Vác bụng bầu khắp nơi chạy vạy tiền, nhà xây xong vợ bị chồng đuổi thẳng cổ về ngoại

Mong muốn xây lại căn nhà cho khang trang trước khi "nằm ổ", hai vợ chồng tôi vay mượn khắp nơi để đủ tiền. Vậy mà, vừa khánh thành nhà được 1 tuần, anh đang tâm đuổi tôi về bên ngoại.

Tôi lấy chồng đến nay cũng được 5 năm. Chồng tôi là người hiền lành, chịu khó, đi làm về là đưa tiền cho vợ, không tiêu xài hoang phí. Mặc dù tiền anh làm ra không nhiều nhưng tôi cũng không có gì khó chịu với điều đó. Quan trọng là vợ chồng thương yêu nhau.

Thế nhưng ông trời thật trớ trêu khi thử thách lòng kiên nhẫn của chúng tôi. Gần 5 năm vợ chồng, bao nhiêu tiền chúng tôi làm được chỉ dùng vào việc chạy chữa hiếm muộn. Vợ chồng tôi đi khám ở nhiều nơi, tất cả đều kết luận là cả hai khỏe mạnh. Chẳng thể tìm ra nguyên nhân nhưng mãi không thể có con khiến hai vợ chồng tôi hoang mang và lo lắng rất nhiều.

Mong ngóng bao năm không như ý, vào đúng cái lúc cả tôi và chồng đều chán nản, muốn buông xuôi thì tôi lại có bầu. Cái thai tự nhiên, thậm chí có lúc nào tôi cũng không biết.

Quá nhiều lần hồi hộp hi vọng, thử que rồi không có khiến tôi chai sạn cảm xúc. Lần đó, dù thấy cơ thể có nhiều bất thường nhưng tôi cũng không mấy bận tâm. Nào ngờ, khi biết, cái thai đã bước sang tháng thứ 2.


5 năm qua đi, bao nhiêu tiền của hai vợ chồng làm được chỉ dùng vào việc chạy chữa, thuốc thang. (Ảnh minh họa)

Không thể nào diễn tả hết niềm vui của cả gia đình tôi. Chồng tôi hạnh phúc lắm. Anh hét lên sung sướng. Ngay sau đó, anh lên kế hoạch sẽ xây lại nhà, dù không phải làm to nhưng sẽ xây mới lại rộng rãi hơn để chuẩn bị đón đứa con của chúng tôi chào đời.

Ý định đó được hai bên gia đình ủng hộ nhiệt tình. Bên nội, bên ngoại đều dồn tiền cho chúng tôi vay để kịp sửa sang lại tổ ấm của mình. Tuy nhiên, vì bao nhiêu năm qua, tiền làm được dùng để chạy chữa hiếm muộn nên vợ chồng tôi cũng không tiết kiệm được bao nhiêu.

Thấy chồng đau đầu vì tiền, tôi thương anh lắm. Tôi nói với anh sẽ vay mượn thêm bạn bè một chút, đảm bảo đủ để lo cho việc sửa sang nhà cửa. Chồng tôi chỉ đi làm ở một công ty tư nhân, thu nhập không cao, mối quan hệ của anh cũng không nhiều nên khó xoay sở chuyện tiền bạc.

Còn tôi, tôi có nhiều bạn bè, nhiều người để vay mượn tiền hơn. Thấy tôi bàn vậy, chồng cũng gật gù đồng tình. Đó cũng là cách duy nhất để giải quyết trong tình huống này.


Thấy chồng đau đầu vì tiền, tôi thương anh lắm. Tôi nói với anh sẽ vay mượn thêm bạn bè một chút, đảm bảo đủ để lo cho việc sửa sang nhà cửa.  (Ảnh minh họa)

Tôi hỏi vay mượn bạn bè, hầu như ai cũng nhiệt tình giúp đỡ nhưng mỗi người chỉ cho mượn được một ít mà thôi. Và rồi vô tình hôm đó, tôi gặp lại anh - người yêu cũ của tôi.Tôi với anh ấy từng yêu nhau tới 4 năm.

