Tác giả 'Quỳnh búp bê': Cảnh hơn hẳn nhiều người đàn ông quanh chúng tôi

"Các nữ khán giả của tôi yêu người đàn ông đẹp trai, nam tính, rất tình người, dám làm dám chịu, sẵn sàng hy sinh cả mạng sống cho tình yêu như Cảnh" - Kim Ngân, biên kịch của "Quỳnh búp bê" chia sẻ.

Tác giả Quỳnh búp bê: Cảnh hơn hẳn nhiều người đàn ông quanh chúng tôi-1
"Quỳnh búp bê" đang nhận sự quan tâm lớn của khán giả 

Biết chắc "Quỳnh búp bê" sẽ "hot"

- Có thể nói chưa có bộ phim dài tập kịch bản Việt nào lại được quan tâm như "Quỳnh búp bê", khi viết kịch bản chị có dự liệu được bộ phim sẽ được đón nhận mạnh mẽ như vậy?

Tôi biết chắc bộ phim này sẽ "hot". Vì sao ư? Từ kinh nghiệm của những chương trình Người xây tổ ấm, Chuyện đêm cuối tuần mà tôi chủ trì. Những vấn đề gai góc, chân thực, đầy day dứt và trăn trở trong cuộc sống chúng ta bao giờ cũng được đón nhận nồng nhiệt và mạnh mẽ.

Trước đây, khi tôi còn chủ trì Người xây tổ ấm, cứ những chương trình theo mô típ: vợ đẹp, chồng ngoan, hạnh phúc con khôn thì chỉ là các chương trình bình thường, khán giả có thể xem, có thể không xem và rất ít phản hồi nhưng các chương trình về các gia đình có vấn đề ngoại tình, ma tuý, mại dâm, những tệ nạn xâm hại tình dục, bạo lực gia đình… thì luôn nóng.

Tối hôm trước phát sóng, sang hôm sau râm ran khắp nơi, từ công sở ra đến chợ. Tôi biết, khán giả quan tâm đến những vấn đề khiến họ phải suy nghĩ, trăn trở, sợ hãi, đau đớn…

- So với kịch bản mình viết ra, chị thấy đạo diễn Mai Hồng Phong đã chuyển thể được bao nhiêu phần trăm ý muốn của mình lên màn ảnh?

Tôi không xem cả 28 tập phim, bởi tôi muốn mình là 1 khán giả, có sự hồi hộp của khán giả khi xem bộ phim trong không khí nóng sốt, ngóng chờ của khán giả. Buồn cười phải không? Nhưng đó là thứ tôi cần và tôi nghĩ đặt mình vào vai khán giả sẽ khiến tôi háo hức hơn nhiều. Mai Hồng Phong là một đạo diễn rất giỏi. Anh ấy đã khiến những trang kịch bản sống động và rất đời. Nhờ anh ấy, kịch bản hay lên rất nhiều.

Bạn cứ thử tưởng tượng đi, kịch bản có hay ho mấy mà riêng khoản chọn diễn viên đã không hợp, thì phim sẽ ra sao? Đó là chưa kể đến việc diễn viên diễn thế nào, bằng cách nào để thể hiện sự kinh khủng của Cấn, sự éo lả và gớm ghiếc của Phong, đòn ghen của My "sói", sự ngây thơ của Quỳnh hay Lan lọc lõi mà vẫn chân quê...


Trích đoạn "Quỳnh búp bê" tập 15

- Phản hồi nào từ khán giả từ khi phim lên sóng khiến chị nhớ nhất?

Phản hồi của người yêu cũ: Anh biết em giỏi, nhưng xem Quỳnh búp bê, anh thấy em còn dũng cảm nữa! Có rất nhiều phản hồi của khán giả khi Quỳnh búp bê công chiếu. Khen nhiều, chê cũng lắm nhưng phản hồi bằng tin nhắn của anh ấy khiến tôi ấm áp. Sau bao giận hờn và oán trách, người ta khen 1 câu thế, kể cũng thích!

