Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 19/3 đến 25/3/2018

Cùng xem tử vi dự báo gì về tình yêu, sự nghiệp, tiền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ ngày 19/3 đến 25/3/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Đối với Bạch Dương, công việc này chưa phải là điều mà bạn ao ước nên bạn đi làm với tinh thần không hào hứng cho lắm. Nếu thực sự như vậy bạn cần phải tìm hiểu điều mới mẻ của công việc và say sưa sáng tạo, làm việc nhóm hơn. Thi thoảng đi dã ngoại cũng là một cách tốt để tìm kiếm hứng thú. 

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Đối với chuyện tình yêu bạn chưa thực sự đam mê, mặc kệ đến lúc nào thì đến. Những cung hoàng đạo chưa có một nửa của mình không mấy khi sốt sắng chuyện này. Bạn hoàn toàn vô tư không âu lo. 

Tài chính không mấy khả quan vì bạn đang phải chi tiêu khá nhiều. Cố gắng tiết chế và có kế hoạch hơn nhé.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Công việc đầu tuần khá thuận lợi và trong tuần cũng vậy. Tính tình vui vẻ, lạc quan, yêu đời, hết lòng vì người khác của bạn khiến bạn luôn lấy được lòng của đối phương. Và vì thế chút khó khăn vất vả trong công việc của bạn cũng không là gì vì luôn có người đồng hành, sẵn sàng chia sẻ. 

Trong tình yêu bạn cũng là người sôi nổi nhiệt huyết nên người ấy vô cùng vui vẻ khi ở cạnh bạn. Bạn được coi là người bạn tri kỉ cũng là người yêu trọ đời.

Kim Ngưu chăm chỉ kiếm tiền, có công việc gì làm thêm bạn cũng sẵn sàng nên chẳng mấy khi bạn khiến cho người khác phải khó chịu vì bạn rất rộng lượng trong khoản tiền nong. 

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Song Tử đang có một công việc khá tốt nhưng bạn lại không biết nắm giữ. Tính tình bảo thủ làm cho bạn mất điểm trong mắt đồng nghiệp. Vì thế những lúc khó khăn bạn gần như không nhận được sự trợ giúp từ đối phương.

Chuyện tình cảm cũng vì thế mà tiêu cực theo. Với cái tính của bạn, phải người nào vô cùng yêu chiều nhẫn nhịn thì mới đáp ứng được điều bạn mong muốn. Nhưng một thời gian yêu họ sẽ rất khó chịu vì bị bạn chỉ đạo. Không muốn mất người yêu thì phải thay đổi ngay đi nhé Song Tử.

Bạn mải mê kiếm tiền nên vấn đề tài chính không khiến bạn nặng đầu. Chỉ là phải bớt chi tiêu lại. Nếu không người yêu cũng sẽ khiếp vía vì bạn đó.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Công việc trong tuần khá nhiều, ngay đầu tuần đã bận rộn mệt mỏi khiến cho Cự Giải cảm thấy bắt đầu chán nản. Cũng phải có tuần bận tuần nhàn. Nếu tuần trước bạn được thảnh thơi hơn thì tuần này phải chấp nhận mà thôi.

Chuyện tình cảm không được như ý nguyên nhân là vì bạn. Bạn cần xem lại trong tình yêu đã thực sự mở lòng với người khác hay chưa. Nếu bạn chưa biết cách làm mới mẻ tình yêu của mình thì hãy đề cập cho người ấy làm giúp. Đừng bao giờ cứng nhắc, khuôn phép quá sẽ khiến cho họ cảm thấy mệt mỏi lắm đó.

Tuần này có vài việc bạn phải dùng đến tiền và đó là một khoản kha khá. Lời khuyên cho bạn là tiết kiệm, dành dụm nếu không sẽ chẳng có tiền mà tiêu đâu.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Sư Tử nên xem lại thái độ trong công việc của mình. Tính tình bảo thủ khiến đối phương cảm thấy khó chịu về cách làm việc của bạn. Nếu cứ tiếp tục như vậy bạn sẽ chẳng thể vươn tới vị trí trong công việc mà bạn mong muốn đâu nhé.