Hai đứa cũng tính chuyện cưới xin rồi đấy, nhưng cuối cùng mẹ anh ngăn cản bằng được vì kêu không hợp tuổi. Anh không còn cách nào khác phải nghe theo lời mẹ. Chúng tôi chia tay nhau, mặc dù giận anh nhưng tôi hiểu, tình cảm anh dành cho tôi là thật.

Nghe bạn bè nói tôi đang cần tiền, vay mượn để xây nhà, anh đã chủ động tìm gặp tôi, đề nghị cho tôi mượn số tiền đó. Giờ anh là chủ một doanh nghiệp, khoản đó với anh không là vấn đề gì cả. Anh cũng đã lập gia đình, vợ con anh đang định cư ở nước ngoài... Thấy tôi bụng mang dạ chửa, vất vả ngược xuôi đi mượn tiền khắp nơi nên anh đề nghị giúp đỡ.

Lúc đầu tôi cũng áy náy rất nhiều, tôi không muốn làm phiền anh nhưng anh cứ gạt đi. Năm xưa khi chúng tôi còn yêu nhau, hai đứa giúp nhau rất nhiều, vô tư... anh trân trọng ngày tháng đó và cả sự tận tâm của tôi.

Anh thuyết phục mãi và tôi cũng đồng ý. Tôi chỉ nghĩ đơn giản là mình vay tiền, sau này có sẽ trả. Vả lại như thế sẽ tiện và tốt hơn việc phải vay mỗi người một ít.


Năm xưa khi chúng tôi còn yêu nhau, hai đứa giúp nhau rất nhiều, vô tư... anh trân trọng ngày tháng đó và cả sự tận tâm của tôi. Anh thuyết phục mãi và tôi cũng đồng ý. (Ảnh minh họa)

Cầm khoản tiền đó về nhà đưa chồng, chồng tôi khá ngạc nhiên vì thấy tôi xoay sở được nhanh như vậy. Sợ chồng nghĩ ngợi nên tôi nói mượn của vài người bạn, sau này hai vợ chồng có tiền, anh cứ đưa tôi, tôi sẽ mang đi trả. Chồng tôi cũng không mấy bận tâm nên đồng ý.

Vài tháng sau đó, cả hai vợ chồng tôi bận túi bụi lao vào làm nhà... Căn nhà dần dần được hình thành. Nhìn nó, cả hai vợ chồng tôi rưng rưng xúc động. Cuối cùng, sau 5 năm, vợ chồng tôi đã có được một tổ ấm thực sự để chào đón con yêu của mình rồi. Vậy mà cuộc đời nhiều cái ngang trái quá. Mọi thứ tưởng đã tươi đẹp, cuối cùng lại rẽ lối.

Ngày khánh thành nhà mới vợ chồng tôi mời mọi người đến chung vui. Trong bữa cơm hôm ấy, mấy người bạn của tôi bàn tán xôn xao về chuyện người yêu cũ của tôi giờ giàu lắm (cả lũ chúng tôi học chung với nhau nên họ đều biết)... Và rồi, một ai đó vô tình lộ ra chuyện tình cũ của tôi đã điện thoại hỏi han về tôi và nói sẽ tìm gặp tôi để giúp đỡ cho vay tiền.

Nghe tới đó, chồng tôi mặt đỏ bừng. Anh lắng nghe từng lời một. Tối hôm đó, anh đồng sầm cánh cửa còn thơm mùi sơn, tra khảo tôi về khoản tiền tôi mượn được. Biết không thể giấu, tôi mới khai thật là mượn của người yêu cũ.