- Đạo diễn Mai Hồng Phong có chia sẻ rằng trước khi bắt tay vào thực hiện, kịch bản phim đã bị đạo diễn Đỗ Thanh Hải yêu cầu sửa đi sửa lại nhiều lần và có thông tin rằng nhiều cảnh sex và bạo lực đã bị cắt bớt so với kịch bản gốc để dễ dàng lên sóng quốc gia, thông tin này có chính xác?

Nếu có một sếp nào đó cầu toàn, chi tiết, tỷ mỷ và cần cù, thò tay vào tận từng câu thoại, từng nốt nhạc phim không kể đem khuya, ngày mùng 1 Tết hay mưa bão chết cò vẫn ngồi lỳ ở phòng dựng phim, thì đó chính là "sát thủ" Đỗ Thanh Hải. Anh ta cẩn trọng và lật đi lật lại vấn đề, phản biện biên kịch đến "tan tác chim muông".

Biên kịch hừng hực khí thế vác đến 1 kịch bản mà mình đã dồn hết tâm huyết, thời gian, trí tuệ vào đó trong một khoảng thời gian rất dài, mất rất nhiều công, nhưng sau 1 giờ nghe sếp phản biện, chợt thấy kịch bản đó chỉ là cái đề cương quá sơ sài và đầy rẫy những sạn to sạn nhỏ.

Tất cả các phim đều như vậy chứ không riêng Quỳnh búp bê. Và việc cắt gọt cái này cái kia một cách rất thẳng tay, không phải là "để dễ dàng lên song quốc gia" mà là bởi phim cần phải thế. 

Khán giả gọi điện 26 phút đòi cho Cảnh sống lại

Tác giả Quỳnh búp bê: Cảnh hơn hẳn nhiều người đàn ông quanh chúng tôi-2
Tác giả kịch bản Kim Ngân từng được biết đến với chương trình "Người xây tổ ấm". 

- Khán giả nhận xét gần như diễn viên nào cũng hợp vai, từ Phương Oanh, Doãn Quốc Đam, Thu Quỳnh, Thanh Hương đến Trọng Lân, Duy Hải... Cá nhân chị thấy họ có diễn được như chị hình dung về nhân vật của mình lúc xây dựng kịch bản?

Quỳnh búp bê có được thành công như hôm nay, đầu tiên phải kể đến việc chọn diễn viên cực kỳ tốt. Các diễn viên nhập vai quá xuất sắc. Tôi ngắm Thu Quỳnh mà ngỡ như cô ấy thực sự là My "sói" ngoài đời vậy, đến với nghề do ăn chơi, bất cần đời và cũng "sống chết" với nghề. Tôi thích Thanh Hương và Doãn Quốc Đam.

Tôi nhớ mãi đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã nói 1 câu khi tôi bắt đầu viết Quỳnh búp bê: Cảnh không nhất thiết phải là 1 tay bặm trợn xăm trổ, ăn nói bựa hay gằn giọng đàn anh. Hãy xây dựng một Cảnh lưu manh nhưng không hề giống với sự tưởng tượng của đại đa số khán giả về 1 gã lưu manh. Tôi nghĩ các diễn viên đã diễn rất tốt vai của mình, càng về sau càng nhuyễn. Tôi yêu họ.

- Ngoài Quỳnh, nhân vật Cảnh có thể nói đang tạo sức hút mạnh nhất phim, thậm chí có khán giả còn nói vui rằng nên đổi tên phim thành "Cảnh búp bê". Theo chị sức hút với nhân vật này đến từ đâu, từ bản thân nhân vật chị xây dựng quá hay hay từ diễn xuất đầy nam tính của Doãn Quốc Đam?

Doãn Quốc Đam đã làm nên sức cuốn hút của Cảnh. Anh ta đã làm những con chữ khô cứng của kịch bản có hồn. Đại đa số khán giả yêu Quỳnh búp bê đều bị hớp hồn bởi Cảnh, là vì họ yêu một người đàn ông gai góc, lạnh lùng, ít nói nhưng đôi mắt ẩn chứa nhiều điều muốn nói. Họ càng yêu khi biết thân phận Cảnh và khi anh có tình cảm với Quỳnh, quyết tâm bảo vệ cô dù tận phải mắt nhìn cô đi khách ngày ngày.

