Tử vi tháng 9 đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình công việc thuận lợi, Xử Nữ chịu nhiều thị phi

Cùng xem tử vi nói gì thêm về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong tháng 9/2018 nhé.

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Tháng 9 là tháng có quá nhiều khó khăn trong công việc với Bạch dương nhưng bằng nghị lực, sự quyết tâm, bạn đã không quản ngại nhận nhiệm vụ. Bạch dương vô cùng được lòng cấp trên cũng vì đặc điểm này.

Tính tình vui vẻ, hoạt bát, nhiệt tình giúp bạn chiếm được cảm tình của đồng nghiệp. Đi làm với bạn đúng là một ngôi nhà thứ hai nên không cần gì phải bận tâm nhé.

Tử vi tháng 9 đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình công việc thuận lợi, Xử Nữ chịu nhiều thị phi-1

Chuyện tình cảm tháng này không được như ý đâu. Hai người đang trong giai đoạn tìm hiểu nhưng lại chưa đi đến đâu cũng vì cả hai đang cứ lấp lửng đứng núi này trong núi nọ. Chỉ cần bạn kiên nhẫn hơn một chút sẽ có kết quả cho bạn. 

Sức khỏe ổn định, tài chính cũng đang ở mức trung bình. Không cần phải quá bận tâm về những chuyện này, cứ chăm chỉ làm việc đi là được. Tiền tài cũng từ đây mà ra. 

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong tháng 9 này có một chút trục trặc. Bạn thực sự không biết nên tiếp tục hay dừng lại. Có vài chuyện hiểu lầm giữa hai người mà bạn không chủ động giải quyết thì tình hình sẽ càng thảm hơn. 

Chuyện tiền bạc cũng không hẳn là như ý. Đầu tháng 9 bạn làm ăn vô cùng phất đặc biệt với người làm kinh doanh nhưng vào cuối tháng, vận hên lại đi đâu mất làm bạn hao tiền tốn của. Lời nhắc nhở của 12 cung hoàng đạo chính là tranh thủ lúc có tiền, tiết kiệm cho mình một khoản phòng thân nhé.

Tử vi tháng 9 đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình công việc thuận lợi, Xử Nữ chịu nhiều thị phi-2

Công việc ổn định không cần phải bận tâm về điều đó đâu. Bạn chỉ cần đi làm và hoàn thành tốt công việc của mình là được, thị phi bỏ lại phía sau. Sức khỏe không có gì biến động, vẫn cứ theo nhịp sinh hoạt cũ là được nhé Song Ngư. 

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Chuyện tình cảm của Song Tử tháng 9 này thực sự không êm đẹp chút nào khi liên tiếp xảy ra những mâu thuẫn. Bạn nên có thái độ tích cực hơn và nhớ là phải giảm tải những cuộc cãi vãi nếu muốn tình cảm tiến triển xa hơn nhé. 

Tình yêu không như ý kéo theo nhiều trở ngại tâm lý trong công việc làm bạn khó lòng tập trung. Đầu tháng công việc có sai sót khiến cấp trên quở trách nhưng cuối tháng bạn đã ý thức được trách nhiệm của mình và cố gắng hơn. Hãy chăm chỉ chịu khó làm việc để “lấy công chuộc tội” nhé. 

Chuyện tiền bạc có chút rủng rỉnh, thu nhập chính cũng nhờ công việc kinh doanh thêm của bạn. Nếu bạn cứ đà này thì có thể sớm thôi sẽ tích được nguồn vốn quý giá đó.

Sức khỏe đang trong tình trạng không tốt, nhất định phải đi khám. Những cơn đau đầu thường xuyên cũng không phải là chuyện tự nhiên đâu. Có bệnh thì phải chữa sớm nhé. 

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Chuyện công việc có chút khiến bạn không yên tâm vì lúc thăng lúc trầm. Bạn thực sự cảm thấy bất an với vị trí hiện tại. Tình hình này bạn chỉ còn cách cố gắng làm mọi việc thôi chứ không nên nhút nhát hay khiêm tốn. Cứ bộc lộ hết khả năng của mình nhé. 

