Tác giả 'Quỳnh búp bê': Cảnh hơn hẳn nhiều người đàn ông quanh chúng tôi

"Các nữ khán giả của tôi yêu người đàn ông đẹp trai, nam tính, rất tình người, dám làm dám chịu, sẵn sàng hy sinh cả mạng sống cho tình yêu như Cảnh" - Kim Ngân, biên kịch của "Quỳnh búp bê" chia sẻ.

Tác giả Quỳnh búp bê: Cảnh hơn hẳn nhiều người đàn ông quanh chúng tôi-1
"Quỳnh búp bê" đang nhận sự quan tâm lớn của khán giả 

Biết chắc "Quỳnh búp bê" sẽ "hot"

- Có thể nói chưa có bộ phim dài tập kịch bản Việt nào lại được quan tâm như "Quỳnh búp bê", khi viết kịch bản chị có dự liệu được bộ phim sẽ được đón nhận mạnh mẽ như vậy?

Tôi biết chắc bộ phim này sẽ "hot". Vì sao ư? Từ kinh nghiệm của những chương trình Người xây tổ ấm, Chuyện đêm cuối tuần mà tôi chủ trì. Những vấn đề gai góc, chân thực, đầy day dứt và trăn trở trong cuộc sống chúng ta bao giờ cũng được đón nhận nồng nhiệt và mạnh mẽ.

Trước đây, khi tôi còn chủ trì Người xây tổ ấm, cứ những chương trình theo mô típ: vợ đẹp, chồng ngoan, hạnh phúc con khôn thì chỉ là các chương trình bình thường, khán giả có thể xem, có thể không xem và rất ít phản hồi nhưng các chương trình về các gia đình có vấn đề ngoại tình, ma tuý, mại dâm, những tệ nạn xâm hại tình dục, bạo lực gia đình… thì luôn nóng.

Tối hôm trước phát sóng, sang hôm sau râm ran khắp nơi, từ công sở ra đến chợ. Tôi biết, khán giả quan tâm đến những vấn đề khiến họ phải suy nghĩ, trăn trở, sợ hãi, đau đớn…

- So với kịch bản mình viết ra, chị thấy đạo diễn Mai Hồng Phong đã chuyển thể được bao nhiêu phần trăm ý muốn của mình lên màn ảnh?

Tôi không xem cả 28 tập phim, bởi tôi muốn mình là 1 khán giả, có sự hồi hộp của khán giả khi xem bộ phim trong không khí nóng sốt, ngóng chờ của khán giả. Buồn cười phải không? Nhưng đó là thứ tôi cần và tôi nghĩ đặt mình vào vai khán giả sẽ khiến tôi háo hức hơn nhiều. Mai Hồng Phong là một đạo diễn rất giỏi. Anh ấy đã khiến những trang kịch bản sống động và rất đời. Nhờ anh ấy, kịch bản hay lên rất nhiều.

Bạn cứ thử tưởng tượng đi, kịch bản có hay ho mấy mà riêng khoản chọn diễn viên đã không hợp, thì phim sẽ ra sao? Đó là chưa kể đến việc diễn viên diễn thế nào, bằng cách nào để thể hiện sự kinh khủng của Cấn, sự éo lả và gớm ghiếc của Phong, đòn ghen của My "sói", sự ngây thơ của Quỳnh hay Lan lọc lõi mà vẫn chân quê...


Trích đoạn "Quỳnh búp bê" tập 15

- Phản hồi nào từ khán giả từ khi phim lên sóng khiến chị nhớ nhất?

Phản hồi của người yêu cũ: Anh biết em giỏi, nhưng xem Quỳnh búp bê, anh thấy em còn dũng cảm nữa! Có rất nhiều phản hồi của khán giả khi Quỳnh búp bê công chiếu. Khen nhiều, chê cũng lắm nhưng phản hồi bằng tin nhắn của anh ấy khiến tôi ấm áp. Sau bao giận hờn và oán trách, người ta khen 1 câu thế, kể cũng thích!

