Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 19/3 đến 25/3/2018

Cùng xem tử vi dự báo gì về tình yêu, sự nghiệp, tiền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ ngày 19/3 đến 25/3/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Đối với Bạch Dương, công việc này chưa phải là điều mà bạn ao ước nên bạn đi làm với tinh thần không hào hứng cho lắm. Nếu thực sự như vậy bạn cần phải tìm hiểu điều mới mẻ của công việc và say sưa sáng tạo, làm việc nhóm hơn. Thi thoảng đi dã ngoại cũng là một cách tốt để tìm kiếm hứng thú. 

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Đối với chuyện tình yêu bạn chưa thực sự đam mê, mặc kệ đến lúc nào thì đến. Những cung hoàng đạo chưa có một nửa của mình không mấy khi sốt sắng chuyện này. Bạn hoàn toàn vô tư không âu lo. 

Tài chính không mấy khả quan vì bạn đang phải chi tiêu khá nhiều. Cố gắng tiết chế và có kế hoạch hơn nhé.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Công việc đầu tuần khá thuận lợi và trong tuần cũng vậy. Tính tình vui vẻ, lạc quan, yêu đời, hết lòng vì người khác của bạn khiến bạn luôn lấy được lòng của đối phương. Và vì thế chút khó khăn vất vả trong công việc của bạn cũng không là gì vì luôn có người đồng hành, sẵn sàng chia sẻ. 

Trong tình yêu bạn cũng là người sôi nổi nhiệt huyết nên người ấy vô cùng vui vẻ khi ở cạnh bạn. Bạn được coi là người bạn tri kỉ cũng là người yêu trọ đời.

Kim Ngưu chăm chỉ kiếm tiền, có công việc gì làm thêm bạn cũng sẵn sàng nên chẳng mấy khi bạn khiến cho người khác phải khó chịu vì bạn rất rộng lượng trong khoản tiền nong. 

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Song Tử đang có một công việc khá tốt nhưng bạn lại không biết nắm giữ. Tính tình bảo thủ làm cho bạn mất điểm trong mắt đồng nghiệp. Vì thế những lúc khó khăn bạn gần như không nhận được sự trợ giúp từ đối phương.

Chuyện tình cảm cũng vì thế mà tiêu cực theo. Với cái tính của bạn, phải người nào vô cùng yêu chiều nhẫn nhịn thì mới đáp ứng được điều bạn mong muốn. Nhưng một thời gian yêu họ sẽ rất khó chịu vì bị bạn chỉ đạo. Không muốn mất người yêu thì phải thay đổi ngay đi nhé Song Tử.

Bạn mải mê kiếm tiền nên vấn đề tài chính không khiến bạn nặng đầu. Chỉ là phải bớt chi tiêu lại. Nếu không người yêu cũng sẽ khiếp vía vì bạn đó.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Công việc trong tuần khá nhiều, ngay đầu tuần đã bận rộn mệt mỏi khiến cho Cự Giải cảm thấy bắt đầu chán nản. Cũng phải có tuần bận tuần nhàn. Nếu tuần trước bạn được thảnh thơi hơn thì tuần này phải chấp nhận mà thôi.

Chuyện tình cảm không được như ý nguyên nhân là vì bạn. Bạn cần xem lại trong tình yêu đã thực sự mở lòng với người khác hay chưa. Nếu bạn chưa biết cách làm mới mẻ tình yêu của mình thì hãy đề cập cho người ấy làm giúp. Đừng bao giờ cứng nhắc, khuôn phép quá sẽ khiến cho họ cảm thấy mệt mỏi lắm đó.

Tuần này có vài việc bạn phải dùng đến tiền và đó là một khoản kha khá. Lời khuyên cho bạn là tiết kiệm, dành dụm nếu không sẽ chẳng có tiền mà tiêu đâu.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Sư Tử nên xem lại thái độ trong công việc của mình. Tính tình bảo thủ khiến đối phương cảm thấy khó chịu về cách làm việc của bạn. Nếu cứ tiếp tục như vậy bạn sẽ chẳng thể vươn tới vị trí trong công việc mà bạn mong muốn đâu nhé.

Điều này ảnh hưởng nhiều tới chuyện tình yêu của bạn. Trong tình yêu cũng không nên giữ tính bảo thủ, cả hai cần lắng nghe và sửa đổi. Nếu không thì mãi mãi bạn và người ấy không thể đồng điệu trái tim.

