Ma Kết cẩn thận thất thoát tiền bạc nặng vì chi tiêu quá đà ngày cuối tuần thứ Bảy 14//7/2018 nhé!

Chính ví lý do này nên Ma Kết cần phải tập trung toàn lực cho công việc, chi tiêu hạn chế và tránh đi lại nhiều đề phòng mất cắp.

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Công việc có chút vất vả nhưng tất cả những điều đó chẳng có gì so với sức lao động và sáng tạo vô biên của Bạch dương. Bạn có một ngày thứ 7 tuyệt vời vì vừa biết kết hợp công việc và hưởng thụ. Tối nay hãy ra ngoài ăn uống, vui vẻ hết mình đi nhé.

Tình yêu đang có bước tiến triển tốt, hãy cứ yêu thương người ấy như chưa từng yêu để luôn là một người yêu lý tưởng và đầy lãng mạn. Vận tài chính tốt nên không cần phải lo lắng gì đâu nhé Bạch Dương

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Công việc ngày không nhiều nhưng Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay khuyên bạn nên dốc toàn lực, toàn tâm trí để hoàn thành một cách xuất sắc nhất. Khi nhận đươc bản kế hoạch hãy để sếp được mỉm cười. 

Tài chính ổn định, buổi tối có thể rủ bạn bè ra ngoài mua sắm vài món đồ. Tình hình sức khỏe cũng khá là ổn. Bạn nên chăm chỉ, chịu khó học hỏi đồng nghiệp có kinh nghiệm để phát triển thêm nữa bản thân nhé. Tình yêu không thực sự như ý vì bạn và người ấy có chút mâu thuẫn. Không cần buồn đầu, cuối tuần có nhiều thời gian cho các bạn làm lành mà.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Công việc không như ý, khó khăn trục trặc lại còn vướng vào vận tài chính hao hụt. Bạn nên xem lại khả năng kiếm tiền cũng như việc chi tiêu của mình nhé. Nhớ là ngày hôm nay phải có chiến lược rõ ràng trong công việc nếu không bạn sẽ bị cấp trên quở trách. 

Chuyện thị phi cũng từ miệng mà ra, bạn nên tránh tiếp xúc, quan hệ với những người không thực sự thiện cảm, họ sẽ mang lại phiền toái cho bạn mà thôi. Cố gắng công tâm, ăn nói hài hòa, đừng cáu gắt, bảo thủ. 

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Chuyện tình cảm không như ý cũng vì bạn quá tin tưởng người ấy. Trong tình yêu có người đúng người sai nhưng sự phản bội thì khó lòng tha thứ. Hãy quyết đoán một lần đi nhé.

Công việc có chút trở ngại nhưng chỉ cần bạn cố gắng thì mọi thứ sẽ êm xuôi. Chăm chỉ, chịu khó hơn nữa, đó là cách mà bạn nên làm lúc này. Đừng tiêu cực quá về cuộc sống nha Cự Giải. 

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Cuối tuần rồi, sau bao ngày làm việc mệt mỏi Sư Tử hãy cho mình được nghỉ ngơi đi nhé. Bạn nên tận dụng thời gian này để cho tinh thần thư thái, thoải mái hơn. 

Chi tiêu nên hạn chế vì ai cũng cần có khoản tiền tiết kiệm về sau. Nên nhớ người không quan trọng thì đừng để trong lòng. Chuyện tình cảm nếu quên được hãy quên đi, đón nhận cuộc sống mới và vui vẻ với những người ở bên cạnh bạn đó mới là điều 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên làm ngày hôm nay nhé.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Chuyện tình cảm không được như ý khiến Xử Nữ có chút buồn. Bạn phải nên hiểu trong chuyện tình yêu, cãi vã mâu thuẫn là chuyện đương nhiên. Không nên vì những chuyển con con mà làm hỏng việc lớn. 

Tình hình tài chính bất ổn, cần phải cân đối lại chi tiêu nhé. Nhớ là chuyện yêu đương không được ảnh hưởng tới tình hình trước mắt nhất là công việc đang phải hoàn thành. 