- Đạo diễn Mai Hồng Phong có chia sẻ rằng trước khi bắt tay vào thực hiện, kịch bản phim đã bị đạo diễn Đỗ Thanh Hải yêu cầu sửa đi sửa lại nhiều lần và có thông tin rằng nhiều cảnh sex và bạo lực đã bị cắt bớt so với kịch bản gốc để dễ dàng lên sóng quốc gia, thông tin này có chính xác?

Nếu có một sếp nào đó cầu toàn, chi tiết, tỷ mỷ và cần cù, thò tay vào tận từng câu thoại, từng nốt nhạc phim không kể đem khuya, ngày mùng 1 Tết hay mưa bão chết cò vẫn ngồi lỳ ở phòng dựng phim, thì đó chính là "sát thủ" Đỗ Thanh Hải. Anh ta cẩn trọng và lật đi lật lại vấn đề, phản biện biên kịch đến "tan tác chim muông".

Biên kịch hừng hực khí thế vác đến 1 kịch bản mà mình đã dồn hết tâm huyết, thời gian, trí tuệ vào đó trong một khoảng thời gian rất dài, mất rất nhiều công, nhưng sau 1 giờ nghe sếp phản biện, chợt thấy kịch bản đó chỉ là cái đề cương quá sơ sài và đầy rẫy những sạn to sạn nhỏ.

Tất cả các phim đều như vậy chứ không riêng Quỳnh búp bê. Và việc cắt gọt cái này cái kia một cách rất thẳng tay, không phải là "để dễ dàng lên song quốc gia" mà là bởi phim cần phải thế. 

Khán giả gọi điện 26 phút đòi cho Cảnh sống lại

Tác giả Quỳnh búp bê: Cảnh hơn hẳn nhiều người đàn ông quanh chúng tôi-2
Tác giả kịch bản Kim Ngân từng được biết đến với chương trình "Người xây tổ ấm". 

- Khán giả nhận xét gần như diễn viên nào cũng hợp vai, từ Phương Oanh, Doãn Quốc Đam, Thu Quỳnh, Thanh Hương đến Trọng Lân, Duy Hải... Cá nhân chị thấy họ có diễn được như chị hình dung về nhân vật của mình lúc xây dựng kịch bản?

Quỳnh búp bê có được thành công như hôm nay, đầu tiên phải kể đến việc chọn diễn viên cực kỳ tốt. Các diễn viên nhập vai quá xuất sắc. Tôi ngắm Thu Quỳnh mà ngỡ như cô ấy thực sự là My "sói" ngoài đời vậy, đến với nghề do ăn chơi, bất cần đời và cũng "sống chết" với nghề. Tôi thích Thanh Hương và Doãn Quốc Đam.

Tôi nhớ mãi đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã nói 1 câu khi tôi bắt đầu viết Quỳnh búp bê: Cảnh không nhất thiết phải là 1 tay bặm trợn xăm trổ, ăn nói bựa hay gằn giọng đàn anh. Hãy xây dựng một Cảnh lưu manh nhưng không hề giống với sự tưởng tượng của đại đa số khán giả về 1 gã lưu manh. Tôi nghĩ các diễn viên đã diễn rất tốt vai của mình, càng về sau càng nhuyễn. Tôi yêu họ.

- Ngoài Quỳnh, nhân vật Cảnh có thể nói đang tạo sức hút mạnh nhất phim, thậm chí có khán giả còn nói vui rằng nên đổi tên phim thành "Cảnh búp bê". Theo chị sức hút với nhân vật này đến từ đâu, từ bản thân nhân vật chị xây dựng quá hay hay từ diễn xuất đầy nam tính của Doãn Quốc Đam?

Doãn Quốc Đam đã làm nên sức cuốn hút của Cảnh. Anh ta đã làm những con chữ khô cứng của kịch bản có hồn. Đại đa số khán giả yêu Quỳnh búp bê đều bị hớp hồn bởi Cảnh, là vì họ yêu một người đàn ông gai góc, lạnh lùng, ít nói nhưng đôi mắt ẩn chứa nhiều điều muốn nói. Họ càng yêu khi biết thân phận Cảnh và khi anh có tình cảm với Quỳnh, quyết tâm bảo vệ cô dù tận phải mắt nhìn cô đi khách ngày ngày.

