Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 9/11/2018: Thiên Bình đón một ngày nhiều thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 9/11/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Hôm nay là một ngày vô cùng thảnh thơi với Bạch Dương, bạn làm việc trên tinh thần thoải mái, vui vẻ, không có gì phải nặng đầu vì mọi kế hoạch quan trọng đã hoàn thành rồi. 

Dù vậy thì nguồn thu vẫn không thay đổi, tiền bạc vẫn dồi dào. Bạn hãy cứ yên tâm mà tận hưởng những ngày tháng thoải mái này nhé. Ra ngoài hít thở khí trời, không khí trong lành của mùa thu và hãy tận hượng sử vui vẻ bên tình nhân mới đi nhé. Thời tiết này đi bên người mình yêu là điều tuyệt vời nhất rồi còn gì.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho rằng Kim Ngưu có một ngày thứ 6 không mấy thoải mái. Bạn bị cấp trên giao quá nhiều việc, không có thời gian để chát chít hay nói chuyện với ai, vả lại công việc hiện tại cũng không phải công việc yêu thích của bạn nên có phần bất lực. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 9/11/2018: Thiên Bình đón một ngày nhiều thị phi-1

Cố gắng chấn chỉnh tinh thần, dù sao đây cũng là công việc mà bạn lựa chọn nên nhất định phải cố gắng bằng mọi giá nhé. Tình yêu của bạn và người ấy mới chỉ trong giai đoạn tìm hiểu nên mọi cách cư xử đều phải tế nhị, nhẹ nhàng. Đừng bộc lộ bản tính cẩu thả, ăn nói thiếu suy nghĩ của mình ngay lúc này nhé. 

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Công việc dù có khó khăn nhưng bằng trí thông minh và sự sáng tạo của mình, Song Tử đã làm việc hết mình, nhanh chóng giải quyết được tình hình, thu lại lợi nhuận đáng kể. Bạn nên cố gắng hơn nữa nếu muốn có được tình cảm quý mến của cấp trên nhé.

Tiền bạc hanh thông, công việc làm thêm như kinh doanh thu nhiều lời. Nếu tiếp tục thế này thì chắc chắn bạn sẽ nhận được những khoản tiền lớn và có vốn làm ăn đó. 

Hôm nay là một ngày đẹp, bạn có thể sẽ nhận tin vui tình yêu. Có nhiều người theo đuổi bạn và nhất định trong số đó sẽ có người tỏ tình đầy yêu thương vào tối nay. 

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo chúc mừng Cự giải khi bạn thực sự đang có một tình yêu đẹp, vô cùng thăng hoa. Lúc này bạn đang cảm thấy hết sức hạnh phúc vì có được những điều này. Bạn cảm thấy bản thân mình phải cố gắng nhiều hơn nữa trong công việc cũng như thay đổi ngoại hình. Vậy thì phải nỗ lực đi nhé.

Đồng nghiệp có nhiều người không thực sự ưng ý bạn nên bạn nhất định phải cố gắng. Tình yêu thương của đồng nghiệp cũng cần phải có thời gian chứ không phải ngày một ngày hai mà họ đã ưng ý bạn luôn. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 9/11/2018: Thiên Bình đón một ngày nhiều thị phi-2

Tài chính ổn định, cố gắng chăm chút cho mình bằng những bộ đồ đẹp nhé. Nếu cứ tiếp tục ăn mặc không chỉn chu thì đừng hỏi vì sao bạn chẳng bao giờ thu hút ngườ khác giới. 

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Công việc ổn định, Sư Tử không cần phải đau đầu vì những kế hoạch sắp tới nữa. Tuy nhiên cuối năm rồi nên nếu thực sự muốn có nhiều tiền tiêu Tết thì đòi hỏi công việc phải cố gắng hơn nhiều. Tiền bạc là chuyện quan trọng nhưng không phải là tất cả. Làm gì thì làm cũng nên cân đối thời gian hợp lý, dành thời gian cho người yêu nữa nhé. Nếu không người ấy sẽ vì sự thờ ơ của bạn mà rời đi đó.