Có 1 nguyên nhân nữa khiến khán giả (mà đại đa số là nữ) yêu Cảnh. Tôi nói ra sợ đàn ông "ném đá" tôi chết mất. Đó là vì có thể các nữ khán giả của tôi quá chán những người đàn ông mang nhiều thói hư tật xấu xung quanh họ: chém gió, hèn nhát, lèo lá, coi thường phụ nữ… Họ yêu người đàn ông đẹp trai, nam tính, rất tình người, dám làm dám chịu, sẵn sàng hy sinh cả mạng sống cho tình yêu.

Tác giả Quỳnh búp bê: Cảnh hơn hẳn nhiều người đàn ông quanh chúng tôi-3
Doãn Quốc Đam là diễn viên có khả năng tạo ra hấp dẫn cho nhân vật. 

- Khi trích đoạn tập 15 mới được tung ra, nhiều fan đã lo lắng nhân vật họ yêu mến sẽ chết và bày tỏ nếu Cảnh chết thì họ ngưng xem phim, thậm chí còn đòi đốt nhà đạo diễn, dọa tới gặp biên kịch yêu cầu viết kịch bản lại để cho Cảnh được sống. Bản thân chị có nhận được nhiều lời nhắn gửi hỏi han về số phận nhân vật Cảnh, thậm chí dọa nạt vì dám để Cảnh chết?

Không ai doạ dẫm gì tôi cả, nhưng sau khi Cảnh "chết", cả ngày hôm ấy máy điện thoại của tôi luôn reo vang. Khán giả hỏi tôi sao anh ấy chết? Liệu anh ấy có sống lại không?…

Có một bác tuổi 60 bắt tôi nghe điện thoại bác 26 phút, giảng giải cho tôi rằng nếu cô Ngân không cho Cảnh sống lại là phim của cô thất bại, là khán giả sẽ thất vọng với cô. Cảnh cần phải sống, anh ta rất thiện và đời anh ta bầm dập nhiều rồi. Anh ta cần được sống. Cô Ngân không công bằng với anh ta….

Có rất nhiều bạn gái trẻ inbox cho tôi trên Facebook, cầu xin tôi làm Cảnh "sống lại"... Tôi chắc rằng khi ấy, Doãn Quốc Đam (Cảnh) đang ngồi bên ly café và mỉm cười mãn nguyện! Hẳn anh ta không thể ngờ được rằng lại có nhiều bà, nhiều cô muốn anh "sống lại" đến thế!

Theo lệnh sếp Đỗ Thanh Hải, chúng tôi không được phép tiết lộ số phận của các nhân vật. Cúi xin khán giả lượng thứ cho tôi!

Tôi vẫn liên lạc với Quỳnh thường xuyên

- Chị từng nói các nhân vật trong phim đều được xây dựng từ đời thực, từ những câu chuyện mình đã được nghe, chị có nghĩ chính vì chị xây dựng nhân vật quá thực như vậy nên mới nhận được sự đồng cảm lớn từ khán giả như vậy? 

Bạn thử nghĩ lại xem, khi bạn xem ti vi, xem phim, xem báo, cái gì gần với cuộc đời nhất, bạn sẽ thấy hấp dẫn. Quỳnh búp bê của tôi cũng vậy. Tôi yêu sự thật và muốn sự thật được lên phim. Tôi rất khó chấp nhận nhân vật lên phim mà nằm trên giường ngủ vẫn son phấn lộng lẫy. Đó không phải sự thật và khó xem. Tôi tiếc là khán giả (kể cả tôi) đều không ở trong hoàn cảnh thật của Thiên Thai, nhà trọ cave mà cảm được cái thật của phim.

Tất cả những gì có được rất chân thật của Quỳnh búp bê là qua tài năng của đạo diễn Mai Hồng Phong, mà tài năng này được xây đắp bởi sự tìm tòi đầy trách nhiệm của anh khi nhận đề tài phim quá gai góc và ít vốn sống. Nói chung, ê kíp chúng tôi cố gắng bám vào lời kể của Quỳnh 1 cách chân thực nhất. Tôi thương Lan, cô gái làng chơi có số phận bi thảm nhất. Khán giả cứ xem hết phim sẽ có nhận xét giống tôi!

