Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 25/9/2018: Ma kết hứng chịu một ngày quá đen đủi

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 25/9/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Một ngày có quá nhiều việc đè nặng lên vai bạn, bạch dương thực sự cảm thấy mệt mỏi, chán nản, có lúc không muốn làm việc. Bạn đang rối bời không biết nên bắt đầu từ đâu. Lời khuyên dành cho bạn chính là hãy bình tĩnh suy xét, để ý từng cử chỉ của người khác, học hỏi đồng nghiệp có kinh nghiệm nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 25/9/2018: Ma kết hứng chịu một ngày quá đen đủi-1

Tuy nhiên chuyện tình cảm không được như ý. Bạn đang rơi vào bế tắc trong chuyện tình yêu và muốn dừng lại chuyện này. Tình cảm có chút ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn nên nhất định phải chú ý quan tâm bản thân hơn nhé.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Công việc ngày thứ ba của Kim ngưu được tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo là một ngày không mấy suôn sẻ. Bạn gặp nhiều sai sót khiến cấp trên vô cùng bực bội về bạn, họ thực sự không muốn tiếp tục giao kế hoạch cho bạn nữa. Nếu không cải thiện tinh thần làm việc, vị trí của bạn có thể sẽ mất đó.

Tình hình tài chính cũng không ổn định cho lắm, nhất định phải tiết chế chi tiêu, cố gắng dành cho mình một khoản nhỏ nhé. 

Tình yêu chưa có gì đáng nói, nhân duyên chưa tới, Kim Ngưu độc thân đừng buồn nhé, sẽ có người đến sớm thôi. 

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Công việc dồn dập khiến Song Tử trở tay không kịp, bạn không nhờ cậy được người thân nên cảm thấy lo lắng bất an. Nếu có thể thì hãy nói thẳng với sếp để được thả lỏng thời gian làm việc, không quá áp lực nếu không hiệu quả cũng sẽ không cao.

Chuyện tiền bạc không như ý, nhất định không nên đầu tư làm ăn trong ngày hôm nay. Bạn phải cân nhắc trước lời đề nghị góp vốn của người nào đó ngay cả bạn thân của bạn.

Sức khỏe ổn định, tình duyên đang có dấu hiệu khởi sắc, cố gắng chăm chút cho túi tiền của mình để có khoản kha khá trong tương lai nhé. 

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thông báo một ngày làm việc vô cùng hiệu quả, gặt hái được nhiều thành công đặc biệt với người làm kinh doanh. Cố gắng ổn định tinh thần, tiết kiệm một ít tiền để tính toán chuyện tương lai nhé. 

Tiền bạc dồi dào, có dự án mới hoàn thành thu được nhiều lợi nhuận, đã thế người vay tiền lại tự nhiên mang đến trả làm bạn thực sự có nhiều tiền. Nhưng cũng đừng khoe khoang về của cải của mình nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 25/9/2018: Ma kết hứng chịu một ngày quá đen đủi-2

Tình duyên có nhiều tiến triển, chỉ cần bạn chịu khó mở lòng hơn một chút thì mọi sự sẽ như ý bạn.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay có nhiều mối quan hệ mới và đừng ngại từ chối nhé. Có nhiều người thực sự có thiện chí với bạn và quý mến tính cách của bạn chứ không phải lợi dụng này kia như bạn nghĩ đâu. Có thêm quan hệ ngoại giao sẽ giúp cho bạn nhiều trong công việc về sau.

Chuyện tình cảm có chút rắc rối, hai người cãi vã mâu thuẫn khiến bạn bị ảnh hưởng tâm lý. Tình yêu không ổn làm  bạn thực sự chán đi đâu. Tối nay hãy ra ngoài xả stress bằng việc gặp gỡ một vài người bạn mới đi nhé, sẽ thấy mọi thứ khác lạ đó.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Chuyện tình cảm của bạn được tử vi hôm nay cảnh báo không như ý. Cả hai người đang không có tiếng nói chung, không thực sự hiểu nhau. Nếu cố chấp, tình yêu này sẽ làm cho bạn và người ấy vô cùng mệt mỏi. Chỉ cần bạn cố gắng chăm chỉ, chịu khó làm việc thì áp lực cuộc sống sẽ nguôi ngoai phần nào.

