Tử vi thứ Tư ngày 21/3/2018 của 12 con giáp

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 21/3/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý hôm nay có một ngày làm việc tuyệt vời, bạn nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ cấp trên. Tình hình tài chính ổn định khiến bạn càng hăng say làm việc hơn. Nếu bạn tiếp tục tích cực hơn với công việc này thì vị trí tốt sớm muộn sẽ về tay bạn. 

Chuyện tình cảm cũng như công việc đều êm đẹp. Bạn quả là người may mắn đó. Bạn nên nhớ làm việc cũng phải có giới hạn nhé. Sức khỏe của bạn thời gian này không thực sự tốt đâu. Cố gắng ăn uống, ngủ nghỉ có kế hoạch và giờ giấc nghiêm túc hơn nhé.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu hôm nay có một ngày vô cùng bận rộn, làm việc hết mình, chăm chỉ nhưng cũng cần lưu ý thái độ của bạn nhé. Sếp giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng thì nên trân trọng và cố gắng hết mình. Từ đây sếp sẽ đánh giá bạn đó.

Tài chính có chút bất ổn vì bạn đang đầu tư vào chuyện làm ăn. Bạn đang đầu tư một cách mạo hiểm vì được rủ rê mà chưa có sự tính toán rõ ràng. Cần cố gắng hơn nữa và nghiêm túc hơn vì tiền bạc không phải dễ kiếm đâu nhé. 

Chuyện tình cảm cần được hâm nóng hơn. Bạn lâu nay vì mải mê công việc và kiếm tiền nên đã bỏ bê người ấy quá lâu rồi đó. Bạn nên hiểu trong tình yêu, ai cũng cần được quan tâm, chia sẻ, thiếu điều đó tình yêu sẽ chết dần chết mòn. 

TUỔI DẦN

Tuổi Dần có chút khó khăn trong công việc nhưng thật may mắn là bạn đang được cấp trên quý mến, đồng nghiệp yêu quý. Thế nên mọi khó khăn bạn đều vượt qua một cách suôn sẻ. Cố gắng phát huy tinh thần làm việc cũng như thái độ với mọi người nhé.

Chuyện tình cảmnhư ý. Bạn may mắn có được người bạn đời hết lòng yêu thương, quan tâm bạn. Hôm nay hãy tạo điều kiện để hai người được đi chơi, đi ăn cùng nhau, hâm nóng tình yêu. Đây là người bạn nên trân trọng và gắn bó suốt đời đó. 

Công việc chỉ cần phấn đấu hơn một chút nữa thì mọi thứ sẽ trong tầm tay bạn. 

TUỔI MÃO

Tử vi 12 con giáp cảnh báo tuổi Mão hôm nay phải hết sức cẩn thận trong mọi vấn đề. Tính tình lười biếng, chỉ thích chơi không thích làm ảnh hưởng tới công việc hiện tại của bạn. Công việc sếp giao lại chưa hoàn thành khiến bạn bị trách mắng. Nếu không thay đổi ngay thái độ làm việc, bạn sẽ mất nhiều cơ hội đó. 

Chuyện tình yêu của bạn và người ấy cũng không như ý. Nếu bạn cứ tiếp tục như thế này thì người ấy sẽ nhanh chóng chán bạn mà thôi. Chuyện tiền bạc cũng không như ý. Vì lười làm nên sản phẩm không có nhiều và đồng nghĩa với việc tiền bạc cũng không có. Ngày hôm nay không nên đi ra ngoài tránh va chạm xe cộ nhé. 

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn đang có một tình yêu đẹp với người ấy. Tương lai đây sẽ là người bạn đời hết sức yêu thương bạn nên cần phải giữ gìn và trân trọng nhé. Nếu một ngày bạn thấy người ấy hờn giận, hãy xuống nước làm lành vì lâu nay họ đã nhường nhịn bạn nhiều lắm rồi. 

Công việc có phần ổn định, đôi khi vẫn phải nhắc nhở bạn tập trung hơn, chỉn chu hơn nữa nhé. Vì đòi hỏi sự sáng tạo nên bạn phải không ngừng nghỉ cố gắng nhé.

Sức khỏe không tốt, tuổi Thìn cần lưu tâm tới chế độ ăn uống của mình hơn. Ăn chua cay nhiều không tốt cho bạn đâu.

TUỔI TỴ

Đồng nghiệp không hài lòng về bạn vì bạn luôn nhận được sự khen ngợi từ cấp trên. Hãy cứ mặc kệ họ đi nhé, việc bạn bạn làm, đừng để ý tới những lời họ nói làm cho bản thân mình thêm mệt mỏi. Ngày hôm nay cũng cần phải tiết chế cảm xúc hơn với những lời qua tiếng lại của người xung quanh.