Điều này ảnh hưởng nhiều tới chuyện tình yêu của bạn. Trong tình yêu cũng không nên giữ tính bảo thủ, cả hai cần lắng nghe và sửa đổi. Nếu không thì mãi mãi bạn và người ấy không thể đồng điệu trái tim.

Tuần này bạn nhận được một khoản tiền thưởng khá hậu hĩnh từ nguồn thu nhập thêm. Nói về khả năng tiêu tiền thì bạn phải xếp top đầu đó nhé.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đi làm như ở nhà mình vậy vì ở nơi công sở bạn được đồng nghiệp yêu quý hết mực. Tính tình vui vẻ, sự vô tư hồn nhiên và hết lòng vì người khác của bạn đã khiến cho đối phương cảm thấy hết sức ưng ý. Đồng nghiệp yêu quý, sếp nể trọng thì bảo sao bạn đi làm không vui?

Chỉ là 12 cung hoàng đạo nhắc nhở bạn vấn đề yêu đương. Bạn lại khá tẻ nhạt trong chuyện tình cảm, ít khi thể hiện thái độ chủ động đề cập tới mấy chuyện chung như đi làm, đi chơi, ăn uống và du lịch cùng nhau. Điều này khiến cho đối phương cảm thấy bạn chưa thực sự hết lòng vì họ.

Về vấn đề tiền bạc, tuần này bạn không nên cho ai vay tiền nhé. Nếu có ai đó rủ bạn đầu tư làm ăn thì cũng nên từ chối. Cố gắng chỉ thêm thua lỗ mà thôi.

THIÊN BÌNH  (23/9 – 22/10)

Tuần này có nhiều tin vui với Thiên Bình. Bạn đi làm hăng say vì sếp mới thưởng nóng cho bạn, khen ngợi thành quả mà bạn đạt được. Động lực ấy giúp cho Xử Nữ có thêm tinh thần tiến xa hơn trong công việc.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không như ý. Dù yêu nhau đã lâu nhưng hai người luôn có khoảng cách vô hình không thể gần gũi. Đó là từ phía bạn.

Sự cứng nhắc của bạn khiến cho đối phương chán nản, chẳng có cảm giác bạn chính là một nửa của họ. Nếu để tình trạng này lâu có thể dẫn tới việc chia tay đó.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ cạp đang có một công việc khá ổn, thu nhập tốt nhưng tính tình thích thay đổi lại làm bạn không hài lòng. Bạn thích làm việc hăng say hơn nữa, thích thử thách bản thân mình và không bằng lòng với những gì mình đang có. Cầu tiến là tốt nhưng cần biết đâu là điểm dừng và điều gì là tốt cho bạn.

Trong chuyện tình cảm, 12 cung hoàng đạo khá khen cho bạn. Đối với Bọ Cạp là nữ bạn luôn chủ động và nỗ lực hết mình vì người bạn yêu. Nếu đã thích ai đó thì bạn cũng không ngại mình là con gái mà không tỏ tình trước đâu nhé. Có thể điều đó sẽ giúp bạn chiếm lĩnh được trái tim người đàn ông bạn yêu thương đó.

Tuần này Bọ Cạp có tiêu pha hơi hoang phí. Bạn cần có kế hoạch và tiết chế hơn nhé.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Tuần này công việc của Nhân mã không may mắn, lý do vì bạn đang mải mê chuyện yêu đương có chút buồn khổ mà quên mất trách nhiệm bản thân. Sai sót của bạn khiến sếp thất vọng và cũng làm bạn thất vọng vì đã đánh mất niềm tin của sếp. Cố gắng đừng để chuyện riêng ảnh hưởng việc công nhé Nhân Mã.

Nếu bạn cứ tiếp tục chuyện tình yêu không có kết quả này thì chỉ bạn là người khổ nhiều thôi. Không nên cố gắng miễn cưỡng một mối tình khi cả hai không thực sự còn yêu thương nhau nữa, hoặc là người ấy không còn yêu bạn nhiều nữa. 

Tài chính không có gì đáng lo ngại cả vì bạn là người vô cùng giỏi tiết kiệm tiền nong. Hôm nay bạn nên làm điều gì đó với gia đình và bản thân. Nấu một bữa ăn thật ngon hoặc mua vài món quà nhỏ tặng người thân để quên bớt đi sự đau khổ trong tình yêu nhé.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma kết cảm thấy đi làm là điều vui nhất. Cuối tuần tẻ nhạt, bạn chỉ muốn nhanh chóng sang đầu tuần còn được gặp bạn bè, đồng nghiệp. Những người cộng sự luôn hết lòng vì bạn khiến bạn rất hứng khởi và háo hức.

