Vác bụng bầu khắp nơi chạy vạy tiền, nhà xây xong vợ bị chồng đuổi thẳng cổ về ngoại

Mong muốn xây lại căn nhà cho khang trang trước khi "nằm ổ", hai vợ chồng tôi vay mượn khắp nơi để đủ tiền. Vậy mà, vừa khánh thành nhà được 1 tuần, anh đang tâm đuổi tôi về bên ngoại.

Tôi lấy chồng đến nay cũng được 5 năm. Chồng tôi là người hiền lành, chịu khó, đi làm về là đưa tiền cho vợ, không tiêu xài hoang phí. Mặc dù tiền anh làm ra không nhiều nhưng tôi cũng không có gì khó chịu với điều đó. Quan trọng là vợ chồng thương yêu nhau.

Thế nhưng ông trời thật trớ trêu khi thử thách lòng kiên nhẫn của chúng tôi. Gần 5 năm vợ chồng, bao nhiêu tiền chúng tôi làm được chỉ dùng vào việc chạy chữa hiếm muộn. Vợ chồng tôi đi khám ở nhiều nơi, tất cả đều kết luận là cả hai khỏe mạnh. Chẳng thể tìm ra nguyên nhân nhưng mãi không thể có con khiến hai vợ chồng tôi hoang mang và lo lắng rất nhiều.

Mong ngóng bao năm không như ý, vào đúng cái lúc cả tôi và chồng đều chán nản, muốn buông xuôi thì tôi lại có bầu. Cái thai tự nhiên, thậm chí có lúc nào tôi cũng không biết.

Quá nhiều lần hồi hộp hi vọng, thử que rồi không có khiến tôi chai sạn cảm xúc. Lần đó, dù thấy cơ thể có nhiều bất thường nhưng tôi cũng không mấy bận tâm. Nào ngờ, khi biết, cái thai đã bước sang tháng thứ 2.


5 năm qua đi, bao nhiêu tiền của hai vợ chồng làm được chỉ dùng vào việc chạy chữa, thuốc thang. (Ảnh minh họa)

Không thể nào diễn tả hết niềm vui của cả gia đình tôi. Chồng tôi hạnh phúc lắm. Anh hét lên sung sướng. Ngay sau đó, anh lên kế hoạch sẽ xây lại nhà, dù không phải làm to nhưng sẽ xây mới lại rộng rãi hơn để chuẩn bị đón đứa con của chúng tôi chào đời.

Ý định đó được hai bên gia đình ủng hộ nhiệt tình. Bên nội, bên ngoại đều dồn tiền cho chúng tôi vay để kịp sửa sang lại tổ ấm của mình. Tuy nhiên, vì bao nhiêu năm qua, tiền làm được dùng để chạy chữa hiếm muộn nên vợ chồng tôi cũng không tiết kiệm được bao nhiêu.

Thấy chồng đau đầu vì tiền, tôi thương anh lắm. Tôi nói với anh sẽ vay mượn thêm bạn bè một chút, đảm bảo đủ để lo cho việc sửa sang nhà cửa. Chồng tôi chỉ đi làm ở một công ty tư nhân, thu nhập không cao, mối quan hệ của anh cũng không nhiều nên khó xoay sở chuyện tiền bạc.

Còn tôi, tôi có nhiều bạn bè, nhiều người để vay mượn tiền hơn. Thấy tôi bàn vậy, chồng cũng gật gù đồng tình. Đó cũng là cách duy nhất để giải quyết trong tình huống này.


Thấy chồng đau đầu vì tiền, tôi thương anh lắm. Tôi nói với anh sẽ vay mượn thêm bạn bè một chút, đảm bảo đủ để lo cho việc sửa sang nhà cửa.  (Ảnh minh họa)

Tôi hỏi vay mượn bạn bè, hầu như ai cũng nhiệt tình giúp đỡ nhưng mỗi người chỉ cho mượn được một ít mà thôi. Và rồi vô tình hôm đó, tôi gặp lại anh - người yêu cũ của tôi.Tôi với anh ấy từng yêu nhau tới 4 năm.

Hai đứa cũng tính chuyện cưới xin rồi đấy, nhưng cuối cùng mẹ anh ngăn cản bằng được vì kêu không hợp tuổi. Anh không còn cách nào khác phải nghe theo lời mẹ. Chúng tôi chia tay nhau, mặc dù giận anh nhưng tôi hiểu, tình cảm anh dành cho tôi là thật.

