Bánh tráng phơi sương 'Tuta - Ngon khó cưỡng' món ăn vặt giới trẻ mê đắm
Với những “tín đồ” bánh tráng phơi sương, cái tên Tuta không còn xa lạ. Bánh tráng Tuta gây ấn tượng với hương vị đậm đà, hài hòa các gia vị.
Bánh tráng phơi sương Tuta gồm: bánh tráng, bơ, muối tép, sốt tắc, tóp mỡ được phối hài hòa vị mặn - ngọt. Đặc biệt, Tuta còn cung cấp combo để người dùng tự trộn theo ý thích. Bánh tráng phơi sương thích hợp để nhâm nhi trong các buổi họp mặt bạn bè, ăn vặt, ăn nhẹ…
Hương vị đậm đà, dễ ăn, phù hợp trong nhiều dịp; dịch vụ chăm sóc tận tâm, ship nhanh chóng… là những yếu tố giúp bánh tráng Tuta “ghi điểm” với các bạn trẻ.
Ảnh minh họa
Sản phẩm này được chú ý trên nền tảng mạng xã hội TikTok với kênh “Tuta - Ngon khó cưỡng”. Đây là nơi Trần Thị Thu Thảo - chủ cửa hàng Tuta giới thiệu những món bánh tráng phơi sương hấp dẫn, giao lưu với các bạn trẻ có chung “tâm hồn ăn uống”… Các clip với nội dung dí dỏm, thân thiện đã thu hút triệu lượt xem. Hiện kênh có hơn 104 nghìn người theo dõi, nhận hơn 801 nghìn lượt thích.
Kênh TikTok “Tuta - Ngon khó cưỡng”
Thu Thảo nói về hành trình kinh doanh bánh tráng phơi sương Tuta: “Năm 2022, sau khi tốt nghiệp, tôi quyết định rời phố về quê hương Bình Phước kinh doanh. Nhận ra tiềm năng phát triển của món bánh tráng phơi sương - một đặc sản quê nhà, tôi quyết định kinh doanh mặt hàng này, đó là lý do Tuta ra đời”.
Thời gian đầu, cửa hàng Tuta gặp nhiều khó khăn về vốn, cách điều hành cửa hàng, nguồn hàng… Sau đó, Thu Thảo quyết định đổi mới cách tiếp cận với khách hàng trẻ thông qua TikTok Shop.
“TikTok Shop khá mới mẻ với tôi. Tôi phải mất một thời gian dài để xây dựng kênh, suy nghĩ nội dung. Kinh doanh online cũng đặt ra yêu cầu cao về: cách thức đóng gói, vận chuyển sản phẩm, chăm sóc khách hàng… Sau khi ổn định, bánh tráng phơi sương Tuta tiếp cận được đông đảo khách hàng trẻ, các đơn hàng tăng cao hơn qua từng clip giới thiệu, livestream… “Tuta - Ngon Khó Cưỡng” cũng trở thành một trong cái tên lọt top bán chạy trên TikTok Shop”, cô chủ 9x cho biết.
Trần Thị Thu Thảo - chủ bánh tráng phơi sương Tuta
Với những “quả ngọt” trong kinh doanh online, Thu Thảo thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm về bán hàng trên TikTok Shop, các món ăn vặt phù hợp với giới trẻ, cách chăm sóc khách hàng… cho những người có ý định kinh doanh ngành ăn uống.
Cô bày tỏ: “Tôi rất vui khi lan tỏa món đặc sản của quê hương - bánh tráng phơi sương đến mọi người và đón nhận tình cảm từ khách hàng. Bánh tráng phơi sương Tuta phát triển ổn định cũng đem đến nguồn thu nhập ổn định cho các nhân viên. Trong tương lai, tôi có ý định phát triển Tuta thành thương hiệu, mở rộng cơ sở kinh doanh…”.
Tìm hiểu về bánh tráng phơi sương Tuta qua kênh TikTok:
https://www.tiktok.com/@tutangonkhocuong1?_t=8ZvEbFwHYna&_r=1&
Bích Đào
-
2 giờ trướcThịt lợn là thực phẩm được ưa chuộng trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách phân biệt thịt lợn tươi và thịt lợn chết.
