Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 9/11/2018: Thiên Bình đón một ngày nhiều thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 9/11/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Hôm nay là một ngày vô cùng thảnh thơi với Bạch Dương, bạn làm việc trên tinh thần thoải mái, vui vẻ, không có gì phải nặng đầu vì mọi kế hoạch quan trọng đã hoàn thành rồi. 

Dù vậy thì nguồn thu vẫn không thay đổi, tiền bạc vẫn dồi dào. Bạn hãy cứ yên tâm mà tận hưởng những ngày tháng thoải mái này nhé. Ra ngoài hít thở khí trời, không khí trong lành của mùa thu và hãy tận hượng sử vui vẻ bên tình nhân mới đi nhé. Thời tiết này đi bên người mình yêu là điều tuyệt vời nhất rồi còn gì.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho rằng Kim Ngưu có một ngày thứ 6 không mấy thoải mái. Bạn bị cấp trên giao quá nhiều việc, không có thời gian để chát chít hay nói chuyện với ai, vả lại công việc hiện tại cũng không phải công việc yêu thích của bạn nên có phần bất lực. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 9/11/2018: Thiên Bình đón một ngày nhiều thị phi-1

Cố gắng chấn chỉnh tinh thần, dù sao đây cũng là công việc mà bạn lựa chọn nên nhất định phải cố gắng bằng mọi giá nhé. Tình yêu của bạn và người ấy mới chỉ trong giai đoạn tìm hiểu nên mọi cách cư xử đều phải tế nhị, nhẹ nhàng. Đừng bộc lộ bản tính cẩu thả, ăn nói thiếu suy nghĩ của mình ngay lúc này nhé. 

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Công việc dù có khó khăn nhưng bằng trí thông minh và sự sáng tạo của mình, Song Tử đã làm việc hết mình, nhanh chóng giải quyết được tình hình, thu lại lợi nhuận đáng kể. Bạn nên cố gắng hơn nữa nếu muốn có được tình cảm quý mến của cấp trên nhé.

Tiền bạc hanh thông, công việc làm thêm như kinh doanh thu nhiều lời. Nếu tiếp tục thế này thì chắc chắn bạn sẽ nhận được những khoản tiền lớn và có vốn làm ăn đó. 

Hôm nay là một ngày đẹp, bạn có thể sẽ nhận tin vui tình yêu. Có nhiều người theo đuổi bạn và nhất định trong số đó sẽ có người tỏ tình đầy yêu thương vào tối nay. 

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo chúc mừng Cự giải khi bạn thực sự đang có một tình yêu đẹp, vô cùng thăng hoa. Lúc này bạn đang cảm thấy hết sức hạnh phúc vì có được những điều này. Bạn cảm thấy bản thân mình phải cố gắng nhiều hơn nữa trong công việc cũng như thay đổi ngoại hình. Vậy thì phải nỗ lực đi nhé.

Đồng nghiệp có nhiều người không thực sự ưng ý bạn nên bạn nhất định phải cố gắng. Tình yêu thương của đồng nghiệp cũng cần phải có thời gian chứ không phải ngày một ngày hai mà họ đã ưng ý bạn luôn. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 9/11/2018: Thiên Bình đón một ngày nhiều thị phi-2

Tài chính ổn định, cố gắng chăm chút cho mình bằng những bộ đồ đẹp nhé. Nếu cứ tiếp tục ăn mặc không chỉn chu thì đừng hỏi vì sao bạn chẳng bao giờ thu hút ngườ khác giới. 

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Công việc ổn định, Sư Tử không cần phải đau đầu vì những kế hoạch sắp tới nữa. Tuy nhiên cuối năm rồi nên nếu thực sự muốn có nhiều tiền tiêu Tết thì đòi hỏi công việc phải cố gắng hơn nhiều. Tiền bạc là chuyện quan trọng nhưng không phải là tất cả. Làm gì thì làm cũng nên cân đối thời gian hợp lý, dành thời gian cho người yêu nữa nhé. Nếu không người ấy sẽ vì sự thờ ơ của bạn mà rời đi đó.

