Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 18/9/2018: Kim Ngưu hứng chịu một ngày không suôn sẻ

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo hôm nay nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 18/9/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Công việc ngày hôm nay không được như ý với Bạch dương vì có tiểu nhân hãm hại. Đến chỗ làm toàn là ánh mắt khó chịu nhìn bạn vì họ đang không thích khi bạn ăn mặc đẹp lại được cấp trên quý mến. 

Mặc kệ những lời thị phi nhé. Bạn hãy cứ làm việc tập trung, hết sức mình thì mọi sự sẽ suôn sẻ. Người ngoài đâu phải là người đánh giá khả năng làm việc cũng như trách nhiệm của bạn.

Tình hình tài chính ổn định, chưa có gì phải lo lắng. Hãy cứ chuyên tâm làm và kiếm tiền nhé.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cảnh báo một ngày thứ Ba không mấy suôn sẻ với Kim Ngưu. Công việc có hiệu quả theo ý bạn nhưng lại không theo ý sếp. Cấp trên thực sự không hài lòng về cách làm việc của bạn. Không hiểu ý sếp là sao mà bạn dù có cố gắng thế nào cũng không được ghi nhận.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 18/9/2018: Kim Ngưu hứng chịu một ngày không suôn sẻ-1

Chuyện tiền bạc lại còn bị lừa gạt. Người vay tiền bạn lâu không trả, đến khi hỏi thì lại chối bay chối biến làm bạn mất đi một khoản lớn. Không còn bạn thì không tiếc nhưng mất số tiền đó quả là đáng tiếc. Người bạn như thế không nên giữ làm gì.

Chuyện tình cảm cũng không ổn thỏa cho lắm khi hai người có quá nhiều mối quan hệ riêng. Tình yêu chính là điều phải nghiêm túc nhất nhé, đừng vơ quàng vơ xiên.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Song Tử cần xem lại cách làm việc thiếu kiên nhẫn của mình ngay ngày hôm nay nhé. Ăn nói không kiểm soát lại còn hay hành động nông nổi, thích làm theo ý mình khiến bạn khó thành công trong công việc ngày hôm nay.

Thời gian này sức khỏe của bạn thực sự không ổn định. Cần phải có kế hoạch chăm sóc bản thân mình một cách nghiêm túc hơn nhé. Thật may là tình hình tài chính còn ổn định. Nếu bạn có kế hoạch làm ăn thì ngay từ bây giờ hãy bỏ lợn đi là vừa nhé.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay nhắc nhở bạn nhất định phải cố gắng trong công việc. Bớt tính ăn nói thiếu suy nghĩ đi, bạn sẽ không khiến người khác phải buồn lòng đâu nhé. Nếu mất lòng đồng nghiệp và cấp trên, công việc của bạn sẽ rơi vào khó khăn đó.

Chuyện tình cảm không như ý, bạn thực sự khiến cho người ấy thêm mệt mỏi vì thói đa nghi của mình. Yêu mà không tin, yêu mà không trân trọng nhau thì sớm muộn tình yêu cũng sẽ tan vỡ.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 18/9/2018: Kim Ngưu hứng chịu một ngày không suôn sẻ-2

Chuyện tiền bạc có chút trục trặc, cần phải có kế hoạch dự tính rõ ràng cho tương lai nhé.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Một ngày vất vả với đống công việc đồ sộ nhưng Sư Tử luôn kiên định, cố gắng hết mình. Bạn đang hoàn thành rất tốt mà không cần tới sự hậu thuẫn của ai cả. Người khác có thể lời ra tiếng vào nhưng bạn nhất định phải vững tâm nhé. Ăn nói khéo léo, tránh để mất lòng mọi người càng làm khó bản thân mình.

Tình yêu không như ý cũng đừng buồn. Không phải ai cố gắng tìm kiếm cũng sẽ được người như ý. Tình yêu đến dễ dàng quá cũng sẽ nhanh tan vỡ, phải kiên trì cơ đợi.

Sức khỏe không được tốt lắm, bạn phải cố gắng chăm lo cho mình hơn nhé. Không ai có thể lo cho bạn lúc này bằng chính mình đâu.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Tử vi hàng ngày hôm nay cho rằng Xử Nữ làm việc hơi bảo thủ, trì trệ, chỉ thích làm theo ý mình. Bạn nên cân bằng lại cách làm việc của mình, cái gì cũng cần phải có tính tập thể, làm việc nhóm nhé.