Tuần này Ma Kết có nhiều cuộc hẹn từ những người bạn mới. Trong các mối quan hệ này có thể có những người không thực sự ưng bạn nên cần phải khéo léo trong cách nói chuyện nhé.

Chuyện tình yêu khá là rực rỡ. Vì tâm trạng phấn khởi nên bạn luôn mang đến cho người khác cảm tình, sự tin yêu và vui vẻ khi ở cạnh bạn.

Tuần này tài chính không được rủng rỉnh vì bạn phải đầu tư cho các mối quan hệ của mình. Không sao đâu, ngày mai lại khác, tiền bạc kiếm cũng không quá khó với bạn mà.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Tuần này Bảo Bình có nhiều tin vui trong công việc. Bạn là người thông minh, sáng tạo, đầy nhiệt huyết nên sếp đánh giá bạn rất cao. Nếu cứ tiếp tục phát huy tinh thần này thì chẳng mấy chốc bạn sẽ có được vị trí tốt trong công việc đó.

Chuyện tình yêu nếu chưa đến lúc thì không cần quá quan trọng và mải miết đi tìm đâu. Người như ban chắc chắn sẽ có tình yêu như ý chỉ là chưa có cơ hội gặp gỡ người đó mà thôi.

Tuy nhiên, vấn đề tài chính là điều mà 12 cung hoàng đạo nhắc nhở bạn trong tuần này. Các kế hoạch làm ăn lớn nếu chưa suy nghĩ kĩ càng thì nên lùi lại nhé. Đừng mạo hiểm để mất cả chì lẫn chài.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư có một tuần làm việc mệt mỏi, chán nản vì khối lượng công việc ngập đầu. Ngay ngày thứ hai, bạn đã phải trải qua một số lời trách mắng của sếp vì tiến độ công việc và các dự án mới. Cố gắng tập trung cao độ, mặc kệ người xung quanh, đeo tai nghe mà làm để lấy lại tinh thần nhé.

Chuyện tình cảm dù đang tiến triển nhưng cũng không khiến bạn yên tâm. Tâm lý so sánh với người cũ càng làm bạn cảm thấy người mới chưa thực sự yêu thương bạn, khiến bạn luôn nghi ngờ.

Bạn cần phải có thái độ tích cực và nghiêm túc hơn với chuyện tình yêu này và phải đầu tư thời gian cho nó. Nếu có dấu hiệu hoài nghi thì nên nghiêm túc nhìn nhận lại mối quan hệ yêu đương này nhé, đừng để mất thời gian của cả hai.

Tài chính dồi dào. Nếu cảm thấy mệt mỏi có thể đi cắt tóc, làm tóc, thay đổi ngoại hình một chút bằng việc mua vài bộ quần áo mới nhé Song Ngư. 

Thanh Thanh
Theo Vietnamnet

Điểm danh 3 cung hoàng đạo luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu

Đây là những cung hoàng đạo luôn được mọi người yêu mến và tìm đến mỗi khi có tâm sự.

Cuối năm hãy làm điều này đảm bảo may mắn tới tấp tìm đến, tiền bạc đầy nhà, mua nhà sắm xe thả ga

Cuối năm hãy làm điều này đảm bảo may mắn tới tấp tìm đến tiền bạc đầy nhà mua nhà sắm xe thả ga, cực đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.

Tử vi thứ Tư ngày 19/12/2018 của 12 con giáp: Thìn ngập tràn may mắn, Tỵ dễ gây xung đột

Tuổi Thìn sẽ có một ngày tuyệt vời, khá may mắn về chuyện tình duyên và công việc.

Tử vi Thứ tư 19/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã gặp phải người thích gây sự, Ma Kết tài chính thảm hại

Đừng quá lo nhé Nhân Mã, Ma Kết hay Bạch Dương vì ngoài vận xui bạn có thể gặp, mọi thứ sẽ được cải thiện khi sao nghịch hành đi qua.