Tuy nhiên bạn lại có những người bạn tri kỉ khác luôn ủng hộ và yêu thương bạn. Đừng có buồn vì vài chuyện chốn công sở nhé.

Sức khỏe không thực sự tốt. Bạn cần phải có ý thức chăm sóc bản thân mình nhiều hơn nhé. Nếu không bạn sẽ vô cùng mệt mỏi chống chọi lại bệnh tật đó.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ hôm nay tránh thị phi ở đám đông. Bạn không cần phải can thiệp vào bất cứ chuyện gì ở công sở nhé, hãy cứ việc mình thì mình làm thôi. Công việc cũng có lúc  thăng trầm, lúc tốt lúc khó nên không cần phải bận tâm nhiều đâu. Cứ làm tốt nhiệm vụ của mình thôi. Bạn là người mạnh mẽ mà đúng không?

Nếu mệt mỏi có thể xin nghỉ vài hôm để ổn định tinh thần, để lấy lại sức khỏe của mình nhé. Cố gắng làm việc trong khi cơ thể không cho phép càng làm bạn khó khân hơn mà thôi. 

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi đang có tình yêu êm đẹp thì tự nhiên lại có người thứ ba xen vào chuyện của các bạn làm bạn vô cùng hoang mang. Nhắc nhở tuổi Mùi không nên quá đa nghi, chuyện gì cũng cần tìm hiểu một cách rõ ràng nhé. Bạn là người quả quyết nên nếu không còn yêu cũng phải suy nghĩ chín chắn trước khi quyết định. 

Công việc không có khó khăn nhưng đồng nghiệp lại không ưa bạn. Hôm nay cẩn thận tiểu nhân hãm hại, vu oan cho bạn. Không cần biết họ làm gì sau lưng, hãy khẳng định cho sếp thấy tinh thần của bạn là được.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân có một ngày thứ Tư êm đềm không có sóng gió. Bạn hết lòng vì người khác, làm việc hăng say và cũng rất biết trước biết sau nên được đồng nghiệp yêu quý rất nhiều.

Tình hình tài chính ổn định, thích mua gì thì cứ mua đi nhé, không cần phải quá ngại. Bạn đang vô cùng thoáng đãng với bạn bè nên họ cũng sẽ đối đáp lại với bạn như thế.

Nếu chuyện tình cảm chưa chắc chắn, không cần phải quá cố đâu. Bạn cứ ngồi lại nói chuyện một cách nghiêm túc với người ấy để cả hai có cái nhìn thấu đáo hơn.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu hôm nay nhận được điều bất ngờ từ người yêu thương bạn, có thể là một lời mời ăn tối hoặc một món quà bạn rất yêu thích. Nếu ưng ý hãy đón nhận bằng cả tấm lòng nhé.

Tình hình sức khỏe không được khả quan vì thời gian này bạn bận công việc nhiều lại đi lại buổi trưa thường xuyên, không được ngủ nghỉ. Cố gắng phát huy cao tinh thần ăn uống ngủ nghỉ, thể dục thể thao đúng giờ và có trình tự nhé. 

Tình cảm với đồng nghiệp không được khả quan cho lắm thì không cần phải tham gia vào những câu chuyện của họ đâu. Cứ đi làm, xong việc thì về nhà là ổn.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất hôm nay vô cùng đào hoa trong chuyện tình cảm. Xung quanh bạn có nhiều người yêu thương và ngưỡng mộ và tỏ tình với bạn. Đừng có lửng lơ con cá vàng nhé. Thích ai thì nên chủ động, còn không thì nên rõ ràng cho họ đỡ mất thời gian. 

Thu nhập ổn định, bạn còn kiếm thêm được nhiều khoản từ công việc làm thêm. Cố gắng chứng minh cho cấp trên thấy bạn là một nhân viên xuất sắc và xứng đáng ngồi vào vị trí tốt trong công việc hiện tại.

Sức khỏe cũng không được ổn định cho lắm nhưng cũng không cần quá lo lắng. Chăm sóc cho mình một chút là được. 

TUỔI HỢI

Tình hình tài chính khả qua, những công việc làm thêm của bạn kiếm được khá nhiều. Bạn cần phải có chế độ chi tiêu tiết kiệm hơn chút nhé. Đừng để tiền bạc trong túi đi hết như thế, lúc muốn kiếm cũng khó đó.

Vì thời gian này sức khỏe của bạn không được tốt như trước đâu. Không phải lúc nào cũng kiếm được nhiều tiền nên cần phải biết trân trọng tiền mình làm ra nhé.