Chuyện tình yêu cũng có chút cứng nhắc nên người ấy không mấy khi hài lòng về bạn. Bạn cần phải biết yêu nhau là phải khiến cho đối phương cảm thấy ở bên bạn là thoải mái nhất, nhẹ nhõm nhất. Gây thêm áp lực cho nhau thì chẳng ai muốn tiếp tục yêu đương làm gì.

Hôm nay nên rủ người ấy ra ngoài để xả stress, bản thân cũng sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều đó.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Thiên bình mệt mỏi khi tình yêu đang ngọt ngào tự nhiên lại có có người thứ ba xen vào. Bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi vì phải giải quyết tình huống này. Người ấy lại không cho bạn câu trả lời thích đáng, cứ nước đôi như vậy thực sự khiến bạn không an tâm chút nào.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 18/9/2018: Kim Ngưu hứng chịu một ngày không suôn sẻ-3

Tiền bạc có chút hanh thông cũng là điều may mắn cho bạn. Ăn tiêu như bạn thì bao nhiêu tiền cũng không cánh mà bay nên nhất định phải tiết chế lại nhé. Hạn chế nhậu nhẹt tụ tập bạn bè thôi, tối nào cũng hết vài trăm như vậy thì tiền nào cho đủ.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ cạp đừng cậy mình có chức có quyền hoặc được sếp ưu ái mà làm những việc khiến người khác khó chịu. Quát tháo, ra lệnh quá đà là điều bạn không nên đâu nhé. Hãy cố gắng tiết chế cảm xúc, ăn nói một cách hài hòa để được lòng đôi bên.

Chuyện tình yêu không như ý có thể sẽ ảnh hưởng tới tâm lý của bạn khiến bạn luôn có cảm giác muốn trút giận lên người khác. Vậy nên nghỉ vài ngày để lấy lại tinh thần nhé, đi làm căng thẳng quá cũng không nên cố làm gì.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần xem ngay lại thái độ làm việc của mình nếu không muốn bị người khác đánh giá này nọ. Bạn có thể giỏi việc, có năng lực nhưng nếu thái độ của bạn không tốt thì cũng chẳng ai ủng hộ bạn trên con đường sự nghiệp đâu.

Tiền bạc cũng đang tiêu pha quá đà. Bạn cần phải nghiêm túc hơn với túi tiền của mình và hạn chế nhậu nhẹt đi nhé. Bạn bè giúp đỡ nhau, cho vay tiền là chuyện tốt nhưng không phải đối tượng nào hỏi cũng cho vay rồi đến lúc đòi lại cũng khó. 

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay có một ngày thứ Ba khá bình yên vì công việc thuận lợi. Vốn là người không thích xô bồ nên bạn chỉ đi làm và hoàn thành công việc của mình rồi về. Bạn chán ghét phải nói xấu ai đó nên chỉ cần có người khơi chuyện là bạn lập tức bỏ đi. Điều này khiến người khác nghĩ bạn lạnh lùng, khó ưa.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 18/9/2018: Kim Ngưu hứng chịu một ngày không suôn sẻ-4

Chuyện tình cảm cũng bị ảnh hưởng bởi khuôn mặt có vẻ lạnh lùng đó. Bạn cần phải cố gắng thay đổi thái độ đối với người bạn thích một chút nhé, đừng tỏ ra không cần thì người ấy cũng chẳng dám đến gần bạn đâu.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có một ngày khá thành công trong công việc với những dự đoán mới trong tương lại cũng như kế hoạch làm việc tốt. Bạn cần phải hiểu thành quả ngày hôm nay là nỗ lực không ngừng của bạn nên nhất định phải trân trọng, giữ gìn.

Thời gian này bạn hãy mạnh dạn tự đề cử bản thân mình vào vị trí lãnh đạo, có thể cấp trên sẽ ưng ý đó.

Tình yêu ngọt ngào như ý. Là người biết tiết chế cảm xúc lại luôn yêu thương người khác hết mình nên bạn nhận được sự tin yêu của đối phương. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Chuyện tình cảm hôm nay của Song Ngư được tử vi hôm nay cảnh báo có chuyển biến xấu. Bạn nên học cách yêu thương người khác từ người xung quanh nhé. Ích kỉ chỉ biết người ấy phục vụ, chiều chuộng mình thì quả là điều không hay ho gì.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 18/9/2018: Kim Ngưu hứng chịu một ngày không suôn sẻ-5

Công việc có nhiều khó khăn đòi hỏi bạn phải hết sức tập trung. Sự cố chấp sẽ làm cho mọi thứ đi vào bế tắc. Nếu bạn có ý định gắn bó với công việc thì hãy làm việc với đam mê và sự tập trung cao độ, đừng vừa làm vừa chơi, thích thì làm không thích thì thôi nhé.

