Tử vi tháng 9 đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình công việc thuận lợi, Xử Nữ chịu nhiều thị phi

Cùng xem tử vi nói gì thêm về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong tháng 9/2018 nhé.

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Tháng 9 là tháng có quá nhiều khó khăn trong công việc với Bạch dương nhưng bằng nghị lực, sự quyết tâm, bạn đã không quản ngại nhận nhiệm vụ. Bạch dương vô cùng được lòng cấp trên cũng vì đặc điểm này.

Tính tình vui vẻ, hoạt bát, nhiệt tình giúp bạn chiếm được cảm tình của đồng nghiệp. Đi làm với bạn đúng là một ngôi nhà thứ hai nên không cần gì phải bận tâm nhé.

Tử vi tháng 9 đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình công việc thuận lợi, Xử Nữ chịu nhiều thị phi-1

Chuyện tình cảm tháng này không được như ý đâu. Hai người đang trong giai đoạn tìm hiểu nhưng lại chưa đi đến đâu cũng vì cả hai đang cứ lấp lửng đứng núi này trong núi nọ. Chỉ cần bạn kiên nhẫn hơn một chút sẽ có kết quả cho bạn. 

Sức khỏe ổn định, tài chính cũng đang ở mức trung bình. Không cần phải quá bận tâm về những chuyện này, cứ chăm chỉ làm việc đi là được. Tiền tài cũng từ đây mà ra. 

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong tháng 9 này có một chút trục trặc. Bạn thực sự không biết nên tiếp tục hay dừng lại. Có vài chuyện hiểu lầm giữa hai người mà bạn không chủ động giải quyết thì tình hình sẽ càng thảm hơn. 

Chuyện tiền bạc cũng không hẳn là như ý. Đầu tháng 9 bạn làm ăn vô cùng phất đặc biệt với người làm kinh doanh nhưng vào cuối tháng, vận hên lại đi đâu mất làm bạn hao tiền tốn của. Lời nhắc nhở của 12 cung hoàng đạo chính là tranh thủ lúc có tiền, tiết kiệm cho mình một khoản phòng thân nhé.

Tử vi tháng 9 đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình công việc thuận lợi, Xử Nữ chịu nhiều thị phi-2

Công việc ổn định không cần phải bận tâm về điều đó đâu. Bạn chỉ cần đi làm và hoàn thành tốt công việc của mình là được, thị phi bỏ lại phía sau. Sức khỏe không có gì biến động, vẫn cứ theo nhịp sinh hoạt cũ là được nhé Song Ngư. 

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Chuyện tình cảm của Song Tử tháng 9 này thực sự không êm đẹp chút nào khi liên tiếp xảy ra những mâu thuẫn. Bạn nên có thái độ tích cực hơn và nhớ là phải giảm tải những cuộc cãi vãi nếu muốn tình cảm tiến triển xa hơn nhé. 

Tình yêu không như ý kéo theo nhiều trở ngại tâm lý trong công việc làm bạn khó lòng tập trung. Đầu tháng công việc có sai sót khiến cấp trên quở trách nhưng cuối tháng bạn đã ý thức được trách nhiệm của mình và cố gắng hơn. Hãy chăm chỉ chịu khó làm việc để “lấy công chuộc tội” nhé. 

Chuyện tiền bạc có chút rủng rỉnh, thu nhập chính cũng nhờ công việc kinh doanh thêm của bạn. Nếu bạn cứ đà này thì có thể sớm thôi sẽ tích được nguồn vốn quý giá đó.

Sức khỏe đang trong tình trạng không tốt, nhất định phải đi khám. Những cơn đau đầu thường xuyên cũng không phải là chuyện tự nhiên đâu. Có bệnh thì phải chữa sớm nhé. 

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Chuyện công việc có chút khiến bạn không yên tâm vì lúc thăng lúc trầm. Bạn thực sự cảm thấy bất an với vị trí hiện tại. Tình hình này bạn chỉ còn cách cố gắng làm mọi việc thôi chứ không nên nhút nhát hay khiêm tốn. Cứ bộc lộ hết khả năng của mình nhé. 