Chồng nổi cơn tam bành, đuổi tôi về nhà ngoại vì nghi ngờ tôi ngoại tình với người yêu cũ (Ảnh minh họa)

Cơn ghen tuông lồng lộn, anh ném hết đồ đạc của tôi ra khỏi nhà. Căn nhà mới xây khang trang, to đẹp đã vang lên tiếng quát tháo, chửi bới ầm ĩ ngay tối hôm đó. Anh bảo tôi sỉ nhục sĩ diện của anh, hỏi vay tiền ai không hỏi lại đi nhờ người yêu cũ. Anh thấy lòng tự trọng bị tổn thương.

Thậm chí anh bắt đầu nghi ngờ cái thai trong bụng tôi cũng không phải của anh nốt: "Có phải đây là màn kịch cô tạo nên không? Giờ nghĩ lại tôi mới thấy sao khéo thế, bao năm chạy chữa không có con, giờ kệ thì lại có, mà có cô cũng không biết thì kì lạ thật".

Ngay đêm đó, anh đuổi tôi về bên nhà ngoại. Anh nói anh sẽ rao bán căn nhà này rồi trả đủ tôi tiền mà tôi đã góp...Tôi bật khóc như mưa không biết dùng lời gì để thanh minh. Tình ngay, lí gian... và điều quan trọng hơn cả là anh không tin đứa con trong bụng tôi là của anh. Đấy mới là sự sỉ nhục lớn nhất mà tôi không thể nào chịu được.

Tôi về bên ngoại, bố mẹ vừa thương vừa giận tôi ngây dại... Mẹ động viên tôi cố gắng bình tĩnh, chờ ngày sinh đẻ rồi hãy tính. Giờ con là điều quan trọng nhất. Tôi gạt đi nước mắt, cố nhủ với lòng mình phải thật mạnh mẽ. Tôi nghĩ chồng chỉ nóng giận vài ngày sẽ nguôi...

Tròn 1 tháng, kể từ ngày anh đuổi tôi về ngoại, anh gửi sang cho tôi tờ đơn ly hôn. Tôi đi ngang căn nhà mới xây, nhìn thấy dòng chữ rao bán nhà mà lòng đau như cắt. Lẽ nào, cuộc hôn nhân của chúng tôi sẽ thực sự chấm dứt theo cách này ư?.

Theo Khám phá

'Chân dài' bật khóc phát hiện sự thật về khách làng chơi

Sau khi rời khách sạn cùng vị khách quen, K tá hỏa khi bị một nhóm người đánh ghen. Đau đớn hơn, lúc này cô mới biết vị khách làng chơi đó có họ hàng với mình.

Chàng trai gây bão mạng xã hội với câu chuyện buồn 'phận làm người tình thay thế'

"Đọc mà đau lòng, rồi mọi thứ sẽ lại ổn thôi thời gian sẽ lu mờ đi tất cả. Anh rồi sẽ tìm được người yêu thương mình thật lòng, vì anh đáng được hạnh phúc".

Những lời chúc hay ý nghĩa dành cho các thầy cô nhân ngày 20-11

Ngày 20-11 đã đến, dịp tri ân các thầy cô đã đến rồi, bạn hãy dành cho thầy cô những lời chúc hay và ý nghĩa nhé. Dưới đây là những gợi ý về lời chúc 20-11 dành cho bạn.

Cụ ông chải tóc cho cụ bà đầy hạnh phúc trong kỷ niệm 50 năm ngày cưới

Cụ bà đẹp lão hạnh phúc khi được bạn đời chải tóc, trong ngày chụp ảnh kỷ niệm 50 năm ngày cưới, khiến nhiều người xem xúc động.

Làm vợ 4 như Phan Như Thảo: Tậu 2 căn nhà đối diện để… đỡ công đi lại

Lấy đại gia hơn 26 tuổi, 3 đời vợ Phan Như Thảo khiến những ai từng ném đá cô "muối mặt" với tổ ấm sung túc, giàu có hiện tại.