- Đi sâu vào số phận con người, khai thác những gì đời nhất, thật nhất, đó là thế mạnh chị đã xây dựng từ khi còn đứng mục "Người xây tổ ấm" hay viết kịch bản cho hàng loạt phim, trong đó có "Mưa bóng mây", "Quỳnh búp bê",... Chị nghĩ vì sao các phim chị viết đều thành công, thậm chí gây bão?

Tôi không được đào tạo bài bản về biên kịch, viết kịch bản phim với tôi là tay ngang. Tôi vẫn vừa làm vừa học các đồng nghiệp. Nhưng tôi có 1 kho những câu chuyện như Mưa bóng mây hoặc Quỳnh búp bê.

Ví dụ nhé: Chuyện của những ông chồng bị "cắm sừng" mà không thể ly dị vợ, chuyện của nhân vật có thật ngoài đời mỗi con 1 bố, sau cùng bất chấp đẻ thêm con để làm chiếc cần câu cơm cho cả gia đình, vẫn tiếp tục quấy phá gia đình người cũ bằng mọi thủ đoạn bẩn thỉu mà không quay lại nhìn đàn con dần gánh nghiệp của mẹ nó…. Nhiều chuyện lắm!

Cuốn Đàn ông tình dục, đàn bà tình yêu của tôi gồm rất nhiều những câu chuyện có thật mà tôi có tên tuổi, địa chỉ chủ nhân của những câu chuyện ấy. Tôi không dám nhận là biên kịch thành công. Tôi chỉ nghĩ, cách tôi chọn đề tài (Mưa bóng mây là ngoại tình, Quỳnh búp bê là mại dâm) là cách ngắn nhất để gây bão. Ai mà không quan tâm đến ngoại tình và mại dâm cơ chứ?

Tác giả Quỳnh búp bê: Cảnh hơn hẳn nhiều người đàn ông quanh chúng tôi-4
Diễn viên Phương Oanh (vai Quỳnh) và nhà biên kịch Kim Ngân trả lời phỏng vấn trên VTV. 

- Không biết kể từ sau cuộc gặp với nhân vật Quỳnh ngoài đời để lấy chất liệu cho kịch bản này, sau đó chị có gặp lại cô gái đáng thương ấy? 

Tôi vẫn liên lạc với Quỳnh thường xuyên. Gần đây nhất, cô ấy gửi hạt dẻ Lạng Sơn cho tôi. Có dịp đi mua đào Lạng Sơn vào mùa Tết, tôi vẫn lên thăm Quỳnh, tặng quà cho cô ấy. Quỳnh bảo: Phim vẫn chưa giống với lúc cháu ở đó. Chị Lan phải thế này mới giống. Lão Cấn xấu hơn nhiều, lão ấy như con cóc ấy. Sao không thấy có chị A , anh B…. Nói chung là nhiều thắc mắc lắm!

- Liệu có khả năng "Quỳnh búp bê" sẽ được viết thêm để quay thêm vài tập phim, thậm chí phần nối dài như một số phim "hot" hiện nay?

Sao bạn không nghĩ đến việc sẽ có 50 tập Quỳnh búp bê vào năm sau nhỉ?


Theo VietNamNet

Bạn thân Thu Quỳnh mỉa mai Chí Nhân khi liên tục tố vợ cũ giả tạo, diễn sâu

Nữ diễn viên Hương Giang đã lên tiếng khi chứng kiến Chí Nhân liên tục kể xấu bạn mình trước truyền thông.

Đời buồn của thánh nữ phim cấp 3 Nhật Bản: Lấy chồng hoàn lương nhưng lại bị ngăn cản sinh con

Có cư dân mạng để lại lời nhắn cho Aoi Sora rằng: "Là diễn viên phim cấp 3 mà muốn có con, đứa trẻ rất đáng thương”.

Cuộc đối đầu kịch liệt của những nghệ sĩ hài làm Web drama

Web drama đang tạo ra sức hút và cạnh tranh khốc liệt tại giải thưởng Ngôi Sao Xanh mùa thứ 5 nhờ kịch bản mới lạ, câu chuyện ấn tượng, đầu tư công phu, chỉn chu trong từng chi tiết cùng sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên hài ăn khách.

