Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 25/9/2018: Ma kết hứng chịu một ngày quá đen đủi

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 25/9/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Một ngày có quá nhiều việc đè nặng lên vai bạn, bạch dương thực sự cảm thấy mệt mỏi, chán nản, có lúc không muốn làm việc. Bạn đang rối bời không biết nên bắt đầu từ đâu. Lời khuyên dành cho bạn chính là hãy bình tĩnh suy xét, để ý từng cử chỉ của người khác, học hỏi đồng nghiệp có kinh nghiệm nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 25/9/2018: Ma kết hứng chịu một ngày quá đen đủi-1

Tuy nhiên chuyện tình cảm không được như ý. Bạn đang rơi vào bế tắc trong chuyện tình yêu và muốn dừng lại chuyện này. Tình cảm có chút ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn nên nhất định phải chú ý quan tâm bản thân hơn nhé.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Công việc ngày thứ ba của Kim ngưu được tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo là một ngày không mấy suôn sẻ. Bạn gặp nhiều sai sót khiến cấp trên vô cùng bực bội về bạn, họ thực sự không muốn tiếp tục giao kế hoạch cho bạn nữa. Nếu không cải thiện tinh thần làm việc, vị trí của bạn có thể sẽ mất đó.

Tình hình tài chính cũng không ổn định cho lắm, nhất định phải tiết chế chi tiêu, cố gắng dành cho mình một khoản nhỏ nhé. 

Tình yêu chưa có gì đáng nói, nhân duyên chưa tới, Kim Ngưu độc thân đừng buồn nhé, sẽ có người đến sớm thôi. 

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Công việc dồn dập khiến Song Tử trở tay không kịp, bạn không nhờ cậy được người thân nên cảm thấy lo lắng bất an. Nếu có thể thì hãy nói thẳng với sếp để được thả lỏng thời gian làm việc, không quá áp lực nếu không hiệu quả cũng sẽ không cao.

Chuyện tiền bạc không như ý, nhất định không nên đầu tư làm ăn trong ngày hôm nay. Bạn phải cân nhắc trước lời đề nghị góp vốn của người nào đó ngay cả bạn thân của bạn.

Sức khỏe ổn định, tình duyên đang có dấu hiệu khởi sắc, cố gắng chăm chút cho túi tiền của mình để có khoản kha khá trong tương lai nhé. 

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thông báo một ngày làm việc vô cùng hiệu quả, gặt hái được nhiều thành công đặc biệt với người làm kinh doanh. Cố gắng ổn định tinh thần, tiết kiệm một ít tiền để tính toán chuyện tương lai nhé. 

Tiền bạc dồi dào, có dự án mới hoàn thành thu được nhiều lợi nhuận, đã thế người vay tiền lại tự nhiên mang đến trả làm bạn thực sự có nhiều tiền. Nhưng cũng đừng khoe khoang về của cải của mình nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 25/9/2018: Ma kết hứng chịu một ngày quá đen đủi-2

Tình duyên có nhiều tiến triển, chỉ cần bạn chịu khó mở lòng hơn một chút thì mọi sự sẽ như ý bạn.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay có nhiều mối quan hệ mới và đừng ngại từ chối nhé. Có nhiều người thực sự có thiện chí với bạn và quý mến tính cách của bạn chứ không phải lợi dụng này kia như bạn nghĩ đâu. Có thêm quan hệ ngoại giao sẽ giúp cho bạn nhiều trong công việc về sau.

Chuyện tình cảm có chút rắc rối, hai người cãi vã mâu thuẫn khiến bạn bị ảnh hưởng tâm lý. Tình yêu không ổn làm  bạn thực sự chán đi đâu. Tối nay hãy ra ngoài xả stress bằng việc gặp gỡ một vài người bạn mới đi nhé, sẽ thấy mọi thứ khác lạ đó.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Chuyện tình cảm của bạn được tử vi hôm nay cảnh báo không như ý. Cả hai người đang không có tiếng nói chung, không thực sự hiểu nhau. Nếu cố chấp, tình yêu này sẽ làm cho bạn và người ấy vô cùng mệt mỏi. Chỉ cần bạn cố gắng chăm chỉ, chịu khó làm việc thì áp lực cuộc sống sẽ nguôi ngoai phần nào.

Riêng về chuyện tình cảm thì đừng nên miễn cưỡng. Cần phải dừng lại thì nên dừng lại, cho nhau thêm thời gian nhé. Một khi tình yêu không ổn thì kéo theo nhiều việc không tốt nhất là hiệu quả công việc và sức khỏe.