Cảm động chuyện tình 'rổ rá' giữa cô nàng 'chân voi' và anh chàng mù

4 năm trước, đám cưới giữa anh chàng mù và cô nàng chân voi diễn ra ở miền quê nghèo trước sự cảm phục của nhiều người.

CHUYỆN KHÓ TIN NHƯNG CÓ THẬT: 'Tôi nợ chồng tôi một kiếp' (kỳ 1)

Thực sự tôi đã nợ chồng tôi một kiếp, mà có lẽ sau này dưới suối vàng, nếu có gặp lại tôi vẫn muốn được theo chồng tôi để trả nốt món nợ ân tình...

Hậu quả khôn lường khi thử người yêu theo cách này...

Nếu không muốn cuộc tình sớm kết thúc thì hôm nay phải dừng lại việc thử người yêu bằng những cách này ngay tức khắc.

Yêu 5 tháng tăng 8kg, cô nàng bị người yêu bỏ 'ngải heo' vì không muốn người khác 'thả thính'

Lúc mới quen, cô bạn Diệu Từ chỉ có 57kg nhưng khi được người yêu chăm bẵm, chỉ sau 5 tháng, cân nặng của cô đã lên đến 65kg.

Sắp tái hôn, chua chát khi người đàn bà oan nghiệt xuất hiện tiết lộ thân thế của chồng

Có những thứ tình yêu tưởng chừng sẽ chẳng bao giờ có thể chia lìa, có những cuộc hôn nhân nghĩ rằng cả đời này sẽ gắn bó nhưng cuối cùng cũng lại chịu kết quả cay đắng.

Thanh niên chăn gà với cách tỏ tình độc đáo gây 'sốt'

Không cần tốn kém hay phô trương, cách tỏ tình đáng yêu thế này cũng đủ khiến chị em "rung rinh".

Điều gì nàng chẳng bao giờ để ý trong ngày hẹn hò đầu tiên?

Trong ngày đầu tiên hẹn hò chị em thường sẽ để ý một số điều nhưng có một số thứ, nàng chẳng quan tâm chút nào đâu.

Anh chàng từng đến Việt Nam tìm bạn gái đã có màn cầu hôn đẹp như mơ

Đây chính là địa điểm cầu hôn lãng mạn nhất với hàng trăm khinh khí cầu đủ màu sắc trên bầu trời.

Đi xét nghiệm ADN đứa con trong bụng trong ngày cưới, cặp đôi thống thiết xin 'đổi ngược kết quả'

Chàng trai trẻ nói với anh Tuấn, muốn làm xét nghiệm ADN với đứa trẻ trong bụng cô gái. Trong lúc họ ngồi chờ, anh Tuấn quan sát thấy thỉnh thoảng chàng trai lại đưa bàn tay của mình lên gạt nước mắt cho người yêu rồi kéo người yêu ngả đầu vào vai mình...

Những 'status thả thính' của các nàng khiến chàng nào cũng phải mê mẩn đảo điên

Thả thính hay còn được gọi là "rải thính - rắc thính" là những từ qua thời gian đã trở nên quá quen thuộc với cộng đồng mạng.

Sinh viên than trời vì tiền mừng cưới cuối năm: 'Các bạn có thể đừng mời cưới nữa được không?'

Trong tháng 11 này, cô bạn gái có tận 4 cái đám cưới mà đám nào cũng không bỏ được nên đã đăng đàn lên mạng xã hội hỏi vấn đề tế nhị: 'là sinh viên thì đi đám cưới bao tiền'.

Cô dâu sốc tột độ khi phát hiện ra bí mật kinh hoàng trước ngày cưới

Không ngờ vị hôn phu sắp cưới của cô lại sở khanh đến như vậy.

Vì đi xe điện tán gái, chàng trai nhận lại cái kết bi hài

Lần gặp mặt đầu tiên, chàng trai đã nhận ra được bộ mặt thật của cô gái.