Tử vi tháng 9 đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình công việc thuận lợi, Xử Nữ chịu nhiều thị phi-3

Tình cảm khiến bạn hơi đau đầu, tại sao bạn lại không rõ ràng trong chuyện tình cảm này. Nếu người ấy thực sự yêu thương bạn thì nhất định hãy cho họ cơ hội chứ không nên lấp lửng. Tình yêu là điều hết sức quan trọng nhưng không thể nào thử thách quá lâu. 

Chuyện tài chính thực sự chưa ổn định thế nên bạn nhất định phải chi tiêu một cách tiết kiệm nhé. Những khoản chưa cần đầu tư thì nên hạn chế, đừng vung tay quá trán kẻo đến lúc cần tiền lại không có. Tình hình tài chính này chưa thực sự hợp lý để cho ai vay mượn đâu nhé. 

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Chuyện tình cảm tháng này của bạn thực sự vô cùng trôi chảy, bạn và người ấy đang có những ngày tháng vui vẻ hạnh phúc bên nhau. Bạn nên hiểu rằng tình yêu sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều cơ hội trong cuộc sống, công việc, bạn nhất định phải giữ chặt lấy tình yêu này nhé. 

Tài chính có dấu hiệu ổn định, cứ tiếp tục làm việc và thu nhập như thế này sẽ khiến cho cuộc sống của bạn khá hơn rất nhiều đó. Có tiền thì nên tích cóp một khoản nhé. Có nhiều kẻ xấu đang gièm pha, cố ý phá hoại sự nghiệp của bạn, bạn nhất định phải đề phòng. Trong môi trường công sở, kẻ khác lợi dụng lẫn nhau cũng là điều khó tránh. 

Sức khỏe ổn định, khá tốt vì bạn chăm chỉ thể dục thể thao. Hãy tiếp tục phát huy tinh thần này nhé, đừng để cơ thể béo phì vì ăn uống quá nhiều lại không chịu tập tành. 

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Tháng 9 là tháng có nhiều thị phi đối với bạn nhất định phải nên đề phòng. Trong tháng 9 này, Xử Nữ nên biết phân biệt ai là bạn, ai là thù nhé, đừng ai cũng thân thiện, vui vẻ và không đề phòng. Thị phi từ miệng mà ra, nên tránh ăn nói hàm hồ, thiếu suy nghĩ để người khác sầu chán.

Tử vi tháng 9 đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình công việc thuận lợi, Xử Nữ chịu nhiều thị phi-4

Tiền bạc kiếm được nhưng lại tiêu pha một cách hoang phí, không có mục đích. Tiếp tục thế này bạn chắc chắn sẽ mất đi nhiều thứ nhất là những dự định tương lai còn định làm mà không có vốn. Tích tiền, đầu tư làm ăn cho tương lai cũng là một chuyện rất hợp lý đó. Nhưng nhất định phải tư vấn ý kiến của người thân nhé. 

Chuyện tình cảm cá nhân không như ý, nhất định bạn phải chăm chỉ, chịu khó chăm sóc người ấy, tạo không khí lãng mạn, ngọt ngào người ấy sẽ vô cùng vui vẻ, hạnh phúc. Đôi khi ra ngoài ăn, đi chơi, du lịch cùng nhau cũng là cách tốt để tình yêu phát triển hơn đó.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Tháng 9 này công việc của bạn vô cùng thuận lợi. Tuy có nhiều việc, bận rộn liên miên nhưng bạn lại cảm thấy đó là may mắn của bạn. Thể hiện được tốt khả năng của bạn sẽ giúp cho cấp trên hài lòng và sẽ nâng đỡ bạn đó. Nếu tiếp tục phát huy cao tinh thần này thì nhất định bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong tháng 9. 