Hôm nay là một ngày vô cùng đẹp để bạn tận hưởng những ngày tháng yêu đương. Buổi tối hãy ra ngoài ăn uống thoải mái một bữa với người ấy để vun đắp tình yêu nhé. 

Tiền bạc hanh thông, cố gắng chăm sóc chính bản thân mình bằng việc làm đẹp, mua đồ cho mình nhé. Có tiền thì nên tiết kiệm nhưng đừng tiết kiệm tới mức không dám ăn tiêu. 

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang phải đối đầu với mớ bòng bong trong công việc, bạn thực sự rối tung rối mù vì không biết phải làm thế nào cho tốt. Suốt thời gian này bạn đang hết sức mệt mỏi nhưng đâu còn cách nào khác là phải cố gắng đâu. Chỉ có công việc này phù hợp với bạn thôi. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 9/11/2018: Thiên Bình đón một ngày nhiều thị phi-3

Nếu có dự án mới, Xử Nữ nên cố gắng tư vấn ý kiến của đồng nghiệp và cấp trên trước khi làm kế hoạch nhé. Sự ngại ngần của bạn trong công việc sẽ khiến bạn mất đi nhiều cơ hội thử thách bản thân đó. 

Tiền bạc không thông nên chi tiêu hợp lý. Có vài người hỏi vay tiền thì nên khéo léo từ chối, đây không phải là lúc có thể bao dung vì ai đó đâu.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có một ngày quá nhiều thị phi nên nhất định phải bình tĩnh xử lý trong mọi tình huống. Không nên ăn nói thiếu suy nghĩ nhé. Có nhiều người thực sự ưng ý bạn nhưng cũng có nhiều người chỉ muốn dìm bạn xuống, môi trường công sở nào cũng cần phải tế nhị. Chỉ cần bạn cố gắng bằng chính năng lực của mình thì mọi thứ sẽ tốt đẹp.

Tình hình tài chính khởi sắc, bạn đang vô cùng hanh thông trong vận tiền bạc. Nếu tiếp tục tiêu tiền theo kiểu này thì sẽ không có tiền tiết kiệm nên điều mà 12 cung hoàng đạo khuyên bạn là hạn chế chi tiêu.

Tình yêu chưa đến bởi bạn không chịu quan hệ ngoại giao. Tối nay nên cố gắng ra ngoài gặp gỡ người này người kia để tăng thêm mối quan hệ của mình nhé.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Một ngày thứ 6 đầy thảnh thơi, đi làm với tinh thần sôi nổi, vui vẻ. Bạn thực sự không phải nặng đầu vì công việc cứ bình thường phát triển. Chỉ là bạn cần phải sáng tạo hơn một chút, đừng giậm chân tại chỗ nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 9/11/2018: Thiên Bình đón một ngày nhiều thị phi-4

Tài chính khởi sắc, tiền bạc hanh thông. Nếu bạn tiếp tục có được sự tín nhiệm của cấp trên thì cơ hội tốt sẽ nằm trong tầm tay bạn. Tình yêu đang thăng hoa, dường như bạn đã tìm được một người như ý, tâm đầu ý hợp với bạn. Cố gắng giữ gìn mối tình này nếu thực sự hai người hợp ý nhau nhé.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có một ngày tràn đầy năng lượng, bạn chỉ muốn đến công ty làm việc thật chăm chỉ để hoàn thành công việc rồi chiều còn đi có việc. Căn bản có hẹn với người ấy nên tối nay phải chỉn chu, đẹp đẽ một chút. Mới trong giai đoạn tìm hiểu nên hai người thực sự gắn bó và yêu thương nhau đó.

Tình cảm tốt đẹp, tiền bạc hanh thông, bạn quả là người may mắn. Nếu muốn thì nên mua cho mình một món đồ gì đó giá trị đi nhé. 

Tình hình hôm nay sức khỏe không được tốt, ra ngoài thì cũng nên về sớm kẻo gió lạnh đầu mùa.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết có một ngày quá nhiều điều mệt mỏi vì phải đương đầu với khó khăn áp lực công việc lại còn bị cấp trên quở trách vì sai sót của mình. Nếu không cẩn trọng hôm nay có thể sẽ phải cãi vã với vài người đồng nghiệp đó.