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Vấn đề tài chính không cần phải quá lo lắng, tiêu rồi sẽ có nhưng quá hao tâm tổn sức cho công việc thì quả là điều không nên. Ngày hôm nay bạn cần phải tranh thủ nghỉ ngơi dưỡng sức, ăn uống đủ đầy đi nhé.

Tình cảm không như ý khiến bạn mệt mỏi. Không sao đâu rồi người ấy sẽ hiểu cho công việc của bạn. Thứ quan trọng trong tình yêu chính là sự chia sẻ và quan tâm lẫn nhau.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Một ngày thứ bảy với quá nhiều bận rộn trong công việc. Bạn là người hết sức trách nhiệm nên dù cuối tuần cũng không xao nhãng. Tính cách này của bạn được sếp hết sức yêu quý và tin tưởng. 

Chuyện tình yêu đang trên đà tiến triển. Cuối tuần càng cần phải dành nhiều thời gian để chăm sóc cho nhau, quan tâm nhau thì tình yêu càng ngọt ngào. Cố gắng tối nay ra ngoài ăn uống để tạo thêm không gian lãng mạn nhé.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Các mối quan hệ đồng nghiệp không được tốt, có nhiều mâu thuẫn nhưng bù lại bạn lại có nhiều mối quan hệ bên ngoài có thể hỗ trợ cho bạn trong công việc. Ăn uống ngủ nghỉ thường xuyên để tinh thần thoải mái, sức khỏe tràn trề hơn nhé. 

Tài chính có hao hụt chút ít cũng không cần phải lo đâu vì tiền sẽ lại kiếm về thôi mà. Cố gắng phát huy nghề tay trái nhé vì đây là công việc cực kì tốt mà mang lại hiệu quả đó.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Tiền bạc đang là vấn đề đau đầu đối với Ma Kết. Bạn nên xem lại bản thân mình nhé, đừng để cách tiêu pha hoang phí của mình làm ảnh hưởng tới túi tiền của mình trong tương lai. 

Công việc cứ tiến triển bình thường, không nên vì cấp trên dễ dãi mà lại làm cho bản thân mình trì trệ thiếu sáng tạo. Hãy luôn làm mới mẻ bản thân mình. 

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay, chuyện tình cảm của Bảo Bình không thực sự tốt. Cãi vã liên miên làm cho hai người rơi vào tình trạng trì trệ, chỉ muốn chấm dứt tình yêu này. Hãy vui vẻ, cởi mở hơn nhé vì đây mới thực sự là cuộc sống mà bạn nên trân trọng, mặc kệ chuyện tình cảm đến đâu thì đến. 

Tài chính rủng rỉnh, tối nay nên ra ngoài mua sắm vài món đồ cho bản thân, đừng để người khác nghĩ bạn tiết kiệm ki bo nhé.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Công việc bận rộn nhưng bạn lại không hề nề hà. Bạn luôn biết mình cần làm gì, nên làm gì và bạn cũng hiểu chuyện ngày hôm nay là điều bạn đã cố gắng rất nhiều ngày qua. Phải chứng minh năng lực của mình nhiều hơn nhé. 

Tài chính không ổn nhưng đừng quá áp lực. Cứ chăm chỉ làm việc rồi sẽ có đền đáp xứng đáng. Thật may là người ấy luôn ở bên cạnh yêu thương và quan tâm bạn hết lòng. 

Thảo Trang 
Theo Vietnamnet

 

Trên bàn tay mà có 1 trong 3 nốt ruồi này, bạn chắc chắn sẽ là người giàu sang hết phần người khác

Chỉ cần sở hữu 1 trong 3 nốt ruồi này thôi cũng đủ khiến bạn cuộc đời ấm no, hạnh phúc rồi. Đừng dại mà xóa chúng đi.

3 con giáp cầu được ước thấy, chỉ 1 tuần mà vận may đến bằng cả tháng, tiền tiêu không hết

Chỉ có 1 tuần mới từ 24/9 đến 30/9/2018 thôi mà 3 con giáp này đã gặp được không biết bao nhiêu vận may, tiền kiếm được tiêu cả tháng không hết.

