Tuổi Tý công việc hanh thông, tuổi Hợi vướng thị phi cần đề phòng ngày 13/9/2018

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 13/9/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Tử vi 12 con giáp thông báo tin vui dành cho tuổi tý ngày hôm nay khi bạn liên tiếp nhận được những lời khen ngợi từ cấp trên. Làm việc chăm chỉ, chịu khó, đã đến lúc bạn được trọng dụng. Cơ hội thăng tiến nằm trong tầm tay bạn đó.

Công việc thuận lợi cũng nhờ các mối quan hệ tốt, biết ăn nói lại chịu khó ngoại giao. Điều này kéo theo vận tiền bạc tốt, mọi sự hanh thông. Bạn thực sự không nên chi li quá đâu. Nếu có tiền thì nên mua vài món đồ giá trị cho mình nhé. Tốt hơn cả là nên tiết kiệm vào ngân hàng đề phòng lúc có việc cần dùng đến.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu trái ngược với tuổi Tý khi vận tiền bạc không thực sự hanh thông, tiền bạc thất thoát. Có người vay còn không muốn trả mặc dù bạn đã có lời đòi. Bạn nên biết ai mới là người bạn nên giúp đỡ chứ đừng vì  người khác ỉ ôi mà thương hại.

Tuổi Tý công việc hanh thông, tuổi Hợi vướng thị phi cần đề phòng ngày 13/9/2018-1

Chuyện tình cảm cũng có chút trục trặc. Tình duyên không như ý vì hai người chưa thực sự có cuộc nói chuyện nghiêm túc nào để cảm thông cho nhau. Sự lạnh nhạt ngày một nhiều làm tình cảm rạn nứt. Bạn nên biết cách cân bằng giữa cuộc sống và tình cảm nhé, đừng dành quá nhiều thời gian cho công việc.

TUỔI DẦN

Chuyện tình duyên của tuổi Dần ngày hôm nay khá phức tạp khi bạn và người ấy liên tục cãi nhau. Hôn nhân không hạnh phúc cũng vì do bạn quá bảo thủ lại hay cứng nhắc, ghen tuông. Hãy để cho người ấy được thảnh thơi hơn một chút nhé, đừng khiến tình cảm của hai người rạn nứt vì những điều nhỏ nhặt. 

Đã thế lại có vận tiểu nhân hãm hại. Công việc dù tốt cũng bị kẻ khác lợi dụng để dìm hàng, cuối cùng không có kết quả như ý. Bạn đang vô cùng mệt mỏi vì điều này.

Cố gắng nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần nhé. Sức khỏe tốt thì mới có thể gánh gồng được mọi việc. Hãy nhớ tới những người bạn tri kỉ và người thân ruột thịt lúc này.

TUỔI MÃO

Tử vi hàng ngày hôm nay thông báo tuổi Mão có vận công việc vô cùng hanh thông. Những việc cần làm bạn đã làm xong cả còn đạt được hiệu quả cao. Bạn thực sự có được lợi thế là đồng nghiệp và cấp trên hết lòng quý mến. Tiếp tục như vậy thì chẳng mấy sẽ được thăng quan tiến chức đâu.

Chuyện tình yêu có chút mâu thuẫn nhưng hãy bình tĩnh. Mọi thứ rồi sẽ được giải quyết. Chỉ cần bạn vượt qua được thời gian khó khăn này thì tình cảm hai người lại như cũ.

Tuổi Tý công việc hanh thông, tuổi Hợi vướng thị phi cần đề phòng ngày 13/9/2018-2

Tiền bạc hanh thông không cần phải quá lo lắng nhé. Chỉ cần nhớ chi tiêu có chừng mực thì sớm thôi sẽ có khoản tiết kiệm dành ra đó.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn hôm nay son nhất là vận tình duyên. Người chưa có người yêu sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp. Ai đã có gia đình sẽ có cuộc sống sung túc, giàu sang, lại được yêu chiều hết mực. Cuộc sống như vậy mới là an yên.