Tình cảm đang ở mức tiến triển, bạn nên biết người nào mới thực sự dành tình yêu cho bạn để chọn lựa nhé. Không nên vì chuyện quá khứ mà đau lòng với hiện tại. Phải mở rộng lòng mình đó nhận tin vui.

Tình hình sức khỏe tốt, bạn đang hết sức chuyên tâm luyện tập và có một thân hình đáng mơ ước. Cố gắng chăm sóc mình càng nhiều càng tốt nhé.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần xem lại ngay cách làm việc của mình, bạn thiếu may mắn trong công việc dù là người có tài. Cần phải cố gắng hơn nữa nhé vì tương lai không xa cấp trên sẽ tuyển thêm nhiều vị trí quan trọng. Làm tốt thì có thể bạn sẽ được cất nhắc. 

Tình yêu như ý, cả hai người đang trong giai đoạn yêu đương ngọt ngào. Bạn phải vun đắp cho tình yêu này nhiều hơn nữa nhé vì đây thực sự là người phù hợp với bạn.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 9/11/2018: Thiên Bình đón một ngày nhiều thị phi-5

Sức khỏe ổn định, hãy cứ yên tâm mà chăm sóc bản thân. Một khi tinh thần tốt thì mọi chuyện mới hanh thông đó nhé. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư có một ngày vô cùng tích cực, làm việc khẩn trương, chăm chỉ chịu khó. Bạn thực sự gặt hái được nhiều thành tựu đó. Cố gắng phát huy cao tinh thần này nhé. Nếu có một ngày bạn thực sự nhận được sự ưu ái của cấp trên dù tài nghệ còn non thì hãy cứ mạnh dạn đón nhận rồi học hỏi thêm nhé.

Nhân duyên đang đến gần, bạn cần phải tích cực tham gia các mối quan hệ. Các mối quan hệ tốt vừa là cơ hội kiếm tìm người tri kỉ vừa là cơ hội để có được mối làm ăn tốt đó. 

Tiền bạc hanh thông, hãy cố gắng tích cóp cho mình đi nhé, tiêu hoang cũng nên tiết chế, vừa phải thôi nha.

Thảo Trang
Theo Vietnamnet

Đừng buồn khi cơ thể có vết bớt xấu xí bởi cuộc đời bạn nhờ nó mà VẬN KHÍ cực tốt - GIÀU SANG ngút trời

Những vết bớt tuy không được đẹp mắt nhưng là điềm báo vận mệnh của người sở hữu chúng.

Mấy ai được như 3 con giáp này, cứ ra đường là gặp ngay TAI NẠN - TIỀN RƠI VỠ ĐẦU vào cuối 11/2018

Đây là những con giáp chỉ cần ló mặt ra đường là tiền rơi vào người trong những ngày cuối cùng của tháng 11/2018.

Số trời đã định, những con giáp này xinh đẹp đến mấy vẫn có nguy cơ bị ế thê thảm

4 con giáp này dù tướng mạo tài năng chẳng thua kém ai nhưng đường tình lại gặp nhiều trắc trở, khó có người yêu.

Tử vi thứ Năm ngày 22/11/2018 của 12 con giáp: Sửu dễ mất tiền oan, Dậu thăng hoa tình ái

Hôm nay sẽ là một ngày tương đối u ám với tuổi Sửu, đặc biệt là trong vấn đề tài chính.

2019 là năm HÍT VÀNG HÍT BẠC của 3 con giáp này, chỉ cần búng ngón tay 1 cái là TIỀN VỀ NGẬP KÉT

Theo các chuyên gia tử vi, năm Kỷ Hợi 2019 là thời điểm phát tài phát lộc của 3 con giáp này, giàu sang không ai sánh bằng.

Tử vi Thứ năm 22/11/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử, Sư Tử, Bọ Cạp gặp rắc rối to rồi!

Sai một li là đi vạn dặm đấy nhé Song Tử, Sư Tử, Bọ Cạp ơi!

4 con giáp ngây thơ dễ tin người, cứ ra đường là bị lừa đau đớn cả tình lẫn tiền trong tháng 12/2018

- 4 con giáp này làm gì cũng cần hết sức cẩn thận, nếu không muốn mất cả tình lẫn tiền trong tháng 12/2018 này.