Riêng về chuyện tình cảm thì đừng nên miễn cưỡng. Cần phải dừng lại thì nên dừng lại, cho nhau thêm thời gian nhé. Một khi tình yêu không ổn thì kéo theo nhiều việc không tốt nhất là hiệu quả công việc và sức khỏe.

Hôm nay chỉ cần nhận nhiệm vụ sếp vừa giao và hoàn thành thật tốt là đủ, không cần phải suy nghĩ quá nhiều đâu.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là người có trí thông minh nhưng hơi nóng vội nên làm việc còn thiếu tập trung khiến bạn không thể đạt được thành tích như ý. Tình cảm của bạn và cấp trên có chút rạn nứt do hiểu lầm nên lần này bạn không được ghi nhận công sức. Cần phải cố gắng hơn nữa nhé, chỉ có lập công mới khiến sếp có cái nhìn khác về bạn.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 25/9/2018: Ma kết hứng chịu một ngày quá đen đủi-3

Tình duyên cũng có phần tiến triển khi hai người đã chịu khó giảm bớt cái tôi của mình và hiểu nha hơn. Ngay hôm nay hãy cho nhau cơ hội tìm hiểu bằng những cuộc hẹn hò lãng mạn buổi tối nhé. Cả hai sẽ có những giây phút vui vẻ và quý mến nhau hơn đó.

Tiền bạc không có nhiều biến động. Là người biết cân đối chi tiêu nên bạn không phải lo lắng về chuyện này, hãy cứ tiêu những gì cần thiết thôi nhé. 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Tử vi các cung hoàng đạo cảnh báo vận thị phi đến với Bọ Cạp trong ngày hôm nay. Nhiều kẻ buông lời gièm pha, cố tình làm bạn mất điểm trong mắt cấp trên. Việc của bạn chỉ là cố gắng tập trung làm việc, đạt hiệu quả cao để sếp ưng ý chứ không cần phải nhìn ánh mắt của những người tiểu nhân đâu.

Tình hình tài chính khá ổn, bạn luôn biết cách cân nhắc việc gì nên chi việc gì không nên, nên chẳng bao giờ phải rơi vào hoàn cảnh túng thiếu cùng quẫn cả. 

Tình yêu có chút biến động, hãy cố gắng ăn uống đầy đủ để đảm bảo sức khỏe và nhan sắc nhé. Cứ mặc kệ chuyện tình đến đâu thì đến, hết giận người ấy lại làm lành ngay ấy mà.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Chuyện tiền bạc ngày hôm nay không được như ý. Lời cảnh báo dành cho nhân mã chính là không nên lơ là những người luôn miệng nói ngọt trước mặt bạn. Họ có thể đâm sau lưng bạn bất cứ lúc nào đó. Hôm nay không nên đầu tư tiền làm ăn nhé vì đó không phải là thời gian hợp lý.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 25/9/2018: Ma kết hứng chịu một ngày quá đen đủi-4

Chuyện tình yêu như ý. Tối nay nên đi chơi cùng người ấy ở một không gian lãng mạn để hai người yêu thương nhau và hiểu nhau nhiều hơn. 

Chuyện công việc đang thuận lợi nên nhất định phải nắm bắt thời cơ, chịu khó kiếm tiền nhé. 

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Một ngày quá đen đủi với ma kết khi bạn liên tục bị quở trách vì những sai sót trong công việc của mình. Những nỗ lực của bạn đã công cốc, không cánh mà bay. Bạn nên cân nhắc xem ai là người đâm sau lưng nhé. Đồng nghiệp có nhiều người cũng phải đề phòng.