Tuần này bạn nhận được một khoản tiền thưởng khá hậu hĩnh từ nguồn thu nhập thêm. Nói về khả năng tiêu tiền thì bạn phải xếp top đầu đó nhé.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đi làm như ở nhà mình vậy vì ở nơi công sở bạn được đồng nghiệp yêu quý hết mực. Tính tình vui vẻ, sự vô tư hồn nhiên và hết lòng vì người khác của bạn đã khiến cho đối phương cảm thấy hết sức ưng ý. Đồng nghiệp yêu quý, sếp nể trọng thì bảo sao bạn đi làm không vui?

Chỉ là 12 cung hoàng đạo nhắc nhở bạn vấn đề yêu đương. Bạn lại khá tẻ nhạt trong chuyện tình cảm, ít khi thể hiện thái độ chủ động đề cập tới mấy chuyện chung như đi làm, đi chơi, ăn uống và du lịch cùng nhau. Điều này khiến cho đối phương cảm thấy bạn chưa thực sự hết lòng vì họ.

Về vấn đề tiền bạc, tuần này bạn không nên cho ai vay tiền nhé. Nếu có ai đó rủ bạn đầu tư làm ăn thì cũng nên từ chối. Cố gắng chỉ thêm thua lỗ mà thôi.

THIÊN BÌNH  (23/9 – 22/10)

Tuần này có nhiều tin vui với Thiên Bình. Bạn đi làm hăng say vì sếp mới thưởng nóng cho bạn, khen ngợi thành quả mà bạn đạt được. Động lực ấy giúp cho Xử Nữ có thêm tinh thần tiến xa hơn trong công việc.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không như ý. Dù yêu nhau đã lâu nhưng hai người luôn có khoảng cách vô hình không thể gần gũi. Đó là từ phía bạn.

Sự cứng nhắc của bạn khiến cho đối phương chán nản, chẳng có cảm giác bạn chính là một nửa của họ. Nếu để tình trạng này lâu có thể dẫn tới việc chia tay đó.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ cạp đang có một công việc khá ổn, thu nhập tốt nhưng tính tình thích thay đổi lại làm bạn không hài lòng. Bạn thích làm việc hăng say hơn nữa, thích thử thách bản thân mình và không bằng lòng với những gì mình đang có. Cầu tiến là tốt nhưng cần biết đâu là điểm dừng và điều gì là tốt cho bạn.

Trong chuyện tình cảm, 12 cung hoàng đạo khá khen cho bạn. Đối với Bọ Cạp là nữ bạn luôn chủ động và nỗ lực hết mình vì người bạn yêu. Nếu đã thích ai đó thì bạn cũng không ngại mình là con gái mà không tỏ tình trước đâu nhé. Có thể điều đó sẽ giúp bạn chiếm lĩnh được trái tim người đàn ông bạn yêu thương đó.

Tuần này Bọ Cạp có tiêu pha hơi hoang phí. Bạn cần có kế hoạch và tiết chế hơn nhé.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Tuần này công việc của Nhân mã không may mắn, lý do vì bạn đang mải mê chuyện yêu đương có chút buồn khổ mà quên mất trách nhiệm bản thân. Sai sót của bạn khiến sếp thất vọng và cũng làm bạn thất vọng vì đã đánh mất niềm tin của sếp. Cố gắng đừng để chuyện riêng ảnh hưởng việc công nhé Nhân Mã.

Nếu bạn cứ tiếp tục chuyện tình yêu không có kết quả này thì chỉ bạn là người khổ nhiều thôi. Không nên cố gắng miễn cưỡng một mối tình khi cả hai không thực sự còn yêu thương nhau nữa, hoặc là người ấy không còn yêu bạn nhiều nữa. 

Tài chính không có gì đáng lo ngại cả vì bạn là người vô cùng giỏi tiết kiệm tiền nong. Hôm nay bạn nên làm điều gì đó với gia đình và bản thân. Nấu một bữa ăn thật ngon hoặc mua vài món quà nhỏ tặng người thân để quên bớt đi sự đau khổ trong tình yêu nhé.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma kết cảm thấy đi làm là điều vui nhất. Cuối tuần tẻ nhạt, bạn chỉ muốn nhanh chóng sang đầu tuần còn được gặp bạn bè, đồng nghiệp. Những người cộng sự luôn hết lòng vì bạn khiến bạn rất hứng khởi và háo hức.