Có 1 nguyên nhân nữa khiến khán giả (mà đại đa số là nữ) yêu Cảnh. Tôi nói ra sợ đàn ông "ném đá" tôi chết mất. Đó là vì có thể các nữ khán giả của tôi quá chán những người đàn ông mang nhiều thói hư tật xấu xung quanh họ: chém gió, hèn nhát, lèo lá, coi thường phụ nữ… Họ yêu người đàn ông đẹp trai, nam tính, rất tình người, dám làm dám chịu, sẵn sàng hy sinh cả mạng sống cho tình yêu.

Tác giả Quỳnh búp bê: Cảnh hơn hẳn nhiều người đàn ông quanh chúng tôi-3
Doãn Quốc Đam là diễn viên có khả năng tạo ra hấp dẫn cho nhân vật. 

- Khi trích đoạn tập 15 mới được tung ra, nhiều fan đã lo lắng nhân vật họ yêu mến sẽ chết và bày tỏ nếu Cảnh chết thì họ ngưng xem phim, thậm chí còn đòi đốt nhà đạo diễn, dọa tới gặp biên kịch yêu cầu viết kịch bản lại để cho Cảnh được sống. Bản thân chị có nhận được nhiều lời nhắn gửi hỏi han về số phận nhân vật Cảnh, thậm chí dọa nạt vì dám để Cảnh chết?

Không ai doạ dẫm gì tôi cả, nhưng sau khi Cảnh "chết", cả ngày hôm ấy máy điện thoại của tôi luôn reo vang. Khán giả hỏi tôi sao anh ấy chết? Liệu anh ấy có sống lại không?…

Có một bác tuổi 60 bắt tôi nghe điện thoại bác 26 phút, giảng giải cho tôi rằng nếu cô Ngân không cho Cảnh sống lại là phim của cô thất bại, là khán giả sẽ thất vọng với cô. Cảnh cần phải sống, anh ta rất thiện và đời anh ta bầm dập nhiều rồi. Anh ta cần được sống. Cô Ngân không công bằng với anh ta….

Có rất nhiều bạn gái trẻ inbox cho tôi trên Facebook, cầu xin tôi làm Cảnh "sống lại"... Tôi chắc rằng khi ấy, Doãn Quốc Đam (Cảnh) đang ngồi bên ly café và mỉm cười mãn nguyện! Hẳn anh ta không thể ngờ được rằng lại có nhiều bà, nhiều cô muốn anh "sống lại" đến thế!

Theo lệnh sếp Đỗ Thanh Hải, chúng tôi không được phép tiết lộ số phận của các nhân vật. Cúi xin khán giả lượng thứ cho tôi!

Tôi vẫn liên lạc với Quỳnh thường xuyên

- Chị từng nói các nhân vật trong phim đều được xây dựng từ đời thực, từ những câu chuyện mình đã được nghe, chị có nghĩ chính vì chị xây dựng nhân vật quá thực như vậy nên mới nhận được sự đồng cảm lớn từ khán giả như vậy? 

Bạn thử nghĩ lại xem, khi bạn xem ti vi, xem phim, xem báo, cái gì gần với cuộc đời nhất, bạn sẽ thấy hấp dẫn. Quỳnh búp bê của tôi cũng vậy. Tôi yêu sự thật và muốn sự thật được lên phim. Tôi rất khó chấp nhận nhân vật lên phim mà nằm trên giường ngủ vẫn son phấn lộng lẫy. Đó không phải sự thật và khó xem. Tôi tiếc là khán giả (kể cả tôi) đều không ở trong hoàn cảnh thật của Thiên Thai, nhà trọ cave mà cảm được cái thật của phim.

Tất cả những gì có được rất chân thật của Quỳnh búp bê là qua tài năng của đạo diễn Mai Hồng Phong, mà tài năng này được xây đắp bởi sự tìm tòi đầy trách nhiệm của anh khi nhận đề tài phim quá gai góc và ít vốn sống. Nói chung, ê kíp chúng tôi cố gắng bám vào lời kể của Quỳnh 1 cách chân thực nhất. Tôi thương Lan, cô gái làng chơi có số phận bi thảm nhất. Khán giả cứ xem hết phim sẽ có nhận xét giống tôi!