5 con giáp trời sinh đã nằm chiếu vàng, cả cuộc đời luôn giàu sang, của cải ngập nhà sướng hết phần thiên hạ

Đây là những con giáp bẩm sinh đã mang số mệnh giàu sang nên có cuộc sống sung túc, phú quý hơn người. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

Ai có phước lắm mới lấy được 4 cung hoàng đạo này làm chồng vì họ sẽ là những ông bố tuyệt vời nhất quả đất

Không tin hãy cứ thử chọn 1 trong 4 cung hoàng đạo này để yêu mà xem, họ rất thích trẻ con đó.

Tử vi thứ Ba ngày 25/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn may mắn đủ đường

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 25/9/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 25/9/2018: Ma kết hứng chịu một ngày quá đen đủi

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 25/9/2018 nhé!

3 đường chỉ tay may mắn đem lại phú quý giàu sang khi về già

Đây là 3 đường chỉ tay may mắn giúp chủ nhân gặt hái vinh hoa, phú quý khi về già. Bất phân nam nữ, chỉ cần sở hữu 1 trong 3 tướng tay này thì đừng quên kiên trì, miệt mài phấn đấu.

Trong 5 tháng tới, 4 con giáp này chỉ cần quơ tay là có tiền, tài vận dồi dào không kể xiết

Đây chính là 4 con giáp may mắn nhất vì được Thần tài gọi tên trong 5 tháng tới.

3 cung hoàng đạo nam hào phóng, đi đâu cũng vung tay, yêu hay cưới đều sướng một đời

Biết tiêu tiền, hào phóng, chứng tỏ họ có khả năng làm ra tiền. Vậy nên hãy nhanh tay giữ lấy những anh chàng hoàng đạo này nhé.

Tử vi tuần mới (24/9 - 30/9/2018) của 12 con giáp: Tuổi Sửu thất bại, tuổi Hợi lo lắng

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong tuần mới từ 24/9 - 30/9/2018 nhé!

Nội tâm của bạn trong sáng hay đen tối, ánh mắt ấn tượng với bạn nhất sẽ cho biết điều đó!

Ánh mắt mang theo cửa sổ tâm hồn của mỗi người, bạn có ấn tượng với ánh mắt nào sau đây, hãy cùng khám phá nội tâm của mình nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới (24/9 - 30/9/2018): Bảo Bình sóng gió, Bọ Cạp tài lộc tăng

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần mới từ 24/9 - 30/9/2018 nhé!

Tài vận của 3 con giáp này lội ngược dòng, từ tháng 10 gặp may mắn liên tục, cuối năm thịnh vượng rực rỡ

Tử vi có nói 3 con giáp này từ tháng 10 sẽ gặp toàn may mắn, tiền tài rực rỡ bất ngờ.

Top 3 con giáp được ăn TẾT TIỀN TÀI và đúng dịp RẰM TRUNG THU, của nả ngập nhà sướng không ai bằng

Công việc, sự nghiệp đều có những bước ngoặt mới, chính vì thế thu nhập tăng lên rất nhiều. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

3 cung hoàng đạo yên tâm sẽ được ngồi 'rung đùi đếm tiền', đón vận may trong tháng 10/2018

Sắp đến tháng 10 rồi, 3 cung hoàng đạo này sắp được đón tin vui rực rỡ, chuẩn bị ăn mừng đi là vừa nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 24/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần trục trặc, tuổi Mão may mắn

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay Chủ nhật 24/9/2018 nhé!

2 tháng tới, 3 con giáp này đổi vận bất ngờ, mỗi bước chân đều có thần tài đưa lối, tiền về ngập két

Tử vi học có nói, vận may sẽ đến với mỗi người theo một cách khác nhau. Có những người tưởng như bế tắc, nhưng lại bất ngờ may mắn. Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp đổi vận trong thời gian tới.

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 23/9/2018: Song Ngư mệt mỏi cả ngày

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 23/9/2018 nhé!

4 cung hoàng đạo vượng phu ích tử, giỏi chiều chồng khéo nuôi con

Trong danh sách 4 cung hoàng đạo vượng phu ích tử, không thể không nhắc tới nữ Ma Kết. Xét về độ giỏi chiều chồng và khéo nuôi con, thật khó ai có thể sánh bằng chòm sao này.