Tử vi tháng 9 đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình công việc thuận lợi, Xử Nữ chịu nhiều thị phi-3

Tình cảm khiến bạn hơi đau đầu, tại sao bạn lại không rõ ràng trong chuyện tình cảm này. Nếu người ấy thực sự yêu thương bạn thì nhất định hãy cho họ cơ hội chứ không nên lấp lửng. Tình yêu là điều hết sức quan trọng nhưng không thể nào thử thách quá lâu. 

Chuyện tài chính thực sự chưa ổn định thế nên bạn nhất định phải chi tiêu một cách tiết kiệm nhé. Những khoản chưa cần đầu tư thì nên hạn chế, đừng vung tay quá trán kẻo đến lúc cần tiền lại không có. Tình hình tài chính này chưa thực sự hợp lý để cho ai vay mượn đâu nhé. 

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Chuyện tình cảm tháng này của bạn thực sự vô cùng trôi chảy, bạn và người ấy đang có những ngày tháng vui vẻ hạnh phúc bên nhau. Bạn nên hiểu rằng tình yêu sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều cơ hội trong cuộc sống, công việc, bạn nhất định phải giữ chặt lấy tình yêu này nhé. 

Tài chính có dấu hiệu ổn định, cứ tiếp tục làm việc và thu nhập như thế này sẽ khiến cho cuộc sống của bạn khá hơn rất nhiều đó. Có tiền thì nên tích cóp một khoản nhé. Có nhiều kẻ xấu đang gièm pha, cố ý phá hoại sự nghiệp của bạn, bạn nhất định phải đề phòng. Trong môi trường công sở, kẻ khác lợi dụng lẫn nhau cũng là điều khó tránh. 

Sức khỏe ổn định, khá tốt vì bạn chăm chỉ thể dục thể thao. Hãy tiếp tục phát huy tinh thần này nhé, đừng để cơ thể béo phì vì ăn uống quá nhiều lại không chịu tập tành. 

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Tháng 9 là tháng có nhiều thị phi đối với bạn nhất định phải nên đề phòng. Trong tháng 9 này, Xử Nữ nên biết phân biệt ai là bạn, ai là thù nhé, đừng ai cũng thân thiện, vui vẻ và không đề phòng. Thị phi từ miệng mà ra, nên tránh ăn nói hàm hồ, thiếu suy nghĩ để người khác sầu chán.

Tử vi tháng 9 đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình công việc thuận lợi, Xử Nữ chịu nhiều thị phi-4

Tiền bạc kiếm được nhưng lại tiêu pha một cách hoang phí, không có mục đích. Tiếp tục thế này bạn chắc chắn sẽ mất đi nhiều thứ nhất là những dự định tương lai còn định làm mà không có vốn. Tích tiền, đầu tư làm ăn cho tương lai cũng là một chuyện rất hợp lý đó. Nhưng nhất định phải tư vấn ý kiến của người thân nhé. 

Chuyện tình cảm cá nhân không như ý, nhất định bạn phải chăm chỉ, chịu khó chăm sóc người ấy, tạo không khí lãng mạn, ngọt ngào người ấy sẽ vô cùng vui vẻ, hạnh phúc. Đôi khi ra ngoài ăn, đi chơi, du lịch cùng nhau cũng là cách tốt để tình yêu phát triển hơn đó.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Tháng 9 này công việc của bạn vô cùng thuận lợi. Tuy có nhiều việc, bận rộn liên miên nhưng bạn lại cảm thấy đó là may mắn của bạn. Thể hiện được tốt khả năng của bạn sẽ giúp cho cấp trên hài lòng và sẽ nâng đỡ bạn đó. Nếu tiếp tục phát huy cao tinh thần này thì nhất định bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong tháng 9. 

Chuyện tình cảm khá êm ấm, ngọt ngào. Bạn có thể tiếp tục mối tình này. Nếu có ý định tiến xa hơn nữa thì nhất định phải tính đi là vừa nhé. Hai người cũng yêu nhau lâu rồi, cũng đủ hiểu tình cảm của nhau rồi tại sao lại cứ kéo dài mãi thời gian yêu nhau như thế. 

