nhiên ngồi chơi xơi nước cũng có tiền. Xem vận may đến với 3 cung hoàng đạo nào nhé.

3 con giáp thời trẻ tích góp từng xu, sau 35 tuổi sẽ có khối tài sản kếch xù, nhìn đâu cũng thấy tiền

Đây là những con giáp thời trẻ khổ cực, phải tích góp từng đồng để sống qua ngày nhưng đến sau năm 35 tuổi, họ nhất định lập nên đại nghiệp nhờ quý nhân phù hộ. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

3 con giáp tương lai xán lạn, tiền đồ rộng mở nhất định sắm nhà đẹp xế sang trong 90 ngày tới

Theo sách tử vi, dưới đây là 3 con giáp có tương lai xán lạn nhất trong số 12 con giáp trong 90 ngày tới.

Tử vi thứ Ba ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý mọi sự hanh thông

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 23/10/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 23/10/2018: Song Ngư cẩn thận bị kẻ khác lợi dụng tiền bạc

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 23/10/2018 nhé!

4 nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ, càng đen càng dễ đem lại vinh hoa phú quý

Xem bói nốt ruồi bật mí, phụ nữ nếu trên cơ thể có một trong 4 nốt ruồi sau, nếu màu sắc càng đen, bề mặt da càng sáng bóng thì nhiều phần sẽ càng dễ hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý.

Điểm danh các cung hoàng đạo không bao giờ phải sống bằng lương

Bài ca hàng tháng chờ lương sẽ không bao giờ xuất hiện ở các cung hoàng đạo này. Bạn có thuộc một trong số đó?

3 con giáp chuẩn bị đón cơn mưa bạc tiền, giàu nhanh chóng mặt trong 7 ngày tới

Tử vi học có nói 7 ngày tới chính là thời kì hoàng kim của 3 con giáp này. Họ sẽ giàu nhanh chóng mặt khiến ai cũng ghen tỵ.

Nhà ai có 3 con giáp này chắc chắn sẽ giàu sang phú quý hết phần thiên hạ năm 2019

Đây là 3 con giáp mang lại may mắn tột độ cho gia đình. Nhà ai có họ chắc chắn của cải đầy nhà, sức khỏe như ý năm 2019.

Tử vi thứ Hai ngày 22/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất hấp dẫn, tuổi Hợi tình cảm thăng hoa

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 22/10/2018 nhé!

3 thời khắc trong ngày được cho là giờ hoàng đạo tốt lành, phụ nữ sinh vào giờ này sẽ mang mệnh nữ vương

Theo tử vi thì 3 giờ này được coi là giờ hoàng đạo trong ngày. Phụ nữ nếu may mắn sinh đúng giờ ấy thì sẽ thành rồng thành phượng, cuộc sống sung sướng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/10/2018: Kim Ngưu lãng mạn, Cự Giải đắn đo

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 22/10/2018 nhé!

Ra đường thấy những vật này thì tuyệt đối không nên nhặt về nhà, đừng tham lam mà rước họa vào người

Khi ra ngoài nếu tình cờ bạn nhìn thấy những vật này thì tuyệt đối đừng nhặt về nhà để tránh rước họa vào thân nhé!

3 con giáp đường quan lộ rộng mở, chuẩn bị được tiếp quý nhân từ phương xa đến thăm nhà vào cuối năm 2018

Vào những tháng cuối năm 2018, 3 con giáp này sẽ có đường quan lộ rộng mở, nhất định sẽ được qúy nhân từ phương xa tới thăm nhà. Vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé!

Đội ơn trời phật, 3 con giáp này sẽ giàu nhanh như 'thổi', tiền về ngập mặt trong tháng 12/2018

Theo sách tử vi, đây là những con giáp có tài vận nở hoa vào cuối năm 2018. Đặc biệt trong tháng 12 tới, họ sẽ được trời phật phù hộ nhiệt tình, giàu nhanh như "thổi" khiến thiên hạ vô cùng ghen tị.

'Hậu quả khôn lường' nếu bạn có ý định phản bội 3 con giáp này

Đây là 1 trong 3 con giáp có cá tính mạnh mẽ, rõ ràng, đã làm thì sẽ làm ra trò nếu như bị người yêu, bạn bè phản bội.

Tử vi Chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân nên giữ bí mật, tuổi Dậu phân vân

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp Chủ nhật ngày 21/10/2018 nhé!

Tử vi chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình biến động, Nhân Mã bỏ quên lí trí

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 21/10/2018 nhé!