4 con giáp được phong danh hiệu ĐẠI GIA vào cuối tháng 9/2018, TIẾNG THƠM vang danh khắp thiên hạ

Sách tử vi chỉ rõ, do được cát tinh soi chiếu, thần Phật phù hộ nên người tuổi này gặp nhiều may mắn về tiền bạc cuối tháng 9/2018.

Điểm mặt 3 cặp đôi con giáp hễ cưới nhau là tiền tài nở hoa, 'lộc lá' đầy nhà

Dưới đây là danh sách 3 cặp đôi con giáp hễ cưới nhau là được hưởng giàu sang vinh hoa phú quý. Cùng xem, bạn và người ấy có phải là cặp đôi may mắn hay không?

4 con giáp 'gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn', càng bị vùi dập càng vươn vai đứng dậy thành công ngút trời

Theo sách tử vi, đây là 3 con giáp mặc gió mưa bão táp vẫn vững vàng kiên trì, dù có nhiều cạm bẫy họ nhất định không bị sa vào. Những con giáp này càng cố gắng thì thành công về sau càng vang dội, ai ai cũng ngưỡng mộ.

Tử vi thứ 7 ngày 22/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão được quý nhân phù trợ, tiền bạc đầy túi

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 22/9/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 22/9/2018: Bọ Cạp nhận 'cơn mưa lời khen' từ cấp trên

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 22/9/2018 nhé!

Nốt ruồi trên bàn chân nói lên điều gì?

Nốt ruồi mọc ở bàn chân thường được nhận định là 'chân đi', tức người mê xê dịch, đi đây đó. Tuy nhiên, nốt ruồi ở vị trí đặc biệt này thường có nhiều ý nghĩa hơn thế.

3 con giáp làm mưa làm gió trong bảng xếp hạng may mắn nhất năm 2018

Theo chuyên gia phong thủy nổi tiếng của Philippines, năm Mậu Tuất này có bốn con giáp may mắn nhất, gặp cả thuận lợi về tình lẫn tiền.

Top 4 cung hoàng đạo 'thà chết' cũng nhất định không lấy chồng, lấy vợ sớm

Họ sợ kết hôn vì một lý do nào đó hoặc vì quá ham chơi, yêu thích tuổi trẻ nên dù có bị mang tiếng ế cũng nhất định không chịu lấy chồng, lấy vợ sớm.

Tử vi thứ Sáu ngày 21/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất gặp trở ngại, tuổi Hợi lạc quan

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 21/9/2018 nhé!

Phụ nữ sở hữu những tướng mũi này sớm muộn cũng phú quý phát tài, cầu gì được nấy

Theo nhân tướng học, mũi tượng trưng cho Thổ tinh. "Núi không ngại cao, đất không ngại dày" mới có thể sinh sôi vạn vật. Nếu thổ tinh xấu, vạn vật sẽ không có nơi phát triển, vì thế mà khô héo, úa tàn.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 21/9/2018: Bảo Bình tâm trạng bất an, chán việc

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 21/9/2018 nhé!

Cách chọn vòng hoa đội đầu sẽ tiết lộ ai là một nửa định mệnh của đời bạn

Một nửa định mệnh đời bạn sẽ là một người môn đăng hộ đối, một đại gia hay là một anh trí thức bình thường?

Bí quyết giúp 12 cung hoàng đạo phỏng vấn xin việc thành công

Những lời khuyên sau đây sẽ giúp 12 cung hoàng đạo tăng cơ hội được chọn trong buổi phỏng vấn xin việc.

Bộ 3 con giáp có sức mạnh và quyền lực bậc nhất, hô mưa gọi gió đi đâu cũng có người cung phụng

Đây là những con giáp có quyền lực trong tay vận may tới tấp, kiếm tiền cực dễ nhất là kinh doanh sẽ cực vượng đường công danh vô cùng thênh thang rộng mở...

