Bánh tráng phơi sương 'Tuta - Ngon khó cưỡng' món ăn vặt giới trẻ mê đắm
Với những “tín đồ” bánh tráng phơi sương, cái tên Tuta không còn xa lạ. Bánh tráng Tuta gây ấn tượng với hương vị đậm đà, hài hòa các gia vị.
Bánh tráng phơi sương Tuta gồm: bánh tráng, bơ, muối tép, sốt tắc, tóp mỡ được phối hài hòa vị mặn - ngọt. Đặc biệt, Tuta còn cung cấp combo để người dùng tự trộn theo ý thích. Bánh tráng phơi sương thích hợp để nhâm nhi trong các buổi họp mặt bạn bè, ăn vặt, ăn nhẹ…
Hương vị đậm đà, dễ ăn, phù hợp trong nhiều dịp; dịch vụ chăm sóc tận tâm, ship nhanh chóng… là những yếu tố giúp bánh tráng Tuta “ghi điểm” với các bạn trẻ.
Ảnh minh họa
Sản phẩm này được chú ý trên nền tảng mạng xã hội TikTok với kênh “Tuta - Ngon khó cưỡng”. Đây là nơi Trần Thị Thu Thảo - chủ cửa hàng Tuta giới thiệu những món bánh tráng phơi sương hấp dẫn, giao lưu với các bạn trẻ có chung “tâm hồn ăn uống”… Các clip với nội dung dí dỏm, thân thiện đã thu hút triệu lượt xem. Hiện kênh có hơn 104 nghìn người theo dõi, nhận hơn 801 nghìn lượt thích.
Kênh TikTok “Tuta - Ngon khó cưỡng”
Thu Thảo nói về hành trình kinh doanh bánh tráng phơi sương Tuta: “Năm 2022, sau khi tốt nghiệp, tôi quyết định rời phố về quê hương Bình Phước kinh doanh. Nhận ra tiềm năng phát triển của món bánh tráng phơi sương - một đặc sản quê nhà, tôi quyết định kinh doanh mặt hàng này, đó là lý do Tuta ra đời”.
Thời gian đầu, cửa hàng Tuta gặp nhiều khó khăn về vốn, cách điều hành cửa hàng, nguồn hàng… Sau đó, Thu Thảo quyết định đổi mới cách tiếp cận với khách hàng trẻ thông qua TikTok Shop.
“TikTok Shop khá mới mẻ với tôi. Tôi phải mất một thời gian dài để xây dựng kênh, suy nghĩ nội dung. Kinh doanh online cũng đặt ra yêu cầu cao về: cách thức đóng gói, vận chuyển sản phẩm, chăm sóc khách hàng… Sau khi ổn định, bánh tráng phơi sương Tuta tiếp cận được đông đảo khách hàng trẻ, các đơn hàng tăng cao hơn qua từng clip giới thiệu, livestream… “Tuta - Ngon Khó Cưỡng” cũng trở thành một trong cái tên lọt top bán chạy trên TikTok Shop”, cô chủ 9x cho biết.
Trần Thị Thu Thảo - chủ bánh tráng phơi sương Tuta
Với những “quả ngọt” trong kinh doanh online, Thu Thảo thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm về bán hàng trên TikTok Shop, các món ăn vặt phù hợp với giới trẻ, cách chăm sóc khách hàng… cho những người có ý định kinh doanh ngành ăn uống.
Cô bày tỏ: “Tôi rất vui khi lan tỏa món đặc sản của quê hương - bánh tráng phơi sương đến mọi người và đón nhận tình cảm từ khách hàng. Bánh tráng phơi sương Tuta phát triển ổn định cũng đem đến nguồn thu nhập ổn định cho các nhân viên. Trong tương lai, tôi có ý định phát triển Tuta thành thương hiệu, mở rộng cơ sở kinh doanh…”.