Hôm nay là một ngày vô cùng đẹp để bạn tận hưởng những ngày tháng yêu đương. Buổi tối hãy ra ngoài ăn uống thoải mái một bữa với người ấy để vun đắp tình yêu nhé. 

Tiền bạc hanh thông, cố gắng chăm sóc chính bản thân mình bằng việc làm đẹp, mua đồ cho mình nhé. Có tiền thì nên tiết kiệm nhưng đừng tiết kiệm tới mức không dám ăn tiêu. 

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang phải đối đầu với mớ bòng bong trong công việc, bạn thực sự rối tung rối mù vì không biết phải làm thế nào cho tốt. Suốt thời gian này bạn đang hết sức mệt mỏi nhưng đâu còn cách nào khác là phải cố gắng đâu. Chỉ có công việc này phù hợp với bạn thôi. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 9/11/2018: Thiên Bình đón một ngày nhiều thị phi-3

Nếu có dự án mới, Xử Nữ nên cố gắng tư vấn ý kiến của đồng nghiệp và cấp trên trước khi làm kế hoạch nhé. Sự ngại ngần của bạn trong công việc sẽ khiến bạn mất đi nhiều cơ hội thử thách bản thân đó. 

Tiền bạc không thông nên chi tiêu hợp lý. Có vài người hỏi vay tiền thì nên khéo léo từ chối, đây không phải là lúc có thể bao dung vì ai đó đâu.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có một ngày quá nhiều thị phi nên nhất định phải bình tĩnh xử lý trong mọi tình huống. Không nên ăn nói thiếu suy nghĩ nhé. Có nhiều người thực sự ưng ý bạn nhưng cũng có nhiều người chỉ muốn dìm bạn xuống, môi trường công sở nào cũng cần phải tế nhị. Chỉ cần bạn cố gắng bằng chính năng lực của mình thì mọi thứ sẽ tốt đẹp.

Tình hình tài chính khởi sắc, bạn đang vô cùng hanh thông trong vận tiền bạc. Nếu tiếp tục tiêu tiền theo kiểu này thì sẽ không có tiền tiết kiệm nên điều mà 12 cung hoàng đạo khuyên bạn là hạn chế chi tiêu.

Tình yêu chưa đến bởi bạn không chịu quan hệ ngoại giao. Tối nay nên cố gắng ra ngoài gặp gỡ người này người kia để tăng thêm mối quan hệ của mình nhé.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Một ngày thứ 6 đầy thảnh thơi, đi làm với tinh thần sôi nổi, vui vẻ. Bạn thực sự không phải nặng đầu vì công việc cứ bình thường phát triển. Chỉ là bạn cần phải sáng tạo hơn một chút, đừng giậm chân tại chỗ nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 9/11/2018: Thiên Bình đón một ngày nhiều thị phi-4

Tài chính khởi sắc, tiền bạc hanh thông. Nếu bạn tiếp tục có được sự tín nhiệm của cấp trên thì cơ hội tốt sẽ nằm trong tầm tay bạn. Tình yêu đang thăng hoa, dường như bạn đã tìm được một người như ý, tâm đầu ý hợp với bạn. Cố gắng giữ gìn mối tình này nếu thực sự hai người hợp ý nhau nhé.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có một ngày tràn đầy năng lượng, bạn chỉ muốn đến công ty làm việc thật chăm chỉ để hoàn thành công việc rồi chiều còn đi có việc. Căn bản có hẹn với người ấy nên tối nay phải chỉn chu, đẹp đẽ một chút. Mới trong giai đoạn tìm hiểu nên hai người thực sự gắn bó và yêu thương nhau đó.

Tình cảm tốt đẹp, tiền bạc hanh thông, bạn quả là người may mắn. Nếu muốn thì nên mua cho mình một món đồ gì đó giá trị đi nhé. 

Tình hình hôm nay sức khỏe không được tốt, ra ngoài thì cũng nên về sớm kẻo gió lạnh đầu mùa.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết có một ngày quá nhiều điều mệt mỏi vì phải đương đầu với khó khăn áp lực công việc lại còn bị cấp trên quở trách vì sai sót của mình. Nếu không cẩn trọng hôm nay có thể sẽ phải cãi vã với vài người đồng nghiệp đó.