Thu nhập có phần hạn chế hơn những tháng trước. Bạn hơi buồn vì còn nhiều dự định cho tương lai mà không có vốn đầu tư. Nếu vậy chỉ còn cách chăm chỉ làm ăn hơn nữa. Sức khỏe đang sung sức, không cần phải lo lắng gì đâu nhé, hãy cứ vui vẻ và sống vô tư, tận hưởng cuộc sống đi.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Công việc của tháng 9 này vô cùng hanh thông. Bạn làm việc gì cũng đầy trách nhiệm, hết lòng, bạn sẽ không bao giờ để phụ công lao của cấp trên đâu vì lúc nào bạn cũng được đánh giá là nhân viên xuất sắc.

Tử vi tháng 9 đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình công việc thuận lợi, Xử Nữ chịu nhiều thị phi-5

Chuyện tình cảm không thực sự như ý, người bạn yêu lại không yêu thương bạn nên thực sự cảm thấy buồn phiền. Bạn đau đầu vì cứ phải mải miết đi kiếm tìm tình yêu. Vậy thì hãy ngồi lại đi, cứ mặc kệ duyên phận đến lúc nào thì đến. Tình yêu đâu phải cứ kiếm tìm là có. 

Tình hình sức khỏe ổn định, không có vấn đề gì phải lo lắng. Đi làm với tinh thần phơi phới, thoải mái khiến bạn làm việc gì cũng hiệu quả. Thu nhập cũng vì vậy mà tăng cao. Tiền bạc có thì nên tiết kiệm một chút nhé, đừng tiêu hoang phí. 

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Mối quan hệ tình cảm của Nhân Mã theo dự báo của 12 cung hoàng đạo đầu tháng không tốt nhưng về cuối tháng, sau khi hiểu lầm được háo giải lại vô cùng tốt đẹp. Bạn nhận được nhiều sự ưu ái của cấp trên nên công việc cũng khá hanh thông. Công việc tốt, tình cảm tốt, thật sự bạn đang nhận được nhiều niềm vui đó. 

Nếu cấp trên có giao cho bạn nhiệm vụ gì dù là khó thì cũng phải hết mình nhé. Nếu làm tốt thì nhất định sẽ được đánh giá vô cùng cao đó.

Tiền bạc hanh thông, dịp nghỉ này nên sắm sửa món đồ gì đó giá trị trang trí cho gia đình. Có thể đi một chuyến đi lịch dài ngày cũng là gợi ý hay để giải tỏa tâm lý sau những chuỗi ngày làm việc mệt nhọc.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Công việc tháng 9 này mở ra nhièu cơ hội rộng mở cho Ma Kết. Bạn đang nhận những nhiệm vụ khó khăn, đó là thách thức cũng là cơ hội giúp bạn tiến xa hơn trong công việc. Tiếp tục phát huy cao tinh thần và trí tuệ của bạn nhé, cấp trên sẽ hết sức hài lòng đó.

Chuyện tình cảm đừng lấp lửng nữa, nếu thực sự thích một ai đó thì nên rõ ràng để người ấy hiểu được tấm lòng của bạn. Còn không thì  nên buông bỏ để người ấy biết được và có cơ hội tìm đối tượng mới. 

Tử vi tháng 9 đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình công việc thuận lợi, Xử Nữ chịu nhiều thị phi-6

Trong chuyện tiền bạc cần phải cảnh giác cho vay, không phải ai cũng thật lòng với bạn. Họ có thể nhân cơ hội tiền bạc của bạn rủng rỉnh để vay mượn rồi lợi dụng không trả. Nhớ là có thể tiết kiệm thì nhất định phải làm, hơn nữa cũng cần phải sắm cho mình vài món đồ đẹp đi nhé.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Chuyện tình cảm tháng 9 này của Bảo Bình được tử vi 12 cung hoàng đạo dư đoán vô cùng tốt đẹp. Nếu tiếp tục thế này thì hai bạn nên sớm tính chuyện tương lai đi nhé, không nên để người ấy chờ đợi quá lâu. Ngoài yêu, có thể cùng nhau xây dựng những mục tiêu chung của cuộc sống để có một gia đình hạnh phúc. 