Cách xem tướng răng để biết chính xác số mệnh ĐẠI GIA hay BẦN HÀN

Mỗi một người đều có một hàm răng riêng biệt và tương ứng với những hàm răng ấy là những dự báo khác nhau về cuộc đời và số mệnh.

Chỉ đích danh 3 con giáp LÀM ÍT HƯỞNG NHIỀU, lười chảy thây vẫn hốt tiền hốt bạc ào ào trong năm tới

3 con giáp có số hưởng nhất đây rồi. Ước gì sướng bằng một nửa của họ!

Được Thần Tài ĐỔ TIỀN VÀO VÍ, 3 con giáp này giàu nhanh đến chóng mặt trong năm 2019

Thần Tài có gọi tên bạn trong số những con giáp may mắn này?

3 con giáp TỐT SỐ hơn người, LỘC LÁ bủa vây vào cuối tháng 12/2018

Những ngày cuối tháng 12 dương lịch, 3 con giáp này chỉ cần "ngồi chơi xơi nước" tiền cũng vào túi ào ào.

Tử vi thứ Ba ngày 18/12/2018 của 12 con giáp: Mùi đen đủi xui xẻo, Thân may mắn ngập tràn

Chia buồn khi phải nói rằng tuổi Mùi là con giáp đen đủi nhất ngày hôm nay.

Ơn trời! 3 con giáp xây nhà lầu 5 tấm, sắm xe hơi triệu đô trong đầu năm 2019 đây rồi!

Năm 2019 3 con giáp này nhất định sẽ làm nên chuyện lớn cho coi!

Tử vi Thứ ba 18/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp vận may bất ngờ, Nhân Mã thiếu tập trung nên mất kiểm soát tình hình

Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Sư Tử thì khá ổn nhưng các cung hoàng đạo khác lại cần lưu ý.

Muốn biết một người TỐT hay XẤU, cứ nhìn dáng đứng là đoán ra ngay

Thông qua dáng đứng của ai đó, ta có thể đoán biết được tính cách của họ như thế nào, là người hương nội hay hướng ngoại, tự tin hay rụt rè, kiên nhẫn hay nóng vội...

Càng về cuối năm, 3 con giáp này càng giàu nứt vách, tiền chất đầy nhà

Những ngày cuối năm, 3 con giáp này sẽ rủng rỉnh tiền bạc, lộc lá sum suê, chỉ cần "ngồi chơi xơi nước" tiền cũng vào túi ào ào.

Chúc mừng 3 con giáp nhận lộc trời ban, nhà chẳng có gì ngoài tiền trong 15 ngày tới

Có thể nói, đây là 3 con giáp may mắn nhất được nhận lộc trời ban, giàu sang vô cùng trong 15 ngày cuối năm 2018 này.

Top 5 cung hoàng đạo là cao thủ 'nịnh bợ', không bao giờ tiếc lời khen cho người khác

Thực ra cũng có lúc những chòm sao này khen đúng nhưng nhiều khi cũng chỉ là khéo mồm thôi nên mọi người đừng tưởng thật hết nhé!

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 17/12 đến 23/12/2018: Dậu tiểu nhân hãm hại, Hợi đào hoa ngập lối

Đường tình duyên khởi sắc của tuổi Hợi vô cùng khởi sắc, bạn được đắm chìm trong hương vị ngọt ngào và lãng mạn suốt tuần.

Phụ nữ sinh vào 3 tháng âm lịch này thì xác định VẬN MAY RỰC RỠ, nhất định mang hào quang cho gia đình

Nếu bạn là phụ nữ sinh vào những tháng âm lịch này thì xin chúc mừng bởi bạn có vận may rực rỡ, nhất định mang đến ánh hào quang cho gia đình mình.

Tử vi tuần từ 17/12 đến 23/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư dính thị phi, Ma Kết đang rất gần với thành công

Một tuần mà gần như cả 12 chòm sao đều làm việc hết sức chăm chỉ nhưng Song Ngư và Cự Giải nên lưu ý "thị phi công sở"

5 bức tranh phong thủy hút tài lộc, cuối năm treo trong nhà đầu năm phát tài nhanh chóng

Tranh phong thủy được rất nhiều người lựa chọn treo trong phòng khách với tác dụng làm đẹp ngôi nhà mà lại đem đến may mắn cho gia chủ.

