4 món bánh giảm cân của mỹ nhân Việt, chị em 'ăn theo' vừa đã cái miệng vừa gầy cái thân
Team mê bánh trái vẫn hoàn toàn có thể giữ một body eo ót nếu kết thân với 4 loại bánh không gây tăng cân dưới đây.
Các loại bánh trái luôn có một sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với chị em chúng ta; mỗi tội, món ăn vặt/ tráng miệng ngon lành này thường bị mang tiếng là dễ gây tăng cân. Tuy nhiên trên thực tế, tùy vào cách chế biến và chọn lựa nguyên liệu, chị em sẽ dễ dàng tìm ra được những món bánh không những "bon miệng" mà còn là trợ thủ đắc lực cho hành trình giảm cân giữ dáng. Vậy rốt cuộc, trong bát ngát các loại bánh trái, đâu mới là lựa chọn giúp chị em giữ eo? Hãy hóng ngay 4 món bánh yêu thích của các mỹ nhân Việt dưới đây.
Hà Tăng: Bánh quy hạt gluten-free
Trong trường hợp bạn chưa biết thì gluten chính là một loại protein được tìm thấy chủ yếu trong lúa mì và lúa mạch. Những món ăn không chứa gluten sẽ thích hợp đối với những ai gặp triệu chứng của bệnh celiac – một loại bệnh đường ruột do mẫn cảm với gluten, dẫn đến những khó khăn trong việc tiêu hóa và hấp thụ các chất dinh dưỡng.
Tuy nhiên, điểm đặc biệt của món bánh quy Hà Tăng lựa chọn không chỉ dừng lại ở dòng chữ "gluten-free" mà loại bánh này còn được "độn" thêm các loại hạt – những thành phần được biết đến với khả năng hỗ trợ giảm cân tuyệt vời do khiến bạn cảm thấy no lâu, nhưng lại không gây tích lũy mỡ thừa.
HH Lương Thùy Linh: Bánh pancake yến mạch
Thay vì dùng bột mì và đường, món pancake được chế biến từ những thành phần chính là yến mạch, sữa tươi không đường và mật ong, điểm xuyết thêm vài quả việt quất để tạo nên một món ăn vặt cực kỳ hấp dẫn lại healthy. Món bánh này vắng bóng hoàn toàn những nguyên liệu gây tích lũy mỡ thừa, đã vậy còn chứa những thành phần giàu chất xơ như yến mạch, quả việt quất để giữ cho bạn cảm giác no lâu, từ đó không còn màng đến các thực phẩm gây tăng cân khác.
Thanh Hằng: Bánh cookie hạnh nhân
Theo Thanh Hằng thì món bánh cookie của cô rất thích hợp với những ai thích ăn bánh trái nhưng không muốn tăng cân. Lý do là bởi thành phần chính của món bánh là hạnh nhân xay làm bột và loại hạt này vốn nổi tiếng là giàu chất béo có lợi, tốt cho sức khỏe lại giúp kiểm soát các cơn thèm ăn vặt. Ấn tượng không kém, công thức bánh cookie của Thanh Hằng tận dụng quả la hán để tạo vị ngọt tự nhiên, đồng thời thêm socola không đường nhằm tăng thêm độ hấp dẫn của món snack mà không hề khiến người dùng tăng cân.
Châu Bùi: Bánh mì đen
So với bánh mì trắng, bánh mì đen giàu chất xơ hơn mà cũng ít calo hơn hẳn. Vì vậy, rất nhiều người đẹp Vbiz, trong đó có Châu Bùi ưu ái loại bánh mì này. Bánh mì đen nguyên cám sẽ giữ cho bạn cảm giác no lâu, ức chế những cơn thèm ăn vặt và nhờ đó, nguy cơ tích lũy mỡ thừa đã được giảm thiểu đi rất nhiều. Bánh mì đen là một lựa chọn lý tưởng cho bữa sáng hay vào những buổi xế chiều, bụng cồn cào, bạn có thể ăn bánh mì đen với một chút bơ hạt không đường, cơn đói sẽ được khỏa lấp nhanh chóng và bạn cũng chẳng phải lo tăng cân.