Tặng quà gì cho 12 con giáp dịp 20/10?

Nếu còn băn khoăn chưa biết tặng quà gì cho những người phụ nữ thân yêu dịp 20/10 thì hãy thử tham khảo những gợi ý phù hợp theo các con giáp dưới đây.

Sau 20/10, 3 con giáp này sẽ có khối tài sản kếch xù khiến thiên hạ ghen tị

Sau ngày 20/10, tài vận của những con giáp này sẽ phất lên bất ngờ. Theo đó, họ có khả năng được sở hữu khối tài sản kếch xù mà ai cũng mơ ước.

Chúc mừng 3 con giáp tài lộc phơi phới, vận may ngút trời vào tháng 11 sắp tới

Có thể nói, tháng 11 là thời kỳ vô cùng may mắn của những con giáp này. Theo đó, họ làm gì cũng dễ thành công, tài lộc phơi phới, vận may ngút trời khiến thiên hạ vô cùng ghen tị. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Tử vi thứ 7 ngày 20/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân cẩn thận đen đủ đường

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 20/10/2018 nhé.

Điểm mặt 4 con giáp được thần tài chiều chuộng, vừa giàu sang vừa nổi tiếng khắp thiên hạ trong 2 năm tới

Trong 2 năm tới, vận may sẽ liên tục mỉm cười với 4 con giáp này, mọi sự của họ vô cùng hanh thông, tốt đẹp.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 20/10/2018: Sư Tử cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 20/10/2018 nhé!

2 năm tới, 3 con giáp này hãy chuẩn bị NGHÊNH ĐÓN THẦN TÀI, cuộc sống một bước lên tiên, sung sướng đủ đường

2 năm tới, 3 con giáp này sẽ được thần Tài chiếu cố, may mắn về cả về tiền bạc và tình duyên, cuộc sống sẽ bước sang một trang mới với sự giàu sang và hạnh phúc.

Sinh vào 6 ngày âm lịch này, bạn có duyên ngầm, cả đời hấp dẫn người khác phái

Không phải ai cũng sở hữu nét duyên ngầm, dễ khiến người khác giới yêu thương, ngưỡng mộ.

Các chòm sao tuyệt đối không nên tiêu tiền lớn trong 4 tuần sắp tới

Nếu không phải là một kế hoạch không thể ngừng lại, không phải là một món đồ cực kỳ cần thiết thì thời gian tới các cung hoàng đạo sau đây đừng đưa ra bất cứ quyết định to lớn nào làm hao hụt túi tiền của mình.

3 cung hoàng đạo nữ này nếu lấy chồng cuối năm nay thì tiền bạc đầy nhà, chồng lên chức nhanh chóng

Năm nay là năm vô cùng hợp với 3 cung hoàng đạo này nếu họ kết hôn. Một khi đã cưới thì chỉ có cuộc đời sung túc, tiền bạc đầy nhà thôi nhé.

3 con giáp này cứ đầu tháng 11 là lộc lá bủa vây, đếm tiền mỏi tay, vận may kéo đến ồ ạt

3 con giáp này nhờ được Thần Tài thương yêu, sẽ có tháng 11/2018 rực rỡ, ngập trong tiền tài lộc lá, nhất là vào thời điểm đầu tháng.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất thành công mỹ mãn

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu, 19/10/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 19/10/2018: Bảo Bình chán việc, Song Tử ngập tràn niềm vui

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 19/10/2018 nhé!

Dấu hiệu nhận biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào

Trong tình yêu, hẳn cô gái nào cũng tò mò không biết anh ấy yêu mình nhiều hay ít và câu trả lời từ chàng trai gần như chẳng bao giờ làm họ thỏa mãn. Vậy thì hãy tham khảo các dấu hiệu sau đây để biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào.

4 con giáp bề ngoài là 'sư tử Hà Đông' nhưng trong tim luôn coi chồng là số 1

Trong số 12 con giáp có 4 nàng giáp nữ tính cách "thẳng như ruột ngựa", có gì nói nấy nên thường bị chồng xem là Sư Tử Hà Đông. Tuy nhiên, đó chỉ là những gì bề ngoài chứ trong thâm tâm các nàng ấy luôn thương yêu chồng hết mực.

12 chòm sao chọn đúng thời điểm kết hôn để cuộc sống vợ chồng không biến thành gánh nặng

Để có cuộc sống hôn nhân viên mãn, các chòm sao tuyệt đối không kết hôn trước các độ tuổi sau.