Xem tướng mắt - mũi - răng của loại phụ nữ ĐỘC ÁC - GIAN XẢO, tuyệt đối không nên kết giao

Nếu không muốn rước họa vào thân, bạn hãy tránh xa những người phụ nữ có tướng mặt này.

Gọi tên 3 con giáp sở hữu khối tài sản tiêu 5 đời không hết, chỉ ngồi rung đùi sai bảo người khác

Từ tháng 12 này trở đi, thần Tài sẽ gọi tên 3 con giáp giàu sang hết phần thiên hạ này. Bạn có nằm trong số đó?

Chỉ đích danh 4 con giáp ĐỔI ĐỜI ngoạn mục, TIỀN BẠC tăng nhanh vào cuối tháng 11/2018

Vào cuối tháng 11/2018, 4 con giáp này sẽ được thần tài chiếu cố, tiền bạc về đầy túi, sự nghiệp cũng suôn sẻ hanh thông.

Tử vi ngày thứ Tư 21/11/2018 của 12 con giáp: Dần cẩn thận kẻo mắc lừa trong khi Mão tha hồ 'rắc thính'

Những ai tuổi Mão hãy tự tin chào đón ngày mới, trong khi đó tuổi Dần hãy cẩn thận với những mối quan hệ xung quanh.

Tử vi Thứ tư 21/11/2018 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải và Kim Ngưu tiền không phải nghĩ mà tình thì đến khổ

Xử Nữ cẩn thận kiệt sức vì làm việc quá nhiều còn Cự Giải và Kim Ngưu lại điên đầu vì tình.

Đừng 'dao kéo' 4 bộ phận này trên khuôn mặt nếu không muốn HAO TÀI TỐN CỦA - CÔ QUẠNH ĐẾN GIÀ

Phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp các chị em có được vẻ đẹp hoàn hảo nhưng nó cũng có thể thay đổi vận mệnh con người.

Cuối tháng 11 năm nay, 3 con giáp này đi tới đầu tiền rải theo tới đó, lộc lá xum xuê thiên hạ phát hờn

Theo các chuyên gia tử vi, đây là những con giáp có tài lộc nhiều vô kể, giàu nứt đố đổ vách khi bước vào khoảng thời gian cuối tháng 11/2018.

Những bộ đôi con giáp nào có phúc sở hữu gia tài NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH khi kết duyên vợ chồng?

Đây là những con giáp sau khi kết hôn không chỉ sống hạnh phúc mà còn làm ăn phất lên trông thấy.

Tử vi thứ Ba ngày 20/11/2018 của 12 con giáp: Dần ngập hứng khởi - Ngọ chán nẫu đời

Nếu tuổi Dần có một ngày đầy năng lượng trong công việc thì tuổi Ngọ hãy cẩn thận với sự chán nản đang đeo bám.

Bất chấp mùa sao Thủy nghịch hành, các chòm sao sau vẫn gặp may mắn như thường

Mặc cho mùa nghịch hành vẫn cố chấp kéo dài, các chòm sao sau vẫn sẽ được vũ trụ ưu ái, gặp may mắn như thường.

Tử vi Thứ ba 20/11/2018 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã hết sức lưu ý về sức khỏe

Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã lưu ý về sức khỏe còn Song Tử và Sư Tử thì lại có một ngày quá rực rỡ.

3 con giáp được ghi danh trong SỔ VÀNG của Thần Tài, từ tháng 12 TIỀN TÀI ĐẮP ĐỐNG, giàu sang vô cùng

Tháng 12 chính là lúc Thần Tài gọi tên 3 con giáp này, tài vận của họ thay đổi chóng mặt như sao đổi ngôi vậy.

4 vị trí nốt ruồi chứng tỏ đàn bà lẳng lơ dâm loạn, chàng nào lấy làm vợ thì cả đời mất công 'rình mò'

Sở hữu nốt ruồi ở các vị trí sau đây, khả năng cao đó là những người phụ nữ lăng loàn, bạc tình, dễ làm kẻ thứ 3.