Tuần này Ma Kết có nhiều cuộc hẹn từ những người bạn mới. Trong các mối quan hệ này có thể có những người không thực sự ưng bạn nên cần phải khéo léo trong cách nói chuyện nhé.

Chuyện tình yêu khá là rực rỡ. Vì tâm trạng phấn khởi nên bạn luôn mang đến cho người khác cảm tình, sự tin yêu và vui vẻ khi ở cạnh bạn.

Tuần này tài chính không được rủng rỉnh vì bạn phải đầu tư cho các mối quan hệ của mình. Không sao đâu, ngày mai lại khác, tiền bạc kiếm cũng không quá khó với bạn mà.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Tuần này Bảo Bình có nhiều tin vui trong công việc. Bạn là người thông minh, sáng tạo, đầy nhiệt huyết nên sếp đánh giá bạn rất cao. Nếu cứ tiếp tục phát huy tinh thần này thì chẳng mấy chốc bạn sẽ có được vị trí tốt trong công việc đó.

Chuyện tình yêu nếu chưa đến lúc thì không cần quá quan trọng và mải miết đi tìm đâu. Người như ban chắc chắn sẽ có tình yêu như ý chỉ là chưa có cơ hội gặp gỡ người đó mà thôi.

Tuy nhiên, vấn đề tài chính là điều mà 12 cung hoàng đạo nhắc nhở bạn trong tuần này. Các kế hoạch làm ăn lớn nếu chưa suy nghĩ kĩ càng thì nên lùi lại nhé. Đừng mạo hiểm để mất cả chì lẫn chài.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư có một tuần làm việc mệt mỏi, chán nản vì khối lượng công việc ngập đầu. Ngay ngày thứ hai, bạn đã phải trải qua một số lời trách mắng của sếp vì tiến độ công việc và các dự án mới. Cố gắng tập trung cao độ, mặc kệ người xung quanh, đeo tai nghe mà làm để lấy lại tinh thần nhé.

Chuyện tình cảm dù đang tiến triển nhưng cũng không khiến bạn yên tâm. Tâm lý so sánh với người cũ càng làm bạn cảm thấy người mới chưa thực sự yêu thương bạn, khiến bạn luôn nghi ngờ.

Bạn cần phải có thái độ tích cực và nghiêm túc hơn với chuyện tình yêu này và phải đầu tư thời gian cho nó. Nếu có dấu hiệu hoài nghi thì nên nghiêm túc nhìn nhận lại mối quan hệ yêu đương này nhé, đừng để mất thời gian của cả hai.

Tài chính dồi dào. Nếu cảm thấy mệt mỏi có thể đi cắt tóc, làm tóc, thay đổi ngoại hình một chút bằng việc mua vài bộ quần áo mới nhé Song Ngư. 

Thanh Thanh
Theo Vietnamnet

Tháng 7 'tiền đè nặng người', tháng 8 thăng tiến vù vù, 6 con giáp này tỏa sáng nhất thiên hạ

Đây là 6 con giáp gặp may mắn liên tiếp, thành công rực rỡ nhất trong tháng 7, 8 năm nay!

5 cặp con giáp này trở thành vợ chồng thì cả đời sung túc, con cái thông minh lanh lợi

Nếu vợ chồng bạn thuộc trong top 5 con giáp này thì xin chúc mừng bạn, đây là những cặp con giáp cực kì may mắn trong hôn nhân khi kết hợp với nhau gia đình các bạn sẽ gặp nhiều may mắn tài lộc phúc đức đầy nhà.

Tuổi Dần đào hoa, tuổi Mão đại thành công nhất trong số 12 con giáp tuần mới 16/7-23/7/2018

Trong khi đó tuổi Tý lại có quý nhân phù trợ và làm việc gì cũng thành công, tiền bạc hanh thông.

Dự báo tuần mới (16 - 22/7): Chuyện tình cảm là mối bận tâm lớn của tất cả các chòm sao

Chuyện tình cảm trở thành mối bận tâm lớn của các chòm sao vào tuần này, Bọ Cạp đừng vì sự áp lực mà trút giận vào người yêu, Song Ngư sẽ tìm kiếm được sự ngọt ngào đích thực.

Tuần mới 16/7-23/7/2018 đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ căng thẳng, Thiên Bình bi quan

Cùng xem còn chòm sao nào kém may mắn trong tuần mới từ 16/7-23/7/2018 nữa để còn biết đường đề phòng nhé!