Tình hình công việc cũng khá là ổn. Bạn luôn là người nỗ lực hết mình. Đầu tháng có thể không suôn sẻ bằng nhưng cuối tháng tài lộc đến ầm ầm, tiền bạc cũng từ đó mà tăng thêm rất nhiều. Bạn nên nhớ lập một khoản tiền nhỏ để hai người chung tay góp vốn làm ăn cũng là cách tốt để làm giàu đó nhé.

Sức khỏe ổn định không có gì phải lo lắng. Bảo bình cần phải luyện tập thể dục thể thao để luôn giữ được vóng dáng mong đợi.  

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song ngư tháng 9 này dù nỗ lực nhưng vẫn chưa tìm được người yêu như ý. Không cần phải buồn đâu nhé. Đây sẽ là bước khởi đầu mới của bạn từ các mối quan hệ bạn đã mở rộng lòng mình để gặp gỡ. Một ngày đẹp trời duyên sẽ đến. 

Tử vi tháng 9 đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình công việc thuận lợi, Xử Nữ chịu nhiều thị phi-7

Công việc không có nhiều biến động thậm chí còn có một vài khó khăn khiến bạn trở tay không kịp. Nhất định phải để ý tới tâm tư của cấp trên mà làm việc nhé, đừng làm mất lòng họ kẻo niềm tin gây dựng bao lâu nay đều đổ xuống sông xuống biển.

Sức khỏe tốt, nếu có thể làm thêm việc gì đó để kiếm thêm thu nhập thì cứ mạnh dạn làm nhé. Tiền bạc cũng là thứ mà bạn đang rất cần trong thời gian này, cứ tích tiểu thành đại đi. 

Bảo Bình
Theo Vietnamnet

Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp này kiểu gì cũng TÌM THẤY KHO VÀNG, vận may ập đến bất ngờ

Sách tử vi đã nói, 3 ngày tới sẽ là thời điểm bùng nổ về tiền bạc của 3 con giáp này. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào ngay nhé!

Sinh con vào tháng nào trong năm Kỷ Hợi 2019 để sung túc cả đời?

Dưới đây là tổng quan về các tháng (âm lịch) trong năm Kỷ Hợi 2019 để các bậc phụ huynh lựa chọn thời gian thích hợp sinh con mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình và cuộc đời của bé sau này.

Trời sinh có tướng vượng phu, 3 con giáp này giúp sự nghiệp của chồng phát triển không ngừng

Phụ nữ tuổi Mùi, tuổi Hợi và tuổi Mão là những người trời sinh có tướng vượng phu.

Gọi tên 3 con giáp TIỀN ẬP XUỐNG ĐẦU, tài lộc vây quanh, gom hết vận may về nhà trong 7 ngày tới

3 con giáp này cực may mắn trong 7 ngày tới. Bạn có thuộc trong số những con giáp may mắn ấy?

Tử vi tuổi Ngọ năm 2019: Công danh thăng tiến nhưng tình duyên lại tuột dốc

Con giáp tuổi Tỵ nữ mạng và nam mạng năm Kỷ Hợi vận thế khá vững vàng. Chỉ cần có kiên trì, với trí tuệ của người tuổi Ngọ, chắc chắn sẽ muốn gì được nấy.

Qua Rằm tháng Chạp hãy tìm mua ngay 4 thứ này về nhà để rước tài lộc, đuổi vận xui trong năm Kỷ Hợi

Theo các chuyên gia phong thuỷ, đây là 4 vật phong thuỷ mà bạn nên mua về nhà khi qua ngày Rằm tháng Chạp

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 14/1 đến 20/1/2019: Tý ngập tràn may mắn, Dần sa sút vận may

Tử vi tuần mới cảnh bảo tuổi Dần vận trình sa sút, gặp nhiều bất lợi trong công việc, bị cấp trên quở trách.