Giàu có, quyền thế là vậy nhưng 3 con giáp nữ này lại suốt đời bi lụy, khổ vì tình

Là người phụ nữ thành đạt ngoài xã hội, giỏi giang lắm tiền nhưng trong chuyện tình yêu, họ lại nhút nhát, vất vả và khổ tâm vô cùng. Đó là những con giáp nữ nào vậy?

Tử vi thứ Năm ngày 18/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần tràn đầy năng lượng, tuổi Mão giỏi ngoại giao

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày thứ Năm 18/10/2018!

Trúng quả đậm, 3 con giáp dễ trở thành PHÚ ÔNG GIÀU CÓ, tài lộc ào ào như thác đổ trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp được Thần Tài gọi tên trong năm 2019 tới đây, bạn có may mắn nằm trong danh sách này?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 18/10/2018: Xử Nữ công việc không thuận lợi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 18/10/2018 nhé!

7 nốt ruồi khắc chồng khiến phụ nữ lận đận đường tình duyên

Tình duyên lận đận là một trong những mối lo của nữ giới. Với người sở hữu một trong 7 nốt ruồi dưới đây, để thoát khỏi cảnh muộn chồng, gia đình bất hòa, nhiều mâu thuẫn hãy làm theo gợi ý như sau.

3 con giáp nhất định được ăn tết to vì có cơ hội kiếm được khoản tiền lớn vào cuối năm 2018

Trong những tháng cuối năm, 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, có cơ hội kiếm được số tiền lớn nên khả năng sẽ được ăn tết cực to. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

Sau năm 30 tuổi, tài sản của 3 con giáp này chẳng hề thua bạn, kém bè

Chạm đến tuổi 30, bạn sẽ có sự nghiệp tương đối ổn định, vững chắc và sở hữu một khối tài sản là mơ ước của nhiều người.

Sớm biết sung túc, tiền bạc đầy nhà thế này thì 3 cung hoàng đạo này đã lấy chồng sớm cho rồi

Bởi chỉ có lấy chồng sớm, họ mới có thể tận hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc được nhiều người quý trọng, tiền bạc đầy nhà.

Tử vi thứ Tư ngày 17/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Hợi có chút thị phi, tuổi Dậu gặp quý nhân phù trợ

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 17/10/2018 nhé.

Thay tủ quần áo cho 12 cô nàng hoàng đạo mùa lạnh năm nay

Mùa đông cận kề mà tủ quần áo thì lại bắt đầu rơi vào tình trạng "không có gì để mặc", các cô nàng hoàng đạo phải làm sao?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17/10/2018: Song Ngư cẩn thận đen đủi đủ đường

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 17/10/2018 nhé!

Những ám ảnh tiềm thức khiến 12 chòm sao không dám yêu sâu đậm thêm lần nữa

Yêu lại từ đầu khi đã từng tổn thương là một thử thách vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, chỉ cần dũng cảm đối mặt với những nỗi sợ tiềm ẩn, 12 chòm sao sẽ học được cách mở lòng thêm lần nữa.

Đích thị 'con cưng' của thần tài, 3 con giáp giàu điên đảo, phát tài bất ngờ vào đầu tháng 11

Thời gian cuối tháng 10, đầu tháng 11 chính là lúc mà 3 con giáp này có dịp gặt hái tài lộc. Tử vi có nói đây là 3 con giáp có vận trình tài mệnh đẹp nhất trong số 12 con giáp trong thời gian sắp tới.

Cuối tháng 10, 4 con giáp này tiền bạc không đầy kho cũng đón nhận tin vui bất ngờ

Không những có sự nghiệp thăng hoa, những con giáp này còn đón nhận nhiều tin vui từ gia đình, người thân.

Chọn bạn mà chơi, 3 cung hoàng đạo này dù có giàu cũng chia tiền cho bạn

Kết thân được với 3 cung hoàng đạo này thì đúng là cả đời bạn có thể yên tâm vì đã có người tri kỉ.

3 con giáp tính sòng phẳng, ai tốt với họ thì họ tốt lại, ai chơi xấu xác định trả thù gấp 10

Dưới đây là những con giáp nhớ lâu thù dai, bản tính sòng phẳng với mọi người xung quanh. Những ai tốt với họ thì sẽ được họ đối xử lại vô cùng chu đáo, còn với những người chơi xấu thì xác định họ sẽ trả thù bạn gấp 10 lần đấy nhé!