Chỉ là công việc có phần không như ý khi bạn liên tục mắc lỗi sai. Cấp trên bỏ qua cho bạn một lần, hai lần cũng không bỏ qua được nhiều lần. Đừng làm sếp khó chịu hơn nữa nhé.

Sức khỏe có chút không ổn đâu. Nhất định phải duy trì chế độ tập thể dục như cũ để có được cơ thể khỏe mạnh nhé.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ có tài chính không tốt cho lắm vì ngày hôm nay có quá nhiều việc phải chi tiêu. Bạn đang vô cùng đau đầu vì những người thân nhờ vả lại không thể nào từ chối. Nếu có thể thì nên nói rõ cho họ hiểu hoàn cảnh của bạn lúc này rằng bạn cũng không giàu có gì cho cam.

Công việc có phần thuận lợi nhưng không thể nào vì thế mà tự kiêu nhé. Có nhiêu người đang không thích bạn, đừng để họ nắm được thóp rồi nói xấu sau lưng. 

Tối nay hãy ra ngoài chơi cùng bạn bè để giải tỏa cơn stress nhé. Đừng tự giam mình trong nhà sẽ cảm thấy bí bách đó.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ là người có chí tiến thủ nên trong công việc dù có khó khăn bạn cũng không chịu đầu hàng. Bạn đã chứng minh được bản lĩnh của mình cho cấp trên thấy và hôm nay thực sự đã gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Cơ hội nằm ở bản thân bạn đó.

Chuyện tình cảm cũng vì bạn mà bị rạn nứt. Bạn luôn coi trọng công việc, không dành nhiều thời gian cho người đó. Đó mới là điều bạn cần phải cải thiện ngay lập tức.

Tuổi Tý công việc hanh thông, tuổi Hợi vướng thị phi cần đề phòng ngày 13/9/2018-3

Tiền bạc hanh thông nên phải chú ý tiết kiệm nhé. Hôm nay là một ngày đẹp trời để hâm nóng tình yêu đó, đừng để nguội lạnh rồi mất đi tình yêu. 

TUỔI MÙI

Công việc của tuổi Mùi được tử vi 12 con giáp dự báo không ít khó khăn. Bạn phải cẩn thận hơn nữa trong cách làm việc, đừng để sai sót thêm nữa nhé, cấp trên sẽ không chấp nhận đâu.

Tình duyên như ý đó là điều may mắn dành cho bạn. Bạn nên nhớ nếu người ấy quan tâm bạn như vậy thì cũng cần phải có cách đáp lại nhé. 

Tiền bạc có chút hao hụt, cần phải tiết kiệm hơn nữa. Tiêu như bạn thì có tiền núi cũng không còn.

TUỔI THÂN

Ngày hôm nay tuổi Thân vô cùng may mắn trong chuyện tiền bạc. Bạn không nên để lộ ra mình đang có mối làm ăn lớn kẻo kẻ khác tố bạn với cấp trên nhé. Công việc làm thêm thuận lợi thì cứ âm thầm mà làm.

Các mối quan hệ của tuổi Thân vô cùng tốt, bạn nên biết được ai là bạn ai là người không bằng lòng với mình nhé. Chân tình cũng phải có đối tượng phù hợp đừng quá dễ dãi nhân từ với tất cả mọi người.

Hôm nay phải đặc biệt chú ý sức khỏe của mình nếu không bạn sẽ bị sa sút nghiêm trọng đó. Sức khỏe không ổn thì không làm việc gì thành công đâu.

TUỔI DẬU

Tử vi hôm nay thông báo tin vui với tuổi Dậu khi tài lộc đến đầy nhà. Là con giáp may mắn, bạn nhận được ân huệ từ cấp trên, làm việc gì cũng phải cẩn trọng hơn nữa nhé. Có thể hôm nay nhận được sự ưu ái của sếp nhưng ngày hôm sau có thể mất đi niềm tin. Cố gắng cho người khác thấy bạn lúc nào cũng ổn định phong độ.

