HOT: Kiều Minh Tuấn và An Nguy khẳng định 'Chúng tôi yêu nhau thật, không phải PR phim'

Kiều Minh Tuấn An Nguy Cát Phượng
Cobedethuong
16/09/2018
Khi bạn nổi tiếng, có nhiều vai diễn hot thì chuyện quên đi người đang ở với mình là chuyện đương nhiên. Nhưng nếu chỉ vì đóng phim mà có tình cảm với một cô gái khác, yêu cô gái khác thì điều này khó được chấp nhận đấy nhé.
Tôi thì thấy Việt Nam mình các bậc cha mẹ ko ai ủng hộ con trai lấy vợ hơn 18 tuổi đâu, dù sao chúng ta cũng là người Á Đông. Những bậc cha mẹ thì chẳng bao giờ comment cả nên đôi KMT và AN toàn bị trẻ trâu ném đá!
Có biết bao cuộc tình đến rồi đi, nó là duyên nợ rồi. Những người ngoài cuộc ném đá để làm gì, bạn có sống cuộc đời của họ đâu mà biết được, họ yêu ai làm gì có ảnh hưởng đến cuộc sống, nồi cơm của họ đâu mà cứ thích phán xét nhỉ.
Linh Phụng
15/09/2018
Nam diễn viên yêu nữ diễn viên chuyện quá bình thường mà sao mọi người khắt khe vậy. Các bạn thử làm dv đi rồi biết, ngồi đó mà phán xét!
Quỳnh Giang
15/09/2018
Hệ lụy của đóng phim tình cảm là kéo dài dư âm tình cảm, nói ra sao nghe không có chút gì chuyên nghiệp vậy? Nếu là diễn viên chuyên nghiệp thì phải biết nhập vai và thoát vai như thế nào. Nói như vậy thì diễn viên đóng phim tình cảm quen ai mối tình không bao giờ quá 1 bộ phim. Hài

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao