4 tướng mặt chỉ ra người phụ nữ nhất định sẽ thành đạt, giỏi giang, đàn ông đua nhau chọn làm vợ

Chỉ cần quan sát kĩ bạn sẽ biết được đó có phải là người phụ nữ tài giỏi, có tướng lãnh đạo không nhé.

MẮT TO

Người sở hữu đôi mắt to là người giỏi giang ngay từ cách giao tiếp, ăn nói giỏi giang kéo theo các mối quan hệ tốt cũng rất nhiều. Nhờ các mối quan hệ này mà họ có thể dễ dàng thăng tiến trong đường công danh sự nghiệp. Tất nhiên phải kể đến năng lực của họ vô cùng lớn và họ cực kì có tố chất làm lãnh đạo. Lấy người này cả đời bạn sẽ được nhờ, không cần phải lo lắng về kinh tế. 

MŨI CAO THẲNG

Theo nhân tướng học những người phụ nữ có tướng mũi cao thẳng chính là một người tài trí hơn người, có phúc lộc, sống vui vẻ cả đời. Người này coi trọng chuyện tình cảm và cũng nỗ lực hết mình để cuộc sống vật chất được sung túc. Họ không những có tố chất lãnh đạo mà còn là một nhà lãnh đạo giỏi giang, tài ba. 

Đối với người có tướng này, tài ăn nói hoạt bát, sự thông minh sáng tạo đã giúp họ rất nhiều trong sự nghiệp cũng như công việc. Họ không cam tâm làm cấp dưới bất cứ ai nên đối với cuộc đời họ đó là sự phấn đấu và cố gắng. 

TAI ÉP SÁT ĐẦU

Người phụ nữ có tướng tai mà khi người ngồi đối diện không nhìn thấy đâu, bị che lấp thì sẽ có tướng người chủ của gia đình. Khi đã lấy chồng họ cũng luôn nắm trong tay quyền tự quyết và rất có chính kiến. Họ là người giỏi giang cả việc nhà cửa và việc công ty, rất tham vọng và luôn muốn được làm lãnh đạo. 

Đối với họ sự nghiệp là điều quan trọng nhất, họ sẽ không chấp nhận ai đó ngáng đường mình và phải bằng mọi giá để đạt được mục đích. Đối với nhân viên đây cũng là lãnh đạo vô cùng khó tính. 

LÔNG MÀY LƯỠI LIỀM

Đây là tướng phụ nữ dù thế nào cũng luôn có quý nhân phù trợ trong cuộc đời. Công việc có khó khăn cũng có những may mắn nhất định để giúp họ vượt qua được thử thách và gặt hái được thành công. Những gì họ làm được chính là sự nỗ lực của mình cũng như sự hỗ trợ của người thân, đồng nghiệp và người bạn tri kỉ. Có được điều này cũng vì tính tình ôn hòa, luôn biết quan tâm và giúp đỡ người khác. 

Người này thực sự không coi trọng chuyện hôn nhân bằng sự nghiệp nên đối với họ chuyện tình cảm không được như ý. Đổi lại họ sẽ bằng mọi cách có được sự thành công trong công việc và với họ thế là đủ. 

Bảo Trang (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Con gái sở hữu má lúm hạt gạo là vận mệnh giàu sang?

0 0 0

Lúm hạt gạo là những vết lõm có độ nông – sâu khác nhau, nhưng thường nhỏ hơn má lúm đồng tiền, nằm trên má, phía ngoài rãnh mùi, khoé môi, xuất hiện do sự co thắt của cơ cười.

Tử vi tuần mới từ 28/5 – 3/6/2018 của 12 con giáp

0 0 0

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp tuần từ 28/5 – 3/6/2018 nhé!

Chọn ngay 'trai đẹp' để biết hình mẫu người đàn ông lý tưởng trong bạn là gì

0 0 0

Cách lựa chọn 1 trong 8 người đàn ông hoàn hảo dưới đây sẽ tiết lộ mẫu người đàn ông bạn luôn ao ước.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 28/5 đến 3/6/2018

0 0 0

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo ngày từ 28/5 đến 3/6/2018 nhé

Tính cách tuổi Mão cung Bạch Dương

0 0 0

Người tuổi Mão cung Bạch Dương không ngại khó khăn, họ luôn có ý chí vươn lên mạnh mẽ trong mọi hoàn cảnh. Trong công việc cũng như trong tình yêu họ luôn khiến nhiều người cảm phục.

3 con giáp vượng vận quý nhân, gặp dữ hoá lành, người yêu kẻ mến

0 0 0

Trong năm Mậu Tuất 2018, đây là 3 con giáp vượng vận quý nhân nhất, mọi sự hanh thông, gặp dữ hoá lành, được người yêu kẻ mến.

Giải Mã truyền thuyết và đặc trưng của cung Song Ngư

0 0 0

Cung Song Ngư là cung Hoàng đạo cuối cùng. Vậy cung hoàng đạo này có gì đặc biệt, truyền thuyết về Song Ngư như thế nào?

Điểm danh 5 cung hoàng đạo dễ khóc trong ngày bế giảng

0 0 0

Mỗi mùa hè đến là một mùa chia tay trường lớp. Những ngày hè rực rỡ nhưng cũng thật buồn khi phải tạm biệt bạn bè, thầy cô.

Tử vi Chủ nhật ngày 27/5/2018 của 12 con giáp

0 0 0

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp Chủ nhật ngày 27/5/2018 nhé!

Tử vi chủ nhật ngày 27/5/2018 của 12 cung hoàng đạo

0 0 0

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo ngày 27/5/2018 nhé.

Tính cách tuổi Tuất cung Ma Kết: Nhẫn nại, luôn có ý thức vươn lên

0 0 0

Người tuổi Tuất thuộc cung Ma Kết thích có cuộc sống tự do và sẽ đấu tranh đến cùng để có được sự tự do trong cuộc sống. Trong sự nghiệp và tình cảm họ luôn kiên trì, nhẫn nại, luôn có ý thức phấn đấu vươn lên.

Xem thêm tin khác