Bị Chí Nhân nói 'giống hệt My Sói', Thu Quỳnh phản ứng quân tử: 'Tôi vẫn tin anh ấy là người bố tốt'

Bà mẹ một con thừa nhận rằng mình đã quá mệt mỏi mỗi khi chuyện cũ bị đưa lên báo. Dẫu vậy, Thu Quỳnh không bao giờ phá vỡ nguyên tắc: "Hãy cư xử văn minh vì chúng ta là những con người văn minh, ở một thời đại văn minh".

Ekip tài tử 'Giày thủy tinh' viết tâm thư: 'Cảm ơn Lý Nhã Kỳ đã không bỏ rơi chúng tôi kể cả lúc khó khăn nhất'

Đại diện đoàn phim Hàn Quốc - đạo diễn Park Hee Jun đã viết một bức tâm thư nói về việc tài tử Han Jae Suk bị giữ ở khách sạn và nhiều bất cập khác trong thời gian quay phim "Thiên đường" ở Việt Nam.

Sau 'Quỳnh Búp Bê', màn ảnh Việt lại có phim đầy rẫy những cảnh cưỡng hiếp

"Những cô gái lên thành phố" là bộ phim nói về những cô gái tỉnh lẻ lên thành phố mưu sinh và phải đối mặt với nhiều hiểm họa như cưỡng bức, quấy rối tình dục...

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 96: Thúy Ngân trở về đoàn tụ cùng gia đình trong sự ủng hộ của mọi người

“Nhà mình bây giờ tuy rất nhỏ nhưng vẫn là nhà, dù con có làm gì đi nữa thì con vẫn là con của ba” - lời khuyên của ông Vương đã khiến Hân trở về đoàn tụ cùng gia đình.

Lê Xuân Tiền chia tay bạn gái vì đóng cảnh nóng với Ninh Dương Lan Ngọc

Mẫu nam sinh năm 1996 chia sẻ bạn gái anh quá ghen tuông, không chấp nhận việc Lê Xuân Tiền nhận lời đóng phim “Gái già lắm chiêu 2” nên cả hai chia tay.

Ninh Dương Lan Ngọc công khai tình tứ bên 'phi công trẻ' siêu đẹp trai với body 6 múi

Không chỉ thân thiết với nhau trong phim, ngoài đời, Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền cũng tình tứ không kém. Xuyên suốt quá trình quảng bá phim, cả hai có những cử chỉ “tình bể bình” như những cặp đôi thực sự.

Những phim truyền hình chiếm lĩnh màn ảnh năm 2018

"Gạo nếp gạo tẻ", "Quỳnh búp bê" và "Cả một đời ân oán" là những phim truyền hình gây bão màn ảnh Việt trong năm vừa qua.

Chí Nhân vạch mặt Thu Quỳnh dối trá, MC Minh Hà nhận mình 'thù dai nhớ lâu': Vết thương lên da non vì sao lại bật máu?

Sự thật đằng sau lùm xùm tình ái của cả 3 thì chỉ có người trong cuộc mới biết rõ. Thế nhưng người khôn ngoan là người im lặng, tự tìm cách giải quyết những khúc mắc chứ không phải "nói dài nói dai lại thành ra nói dại".

Hoa hậu Hương Giang khiến fans ghen tị vì quá thân thiết với siêu anh hùng Aquaman

Giọng ca "Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh" khiến hàng trăm người hâm mộ có mặt tại sự kiện phải ghen tị khi được chụp ảnh thân mật với "Hải vương Aquaman" Jason Momoa cùng "Công chúa Mera" Amber Heard.

Hành trình nhan sắc của Park Bo Gum: Từ cậu bé béo tròn cho đến mỹ nam vạn người mê

Giờ đây Park Bo Gum không còn là cậu bé mũm mĩm ngày nào nữa mà đã trở thành nam thần trong lòng nhiều fans nữ.