- Đi sâu vào số phận con người, khai thác những gì đời nhất, thật nhất, đó là thế mạnh chị đã xây dựng từ khi còn đứng mục "Người xây tổ ấm" hay viết kịch bản cho hàng loạt phim, trong đó có "Mưa bóng mây", "Quỳnh búp bê",... Chị nghĩ vì sao các phim chị viết đều thành công, thậm chí gây bão?

Tôi không được đào tạo bài bản về biên kịch, viết kịch bản phim với tôi là tay ngang. Tôi vẫn vừa làm vừa học các đồng nghiệp. Nhưng tôi có 1 kho những câu chuyện như Mưa bóng mây hoặc Quỳnh búp bê.

Ví dụ nhé: Chuyện của những ông chồng bị "cắm sừng" mà không thể ly dị vợ, chuyện của nhân vật có thật ngoài đời mỗi con 1 bố, sau cùng bất chấp đẻ thêm con để làm chiếc cần câu cơm cho cả gia đình, vẫn tiếp tục quấy phá gia đình người cũ bằng mọi thủ đoạn bẩn thỉu mà không quay lại nhìn đàn con dần gánh nghiệp của mẹ nó…. Nhiều chuyện lắm!

Cuốn Đàn ông tình dục, đàn bà tình yêu của tôi gồm rất nhiều những câu chuyện có thật mà tôi có tên tuổi, địa chỉ chủ nhân của những câu chuyện ấy. Tôi không dám nhận là biên kịch thành công. Tôi chỉ nghĩ, cách tôi chọn đề tài (Mưa bóng mây là ngoại tình, Quỳnh búp bê là mại dâm) là cách ngắn nhất để gây bão. Ai mà không quan tâm đến ngoại tình và mại dâm cơ chứ?

Tác giả Quỳnh búp bê: Cảnh hơn hẳn nhiều người đàn ông quanh chúng tôi-4
Diễn viên Phương Oanh (vai Quỳnh) và nhà biên kịch Kim Ngân trả lời phỏng vấn trên VTV. 

- Không biết kể từ sau cuộc gặp với nhân vật Quỳnh ngoài đời để lấy chất liệu cho kịch bản này, sau đó chị có gặp lại cô gái đáng thương ấy? 

Tôi vẫn liên lạc với Quỳnh thường xuyên. Gần đây nhất, cô ấy gửi hạt dẻ Lạng Sơn cho tôi. Có dịp đi mua đào Lạng Sơn vào mùa Tết, tôi vẫn lên thăm Quỳnh, tặng quà cho cô ấy. Quỳnh bảo: Phim vẫn chưa giống với lúc cháu ở đó. Chị Lan phải thế này mới giống. Lão Cấn xấu hơn nhiều, lão ấy như con cóc ấy. Sao không thấy có chị A , anh B…. Nói chung là nhiều thắc mắc lắm!

- Liệu có khả năng "Quỳnh búp bê" sẽ được viết thêm để quay thêm vài tập phim, thậm chí phần nối dài như một số phim "hot" hiện nay?

Sao bạn không nghĩ đến việc sẽ có 50 tập Quỳnh búp bê vào năm sau nhỉ?


Theo VietNamNet

Thanh Hương phải diễn 10 lần cảnh Lan 'Cave' tháo khăn tang từ biệt

Nữ diễn viên mệt vì phải quay cho thật ưng ý đoạn nhân vật từ biệt gia đình trong nước mắt ở tập 19 "Quỳnh búp bê".

Lan Cave trong 'Quỳnh Búp Bê': Cái chết là sự giải thoát tốt nhất khỏi những đớn đau cùng quẫn

Cuộc đời của Lan đã đi đến tận cùng của bi kịch sau khi bị tai nạn phải nằm một chỗ trong tập 19 của "Quỳnh Búp Bê".