Chuyện tình cảm khá êm ấm, ngọt ngào. Bạn có thể tiếp tục mối tình này. Nếu có ý định tiến xa hơn nữa thì nhất định phải tính đi là vừa nhé. Hai người cũng yêu nhau lâu rồi, cũng đủ hiểu tình cảm của nhau rồi tại sao lại cứ kéo dài mãi thời gian yêu nhau như thế. 

Thu nhập có phần hạn chế hơn những tháng trước. Bạn hơi buồn vì còn nhiều dự định cho tương lai mà không có vốn đầu tư. Nếu vậy chỉ còn cách chăm chỉ làm ăn hơn nữa. Sức khỏe đang sung sức, không cần phải lo lắng gì đâu nhé, hãy cứ vui vẻ và sống vô tư, tận hưởng cuộc sống đi.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Công việc của tháng 9 này vô cùng hanh thông. Bạn làm việc gì cũng đầy trách nhiệm, hết lòng, bạn sẽ không bao giờ để phụ công lao của cấp trên đâu vì lúc nào bạn cũng được đánh giá là nhân viên xuất sắc.

Tử vi tháng 9 đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình công việc thuận lợi, Xử Nữ chịu nhiều thị phi-5

Chuyện tình cảm không thực sự như ý, người bạn yêu lại không yêu thương bạn nên thực sự cảm thấy buồn phiền. Bạn đau đầu vì cứ phải mải miết đi kiếm tìm tình yêu. Vậy thì hãy ngồi lại đi, cứ mặc kệ duyên phận đến lúc nào thì đến. Tình yêu đâu phải cứ kiếm tìm là có. 

Tình hình sức khỏe ổn định, không có vấn đề gì phải lo lắng. Đi làm với tinh thần phơi phới, thoải mái khiến bạn làm việc gì cũng hiệu quả. Thu nhập cũng vì vậy mà tăng cao. Tiền bạc có thì nên tiết kiệm một chút nhé, đừng tiêu hoang phí. 

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Mối quan hệ tình cảm của Nhân Mã theo dự báo của 12 cung hoàng đạo đầu tháng không tốt nhưng về cuối tháng, sau khi hiểu lầm được háo giải lại vô cùng tốt đẹp. Bạn nhận được nhiều sự ưu ái của cấp trên nên công việc cũng khá hanh thông. Công việc tốt, tình cảm tốt, thật sự bạn đang nhận được nhiều niềm vui đó. 

Nếu cấp trên có giao cho bạn nhiệm vụ gì dù là khó thì cũng phải hết mình nhé. Nếu làm tốt thì nhất định sẽ được đánh giá vô cùng cao đó.

Tiền bạc hanh thông, dịp nghỉ này nên sắm sửa món đồ gì đó giá trị trang trí cho gia đình. Có thể đi một chuyến đi lịch dài ngày cũng là gợi ý hay để giải tỏa tâm lý sau những chuỗi ngày làm việc mệt nhọc.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Công việc tháng 9 này mở ra nhièu cơ hội rộng mở cho Ma Kết. Bạn đang nhận những nhiệm vụ khó khăn, đó là thách thức cũng là cơ hội giúp bạn tiến xa hơn trong công việc. Tiếp tục phát huy cao tinh thần và trí tuệ của bạn nhé, cấp trên sẽ hết sức hài lòng đó.

Chuyện tình cảm đừng lấp lửng nữa, nếu thực sự thích một ai đó thì nên rõ ràng để người ấy hiểu được tấm lòng của bạn. Còn không thì  nên buông bỏ để người ấy biết được và có cơ hội tìm đối tượng mới. 