Sau 3 năm ly hôn, Chí Nhân bất ngờ tuyên bố sự thật: Thu Quỳnh dối trá giống hệt My Sói trong 'Quỳnh Búp Bê'

"Bạn có thể sống chung với một người mà không biết lúc nào người ta nói thật, lúc nào người ta nói dối không? Tôi càng im lặng thì cô ấy càng gồng lên, diễn một vai diễn mà không phải bản thân cô ấy", Chí Nhân trải lòng về vợ cũ.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 95: Hân suýt bị cưỡng bức, Kiệt đến giải cứu như một người hùng

Hân bị gã côn đồ đột nhập vào nhà định giở trò xằng bậy. Nhận được cuộc gọi cầu cứu của Hân, Kiệt đã bỏ dở bữa cơm cùng mẹ con Phúc để kịp thời đến cứu nguy.

Sốc với nam diễn viên tự chặt cánh tay, giả thương binh để được đóng phim

Nam diễn viên Todd Lawson LaTourrette tìm cách thu hút chú ý trong thời gian chịu đựng chứng rối loạn lưỡng cực.

Park Seo Joon thắng giải thưởng lớn tại '2018 Star Of Korean Tourism Award' cho phim 'Thư ký Kim sao thế?'

Trong buổi lễ "Star Of Korean Tourism Award năm 2018" được diễn ra vào chiều nay, Park Seo Joon đã nhận được giải thưởng mới cho vai diễn thông qua bộ phim "Thư ký Kim sao thế?".

Top 5 bộ phim Hoa ngữ dở nhất năm 2018: Dương Mịch và Angela Baby đều bị gọi tên

"Người đàm phán", "Thời đại lập nghiệp", "Vườn sao băng 2018".... là những tác phẩm bị chê bai dữ dội nhất năm nay.

'Diên Hi Công Lược' sẽ có phần tiếp theo mang tên 'Thịnh Đường Công Lược'?

"Thịnh Đường Công Lược" tiếp tục sử dụng ê-kíp của "Diên Hi Công Lược" và vẫn do Vu Chính đảm nhận vai trò sản xuất.

Tài tử 'Giày thủy tinh' tố nhà sản xuất Việt Nam nợ tiền và thiếu trách nhiệm

Phía nam tài tử khẳng định, anh rất thất vọng trước cách làm việc tắc trách của nhà sản xuất phim "Thiên đường" và sẽ không tiếp tục hợp tác với đơn vị này để thực hiện bộ phim.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 94: Gặp lại nhau trong hoàn cảnh éo le, Kiệt làm 1 việc khiến Hân xấu hổ không nói nên lời

Biết Hân đang bị bệnh, Kiệt đưa ông chủ quán cơm 500 nghìn để xin cho cô nghỉ 1 ngày. Hân cúi mặt, nuốt nước mắt cám ơn Kiệt như một người xa lạ.

Song Hye Kyo không cứu nổi kịch bản đầy sạn của 'Encounter'

"Encounter" với sự tham gia của hai diễn viên danh tiếng nhất làng giải trí Hàn Quốc là Song Hye Kyo và Park Bo Gum có rating cao nhưng vẫn bị chê bai.

Diễn viên từng giành giải Oscar Morgan Freeman lặng lẽ tới Việt Nam

Morgan Freeman đến thăm Văn Miếu ở Hà Nội và một số địa danh khác. Ông cùng ê-kíp tới Việt Nam để thực hiện dự án phim tài liệu.

Ác nữ 'Tân dòng sông ly biệt' từng hành hạ Triệu Vy chết đi sống lại bây giờ ra sao?

Sự kiện: Phim cũ người xưa

Năm tháng qua đi nhưng nhan sắc của Vương Tuyết Cầm ngày nào vẫn khiến không ít người ngưỡng mộ.

Live-action Bad Luck ‘đốn tim’ fan với 2 cặp đôi chính cực yêu

Bên cạnh những tình huống hài hước thú vị, Live-action Bad Luck (Lời nguyền tuổi 17) còn gây sốt bởi hai cặp đôi diễn viên chính cực đáng yêu.