Nghe bạn bè nói tôi đang cần tiền, vay mượn để xây nhà, anh đã chủ động tìm gặp tôi, đề nghị cho tôi mượn số tiền đó. Giờ anh là chủ một doanh nghiệp, khoản đó với anh không là vấn đề gì cả. Anh cũng đã lập gia đình, vợ con anh đang định cư ở nước ngoài... Thấy tôi bụng mang dạ chửa, vất vả ngược xuôi đi mượn tiền khắp nơi nên anh đề nghị giúp đỡ.

Lúc đầu tôi cũng áy náy rất nhiều, tôi không muốn làm phiền anh nhưng anh cứ gạt đi. Năm xưa khi chúng tôi còn yêu nhau, hai đứa giúp nhau rất nhiều, vô tư... anh trân trọng ngày tháng đó và cả sự tận tâm của tôi.

Anh thuyết phục mãi và tôi cũng đồng ý. Tôi chỉ nghĩ đơn giản là mình vay tiền, sau này có sẽ trả. Vả lại như thế sẽ tiện và tốt hơn việc phải vay mỗi người một ít.


Năm xưa khi chúng tôi còn yêu nhau, hai đứa giúp nhau rất nhiều, vô tư... anh trân trọng ngày tháng đó và cả sự tận tâm của tôi. Anh thuyết phục mãi và tôi cũng đồng ý. (Ảnh minh họa)

Cầm khoản tiền đó về nhà đưa chồng, chồng tôi khá ngạc nhiên vì thấy tôi xoay sở được nhanh như vậy. Sợ chồng nghĩ ngợi nên tôi nói mượn của vài người bạn, sau này hai vợ chồng có tiền, anh cứ đưa tôi, tôi sẽ mang đi trả. Chồng tôi cũng không mấy bận tâm nên đồng ý.

Vài tháng sau đó, cả hai vợ chồng tôi bận túi bụi lao vào làm nhà... Căn nhà dần dần được hình thành. Nhìn nó, cả hai vợ chồng tôi rưng rưng xúc động. Cuối cùng, sau 5 năm, vợ chồng tôi đã có được một tổ ấm thực sự để chào đón con yêu của mình rồi. Vậy mà cuộc đời nhiều cái ngang trái quá. Mọi thứ tưởng đã tươi đẹp, cuối cùng lại rẽ lối.

Ngày khánh thành nhà mới vợ chồng tôi mời mọi người đến chung vui. Trong bữa cơm hôm ấy, mấy người bạn của tôi bàn tán xôn xao về chuyện người yêu cũ của tôi giờ giàu lắm (cả lũ chúng tôi học chung với nhau nên họ đều biết)... Và rồi, một ai đó vô tình lộ ra chuyện tình cũ của tôi đã điện thoại hỏi han về tôi và nói sẽ tìm gặp tôi để giúp đỡ cho vay tiền.

Nghe tới đó, chồng tôi mặt đỏ bừng. Anh lắng nghe từng lời một. Tối hôm đó, anh đồng sầm cánh cửa còn thơm mùi sơn, tra khảo tôi về khoản tiền tôi mượn được. Biết không thể giấu, tôi mới khai thật là mượn của người yêu cũ.


Chồng nổi cơn tam bành, đuổi tôi về nhà ngoại vì nghi ngờ tôi ngoại tình với người yêu cũ (Ảnh minh họa)

Cơn ghen tuông lồng lộn, anh ném hết đồ đạc của tôi ra khỏi nhà. Căn nhà mới xây khang trang, to đẹp đã vang lên tiếng quát tháo, chửi bới ầm ĩ ngay tối hôm đó. Anh bảo tôi sỉ nhục sĩ diện của anh, hỏi vay tiền ai không hỏi lại đi nhờ người yêu cũ. Anh thấy lòng tự trọng bị tổn thương.

Thậm chí anh bắt đầu nghi ngờ cái thai trong bụng tôi cũng không phải của anh nốt: "Có phải đây là màn kịch cô tạo nên không? Giờ nghĩ lại tôi mới thấy sao khéo thế, bao năm chạy chữa không có con, giờ kệ thì lại có, mà có cô cũng không biết thì kì lạ thật".

Ngay đêm đó, anh đuổi tôi về bên nhà ngoại. Anh nói anh sẽ rao bán căn nhà này rồi trả đủ tôi tiền mà tôi đã góp...Tôi bật khóc như mưa không biết dùng lời gì để thanh minh. Tình ngay, lí gian... và điều quan trọng hơn cả là anh không tin đứa con trong bụng tôi là của anh. Đấy mới là sự sỉ nhục lớn nhất mà tôi không thể nào chịu được.