Tử vi tuần từ 21/1/2019 đến 27/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bị chính người quen gây khó dễ, Ma Kết làm lộ bí mật của bạn bè

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ ngày 21/1/2019 đến ngày 27/1/2019 cho biết thời điểm cuối năm khá nhạy cảm nên các chòm sao cần hết sức lưu ý tránh những hành động sai lầm, gây hậu quả đáng tiếc.

Thờ Thần Tài nhất định phải biết điều này để cả tháng mở cửa ‘hốt bạc’, giàu ngút trời

Nhà nào đang thờ Thần Tài nhất định phải biết điều này để cả tháng mở cửa ‘hốt bạc’, giàu ngút trời - cần tìm hiểu ngay.

Số trời đã định 3 con giáp này nếu kết hôn trước 25 tuổi sẽ khổ một đời

Dù tình yêu đã chín muồi thì cũng nên tính toán kĩ càng thời gian kết hôn, chịu khó làm ăn tích cóp tiền bạc rồi hãy về chung một nhà.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2019: có lộc trời cho nhưng đường tình duyên vô cùng bi đát

Con giáp tuổi Tỵ nữ mạng và nam mạng năm Kỷ Hợi cần lưu ý Tỵ gặp Hợi là lục xung nên không mấy tốt đẹp, có thể gặp nhiều biến cố. Nhưng nhờ vận niên tốt nên công việc gặp nhiều may mắn, hanh thông.

Tử vi Chủ Nhật ngày 20/1/2019 của 12 con giáp: Hợi cuối tuần may mắn, Sửu dễ gặp thị phi

Tuổi Sửu nên cẩn thận ngày hôm nay không xen vào những chuyện thị phi hoặc đám đông tranh cãi.

3 con giáp NẰM TRÊN ĐỐNG VÀNG, tiền ngập lối đi, phải sắm thêm két sắt để đựng tiền

Sau tất cả, đây là 3 con giáp luôn được Thần tài chiếu cố nên có cuộc sống giàu sang phú quý, hậu vận an nhàn.

Tử vi Chủ nhật ngày 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đã đến lúc tỏ tình, Song Ngư vùng vẫy khỏi sự trói buộc

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 20/1/2019 cho biết Song Ngư rất ghét bị quản lý, trói buộc, làm như vậy chẳng khác nào túm con cá ra khỏi mặt nước vậy, nó sẽ cố vẫy vùng và tuột ra khỏi sự trói buộc đó.

Nhà đã nghèo còn cất tiền kiểu này thì còn RÁCH MÙNG TƠI, của cải cứ 'đội nón ra đi' mãi mãi

Theo các chuyên gia phong thủy, tiền bạc ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của một gia đình. Dưới đây là một số nơi bạn tuyệt đối không nên để tiền.

Những cung hoàng đạo nổi tiếng lăng nhăng, yêu chơi bời rồi bỏ trong nháy mắt

Nếu đã trót trao trái tim cho những cung hoàng đạo này thì bạn nhất định phải cẩn thận kẻo đau khổ một đời vì thói lăng nhăng của họ nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 19/1/2019 của 12 con giáp: Dậu chểnh mảng công việc, Tuất tình yêu nở rộ

Chúc mừng tuổi Tuất khi bạn có một ngày hạnh phúc ngập tràn trong tình yêu.

Tử vi Thứ bảy ngày 19/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư sẵn sàng hưởng phúc, Song Tử gặp được quý nhân phù trợ

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 19/1/2019 cho biết một vài chòm sao nên sẵn sàng nắm lấy cơ hội.

Nhờ Thần Tài soi đường, 3 con giáp này ĐÓN ĐẦU TÀI LỘC, vận may mỉm cười trong 10 ngày tới

Trong sách tử vi có nói, trong khoảng 10 ngày tới đây, sao may mắn sẽ chiếu cố 3 con giáp sau, bất kể trước đó họ giàu nghèo ra sao.

Cách tính sao chiếu mệnh của 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019

Sang năm Kỷ Hợi 2019, mỗi người lại có một ngôi sao chiếu mệnh. Bạn có biết đó là sao tốt hay sao xấu?