Công việc thuận lợi, tình yêu cũng đang thăng hoa, đó là điều tử vi 12 con giáp chúc mừng bạn. 

Thanh Thanh
Theo Vietnamnet

 

3 con giáp chuẩn bị đón cơn mưa bạc tiền, giàu nhanh chóng mặt trong 7 ngày tới

Tử vi học có nói 7 ngày tới chính là thời kì hoàng kim của 3 con giáp này. Họ sẽ giàu nhanh chóng mặt khiến ai cũng ghen tỵ.

Nhà ai có 3 con giáp này chắc chắn sẽ giàu sang phú quý hết phần thiên hạ năm 2019

Đây là 3 con giáp mang lại may mắn tột độ cho gia đình. Nhà ai có họ chắc chắn của cải đầy nhà, sức khỏe như ý năm 2019.

Tử vi thứ Hai ngày 22/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất hấp dẫn, tuổi Hợi tình cảm thăng hoa

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 22/10/2018 nhé!

3 thời khắc trong ngày được cho là giờ hoàng đạo tốt lành, phụ nữ sinh vào giờ này sẽ mang mệnh nữ vương

Theo tử vi thì 3 giờ này được coi là giờ hoàng đạo trong ngày. Phụ nữ nếu may mắn sinh đúng giờ ấy thì sẽ thành rồng thành phượng, cuộc sống sung sướng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/10/2018: Kim Ngưu lãng mạn, Cự Giải đắn đo

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 22/10/2018 nhé!

Ra đường thấy những vật này thì tuyệt đối không nên nhặt về nhà, đừng tham lam mà rước họa vào người

Khi ra ngoài nếu tình cờ bạn nhìn thấy những vật này thì tuyệt đối đừng nhặt về nhà để tránh rước họa vào thân nhé!

3 con giáp đường quan lộ rộng mở, chuẩn bị được tiếp quý nhân từ phương xa đến thăm nhà vào cuối năm 2018

Vào những tháng cuối năm 2018, 3 con giáp này sẽ có đường quan lộ rộng mở, nhất định sẽ được qúy nhân từ phương xa tới thăm nhà. Vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé!

Đội ơn trời phật, 3 con giáp này sẽ giàu nhanh như 'thổi', tiền về ngập mặt trong tháng 12/2018

Theo sách tử vi, đây là những con giáp có tài vận nở hoa vào cuối năm 2018. Đặc biệt trong tháng 12 tới, họ sẽ được trời phật phù hộ nhiệt tình, giàu nhanh như "thổi" khiến thiên hạ vô cùng ghen tị.

'Hậu quả khôn lường' nếu bạn có ý định phản bội 3 con giáp này

Đây là 1 trong 3 con giáp có cá tính mạnh mẽ, rõ ràng, đã làm thì sẽ làm ra trò nếu như bị người yêu, bạn bè phản bội.

Tử vi Chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân nên giữ bí mật, tuổi Dậu phân vân

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp Chủ nhật ngày 21/10/2018 nhé!

Tử vi chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình biến động, Nhân Mã bỏ quên lí trí

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 21/10/2018 nhé!

Tặng quà gì cho 12 con giáp dịp 20/10?

Nếu còn băn khoăn chưa biết tặng quà gì cho những người phụ nữ thân yêu dịp 20/10 thì hãy thử tham khảo những gợi ý phù hợp theo các con giáp dưới đây.

Sau 20/10, 3 con giáp này sẽ có khối tài sản kếch xù khiến thiên hạ ghen tị

Sau ngày 20/10, tài vận của những con giáp này sẽ phất lên bất ngờ. Theo đó, họ có khả năng được sở hữu khối tài sản kếch xù mà ai cũng mơ ước.

Chúc mừng 3 con giáp tài lộc phơi phới, vận may ngút trời vào tháng 11 sắp tới

Có thể nói, tháng 11 là thời kỳ vô cùng may mắn của những con giáp này. Theo đó, họ làm gì cũng dễ thành công, tài lộc phơi phới, vận may ngút trời khiến thiên hạ vô cùng ghen tị. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Tử vi thứ 7 ngày 20/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân cẩn thận đen đủ đường

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 20/10/2018 nhé.

Điểm mặt 4 con giáp được thần tài chiều chuộng, vừa giàu sang vừa nổi tiếng khắp thiên hạ trong 2 năm tới

Trong 2 năm tới, vận may sẽ liên tục mỉm cười với 4 con giáp này, mọi sự của họ vô cùng hanh thông, tốt đẹp.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 20/10/2018: Sư Tử cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 20/10/2018 nhé!