Tôi về bên ngoại, bố mẹ vừa thương vừa giận tôi ngây dại... Mẹ động viên tôi cố gắng bình tĩnh, chờ ngày sinh đẻ rồi hãy tính. Giờ con là điều quan trọng nhất. Tôi gạt đi nước mắt, cố nhủ với lòng mình phải thật mạnh mẽ. Tôi nghĩ chồng chỉ nóng giận vài ngày sẽ nguôi...

Tròn 1 tháng, kể từ ngày anh đuổi tôi về ngoại, anh gửi sang cho tôi tờ đơn ly hôn. Tôi đi ngang căn nhà mới xây, nhìn thấy dòng chữ rao bán nhà mà lòng đau như cắt. Lẽ nào, cuộc hôn nhân của chúng tôi sẽ thực sự chấm dứt theo cách này ư?.

Theo Khám phá

Hội chị em phát sốt với những màn tỏ tình bá đạo không thể lầy lội hơn

Xưa rồi cái thời tỏ tình dưới ánh nến, hoa hồng hay bóng bay, bây giờ là thời đại của… gián, củ quả, gạch đá, gà, kim loại… khiến các chị em đứng ngoài cũng phải "cười rớt hàm" với những màn ngỏ lời siêu đáng yêu, cực lầy lội này.

Yêu nhau đến thế, vì sao lại chia tay?

Yêu nhau được hay không, cần cả hai người muốn, còn chia tay được hay không, chỉ cần một người muốn là được.

Những điều tưởng chừng tai hại lại chính là bí quyết giúp tình yêu bền vững

Thoạt nghe những điều này, bạn sẽ nghĩ nó là "kẻ thù của tình yêu" nhưng thực tế lại chứng minh điều ngược lại.

Ăn hải sản trúng 'mỹ nhân kế', chàng trai hoảng hốt cầu cứu cư dân mạng vì bị 'chơi' quả đau

Câu chuyện ngỡ sẽ suôn sẻ khi tình cảm của chàng sinh viên được con gái chủ xóm trọ đáp lại đầy yêu thương nhưng sự thật đằng sau những hành động quan tâm đó lại khiến chàng trai “uất nghẹn không thốt thành lời”.

Để tuột mất cô gái xinh đẹp như hoa, anh chàng hụt hẫng buồn muốn khóc

Tập 402 "Bạn muốn hẹn hò" khiến khán giả vô cùng tiếc nuối vì chàng trai Đức Cảnh, 28 tuổi đã không chinh phục được người con gái xinh đẹp và dịu dàng.

Tôi muốn có một mối tình bình dị, không cần thiên hạ biết, chỉ hai người thôi là vừa đủ

Là mỗi chiều về sau những khói bụi, tất bật của cuộc sống đời thường, ta lại ngồi cùng nhau ăn bữa cơm, nói vài ba chuyện phiếm, đèo nhau thong dong trong một buổi tối mùa hạ đẹp trời.

4 năm nuôi ăn học, cung phụng đủ đường, tôi cay cú khi nghe lí do bạn gái 'đá' mình

Cô ta khóc mếu, xin lỗi rồi còn chúc tôi hạnh phúc. Những gì cô ta diễn khiến tôi thấy ghê tởm... Tôi tiếc công, tiếc của khi đã yêu thương và chăm chút cho cô ta suốt 4 năm qua.

Chị em nên 'ế có chọn lọc', đừng vội vàng lấy nhầm những kiểu đàn ông thế này mà khổ cả đời

Với những kiểu đàn ông thế này, chị em nên “sang chảnh” bước qua, đừng luyến tiếc để không phải khổ một đời nhé!

Nàng bán bún bò gặp chàng bán trà sữa tâm đầu ý hợp trong 'Bạn muốn hẹn hò' tập 401

Sự xuất hiện của cặp đôi khá tự tin lại có nhiều điểm nhấn về ngoại hình trong tập 401 "bạn muốn hẹn hò" thực sự khiến khán giả ấn tượng.

Chỉ cần hôn như này cũng đủ khiến chàng tan chảy và phát cuồng vì bạn

Bạn muốn có nụ hôn hoàn hảo với chàng thì hãy ghi nhớ những lời khuyên dưới đây.