Tử vi tháng 9 đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình công việc thuận lợi, Xử Nữ chịu nhiều thị phi-6

Trong chuyện tiền bạc cần phải cảnh giác cho vay, không phải ai cũng thật lòng với bạn. Họ có thể nhân cơ hội tiền bạc của bạn rủng rỉnh để vay mượn rồi lợi dụng không trả. Nhớ là có thể tiết kiệm thì nhất định phải làm, hơn nữa cũng cần phải sắm cho mình vài món đồ đẹp đi nhé.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Chuyện tình cảm tháng 9 này của Bảo Bình được tử vi 12 cung hoàng đạo dư đoán vô cùng tốt đẹp. Nếu tiếp tục thế này thì hai bạn nên sớm tính chuyện tương lai đi nhé, không nên để người ấy chờ đợi quá lâu. Ngoài yêu, có thể cùng nhau xây dựng những mục tiêu chung của cuộc sống để có một gia đình hạnh phúc. 

Tình hình công việc cũng khá là ổn. Bạn luôn là người nỗ lực hết mình. Đầu tháng có thể không suôn sẻ bằng nhưng cuối tháng tài lộc đến ầm ầm, tiền bạc cũng từ đó mà tăng thêm rất nhiều. Bạn nên nhớ lập một khoản tiền nhỏ để hai người chung tay góp vốn làm ăn cũng là cách tốt để làm giàu đó nhé.

Sức khỏe ổn định không có gì phải lo lắng. Bảo bình cần phải luyện tập thể dục thể thao để luôn giữ được vóng dáng mong đợi.  

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song ngư tháng 9 này dù nỗ lực nhưng vẫn chưa tìm được người yêu như ý. Không cần phải buồn đâu nhé. Đây sẽ là bước khởi đầu mới của bạn từ các mối quan hệ bạn đã mở rộng lòng mình để gặp gỡ. Một ngày đẹp trời duyên sẽ đến. 

Tử vi tháng 9 đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình công việc thuận lợi, Xử Nữ chịu nhiều thị phi-7

Công việc không có nhiều biến động thậm chí còn có một vài khó khăn khiến bạn trở tay không kịp. Nhất định phải để ý tới tâm tư của cấp trên mà làm việc nhé, đừng làm mất lòng họ kẻo niềm tin gây dựng bao lâu nay đều đổ xuống sông xuống biển.

Sức khỏe tốt, nếu có thể làm thêm việc gì đó để kiếm thêm thu nhập thì cứ mạnh dạn làm nhé. Tiền bạc cũng là thứ mà bạn đang rất cần trong thời gian này, cứ tích tiểu thành đại đi. 

Bảo Bình
Theo Vietnamnet

Con giáp sinh năm này có mệnh đại phú đại quý trong năm 2019

Nhờ sự thông minh khôn khéo nên 3 con giáp này sẽ sớm gặt hái được thành công.

Đặc điểm của người có QUÝ NHÂN THEO GÓT, tiền bạc RỦNG RỈNH ĐẦY TÚI, cả đời may mắn an nhàn

Nếu được quý nhân phù trợ, cuộc đời bạn sẽ suôn sẻ và có phần thuận lợi hơn bình thường. Để biết một người có quý nhân phù trợ hay không, bạn có thể nhìn những đặc điểm sau.

3 cung hoàng đạo chỉ việc 'ngồi chơi xơi nước', đếm tiền vào năm 2019

Nếu bạn may mắn thuộc 1 trong 3 cung hoàng đạo này thì tương lai của bạn sẽ là phúc lộc đầy nhà đó.

5 đặc điểm VÀNG trên gương mặt dự đoán bạn sẽ dễ trở thành TỶ PHÚ chỉ sau 1 đêm thức dậy

Nếu có 1 trong 5 đặc điểm này thì xin chúc mừng vì bạn sẽ có cơ hội trở thành tỷ phú sau 1 đêm khiến thiên hạ ngưỡng mộ.

Tử vi thứ 7 ngày 17/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão gặp quý nhân, tuổi Mùi buồn chuyện tình cảm rạn nứt

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 17/11/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 17/11/2018: Song Ngư được quý nhân phù trợ, tiền bạc dồi dào

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 17/11/2018 nhé!