Tìm hiểu về bánh tráng phơi sương Tuta qua kênh TikTok:
https://www.tiktok.com/@tutangonkhocuong1?_t=8ZvEbFwHYna&_r=1&
Bích Đào
-
5 giờ trướcKhông ít người đã tỏ ra "ngán ngẩm" sau khi đoạn video quay cảnh một người bán hàng rong xào sầu riêng với dâu tây đang lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc.
-
12 giờ trướcNgười dân các nước châu Á trong đó có Việt Nam rất ưa chuộng nước mía do hương vị thơm ngon, có tác dụng làm mát. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên không nên uống loại nước này đều đặn mỗi ngày.
-
15 giờ trướcThông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn khi tới ở một nơi không phải là ngôi nhà quen thuộc của mình.
-
20 giờ trướcNgải cứu tốt cho sức khỏe nhưng những người này không nên ăn ngải cứu vì có thể gây hại cho sức khỏe.
-
1 ngày trướcKỳ thi chuyển cấp PTTH và thi Đại học đang gần kề, trong khi các thí sinh đang phải đối mặt với áp lực thi cử và những tỷ số “chọi” gay gắt thì các phụ huynh lại “sống trong sợ hãi” vì nỗi lo con em bị trầm cảm. Mỗi năm, đến giai đoạn này, nhiều câu chuyện thương tâm lại xảy ra vì căn bệnh mang tên trầm cảm.
-
1 ngày trướcTừ năm 2024 người làm hộ chiếu (passport) sẽ chính thức được hưởng quyền lợi đặc biệt này, người dân cần nắm rõ thông tin để không bị thiệt.
-
1 ngày trướcBún tuy mềm và dễ ăn nhưng một số đặc điểm trong quá trình sản xuất khiến nó có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, nhất là trong mùa nắng nóng.
-
1 ngày trướcKhi nấu nước hàng, việc cho đường hay nước vào trước sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến màu sắc, hương vị và chất lượng của nước hàng.
-
1 ngày trướcBạn chỉ bị ngộ độc khi ăn một lượng lớn hạt táo nhưng tốt nhất, bạn vẫn nên tránh nguy cơ này.
-
1 ngày trướcNước gạo lứt rang là thức uống được nhiều người ưa chuộng nhưng uống nước gạo lứt rang mỗi ngày có tốt không?
-
1 ngày trướcUống quá nhiều nước khiến thận không xử lý kịp sẽ gây ra ngộ độc với các triệu chứng đau đầu, lú lẫn, mất phương hướng, thậm chí hôn mê.
-
1 ngày trướcBữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất vì nó cung cấp nguồn năng lượng cần thiết của một ngày.
-
1 ngày trướcĐây là loại quả rất quen thuộc nhưng ít người nghĩ nó liên quan đến món vịt. Thực tế món vịt luộc sẽ thơm ngọt đặc biệt nếu bạn dùng nó trong quá trình chế biến.
-
2 ngày trướcThịt heo chiên nước mắm là món ăn quen thuộc trong mâm cơm gia đình Việt. Với hương vị thơm ngon, đậm đà, món ăn này luôn khiến mọi người thích mê.
-
2 ngày trướcY học cổ truyền sử dụng quả táo gai như một loại thảo dược, vậy cụ thể lợi ích của táo gai với sức khoẻ là gì?
-
2 ngày trướcCuộc thi “Ngồi thẫn thờ” không làm gì (Space-Out) tại Hàn Quốc là sự kiện thường niên thu hút nhiều người tham gia kể cả những người nổi tiếng.
-
2 ngày trướcLạc mốc chứa độc tố aflatoxin không thể khử sạch bằng cách rửa với nước hoặc rang ở nhiệt độ cao. Độc tố này là một trong các nguyên nhân có thể gây ra bệnh ung thư gan.
-
2 ngày trướcCác chuyên gia dinh dưỡng cho rằng uống cà phê trước khi tập thể dục sẽ nhận những lợi ích bất ngờ nhưng bạn không biết.
-
2 ngày trướcSuốt 10 năm qua, Taylor ăn khoai lang và khoai tây đều đặn mỗi ngày. Anh liên tiếp giành nhiều giải thưởng trong các cuộc thi thể hình.