Tuổi Tý công việc hanh thông, tuổi Hợi vướng thị phi cần đề phòng ngày 13/9/2018-4

Nói chung tiền bạc ổn định, bạn có nhiều mối làm ăn lớn có thêm hoa hồng. Cố gắng giữ quan hệ nhé nếu không bạn sẽ mất đi nhiều thứ. Đừng dễ dàng cho ai mối quan hệ làm ăn của mình nhất là với người làm kinh doanh.

Vận tình duyên nở rộ, người độc thân sẽ tìm được một nửa của mình. Ai có gia đình cuộc sống yên ấm, hạnh phúc bền lâu.

TUỔI TUẤT

Thành công đang mở ra trước mắt tuổi Tuất chỉ là bạn có biết tận dụng nắm bắt cơ hội hay không. Hôm nay bạn nên hẹn hò nhé vì đây là cuộc hẹn hết sức quan trọng giúp sức cho bạn trong công việc đó.

Tình cảm của bạn và người ấy không thực sự tốt cho lắm, cần phải chấn chỉnh ngay cách yêu của mình. Quản thúc và kiểm soát quá đà sẽ khiến người khác khó chịu, bực bội. Đây là chuyện tế nhị, chăn gối không hòa hợp thì nên có cuộc nói chuyện nghiêm túc với nhau.

Tiền bạc rủng rỉnh tha hồ chi tiêu. Điều này là phần động lực lớn cho bạn làm việc chăm chỉ, chịu khó hơn nhiều.

TUỔI HỢI

Thị phi bủa vây tuổi Hợi trong ngày hôm nay nên bạn nhất định phải đề phòng. Công việc có nhiều sai sót, chỉ cần bạn giải thích cho cấp trên hiểu rằng nhiệm vụ nào cũng có lúc nọ lúc kia thì sếp sẽ cảm thấy thương bạn vô cùng. 

Tuổi Tý công việc hanh thông, tuổi Hợi vướng thị phi cần đề phòng ngày 13/9/2018-5

Những kẻ ăn nói hàm hồ thì mặc họ đi, đừng bận tâm chỉ làm cho đầu óc mình thêm mệt. Có nhiều người bằng mặt không bằng lòng phải cẩn trọng nhé. 

Tiền bạc không được như ý vì phải chi tiêu quá nhiều. Nên cân nhắc cho vay tiền ngày hôm nay và tránh ra ngoài buổi tối khuya, đi xe cộ xa thì càng không nên nhé. 

Bảo Bình 
Theo Vietnamnet

 

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới (24/9 - 30/9/2018): Bảo Bình sóng gió, Bọ Cạp tài lộc tăng

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần mới từ 24/9 - 30/9/2018 nhé!

Tài vận của 3 con giáp này lội ngược dòng, từ tháng 10 gặp may mắn liên tục, cuối năm thịnh vượng rực rỡ

Tử vi có nói 3 con giáp này từ tháng 10 sẽ gặp toàn may mắn, tiền tài rực rỡ bất ngờ.

Top 3 con giáp được ăn TẾT TIỀN TÀI và đúng dịp RẰM TRUNG THU, của nả ngập nhà sướng không ai bằng

Công việc, sự nghiệp đều có những bước ngoặt mới, chính vì thế thu nhập tăng lên rất nhiều. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

3 cung hoàng đạo yên tâm sẽ được ngồi 'rung đùi đếm tiền', đón vận may trong tháng 10/2018

Sắp đến tháng 10 rồi, 3 cung hoàng đạo này sắp được đón tin vui rực rỡ, chuẩn bị ăn mừng đi là vừa nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 24/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần trục trặc, tuổi Mão may mắn

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay Chủ nhật 24/9/2018 nhé!

2 tháng tới, 3 con giáp này đổi vận bất ngờ, mỗi bước chân đều có thần tài đưa lối, tiền về ngập két

Tử vi học có nói, vận may sẽ đến với mỗi người theo một cách khác nhau. Có những người tưởng như bế tắc, nhưng lại bất ngờ may mắn. Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp đổi vận trong thời gian tới.