Top 3 con giáp phải đau đầu nghĩ cách tiêu tiền làm sao cho hết, giàu lên khủng khiếp trong năm 2019

Đây là những con giáp được Thần Tài nâng đỡ trong năm 2019 nên giàu hết phần người khác. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

Các chòm sao nhìn 'láo nháo' nhưng luôn hoàn thành tốt công việc đúng thời hạn

Để đánh giá một nhân viên có tận tâm với công việc hay không, người ta sẽ dựa trên thái độ làm việc của từng người. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không thể áp dụng được với những cung hoàng đạo sau.

Muôn kiểu bạn 'hãm' mà 12 chòm sao thường gặp phải

Ở đời, ai cũng phải gặp vài kẻ chẳng ra gì, và dưới đây là những đối tượng phiền nhiễu mà các cung hoàng đạo thường gặp phải.

Nhờ Thần Tài đẩy vào CƠN LỐC LỘC LÁ, 3 con giáp này kiểu gì cũng NHÀ RỘNG XE SANG trong 10 năm tới

10 năm tới, 3 con giáp này được thần tài yêu thương hết mức, chẳng những không thiếu nhà xe mà tiền bạc dư dả an nhàn cả đời

Hưởng trọn phúc lộc tề thiên, 3 con giáp này KÉO HẾT VẬN MAY THIÊN HẠ, tiền về nứt két trong 20 ngày tới

Trong 20 ngày tới, 3 con giáp này sẽ may mắn vô cùng nhờ được quý nhân phù trợ, kéo sạch vận may của thiên hạ về nhà, tiền rơi trúng đầu, làm đâu thắng đấy.

Đã giàu còn muốn giàu thêm nữa nên 3 con giáp này cả đời đau đầu vì tiền, áp lực cuộc sống

Dù đã có tiền nhưng ở mức độ hài lòng thì lại chưa đạt tới nên cả đời bạn luôn chịu áp lực tiền bạc, sống cũng không yên vì lúc nào cũng thấp thỏm làm giàu.

Trường Đại học mơ ước của 12 chòm sao trên thế giới

Nếu có cơ hội được lựa chọn bất cứ trường đại học nào trên thế giới để trải nghiệm thanh xuân, các chòm sao sẽ chọn ngôi trường nào cho mình?

Tử vi Chủ nhật ngày 18/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần thay đổi, tuổi Mão đừng làm việc lớn

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày chủ nhật 18/11/2018 nhé!

Tử vi Chủ nhật ngày 18/11/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhạy cảm, Cự Giải thận trọng kẻ tiểu nhân

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày Chủ nhật 18/11/2018 nhé!

Bước sang 2019, 4 cung Hoàng đạo sau cầu tài có tài, cầu tình có tình, tiền đổ ập lên đầu

Năm 2019 tới đây, 4 cung này làm gì, mong muốn điều gì thì cũng đều đạt được kết quả như ý muốn.

Con giáp sinh năm này có mệnh đại phú đại quý trong năm 2019

Nhờ sự thông minh khôn khéo nên 3 con giáp này sẽ sớm gặt hái được thành công.

Đặc điểm của người có QUÝ NHÂN THEO GÓT, tiền bạc RỦNG RỈNH ĐẦY TÚI, cả đời may mắn an nhàn

Nếu được quý nhân phù trợ, cuộc đời bạn sẽ suôn sẻ và có phần thuận lợi hơn bình thường. Để biết một người có quý nhân phù trợ hay không, bạn có thể nhìn những đặc điểm sau.

3 cung hoàng đạo chỉ việc 'ngồi chơi xơi nước', đếm tiền vào năm 2019

Nếu bạn may mắn thuộc 1 trong 3 cung hoàng đạo này thì tương lai của bạn sẽ là phúc lộc đầy nhà đó.

5 đặc điểm VÀNG trên gương mặt dự đoán bạn sẽ dễ trở thành TỶ PHÚ chỉ sau 1 đêm thức dậy

Nếu có 1 trong 5 đặc điểm này thì xin chúc mừng vì bạn sẽ có cơ hội trở thành tỷ phú sau 1 đêm khiến thiên hạ ngưỡng mộ.