3 con giáp mang lại MAY MẮN TỘT ĐỈNH cho cả nhà, từ giờ đến 2019 chỉ việc sung sướng ngồi trên NÚI VÀNG

Với 3 con giáp này, bất kể làm việc gì thì từ tháng 9 trở về sau, mọi thứ sẽ dần thuận lợi và suôn sẻ hơn, không chỉ khiến cuộc sống mình sung túc mà gia đình cũng được hưởng lây.

Tử vi thứ Năm ngày 20/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất tiền đầy túi, tha hồ tiêu

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 20/9/2018 nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 20/9/2018: Bọ Cạp cẩn thận thất thoát tiền bạc

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 20/9/2018 nhé!

Nhìn tướng miệng đoán số mệnh sướng khổ, giàu nghèo, nên kết giao hay không

Hình dạng lớn nhỏ của miệng, sự dày mỏng, màu sắc của môi… đều nói lên được vận mệnh và sức khỏe của mỗi người.

3 cặp con giáp nếu cứ cố chấp lấy nhau thì đừng hỏi vì sao tiền của đi hết, sống không hạnh phúc

Có những cặp con giáp không thể kết đôi, nếu cố chấp lấy nhau thì công việc sẽ không suôn sẻ, cuộc sống chẳng mấy khi vui vẻ, hạnh phúc.

3 cung hoàng đạo đầu năm độc thân buồn bã, cuối năm tình ái thăng hoa

Cùng điểm tên 3 cung hoàng đạo may mắn từ giã đời độc thân trong những tháng cuối năm 2018, bạn sẽ thấy bất ngờ và ngạc nhiên. Biết đâu, bạn cũng chính là một trong số đó!

Gọi tên 4 con giáp có sự nghiệp bứt phá ngoạn mục, tình duyên đẹp như cổ tích trong 3 tháng tới

3 tháng tới đây sẽ là thời kì nở hoa trong lá số tử vi của 4 con giáp này. Xét về mọi mặt: tiền- tình- tài- công danh của bộ tứ này đều sáng chói khiến cho nhiều người phải ganh tỵ...

Tử vi thứ Tư ngày 19/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ cân bằng, tuổi Mùi nói ít làm nhiều

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư 19/9/2018 nhé!

Điểm danh các cô nàng hoàng đạo chỉ thích có nhiều vệ tinh chứ không thích có chỉ một người tình

Dù bên cạnh đã có hay chưa một nửa của mình thì các cô nàng sau đây vẫn không thể nào từ chối cảm giác thích thú khi được nhiều người vây quanh.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 19/9/2018: Bọ Cạp buồn vì quá khứ đã qua

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 19/9/2018 nhé!

Đặc điểm bàn tay của người khó giữ được tiền của, phải hết sức thận trọng

Dưới đây là đặc điểm bàn tay của những người có số thất thoát tiền bạc, phải ý thức sớm và nỗ lực không ngừng thì cuộc sống mới có thể ổn định, yên ấm được.

Nhân sinh có lúc chìm nổi, 4 con giáp này nghèo đủ rồi nên từ tháng 9 trở đi sẽ đổi đời ngoạn mục

Sách tử vi chỉ rõ, đây là 4 con giáp do được cát tinh soi chiếu nên có cơ hội đổi đời trong tháng 9/2018. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Trung Thu này nên rủ crush làm gì, hãy tham khảo 12 cung hoàng đạo nhé

Cùng xem bạn nên rủ crush làm gì trong dịp trung thu này để tình cảm thêm ngọt ngào nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 18/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn đón nhận tin vui rực rỡ

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 18/9/2018 nhé.

Bằng mọi giá trước năm 2020, 3 con giáp này sẽ có nhà có xe, hơn nữa hôn nhân viên mãn vẹn toàn

Thời điểm may mắn, tài lộc của 3 con giáp này sắp tới rồi, hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé!

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 18/9/2018: Kim Ngưu hứng chịu một ngày không suôn sẻ

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo hôm nay nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 18/9/2018 nhé!

Xem tướng người hay khoe khoang, sĩ diện, thích thể hiện mình trước người khác

Những tính cách này ai cũng có nhưng việc thể hiện nhiều hay ít lại ảnh hưởng rất lớn đến cách nhìn của người khác đối với bản thân. Hãy nhận diện đâu là tướng người có những tính cách này nhé!