Dự báo tài vận 2019 qua BẢN MỆNH ngũ hành: Thủy đút túi bạc tỷ, Kim đối mặt tai ương

Ngoài xem tướng, 12 con giáp, xem chỉ tay… thì chỉ cần nhìn bản mệnh ngũ hành cũng phần nào đoán được vận hạn, tiền tài, tình duyên và sức khỏe của người đó.

Top 3 con giáp sẽ được Thần tài chiếu cố, tiền đổ đầy nhà, giàu sang nức tiếng trong tuần tới

Đây là 3 con giáp được quý nhân phù trợ nên vận thế ngày một thịnh phát, tự làm đại gia trong tuần tới.

Tử vi thứ Sáu ngày 18/1/2019 của 12 con giáp: Ngọ dễ mâu thuẫn đồng nghiệp, Thân công việc thăng hoa

Tử vi 12 con giáp xin chúc mừng tuổi Thân vì sự nghiệp của bạn đang khá ổn định, nhận được nhiều lời khen ngợi.

Trời quá lạnh để ra khỏi chăn đi làm đi học, các chòm sao sẽ xin nghỉ như thế nào?

Bạn đã từng lấy lý do gì để trốn học, trốn làm những ngày cơ thể không chịu nghe lời, cứ nhất quyết ở lỳ trong chăn ấm?

Tử vi Thứ sáu ngày 18/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thực sự cần giúp đỡ, Sư Tử phân vân giữa chọn con tim hay nghe lý trí

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 18/1/2019 cho biết có rất nhiều chòm sao cần tỉnh táo trong quyết định như Kim Ngưu, Xử Nữ, Bảo Bình...

Số trời đã định, 3 con giáp này CÀNG GIÀ CÀNG GIÀU, tiền vơi lại đầy, vàng trữ đầy két

Đây là 3 con giáp được trời thương nên có hậu vận giàu sang, tiền chất đầy nhà sau khi bước vào tuổi trung niên.

3 cung hoàng đạo cẩn thận tiền mất tật mang cuối tháng 1/2019

Đã qua nửa tháng 1 và các cung hoàng đạo này luôn vẫn yên tâm về túi tiền của mình nhưng không ngờ sự xui xẻo tự nhiên ập đến cuối tháng khiến bạn trở tay không kịp.

Qua nửa đầu tháng 1/2019, vận đào hoa nở rộ, những con giáp này thoát cảnh ế

Tuổi Ngọ, tuổi Tỵ, tuổi Thân và tuổi Dần sẽ có cơ hội thoát kiếp F.A khi bước qua ngày 16/1.

Trước năm 2020, 3 con giáp này GIÀU CÓ SUNG TÚC, tự làm đại gia bạc tỷ khiến thiên hạ ghen đỏ mắt

Trước khi bước sang năm 2020, 3 con giáp này sẽ đổi vận bất ngờ, tiền xài thả ga, chức cao vọng trọng.

Ai thích lãng mạn nhất định phải chọn 3 cung hoàng đạo này mà yêu

Nếu bạn thuộc tuýp người ưa lãng mạn thì hãy chọn ngay 3 cung hoàng đạo nam này yêu nhé, đảm bảo ngày nào cũng là Valentine.

Xòe bàn tay xem có 6 dấu hiệu này thì chúc mừng bạn đã được Thần Tài để mắt, ngồi mát ăn bát vàng

Nếu bàn tay bạn mà có 4 dấu hiệu này, bạn sẽ phú quý giàu sang cả đời, đặc biệt số 1 rất hiếm gặp.

Tử vi thứ Năm ngày 17/1/2019 của 12 con giáp: Thìn tình duyên nở rộ, Tỵ buồn đau quá khứ

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 17/1/2019 nhé.

Tử vi Thứ năm ngày 17/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ rắc rối tiền nong, áp lực đè nặng lên Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 17/1/2019 cho biết Bạch Dương thì không có gì ngăn cản nhưng Song Ngư cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định quan trọng dịp cận Tết.

3 con giáp TÌNH DUYÊN ĐỎ RỰC, sự nghiệp thăng hoa, TIỀN TRẢI ĐẦY NHÀ năm 2019

Sang năm 2019, 3 con giáp này sẽ liên tiếp gặp may, sự nghiệp thăng tiến, tình duyên phơi phới khiến thiên hạ ghen tỵ.

