Bạn gái làm bánh để giảm cân, người yêu ám ảnh với thành quả, cơm chẳng dám nuốt
Nhìn món bánh vốn để đem lại năng lượng cho người tập gym như thế này liệu có ai dũng cảm dám ăn không?
Có lẽ, những câu chuyện về thảm họa nấu ăn hay những cú “lỡ tay” khi vào bếp khiến món ăn trở thành thảm họa chưa bao giờ thôi hot trên mạng xã hội. Mới đây, xuất hiện trên một hội nhóm facebook, bức ảnh về món bánh protein của một chàng được dân mạng vô cùng chú ý bởi thành phẩm có hình dáng quá đỗi “nhạy cảm”, thu hút nhiều lượt like và chia sẻ.
Chủ nhân của bức ảnh chia sẻ, "người yêu mình bảo em mới học được công thức làm bánh protein trên mạng để đi tập gym cho lên cơ. Soa mà lại làm ra như thế này".
Chuyện chẳng có gì nếu chiếc bánh được làm ra như bình thường, nhưng ở đây, thành phẩm lại cháy đen, được nặn hình thuôn dài, lợn cợn, trông vừa mất thẩm mĩ khiến dân mạng không thể nhịn được cười vì có quá nhiều liên tưởng "nhạy cảm".
Tiếp đó là cơn mưa bình luận vô cùng hài hước của cư dân mạng:
- "Đang ăn cơm, không thể nuốt nổi nữa!".
- "Nhắm lại rồi hãy ăn nhé!"
- Chúc ngon miệng!
- Bảo cô ấy là em ăn đi, với anh phải ăn bằng mắt trước thì anh mới dùng răng được!
Không những thế, nhiều dân mạng cũng khoe "chiến tích" của mình chẳng thua kém gì người yêu của chàng trai nói trên.
Món dồi luộc không "quần áo"
Thế này còn ai dám ăn cơm không!?
Món xúc xích chiên từng "ám ảnh" dân mạng cách đây không lâu
Thực tế, bánh protein là sự kết hợp tuyệt hảo giữa nhiều loại thực phẩm ngon miệng và giàu năng lượng như yến mạch, sữa tách kem, bột mì... Món bánh cực kì phù hợp với những người thường phải hoạt động mạnh, hay bị mất sức vì thế được những người tập gym sử dụng để ăn mà không lo tăng cân.
Khi làm bánh người ta trộn các nguyên liệu với nhau rồi đem nướng và đây chính là thành phẩm.
Bánh protein nhà người ta
Tuy nhiên không rõ vì nướng quá lửa hay nặn quá tay món món bánh protein của cô gái trên lại có kết quả như vậy nhưng cũng đủ khiến dân mạng được phen xả tress vì phải cười quá nhiều.
Theo Khám phá
-
3 giờ trướcĐể săn được loại đặc sản này, người dân Tây Ninh phải leo núi, dùng mồi để câu trong những hốc đá cheo leo.
-
6 giờ trướcCà muối, dưa muối là món ăn quen thuộc trong mâm cơm của gia đình Việt. Tuy nhiên, những món ăn lên men này có thể gây ra ung thư nếu bạn không biết cách chế biến.
-
8 giờ trướcQuả mướp tốt cho những người bị thiếu máu, đái tháo đường, tim mạch. Tuy nhiên, một số người cần lưu ý khi sử dụng mướp trong thực đơn hằng ngày.
-
11 giờ trướcNgay cả các loại rau củ quả cũng có nguy cơ chứa hạt vi nhựa, đặc biệt là táo và cà rốt.
-
12 giờ trướcNgày Lập hạ không cố định, chỉ được quy ước là ngày đầu tiên của tiết Lập hạ, vậy ngày Lập hạ năm 2024 là thứ mấy, ngày nào?
-
16 giờ trướcTại sao gọi là "phòng Tổng thống"?, đó là một căn phòng sang trọng và đắt tiền. Giá phòng Tổng thống thường rất cao, dao động từ vài triệu - vài chục triệu một đêm.
-
16 giờ trướcChả cá là món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Món ăn này không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.
-
1 ngày trướcMột tiếp viên hàng không đã đưa ra 4 lời khuyên để đảm bảo kỳ nghỉ của bạn bắt đầu suôn sẻ khi đi máy bay.
-
1 ngày trướcThịt bò xào măng tây là món ăn quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt. Món ăn này không chỉ ngon miệng, bổ dưỡng mà còn chế biến vô cùng đơn giản.
-
1 ngày trướcNhiều người ngại chiên cá vì sợ cá "ăn dầu", ảnh hưởng đến sức khỏe. Bài viết này sẽ chia sẻ một số mẹo giúp bạn chiên cá không bị ngấm nhiều dầu mỡ.
-
1 ngày trướcNhiều người để lại bình luận cho biết, đám cưới này là của một Tiktoker nổi tiếng.
-
1 ngày trướcNếu đến miền Tây, bạn đừng nên bỏ lỡ các món gỏi ở vùng đất sông nước này, đặc biệt nhất phải kể đến món gỏi sầu đâu khô cá sặc ngon quên lối về.
-
1 ngày trướcMì xào trứng là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt bởi sự đơn giản, nhanh gọn và đầy đủ dinh dưỡng.
-
1 ngày trướcCó ý kiến cho rằng khi luộc rau, nước luộc có màu xanh sẫm chứng tỏ rau bị tồn dư chất kích thích, phân bón hóa học. Liệu đây có phải sự thật?
-
1 ngày trướcTrứng là thực phẩm khá phổ biến tuy nhiên chỉ nên ăn 1-2 quả trứng mỗi ngày (nhất là lòng trắng trứng) để có một cơ thể khoẻ mạnh.
-
1 ngày trướcRau ngót là loại rau quen thuộc, tốt cho sức khỏe vậy nhưng có nên ăn hàng ngày không?
-
1 ngày trướcHạt sen ngày càng trở nên phổ biến, được sử dụng nhiều trong nấu ăn và làm thuốc bởi những công dụng tuyệt vời mà nó đem lại.
-
1 ngày trướcDưới đây là gợi ý những điểm vui chơi hấp dẫn và thú vị ngay tại Hà Nội dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 dành cho những gia đình không có thời gian di chuyển xa.
-
1 ngày trướcMột số người chế biến sẵn rau xanh bỏ tủ lạnh để hôm sau mang đi làm. Tuy nhiên, thói quen đó khiến thức ăn gây hại cho sức khỏe.
-
1 ngày trướcRau ngót không chỉ là thực phẩm yêu thích của nhiều người mà việc ăn rau ngót còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Tin tức mới nhất
-
2 giờ trước
-
3 giờ trước
Hay nhất 2sao
-
10 ngày trước