May thay vận tài chính còn hanh thông nhờ công việc làm thêm. Công việc chính hiện tại không có khoản thu nào. Bạn thực sự chán nản và có lúc muốn nghỉ việc nhưng phải từ từ nhé, cơ hội chưa đến đâu.

Tối nay hãy đi đâu đó cho giải tỏa tâm trạng bức xúc nhé. Nên tìm một người bạn tri kỉ để gửi gắm tâm trạng chứ không nhất thiết phải là người yêu. 

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần quan tâm tới chuyện tình cảm của mình hơn một chút nữa. Bạn liên tục trách cứ người khác không quan tâm mình nhưng bản thân bạn lại chưa thực sự làm tròn trách nhiệm của một người yêu. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 25/9/2018: Ma kết hứng chịu một ngày quá đen đủi-5

Công việc hanh thông không có gì phải bàn cãi. Dù có không suôn sẻ chuyện tình cảm bạn cũng không bao giờ làm nó ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của mình. Vì điều này mà bạn luôn được cấp trên khen thưởng, yêu mến, có cơ hội thăng quan tiến chức đó. 

Vận tiền bạc hanh thông, bạn cũng không cần phải tiết kiệm quá. Thay đổi ngoại hình là cách bạn nên làm trong thời gian này để khiến bản thân luôn mới mẻ, tươi vui.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Công việc ngày hôm nay không được như ý, có quá nhiều rắc rối dành cho bạn. Bạn thực sự đang rất cần một người bạn tri kỉ có thể giúp đỡ và san sẻ nỗi lo với bạn. Cố gắng cân bằng cuộc sống hơn nhé vì trong số những người đồng nghiệp của bạn, có nhiều người thật lòng quý mến chứ không chỉ ganh ghét đua tranh. 

Tình hình tài chính cũng không được tốt đâu nhé. Việc bạn cần làm nhất lúc này là hạn chế chi tiêu, tiết kiệm tiền của vì sắp có việc phải dùng đến rồi đó.

Thảo Trang
Theo Vietnamnet

Chuyên gia tử vi chỉ rõ: Năm 2019, có 3 con giáp VƯỢNG VẬN TÀI LỘC kiếm bạc tỷ dễ như chơi

Bạn có thuộc con giáp may mắn kiếm được bạc tỷ trong năm 2019? Đọc để ngẫm xem cuộc sống của mình ra sao nhé.

3 cung hoàng đạo kiềm chế nóng giận giỏi nhất quả đất

Kiềm chế giỏi không có nghĩa là họ không bao giờ cáu nên cũng đừng được thể lấn tới nhé!

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay - nhớ tránh ngay kẻo hối không kịp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 10/12 đến 16/12/2018: Ngọ chú ý sức khỏe, Mùi gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần mới nhắc nhở tuổi Ngọ nên đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. tránh để bệnh nặng.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đối phó với cạnh tranh, Bảo Bình nên thắt chặt chi tiêu

Tuần này cực kỳ thuận lợi với Bọ Cạp, Nhân Mã nhưng với Kim Ngưu, Bảo Bình thì ngược lại.

3 con giáp có DUYÊN TRÚNG SỐ, thăng quan phát tài ầm ầm, tiêu tiền thả ga trong dịp TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Chỉ cần có 5 nét tướng trên mặt, phụ nữ trước sau kiểu gì cũng làm QUAN TO SẾP LỚN

Những người phụ nữ sở hữu các đặc điểm sau đây thường rất thành công và có địa vị cao trong xã hội.

Điểm mặt 3 con giáp dù cố gắng mấy vẫn 'ế bền vững' trong tháng 12

Lười yêu, ngại giao tiếp hay tình tính khó chiều là lý do khiến những con giáp này vẫn tiếp tục sự nghiệp FA.

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/12/2018 của 12 con giáp: Tuất được quý nhân phù trợ, Dậu lại đen đủ đường

Tuổi Dậu cần quan tâm đến vấn đề sức khoẻ nhiều hơn, đồng thời tránh đi xa trong ngày hôm nay.