2 năm tới, 3 con giáp này hãy chuẩn bị NGHÊNH ĐÓN THẦN TÀI, cuộc sống một bước lên tiên, sung sướng đủ đường

2 năm tới, 3 con giáp này sẽ được thần Tài chiếu cố, may mắn về cả về tiền bạc và tình duyên, cuộc sống sẽ bước sang một trang mới với sự giàu sang và hạnh phúc.

Sinh vào 6 ngày âm lịch này, bạn có duyên ngầm, cả đời hấp dẫn người khác phái

Không phải ai cũng sở hữu nét duyên ngầm, dễ khiến người khác giới yêu thương, ngưỡng mộ.

Các chòm sao tuyệt đối không nên tiêu tiền lớn trong 4 tuần sắp tới

Nếu không phải là một kế hoạch không thể ngừng lại, không phải là một món đồ cực kỳ cần thiết thì thời gian tới các cung hoàng đạo sau đây đừng đưa ra bất cứ quyết định to lớn nào làm hao hụt túi tiền của mình.

3 cung hoàng đạo nữ này nếu lấy chồng cuối năm nay thì tiền bạc đầy nhà, chồng lên chức nhanh chóng

Năm nay là năm vô cùng hợp với 3 cung hoàng đạo này nếu họ kết hôn. Một khi đã cưới thì chỉ có cuộc đời sung túc, tiền bạc đầy nhà thôi nhé.

3 con giáp này cứ đầu tháng 11 là lộc lá bủa vây, đếm tiền mỏi tay, vận may kéo đến ồ ạt

3 con giáp này nhờ được Thần Tài thương yêu, sẽ có tháng 11/2018 rực rỡ, ngập trong tiền tài lộc lá, nhất là vào thời điểm đầu tháng.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất thành công mỹ mãn

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu, 19/10/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 19/10/2018: Bảo Bình chán việc, Song Tử ngập tràn niềm vui

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 19/10/2018 nhé!

Dấu hiệu nhận biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào

Trong tình yêu, hẳn cô gái nào cũng tò mò không biết anh ấy yêu mình nhiều hay ít và câu trả lời từ chàng trai gần như chẳng bao giờ làm họ thỏa mãn. Vậy thì hãy tham khảo các dấu hiệu sau đây để biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào.

4 con giáp bề ngoài là 'sư tử Hà Đông' nhưng trong tim luôn coi chồng là số 1

Trong số 12 con giáp có 4 nàng giáp nữ tính cách "thẳng như ruột ngựa", có gì nói nấy nên thường bị chồng xem là Sư Tử Hà Đông. Tuy nhiên, đó chỉ là những gì bề ngoài chứ trong thâm tâm các nàng ấy luôn thương yêu chồng hết mực.

12 chòm sao chọn đúng thời điểm kết hôn để cuộc sống vợ chồng không biến thành gánh nặng

Để có cuộc sống hôn nhân viên mãn, các chòm sao tuyệt đối không kết hôn trước các độ tuổi sau.

Giàu có, quyền thế là vậy nhưng 3 con giáp nữ này lại suốt đời bi lụy, khổ vì tình

Là người phụ nữ thành đạt ngoài xã hội, giỏi giang lắm tiền nhưng trong chuyện tình yêu, họ lại nhút nhát, vất vả và khổ tâm vô cùng. Đó là những con giáp nữ nào vậy?

Tử vi thứ Năm ngày 18/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần tràn đầy năng lượng, tuổi Mão giỏi ngoại giao

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày thứ Năm 18/10/2018!

Trúng quả đậm, 3 con giáp dễ trở thành PHÚ ÔNG GIÀU CÓ, tài lộc ào ào như thác đổ trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp được Thần Tài gọi tên trong năm 2019 tới đây, bạn có may mắn nằm trong danh sách này?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 18/10/2018: Xử Nữ công việc không thuận lợi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 18/10/2018 nhé!

7 nốt ruồi khắc chồng khiến phụ nữ lận đận đường tình duyên

Tình duyên lận đận là một trong những mối lo của nữ giới. Với người sở hữu một trong 7 nốt ruồi dưới đây, để thoát khỏi cảnh muộn chồng, gia đình bất hòa, nhiều mâu thuẫn hãy làm theo gợi ý như sau.

3 con giáp nhất định được ăn tết to vì có cơ hội kiếm được khoản tiền lớn vào cuối năm 2018

Trong những tháng cuối năm, 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, có cơ hội kiếm được số tiền lớn nên khả năng sẽ được ăn tết cực to. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

Sau năm 30 tuổi, tài sản của 3 con giáp này chẳng hề thua bạn, kém bè

Chạm đến tuổi 30, bạn sẽ có sự nghiệp tương đối ổn định, vững chắc và sở hữu một khối tài sản là mơ ước của nhiều người.