Bi hài chuyện trai ngoan hóa kẻ trăng hoa sau khi bị ma nhập

Một người chồng chung thủy bỗng nhiên giở thói trăng hoa bất chấp đánh đổi cả tổ ấm của mình. Liệu nguyên nhân thực sự là gì sau những thay đổi lạ kỳ từ khi dọn vào ngôi nhà mới?

Hé lộ sự thật Cảnh còn sống hay đã chết trong 'Quỳnh Búp Bê'

Trailer tập 20 của "Quỳnh Búp Bê" hé lộ tình tiết liên quan đến việc Cảnh còn sống hay đã chết.

Á hậu Hàn Quốc từng bị chồng ép đóng phim 'nóng' để trả nợ

Hoàn thành bộ phim "nóng", Hong Yeo Jin dành toàn bộ cát-xê đưa chồng trả nợ và chọn cách ly hôn.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 73: Bà Mai khóc hết nước mắt tha thiết cầu xin Kiệt đừng ly hôn Hân

Trước sự dứt khoát, ân đoạn nghĩa tuyệt của Hân, Kiệt quyết định nói chuyện ly hôn cho ba mẹ vợ. Không cam tâm để con rể rời xa gia đình, bà Mai gào khóc níu tay Kiệt không buông.

'Thời đại lập nghiệp' trở thành 'bom tấn' truyền hình thứ ba thất bại của Angelababy

"Thời đại lập nghiệp" là bộ phim truyền hình của đạo diễn nổi tiếng An Kiến. Phim có sự góp mặt của Angelababy cùng hai nam diễn viên phái thực lực là Hoàng Hiên và Châu Nhất Vi.

Hãy nhìn Harry Potter và Draco Malfoy hiện tại để thấy thời gian 'dìm' con người tàn nhẫn như thế nào

7 năm trôi qua kể từ phần cuối của "Harry Potter", nhan sắc của Tom Felton và Daniel Radcliffe đều xuống dốc khó tin.

Ghê gớm như My 'Sói' cũng có ngày bị trai bao cắm sừng thê thảm

Tập 19 của "Quỳnh Búp Bê" đã hé lộ về mối quan hệ giữa My "Sói" và Kiên - cậu trai trẻ đẹp do cô ả bao nuôi.

10 năm 'Twilight': Mối tình người đẹp và ma cà rồng thay đổi Hollywood

Từng bị đánh giá thấp nhưng "Twilight" đã tạo ra những thay đổi lớn ở Hollywood: tạo đà cho dòng phim chuyển thể từ sách dành cho giới trẻ, lôi kéo khán giả nữ.

Từ 'Hậu duệ mặt trời' đến 'Quý cô thừa kế', Song Luân đích thị là 'Song Joong Ki Việt Nam'

Hình ảnh Song Luân tựa vai Ngân Khánh khiến khản giả liên tưởng đến Song Joong Ki cũng có hành động tương tự với Song Hye Kyo.

Kaity Nguyễn bị Thái Hòa tát sấp mặt vì dám ăn nói hỗn láo

Teaser trailer và poster đầu tiên của bộ phim "Hồn Papa Da Con Gái" cho thấy khả năng nhập vai hết sức ăn ý giữa bộ đôi Thái Hòa và Kaity Nguyễn.

Cate Blanchett bênh vực quyền được đóng phim LGBT của các diễn viên dị tính

Cate Blanchett khẳng định không ai có thể tước của cô cái quyền được biến hóa thành các nhân vật nằm ngoài trải nghiệm sống của bản thân.

3 mỹ nhân Hoa ngữ đình đám bị 'bóc phốt' thăng tiến nhờ vung tiền mua giải

Lưu Diệc Phi, Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba là những nữ diễn viên bị đánh giá thừa sắc kém tài. Có lẽ vì vậy mà họ đã không ngần ngại chi tiền để mang về những giải thưởng diễn xuất.

Ơn giời, cuối cùng diễn xuất của Khả Ngân và Song Luân cũng cải thiện đáng kể trong 'Hậu duệ mặt trời' Việt Nam!

Diễn xuất bằng mắt của Duy Kiên và cảnh khóc của Hoài Phương khiến khán giả cảm nhận được một cách hoàn hảo tâm trạng buồn bã, phức tạp của hai nhân vật giữa những mất mát, đau thương và cảm xúc dành cho nhau.

