4 món bánh giảm cân của mỹ nhân Việt, chị em 'ăn theo' vừa đã cái miệng vừa gầy cái thân

Team mê bánh trái vẫn hoàn toàn có thể giữ một body eo ót nếu kết thân với 4 loại bánh không gây tăng cân dưới đây.

Các loại bánh trái luôn có một sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với chị em chúng ta; mỗi tội, món ăn vặt/ tráng miệng ngon lành này thường bị mang tiếng là dễ gây tăng cân. Tuy nhiên trên thực tế, tùy vào cách chế biến và chọn lựa nguyên liệu, chị em sẽ dễ dàng tìm ra được những món bánh không những "bon miệng" mà còn là trợ thủ đắc lực cho hành trình giảm cân giữ dáng. Vậy rốt cuộc, trong bát ngát các loại bánh trái, đâu mới là lựa chọn giúp chị em giữ eo? Hãy hóng ngay 4 món bánh yêu thích của các mỹ nhân Việt dưới đây.

Hà Tăng: Bánh quy hạt gluten-free

Trong trường hợp bạn chưa biết thì gluten chính là một loại protein được tìm thấy chủ yếu trong lúa mì và lúa mạch. Những món ăn không chứa gluten sẽ thích hợp đối với những ai gặp triệu chứng của bệnh celiac – một loại bệnh đường ruột do mẫn cảm với gluten, dẫn đến những khó khăn trong việc tiêu hóa và hấp thụ các chất dinh dưỡng.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt của món bánh quy Hà Tăng lựa chọn không chỉ dừng lại ở dòng chữ "gluten-free" mà loại bánh này còn được "độn" thêm các loại hạt – những thành phần được biết đến với khả năng hỗ trợ giảm cân tuyệt vời do khiến bạn cảm thấy no lâu, nhưng lại không gây tích lũy mỡ thừa.

HH Lương Thùy Linh: Bánh pancake yến mạch

Thay vì dùng bột mì và đường, món pancake được chế biến từ những thành phần chính là yến mạch, sữa tươi không đường và mật ong, điểm xuyết thêm vài quả việt quất để tạo nên một món ăn vặt cực kỳ hấp dẫn lại healthy. Món bánh này vắng bóng hoàn toàn những nguyên liệu gây tích lũy mỡ thừa, đã vậy còn chứa những thành phần giàu chất xơ như yến mạch, quả việt quất để giữ cho bạn cảm giác no lâu, từ đó không còn màng đến các thực phẩm gây tăng cân khác.


 

Thanh Hằng: Bánh cookie hạnh nhân

Theo Thanh Hằng thì món bánh cookie của cô rất thích hợp với những ai thích ăn bánh trái nhưng không muốn tăng cân. Lý do là bởi thành phần chính của món bánh là hạnh nhân xay làm bột và loại hạt này vốn nổi tiếng là giàu chất béo có lợi, tốt cho sức khỏe lại giúp kiểm soát các cơn thèm ăn vặt. Ấn tượng không kém, công thức bánh cookie của Thanh Hằng tận dụng quả la hán để tạo vị ngọt tự nhiên, đồng thời thêm socola không đường nhằm tăng thêm độ hấp dẫn của món snack mà không hề khiến người dùng tăng cân.


 

Châu Bùi: Bánh mì đen

So với bánh mì trắng, bánh mì đen giàu chất xơ hơn mà cũng ít calo hơn hẳn. Vì vậy, rất nhiều người đẹp Vbiz, trong đó có Châu Bùi ưu ái loại bánh mì này. Bánh mì đen nguyên cám sẽ giữ cho bạn cảm giác no lâu, ức chế những cơn thèm ăn vặt và nhờ đó, nguy cơ tích lũy mỡ thừa đã được giảm thiểu đi rất nhiều. Bánh mì đen là một lựa chọn lý tưởng cho bữa sáng hay vào những buổi xế chiều, bụng cồn cào, bạn có thể ăn bánh mì đen với một chút bơ hạt không đường, cơn đói sẽ được khỏa lấp nhanh chóng và bạn cũng chẳng phải lo tăng cân.


Nguồn: Tổng hợp instagram

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn//4-mon-banh-giam-can-cua-my-nhan-viet-chi-em-an-theo-thi-vua-da-cai-mieng-vua-gay-cai-than-2020102310293411.chn

Lương Thùy Linh món ngon Châu Bùi Tăng Thanh Hà Thanh Hằng

Tin tức mới nhất