Hôm nay chỉ cần nhận nhiệm vụ sếp vừa giao và hoàn thành thật tốt là đủ, không cần phải suy nghĩ quá nhiều đâu.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là người có trí thông minh nhưng hơi nóng vội nên làm việc còn thiếu tập trung khiến bạn không thể đạt được thành tích như ý. Tình cảm của bạn và cấp trên có chút rạn nứt do hiểu lầm nên lần này bạn không được ghi nhận công sức. Cần phải cố gắng hơn nữa nhé, chỉ có lập công mới khiến sếp có cái nhìn khác về bạn.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 25/9/2018: Ma kết hứng chịu một ngày quá đen đủi-3

Tình duyên cũng có phần tiến triển khi hai người đã chịu khó giảm bớt cái tôi của mình và hiểu nha hơn. Ngay hôm nay hãy cho nhau cơ hội tìm hiểu bằng những cuộc hẹn hò lãng mạn buổi tối nhé. Cả hai sẽ có những giây phút vui vẻ và quý mến nhau hơn đó.

Tiền bạc không có nhiều biến động. Là người biết cân đối chi tiêu nên bạn không phải lo lắng về chuyện này, hãy cứ tiêu những gì cần thiết thôi nhé. 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Tử vi các cung hoàng đạo cảnh báo vận thị phi đến với Bọ Cạp trong ngày hôm nay. Nhiều kẻ buông lời gièm pha, cố tình làm bạn mất điểm trong mắt cấp trên. Việc của bạn chỉ là cố gắng tập trung làm việc, đạt hiệu quả cao để sếp ưng ý chứ không cần phải nhìn ánh mắt của những người tiểu nhân đâu.

Tình hình tài chính khá ổn, bạn luôn biết cách cân nhắc việc gì nên chi việc gì không nên, nên chẳng bao giờ phải rơi vào hoàn cảnh túng thiếu cùng quẫn cả. 

Tình yêu có chút biến động, hãy cố gắng ăn uống đầy đủ để đảm bảo sức khỏe và nhan sắc nhé. Cứ mặc kệ chuyện tình đến đâu thì đến, hết giận người ấy lại làm lành ngay ấy mà.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Chuyện tiền bạc ngày hôm nay không được như ý. Lời cảnh báo dành cho nhân mã chính là không nên lơ là những người luôn miệng nói ngọt trước mặt bạn. Họ có thể đâm sau lưng bạn bất cứ lúc nào đó. Hôm nay không nên đầu tư tiền làm ăn nhé vì đó không phải là thời gian hợp lý.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 25/9/2018: Ma kết hứng chịu một ngày quá đen đủi-4

Chuyện tình yêu như ý. Tối nay nên đi chơi cùng người ấy ở một không gian lãng mạn để hai người yêu thương nhau và hiểu nhau nhiều hơn. 

Chuyện công việc đang thuận lợi nên nhất định phải nắm bắt thời cơ, chịu khó kiếm tiền nhé. 

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Một ngày quá đen đủi với ma kết khi bạn liên tục bị quở trách vì những sai sót trong công việc của mình. Những nỗ lực của bạn đã công cốc, không cánh mà bay. Bạn nên cân nhắc xem ai là người đâm sau lưng nhé. Đồng nghiệp có nhiều người cũng phải đề phòng.

May thay vận tài chính còn hanh thông nhờ công việc làm thêm. Công việc chính hiện tại không có khoản thu nào. Bạn thực sự chán nản và có lúc muốn nghỉ việc nhưng phải từ từ nhé, cơ hội chưa đến đâu.

Tối nay hãy đi đâu đó cho giải tỏa tâm trạng bức xúc nhé. Nên tìm một người bạn tri kỉ để gửi gắm tâm trạng chứ không nhất thiết phải là người yêu. 

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần quan tâm tới chuyện tình cảm của mình hơn một chút nữa. Bạn liên tục trách cứ người khác không quan tâm mình nhưng bản thân bạn lại chưa thực sự làm tròn trách nhiệm của một người yêu. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 25/9/2018: Ma kết hứng chịu một ngày quá đen đủi-5

Công việc hanh thông không có gì phải bàn cãi. Dù có không suôn sẻ chuyện tình cảm bạn cũng không bao giờ làm nó ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của mình. Vì điều này mà bạn luôn được cấp trên khen thưởng, yêu mến, có cơ hội thăng quan tiến chức đó. 