Các chòm sao luôn đặt chế độ ưu tiên cho người yêu xuống tận cùng danh sách

Yêu một trong số 5 cung hoàng đạo sau đây, bạn sẽ không nhận được tin nhắn hỏi thăm hàng ngày. Yêu họ, khi bạn cần, người ta cũng chưa chắc sẽ ở bên bạn.

4 con giáp nữ vượng phu, sang năm 2019 tiền tài rủng rỉnh, công danh thăng tiến

Dưới đây là 4 con giáp nữ vượng phu, giúp chồng phát triển sự nghiệp và đạt được nhiều thành công trong năm 2019.

Không cần nỗ lực quá nhiều, các cung hoàng đạo sau vẫn có cuộc sống dư giả từ giờ đến cuối năm

Cuối năm, vận đổi sao rời, các chòm sao sau đột nhiên lại có dòng tiền dư giả mà không cần phải nỗ lực quá nhiều.

Đẹp lung linh mà vẫn ế, đó là số phận 'hẩm hiu' của 3 cung hoàng đạo này

Tại sao bạn xinh đẹp, vẻ ngoài cuốn hút, cũng có nhiều người để ý nhưng yêu thì không nên ế vẫn hoàn ế. Đó là cung hoàng đạo nào?

Tử vi thứ Sáu ngày 16/11/2018 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu 16/11/2018 nhé!

Các chòm sao 9X sẽ như thế nào trong buổi họp lớp cấp 3 sau 10 năm

Sau bao năm mới gặp lại, bạn có đoán được những người bạn của mình sẽ thế nào không?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 16/11/2018: Xử Nữ khó khăn trong khi Ma Kết lại đầy ắp tin vui

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 16/11/2018 nhé!

Chờ đúng 3 năm nữa thôi những con giáp này sẽ được gặt cả 'cánh đồng tiền bạc', khổ mấy rồi cũng qua hết

Hiện tại những con giáp này có thể đang rất khổ cực vất vả nhưng chỉ 3 năm nữa thôi là mọi chuyện sẽ khác, giàu lên chóng mặt không ai ngờ được.

Bí mật đằng sau những giấc mơ

Giấc mơ của bạn có ý nghĩa gì? Nghiên cứu về những giấc mơ đã tìm ra những bí mật ẩn chứa đằng sau những cảnh tượng thường thấy nhất trong giấc mơ của con người.

Giải mã giấc mơ: Mơ thấy cái chết có phải điềm xui xẻo?

Dân gian có câu “Sinh dữ, tử lành” có nghĩa là mơ thấy cái chết nghe thì tưởng rùng rợn, xui xẻo nhưng lại là điềm lành, ngược lại chuyện sinh nở là niềm vui với mỗi gia đình thì lại là điềm báo cho những điều không mấy tích cực.

Những chòm sao nghiện dịch chuyển đến mức dù phá sản vẫn tiếp tục đi

“Xách ba lô lên và đi” chính là câu châm ngôn sống của 5 chòm sao sau đây. Họ có thể không ăn, không mua quần áo nhưng không thể không đi du lịch.

Tướng trán báo hiệu tương lai bạn chắc chắn là người giàu sang phú quý, không lo thiếu tiền

Chỉ cần sở hữu 1 trong những tướng trán này thì tương lai của bạn sẽ được 'trải thảm đỏ'. Căn bản bạn có bản lĩnh đến đâu mà thôi.

Cơ hội thăng tiến đang đến với tuổi Tuất trong ngày thứ Năm (15/11/2018), còn 11 con giáp khác thì sao?

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 15/11/2018 nhé.

4 con giáp được tăng lương tăng thưởng ầm ầm trước tết 2019, chỉ đứng dưới 1 người mà trên cả vạn người

Theo sách tử vi, đây là 4 con giáp có vận trình tài lộc tốt nhất trong số 12 con giáp trước khi bước sang năm 2019, thăng chức tăng lương ầm ầm khiến người đời ngưỡng mộ.

Xử Nữ có ngày thứ Năm (15/11/2018) vô cùng tốt đẹp, tiền bạc rủng rỉnh, các cung hoàng đạo khác thì sao?