Nguồn: Tổng hợp instagram
Theo Phụ Nữ Việt Nam
-
8 phút trướcĐoạn video ghi lại hình ảnh một nhóm khách Tây lội bùn, lúi húi cấy lúa tại Sa Pa (Lào Cai) đang thu hút gần một triệu lượt xem chỉ sau 24 giờ đăng tải.
-
2 giờ trướcCác nghiên cứu cho thấy rằng một bữa sáng lành mạnh đem lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe nhưng nhiều người lại đang bỏ qua bữa ăn quan trọng này.
-
6 giờ trướcCá hấp xì dầu là món ăn quen thuộc trong mâm cơm Việt bởi hương vị thơm ngon, thanh đạm và cách chế biến đơn giản.
-
15 giờ trướcĐặt giấy cuộn trong tủ lạnh không chỉ giúp tiết kiệm điện năng mà còn khử mùi hiệu quả.
-
17 giờ trướcNhiều người thắc mắc, khi ăn tôm có nhất thiết phải loại bỏ đường chỉ đen trên lưng tôm hay không, đường chỉ tôm đó thực chất là gì...
-
20 giờ trướcCho đến nay, thứ 'xà lách héo khô' quý hiếm này vẫn chưa thể trồng nhân tạo.
-
1 ngày trướcTrong ẩm thực Việt Nam, vịt là một món ăn gần gũi với đời sống văn minh lúa nước. Vào dịp tết Đoan Ngọ thì thịt vịt lại trở thành món ăn truyền thống và có những địa phương không thể thiếu thịt vịt trong ngày này.
-
1 ngày trướcPhở trộn, nộm và gỏi gà xé được trang web ẩm thực quốc tế TasteAtlas xếp vào danh sách 100 món salad hàng đầu thế giới.
-
1 ngày trướcNếu không có nhiều thời gian nấu nướng, chị em chỉ cần nấu 2 món đơn giản này cũng đủ đảm bảo có một bữa ăn đủ chất cho gia đình.
-
1 ngày trướcKhông ít người đã tỏ ra "ngán ngẩm" sau khi đoạn video quay cảnh một người bán hàng rong xào sầu riêng với dâu tây đang lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc.
-
1 ngày trướcNgười dân các nước châu Á trong đó có Việt Nam rất ưa chuộng nước mía do hương vị thơm ngon, có tác dụng làm mát. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên không nên uống loại nước này đều đặn mỗi ngày.
-
2 ngày trướcThông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn khi tới ở một nơi không phải là ngôi nhà quen thuộc của mình.
-
2 ngày trướcNgải cứu tốt cho sức khỏe nhưng những người này không nên ăn ngải cứu vì có thể gây hại cho sức khỏe.
-
2 ngày trướcKỳ thi chuyển cấp PTTH và thi Đại học đang gần kề, trong khi các thí sinh đang phải đối mặt với áp lực thi cử và những tỷ số “chọi” gay gắt thì các phụ huynh lại “sống trong sợ hãi” vì nỗi lo con em bị trầm cảm. Mỗi năm, đến giai đoạn này, nhiều câu chuyện thương tâm lại xảy ra vì căn bệnh mang tên trầm cảm.
-
2 ngày trướcTừ năm 2024 người làm hộ chiếu (passport) sẽ chính thức được hưởng quyền lợi đặc biệt này, người dân cần nắm rõ thông tin để không bị thiệt.
-
2 ngày trướcBún tuy mềm và dễ ăn nhưng một số đặc điểm trong quá trình sản xuất khiến nó có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, nhất là trong mùa nắng nóng.
-
2 ngày trướcKhi nấu nước hàng, việc cho đường hay nước vào trước sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến màu sắc, hương vị và chất lượng của nước hàng.
-
2 ngày trướcBạn chỉ bị ngộ độc khi ăn một lượng lớn hạt táo nhưng tốt nhất, bạn vẫn nên tránh nguy cơ này.
-
3 ngày trướcNước gạo lứt rang là thức uống được nhiều người ưa chuộng nhưng uống nước gạo lứt rang mỗi ngày có tốt không?
Tin tức mới nhất
-
1 giờ trước