Xem độ dài ngắn và hình dáng của từng ngón tay, đoán ngay tính cách, vận mệnh của một người

Chiều dài các ngón tay của bạn có ý nghĩa khác nhau và chúng có thể nói lên được tính cách, vận mệnh của bạn.

3 con giáp tuyệt đối không cho ai VAY TIỀN từ đây cuối năm 2018 kẻo bị 'BÙNG', làm ơn mắc oán

Từ đây đến cuối năm 2018, những con giáp này nên hạn chế cho người khác vay tiền để tránh bị lừa gạt rồi đi mất hút không lời từ biệt. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Vợ thuộc 5 con giáp này phải giữ sạch tiền của chồng, gia đình mới giàu được, nếu không cả đời nghèo túng

5 nữ con giáp dưới đây không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn biết tính toán chuẩn mực nhất. Ông chồng nào có người vợ như thế này thì cứ hãy đưa tiền cho họ giữ, quay đi quay lại các anh sẽ bất ngờ về khối tài sản của mình, chẳng mấy chốc mà có nhà lầu xe hơi.

Nhất định phải yêu những chòm sao này vì họ rất trân trọng tình cảm, không coi trọng ngoại hình

Khi bạn có được họ, bạn hãy yên tâm rằng mình và người ấy sẽ có một tương lai tốt, yêu thương và tin tưởng nhau.

Nhận được thiệp mời đám cưới từ mối tình đầu, 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì?

Mối tình đầu luôn là vấn đề khắc khoải trong lòng 12 cung hoàng đạo. Hãy cùng xem nếu nhận được thiệp mời cưới của mối tình đầu, 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì nhé!

Tuổi Thân may mắn, tuổi Dậu cảm xúc lấn át lí trí hơn cả trong số 12 con giáp ngày 15/7/2018

Có thể tuổi Tý sẽ chưa thực hiện được mục tiêu ngay trong hôm nay nhưng hãy nhớ rằng từng nỗ lực nhỏ sẽ dần đưa bạn đến thành công.

5 con giáp sẽ gặp ĐẠI HẠN vào cuối năm 2018 và cách hóa giải

Trong sách tử vi chỉ rõ, vào cuối năm 2018, 5 con giáp sẽ gặp đại hạn về cả vận trình công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe. Vậy bạn hãy cùng xem đó là những con giáp nào và cách hóa giải vận hạn ra sao nhé!

Song Ngư có một ngày chủ nhật 15/7/2018 quá viên mãn khi tình yêu, tiền bạc đều có thừa

Nếu bạn biết cách tiết kiệm tiền thì trong tương lai sẽ có một khoản tiết kiệm kha khá, không cần phải lo lắng tương lai nữa nhé!

Sao Hỏa đi lùi, những chòm sao nào cần đặc biệt cẩn trọng?

Bảo Bình, Ma Kết hay Kim Ngưu... là các chòm sao cần cẩn trọng công việc khi sao Hỏa đi lùi tại Ma Kết trong tháng 7 và tháng 8.

Em bé thuộc 4 con giáp này sinh ra để làm lãnh đạo, trí tuệ sáng suốt, thông minh lanh lợi hơn người

Nếu em bé của bạn thuộc 4 con giáp này thì xin chúc mừng vì con sẽ đem lại tài lộc, may mắn cho gia đình.

Giải mộng: Nằm mơ thấy bản thân nhảy lầu báo hiệu điều gì trong cuộc sống của bạn?

Những giấc mơ đôi khi ẩn chứa những điềm báo mà bạn cần phải lưu ý.

10 điều 'khó chết cũng phải tìm hiểu' nếu yêu phải chòm sao Thiên Bình

Nếu đã trót yêu phải chòm sao Thiên Bình thì bạn nhất định phải tìm hiểu 10 điều dưới đây để hiểu họ hơn nhé.

Tuổi Ngọ công việc suôn sẻ, tuổi Mùi giao tiếp nhiều hơn trong tình yêu trong ngày 14/7/2018

Tử vi hôm nay (14/7/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý sẽ gặp rất nhiều thay đổi bất ngờ trong cuộc sống nhưng bạn là người thích nghi khá nhanh với môi trường mới nên không có gì đáng lo ngại.

5 cung hoàng đạo có tình duyên tốt đẹp trong nửa cuối năm 2018

Nửa cuối năm, sao Kim di chuyển từ chòm Xử Nữ tới hết chòm Bọ Cạp theo một lịch trình vô cùng thú vị và gay cấn.