Tình cảm đang ở mức tiến triển, bạn nên biết người nào mới thực sự dành tình yêu cho bạn để chọn lựa nhé. Không nên vì chuyện quá khứ mà đau lòng với hiện tại. Phải mở rộng lòng mình đó nhận tin vui.

Tình hình sức khỏe tốt, bạn đang hết sức chuyên tâm luyện tập và có một thân hình đáng mơ ước. Cố gắng chăm sóc mình càng nhiều càng tốt nhé.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần xem lại ngay cách làm việc của mình, bạn thiếu may mắn trong công việc dù là người có tài. Cần phải cố gắng hơn nữa nhé vì tương lai không xa cấp trên sẽ tuyển thêm nhiều vị trí quan trọng. Làm tốt thì có thể bạn sẽ được cất nhắc. 

Tình yêu như ý, cả hai người đang trong giai đoạn yêu đương ngọt ngào. Bạn phải vun đắp cho tình yêu này nhiều hơn nữa nhé vì đây thực sự là người phù hợp với bạn.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 9/11/2018: Thiên Bình đón một ngày nhiều thị phi-5

Sức khỏe ổn định, hãy cứ yên tâm mà chăm sóc bản thân. Một khi tinh thần tốt thì mọi chuyện mới hanh thông đó nhé. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư có một ngày vô cùng tích cực, làm việc khẩn trương, chăm chỉ chịu khó. Bạn thực sự gặt hái được nhiều thành tựu đó. Cố gắng phát huy cao tinh thần này nhé. Nếu có một ngày bạn thực sự nhận được sự ưu ái của cấp trên dù tài nghệ còn non thì hãy cứ mạnh dạn đón nhận rồi học hỏi thêm nhé.

Nhân duyên đang đến gần, bạn cần phải tích cực tham gia các mối quan hệ. Các mối quan hệ tốt vừa là cơ hội kiếm tìm người tri kỉ vừa là cơ hội để có được mối làm ăn tốt đó. 

Tiền bạc hanh thông, hãy cố gắng tích cóp cho mình đi nhé, tiêu hoang cũng nên tiết chế, vừa phải thôi nha.

Thảo Trang
Theo Vietnamnet

3 con giáp TÌNH DUYÊN ĐỎ RỰC, sự nghiệp thăng hoa, TIỀN TRẢI ĐẦY NHÀ năm 2019

Sang năm 2019, 3 con giáp này sẽ liên tiếp gặp may, sự nghiệp thăng tiến, tình duyên phơi phới khiến thiên hạ ghen tỵ.

Gọi tên 3 con giáp chuẩn bị MAY TÚI ĐỰNG VÀNG, may bao đựng tiền trong 55 ngày tới

Tử vi học có nói 2 tháng tới chính là thời gian 3 con giáp này gặp vận may chất chồng, tiền bạc tha hồ dư dả. Những con giáp dưới đây chuẩn bị may túi đựng tiền và vàng đổ về.

Điềm báo 'kinh hoàng' ẩn sau những giấc mơ, nhất định phải cẩn trọng để tránh xui xẻo

Có những giấc mơ báo điềm lành nhưng cũng có những giấc mơ báo hiệu xui xẻo. Nếu mơ thấy những điều này thì nhất định phải cẩn trọng nhé.

3 con giáp sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực vào cuối tháng 1/2019

Cùng xem con giáp nào sẽ được thần tình yêu gõ cửa trong tháng đầu tiên của năm 2019 nhé.

Những giấc mộng báo trước bệnh tật mà bạn cần đặc biệt chú ý

Trong cuộc sống, nằm mơ không phải là việc gì đó hiếm lạ, nhưng cảnh trong mơ có tốt có xấu và cũng có thể báo hiệu vận may hoặc điềm gở.

Tử vi thứ Tư ngày 16/1/2019 của 12 con giáp: Dần tình yêu cận kề, Mão quý nhân phù trợ

Tuổi Mão thật may vì có quý nhân phù trợ, gặp nhiều cơ hội được cấp trên trọng dụng, thăng tiến trong công việc.