Gọi tên 3 con giáp chuẩn bị MAY TÚI ĐỰNG VÀNG, may bao đựng tiền trong 55 ngày tới

Tử vi học có nói 2 tháng tới chính là thời gian 3 con giáp này gặp vận may chất chồng, tiền bạc tha hồ dư dả. Những con giáp dưới đây chuẩn bị may túi đựng tiền và vàng đổ về.

Điềm báo 'kinh hoàng' ẩn sau những giấc mơ, nhất định phải cẩn trọng để tránh xui xẻo

Có những giấc mơ báo điềm lành nhưng cũng có những giấc mơ báo hiệu xui xẻo. Nếu mơ thấy những điều này thì nhất định phải cẩn trọng nhé.

3 con giáp sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực vào cuối tháng 1/2019

Cùng xem con giáp nào sẽ được thần tình yêu gõ cửa trong tháng đầu tiên của năm 2019 nhé.

Những giấc mộng báo trước bệnh tật mà bạn cần đặc biệt chú ý

Trong cuộc sống, nằm mơ không phải là việc gì đó hiếm lạ, nhưng cảnh trong mơ có tốt có xấu và cũng có thể báo hiệu vận may hoặc điềm gở.

Tử vi thứ Tư ngày 16/1/2019 của 12 con giáp: Dần tình yêu cận kề, Mão quý nhân phù trợ

Tuổi Mão thật may vì có quý nhân phù trợ, gặp nhiều cơ hội được cấp trên trọng dụng, thăng tiến trong công việc.

Tử vi Thứ tư ngày 16/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cần gặp bác sĩ, Thiên Bình kiệt quệ tài chính dịp cận Tết

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 16/1/2019 cho thấy rất nhiều cung hoàng đạo gặp vấn đề trong ngày này như Bọ Cạp, Sư Tử, Song Tử...

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững - gia đình nào cũng cần biết tránh phạm phải điều đại kỵ.

Chịu khó đi làm xa, 3 con giáp này không thành sếp lớn cũng tiền đầy túi, cả đời ấm no

3 con giáp sau đây nhất định phải cân nhắc việc đi làm xa vì chỉ có vậy bạn mới dễ dàng thăng quan tiến chức, giỏi kiếm tiền.

Sách trời đã chấm: Đầu năm 2019, những con giáp này rất dễ có nhà lầu xe hơi, con cái đề huề

Đây chính là bộ tứ con giáp may mắn, giàu sang bậc nhất trong năm Kỷ Hợi 2019!

Tử vi tuổi Mão năm 2019: Thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào nhưng lận đận tình duyên

Năm 2019 của người tuổi Mão thành công trên nhiều phương diện nhưng cần lưu ý chuyện tình cảm.

Tử vi thứ Ba ngày 15/1/2019 của 12 con giáp: Quý nhân soi đường cho Tuất, cãi vã không chịu buông tha Tý

Tuổi Tý hôm nay không gặp nhiều may mắn trong cả tình duyên lẫn công việc.

Tử vi Thứ ba ngày 15/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu 'liều ăn nhiều', Song Ngư tránh hiểu lầm không đáng tiếc

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 15/1/2019 cho thấy đôi khi mạo hiểm một chút sẽ mang lại những kết quả bất ngờ cho chòm sao như Kim Ngưu, Bảo Bình.

3 con giáp đột phá trước rằm tháng Chạp, sự nghiệp, tiền tài thăng hoa

Theo các chuyên gia về tử vi học,3 con giáp này chỉ cần đợi đến những ngày gần rằm tháng Chạp chắc chắn họ sẽ có quý nhân phù trợ giúp thoát cảnh nghèo khổ, muốn tiền có tiền, muốn tài lộc cũng được ngay.

Trên bàn làm việc có 1 trong 5 cây này đảm bảo tương lai tươi sáng, mọi việc như ý, tiền bạc dồi dào

Theo phong thủy, 1 trong 5 cây này chính là quý nhân, mang lại điều may mắn cho bạn nếu đặt chúng trên bàn làm việc của mình.