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 15/11/2018 nhé!

Tháng 12, Thần Tài sẽ đứng trước cửa nhà 3 con giáp này, tiền bạc muốn bao nhiêu cũng có

Theo tử vi học, từ tháng 12 trở đi tài vận của 3 con giáp này cực kì thịnh vượng, bạc tiền vào nhà ào ào.

Các anh chàng hoàng đạo luôn có xu hướng sống hộ cuộc sống của bạn

Nếu yêu các chàng trai sau đây, bạn sẽ buộc phải chấp nhận việc họ can thiệp vào mọi quyết định từ cuộc sống đến học hành, công việc…

3 con giáp nữ trời sinh đã có số làm lãnh đạo, tiền đầy túi, quyền đầy mình, không ai dám trái lời

Chỉ cần thuộc 1 trong 3 con giáp này thì tương lai bạn có khả năng làm lãnh đạo rất cao, tiền bạc khỏi lo nhé.

Tử vi thứ Tư ngày 14/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu gặp vận may tiền bạc trong khi tuổi Hợi vướng lắm thị phi

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 14/11/2018 nhé.

3 con giáp dù sinh ra trong nghèo khó nhưng lớn lên lại giàu có hơn người, có tiền có quyền

Nhờ sự thông minh, khôn khéo và bản lĩnh của mình 3 con giáp này dễ dàng chiến thắng số phận, vươn lên đổi đời, công thành danh toại.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 14/11/2018: Cự Giải có cơ hội thăng tiến, Xử Nữ gặp khó khăn

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 14/11/2018 nhé!

Đây là tướng mặt của người nghèo khó, hãy xem ngay để biết cách đổi vận làm giàu

Nếu bạn chẳng may có nét tướng của người nghèo khó dưới đây thì không cần quá lo lắng bởi vẫn có những cách giúp mang lại giàu sang, hóa giải vận mệnh.

Con giáp sinh năm này có mệnh đại phú đại quí trong năm 2019

Ai mà chẳng ước mơ cuộc sống sang giàu nhung lụa nhưng đâu phải ai sinh ra cũng có số được hưởng phúc phần như vậy? Dưới đây là những con giáp cá chép hóa rồng trong năm 2019, chuẩn bị túi ba gang chờ mùa bội thu thôi!

Những sự thật 12 chòm sao không bao giờ thừa nhận

Có những sự thật mà 12 chòm sao sẽ không bao giờ thừa nhận, hoặc sẽ chỉ thủ thỉ rất khẽ khi bạn là người thân thật thân. Vậy nên, hãy cứ ngầm hiểu thôi, đừng hy vọng các bạn ấy nói ra.

Đừng đùa với 3 con giáp này, họ sắp giàu lên trông thấy, tiền tiêu không hết cuối tháng 11/2018 rồi đấy

Nếu bạn may mắn có những người bạn thuộc 1 trong 3 con giáp này thì đúng là phúc đức của bạn đó.

Tử vi thứ Ba ngày 13/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão khó khăn, tuổi Tý gặp nhiều thị phi

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 13/11/2018 nhé.

Tìm ra 3 con giáp đầu tuần Thần Tài ghé thăm, cuối tuần QUÝ NHÂN THỔI LỘC TỚI, tha hồ ăn tiêu thả ga

Chúc mừng nếu bạn may mắn là 1 trong 3 con giáp này thì chắc chắn bạn sẽ kiếm được khoản kha khá, tha hồ tiền tiêu tết đó.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 13/11/2018: Bảo Bình may mắn, Sư Tử gặp đầy thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 13/11/2018 nhé!

Giải mã giấc mơ: Mơ thấy đám cưới là điềm báo cát tường hay xui xẻo?

Không ít người trong đời đã từng một lần mơ thấy mình làm đám cưới. Có thể là kết hôn với người lạ, với người yêu cũ hoặc với chính người bạn đời hiện tại. Hãy cùng giải mã giấc mơ phân tích ý nghĩa và điềm báo của giấc chiêm bao này.