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 23/9/2018: Song Ngư mệt mỏi cả ngày

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 23/9/2018 nhé!

4 cung hoàng đạo vượng phu ích tử, giỏi chiều chồng khéo nuôi con

Trong danh sách 4 cung hoàng đạo vượng phu ích tử, không thể không nhắc tới nữ Ma Kết. Xét về độ giỏi chiều chồng và khéo nuôi con, thật khó ai có thể sánh bằng chòm sao này.

4 con giáp được phong danh hiệu ĐẠI GIA vào cuối tháng 9/2018, TIẾNG THƠM vang danh khắp thiên hạ

Sách tử vi chỉ rõ, do được cát tinh soi chiếu, thần Phật phù hộ nên người tuổi này gặp nhiều may mắn về tiền bạc cuối tháng 9/2018.

Điểm mặt 3 cặp đôi con giáp hễ cưới nhau là tiền tài nở hoa, 'lộc lá' đầy nhà

Dưới đây là danh sách 3 cặp đôi con giáp hễ cưới nhau là được hưởng giàu sang vinh hoa phú quý. Cùng xem, bạn và người ấy có phải là cặp đôi may mắn hay không?

4 con giáp 'gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn', càng bị vùi dập càng vươn vai đứng dậy thành công ngút trời

Theo sách tử vi, đây là 3 con giáp mặc gió mưa bão táp vẫn vững vàng kiên trì, dù có nhiều cạm bẫy họ nhất định không bị sa vào. Những con giáp này càng cố gắng thì thành công về sau càng vang dội, ai ai cũng ngưỡng mộ.

Tử vi thứ 7 ngày 22/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão được quý nhân phù trợ, tiền bạc đầy túi

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 22/9/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 22/9/2018: Bọ Cạp nhận 'cơn mưa lời khen' từ cấp trên

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 22/9/2018 nhé!

Nốt ruồi trên bàn chân nói lên điều gì?

Nốt ruồi mọc ở bàn chân thường được nhận định là 'chân đi', tức người mê xê dịch, đi đây đó. Tuy nhiên, nốt ruồi ở vị trí đặc biệt này thường có nhiều ý nghĩa hơn thế.

3 con giáp làm mưa làm gió trong bảng xếp hạng may mắn nhất năm 2018

Theo chuyên gia phong thủy nổi tiếng của Philippines, năm Mậu Tuất này có bốn con giáp may mắn nhất, gặp cả thuận lợi về tình lẫn tiền.

Top 4 cung hoàng đạo 'thà chết' cũng nhất định không lấy chồng, lấy vợ sớm

Họ sợ kết hôn vì một lý do nào đó hoặc vì quá ham chơi, yêu thích tuổi trẻ nên dù có bị mang tiếng ế cũng nhất định không chịu lấy chồng, lấy vợ sớm.

Tử vi thứ Sáu ngày 21/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất gặp trở ngại, tuổi Hợi lạc quan

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 21/9/2018 nhé!

Phụ nữ sở hữu những tướng mũi này sớm muộn cũng phú quý phát tài, cầu gì được nấy

Theo nhân tướng học, mũi tượng trưng cho Thổ tinh. "Núi không ngại cao, đất không ngại dày" mới có thể sinh sôi vạn vật. Nếu thổ tinh xấu, vạn vật sẽ không có nơi phát triển, vì thế mà khô héo, úa tàn.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 21/9/2018: Bảo Bình tâm trạng bất an, chán việc

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 21/9/2018 nhé!

Cách chọn vòng hoa đội đầu sẽ tiết lộ ai là một nửa định mệnh của đời bạn

Một nửa định mệnh đời bạn sẽ là một người môn đăng hộ đối, một đại gia hay là một anh trí thức bình thường?

Bí quyết giúp 12 cung hoàng đạo phỏng vấn xin việc thành công

Những lời khuyên sau đây sẽ giúp 12 cung hoàng đạo tăng cơ hội được chọn trong buổi phỏng vấn xin việc.