Tử vi Thứ tư ngày 16/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cần gặp bác sĩ, Thiên Bình kiệt quệ tài chính dịp cận Tết

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 16/1/2019 cho thấy rất nhiều cung hoàng đạo gặp vấn đề trong ngày này như Bọ Cạp, Sư Tử, Song Tử...

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững - gia đình nào cũng cần biết tránh phạm phải điều đại kỵ.

Chịu khó đi làm xa, 3 con giáp này không thành sếp lớn cũng tiền đầy túi, cả đời ấm no

3 con giáp sau đây nhất định phải cân nhắc việc đi làm xa vì chỉ có vậy bạn mới dễ dàng thăng quan tiến chức, giỏi kiếm tiền.

Sách trời đã chấm: Đầu năm 2019, những con giáp này rất dễ có nhà lầu xe hơi, con cái đề huề

Đây chính là bộ tứ con giáp may mắn, giàu sang bậc nhất trong năm Kỷ Hợi 2019!

Tử vi tuổi Mão năm 2019: Thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào nhưng lận đận tình duyên

Năm 2019 của người tuổi Mão thành công trên nhiều phương diện nhưng cần lưu ý chuyện tình cảm.

Tử vi thứ Ba ngày 15/1/2019 của 12 con giáp: Quý nhân soi đường cho Tuất, cãi vã không chịu buông tha Tý

Tuổi Tý hôm nay không gặp nhiều may mắn trong cả tình duyên lẫn công việc.

Tử vi Thứ ba ngày 15/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu 'liều ăn nhiều', Song Ngư tránh hiểu lầm không đáng tiếc

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 15/1/2019 cho thấy đôi khi mạo hiểm một chút sẽ mang lại những kết quả bất ngờ cho chòm sao như Kim Ngưu, Bảo Bình.

3 con giáp đột phá trước rằm tháng Chạp, sự nghiệp, tiền tài thăng hoa

Theo các chuyên gia về tử vi học,3 con giáp này chỉ cần đợi đến những ngày gần rằm tháng Chạp chắc chắn họ sẽ có quý nhân phù trợ giúp thoát cảnh nghèo khổ, muốn tiền có tiền, muốn tài lộc cũng được ngay.

Trên bàn làm việc có 1 trong 5 cây này đảm bảo tương lai tươi sáng, mọi việc như ý, tiền bạc dồi dào

Theo phong thủy, 1 trong 5 cây này chính là quý nhân, mang lại điều may mắn cho bạn nếu đặt chúng trên bàn làm việc của mình.

Nhờ quý nhân tương trợ, 3 con giáp ngồi không TIỀN VẪN CHẠY VÀO TÚI, lộc lá đầy nhà trong 10 ngày tới

Đây sẽ là top những con giáp khiến cho thiên hạ được phen ghen nổ đom đóm vì độ may mắn chưa từng thấy của họ.

Gọi tên 3 con giáp nhanh tay VƠ HẾT TIỀN, HỐT HẾT LỘC của thiên hạ trong nửa đầu năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp này sẽ chính thức phát tài rực rỡ, giàu nhanh khủng khiếp khiến thiên hạ phát hờn.

3 con giáp lắm tài nhiều tật, có của rồi lại mất trắng chỉ vì quá chủ quan

Là người có tài nhưng cũng rất nhiều tật, đôi khi có tiền còn không giữ được vì tính chủ quan của mình, các con giáp sau đây cần chấn chỉnh ngay nhé.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 14/1 đến 20/1/2019: Dậu cực kì may mắn, Thân dễ vướng thị phi

Chúc mừng tuổi Dậu khi vòng quay mặt trời đang giúp bạn sở hữu một tuần mới may mắn nhất trong số 12 con giáp.

Tử vi tuần từ ngày 14/1/2019 - 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chuyện bé xé ra to, Ma Kết dễ sai lầm vì quyết định cảm tính

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ ngày 14/1/2019 - 20/1/2019 cho thấy Nhân Mã và Ma Kết cần kiềm chế cảm xúc của mình để tránh những sai lầm đáng tiếc.