Về thăm nhà bạn trai, chứng kiến cảnh tượng này, tôi kiếm cớ xin về rồi nhắn tin chia tay

Có lẽ anh đã chuẩn bị tâm lí trước cho điều này rồi nên khi tôi đột ngột nói lời chia tay, anh không hề níu kéo hay trách móc. Anh chỉ nhắn lại một dòng ngắn ngủi: "Anh hiểu, chúc em hạnh phúc".

Chia tay rồi, sao cứ lén lút xem trang cá nhân của người cũ vậy?

Nhiều lúc thấy mình như kẻ ăn bám quá khứ vậy. Cứ mỗi tối, đúng khung giờ ấy, lại như một thói quen, lặng lẽ tìm tên anh, lặng lẽ vào xem rồi lại trở ra...

Đừng trách em nếu em không còn chờ anh được nữa!

Lâu rồi mình chưa gọi tên nhau, chưa nắm tay nhau dạo phố và hình như... lâu rồi mình chưa gặp nhau phải không anh?

Mách bạn gái 5 tuyệt chiêu, mẹ chồng tương lai khó tính đến mấy cũng phải mê

Chỉ cần một chút tinh tế và khéo léo, bạn hoàn toàn có thể lấy lòng được mẹ chồng tương lai dù bà có là người khó tính đến mấy đi chăng nữa.

Đêm tối xin phép vợ đi xem World Cup, chồng bị vợ quật cho te tua giữa đường

Đến bây giờ tôi vẫn không thể nào hiểu được vì sao mình lại có thể chung sống với bà vợ hung hăng hơn cả "sư tử Hà Đông" suốt gần 20 năm qua.

Bí mật kinh khủng khiến chồng cũ nhất định không cho tôi gặp con trai sau khi ly dị

Tôi phải làm gì để đòi lại con cho mình khi mà bây giờ con tôi đã coi người khác là mẹ?

Đi sai đường thì quay đầu lại, yêu nhầm người phải nhớ buông tay

Chia tay nhiều khi không đáng sợ, điều đáng sợ là biết yêu nhầm người, đi sai đường nhưng vẫn không có cách nào để từ bỏ.

Bị mẹ bạn trai xúc xiểm: 'Cháu ít học mà trèo cao thế', 3 năm sau, tôi khiến bà phải hối hận

Buổi ra mắt hôm đó, những lời cay nghiệt mà mẹ bạn trai cũ nói với tôi đã trở thành động lực để tôi phải trả thù theo cách ngọt ngào nhất.

Đây là lý do con gái đừng bao giờ yêu lại người cũ

Có những món đồ cũ là kỉ vật nhưng có những thứ lại giống như đồ bỏ đi.

'Chiêu thức' trị đàn ông vô tâm 'chuẩn không cần chỉnh' con gái nhất định phải xem qua

Đàn ông chỉ vô tâm khi bạn đã không còn quan trọng với họ nữa và hãy xem cách để khiến họ cần bạn hơn là gì nhé!

Nước mắt con gái quý giá lắm, đừng vì người không xứng đáng mà rơi lệ

Trong tình yêu đừng bao giờ hỏi tại sao anh ấy lại hờ hững, đừng bao giờ hỏi vì sao anh ấy lại không còn yêu mình nữa. Chỉ đơn giản là hết yêu...

Đến nhà người yêu chơi rửa 25 mâm bát rồi nhận được tin nhắn: 'Phận sự của em là ở dưới bếp và dọn dẹp nhà cửa'

Trách móc người yêu rửa có 25 mâm bát mà đã xị mặt, chàng trai khiến chị em dậy sóng "quyên góp gạch đá để xây biệt thự".

Tại sao các cô nàng hơi 'hư hỏng' thường hạnh phúc hơn những cô gái ngoan ngoãn?

Những cô gái "hư" không hẳn là sống buông thả mà họ chỉ là những người phụ nữ biết tôn trọng bản thân mình và biết chắc rằng không có gì hạnh phúc hơn là được sống cuộc sống của chính mình.

Đừng làm những điều sau nếu không muốn mối tình của bạn sớm rơi vào bế tắc

Bạn thấy xung quanh mình đều là những mối tình kéo dài từ tháng này sang năm khác, bạn luôn ao ước như thế. Có bao giờ tự hỏi tại sao tình yêu của bạn lại sớm rơi vào nhàm chán thế không?

'Cười ra nước mắt' với cái kết đắng ngắt của các anh chàng trót dại xăm hình người yêu

Xăm hình cũng là một cách thể hiện tình cảm với người mình yêu. Tuy nhiên nếu gặp phải thợ xăm "không có tâm" như thế này thì chỉ còn nước mà “nuốt nghẹn”.