Ma Kết cẩn thận thất thoát tiền bạc nặng vì chi tiêu quá đà ngày cuối tuần thứ Bảy 14//7/2018 nhé!

Chính ví lý do này nên Ma Kết cần phải tập trung toàn lực cho công việc, chi tiêu hạn chế và tránh đi lại nhiều đề phòng mất cắp.

Những nốt ruồi may mắn, phát tài trên mặt, đừng tưởng xấu mà xóa bỏ để vận mệnh phải thay đổi

Nếu có nốt ruồi ở những vị trí sau đây là dấu hiệu của sự may mắn, phát tài và bạn đừng nên dại dột mà xóa bỏ nhé!

Vì quá bị động, những cung hoàng đạo này thường xuyên bỏ lỡ cơ hội tốt

Người chủ động thường gặp cơ hội tốt và nhận được sự chú ý của nhiều người, trái ngược là người bị động thường để cơ hội tốt trượt khỏi tầm tay, đó là cung hoàng đạo nào?

8 kiểu nhà có phong thủy xấu cần tránh nếu không muốn rước họa vào thân

Phong thủy ngôi nhà có ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp, vận mệnh, may mắn của chủ nhà cũng như cả gia đình.

Thứ Sáu ngày 13: Cảnh báo nhiều lần mà tuổi Tý vẫn không tránh được họa thị phi, mất tiền mất của

Thứ Sáu ngày 13 thật chẳng có nhiều may mắn nhất là đối với một số con giáp hay thích xen ngang vào chuyện của thiên hạ!

Top 5 cung hoàng đạo không biết bao giờ mới hết bệnh mù đường

Trên đời có những người dù đi một con đường rất nhiều lần rồi nhưng vẫn có khả năng bị lạc. Đó chính là những người bị bệnh mù đường.

Trải qua nhiều sóng gió, Sư Tử vẫn luôn được quý nhân phù trợ trong ngày 13/7/2018

Trong khi đó Bạch Dương lại đang phải đối diện với nhiều khó khăn trong công việc thậm chí có nguy cơ thất nghiệp.

Soi tướng đàn ông sợ vợ một phép, luôn quan niệm 'đội vợ lên đầu trường sinh bất lão'

Hãy tìm hiểu đâu là tướng mạo của đàn ông sợ vợ, chiều chuộng nửa kia của mình hết nấc để chọn được đức lang quân như ý nhé!

5 cung hoàng đạo có tiền bạc rủng rỉnh nửa cuối năm 2018

Ngoài tháng 7 khi sao Hỏa nghịch hành tại chòm Bảo Bình và Ma Kết, từ tháng 8, chuyện công việc và tài chính của các chòm sao sau sẽ có dấu hiệu khởi sắc đáng kể.

Làm thế nào để đặt giường ngủ đạt được phong thủy tốt, mang lại sức khỏe và thành công?

Dưới đây là những lưu ý khi đặt giường ngủ để có phong thủy tốt nhất, mang lại sức khỏe và thành công.

Tuổi Thìn tràn đầy nhiệt huyết, tuổi Tỵ có lộc trong ngày 12/7/2018

Cùng xem các con giáp khác có những điều may rủi gì trong ngày 12/7/2018 nhé!

Top 3 con giáp 1 bước lên tiên, thăng tiến vù vù vì được cấp trên ưu ái trọng dụng trong tháng 7/2018

Vào tháng 7/2018, 3 con giáp này sẽ được quý nhân phù trợ 1 bước lên tiên, thăng tiến vù vù nhờ cấp trên ưu ái trọng dụng. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7: Bạch Dương có tin vui, Sư Tử đang bối rối

Cùng khám phá bí mật tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7 này để biết tình cảm sắp tới sẽ có những biến động gì nhé!

Chọn chú mèo bạn thích nhất sẽ bật mí những điều người khác đánh giá về bạn

Hãy chọn chú mèo mà bạn cảm thấy đáng yêu nhất, bài trắc nghiệm tâm lí sau đây sẽ bật mí những điều bạn chưa khám phá được ở bản thân đồng thời cho biết cách mọi người đánh giá về con người thật của bạn.

Nhìn hình dáng đôi mắt đoán ngay tính cách và dự đoán công việc phù hợp trong tương lai

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, không chỉ giúp chúng ta để lại ấn tượng với người đối diện mà bên trong còn ẩn chứa bản mệnh về tính cách tiềm ẩn.