Bộ 3 con giáp có sức mạnh và quyền lực bậc nhất, hô mưa gọi gió đi đâu cũng có người cung phụng

Đây là những con giáp có quyền lực trong tay vận may tới tấp, kiếm tiền cực dễ nhất là kinh doanh sẽ cực vượng đường công danh vô cùng thênh thang rộng mở...

3 con giáp mang lại MAY MẮN TỘT ĐỈNH cho cả nhà, từ giờ đến 2019 chỉ việc sung sướng ngồi trên NÚI VÀNG

Với 3 con giáp này, bất kể làm việc gì thì từ tháng 9 trở về sau, mọi thứ sẽ dần thuận lợi và suôn sẻ hơn, không chỉ khiến cuộc sống mình sung túc mà gia đình cũng được hưởng lây.

Tử vi thứ Năm ngày 20/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất tiền đầy túi, tha hồ tiêu

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 20/9/2018 nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 20/9/2018: Bọ Cạp cẩn thận thất thoát tiền bạc

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 20/9/2018 nhé!

Nhìn tướng miệng đoán số mệnh sướng khổ, giàu nghèo, nên kết giao hay không

Hình dạng lớn nhỏ của miệng, sự dày mỏng, màu sắc của môi… đều nói lên được vận mệnh và sức khỏe của mỗi người.

3 cặp con giáp nếu cứ cố chấp lấy nhau thì đừng hỏi vì sao tiền của đi hết, sống không hạnh phúc

Có những cặp con giáp không thể kết đôi, nếu cố chấp lấy nhau thì công việc sẽ không suôn sẻ, cuộc sống chẳng mấy khi vui vẻ, hạnh phúc.

3 cung hoàng đạo đầu năm độc thân buồn bã, cuối năm tình ái thăng hoa

Cùng điểm tên 3 cung hoàng đạo may mắn từ giã đời độc thân trong những tháng cuối năm 2018, bạn sẽ thấy bất ngờ và ngạc nhiên. Biết đâu, bạn cũng chính là một trong số đó!

Gọi tên 4 con giáp có sự nghiệp bứt phá ngoạn mục, tình duyên đẹp như cổ tích trong 3 tháng tới

3 tháng tới đây sẽ là thời kì nở hoa trong lá số tử vi của 4 con giáp này. Xét về mọi mặt: tiền- tình- tài- công danh của bộ tứ này đều sáng chói khiến cho nhiều người phải ganh tỵ...

Tử vi thứ Tư ngày 19/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ cân bằng, tuổi Mùi nói ít làm nhiều

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư 19/9/2018 nhé!

Điểm danh các cô nàng hoàng đạo chỉ thích có nhiều vệ tinh chứ không thích có chỉ một người tình

Dù bên cạnh đã có hay chưa một nửa của mình thì các cô nàng sau đây vẫn không thể nào từ chối cảm giác thích thú khi được nhiều người vây quanh.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 19/9/2018: Bọ Cạp buồn vì quá khứ đã qua

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 19/9/2018 nhé!

Đặc điểm bàn tay của người khó giữ được tiền của, phải hết sức thận trọng

Dưới đây là đặc điểm bàn tay của những người có số thất thoát tiền bạc, phải ý thức sớm và nỗ lực không ngừng thì cuộc sống mới có thể ổn định, yên ấm được.

Nhân sinh có lúc chìm nổi, 4 con giáp này nghèo đủ rồi nên từ tháng 9 trở đi sẽ đổi đời ngoạn mục

Sách tử vi chỉ rõ, đây là 4 con giáp do được cát tinh soi chiếu nên có cơ hội đổi đời trong tháng 9/2018. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Trung Thu này nên rủ crush làm gì, hãy tham khảo 12 cung hoàng đạo nhé

Cùng xem bạn nên rủ crush làm gì trong dịp trung thu này để tình cảm thêm ngọt ngào nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 18/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn đón nhận tin vui rực rỡ

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 18/9/2018 nhé.