Thấy người yêu cũ nhắn tin hỏi thăm, cô nàng khoe chồng thành đạt và thử đong đưa, ai ngờ dính luôn 'thính quá độc'

Ước nghe Nương kể thế thì thấy tiếc, “con cá mất là con cá to”, cộng thêm việc ngày đêm nhìn vợ con nheo nhóc nên chán, suốt ngày uống bia rượu rồi nhắn tin, gọi điện nói lời hối hận vì đã không giữ được tình yêu với Nương.

Con gái xinh đến mấy mà có thói xấu này, chàng cũng chán ngán chẳng thèm yêu

Bạn xinh đẹp, sành điệu, thức thời... nhưng vẫn bị bạn trai "đá". Có thể vì bạn đã không nhận ra rằng mình đang có những thói xấu mà đàn ông ghét cay, ghét đắng.

Đàn bà khôn đừng bao giờ tin khi đàn ông nói: ‘Anh chỉ coi cô ấy như em gái, bạn thân’

Tối hôm đó, tình cờ thế nào tôi lại thấy hóa đơn mua hàng trong túi áo của chồng và đó là 1 chiếc túi xách trị giá 4 triệu đồng. Chính xác là chiếc túi của cô em kết nghĩa đeo lúc sáng nay.

Con gái à, nếu mệt hãy cứ khóc, hãy cứ cho mình được yếu đuối... một chút thôi!

Đã bao giờ bạn cảm thấy cuộc sống này thực sự vô cùng mệt mỏi, bạn chỉ muốn được nghỉ ngơi, muốn gục đầu vào vai ai đó, muốn được... không làm gì.

'Có 1 không 2': Tưởng mình uống thuốc tránh thai thì bạn gái không có bầu, đến khi nhận kết quả mới té ngửa

Câu chuyện này đúng là không thể có lời nào để bình luận về anh chàng ngây ngô, ngu muội "nhất quả đất' này nữa.

Kỷ lục 'Bạn muốn hẹn hò': Cặp đôi báo tin vui kết hôn dù chương trình chưa phát sóng

Một kỷ lục mới tại “Bạn muốn hẹn hò” đã được xác lập khi chỉ sau 2 tháng gặp nhau tại chương trình, cặp đôi Phú Quý – Bích Châu đã quyết định về chung một nhà. Cặp đôi này xuất hiện trong “Bạn muốn hẹn hò” tập 400 vừa qua.

Xin đừng biến em trở thành kẻ thứ ba

Trộm cắp hạnh phúc của người khác lại chính là loại tội lỗi đáng sợ nhất trên đời. Việc làm đau người nào đó trong khoảnh khắc em đã không đành, anh đừng biến em trở thành người làm đau người khác cả một đời dài như thế.

Tình cũ của anh trơ trẽn đến chơi, tôi bị 'chơi' một vố đau trước mặt bố mẹ chồng tương lai

Sau hôm đó, bố mẹ anh ghét tôi ra mặt. Mọi người bảo tôi ghê gớm, đanh đá, không thể chấp nhận được. Còn tôi thì chỉ biết mình đã quá ngu ngốc nên mới rơi vào bẫy của cô ta.

Có những ngày mệt mỏi chẳng muốn nói chuyện với ai, chỉ muốn nằm trong vòng tay mẹ

Có những ngày cảm xúc như vô định, chẳng thiết tha làm điều gì, không muốn gặp mặt ai, chỉ muốn được vùi trong giấc ngủ thật sâu...

Yêu nhau 7 năm, hóa ra chỉ là người thay thế cho tình cũ đã lấy chồng của anh

Yêu nhau mặn nồng suốt 7 năm, bỗng một ngày, cô gái trẻ phát hiện ra bạn trai chỉ xem mình như người thay thế khi tình cũ đi lấy chồng.

Giải pháp xóa tan vấn đề nhạy cảm của cô dâu trước ngày cưới

Hơi thở nặng mùi, ngày cưới trùng vào kỳ kinh nguyệt... là những điều mà cô dâu muốn biết cách xử lý nhưng ngại hỏi.