Tiền bạc rủng rỉnh, hãy trân trọng và yêu thương bản thân nhé. Mua sắm cho mình vài món đồ giá trị để bản thân rực rỡ hơn trong mắt người khác. 

Thanh Thanh
Theo Vietnamnet

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước?

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước - câu hỏi của nhiều người và đây chính là đáp án chuẩn xác nhất mà ai cũng nên nhớ.

Nếu đang yêu cô gái sở hữu một trong những nét tướng này, hãy cưới liền tay bởi đó chính là quý nhân đời bạn!

Một khi kết hôn được với những người phụ nữ có nét tướng này, bạn sẽ trở thành triệu phú trong tương lai. Họ chính là hậu phương vững chắc, là quý nhân của bạn đấy.

Khi gặp chuyện, những con giáp này có sức nhẫn nhịn khó tin

Những người phụ nữ cầm tinh con giáp nào là "đệ nhất nhường nhịn", hãy cùng tìm hiểu và kiểm chứng.

Tướng miệng của người phụ nữ GIÀU SANG PHÚ QUÝ, từ tuổi trung niên trở đi TÀI LỘC sẽ nở rộ

Theo các chuyên gia nhân tướng học, đây chính là tướng miệng của những người phụ nữ giàu sang phú quý, tài lộc nở rộ khi bước vào tuổi trung niên.

3 con giáp nhận thưởng Tết 'to đừng hỏi', đảm bảo tiền tiêu không hết, bằng cả năm đi làm cộng lại

Tin vui cho 3 con giáp này là bạn chắc chắn sẽ có khoản thưởng cuối năm hậu hĩnh, hơn người, chính bạn cũng không thể ngờ được.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/12/2018 của 12 con giáp: Tý đề phòng tiểu nhân, Ngọ tài chính rủng rỉnh

Tuổi Tý hôm nay cần phải đề phòng dễ có tiểu nhân hãm hại, cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh vạ miệng thị phi.

Tử vi Thứ bảy 15/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bị lợi dụng tiền bạc, Song Tử cơ may tài lộc bất ngờ

Tuy là cuối tuần nhưng một vài cung hoàng đạo cũng có sự thay đổi đáng kể trong vấn đề tiền nong như Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Nhân Mã.

Bật mí chiêu xem nốt ruồi chọn chồng GIÀU SANG PHÚ QUÝ

Nếu đàn ông mà có 5 nốt ruồi sau đây thì vận mệnh có xoay kiểu gì cũng khó tránh khỏi vinh hoa phú quý.

Không ai thương nhân viên bằng các vị sếp hoàng đạo sau

Bạn quả thật may mắn nếu như được làm việc dưới trướng của những vị sếp dưới đây.

Trong tháng 12 âm lịch, 3 con giáp này được TRỜI BAN TRÚNG QUẢ, cứ đi đến đâu là tiền rải theo đến đó

Theo các chuyên gia tử vi, đây là những con giáp trúng quả trời ban, giàu sang không ai sánh kịp trong tháng 12 âm lịch này.

So sánh mức độ mềm lòng của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp miễn nhờ vả, Cự Giải thừa lòng trắc ẩn

Nếu cần nhờ tới sự giúp đỡ, cung hoàng đạo nào sẽ vui vẻ hỗ trợ bạn? Xem ngay nhé!

Tử vi thứ Sáu ngày 14/12/2018 của 12 con giáp: Dậu đào hoa ngập lối, Tuất lại dễ chia tay

Ngược lại với tuổi Dậu, tuổi Tuất đang có nhiều khúc mắc, cãi vã khiến chuyện tình cảm lâm vào bế tắc.

3 con giáp không làm gì vẫn có đầy tiền, được đi du lịch tiêu xài thả ga trong năm 2019

Theo các chuyên gia tử vi, bước vào năm 2019 những con giáp này sẽ hên vô cùng, chẳng cần làm nhiều vẫn có tiền tiêu khiến thiên hạ ghen tị.

Tử vi Thứ sáu 14/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bị lừa, Song Ngư gặp tiếng sét ái tình

Thứ sáu là một ngày khá may mắn đối với nhiều cung hoàng đạo nhưng Ma Kết, Cự Giải và Xử Nữ nên lưu ý một chút.