-
11 giờ trướcOmega-3 là dưỡng chất cần thiết đối với cơ thể, nhưng uống Omage-3 quá liều có sao không?
-
13 giờ trướcDù nước dùng có màu đen, đặc sánh và “bốc mùi” thum thủm, không phải ai cũng dám thưởng thức nhưng món ăn này được xem là đặc sản trứ danh ở Gia Lai, người ăn quen gọi hẳn 2 bát vẫn thòm thèm.
-
16 giờ trướcQuả trứng hình cầu siêu hiếm "tỷ quả có một" được một người đàn ông quyên góp cho tổ chức từ thiện đã được bán với giá 200 bảng Anh (hơn 6 triệu đồng).
-
17 giờ trướcNgười dân Rovaniemi, thủ phủ của Lapland, đã tổ chức biểu tình nhằm phản đối tình trạng quá tải du lịch trong thời gian gần đây.
-
18 giờ trướcMột nữ du khách 55 tuổi đã bị tàu hỏa đâm do đứng sát đường ray xe lửa trong khu rừng Alishan nổi tiếng ở Đài Loan.
-
20 giờ trướcBông cải xanh, trà xanh và tỏi là những thực phẩm được đánh giá cao trong khả năng ngăn ngừa một số loại ung thư.
-
21 giờ trước888 bàn ăn với diện tích trải dài nửa quả đồi của quận Nam Ngạn, Tỳ Bà Viên được Guinness ghi nhận là nhà hàng lẩu lớn nhất thế giới vào năm 2022.
-
22 giờ trướcNhiều người vẫn thường uống nước chanh ấm buổi sáng, vậy uống nước chanh ấm mỗi sáng có tác dụng gì?
-
23 giờ trướcChiếc chảo mỡ có tuổi đời hơn một thế kỷ không chỉ là "bí quyết vàng" của món bánh burger, mà còn là bằng chứng cho lịch sử, niềm tự hào của quán ăn.
-
1 ngày trướcRau ngót là loại rau quen thuộc và tốt cho sức khỏe, vậy nhưng ngày nào cũng ăn rau ngót có tốt không?
-
1 ngày trướcHải Thượng Lãn Ông là tuyến đường nhộn nhịp, sôi động nhất TP.HCM mỗi mùa Giáng sinh, bắt đầu từ tháng 10 và kéo dài đến Tết Âm lịch.
-
1 ngày trướcNhà nghiên cứu ẩm thực, đầu bếp Masayuki Murayoshi nổi tiếng với những công thức nấu ăn hấp dẫn đã qua đời vào ngày 12/12.
-
1 ngày trướcMột số loại đồ uống quen thuộc dù không hề mặn nhưng lại chứa lượng muối đáng kể, âm thầm gây hại cho sức khỏe, đặc biệt là thận.
-
1 ngày trướcMột nam du khách bất ngờ bị dính chặt lưỡi lên một tác phẩm bằng băng bên ngoài trung tâm thương mại Pitt Street ở Sydney.
-
1 ngày trướcHoạt động du lịch cộng đồng, nông nghiệp, sinh thái gắn với văn hóa trà tại Thái Nguyên ngày càng được đầu tư, nâng cao chất lượng để thu hút du khách.
-
1 ngày trướcSúp lơ là loại rau giàu dưỡng chất, trong y học cổ truyền nó có vị ngọt tính mát, tác dụng bổ dưỡng, bổ thận mạnh gân cốt, kiện tỳ hòa vị.
-
1 ngày trướcCây thông Noel chào đón Giáng sinh được tạo nên từ chai nhựa ở xã Xuân Thành (Nghi Xuân, Hà Tĩnh) thu hút nhiều người đến tham quan và chụp ảnh.
-
1 ngày trướcNgười bệnh ung thư đại trực tràng thích ăn mì bò và các loại thịt chế biến sẵn.
-
2 ngày trướcHình ảnh các anh tài ngồi xúm một góc, cùng hành động chụp locket ăn chè tại quán chè nổi tiếng ở Hà Nội khiến fan thích thú vô cùng.