7 kiểu người không nên kết giao trong đời để tránh rước họa vào thân

Kết bạn là việc mà ai cũng phải làm trong cuộc đời. Tuy nhiên, có những kiểu người không nên kết giao dưới đây để tránh rước họa vào thân.

Mẹo bố trí phòng ngủ giúp cuộc sống gặp nhiều may mắn

Nếu biết cách bố trí giường ngủ đến việc sử dụng đồ trang trí trong phòng ngủ, trường khí sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn và tài lộc.

8 sự thật vô cùng kỳ quặc về cung Bảo Bình

So với 11 cung hoàng đạo còn lại thì Bảo Bình là những người vô cùng tự do và dễ tính. Họ coi trọng sự tự do hơn mọi thứ khác và họ bảo vệ sự độc lập của riêng họ một cách quyết liệt.

Tuổi Mão cẩn thận vận đen đủ đường, trở tay không kịp, mất tiền mất của trong ngày thứ Tư 11/7/2018!

Trong khi đó tuổi Dần lại có một ngày thứ Tư ngập tràn niềm vui, hạnh phúc, tiền bạc rủng rỉnh, hôn nhân viên mãn.

Tuyệt đối đừng đi buôn chuyện với 3 con giáp này, bởi họ được định sẵn là không thể giữ bí mật

Hãy thận trọng khi tiết lộ những điều thầm kín cho những con giáp dưới đây bạn nhé.

Chẳng cần nhìn đâu xa, chỉ cần xem đường viền tóc mọc ở trán, đoán ngay tính cách và sở thích của một người

Hình dạng và hình thái của đường viền này có thể nói lên rất nhiều điều về tính cách và sở thích của bạn. Hãy tìm hiểu đó là gì nhé!

Những đặc điểm của người thuộc cung Cự Giải

Người thuộc cung Cự Giải hướng nội, ngượng ngùng, hiền hậu, chu đáo, khoan dung, cực kỳ trung thành với gia đình và bạn bè. Mời bạn cùng tìm hiểu nhé.

Mùa World Cup, 5 cung hoàng đạo 'số nhọ', cổ vũ đội nào là đội đó thua

Nếu thuộc một trong các chòm sao dưới đây, có lẽ bạn nên đứng ngoài mọi cuộc kèo cá cược, cũng đừng nên tham gia cổ vũ đội mình thần tượng nếu không muốn các anh ra về trước chung kết.

Top 4 con giáp cuốn hút nhất, đi đến đâu cũng được chú ý vì nét hấp dẫn của riêng mình

Bạn có bao giờ thắc mắc ai là những người cuốn hút nhất, khiến người khác mê mẩn nhất không? Top 4 con giáp sau chính là những người như thế.

Qua rồi những ngày đen tối, tuổi Hợi hôm nay cũng tìm được người tình trong mộng rồi

Thứ Ba ngày 10/7/2018 quả là một ngày may mắn với tuổi Hợi khi xuất hiện người như ý mang đến cho bạn vô số niềm vui trong cuộc sống.

Bí quyết giúp 12 cung hoàng đạo sống tích cực

Cuộc sống hiện đại với rất nhiều áp lực khiến rất nhiều người bị căng thẳng, mệt mỏi. Hãy cùng xem bí quyết giúp 12 cung hoàng đạo sống vui vẻ, tích cực hơn nhé!

Một ngày thứ Ba đầy sóng gió với Song Tử trong khi Xử Nữ phải mang bớt tiền đi gửi ngân hàng

Nếu là Xử Nữ thì bạn cần phải ăn mừng đi là vừa, cũng nên nhớ gửi tiết kiệm để tích cóp cho tương lai nhé.

Tướng mạo người thông minh tài trí, một đời hưởng phúc, thăng quan tiến chức

Đàn ông có những nét tướng mạo này đảm bảo một đời thăng tiến, hơn người, phát đạt, tiền bạc rủng rỉnh.

Tháng 7, phụ nữ 6 TUỔI này phát tài, bỗng dưng thành mỹ nhân tiền tỷ

Trong tháng 7, nếu những con giáp này tăng cân, phát tướng thì chắc chắn sẽ phát tài, chị em lưu ý nhé!

Lời khen khiến các cung hoàng đạo 'phổng mũi' nhất là gì?

Ai mà chả thích được khen có đúng không? Tuy nhiên lời khen khiến 12 chòm sao nhà mình nở mày nở mặt nhất là gì?