Vận tiền bạc hanh thông, bạn cũng không cần phải tiết kiệm quá. Thay đổi ngoại hình là cách bạn nên làm trong thời gian này để khiến bản thân luôn mới mẻ, tươi vui.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Công việc ngày hôm nay không được như ý, có quá nhiều rắc rối dành cho bạn. Bạn thực sự đang rất cần một người bạn tri kỉ có thể giúp đỡ và san sẻ nỗi lo với bạn. Cố gắng cân bằng cuộc sống hơn nhé vì trong số những người đồng nghiệp của bạn, có nhiều người thật lòng quý mến chứ không chỉ ganh ghét đua tranh. 

Tình hình tài chính cũng không được tốt đâu nhé. Việc bạn cần làm nhất lúc này là hạn chế chi tiêu, tiết kiệm tiền của vì sắp có việc phải dùng đến rồi đó.

Thảo Trang
Theo Vietnamnet

Chỉ đích danh 4 chàng giáp HIẾM CÓ KHÓ TÌM, luôn coi vợ là BÀ HOÀNG, càng chiều vợ càng phát tài

Tử vi – tướng số khẳng định rằng đàn ông càng yêu chiều vợ thì vận may càng tăng thêm. Thật may mắn cho chị em nào lấy được ông chồng thuộc 1 trong 4 con giáp này.

4 ngày sinh vượng tài, giúp phụ nữ dễ lấy chồng đại gia trong năm 2019

Năm 2019, vận số 12 con giáp dự đoán, sẽ có 4 ngày sinh vàng đem lại cho nữ giới may mắn và tài lộc vô biên. Ai chào đời vào 4 ngày này rất dễ lấy được chồng đại gia.

Cách dọn nhà cuối năm theo phong thủy để RƯỚC TÀI CHIÊU LỘC

Bạn đã biết cách dọn nhà thế nào cho hợp phong thủy, hút tài chiêu lộc chưa? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Tử vi thứ Tư ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất cần khiêm tốn hơn, tuổi Hợi may mắn

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 24/10/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 24/10/2018: Nhân Mã cần nghiêm túc hơn, Song Ngư cẩn thận thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 24/10/2018 nhé!

Các chòm sao dù ngập lụt công việc đến thế nào cũng vẫn 'bình chân như vại'

Dù có gây áp lực đến thế nào, bạn cũng chẳng thể khiến các chòm sao này cảm thấy vội vàng, bối rối, cuống quýt...

3 chòm sao ngồi chơi xơi nước cũng kiếm bộn tiền trong 6 ngày còn lại của tuần mới

Chỉ cần an nhàn bạn cũng sẽ gặp được quý nhân, tự nhiên ngồi chơi xơi nước cũng có tiền. Xem vận may đến với 3 cung hoàng đạo nào nhé.

3 con giáp thời trẻ tích góp từng xu, sau 35 tuổi sẽ có khối tài sản kếch xù, nhìn đâu cũng thấy tiền

Đây là những con giáp thời trẻ khổ cực, phải tích góp từng đồng để sống qua ngày nhưng đến sau năm 35 tuổi, họ nhất định lập nên đại nghiệp nhờ quý nhân phù hộ. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

3 con giáp tương lai xán lạn, tiền đồ rộng mở nhất định sắm nhà đẹp xế sang trong 90 ngày tới

Theo sách tử vi, dưới đây là 3 con giáp có tương lai xán lạn nhất trong số 12 con giáp trong 90 ngày tới.

Tử vi thứ Ba ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý mọi sự hanh thông

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 23/10/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 23/10/2018: Song Ngư cẩn thận bị kẻ khác lợi dụng tiền bạc

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 23/10/2018 nhé!

4 nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ, càng đen càng dễ đem lại vinh hoa phú quý

Xem bói nốt ruồi bật mí, phụ nữ nếu trên cơ thể có một trong 4 nốt ruồi sau, nếu màu sắc càng đen, bề mặt da càng sáng bóng thì nhiều phần sẽ càng dễ hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý.

Điểm danh các cung hoàng đạo không bao giờ phải sống bằng lương

Bài ca hàng tháng chờ lương sẽ không bao giờ xuất hiện ở các cung hoàng đạo này. Bạn có thuộc một trong số đó?

3 con giáp chuẩn bị đón cơn mưa bạc tiền, giàu nhanh chóng mặt trong 7 ngày tới

Tử vi học có nói 7 ngày tới chính là thời kì hoàng kim của 3 con giáp này. Họ sẽ giàu nhanh chóng mặt khiến ai cũng ghen tỵ.

Nhà ai có 3 con giáp này chắc chắn sẽ giàu sang phú quý hết phần thiên hạ năm 2019

Đây là 3 con giáp mang lại may mắn tột độ cho gia đình. Nhà ai có họ chắc chắn của cải đầy nhà, sức khỏe như ý năm 2019.