Nốt ruồi nằm vị trí nào trên bàn chân thì TIỀN BẠC RỦNG RỈNH - CẢ ĐỜI SUNG SƯỚNG?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi nằm ở những vị trí này trên bàn chân được coi là điềm tốt.

Những cung hoàng đạo nam sở hữu nhiều cơ hội thăng tiến sau tuổi 30

30 tuổi là một dấu mốc quan trọng của cuộc đời người đàn ông, đặc biệt là trong sự nghiệp đối với 3 cung hoàng đạo sau.

Tiết lộ bí mật ít biết về Quang Hải, trời định là 'người hùng' của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

Sau khi phá tung lưới đội Qatar 2 lần, cái tên Nguyễn Quang Hải không còn xa lạ với người hâm mộ bóng đá nước nhà, đặc biệt là giới trẻ. Không chỉ một hai trận, Quang Hải tiếp tục xuất hiện tại AFF Cup 2018 thực sự khẳng định đẳng cấp chân sút qua rất nhiều lần ghi bàn!

3 con giáp ra đường tiền đập thẳng mặt, được Thần Tài xem như con cưng trong tháng đầu tiên của năm 2019

Có thể nói, đây là 3 con giáp may mắn vô cùng trong tháng đầu tiên của năm 2019, giàu không ai sánh kịp.

Phản bội ư, bạn sẽ khó yên thân thậm chí chết chắc với 3 chòm sao 'sư tử Hà Đông' này!

Nổi tiếng là 3 cung hoàng đạo yêu chung thủy nên họ không bao giờ chấp nhận sự phản bội. Nếu bạn có ý định chơi khăm họ, hãy chuẩn bị lĩnh hậu quả đi là vừa.

5 bức tranh phong thủy hút tài hút lộc, cuối năm nhà nào cũng nên treo trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, muốn tài lộc không ngừng đổ về nhà mình vào dịp cuối năm, gia chủ hãy treo ngay những bức tranh này.

Tử vi thứ Năm ngày 13/12/2018 của 12 con giáp: Mão mệt mỏi buồn phiền, Ngọ tiền vào như nước

Hôm nay là ngày thuận lợi trong các giao dịch tài chính với tuổi Ngọ, mang về cho bạn khoản thu nhập khá tốt.

Tử vi Thứ năm 13/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp chuyện buồn, Thiên Bình nên bớt 'ảo tưởng sức mạnh'

Sư Tử không nên để chuyện buồn làm ảnh hưởng đến những thứ khác trong cuộc sống còn Thiên Bình đừng tự cho mình là quan trọng.

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản - ai cũng nên lưu ý đừng để tới lúc hối thì quá muộn.

Chỉ đích danh 3 con giáp nữ nhan sắc lên đời, sự nghiệp lên hương trong năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp nữ này sự nghiệp thăng hoa, may mắn bội phần khó ai mà sánh kịp.

Muốn an nhàn hạnh phúc, hãy tránh xa những người có tướng môi thâm

Khi xem tướng đàn bà và đàn ông môi thâm, hầu hết các nhà tướng số vẫn thường dựa theo ý tứ của câu ca dao: "Những người mắt trắng môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa".

4 con giáp phạm Thái Tuế phải làm gì để tránh xui xẻo trong năm 2019?

Trong năm Kỷ Hợi, những con giáp này sẽ gặp đen đủi về mọi mặt, từ sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe cho đến đi lại.

Tử vi Thứ Tư ngày 12/12/2018 của 12 con giáp: Tý yêu đương ngọt ngào, Dần đau lòng tình cũ

Tuổi Dần ơi, chuyện cũ đã qua đừng đau lòng nữa, bạn nên suy nghĩ tích cực và tự tin hơn nhé.

Thầy tử vi chỉ đích danh 3 con giáp GIÀU NHANH NHƯ CHỚP, đổi vận chóng mặt trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp may mắn bậc nhất trong năm 2019 tới đây.

Những cô nàng thuộc 3 chòm sao sau chỉ muốn yêu không muốn kết hôn

Có được tình yêu đích thực là niềm vui lớn nhất trong cuộc sống, nhưng với những cô nàng này thì họ đơn giản chỉ muốn dừng lại ở đó, không muốn tiến xa hơn.

Nhận diện tướng người NỢ NẦN CHỒNG CHẤT và cách hóa giải để THOÁT NGHÈO

Người khóe miệng trễ xuống là tướng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, khiến cho họ luôn trong cảnh tiền bạc thiếu thốn.