Bằng mọi giá trước năm 2020, 3 con giáp này sẽ có nhà có xe, hơn nữa hôn nhân viên mãn vẹn toàn

Thời điểm may mắn, tài lộc của 3 con giáp này sắp tới rồi, hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé!

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 18/9/2018: Kim Ngưu hứng chịu một ngày không suôn sẻ

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo hôm nay nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 18/9/2018 nhé!

Xem tướng người hay khoe khoang, sĩ diện, thích thể hiện mình trước người khác

Những tính cách này ai cũng có nhưng việc thể hiện nhiều hay ít lại ảnh hưởng rất lớn đến cách nhìn của người khác đối với bản thân. Hãy nhận diện đâu là tướng người có những tính cách này nhé!

Được trời chấm cho số đỏ, 4 con giáp này vô cùng vượng phát, tiền tiêu xả láng trong 3 ngày tới

Không những công việc suôn sẻ, tình cảm hạnh phúc mà 4 con giáp này có tài vận vô cùng vượng phát trong 3 ngày tới. Con giáp này có thể kiếm được những khoản tiền lớn mà trước đến nay chưa từng kiếm được khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Nếu làm việc dưới trướng các sếp hoàng đạo sau, bạn chắc chắn chỉ có thể làm thật, hưởng thật, không thể lươn lẹo

Đừng bao giờ nghĩ làm việc cho xong hoặc mang việc đời tư tới văn phòng nếu như sếp của bạn là những cung hoàng đạo dưới đây.

Bất kể nam hay nữ, chỉ cần sở hữu đặc điểm này trên tay nghèo mấy cũng sẽ phát tài, phú quý tự đến

Trong nhân tướng học có đề cập đến 3 loại bàn tay mà bất kể là nam hay nữ, chỉ cần sở hữu những đặc điểm này thì xác định cả đời không lo thiếu thốn.

'Chia buồn' với 3 cung hoàng đạo đen đủi đủ đường tuần mới từ 17/9 đến 23/9/2018

Nếu bạn không may lọt vào top 3 cung hoàng đạo đen đủi tuần mới từ 17/9 đến 23/9/2018 thì cũng đừng quá buồn nhé. Ai cũng có lúc khó khăn, thử thách mà thôi.

Tử vi tuần mới (17/9-23/9/2018) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ gặp rắc rối, tuổi Mão có tin vui

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới từ 17/9-23/9/2018 nhé!

Đây chính là 4 con giáp có vận mệnh sáng chói như trăng rằm, may mắn tới tấp trong Trung Thu này!

Mùa Trung Thu, những con giáp này vận mệnh sáng chói như trăng rằm, lộc lá bay về rợp trời, tình duyên cũng vô cùng đào hoa.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 17/9 đến 23/9/2018: Song Ngư liên tục gặp rắc rối

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 17/9 đến 23/9/2018 nhé!

7 ngày tới, 3 con giáp này được trời ban cho tiền đầy két nên sướng tới mức trong mơ cũng cười

Sách tử vi chỉ rõ, 7 ngày tới 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, làm gì cũng dễ thành công kiếm được khối tiền khiến ai cũng ghen tị. Hay cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Top những con giáp quan niệm 'mất lòng trước, được lòng sau', hay nói lời ngay thẳng

Người xưa có câu “ăn ngay nói thật, mọi tật mọi lành”. Chân thật và thẳng thắn là đức tính tốt, tuy nhiên trong nhiều trường hợp, nếu quá thẳng thắn sẽ dễ khiến bản thân gặp họa vì vạ miệng.

Tử vi chủ nhật, 16/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý chuyển mình, tuổi Hợi thăng tiến

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 16/9/2018 nhé!

Các anh chàng hoàng đạo giữ người yêu như giữ vàng, hở ra là ghen hơn cả Hoạn Thư

Nếu yêu các chàng hoàng đạo sau, bạn chớ dại dột khiến các chàng ghen nha!