Bàn tay có những dấu hiệu này, bạn chỉ việc ngồi mát ăn bát vàng, số hưởng cả đời

Cuộc đời bạn chắc chắn sẽ "nở hoa" nếu bàn tay sở hữu 1 trong 6 dấu hiệu sau đây.

Qua tết âm lịch 2019, kiểu gì 3 cung hoàng đạo này sớm muộn cũng thăng quan tiến chức

Nếu lọt vào 1 trong 3 cung hoàng đạo này thì bạn có thể yên tâm hưởng thụ một cái tết yên ấm và sung túc rồi đó.

Tử vi Chủ Nhật ngày 13/1/2019 của 12 con giáp: Thìn tiền bạc dồi dào, Ngọ tránh bị đàm tiếu

Tuổi Ngọ đã có gia đình nên đặc biệt chú ý tới các mối quan hệ của bản thân, tránh tin đồn không hay.

Sang năm mới đếm tiền mỏi tay chỉ cần làm những điều đơn giản này

Nếu muốn thật nhiều may mắn trong năm mới, bạn có thể tham khảo những điều dưới đây.

Tử vi Chủ nhật ngày 13/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị 'xù kèo', Xử Nữ cuối tuần cũng không được yên vì công việc

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 13/1/2019 cho thấy các cung hoàng đạo nhìn chung đều ổn trừ Sư Tử và Xử Nữ có chút trục trặc nhẹ.

5 thuật phong thủy cực hay 'đánh bay' mọi vận xui, nghèo rớt mùng tơi cũng có lộc ngay tức khắc

Cuộc sống luôn có nhiều biến động, có khi may mắn, có lúc gặp vận xui đeo bám mãi không thôi. Vậy làm sao để hóa giải hiệu quả và nhanh nhất? Hãy bỏ túi ngay 6 mẹo phong thủy này.

3 con giáp được trời ban nhiều phước đức, may mắn đường con cái

Những con giáp này nếu sinh trúng heo con trong năm 2019 thì đứa trẻ sẽ xinh đẹp, thông minh, cuộc sống tràn đầy hạnh phúc.

Top 5 cung hoàng đạo dù FA đến mấy cũng may mắn tìm được người yêu trong năm 2019

Hãy xem mình có thuộc top 5 cung hoàng đạo sẽ may mắn có được tình yêu sâu đậm và hạnh phúc trong năm mới này sau đây nhé!

Tử vi thứ Bảy ngày 12/1/2019 của 12 con giáp: Dần cười nhờ may mắn, Tỵ khóc do gia đình

Tuổi Tỵ có một ngày không mấy tốt đẹp khi vướng phải những mâu thuẫn nghiêm trọng trong gia đình.

Bộ 3 con giáp gặt cả 'cánh đồng tiền bạc', biệt thự xe hơi sang chảnh không ai bằng trong 3 năm nữa

Hiện tại những con giáp này có thể đang rất khổ cực vất vả nhưng chỉ 3 năm nữa thôi là mọi chuyện sẽ khác, giàu lên chóng mặt không ai ngờ được. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Tử vi Thứ bảy ngày 12/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư có chuyển biến mới trong tình cảm, Song Tử ảnh hưởng công việc làm nát cả tình yêu

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ bảy ngày 12/1/2019 cho thấy chuyện tình cảm của một vài chòm sao đang có sự biến chuyển trong dịp cuối tuần.

Được quý nhân GÕ CỬA, 3 con giáp này PHÁT TÀI TO, ra khỏi cửa là có tiền vào túi trước Rằm tháng Chạp

Theo các chuyên gia về tử vi học, 3 con giáp này chỉ cần đợi đến những ngày gần rằm tháng Chạp chắc chắn họ sẽ có quý nhân phù trợ giúp thoát cảnh nghèo khổ, muốn tiền có tiền, muốn tài lộc cũng được ngay.

Thông qua giọng nói đoán được tính cách và vận mệnh của một người

Giọng nói là đặc trung riêng của mỗi người, là một trong những đặc điểm cơ bản nhất để phân biệt người này với người kia.

Top 3 con giáp HÚT CẠN LỘC TRỜI, được người khác 'cơm bưng nước rót' từ sau Tết 2019

Được trời thương lại thêm quý nhân phù trợ, thần tài nuông chiều nên 3 con giáp sau sẽ thăng hoa rực rỡ, giàu sang vô đối sau dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.