Cặp đôi phá vỡ 'lời nguyền chia tay', 6 lần nhẵn mặt ở Đà Lạt và happy ending như mơ

Bất kỳ quán ăn, quán café nào ở Đà Lạt đều được cặp đôi Mỹ Trinh – Văn Phúc khám phá bằng sạch. Sau 6 lần đi đến đây, cả hai đang chuẩn bị tươm tất cho đám cưới sắp tới của mình

Bạn thân không có lỗi mà lỗi ở 'thằng người yêu tồi'

'Giữa người yêu và bạn thân phải chọn ai?' luôn là câu hỏi chưa có câu trả lời. Nếu ai rơi vào phải hoàn cảnh này họ luôn cảm thấy khó khăn khi phải chọn lựa. Còn bạn, bạn sẽ làm thế nào trong hoàn cảnh này?

Bức xúc người yêu của bạn thân nhắn tin thổ lộ 'yêu từ cái nhìn đầu tiên', cô nàng đăng đàn hỏi đáp sao cho ngầu

Dù rất bức xúc trước dòng tin nhắn "thề non hẹn biển" của người yêu cô bạn thân nhưng cô nàng vẫn bình tĩnh để xem xét cách trả lời hợp tình hợp lý lại sâu cay nhất.

Đang tổ chức đám cưới, chú rể bị vợ cũ xé rách áo và đấm vào mặt

Chú rể Vishal Kumar Sonu, 42 tuổi đã bị đấm vào giữa mặt khi đang tổ chức đám cưới với người vợ trẻ.

Bình yên của gái FA chính là những ngày ở nhà, không phải sống vì thiên hạ

Có những ngày ở nhà không đi đâu, không gặp ai, chỉ cần gác chân lên gối, đầu tóc xuề xòa, không phải sống vì thiên hạ ngoài kia, đối với gái FA đó chính là bình yên nhất.

5 kiểu con gái 'hư hỏng' khiến đàn ông si mê mãi không biết chán

Đừng nghĩ đàn ông chỉ thích gái ngoan nhé, đôi khi cũng phải biết "hư" một chút, biết nhõng nhẽo một chút thì đàn ông mới thấy yêu thương, muốn chiều chuộng.

Mua nhẫn cưới gặp người yêu cũ, chàng trai nghẹn ngào: 'Chúng ta làm gì sai mà cuối con đường không là của nhau?'

"Hai người, cùng nhau bước qua quãng thời gian khổ cực nhất đời, vậy mà đến khi cuối đường, người đợi tôi lại chẳng là cô nữa", chàng trai buồn bã.

Con gái à, hôn nhân cũng như nhân duyên đời người chẳng thể nào cưỡng cầu!

Ly hôn với đàn bà, có thế nào vẫn là một vết xước quá dài theo năm tháng sau này. Nhưng mẹ muốn con hiểu, hạnh phúc vốn không đong đếm đổ vỡ đã từng trải qua. Dù con từng trải qua vấp váp thế nào, chỉ cần con còn mưu cầu, hạnh phúc vốn không khước từ.

Xót xa vợ vừa sinh con chưa đầy tháng, chồng đã bỏ theo nhân tình để mặc con thơ đói khát

Con gái vừa chẵn tháng, bố đã trốn bỏ theo nhân tình mới, để mặc vợ và con sống trong khốn khó, đói khát. Thậm chí, người chồng còn nhẫn tâm ép vợ viết đơn ly hôn để được tự do qua lại với người tình.

Nỗi kinh hoàng của cô dâu ngay trước ngày cưới

Đám cưới luôn được xem là ngày hạnh phúc nhất của các cặp đôi. Tuy nhiên, đối với Ashlee Charlton đó lại là một ngày kinh khủng nhất và cô sẽ không bao giờ quên được.