Những cung hoàng đạo nào đảm bảo thoát ế, có gấu cùng đi chơi mùa Noel này?

Đừng lo tình duyên chưa tới, ba cung hoàng đạo này sẽ sớm có người yêu tay trong tay đi chơi Noel năm nay đó.

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/12/2018 của 12 con giáp: Mão bị cắm sừng, Thìn thiếu may mắn

Rất có thể có người thứ ba đang xem vào mối quan hệ hiện tại của tuổi Mão, hãy cẩn thận và để ý xung quanh nhé.

Tử vi Chủ nhật 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dễ bị quỵt tiền, Song Ngư cẩn thận đường tiêu hóa

Tối thứ bảy vừa quẩy hết mình với chung kết AFF Cup 2018 thì ngày chủ nhật của các cung hoàng đạo sẽ ra sao? Xem ngay nhé!

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước?

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước - câu hỏi của nhiều người và đây chính là đáp án chuẩn xác nhất mà ai cũng nên nhớ.

Nếu đang yêu cô gái sở hữu một trong những nét tướng này, hãy cưới liền tay bởi đó chính là quý nhân đời bạn!

Một khi kết hôn được với những người phụ nữ có nét tướng này, bạn sẽ trở thành triệu phú trong tương lai. Họ chính là hậu phương vững chắc, là quý nhân của bạn đấy.

Khi gặp chuyện, những con giáp này có sức nhẫn nhịn khó tin

Những người phụ nữ cầm tinh con giáp nào là "đệ nhất nhường nhịn", hãy cùng tìm hiểu và kiểm chứng.

Tướng miệng của người phụ nữ GIÀU SANG PHÚ QUÝ, từ tuổi trung niên trở đi TÀI LỘC sẽ nở rộ

Theo các chuyên gia nhân tướng học, đây chính là tướng miệng của những người phụ nữ giàu sang phú quý, tài lộc nở rộ khi bước vào tuổi trung niên.

3 con giáp nhận thưởng Tết 'to đừng hỏi', đảm bảo tiền tiêu không hết, bằng cả năm đi làm cộng lại

Tin vui cho 3 con giáp này là bạn chắc chắn sẽ có khoản thưởng cuối năm hậu hĩnh, hơn người, chính bạn cũng không thể ngờ được.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/12/2018 của 12 con giáp: Tý đề phòng tiểu nhân, Ngọ tài chính rủng rỉnh

Tuổi Tý hôm nay cần phải đề phòng dễ có tiểu nhân hãm hại, cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh vạ miệng thị phi.

Tử vi Thứ bảy 15/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bị lợi dụng tiền bạc, Song Tử cơ may tài lộc bất ngờ

Tuy là cuối tuần nhưng một vài cung hoàng đạo cũng có sự thay đổi đáng kể trong vấn đề tiền nong như Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Nhân Mã.

Bật mí chiêu xem nốt ruồi chọn chồng GIÀU SANG PHÚ QUÝ

Nếu đàn ông mà có 5 nốt ruồi sau đây thì vận mệnh có xoay kiểu gì cũng khó tránh khỏi vinh hoa phú quý.

Không ai thương nhân viên bằng các vị sếp hoàng đạo sau

Bạn quả thật may mắn nếu như được làm việc dưới trướng của những vị sếp dưới đây.

Trong tháng 12 âm lịch, 3 con giáp này được TRỜI BAN TRÚNG QUẢ, cứ đi đến đâu là tiền rải theo đến đó

Theo các chuyên gia tử vi, đây là những con giáp trúng quả trời ban, giàu sang không ai sánh kịp trong tháng 12 âm lịch này.

So sánh mức độ mềm lòng của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp miễn nhờ vả, Cự Giải thừa lòng trắc ẩn

Nếu cần nhờ tới sự giúp đỡ, cung hoàng đạo nào sẽ vui vẻ hỗ trợ bạn? Xem ngay nhé!

Tử vi thứ Sáu ngày 14/12/2018 của 12 con giáp: Dậu đào hoa ngập lối, Tuất lại dễ chia tay

Ngược lại với tuổi Dậu, tuổi Tuất đang có nhiều khúc mắc, cãi vã khiến chuyện tình cảm lâm vào bế tắc.