3 con giáp được CÁT TINH SOI CHIẾU, giàu lên khủng khiếp, TIỀN VỀ ÀO ÀO NHƯ THÁC ĐỔ đúng Tết Kỷ Hợi 2019

3 con giáp này gặp được quý nhân nên vận may tới tấp, tiền bạc đổ về ngập mặt đúng dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Những cung hoàng đạo nào mà dù bị đối phương 'rắc thính' điên đảo họ cũng khó lòng sa ngã

Để một Xử Nữ yêu được ai đó, đối phương phải dần cởi bỏ bức tường chắn trước họ và mở cửa được tâm hồn của Xử Nữ, bởi sự thiếu tin tưởng hay ngờ vực không phải là bản chất của cung hoàng đạo này.

Tử vi thứ Sáu ngày 11/1/2019 của 12 con giáp: May mắn tìm đến Tuấn, Sửu hạn chế giao du

Chúc mừng tuổi Tuất vì đường sự nghiệp của bạn hôm nay gặp nhiều may mắn, phất lên như diều gặp gió.

Trắc nghiệm tiết lộ sự thay đổi trong cuộc sống tình cảm của bạn năm 2019

Bài trắc nghiệm dưới đây sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích cho cả đối tượng FA và những ai đã có gấu.

3 con giáp trời sinh số hưởng, PHÁT TÀI KHÔNG NGỪNG NGHỈ, tắm trong biển tiền

3 con giáp này sinh ra đã may mắn hết phần thiên hạ, tiền đổ đầy nhà, tự làm đại gia.

Chuyên gia phong thủy chỉ rõ màu sắc nào mang may mắn cho 12 con giáp trong năm 2019

Theo phong thủy, màu sắc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cân bằng, điều tiết hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người.

3 con giáp bất ngờ gia nhập NHÓM ĐẠI GIA, đi xe sang, ở biệt thự, vàng đeo đầy người trong 21 ngày tới

3 tuần tới, 3 con giáp này sẽ chính thức phát tài, tiền tiêu thả ga không bao giờ lo thiếu.

Gọi tên 3 con giáp được Thần tài yêu chiều hết mực, ra cửa là KHIÊNG TIỀN VỀ vào đúng dịp tết Nguyên Đán

Càng đến gần Tết nguyên đán 2019, vận may của 3 con giáp này càng tăng cao hơn, không những làm việc gì cũng suôn sẻ mà còn thu hút được rất nhiều tài vận.

3 con giáp nhất định phải cẩn thận trong tháng 12 âm lịch kẻo tiền không một xu dính túi, vận đen bủa vây

Chỉ cần bạn cẩn thận một chút thì mọi sự sẽ như ý, không lo của cải "bỏ qua" mình trong năm 2019.

Tử vi thứ Năm ngày 10/1/2019 của 12 con giáp: Mùi tinh thần uể oải, Dậu tài lộc dồi dào

Chúc mừng Dậu vì bạn có vận tài lộc thăng tiến, có thêm một khoản thu nhập cho bản thân.

Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này ĐAU ĐẦU CHÓNG MẶT vì đếm tiền, cuộc sống thăng hoa rực rỡ

Tử vi học có nói bước sang năm 2019, 3 con giáp này khổ tận cam lai, giàu sang sung túc bất ngờ.

Tử vi Thứ năm ngày 10/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết cần kiềm chế bản thân, Bảo Bình mù quáng vì tham vọng

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ năm ngày 10/1/2019 cho thấy Bảo Bình cần thả lỏng để bản thân mình được tự do bay bổng, trước khi trở lại với những khuôn phép và sự áp đặt cứng nhắc.

3 con giáp được THẦN TÀI CHIẾU MỆNH, vận đỏ như son, ĐẾM TIỀN SÁI TAY trong năm Kỷ Hợi 2019

Đây là con giáp may mắn hết phần thiên hạ khi được Thần Tài rót lộc, sự nghiệp thăng hoa nhất trong năm Kỷ Hợi.