Quy tắc làm dâu của mẹ người yêu khiến tôi choáng váng ngày đầu về ra mắt

Bước vào nhà anh, không khí vui vẻ. Trước mắt tôi là căn biệt thự nguy nga lộng lẫy. Thì ra gia đình anh khá giàu có, điều này anh không nói với tôi.

5 việc 'hư nhưng không hỏng', chị em nên thử để đàn ông nhớ mãi suốt đời

Đừng tưởng cứ gái ngoan, hiền lành mới có thể khiến trái tim người ấy rung động. Thời đại này, nếu không biết "hư hỏng" một lần thì làm sao giữ chân người đàn ông của mình.

Ốm đau nằm viện được mẹ người yêu lên thăm nhưng câu nói của bà khiến cô gái trẻ cảm thấy tủi nhục

Dù bầu bí hay không việc cưới xin đàng hoàng sẽ giúp nhà gái cảm thấy được nhà trai tôn trọng, bởi vậy câu nói của người mẹ trong câu chuyện dưới đây khiến không ít người phật lòng.

Sốc với cặp đôi hẹn hò tình cảm 'như chốn không người' trên sóng truyền hình

Bởi họ quá tự nhiên, quá thân thiện, cả hai chủ động dành cho nhau những lời ngọt ngào và không cần đến sự mai mối hỗ trợ của 2 MC.

Gửi cô gái yêu lầm người: Làm ơn đừng cứng đầu nữa cô em

Trên thế giới này có hàng triệu đàn ông sẵn sàng làm mọi thứ vì bạn cơ mà, vậy thì tại sao bạn phải mắc kẹt mãi nơi này với người đàn ông đối xử với bạn một cách tệ bạc?

27 tuổi anh cưới vợ, anh giữ đúng lời hứa thật đấy chỉ là cô dâu không phải em thôi

Có một câu nói: “Người cũ trong mỗi chúng ta là một điều gì đó không nhớ, không quên nhưng mãi mãi không thể thay thế.”

Chỉ vì không kiềm chế được mình, tôi trót mang thai với chồng của bạn thân

Tôi biết, nhiều người sẽ chửi rủa tôi vì đã mang thai với chồng của bạn thân. Nhưng đứa trẻ trong bụng tôi vô tội, con có quyền được sống như bất cứ đứa trẻ nào khác. Tôi không đành lòng bỏ đi giọt máu của mình.

Chàng trai khẳng định 'Vòng 1 bự thấy ghê lắm chị ơi' trong 'Bạn muốn hẹn hò' khiến MC ngã ngửa

Câu chuyện mà anh chàng đến từ Vĩnh Long chia sẻ đã khiến khán giả cười nghiêng ngả vì những sở thích kì quái.

Chạy chữa bao năm không có con, tôi không ngờ nguyên nhân lại xuất phát từ lọ tinh dầu chồng tặng

Điều tôi không ngờ là thái độ của chồng tôi. Rõ ràng là anh biết rõ những điều đó. Bởi vì sau khi nghe tôi nói, anh hỏi lại một cách dửng dưng: "Em biết rồi à?".

Anh chàng đen nhất quả đất: Bị người yêu bỏ chỉ vì 'rắp tâm' vượt đèn đỏ

Có ai ngờ một lần vượt đèn đỏ mà bị người yêu bỏ ngang trái như anh chàng này không? Cùng điểm danh xem nhé!

6 thói quen 'giết chết' ham muốn tình dục

Trong cuộc sống, có những thói quen diễn ra hàng ngày nhưng lại có ảnh hưởng tới ham muốn tình dục.

Hí hửng thông báo có thai, tôi nhận lại 1 câu cụt lủn từ bạn trai mà đau điếng lòng

Anh ta cũng không nói sẽ không cưới tôi, nhưng với 1 người dám thốt ra câu đó, liệu có đáng để lấy làm chồng?