Tử vi thứ Hai ngày 22/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất hấp dẫn, tuổi Hợi tình cảm thăng hoa

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 22/10/2018 nhé!

3 thời khắc trong ngày được cho là giờ hoàng đạo tốt lành, phụ nữ sinh vào giờ này sẽ mang mệnh nữ vương

Theo tử vi thì 3 giờ này được coi là giờ hoàng đạo trong ngày. Phụ nữ nếu may mắn sinh đúng giờ ấy thì sẽ thành rồng thành phượng, cuộc sống sung sướng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/10/2018: Kim Ngưu lãng mạn, Cự Giải đắn đo

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 22/10/2018 nhé!

Ra đường thấy những vật này thì tuyệt đối không nên nhặt về nhà, đừng tham lam mà rước họa vào người

Khi ra ngoài nếu tình cờ bạn nhìn thấy những vật này thì tuyệt đối đừng nhặt về nhà để tránh rước họa vào thân nhé!

3 con giáp đường quan lộ rộng mở, chuẩn bị được tiếp quý nhân từ phương xa đến thăm nhà vào cuối năm 2018

Vào những tháng cuối năm 2018, 3 con giáp này sẽ có đường quan lộ rộng mở, nhất định sẽ được qúy nhân từ phương xa tới thăm nhà. Vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé!

Đội ơn trời phật, 3 con giáp này sẽ giàu nhanh như 'thổi', tiền về ngập mặt trong tháng 12/2018

Theo sách tử vi, đây là những con giáp có tài vận nở hoa vào cuối năm 2018. Đặc biệt trong tháng 12 tới, họ sẽ được trời phật phù hộ nhiệt tình, giàu nhanh như "thổi" khiến thiên hạ vô cùng ghen tị.

'Hậu quả khôn lường' nếu bạn có ý định phản bội 3 con giáp này

Đây là 1 trong 3 con giáp có cá tính mạnh mẽ, rõ ràng, đã làm thì sẽ làm ra trò nếu như bị người yêu, bạn bè phản bội.

Tử vi Chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân nên giữ bí mật, tuổi Dậu phân vân

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp Chủ nhật ngày 21/10/2018 nhé!

Tử vi chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình biến động, Nhân Mã bỏ quên lí trí

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 21/10/2018 nhé!

Tặng quà gì cho 12 con giáp dịp 20/10?

Nếu còn băn khoăn chưa biết tặng quà gì cho những người phụ nữ thân yêu dịp 20/10 thì hãy thử tham khảo những gợi ý phù hợp theo các con giáp dưới đây.

Sau 20/10, 3 con giáp này sẽ có khối tài sản kếch xù khiến thiên hạ ghen tị

Sau ngày 20/10, tài vận của những con giáp này sẽ phất lên bất ngờ. Theo đó, họ có khả năng được sở hữu khối tài sản kếch xù mà ai cũng mơ ước.

Chúc mừng 3 con giáp tài lộc phơi phới, vận may ngút trời vào tháng 11 sắp tới

Có thể nói, tháng 11 là thời kỳ vô cùng may mắn của những con giáp này. Theo đó, họ làm gì cũng dễ thành công, tài lộc phơi phới, vận may ngút trời khiến thiên hạ vô cùng ghen tị. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Tử vi thứ 7 ngày 20/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân cẩn thận đen đủ đường

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 20/10/2018 nhé.

Điểm mặt 4 con giáp được thần tài chiều chuộng, vừa giàu sang vừa nổi tiếng khắp thiên hạ trong 2 năm tới

Trong 2 năm tới, vận may sẽ liên tục mỉm cười với 4 con giáp này, mọi sự của họ vô cùng hanh thông, tốt đẹp.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 20/10/2018: Sư Tử cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 20/10/2018 nhé!

2 năm tới, 3 con giáp này hãy chuẩn bị NGHÊNH ĐÓN THẦN TÀI, cuộc sống một bước lên tiên, sung sướng đủ đường

2 năm tới, 3 con giáp này sẽ được thần Tài chiếu cố, may mắn về cả về tiền bạc và tình duyên, cuộc sống sẽ bước sang một trang mới với sự giàu sang và hạnh phúc.

Sinh vào 6 ngày âm lịch này, bạn có duyên ngầm, cả đời hấp dẫn người khác phái

Không phải ai cũng sở hữu nét duyên ngầm, dễ khiến người khác giới yêu thương, ngưỡng mộ.

Các chòm sao tuyệt đối không nên tiêu tiền lớn trong 4 tuần sắp tới

Nếu không phải là một kế hoạch không thể ngừng lại, không phải là một món đồ cực kỳ cần thiết thì thời gian tới các cung hoàng đạo sau đây đừng đưa ra bất cứ quyết định to lớn nào làm hao hụt túi tiền của mình.