5 cảnh nóng đồng tính gây thất vọng hoặc buồn cười nhất trên màn ảnh rộng

Trùng hợp là hầu hết những cảnh nóng này đều do các nam diễn viên dị tính thực hiện.

'Quý cô thừa kế': Điểm sáng đến từ diễn xuất 'không phải dạng vừa' của Ngân Khánh

Ngân Khánh đã hoàn toàn thay đổi với vai diễn tiểu thư sang chảnh "dát" hàng hiệu đầy mình trong "Quý cô thừa kế".

3 tuyệt sắc màn ảnh bị yêu cầu rút khỏi showbiz Trung Quốc

Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby, Phạm Băng Băng được xếp vào hàng "tuyệt sắc màn ảnh". Tuy nhiên, họ đang đối diện làn sóng phản đối ở quê nhà.

Đời thực khác xa trên phim của gã bố dượng từng cưỡng bức Quỳnh Búp Bê

Diễn viên vào vai bố dượng của Quỳnh là Đồng Thanh Bình - nam nghệ sĩ thường đảm nhận những vai hiền lành. "Quỳnh Búp Bê" là bộ phim đầu tiên anh tham gia với một vai phản diện.

Tiêu Kiếm 'Hoàn Châu Cách Cách': Vang danh một thuở, cô độc khi đã U50

Chàng 'Tiêu Kiếm'- Chu Hoành Gia vẫn độc thân và chưa bước ra khỏi bóng đen vụ tai nạn của Hàm Hương.

Lần đầu đóng cổ trang, Nhã Phương quá đen khi phim dính nghi án đạo nhái 'Diên Hi Công Lược' và 'Như Ý truyện'

Nhiều mọt phim đã nhận ra trailer của "Trạng Quỳnh" có nhiều điểm tương đồng với "Diên Hi Công Lược" và "Hậu cung Như Ý truyện".

Đãi ngộ của trợ lý minh tinh: Người nhận lương bèo bọt, kẻ được tặng Iphone, nhà ở, tổ chức trọn gói đám cưới

Khi những đại minh tinh kiếm về cho mình không ít tiền thì điều làm mọi người quan tâm nhất hiện nay đó là với số thu nhập đó thì trợ lý của họ nhận được đãi ngộ là bao nhiêu?

'Hậu duệ mặt trời' Việt Nam: Song Luân gặp nguy hiểm vì cứu người

Trong tập 19 và 20 của "Hậu duệ mặt trời" Việt Nam, Hoài Phương lần đầu tiên trong cuộc đời phải chọn cứu chỉ 1 trong 2 bệnh nhân. Duy Kiên vì cứu người mà bị mắc kẹt trong đống đổ nát. Liệu số phận của họ sẽ ra sao?

‘Quỳnh búp bê’: Tôi từng yêu đại gia nhưng không sống phận 'tầm gửi'

Phương Oanh thừa nhận dao kéo, cũng thẳng thắn nói về chuyện từng yêu đại gia. Tuy nhiên cô khẳng định không sống lệ thuộc vào ai.

'Quỳnh Búp Bê' nên đổi tên thành 'Quỳnh Sao Chổi' với lý do được khán giả đưa ra siêu hợp lý

Sau những bi kịch mà Quỳnh và những người xung quanh cô phải gánh chịu, khán giả đã đưa ra một nhận xét vô cùng thú vị. Đó là nhà sản xuất nên đổi tên bộ phim "Quỳnh Búp Bê" thành "Quỳnh Sao Chổi" thì sẽ hợp lý với những tình tiết đã xảy ra hơn.

Duy Khánh trở lại với đường đua web drama cùng dự án đặc biệt cho mùa Halloween

Sau khi trở thành quán quân "Gương mặt thân quen 2018", Duy Khánh khá im hơi lặng tiếng để chuẩn bị cho một sự trở lại vô cùng đặc biệt.

Thanh Duy rũ bỏ mái tóc hồng, Đàm Phương Linh - Thanh Tú cá tính tại showcase 'Lời kết bạn chết chóc'

Dàn diễn viên trong phim "Lời kết bạn chết chóc" đã đội mưa hội ngộ người hâm mộ trong showcase đầu tiên.

