Kiều Minh Tuấn: 'Nếu người thứ ba xuất hiện và có tình yêu đủ lớn, tôi sẽ lựa chọn'
Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng vướng tin đồn rạn nứt

Kiều Minh Tuấn An Nguy Cát Phượng
Phuc nhuận Nguyễn
14/09/2018
Nếu trên đời này tất cả mọi thứ đều ko tồn tại mãi mãi với thời gian thì tôi nghĩ đầu tiên chính là tình yêu bất chấp hết tất cả để đến với nhau. Dù ra sao, thế nào miễn rằng mình hạnh phúc và bên nhau là được . Hứa chi nói làm gì để bây giờ phải nói rằng nếu người thứ ba xuất hiện có tình yêu đủ lớn thì sẽ chọn người ấy ..... Vậy lúc đầu chưa đủ lớn sao đến với nhau làm gì. Nói chung cũng chỉ là lựa chọn rồi đổi thay vậy thôi ....ôi trò chơi của tình ái...
Đừng đổ lỗi cho người thứ 3 nếu giữa hai người đã có một người thay lòng. Trước kia nào là "cảm ơn em đã gánh một phần khó khăn áp lực cho anh" Bây giờ đã có sự nghiệp trong tay đã nổi tiếng thì bắt đầu chọn lựa đem tình yêu ra đong đếm. Trước kia trong sau ánh hào quang thì nói với chị P là vk bây giờ thì chỉ nói là bạn gái. Tình yêu thì còn có lựa chọn còn đã là vk ck thì sống với nhau vì nghĩa tình nhiều hơn. Tất cả cũng từ miệng kiều minh tuấn nói ra. nếu nhắm làm không được thì đừng nói đừng hứa. Nghĩ nhiều nói nhiều hứa nhiều nhưng chẳng thấy làm bao nhiêu.
Kiều Thiên An
05/09/2018
Phải yêu người như An Tuấn nhé!
Em cũng tên Tuấn nhưng em ko dám trả lời như a nếu rơi vào hoàn cảnh như a. Làm người nổi tiếng khổ thật. Đừng vì áp lực dư luận mà đánh mất tình yêu của đời mình anh nhé.
Tôi thấy Kiều Minh Tuấn nói ko sai điều gì cả. Anh ta hứa chăm sóc Cát Phượng, vẫn chăm sóc đó thôi, chỉ là không còn yêu nữa. Ko yêu nữa người ta vẫn bên cạnh đã là cực hình rồi. Mấy ba mấy má nói thì hay lắm nhưng phải chịu đựng như vậy cũng là 1 dạng bạo hành tinh thần đó. Hãy giải thoát cho Tuấn.

Tin tức mới nhất