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương, cần tránh ngay kẻo hối chẳng kịp.

Tử vi Chủ nhật 9/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cẩn thận sức khoẻ, Cự Giải thắng trên mọi mặt trận

Ngày cuối tuần có vẻ không tốt với nhiều cung hoàng đạo như Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Bình...

Chỉ cần nghe ĐIỆU CƯỜI biết ngay tính cách TỐT XẤU, vận mệnh GIÀU SANG hay NGHÈO HÈN

Tiếng cười có thể giúp ta hiểu rõ con người và đoán được tính cách, vận mệnh của họ.

Top 4 chòm sao cố chấp không chịu thừa nhận người cũ đã hết yêu mình từ rất lâu

Khi một mối quan hệ kết thúc thì bạn nên dũng cảm tiến lên phía trước thay vì ôm ấp mãi ảo tưởng rằng người cũ vẫn còn tình cảm với mình.

Sau Tết nguyên đán, 3 con giáp chuẩn bị tinh thần đón CƠN MƯA TÀI VẬN, kiểu gì cũng vươn mình thành đại gia

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp sẽ được thần tài chiếu cố nhiều nhất khi vừa bước qua Tết.

Tưởng vận hạn đã qua, ai ngờ 3 con giáp này vẫn 'đen cả rổ' vào tháng cuối cùng của năm 2018

Còn một tháng nữa là hết năm dương lịch 2018 nhưng 3 con giáp này vẫn liên tiếp gặp khó khăn, không cẩn thận tiền mất tật mang, sức khỏe sa sút.

Số trời đã định, 3 con giáp này phải XUẤT NGOẠI đi làm ăn xa thì may ra mới GIÀU CÓ

Đây là những con giáp phải đi làm ăn xa quê hương thì mới có thể trở nên giàu có không ai sánh bằng.

Tử vi thứ Bảy ngày 8/12/2018 của 12 con giáp: Tuất công việc suôn sẻ, Hợi bị 'đâm' sau lưng

Tuổi Hợi nên cẩn thận bị đồng nghiệp chơi xấu sau lưng trong hôm nay bạn nhé.

Tử vi Thứ bảy 8/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã đen đủ đường, Song Ngư đứng trước quyết định chia ly

Một ngày thứ bảy êm đềm với các cung hoàng đạo nhưng Nhân Mã, Song Ngư phải thật lưu ý.

Nghe giọng nói có thể đoán được tính cách, luận vận mệnh đời người cực chuẩn

Người xưa có câu: "Nhất thanh, nhị sắc, tam hình" - tiếng nói quan trọng bậc nhất, thứ đến sắc diện rồi sau cùng là hình thể.

Lời tiên tri chuẩn xác nhất về 4 con giáp có vận số đổi đời ngoại mục vào đúng dịp Rằm tháng Giêng

Có thể bạn không biết nhưng vận khí của 12 con giáp cũng có thể nảy sinh nhiều thay đổi, biến động sau ngày rằm tháng Giêng này.

Những con giáp không nghiêm trị thì sẽ khó nên người

Mặc dù phần lớn thời gian trong đời là dựa vào sự tự giác, nhưng có những con giáp, kỷ luật cần thiết chính là điều quan trọng.

5 cung hoàng đạo sẽ 'đốt nhà' bạn nếu bạn dám lãng quên họ

Bị lãng quên là điều ai cũng sợ nhưng đặc biệt với Bọ Cạp, Sư Tử, Kim Ngưu, Cự Giải, Bạch Dương thì bạn tốt nhất đừng quên mất họ kẻo có ngày hối không kịp.

Tử vi thứ Sáu ngày 7/12/2018 của 12 con giáp: Mão chết điếng vì sét ái tình, Tỵ tránh đi xa kẻo mang họa

Những ai tuổi Mão còn đang FA chú ý nhé, thần cupid có thể bắn trúng bạn trong hôm nay đó.

6 điều kiêng kỵ trong ngày mùng 1 đầu tháng cần nhớ thật kĩ, tránh 'tai bay vạ gió', làm gì cũng ‘trúng mánh’

Ông cha ta vẫn có câu có câu “Có kiêng có lành”. Bởi thế, ngày mùng 1 cần kiêng kỵ những điều này để cả tháng được an yên, làm ăn suôn sẻ.

Tử vi Thứ sáu 7/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thắng lợi toàn phần, Xử Nữ có vết nứt tình cảm

Một ngày không quá xui xẻo với 12 cung hoàng đạo, thậm chí một số chòm sao còn có vận số đại cát như Cự Giải, Thiên Bình...

Các cô nàng hoàng đạo nếu không kết hôn sớm sẽ càng ngày càng cực kỳ khó tính

Với các cô nàng hoàng đạo sau đây nếu kết hôn muộn thì sẽ càng lúc càng giống bà cô già khó tính, nhìn ai cũng chướng mắt.

Mũi hếch - răng hô - mồm vẩu: Những nét TƯỚNG XẤU mang đến vận số KHÓ KHĂN

Theo nhân tướng học, người sở hữu những nét tướng này thường xuyên gặp khó khăn, vận mệnh lên xuống không được như ý muốn.

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này ĐẾM TIỀN SÁI TAY, mất ăn mất ngủ vì lo tìm chỗ cất vàng

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này tha hồ hốt vàng hốt bạc của thiên hạ về túi nha!

4 con giáp TÌNH DUYÊN LẬN ĐẬN, HÔN NHÂN TAN VỠ vào cuối năm 2018

Tình yêu tan vỡ là điều không ai mong muốn, nhưng tử vi đã cho thấy những con giáp này khó tránh khỏi số mệnh buồn thảm.

Tử vi thứ Năm ngày 6/12/2018 của 12 con giáp: Dần bấp bênh tình cảm, Thìn cần khiêm tốn hơn

Tuổi Dần nên cẩn thận với những tranh cãi trong ngày hôm nay, đặc biệt trong chuyện tình yêu và gia đình.

Chớ dại đặt 6 món này lên mâm cúng kẻo THẦN TRÁCH PHẠT ốm đau triền miên

Dưới đây là những món không nên đặt lên mâm cúng để tránh bị thần quở trách, đau ốm triền miên, cả đời sống trong kiếp nghèo hèn.

Tử vi Thứ năm 6/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: 'cái mồm hại cái thân' Bạch Dương, Nhân Mã bế tắc trong tình cảm

Nhân Mã và Bạch Dương có lẽ là 2 cung hoàng đạo cần lưu ý nhất trong ngày 6/12/2018 bởi mọi thứ có vẻ sẽ diễn ra không theo ý bạn đâu!

Những cung hoàng đạo bẩm sinh đã có khí chất ngời ngời

Có những cung hoàng đạo khí chất ngời ngời mà chỉ cần nhìn phong thái thôi cũng có thể cảm nhận được.

Xem tướng mí mắt khám phá tính cách và vận mệnh 'chuẩn đừng hỏi'

Theo nhân tướng học, mí mắt được gọi là Cung Điền Trạch trong 12 cung tướng mặt, đại diện cho tính cách nội tại của mỗi con người.

Nhờ sao Hồng Loan chiếu mệnh, 3 con giáp này có đường tình ái ĐẸP NHƯ MƠ vào đúng dịp lễ Giáng sinh

Giáng sinh an lành đang đến rất gần, 12 con giáp ai sẽ là người có được vận may trong dịp này?

Điểm danh những mỹ nam nằm trong cung hoàng đạo được chị em theo đuổi nhiều nhất tháng 12

Các anh chàng thuộc cung hoàng đạo này đều vô cùng lịch thiệp, khéo léo chính vì vậy rất được lòng các chị em.