Ngày của Phong - cô gái từng mang hình hài nam giới và nỗi đau tạo hóa

Phong của năm 2018 đã không còn rơi nước mắt trên hành trình "đi tìm bản thân" như chuyện kể trong "Đi tìm Phong". Vì, Phong đã là con gái, và thấy "làm con gái thật tuyệt".

Nỗi thống khổ của những diễn viên đóng vai ác mấy ai thấu hiểu: Người bị dọa giết, kẻ chịu nhục mạ

Là diễn viên ai cũng muốn được khán giả yêu mến nhưng những ngôi sao này lại bị ghét bỏ bởi đóng vai phản diện quá đạt.

Bất ngờ với những màn tạo hình ấn tượng của sao Hollywood

Các vai diễn luôn đòi hỏi diễn viên nhập tâm ở mức độ cao nhất trong từng tác phẩm tham gia. Nhiều ngôi sao đã không ngại hy sinh để nhập vai thành công.

Phương Oanh 'Quỳnh Búp Bê' gây tiếc nuối với khuôn mặt sau phẫu thuật như 'Búp Bê bị hư'

Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối bởi diễn viên "Quỳnh Búp Bê" vốn đã sở hữu nhan sắc xinh đẹp và không cần đến phẫu thuật thẩm mỹ. Ngược lại, việc "dao kéo" khiến gương mặt của cô trở nên đơ cứng và không có cảm xúc.

Cấm diễn viên hút thuốc lá trên phim ảnh, sân khấu

Từ ngày 15/11/2018 các diễn viên sẽ bị cấm diễn những cảnh có hút thuốc lá trong các tác phẩm sân khấu, điện ảnh, tác phẩm dành cho trẻ em.

Trấn Thành: 'Nhiều diễn viên trẻ hiện nay rất vô lễ'

“Rất nhiều diễn viên trẻ gặp đàn anh đàn chị không chào hỏi gì cả. Họ mới nổi, được chú ý nhưng đã cho là mình rất hot”, Trấn Thành khẳng định.

Nhan sắc nóng bỏng của 2 mỹ nhân từ bạn thân thành tình địch trong 'Yêu thì ghét thôi'

Trong phim "Ghét thì yêu thôi" và "Yêu thì ghét thôi", Phanh Lee và Thu Hoài là tình địch nhưng ngoài đời họ lại là đôi bạn thân và gây được ấn tượng với khán giả nhờ nhan sắc nóng bỏng, quyến rũ.

Kaity Nguyễn và Thái Hòa chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân ngày 20/10, đoàn phim "Hồn Papa da con gái" đã gửi đến khán giả đoạn clip và bộ ảnh với thông điệp: Hãy yêu thương nhiều hơn, cho đi nhiều hơn, nâng niu và trân quý người phụ nữ bên cạnh mình không chỉ trong hôm nay, mà cả những ngày sắp tới vì họ xứng đáng.

Hoài Linh cầm ghế nhựa dọa đánh Ngân Quỳnh vì giành khách

Vào vai một phụ nữ đanh đá, lươn lẹo, Hoài Linh ngay lập tức được xem là nhân tố tạo tiếng cười cho webdrama "Tay buôn, buông tay" của cháu nuôi Đăng Khoa.

Dàn sao Việt hào hứng đến chúc mừng 'mợ chảnh' Ngân Khánh trở lại sau 3 năm vắng bóng

Sự trở lại của Ngân Khánh sau 3 năm vắng bóng trên màn ảnh Việt đã nhận được sự quan tâm chú ý của rất nhiều người.

Những sự thật thú vị đằng sau thành công kỳ diệu của 'A Star is Born'

Đằng sau bản tình ca ngọt ngào "A Star is Born" là sự gắn kết đặc biệt của đạo diễn, nam chính Bradley Cooper và nữ chính Lady Gaga.