Tử vi thứ 7 ngày 17/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão gặp quý nhân, tuổi Mùi buồn chuyện tình cảm rạn nứt

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 17/11/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 17/11/2018: Song Ngư được quý nhân phù trợ, tiền bạc dồi dào

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 17/11/2018 nhé!

Các chòm sao luôn đặt chế độ ưu tiên cho người yêu xuống tận cùng danh sách

Yêu một trong số 5 cung hoàng đạo sau đây, bạn sẽ không nhận được tin nhắn hỏi thăm hàng ngày. Yêu họ, khi bạn cần, người ta cũng chưa chắc sẽ ở bên bạn.

4 con giáp nữ vượng phu, sang năm 2019 tiền tài rủng rỉnh, công danh thăng tiến

Dưới đây là 4 con giáp nữ vượng phu, giúp chồng phát triển sự nghiệp và đạt được nhiều thành công trong năm 2019.

Không cần nỗ lực quá nhiều, các cung hoàng đạo sau vẫn có cuộc sống dư giả từ giờ đến cuối năm

Cuối năm, vận đổi sao rời, các chòm sao sau đột nhiên lại có dòng tiền dư giả mà không cần phải nỗ lực quá nhiều.

Đẹp lung linh mà vẫn ế, đó là số phận 'hẩm hiu' của 3 cung hoàng đạo này

Tại sao bạn xinh đẹp, vẻ ngoài cuốn hút, cũng có nhiều người để ý nhưng yêu thì không nên ế vẫn hoàn ế. Đó là cung hoàng đạo nào?

Tử vi thứ Sáu ngày 16/11/2018 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu 16/11/2018 nhé!

Các chòm sao 9X sẽ như thế nào trong buổi họp lớp cấp 3 sau 10 năm

Sau bao năm mới gặp lại, bạn có đoán được những người bạn của mình sẽ thế nào không?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 16/11/2018: Xử Nữ khó khăn trong khi Ma Kết lại đầy ắp tin vui

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 16/11/2018 nhé!

Chờ đúng 3 năm nữa thôi những con giáp này sẽ được gặt cả 'cánh đồng tiền bạc', khổ mấy rồi cũng qua hết

Hiện tại những con giáp này có thể đang rất khổ cực vất vả nhưng chỉ 3 năm nữa thôi là mọi chuyện sẽ khác, giàu lên chóng mặt không ai ngờ được.

Bí mật đằng sau những giấc mơ

Giấc mơ của bạn có ý nghĩa gì? Nghiên cứu về những giấc mơ đã tìm ra những bí mật ẩn chứa đằng sau những cảnh tượng thường thấy nhất trong giấc mơ của con người.

Giải mã giấc mơ: Mơ thấy cái chết có phải điềm xui xẻo?

Dân gian có câu “Sinh dữ, tử lành” có nghĩa là mơ thấy cái chết nghe thì tưởng rùng rợn, xui xẻo nhưng lại là điềm lành, ngược lại chuyện sinh nở là niềm vui với mỗi gia đình thì lại là điềm báo cho những điều không mấy tích cực.

Những chòm sao nghiện dịch chuyển đến mức dù phá sản vẫn tiếp tục đi

“Xách ba lô lên và đi” chính là câu châm ngôn sống của 5 chòm sao sau đây. Họ có thể không ăn, không mua quần áo nhưng không thể không đi du lịch.

Tướng trán báo hiệu tương lai bạn chắc chắn là người giàu sang phú quý, không lo thiếu tiền

Chỉ cần sở hữu 1 trong những tướng trán này thì tương lai của bạn sẽ được 'trải thảm đỏ'. Căn bản bạn có bản lĩnh đến đâu mà thôi.

Cơ hội thăng tiến đang đến với tuổi Tuất trong ngày thứ Năm (15/11/2018), còn 11 con giáp khác thì sao?

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 15/11/2018 nhé.

4 con giáp được tăng lương tăng thưởng ầm ầm trước tết 2019, chỉ đứng dưới 1 người mà trên cả vạn người

Theo sách tử vi, đây là 4 con giáp có vận trình tài lộc tốt nhất trong số 12 con giáp trước khi bước sang năm 2019, thăng chức tăng lương ầm ầm khiến người đời ngưỡng mộ.