3 cung hoàng đạo nữ này nếu lấy chồng cuối năm nay thì tiền bạc đầy nhà, chồng lên chức nhanh chóng

Năm nay là năm vô cùng hợp với 3 cung hoàng đạo này nếu họ kết hôn. Một khi đã cưới thì chỉ có cuộc đời sung túc, tiền bạc đầy nhà thôi nhé.

3 con giáp này cứ đầu tháng 11 là lộc lá bủa vây, đếm tiền mỏi tay, vận may kéo đến ồ ạt

3 con giáp này nhờ được Thần Tài thương yêu, sẽ có tháng 11/2018 rực rỡ, ngập trong tiền tài lộc lá, nhất là vào thời điểm đầu tháng.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất thành công mỹ mãn

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu, 19/10/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 19/10/2018: Bảo Bình chán việc, Song Tử ngập tràn niềm vui

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 19/10/2018 nhé!

Dấu hiệu nhận biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào

Trong tình yêu, hẳn cô gái nào cũng tò mò không biết anh ấy yêu mình nhiều hay ít và câu trả lời từ chàng trai gần như chẳng bao giờ làm họ thỏa mãn. Vậy thì hãy tham khảo các dấu hiệu sau đây để biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào.

4 con giáp bề ngoài là 'sư tử Hà Đông' nhưng trong tim luôn coi chồng là số 1

Trong số 12 con giáp có 4 nàng giáp nữ tính cách "thẳng như ruột ngựa", có gì nói nấy nên thường bị chồng xem là Sư Tử Hà Đông. Tuy nhiên, đó chỉ là những gì bề ngoài chứ trong thâm tâm các nàng ấy luôn thương yêu chồng hết mực.

12 chòm sao chọn đúng thời điểm kết hôn để cuộc sống vợ chồng không biến thành gánh nặng

Để có cuộc sống hôn nhân viên mãn, các chòm sao tuyệt đối không kết hôn trước các độ tuổi sau.

Giàu có, quyền thế là vậy nhưng 3 con giáp nữ này lại suốt đời bi lụy, khổ vì tình

Là người phụ nữ thành đạt ngoài xã hội, giỏi giang lắm tiền nhưng trong chuyện tình yêu, họ lại nhút nhát, vất vả và khổ tâm vô cùng. Đó là những con giáp nữ nào vậy?

Tử vi thứ Năm ngày 18/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần tràn đầy năng lượng, tuổi Mão giỏi ngoại giao

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày thứ Năm 18/10/2018!

Trúng quả đậm, 3 con giáp dễ trở thành PHÚ ÔNG GIÀU CÓ, tài lộc ào ào như thác đổ trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp được Thần Tài gọi tên trong năm 2019 tới đây, bạn có may mắn nằm trong danh sách này?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 18/10/2018: Xử Nữ công việc không thuận lợi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 18/10/2018 nhé!

7 nốt ruồi khắc chồng khiến phụ nữ lận đận đường tình duyên

Tình duyên lận đận là một trong những mối lo của nữ giới. Với người sở hữu một trong 7 nốt ruồi dưới đây, để thoát khỏi cảnh muộn chồng, gia đình bất hòa, nhiều mâu thuẫn hãy làm theo gợi ý như sau.

3 con giáp nhất định được ăn tết to vì có cơ hội kiếm được khoản tiền lớn vào cuối năm 2018

Trong những tháng cuối năm, 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, có cơ hội kiếm được số tiền lớn nên khả năng sẽ được ăn tết cực to. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

Sau năm 30 tuổi, tài sản của 3 con giáp này chẳng hề thua bạn, kém bè

Chạm đến tuổi 30, bạn sẽ có sự nghiệp tương đối ổn định, vững chắc và sở hữu một khối tài sản là mơ ước của nhiều người.

Sớm biết sung túc, tiền bạc đầy nhà thế này thì 3 cung hoàng đạo này đã lấy chồng sớm cho rồi

Bởi chỉ có lấy chồng sớm, họ mới có thể tận hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc được nhiều người quý trọng, tiền bạc đầy nhà.

Tử vi thứ Tư ngày 17/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Hợi có chút thị phi, tuổi Dậu gặp quý nhân phù trợ

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 17/10/2018 nhé.

Thay tủ quần áo cho 12 cô nàng hoàng đạo mùa lạnh năm nay

Mùa đông cận kề mà tủ quần áo thì lại bắt đầu rơi vào tình trạng "không có gì để mặc", các cô nàng hoàng đạo phải làm sao?