Loạt vai diễn phản diện trong 'Quỳnh Búp Bê' dở khóc dở mếu vì bị fan cuồng cứ xểnh ra là hung hãn tấn công

Cũng chỉ vì "Quỳnh Búp Bê" quá hot đã vô tình khiến những diễn viên vào vai phản diện này trở thành "nạn nhân" của cộng đồng mạng.

Những tạo hình cổ trang xinh đẹp của Triệu Lệ Dĩnh

Nhiều năm gần đây khi nhắc đến dòng phim cổ trang Hoa ngữ, ngoài những cái tên như Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Trịnh Sảng thì Triệu Lệ Dĩnh cũng được các nhà sản xuất ưu ái chọn mặt gửi vàng vào vai nữ chính xinh đẹp.

Lộ clip đám cưới như mơ của Lê Phương và giám đốc đẹp trai giàu có trong 'Gạo nếp gạo tẻ'

Mới đây trên trang cá nhân, Lê Phương đã tiết lộ cái kết viên mãn dành cho nhân vật Hương. Trong ảnh, bà mẹ 1 con và nam diễn viên vào vai Tường mặc đồ cưới truyền thống.

Hài hước cảnh dùng thịt bò để phẫu thuật trong 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt

"Hậu duệ mặt trời" bản Việt tiếp tục bị khán giả khui ra nhiều lỗi ngớ ngẩn liên quan đến y học.

Bom tấn 1,5 nghìn tỷ đồng bị cấm chiếu vô thời hạn vì vạ lây scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng

Thông tin này ngay lập tức gây ra làn sóng phẫn nộ từ công chúng. Đa số ý kiến phản đối quyết định của nhà sản xuất, bởi họ có thể xóa ảnh, gạch tên Phạm Băng Băng ra khỏi poster, hoặc cắt bỏ những phân đoạn ít ỏi của cô.

Thanh Hương 'Quỳnh Búp Bê': 'Tôi sướng khi xem cảnh Lan Cave bị cưỡng hiếp tập thể'

Cảnh quay Lan "Cave" bị cưỡng hiếp tập thể được thực hiện từ chiều đến tận đêm muộn, quăng quật, vật lộn chỉ để phục vụ cho mấy phút lên hình. Thế nên sau khi xem xong, Thanh Hương thấy sướng khi công sức được ghi nhận.

'Xịt máu mũi' với body cực phẩm của Kim Ji Suk trong drama sắp lên sóng ‘Top Star Yoo Baek’

TVN cuối cùng cũng đã tiết lộ về tạo hình của nam diễn viên Kim Ji Suk trong bộ phim "Top Star Yoo Baek", đóng cùng nữ diễn viên Jeon So Min và nam diễn viên Lee Sang Yeob.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 72: Sau nhiều trắc trở, cuối cùng cặp đôi Minh - Nhân cũng về chung một nhà

Tập 72 của "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đã chiêu đãi khán giả bằng lễ cưới giản dị ấm cúng của cặp đôi Minh - Nhân.

‘Bạn ma phiền toái’: Bộ phim mua nước mắt của người Hàn

Với ý tưởng không quá mới lạ, “Wonderful Ghost” khó lòng có thể khiến số đông thỏa mãn bởi phần kịch bản dài dòng, nhiều lỗ hổng

Trấn Thành: 'Cả cuộc đời tôi chưa có phim nào ra hồn cả'

Nam diễn viên thẳng thắn cho biết những phim trước đây anh nhận vì mối quan hệ hoặc cát xê. Thậm chí còn tự nhận bản thân "vô trách nhiệm" với nghề.

Diễn viên 'Quỳnh búp bê' lo sợ vì bị fan cuồng dọa giết

Diễn viên Trịnh Xuân Hảo, người đóng vai gã chồng hụt của Lan "cave" trong "Quỳnh búp bê" chia sẻ đêm qua anh không ngủ được vì ám ảnh và có quá nhiều tin nhắn đe dọa, thậm chí dọa giết.

BẤT NGỜ: Điều tra nghi án Địch Lệ Nhiệt Ba mua giải Thị hậu Kim Ưng đình đám xứ Trung

Những thị phi xoay quanh Địch Lệ Nhiệt và lễ trao giải Kim Ưng vẫn chưa có hồi kết.