Cô gái gọi thử topping trà sữa mới, khi nhìn thấy thì 'đứng hình 2s'
Đắng lòng hơn khi dân mạng xem xong đoạn clip lại tưởng đây là bánh bột lọc mà quán mới đưa vào danh sách topping.
Bây giờ trà sữa có vô vàn các loại topping khác nhau. Nào là thạch rau câu, thạch củ năng, khoai dẻo, pudding, bánh flan,…
Thế nhưng, dù có bao nhiêu loại topping mới ra đời thì trân châu vẫn được xem là "topping quốc dân", được nhiều người yêu thích từ khi trà sữa vừa "debut" cho đến lúc phát triển thành "full topping" như hiện tại.
Vì được lựa chọn nhiều nên các quán thường sẽ hết trân châu vào cuối ngày và bạn đành phải thay bằng một loại topping khác. Tuy các loại topping khác cũng ngon không kém, nhưng cuộc sống thì luôn có những tình huống khôi hài. Chẳng hạn như cô gái trong clip dưới đây.
Chuyện là, cô gái đi đến quán để uống trà sữa trân châu. Nhưng khi đến quầy gọi thì nhân viên báo đã hết trân châu và chỉ còn mỗi thạch hoa hồng.
Không còn lựa chọn nào khác nên cô gái đã đồng ý thêm loại topping này vào ly trà sữa. Ấy vậy mà, khi chuẩn bị ăn thì cô lại được một phen chưng hửng vì phần thạch không phải là từng viên rời, mà dính lại với nhau thành một chùm dài.
Đắng lòng hơn khi dân mạng xem xong đoạn clip lại tưởng đây là bánh bột lọc mà quán mới đưa vào danh sách topping. Thậm chí, có người còn giật mình vì nghĩ trong ly trà sữa có miếng thịt sống.
- "Nay quán này có thêm topping bánh bột lọc mới nữa hả?".
- "Tưởng ăn phá lấu ruột non không ấy chứ".
- "Lâu quá không uống trà sữa, bây giờ có thêm topping bánh bột lọc trần nhân tôm thịt nữa, sáng tạo quá vậy".
- "Trời ơi kéo lên hết hồn, tưởng miếng thịt sống không đó. Thấy màu hồng hồng".
- "Bánh bột lọc nay có phiên bản hình trái tim luôn, lãng mạn quá".
Thường thì loại thạch như thế này được làm từ bột rau câu đun sôi với nước, sau đó đổ vào khuôn. Sở dĩ phần thạch bị dính lại là do khi lấy từ khuôn ra, các bạn nhân viên chưa kịp tách rời từng viên.
Với hình dáng trong suốt, lại còn có màu hồng hồng thì đúng là giống bánh bột lọc nhân tôm thật. Thế nên dân mạng chỉ đang muốn chọc vui cô gái mà thôi.
Theo Trí thức trẻ
-
37 phút trướcNhiều người cho rằng hoa bằng lăng không chỉ đẹp mà còn có thể ăn được, điều này có đúng?
-
1 giờ trướcMặc dù mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng một số loại trái cây phổ biến cũng có thể gây hại cho răng nếu bạn ăn quá thường xuyên.
-
2 giờ trướcNghiên cứu cho thấy vỏ chanh có thể giúp ích cho răng, tim và hệ miễn dịch của bạn, thậm chí chống lại căn bệnh ung thư.
-
3 giờ trướcNhìn bề ngoài, thị trấn này không có gì nổi bật hơn những vùng nông thôn khác ở châu Âu, nhưng lại thu hút khách du lịch bởi một điểm vô cùng đặt biệt.
-
3 giờ trướcNước cam mang lại nhiều giá trị cho sức khỏe nhưng không phải lúc nào uống cũng tốt, bạn tuyệt đối không uống nước cam vào 3 thời điểm này.
-
4 giờ trướcCanh chua cá , cá kho tộ là 2 món ăn dân dã của Việt Nam được tạp chí ẩm thực thế giới TasteAtlat đánh giá nằm trong top 10 món ăn làm từ cá ngon nhất thế giới. Canh chua cá xếp ở vị trí thứ 3 và cá kho tộ xếp thứ 8 trong top 10.
-
18 giờ trướcHình ảnh chàng trai nước ngoài thoăn thoắt nướng nem lụi, nhiệt tình phục vụ bánh xèo tại một quán ăn vỉa hè trên phố Phan Đình Phùng (Ba Đình, Hà Nội) đang thu hút sự chú ý.
-
22 giờ trướcCanh chua cá, món canh chua ngọt rất bản địa của Việt Nam, đã được tạp chí ẩm thực quốc tế TasteAtlas vinh danh trong top 10 món cá được đánh giá ngon nhất thế giới.
-
1 ngày trướcKhi mua đậu xanh, bạn nên chú ý đến những điểm dưới đây để đảm bảo chọn được sản phẩm chất lượng và tươi ngon nhất.
-
1 ngày trướcVo gạo là bước trước khi nấu cơm để loại tạp chất. Tuy nhiên, nhiều người không biết rằng, thêm một ít muối vào nước vo gạo có thể mang lại nhiều lợi ích bất ngờ.
-
1 ngày trướcĐoạn video ghi lại hình ảnh một nhóm khách Tây lội bùn, lúi húi cấy lúa tại Sa Pa (Lào Cai) đang thu hút gần một triệu lượt xem chỉ sau 24 giờ đăng tải.
-
1 ngày trướcCác nghiên cứu cho thấy rằng một bữa sáng lành mạnh đem lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe nhưng nhiều người lại đang bỏ qua bữa ăn quan trọng này.
-
1 ngày trướcCá hấp xì dầu là món ăn quen thuộc trong mâm cơm Việt bởi hương vị thơm ngon, thanh đạm và cách chế biến đơn giản.
-
1 ngày trướcĐặt giấy cuộn trong tủ lạnh không chỉ giúp tiết kiệm điện năng mà còn khử mùi hiệu quả.
-
1 ngày trướcNhiều người thắc mắc, khi ăn tôm có nhất thiết phải loại bỏ đường chỉ đen trên lưng tôm hay không, đường chỉ tôm đó thực chất là gì...
-
1 ngày trướcCho đến nay, thứ 'xà lách héo khô' quý hiếm này vẫn chưa thể trồng nhân tạo.
-
2 ngày trướcTrong ẩm thực Việt Nam, vịt là một món ăn gần gũi với đời sống văn minh lúa nước. Vào dịp tết Đoan Ngọ thì thịt vịt lại trở thành món ăn truyền thống và có những địa phương không thể thiếu thịt vịt trong ngày này.
-
2 ngày trướcPhở trộn, nộm và gỏi gà xé được trang web ẩm thực quốc tế TasteAtlas xếp vào danh sách 100 món salad hàng đầu thế giới.
Tin tức mới nhất
-
7 phút trước
-
37 phút trước
-
37 phút trước