Sớm biết sung túc, tiền bạc đầy nhà thế này thì 3 cung hoàng đạo này đã lấy chồng sớm cho rồi

Bởi chỉ có lấy chồng sớm, họ mới có thể tận hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc được nhiều người quý trọng, tiền bạc đầy nhà.

Tử vi thứ Tư ngày 17/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Hợi có chút thị phi, tuổi Dậu gặp quý nhân phù trợ

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 17/10/2018 nhé.

Thay tủ quần áo cho 12 cô nàng hoàng đạo mùa lạnh năm nay

Mùa đông cận kề mà tủ quần áo thì lại bắt đầu rơi vào tình trạng "không có gì để mặc", các cô nàng hoàng đạo phải làm sao?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17/10/2018: Song Ngư cẩn thận đen đủi đủ đường

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 17/10/2018 nhé!

Những ám ảnh tiềm thức khiến 12 chòm sao không dám yêu sâu đậm thêm lần nữa

Yêu lại từ đầu khi đã từng tổn thương là một thử thách vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, chỉ cần dũng cảm đối mặt với những nỗi sợ tiềm ẩn, 12 chòm sao sẽ học được cách mở lòng thêm lần nữa.

Đích thị 'con cưng' của thần tài, 3 con giáp giàu điên đảo, phát tài bất ngờ vào đầu tháng 11

Thời gian cuối tháng 10, đầu tháng 11 chính là lúc mà 3 con giáp này có dịp gặt hái tài lộc. Tử vi có nói đây là 3 con giáp có vận trình tài mệnh đẹp nhất trong số 12 con giáp trong thời gian sắp tới.

Cuối tháng 10, 4 con giáp này tiền bạc không đầy kho cũng đón nhận tin vui bất ngờ

Không những có sự nghiệp thăng hoa, những con giáp này còn đón nhận nhiều tin vui từ gia đình, người thân.

Chọn bạn mà chơi, 3 cung hoàng đạo này dù có giàu cũng chia tiền cho bạn

Kết thân được với 3 cung hoàng đạo này thì đúng là cả đời bạn có thể yên tâm vì đã có người tri kỉ.

3 con giáp tính sòng phẳng, ai tốt với họ thì họ tốt lại, ai chơi xấu xác định trả thù gấp 10

Dưới đây là những con giáp nhớ lâu thù dai, bản tính sòng phẳng với mọi người xung quanh. Những ai tốt với họ thì sẽ được họ đối xử lại vô cùng chu đáo, còn với những người chơi xấu thì xác định họ sẽ trả thù bạn gấp 10 lần đấy nhé!

Tử vi thứ ba ngày 16/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất không nên chủ quan, tuổi Hợi chung thủy

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày hôm nay 16/10/2018 nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 16/10/2018: Xử Nữ cẩn thận kẻ xấu lừa gạt

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ Ba 16/10/2018 nhé!

5 cặp giáp ĐẠI XUNG ĐẠI KHẮC, nếu lấy nhau định CẢ ĐỜI NGHÈO KHỔ, hôn nhân bất hạnh

Theo sách tử vi, những cặp giáp dưới đây nếu về chung nhà thì xác định sẽ khổ một đời, khó có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn như bao người.

Cách nắm tay tiết lộ điều gì về mối quan hệ của bạn?

Nắm tay người yêu là một điều vô cùng tự nhiên. Các nhà tâm lý học cũng rất quan tâm đến điều này và đã có nhiều nghiên cứu về cách bày tỏ cảm xúc này.

Vị trí và số lượng hoa tay tiết lộ con đường tình duyên viên mãn hay khổ cực, kết hôn sớm hay muộn

Hoa tay là vân tay có hình vòng xoáy, không chỉ thể hiện tính cách con người mà còn nhìn thấy con đường tình duyên của người đó.

Chấm điểm tình hình tài chính của 12 con giáp tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm lịch, người tuổi Dần, tuổi Sửu và tuổi Hợi được dự đoán sẽ may mắn hết phần người khác. Trái lại tình hình tài chính của con giáp tuổi Mùi, Thân và Dậu được nhận định là không mấy khả quan.

Chỉ đích danh 3 con giáp sở hữu nhà cao cửa rộng, đất đai trùng điệp trong mùa đông năm nay

Theo sách tử vi, đây là những con giáp giàu có vô cùng vào mùa đông năm 2018 khiến thiên hạ ghen tị. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!