Tuần mới ai xui xẻo không biết nhưng 3 cung hoàng đạo này thì may mắn ngập tràn, tiền vào như nước

Cùng xem bạn có phải là một trong số những cung hoàng đạo may mắn ấy không nhé!

Khổ thế đủ rồi, tháng 12 Thần Tài sẽ đứng trước cửa nhà 3 con giáp này, tiền bạc muốn bao nhiêu cũng có

Theo tử vi học, từ tháng 12 trở đi tài vận của 3 con giáp này cực kì thịnh vượng, bạc tiền vào nhà ào ào.

Top 4 cung hoàng đạo cực kỳ sợ yêu xa

Nếu phải yêu xa có lẽ họ sẽ chọn lựa cách chia tay là hơn cả. Thế nên đừng nuôi hi vọng với những mối tình kiểu như vậy với 4 cung hoàng đạo này nhé.

Tử vi thứ Hai ngày 12/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân cẩn thận thị phi bủa vây

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày thứ Hai 12/11/2018 nhé!

Địa điểm tán gái ưa thích của các anh chàng hoàng đạo

Nếu bắt gặp chàng ở các địa điểm sau, bạn sẽ thấy chàng đột nhiên trở nên hấp dẫn hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 12/11/2018: Ai sẽ là người may mắn?

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ Hai 12/11/2018 nhé!

5 nét tướng bị chê XẤU nhưng người phụ nữ nào có được sẽ được hưởng HỒNG PHÚC TỀ THIÊN, cả đời giàu có

Người phụ nữ nào may mắn có được 1 trong những nét tướng này thì nhất định cuộc sống của họ sẽ cực kì vượng vận tài lộc, thường xuyên được thần may mắn gõ cửa, ghé thăm,

Chỉ trong vòng đúng 3 ngày nữa, 4 con giáp này có cơ may VẤP PHẢI CỤC TIỀN, giàu lên trong NHÁY MẮT

Sách tử vi có nói, đây là những con giáp bạc tiền rủng rỉnh, tình duyên phơi phới chỉ trong 3 ngày nữa. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

3 con giáp nữ giàu sang bất ngờ năm 2019, kiếm tiền như nước, là người vợ số 1 của các ông chồng

Chỉ cần trong nhà có 1 trong 3 con giáp nữ này thì đảm bảo cuộc sống hanh thông, tiền bạc vào như nước, gia đình yên ấm nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 11/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý thuận lợi, tuổi Mão có quý nhân phù trợ

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày Chủ nhật 11/11/2018 nhé!

Soi cung hoàng đạo của các tỷ phú trên thế giới, bạn có nằm trong số đó

Những cung hoàng đạo dưới đây sở hữu rất nhiều tỷ phú trên thế giới. Hãy thử xem bạn có nằm trong số đó không nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 11/11/2018: Xử Nữ khởi sắc, Bọ Cạp khó khăn

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 11/11/2018 nhé!

Chỉ đích danh 4 con giáp chuẩn bị hứng BÃO TÀI LỘC, của cải ẬP ĐẾN BẤT NGỜ vào cuối tháng 11 này

Vào cuối tháng 11/2018, có 4 con giáp sẽ được Thần Tài chiếu cố, tiền bạc đổ về đầy túi tới mức không kiểm soát, sự nghiệp cũng suôn sẻ hanh thông.

3 con giáp nữ sự nghiệp thăng tiến, tình duyên rực rỡ năm 2019

Bước sang năm 2019, những con giáp nữ này không chỉ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp mà đường tình duyên cũng thăng hoa.

5 ngày sinh vượng vận tài lộc trong tháng 10 âm lịch

Tử vi tháng 10 âm lịch dự đoán, những ai may mắn chào đời vào một trong 5 ngày sinh âm lịch sau, 30 ngày tới sẽ vượng vận tài lộc, may mắn an nhàn.