Người có TƯỚNG CẰM CHẺ sở hữu một kì tài vô cùng đặc biệt, vận mệnh tươi sáng bất ngờ

Trong nhân tướng học, cằm chẻ hay được gọi là cằm bổ đôi là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay cằm có vết lõm ở giữa, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm 2 phần và điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt

3 cung hoàng đạo kiểu gì cũng lấy được chồng giàu nứt NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH trong năm 2019

Đừng vội buồn phiền khi chưa có người yêu nhé. Chỉ còn gần 1 tháng nữa là sang năm 2019, người ấy sẽ tìm đến và bạn chắc chắn sẽ có chồng giàu kếch xù.

Càng gần Tết 3 con giáp này càng HÚT TÀI HÚT LỘC, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tỵ

Tử vi học có nói: Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Tử vi thứ Ba ngày 11/12/2018 của 12 con giáp: Tỵ xung đột gia đình, Dậu rủng rỉnh tiền bạc

Tuổi Tỵ hôm nay vận tình duyên không tốt, gia đình dễ xảy ra xung đột khiến bạn mệt mỏi.

Tử vi Thứ Ba 11/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị quy kết là giả tạo, Bạch Dương dù kén chọn vẫn sai lầm

Có lẽ trong 12 cung hoàng đạo, có 3 chòm sao đáng lo nhất là Bạch Dương thì ưu phiền vì lựa chọn sai, Bảo Bình làm mà vẫn chối nên bị nói là giả tạo, Thiên Bình có mất mát nhỏ về tài vận.

Chỉ cần nhìn 9 gò trong lòng bàn tay sẽ biết ngay tương lai ai GIÀU SANG, ai NGHÈO HÈN

Toàn bộ lòng bàn tay chia thành 9 gò. Mỗi gò đại diện cho một phương diện nhất định trong tính cách và cuộc đời con người.

Chuyên gia tử vi chỉ rõ: Năm 2019, có 3 con giáp VƯỢNG VẬN TÀI LỘC kiếm bạc tỷ dễ như chơi

Bạn có thuộc con giáp may mắn kiếm được bạc tỷ trong năm 2019? Đọc để ngẫm xem cuộc sống của mình ra sao nhé.

3 cung hoàng đạo kiềm chế nóng giận giỏi nhất quả đất

Kiềm chế giỏi không có nghĩa là họ không bao giờ cáu nên cũng đừng được thể lấn tới nhé!

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay - nhớ tránh ngay kẻo hối không kịp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 10/12 đến 16/12/2018: Ngọ chú ý sức khỏe, Mùi gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần mới nhắc nhở tuổi Ngọ nên đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. tránh để bệnh nặng.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đối phó với cạnh tranh, Bảo Bình nên thắt chặt chi tiêu

Tuần này cực kỳ thuận lợi với Bọ Cạp, Nhân Mã nhưng với Kim Ngưu, Bảo Bình thì ngược lại.

3 con giáp có DUYÊN TRÚNG SỐ, thăng quan phát tài ầm ầm, tiêu tiền thả ga trong dịp TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Chỉ cần có 5 nét tướng trên mặt, phụ nữ trước sau kiểu gì cũng làm QUAN TO SẾP LỚN

Những người phụ nữ sở hữu các đặc điểm sau đây thường rất thành công và có địa vị cao trong xã hội.

Điểm mặt 3 con giáp dù cố gắng mấy vẫn 'ế bền vững' trong tháng 12

Lười yêu, ngại giao tiếp hay tình tính khó chiều là lý do khiến những con giáp này vẫn tiếp tục sự nghiệp FA.

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/12/2018 của 12 con giáp: Tuất được quý nhân phù trợ, Dậu lại đen đủ đường

Tuổi Dậu cần quan tâm đến vấn đề sức khoẻ nhiều hơn, đồng thời tránh đi xa trong ngày hôm nay.

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương, cần tránh ngay kẻo hối chẳng kịp.

Tử vi Chủ nhật 9/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cẩn thận sức khoẻ, Cự Giải thắng trên mọi mặt trận

Ngày cuối tuần có vẻ không tốt với nhiều cung hoàng đạo như Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Bình...

Chỉ cần nghe ĐIỆU CƯỜI biết ngay tính cách TỐT XẤU, vận mệnh GIÀU SANG hay NGHÈO HÈN

Tiếng cười có thể giúp ta hiểu rõ con người và đoán được tính cách, vận mệnh của họ.