Ngô Thanh Vân đánh nhau ác liệt để cứu con gái khỏi tay bọn bắt cóc lấy nội tạng

Ekip "Hai Phượng" đã chính thức tung teaser mới nhất lật mở thêm nhiều điều thú vị về hành trình đầy máu và nước mắt của má con Hai Phượng.

Mặc áo dài duyên dáng, ngờ đâu Ngọc Trinh lại là 'nữ quái' học đường

Không chỉ trau dồi kỹ năng diễn xuất, Ngọc Trinh còn cho thấy sự đầu tư nghiêm túc cho vai diễn khi tập luyện cả hát, nhảy và đánh võ để có thể hoàn thành tốt những phân cảnh này trong phim "Vu quy đại náo".

Ngô Kinh lên tiếng trước tin 'Chiến lang' nguy cơ bị cấm làm tiếp

Sau đêm trao giải Hoa Biểu lần thứ 17, nam diễn viên Ngô Kinh trả lời mập mờ về khả năng "Chiến lang" dừng ở phần 2.

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Tôi đang độc thân và muốn thử yêu phi công trẻ'

Sau khi tham gia phim "Gái Già Lắm Chiêu 2", Ninh Dương Lan Ngọc muốn thử yêu phi công trẻ - điều mà trước đây cô chưa nghĩ tới.

Thái Hòa 'câm nín' khi bị Kaity Nguyễn mắng thẳng mặt trong 'Hồn Papa Da Con Gái'

Đoạn trailer của "Hồn Papa Da Con Gái" đã hé lộ những tình huống dở khóc dở cười của 2 "cha con" Thái Hòa và Kaity Nguyễn.

4 phòng chứa quần áo xa hoa, gây mê mẩn nhất trong drama Hàn

Không gian để quần áo, giày dép của Song Hye Kyo, Jun Ji Hyun... khiến các cô gái ai cũng ao ước.

Mỹ Tâm hóa 'chị Đại' văn phòng đam mê nhậu nhẹt khiến cánh đàn ông sợ xanh mặt trong phim mới

Nhân vật nữ chính của Mỹ Tâm đã khiến các đối tác nam phải gục ngã vì tửu lượng kèm lời răn đe: "Lần sau chị cho uống lòi ruột lòi gan sống nhăn răng con bò cười".

12 cảnh phim ấn tượng nhất trên màn ảnh rộng năm 2018

Trang Indiewire và Avclub chọn ra những cảnh ấn tượng trong phim điện ảnh 2018 như cái búng tay của Thanos, pha mạo hiểm của Tom Cruise, cảnh sinh con trong "A Quiet Place".

NSƯT Kim Xuân: 'Không xem Quỳnh Búp Bê vì nhiều cảnh táo bạo'

NSƯT Kim Xuân nổi tiếng thẳng thắn vừa bày tỏ bà không xem bộ phim gây sốt mới đây "Quỳnh Búp Bê" vì có nhiều cảnh táo bạo.

'Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân': Web drama hot nhất hiện nay

Bộ phim thanh xuân vườn trường này có 5 điểm khiến bạn không thể bỏ lỡ. Và cũng chính nhờ đó, phim đang "tạo bão" khắp màn ảnh.

Song Luân hát nhạc phim 'Hậu duệ mặt trời' cực ngọt trên sân khấu Giải thưởng Hàn lâm sáng tạo châu Á 2018

Màn trình diễn này được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình Singapore theo giờ địa phương đã nhận được những lời khen tích cực từ các bạn bè đồng nghiệp tham dự sự kiện.

Diễn viên TVB bị nhà đài hắt hủi vì tai tiếng tình ái dồn dập

Huỳnh Tử Hằng đối diện nguy cơ bị đài TVB đóng băng mọi hoạt động. Nam diễn viên điển trai mất hình ảnh sau bê bối qua đêm với fan nữ và dụ dỗ đồng nghiệp lên giường.

'Cặp bạn thân trở mặt thành thù' Đường Yên và Dương Mịch đẹp bất phân thắng bại trên thảm đỏ Hoa Biểu lần thứ 17

Hàng loạt mỹ nhân như Đường Yên, Dương Mịch, Lý Băng Băng,...đã cùng khoe sắc tại thảm đỏ lễ trao giải điện ảnh Hoa Biểu lần thứ 17.