Anh chàng 'tắm lâu nhất vịnh bắc bộ' quyết tìm bạn gái bằng bài hát tỏ tình tiếng Nhật

Cặp trai tài gái sắc xuất hiện trong tập 399 "Bạn muốn hẹn hò" thực sự đã khiến MC Quyền Linh phải đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Sau tất cả mình chỉ là NGƯỜI DƯNG ngược lối, là NGƯỜI LẠ trong danh bạ của nhau

Trách em quá tin đâm ra khờ khạo khi yêu anh hay trách anh thích “của ngon vật lạ” mà rung động mãnh liệt trước cô ấy. Anh bắt đền cho em quãng thanh xuân ấy nhé!

Mặc quần đùi ngắn cũn đi chợ, tôi bị nhà trai 'cấm cửa' vì không chấp nhận 'gái hư' về làm dâu

Hôm đó, tôi vô tư đi chợ trong bộ quần áo ngủ ở nhà. Tôi không ngờ, cái sự đểnh đoảng ấy lại khiến mối tình hơn 2 năm và một cuộc hôn ước sắp thành tan vỡ.

Vợ lao vào đánh ghen, chồng ôm bồ bảo vệ và rối rít xin lỗi bồ

Người chồng ôm chặt bồ nhí để che chắn, bảo vệ. Khi có người can ngăn kéo cô vợ ra xa, người chồng còn kéo lại khóa váy cho bồ cẩn thận và nói "Anh xin lỗi".

Con gái thông minh 'cấm kị' can thiệp 5 này trong cuộc sống của bạn trai

Mặc dù bạn chỉ có ý định muốn tốt cho anh ấy nhưng với đàn ông, có những vấn đề bạn tuyệt đối không nên can thiệp quá sâu nếu không muốn chàng nổi đóa và chia tay.

Đến nhà người yêu ra mắt, một bức ảnh khiến trái tim tôi tan nát

Anh là người đàn ông đầu tiên của đời tôi, cũng khiến tôi yêu say mê, đắm đuối. Anh vui mừng dẫn tôi về nhà ra mắt, hy vọng nhanh nhanh chóng chóng được cưới tôi về. Nào ngờ, hạnh phúc chỉ một tích tắc đã tan vỡ...

Bạn thân có người yêu, cảm giác cũng giống như thất tình vậy

Có một người đã thất hứa với mình rồi, lời hứa sẽ không bỏ rơi bạn mà yêu đương ấy...

Quên đàn ông 6 múi đi, đàn ông ‘mông bự’ mới là tiêu chuẩn mà chị em đang kiếm tìm

Theo nghiên cứu mới đây, cánh mày râu có số đo vòng 3 lớn là người rất thủy chung và chiều chuộng bạn gái. Vì vậy, các chàng trai hãy yên tâm rằng “đàn ông mông to không lo bị ế”!

Ăn quá khỏe, cô nàng bị người yêu dọa bỏ vì 'quá tốn tiền nuôi em'

Câu nói đùa của chàng trai dọa chia tay người yêu ăn khỏe khiến anh chàng không đủ kinh phí bao người yêu cũng là đòn cảnh tỉnh cho các cô nàng đòi hỏi quá nhiều đó nhé.

Không cần bàn cãi, đây chính là cách 'thả thính trúng 100%' của cánh con trai

Nếu không tin mấy chàng có thể thử cách tán gái này, đảm bảo chẳng có cô nào là không "rụng".

Yêu đậm sâu đến cuối cùng cũng không được ở cạnh nhau

Em muốn yêu anh hết cả đời này, muốn cùng anh từ từ già đi, muốn nhìn thấy mái tóc xanh hôm nay dần dần đổi màu theo năm tháng. Nhưng phận duyên không chiều ý lòng người...

Chàng trai bị mắng là đồ bỉ ổi, đê tiện khi lần đầu hẹn hò đã rủ bạn gái đi bơi cho... mát vì quá nóng

Cứ nghĩ ý tưởng đi bơi giữa tiết trời nắng nóng thế này sẽ được tán thưởng ai ngờ anh chàng bị cô gái "block" luôn Facebook lại còn bị nói là kẻ đê tiện, bỉ ổi.

Thời nay gái ế nhiều vô kể, để xem con gái bao nhiêu tuổi 'thoát ế' là chuẩn?

Ế là nỗi niềm phiền muộn của rất nhiều chị em và điều mà họ sợ nhất chính là câu hỏi "bao giờ lấy chồng".

Về thăm nhà trai, bạn gái 'câm như hến' khiến cả họ ai cũng ghét

Vẫn biết cô ấy hiền lành, tử tế nhưng cái tật ít nói đến kì cục đó khiến ai ai cũng không ưa nổi.