3 con giáp không làm gì vẫn có đầy tiền, được đi du lịch tiêu xài thả ga trong năm 2019

Theo các chuyên gia tử vi, bước vào năm 2019 những con giáp này sẽ hên vô cùng, chẳng cần làm nhiều vẫn có tiền tiêu khiến thiên hạ ghen tị.

Tử vi Thứ sáu 14/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bị lừa, Song Ngư gặp tiếng sét ái tình

Thứ sáu là một ngày khá may mắn đối với nhiều cung hoàng đạo nhưng Ma Kết, Cự Giải và Xử Nữ nên lưu ý một chút.

Nốt ruồi nằm vị trí nào trên bàn chân thì TIỀN BẠC RỦNG RỈNH - CẢ ĐỜI SUNG SƯỚNG?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi nằm ở những vị trí này trên bàn chân được coi là điềm tốt.

Những cung hoàng đạo nam sở hữu nhiều cơ hội thăng tiến sau tuổi 30

30 tuổi là một dấu mốc quan trọng của cuộc đời người đàn ông, đặc biệt là trong sự nghiệp đối với 3 cung hoàng đạo sau.

Tiết lộ bí mật ít biết về Quang Hải, trời định là 'người hùng' của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

Sau khi phá tung lưới đội Qatar 2 lần, cái tên Nguyễn Quang Hải không còn xa lạ với người hâm mộ bóng đá nước nhà, đặc biệt là giới trẻ. Không chỉ một hai trận, Quang Hải tiếp tục xuất hiện tại AFF Cup 2018 thực sự khẳng định đẳng cấp chân sút qua rất nhiều lần ghi bàn!

3 con giáp ra đường tiền đập thẳng mặt, được Thần Tài xem như con cưng trong tháng đầu tiên của năm 2019

Có thể nói, đây là 3 con giáp may mắn vô cùng trong tháng đầu tiên của năm 2019, giàu không ai sánh kịp.

Phản bội ư, bạn sẽ khó yên thân thậm chí chết chắc với 3 chòm sao 'sư tử Hà Đông' này!

Nổi tiếng là 3 cung hoàng đạo yêu chung thủy nên họ không bao giờ chấp nhận sự phản bội. Nếu bạn có ý định chơi khăm họ, hãy chuẩn bị lĩnh hậu quả đi là vừa.

5 bức tranh phong thủy hút tài hút lộc, cuối năm nhà nào cũng nên treo trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, muốn tài lộc không ngừng đổ về nhà mình vào dịp cuối năm, gia chủ hãy treo ngay những bức tranh này.

Tử vi thứ Năm ngày 13/12/2018 của 12 con giáp: Mão mệt mỏi buồn phiền, Ngọ tiền vào như nước

Hôm nay là ngày thuận lợi trong các giao dịch tài chính với tuổi Ngọ, mang về cho bạn khoản thu nhập khá tốt.

Tử vi Thứ năm 13/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp chuyện buồn, Thiên Bình nên bớt 'ảo tưởng sức mạnh'

Sư Tử không nên để chuyện buồn làm ảnh hưởng đến những thứ khác trong cuộc sống còn Thiên Bình đừng tự cho mình là quan trọng.

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản - ai cũng nên lưu ý đừng để tới lúc hối thì quá muộn.

Chỉ đích danh 3 con giáp nữ nhan sắc lên đời, sự nghiệp lên hương trong năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp nữ này sự nghiệp thăng hoa, may mắn bội phần khó ai mà sánh kịp.

Muốn an nhàn hạnh phúc, hãy tránh xa những người có tướng môi thâm

Khi xem tướng đàn bà và đàn ông môi thâm, hầu hết các nhà tướng số vẫn thường dựa theo ý tứ của câu ca dao: "Những người mắt trắng môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa".

4 con giáp phạm Thái Tuế phải làm gì để tránh xui xẻo trong năm 2019?

Trong năm Kỷ Hợi, những con giáp này sẽ gặp đen đủi về mọi mặt, từ sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe cho đến đi lại.

Tử vi Thứ Tư ngày 12/12/2018 của 12 con giáp: Tý yêu đương ngọt ngào, Dần đau lòng tình cũ

Tuổi Dần ơi, chuyện cũ đã qua đừng đau lòng nữa, bạn nên suy nghĩ tích cực và tự tin hơn nhé.