Ant-man và chiếc xe Patrick Scott chính là chìa khóa quan trọng trong kế hoạch lớn của 'Avengers 4: Endgame'?

Khán giả đang đặt ra nhiều giả thiết sau trailer đầu tiên của "Avengers 4: Endgame", trong đó có vai trò của Ant-man (Scott Lang) và chiếc xe của mình cùng với bí mật thế giới lượng tử.

Xinh đẹp như Ngọc Trinh hay Ninh Dương Lan Ngọc vẫn lo... ế chồng

Cùng điểm mặt những nữ diễn viên vào vai gái ế trên màn ảnh Việt.

Những vai diễn ấn tượng của Phương Oanh

Trước "Quỳnh búp bê", Phương Oanh từng ghi điểm bằng khả năng diễn xuất với các phim "Hoa bay", "Lặng yên dưới vực sâu",...

Ninh Dương Lan Ngọc đóng phim cùng trai trẻ mà chỉ sợ bị... ở tù vì bạn diễn quá quyến rũ

Chia sẻ kỷ niệm trong quá trình quay "Gái già lắm chiêu 2", nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc bộc bạch: “Thời gian đầu tôi không dám đụng đến Lê Xuân Tiền vì sợ ở tù, bởi em ấy quá nhỏ".

'Hai Phượng' của Ngô Thanh Vân tung poster ấn tượng, ấn định ngày ra mắt teaser chính thức

Siêu phẩm hành động mới của đệ nhất “đả nữ” vừa tung ra poster phim đậm chất Hollywood với hình ảnh mạnh mẽ cùng với đôi mắt đầy ám ảnh của bé Mai Cát Vi.

‘Avengers 4’ tung trailer đầu và thế giới sau cái búng tay của Thanos

Đoạn phim quảng cáo đầu tiên từ bom tấn siêu anh hùng lớn nhất 2019 cho thấy phần tiếp theo của “Avengers: Infinity War” sẽ mang tên “Avengers: Endgame”.

Mang tiếng trai nghèo nhưng Park Bo Gum diện toàn hàng hiệu giá từ nghìn đô trở lên

Trong phim "Encounter", dù gia cảnh thua kém cô tiểu thư trâm anh thế phiệt Soo Hyun nhưng phong cách thời trang của Jin Hyuk vẫn giúp anh trông xứng đôi với người đẹp.

Hoa hậu Hương Giang sẽ có màn đọ sắc với mỹ nhân sở hữu khuôn mặt đẹp nhất thế giới

Hoa hậu Hương Giang sẽ là đại diện của Việt Nam được mời tham dự sự kiện họp báo ra mắt phim "Aquaman: Đế Vương Atlantis" tại Manilla, Philippines.

Chân dung ngôi sao võ thuật khiến Lý Tiểu Long, Chân Tử Đan hay Thành Long đều phải xếp sau

Chu Tỉ Lợi là một trong những ngôi sao võ thuật có khả năng thực chiến hàng đầu Trung Quốc. Xét riêng về tài năng võ thuật thì Lý Tiểu Long, Chân Tử Đan hay Thành Long đều phải xếp sau.

Cười bể bụng với clip cosplay công chúa Megara phiên bản... hết tiền

Tài năng sáng tạo vô cùng độc đáo có một không hai của Alex Ramirès khiến nhiều người phải khâm phục.

7 nam diễn viên có catse phim truyền hình cao nhất Hàn Quốc 2018: Song Joong Ki - Lee Jong Suk đứng đầu

Mới đây, nội bộ ngành công nghiệp sản xuất phim ảnh đã tiết lộ danh sách tên của các nam diễn viên được trả lương cao nhất qua các dự án phim truyền hình trong năm nay.

'Park Hang Seo: Người Truyền Lửa': Những bí mật chưa kể về thầy trò đội tuyển Việt Nam

Bộ phim tài liệu đặc biệt "Park Hang Seo - Người truyền lửa" hứa hẹn sẽ tiết lộ những câu chuyện chưa từng được kể về thầy trò đội tuyển bóng đá Việt Nam.