Cứ để thứ này trên tủ lạnh đừng hỏi vì sao TIỀN CỦA ĐỘI NÓN RA ĐI, 3 đời sau cũng không giàu nổi

Khi sử dụng tủ lạnh, gia chủ thường vô tư đặt rất nhiều đồ lên nóc tủ để tiết kiệm không gian mà không ngờ rằng những đồ vật này có thể chèn ép khiến tài vận gia đình không thể lưu thông nổi.

Tử vi thứ Tư ngày 5/12/2018 của 12 con giáp: Dậu khỏi lo tiền bạc, Tuất mất lửa yêu đương

Tuổi Tuất có một ngày thiếu may mắn trong tình yêu khi chính bạn là người quá khô khan khiến đối phương chán nản.

3 con giáp LƯỜI CHẢY THÂY mà tiền vẫn chất đầy túi, từ đây đến Tết 2019 chỉ việc ngồi rung đùi hưởng phúc

Đây là những con giáp làm ít hưởng nhiều, giàu sang hết phần thiên hạ trong khoảng thời gian từ đây đến Tết 2019.

Nhận diện tướng mặt đàn ông xấu không nên lấy làm chồng

Khi lựa chọn đối tượng kết hôn, các bạn nữ phải chú ý quan sát tướng mạo của người đàn ông đó.

3 con giáp PHÚC LỘC SONG TOÀN, giàu sang tột đỉnh khi bước sang tuổi 35

3 con giáp này sau 35 tuổi không lo nghèo đói, khổ cực.

12 con giáp sẽ trở thành ĐẠI GIA LẮM TIỀN NHIỀU CỦA vào năm bao nhiêu tuổi?

Đây là những thời điểm mà 12 con giáp nên nắm chắc cơ hội để phát tài phát lộc.

Thầy tử vi chỉ ra khuyết điểm khiến cho 12 con giáp không phát triển sự nghiệp, cứ chỉ dậm chân tại chỗ

Theo các chuyên gia tử vi, nếu có thể thay đổi được những khuyết điểm này thì 12 con giáp sẽ có sự nghiệp phát triển hơn, không phải dậm chân tại chỗ.

Tử vi thứ Ba ngày 4/12/2018 của 12 con giáp: Mão yêu đương viên mãn, Mùi cãi vã giận hờn

Tuổi Mùi rất dễ cãi vã với người ấy vì những chuyện không đâu, hãy cẩn cận đổ vỡ tình cảm.

Những con giáp lúc bình thường không chịu chăm chỉ, đến lúc quan trọng mới hối hận

Lúc trẻ không chịu nỗ lực thì về già sẽ ân hận. Vậy trong số 12 con giáp ai sẽ là người như vậy?

Phụ nữ có 5 đường chỉ tay này chắc chắn LẤY CHỒNG ĐẠI GIA, cả đời TẮM TRONG BIỂN TIỀN

Nếu bàn tay sở hữu một trong những đặc điểm này, chắc chắn bạn sẽ có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn bên cạnh người chồng giàu có.

Chia buồn với 3 con giáp gặp ĐẠI HẠN vào năm 2019, làm gì cũng phải cẩn thận kẻo RƯỚC HỌA VÀO THÂN

Trong năm 2019, 3 con giáp này sẽ gặp vô vàn trắc trở trong cuộc sống vì vậy làm gì cũng phải cẩn thận từng chút một.

Đàn ông mang tướng mặt như thế nào có thể nhờ cậy cả đời?

Hôn nhân là việc chung thân đại sự - là việc lớn cả đời nên các cô gái cần hết sức tỉnh táo khi chọn lựa người sẽ cùng mình kết duyên nhé!

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 3/12 đến 9/12/2018: Tý mâu thuẫn công việc, Dần chú ý sức khỏe

Tuổi Dần nên lưu ý giữ gìn sức khỏe, thức khuya dậy sớm sẽ khiến bạn ngày càng mệt mỏi.