Ngày độc thân 11/11 'rơi' đúng vào Chủ nhật, mách chiêu để FA tìm được người yêu, không còn cô đơn

Chẳng sợ gì ngày độc thân 11/11 nữa vì đối với những người FA như chúng ta thì ngày nào chả là ngày độc thân. Phải làm sao để kiếm được người yêu trong ngày này mới gọi là "bá đạo".

Nỗi lòng khi yêu sếp: nên hay không nên công khai đây?

Yêu sếp sướng thì có sướng, nhưng cũng muôn nẻo đường khổ. Và hầu như mối tình sếp - nhân viên nào cũng đều phải đối mặt trước một lựa chọn: nên hay không nên công khai cho thiên hạ biết đây?

Bí mật giúp cụ bà 82 tuổi khiến bạn trai 39 tuổi đam mê nồng nàn

Bí quyết dẻo dai bất chấp năm tháng của cụ bà Hattie thực sự khiến cho nhiều thanh niên trẻ cũng phải “ngả mũ” thán phục.

Đêm tân hôn kinh hoàng vì bị mẹ chồng phanh phui quá khứ đen tối

Với nhiều người, hôn nhân là một trong những sự kiện trọng đại, hạnh phúc nhất trong cuộc đời. Với tôi cũng như vậy. Tôi đã phải chờ đợi rất lâu mới có thể gặp được người thương yêu tôi thật lòng và đồng ý cưới một người như tôi làm vợ.

Một lần hí hửng đi theo cô bạn thân, tôi chết lặng khi thấy người đó…

Tôi cứ lặng lẽ đi theo cô ấy vì muốn xem, ngày sinh nhật, bạn có muốn gì không, có thích món quà nào nữa không, mình sẽ tự tay chọn cho cô ấy…

Nam diễn viên cao 1m49 bị hot girl phố cổ cao 1m65, kém 10 tuổi 'cưa đổ'

Jimmi Khánh dù chỉ cao 1,49m, sở hữu ngoại hình "dị" nhưng lại khiến một cô gái phố cổ cao 1,65m, kém mình tới 10 tuổi chết mê chết mệt. Về sống chung, nhiều vật trong nhà Jimmi Khánh phải nhờ tới vợ vì không với tới.

Thử phá nát mỹ phẩm của bạn gái, chàng trai mất 8 triệu để mua lại còn nhận cái kết cay đắng

Trong tình yêu ai cũng muốn dành tặng nửa kia của mình những món quà bất ngờ để thể hiện tình cảm nhưng làm cách nào mới hợp ý nàng thì không phải ai cũng biết...

Cô gái bị bạn trai quen qua mạng chia tay ngay trong buổi hẹn đầu tiên vì 'combo' vai to, giọng như đàn ông

Trước lời chê bai có phần phũ phàng của chàng trai, cô nàng thực sự hoang mang và phải hỏi ý kiến cộng đồng mạng xem khuyết điểm của mình có thực sự đáng chê đến như vậy.

Chỉ mất 2 giây để cởi chốt móc áo ngực, chàng trai bị bạn gái quy chụp lắm 'kinh nghiệm tình trường' và lời phân tích bất ngờ từ cộng đồng mạng

Bên cạnh những ý kiến cho rằng, việc cởi áo ngực nhanh không thể kết luận người đó có kinh nghiệm tình trường thì phần đông ý kiến lại cho rằng, bạn gái của anh chàng này mới là người "có kinh nghiệm".

Người ta yêu nhau vì duyên, cưới nhau vì nợ nhưng sống được với nhau là ở lòng người

Những cặp vợ chồng viện lí do duyên đứt, nợ không còn để đổ lỗi cho cuộc hôn nhân bất hạnh của mình là những người thiếu nỗ lực và cố gắng trong hôn nhân. Cuộc đời sẽ nhẹ nhàng biết bao nhiêu nếu người vợ, người chồng thấu hiểu và đặt mình vào hoàn cảnh của nhau.